เรียนรู้วิธีที่ผมใช้ในการทำเงินก้อนโตบนอินเทอร์เน็ต
More information

การทำเงินจากที่บ้านด้วยวิธีที่ใครก็สามารถใช้ได้ 

ผมรู้มาว่านายธนาคารสามารถทำเงินได้มหาศาล แต่ผมไม่เข้าใจว่าทำอย่างไร ผมคิดว่ามันต้องเป็น 'เรื่องยาก' อย่างไรก็ตาม ผมเลยซื้อหนังสือเพื่อฝึกฝนตัวเองและศึกษาในตอนคืน ผมพบว่าสิ่งต่าง ๆ ที่ธนาคารส่วนใหญ่ทำค่อนข้างซับซ้อน เช่น การซื้อพันธบัตรรัฐบาลหรือการซื้อเงินหุ้นกู้จากธนาคารอื่น ๆ ผมไม่สามารถเข้าใจทั้งหมดนี้ได้ และแม้ว่าผมจะสามารถทำได้ ผมก็ไม่มีเงินทุนเป็นล้าน ๆ เพื่อที่จะลงมือทำ! แต่เมื่อผมได้ค้นพบเทคนิค เรื่องพวกนั้นไม่สำคัญอีกเลย เพราะคุณไม่จำเป็นต้องทำเช่นนั้น :-)

95% ของสิ่งที่ผมอ่านและเรียนรู้เป็นสิ่งที่ไร้ประโยชน์สำหรับผม มันอาจมีประโยชน์สำหรับหลักสูตรเศรษฐกิจของมหาวิทยาลัย แต่ไม่ควรค่าแก่การกล่าวถึงที่นี่ ผมกลับคิดว่า5% คือสิ่งที่สำคัญ นี่คือข้อมูลที่ทำเงินให้ผม มันคือสิ่งที่คุณจะต้องรู้ ถ้าคุณต้องการทำเงินเหมือนกัน

หลังจากนั้น ผมค้นพบบางอย่างที่ง่ายมาก คุณสามารถทำเงินได้โดยทำตามกฎ 2 ข้อ วิธีนี้ไม่ค่อยได้รับการกล่าวถึงมากนัก คนส่วนใหญ่แม้แต่นายธนาคารก็ไม่รู้! ใครก็สามารถใช้วิธีนี้ได้ ไม่ต้องมีประสบการณ์หรือทักษะทางคณิตศาสตร์

โดยส่วนตัวผมทำเงินได้ 117,000 บาท ในเดือนแรก 280,000 บาท ในเดือนที่สอง และมากกว่า 500,000 บาท ในเดือนที่สาม และนั่นโดยไม่ต้องใช้ความพยายามอย่างสุดตัว ลองจินตนาการดูสิ คุณจะนำเงินนี้ไปใช้ทำอะไรส่วนตัว บางทีคุณอาจตกแต่งบ้านใหม่ คุณอาจล่องเรือไปทั่วโลก สิ่งแรกที่ผมทำคือใช้หนี้ หลังจากนั้นผมออกจากงาน และเพราะว่าผมไม่มีเหตุผลอะไรที่จะต้องอยู่ต่อไป ผมออกจากพิษณุโลก และย้ายไปยังนิวซีแลนด์

เครื่องมือที่ผมค้นพบเรียกว่าไบนารีออปชั่น ผมรู้ว่ามันฟังดูซับซ้อน แต่ที่จริงมันง่ายมาก ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือเลือกบางอย่างเพื่อเทรด (เช่น หุ้น) และเดาว่าราคาจะขึ้นหรือลง คุณไม่จำเป็นต้องรู้ว่ามันจะขึ้นหรือลงเท่าไร คุณเพียงแค่ต้องรู้ว่า ออปชั่นจะราคาเพิ่มขึ้น หรือ จะราคาลดลง

ทุกอย่างได้รับการประเมินโดยกราฟบนเว็บไซต์ที่ผมทำการเทรด เมื่อคุณเห็นว่ากราฟมีแนวโน้มสูงขึ้น (CALL) มากกว่า 50% คลิกปุ่ม UP เมื่อคุณเห็นว่ากราฟมีแนวโน้มลดลง (PUT) มากกว่า 50% คลิกปุ่ม DOWN เพียงแค่นี้ ไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเติม และไม่มีความซับซ้อน เป็นสองขั้นตอนที่ง่าย ตอนนี้ผมกำลังทำเงินได้มากกว่าที่ผมเคยคาดคิด

ในอีก 5 ถึง 10 นาที คุณกำลังจะทำเงินออนไลน์ได้มหาศาล

ถ้าคุณไม่เคยได้ยินคำว่าไบนารีออปชั่น และคุณไม่เคยเทรดมาก่อน ไม่ต้องกังวล ผมก็เป็นมือใหม่เหมือนกัน แต่ผมใช้เวลาเพียง 10 นาทีสำหรับการทำความเข้าใจ และผมเริ่มคุ้นเคยภายในชั่วโมงแรก ตอนนี้มันกลายเป็นส่วนหนึ่งของผม ในข้อความด้านล่าง ผมได้อธิบายทุกอย่างโดยละเอียด วิธีเริ่มต้นและวิธีการทำเงินมากกว่า 500,000 บาท ต่อเดือนใน 5 ในขั้นตอนง่าย ๆ ถ้าคุณยังไม่เข้าใจ สามารถอ่านความคิดเห็นด้านล่างในหน้านี้ พวกเขาจะให้แรงบันดาลใจแก่คุณอย่างแน่นอน อ่านเกี่ยวกับประสบการณ์ของผู้อื่น อ่านเรื่องราวของพวกเขา และที่สำคัญที่สุด รับฟังคำแนะนำของพวกเขา นั่นคือวิธีที่คุณจะทำเงินได้รวดเร็วยิ่งขึ้น โดยไม่ทำให้ขั้นตอนการเรียนรู้ช้าลง

เวลาคือเงิน... และคุณมีเวลาน้อยกว่า 48 ชม. เพื่อให้ดำเนินการ!

หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับวิธีนี้คือคุณไม่ต้องตรวจสอบข่าวเศรษฐกิจ คุณไม่ต้องไปตลาดหุ้น และคุณไม่ต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญ ทุกอย่างดำเนินการผ่านอินเทอร์เน็ต ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือคลิก 1 ใน 2 ปุ่มตามกฎง่าย ๆ ไม่มีขั้นตอนที่ซับซ้อนและไม่มีวิธีการลึกลับ แต่คุณสามารถทำเงินได้!

ราคาจะเป็น 1 ใน 2 อย่าง - ขึ้นหรือลง นั่นคือสาเหตุว่าทำไมออปชั่นนี้เรียกว่า ไบนารี (สอง)ออปชั่น แน่นอนว่าการคาดการณ์แนวโน้มในระยะยาวไม่ใช่เรื่องง่าย เฉพาะผู้เทรดที่มีประสบการ์เท่านั้นที่สามารถทำได้

อย่างไรก็ตาม วิธีของผมจะช่วยให้คุณสามารถทำเงินได้แม้ว่าคนอื่นจะขาดทุน

สิ่งที่ผมหมายถึงคือ ผมพบว่าในระยะสั้น คุณสามารถคาดการณ์ได้อย่างน่าเชื่อถือสำหรับการเพิ่มขึ้นและลดลง คุณสามารถทำได้อย่างง่ายดายด้วยคู่สกุลเงิน (เช่น บิตคอยน์) ผมได้ค้นพบวิธีทำเงินกับสิ่งนี้ แน่นอน ผมไม่ได้พบในชั่วข้ามคืน ผมต้องทดลองหลายตัวแปร และผมทำเรื่องโง่ ๆ อีกด้วย แต่ท้ายที่สุด ผมก็ค้นพบวิธีการที่ได้ผล ไม่เพียงเท่านั้น วิธีนี้เริ่มให้รายได้ที่มั่นคงกับผม

ผมเริ่มรวยขึ้นทันตาเห็นและรวยกว่าเดิมในอัตราที่เพิ่มขึ้น เงินก้อนแรกของผม 10,000 บาท ทำเงินได้ 30,000 บาท จากนั้นทำได้ 120,000 บาท จากเงิน 30,000 บาท ในเดือนที่ 2 ผมทำเงินได้มากกว่า 170,000 บาท จากนั้นก็เริ่มทำแบบอัตโนมัติ ในเดือนถัดไปผมทำได้มากกว่า 500,000 บาท!!! หน้าที่เริ่มกลับกัน ผมเคยทำงานเพื่อเงิน แต่ตอนนี้เงินกำลังทำงานให้ผม ผมไม่รู้จริง ๆ ว่าผมมีเงินเท่าไร แต่เชื่อผมเถอะ มันเยอะมาก :-)

 ด้านล่างผมได้เผยแพร่วิธีที่ได้ผลฟรี ไม่ใช่เรื่องไร้สาระ ไม่ต้องลงทะเบียนและเข้าใจได้ง่าย

ผมเริ่มต้นทำเงินได้อย่างไร 

ผมยังจำได้ตอนที่ผมเป็นคนขับรถบรรทุก วันหนึ่งผู้ให้คำปรึกษาของบอกผมว่าเขาได้ซื้อหุ้น หลังจากนั้นไม่กี่วันต่อมา เขาหัวเสียอย่างมากเพราะราคาร่วงลงและเขาสูญเสียเงิน ต้องยอมรับว่าเขาไม่ใช่คนที่ฉลาด มองย้อนกลับไป สิ่งนั้นทำให้ผมยิ้ม ถ้าเขาค้นคว้าอีกเล็กน้อยเหมือนผม เขาอาจจะรู้ว่า ยังมีวิธีอื่นที่ดีกว่า ไบนารีออปชั่นจะทำให้คุณสามารถทำเงินได้ตลอดเวลา ไม่ว่าราคาจะขึ้นหรือลง! สิ่งนี้เป็นการกำจัดความเสี่ยงของการร่วงหล่นและลดลง เพราะเมื่อผู้เทรดคนอื่นสูญเสียเงิน คุณจะได้เงิน

ผู้คนส่วนมากไม่เก่งกับการลงทุน ผู้จัดการคนก่อนของผมได้ซื้อหุ้นของ Facebook เพราะในทีวีบอกว่า Facebook กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก โดยทั่วไปแล้ว เมื่อพวกเขาซื้อ พวกเขามักคาดว่าราคาจะสูงขึ้นไปตลอดกาล แน่นอน สิ่งนี้ไม่เคยเกิดขึ้น นักลงทุนหน้าใหม่พยายามทำให้เสมอตัวมากที่สุด และสูญเสียเงินไปจำนวนมาก อ่านตารางข้างล่างเพื่อดูว่านักลงทุนส่วนใหญ่มีจุดจบอย่างไร

กล่าวได้ว่าวิธีนี้สามารถทำกำไรได้เสมอ และผมไม่สนว่าบริษัทไหนจะประสบความสำเร็จในขณะนี้ ผมไม่จำเป็นต้องรู้ว่าราคาจะสูงขึ้นหรือลดลงเท่าไร (ซึ่งเป็นเรื่องยากมากที่จะคาดการณ์) สิ่งที่ต้องรู้คือราคาจะขึ้นหรือลงไม่อย่างใดก็อย่างหนึ่ง การรู้สิ่งนี้มีความน่าจะเป็นของความสำเร็จ 50% และด้วยการพิสูจน์ของผม (ดูด้านล่าง) ช่วยให้ความสำเร็จเพิ่มขึ้น 90% โอกาส 'การทำเงิน' ของผม (การทำกำไร) อยู่ที่ 90% และแม้ว่าจะมีโอกาสสูญเสีย 10% ผมก็ยังคงทำเงินได้มากกว่า 90%

เมื่อลงทุนด้วยวิธีปกติ โดยไม่ใช้กลยุทธ์ของผม 

63% ของนักลงทุนจะไม่ได้อะไรเลย ในตอนสุดท้ายและผลกำไรของพวกเขาจะอยู่ที่ ± 2% นักลงทุนที่ไม่สามารถทำเงินได้ยังคงต้องชำระค่าธรรมเนียมแก่โบรกเกอร์
31% ของนักลงทุนสูญเสียเงิน การลงทุนของพวกเขาอ่อนค่าลง เพราะอัตราเงินเฟ้อ การลงทุนส่วนมากไม่แม้แต่จะเทียบได้กับอัตราเงินเฟ้อ
7% ของนักลงทุนเท่านั้นที่สามารถทำกำไรได้ หลังจาก 5-10 ปี ผมไม่ต้องการรอ 10 ปี ผมต้องการเงินเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้!
เราเรียนรู้อะไร? การลงทุนในเงินหรือการประกันนั้นไร้จุดหมาย มีเพียงธนาคารเท่านั้นที่ทำเงินกับสิ่งเหล่านี้ได้!

กล่าวได้ว่า ถ้าคุณทำตามคำแนะนำของผม คุณจะได้รับประโยชน์ 3 อย่าง 

คุณไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าของหุ้นตัวไหน

ใช่แล้ว คุณไม่จำเป็นต้องซื้อสิ่งที่ซับซ้อน คุณเพียงแค่เลือกหนึ่งในหุ้นที่เสนอและคลิก เพียงแค่นั้น!

คุณสามารถทำเงินได้ทุกที่

ปัจจุบันตลาดหุ้นแตกต่างจากเดิมที่เป็นห้องโถงและเต็มไปด้วยคนตะโกนโหวกเหวก ตอนนี้คุณสามารถทำทุกอย่างได้ออนไลน์จากที่บ้านหรือที่ไหนก็ตามที่คุณต้องการ!

คุณสามารถทำเงินได้แม้ว่าตลาดถดถอย

เมื่อคุณลงทุนอย่างต่อเนื่อง ทุกอย่างขึ้นอยู่กับสภาพของเศรฐกิจ อย่างไรก็ตาม ด้วยวิธีของผม คุณสามารถทำกำไรได้แม้ว่าตลาดจะอยู่ในช่วงถดถอย!

คนจำนวนน้อยมาก (น้อยกว่า 7%) ที่สามารถทำกำไรจากการลงทุนปกติ อันที่จริงคนพวกนั้นคือผู้เชี่ยวชาญที่ศึกษาด้านนี้มาอย่างเต็มที่เป็นเวลาหลายปี อย่างน้อย 8 ชั่วโมงต่อวัน ส่วนผมไม่ได้ศึกษาด้านการเงิน ผมไม่เคยศึกษาอะไรอย่างละเอียด แต่ผมใช้เวลา 1 ชั่วโมงต่อวัน และภายในไม่กี่ชั่วโมงผมสามารถทำกำไรได้ที่อัตราความสำเร็จ 90%

เนื่องวิธีของผมจากสามารถทำซ้ำได้ทุกวัน ผมจึงสามารถทำเงินในหนึ่งเดือนได้มากกว่านักลงทุนส่วนใหญ่ที่ทำมา 5-10 ปี คุณสามารถรับผลลัพธ์ที่เหมือนกันหรือดีกว่า ถ้าคุณอ่านและทำความเข้าใจบทสรุปของผม คุณสามารถเริ่มต้นทำเงินจากที่บ้านได้ในเวลาไม่กี่วัน ง่าย ๆ เพียงแค่ตัดสินใจว่าคุณต้องการทำเงินเท่าไรต่อวัน และเงินจะเริ่มทำงานให้คุณ

มันทำงานอย่างไร?

ไบนารีออปชั่นดีกว่าการลงทุนอื่น ๆ หรือดีที่สุดเพราะมีความน่าเชื่อถือและรวดเร็วกว่า! ดูด้านล่างและเปรียบเทียบไบนารีออปชั่นกับการพนันการแข่งขันฟุตบอลเป็นตัวอย่าง คุณจะเข้าใจว่าทำไมไบนารีออปชั่นดีจริง ๆ!

วิธีที่ไม่ทำให้คุณรวย

ยกตัวอย่างเช่นการพนันกีฬา

คุณต้องการพนันว่าลิเวอร์พูลจะชนะในการแข่งขันครั้งถัดไป ถ้าอัตราต่อรองคือ 1.15 (นั่นคือ 3/20 ในอัตราต่อรองของอังกฤษ) หมายความว่าเมื่อคุณเดิมพัน 10000บาท และชนะ คุณจะได้รับ 10,000บาท คุณได้กำไร 11,500บาท คุณต้องรอจนกระทั่งวันถัดไปก่อนที่คุณจะได้รับเงิน หรืออย่างน้อยเมื่อสิ้นสุดการแข่งขัน จำนวนที่คุณชนะไม่มีอะไรพิเศษ และต้องใช้เวลาในการรับเงิน เหนือสิ่งอื่นใด คุณไม่สามารถแน่ใจได้เลยเกี่ยวกับการเดิมพันกีฬาเมื่อคุณต้องพิจารณาชื่อเสียงสำหรับการติดสินบนและการคดโกง ...

การทำเงินวิธีใหม่ที่รวดเร็ว

ยกตัวอย่างเช่นไบนารีออปชั่น

สมมติว่าคุณต้องการเดิมพันว่า บิตคอยน์ จะมีราคาสูงขึ้นใน 60 วินาทีถัดไป อัตราจะสูงขึ้นไปเป็นระยะเวลา 30 นาที ดังนั้นจึงมีโอกาส 100% ที่ราคาจะยังคงสูงขึ้นไปอีกช่วงหนึ่ง อัตราการชำระเงินคือ 80% และเงินเดิมพันของคุณคือ 1000บาท อัตราจะเพิ่มสูงขึ้นอย่างแน่นอน และคุณจะชนะเงิน 1800บาท (1000บาท คือเงินฝากเริ่มแรกของคุณ 800บาท คือเงินที่คุณชนะ เพราะการชำระเงินคือ 80%) การชนะเห็นได้อย่างชัดเจน แม้ว่าอัตราเพิ่มขึ้นเพียง 0.01% คุณจะยังคงชนะ 80% เสมอ!

นอกจากนี้คุณไม่ต้องรอ เพราะมันใช้เวลาเพียง 60 วินาที ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือคลิกหนึ่งในสองปุ่มออนไลน์

การเดิมพันกีฬาสามารถกลายเป็นปัญหาได้ และเงินลงทุนไม่สร้างผลกำไรใด ๆ อย่างไรก็ตาม ไบนารีออปชั่น เป็นวิธีที่ง่ายกว่ามาก และคุณสามารถทำเงินมากมายได้อย่างรวดเร็ว!

เมื่อคุณเดิมพันกับไบนารีออปชั่น คุณสามารถทำเงินได้มากกว่าเพราะคุณเดิมพันเฉพาะการเติบโต/การลดลงเท่านั้น และไม่ใช่ค่าเฉพาะใด ๆ โดยส่วนตัวผมมักจะเดิมพันหุ้นของบริษัท เช่น Coca Cola, Facebook และ Apple แต่ไม่เกี่ยวกับว่าหุ้นตัวไหนที่คุณเทรด เพียงแค่ทำตาม 5 ขั้นตอนง่าย ๆ เหล่านี้

ขั้นที่ 1 ผมเลือกหุ้น 1 ตัวที่มีอยู่บนเว็บไซต์
ขั้นที่ 2 ผมหาว่ามูลค่าของมันจะเพิ่มขึ้นหรือลดลง (คำแนะนำสำหรับเรื่องนี้ได้อธิบายไว้ด้านล่าง)
ขั้นที่ 3 ทำการเทรดด้วยเงิน 1000บาท เพียงแค่คลิกปุ่ม (เพิ่มหรือลดลง) และเลือกจำนวนเดิมพัน
ขั้นที่ 4 ผมรอประมาณ 5 หรือ 10 นาที ซึ่งเป็นเวลาที่การเทรดถูกประเมินผล
ขั้นที่ 5 เงินจะเพิ่มไปยังบัญชีของผมรวมเป็น 1800บาท (เงินลงทุนของผม 1000บาท บวกผลกำไร 800บาท)

ทดลองใช้งานกลยุทธ์ด้วยเวอร์ชันทดลอง

 
 
EUR/USD
+91%
+
$1000.00
บัญชีทดลอง
การเทรดจะสิ้นสุดใน วินาที.
ข้อมูลที่ปรากฎไม่ใช่ข้อมูลการเทรดที่แท้จริง วัตถุประสงค์คือเพื่อแสดงให้เห็นถึงหลักการเทรดไบนารี่
เริ่มต้นเป็นนักเทรด!
คุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับไบนารี่หรือไปฝึกเทรดบัญชีทดสอบ?
ยอดเยี่ยม
ขอบคุณที่ลงทุน $500 ผลกำไรจากการซื้อขายนี้เท่ากับ $500
ผลกำไร
$500
ข้อมูลที่ปรากฎไม่ใช่ข้อมูลการเทรดที่แท้จริง วัตถุประสงค์คือเพื่อแสดงให้เห็นถึงหลักการเทรดไบนารี่
 
ทดลองฟรี

สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับวิธีการเทรดของผมคือหุ้นไม่ต้องเพิ่มมูลค่ามาก ถ้าหุ้นมีมูลค่า 2000บาท ไม่สำคัญว่าหุ้นจะเพิ่มเป็น 2,001บาท หรือ 2,500บาท หรือ 2,000.01บาท ถ้าคุณเดิมพัน 1000บาท และมูลค่าของหุ้นเพิ่มขึ้นแม้ว่าจะเป็นจำนวนที่น้อยมาก คุณก็จะทำเงินได้เสมอในจำนวน 1800บาท

นักลงทุนส่วนมากมักจะเลือกซื้อหุ้นเพื่อถือไว้ 2-3 ปี และหวังว่าพวกเขาจะสามารถขายได้ในเปอร์เซ็นต์ที่เพิ่มขึ้น นั่นไม่มีเหตุผล และผมไม่แนะนำเป็นอย่างยิ่ง   

ผมจะไม่มีทางใช้วิธีนี้เด็ดขาด เพราะผมต้องการเงินอย่างรวดเร็ว ผมต้องสามารถทำเงินได้มากมายภายในไม่กี่วันหรือแม้แต่ชั่วโมง ขอบคุณไบนารีออปชั่น ผมสามารถทำกำไรได้มากกว่า 80% ในเวลาไม่ถึง 50 นาที   

ผมทำเงินได้อย่างไร

ตอนแรก ผมเลือก 5 ออปชั่น และเริ่มทำการเทรดด้วยเงิน 10,000บาท

ผมเลือก บิตคอยน์, Litecoin, Ethereum, ทองคำ, หุ้นของ Facebook และหุ้นของ Apple แต่คุณสามารถเลือกอะไรก็ได้ ยิ่งเงินเริ่มแรกของคุณมากเท่าไร คุณจะยิ่งทำเงินได้รวดเร็วมากเท่านั้น

ทุกวันผมนั่งอยู่ที่คอมพิวเตอร์ของผมและทำการเทรด 35 นาที 5 ครั้ง

ทุกการเทรดได้เงิน 1000บาท ขึ้นกับตัวชี้วัด (ดูด้านล่าง) ผมเทรดในราคาที่เพิ่มขึ้นหรือลดลง เมื่อผมไม่แน่ใจ ผมจะไม่ทำการเทรดใด ๆ

หลังจากที่ผมทำการเทรด ผมมักจะเล่นอินเทอร์เน็ตหรือทำอะไรก็ตามที่ผมอยากทำ และผมเพียงแค่รอการประเมินผล

การเทรดทำเงินให้ผม และเมื่อผมต้องการ ผมสามารถทำซ้ำแบบเดิมได้ 8 ครั้งใน 4 ชั่วโมง ด้วยเงินฝากที่สูงขึ้น ผมสามารถเทรดหลายออปชั่นได้ในเวลาเดียวกัน

ในตอนสุดท้าย ผมถอนเงินที่ทำได้

เมื่อผมต้องการถอนกำไร เงินจะถูกโอนมายังบัญชี Paypal ของผมทันที หรือไปยังบัญชีธนาคารของผมภายใน 2 วัน

กราฟด้านล่างแสดงให้เห็นว่าคุณสามารถทำเงินใน 30 นาที ใน 4 ชั่วโมง และใน 1 เดือนได้อย่างไร ถ้าคุณต้องการ หรือถ้าคุณมีเวลาไม่พอ คุณสามารถเทรดน้อยลง และในทางกลับกัน ถ้าคุณมีเวลามากพอและคุณต้องการทำเงินให้เร็วขึ้น คุณสามารถเทรดได้บ่อยขึ้น ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับคุณ

การเทรดที่สำเร็จ
ไม่ได้เทรด
การเทรดที่ไม่สำเร็จ
กำไรทั้งหมด

หลังจาก 30 นาที22 €

32 € | (4)
0 € | (0)
-10 € | (1)
การเทรดที่ปิด: 5

หลังจาก 4 ชั่วโมง160 €

240 € | (30)
0 € | (2)
-80 € | (8)
การเทรดที่ปิด: 40

หลังจาก 1 เดือน6420 €

7920 € | (990)
0 € | (60)
-1500 € | (150)
การเทรดที่ปิด: 1200

เนื่องจากผมลงทุนซ้ำในผลกำไรของผม ผมสามารถทำเงินได้ 2,000-4,000บาท ในไม่กี่ชั่วโมง โดยทำการลงทุน 1,000บาท เสมอ ทั้งหมดที่ผมต้องทำคือสร้างการเทรด 5 นาที 10 ครั้ง และไม่ถึงชั่วโมง ผมทำเงินได้ 10,000บาท ผมเริ่มที่จะพอใจ

 • สัปดาห์แรก ผมใช้เวลา 30 นาทีต่อวัน ด้วยเงินฝาก 8,000บาท กำไรของผมอยู่ที่ 1200บาท ต่อวัน
 • สัปดาห์ที่ 2 ผมใช้เวลา 1 ชั่วโมงต่อวัน ด้วยเงินฝาก 20,000บาท กำไรของผมอยู่ที่ 4,000บาท ต่อวัน
 • สัปดาห์ที่ 3 ผมใช้เวลา 2 ชั่วโมงต่อวัน ด้วยเงินฝาก 60,000บาท กำไรของผมอยู่ที่ 12,000บาท ต่อวัน
 • และปัจจุบันสถานการณ์ของผมดีมากยิ่งขึ้น

เมื่อผมรวบรวมรายได้ที่ทำมา ทั้งหมดอยู่ที่ประมาณ 500,000บาท ต่อเดือน ในตอนแรกมันเหมือนความฝัน ผมสามารถหาเงินในหนึ่งวันได้มากกว่าที่เคยทำได้ในหลายสัปดาห์กับงานเก่าของผม ตอนแรกผมไม่เชื่อแต่หลังจากการเทรดที่ประสบความสำเร็จ 6 เดือน ผมเริ่มวางแผนสำหรับอนาคต ใช่แล้ว ผมยังคงต้อง 'ทำงาน' ทุกวัน แต่ผมสามารถทำออนไลน์ได้จากทุกที่ และผมสามารถตัดสินใจได้ว่าผมต้องการทำไปอีกนานแค่ไหน ปกติแล้วผมทำงานประมาณ 1 ชั่วโมงต่อวัน ผมสามารถทำทุกอย่างได้จากเตียงนอนของผม และในชุดนอนของผม

การลงทะเบียนฟรี เริ่มทำเงิน

แฟนของผมถามว่าผมชอบอะไรมากที่สุดเกี่ยวกับวิธีทำเงินของผม อันที่จริงผมก็ชอบหลายอย่างนะ ผมไม่สามารถอธิบายออกมา แต่ผมสรุปได้แบบนี้

 1. กำไร 60%-90% ในเวลาสั้น ๆ คุณสามารถทำการเทรด 30 นาที 1 ชั่วโมง หรือแม้แต่ 60 วินาที
 2. ไม่ต้องมีทักษะระดับมืออาชีพเพราะไม่จำเป็น
 3. คุณสามารถทำเงินได้จากที่บ้าน หรือบนโทรศัพท์ของคุณเมื่อคุณกำลังเดินทาง
 4. ไม่จำเป็นต้องมีซอฟต์แวร์พิเศษ คุณสามารถทำทุกอย่างโดยตรงได้ในเบราว์เซอร์อินเทอร์เน็ตของคุณ
 5. คุณสามารถถอนเงินของคุณได้ตลอดเวลาไปยังบัญชีธนาคารของคุณโดยตรง

การรู้เรื่องแนวโน้ม

แม้ว่าอาจฟังดูซับซ้อน วิธีของผมมีอยู่ 3 ตัวเลือกหลัก แน่นอนว่าการคาดการณ์ทิศทางการเปลี่ยนของหุ้นตลอดทั้งปีไม่ง่าย แต่โชคดีที่ไบนารีออปชั่นทำให้คุณสามารถเทรดในระยะเวลาที่สั้นมาก ซึ่งคงอยู่เป็นเวลานานเพียง 30 นาที หรือแม้แต่ 60 วินาที นี่คือข้อได้เปรียบหลักของวิธีการ และสิ่งสำคัญที่สุดคือเหตุผลที่ผมทำเงินได้มากมาย! ข้อความทั้งหมดด้านล่างเป็นการอธิบาย 3 ขั้นตอน

แนวโน้มการเติบโต

เมื่อคุณเห็นแนวโน้มของหุ้นสูงขึ้น (ในคอลัมน์ด้านซ้าย) ให้วางเดิมพันการเติบโตระยะสั้น การเทรดในตลาดหุ้น

ถ้ากราฟสูงขึ้นในช่วงไม่กี่นาทีที่ผ่านมาตามภาพ ชัดเจนว่าราคาจะยังคงสูงขึ้นไปในอีก 2-3 นาทีข้างหน้า

แนวโน้มการถดถอย

เมื่อคุณเห็นแนวโน้มการถดถอยของหุ้น (ในคอลัมน์ด้านซ้าย) ให้วางเดิมพันการถดถอยในระยะสั้น การเทรดฟอเร็กซ์

ถ้ากราฟลดลงในช่วงไม่กี่นาทีที่ผ่านมาตามภาพ ชัดเจนว่าราคาจะยังคงลดลงในอีก 2-3 นาทีข้างหน้า คุณควรเดิมพันว่าจะลดลง (PUT)

แนวโนมการซบเซา

เมื่อคุณเห็นหุ้นซบเซา (ราคาไม่เปลี่ยนแปลง) ให้รอสักระยะหรือค้นหาหุ้นตัวอื่น เงื่อนไขการเทรด

ถ้ากราฟไม่มีการเปลี่ยนแปลงในช่วง 2-3 นาที ควรรอจนกว่ามันจะเปลี่ยน หรือค้นหาหุ้นตัวอื่น

ถ้า 30 นาที นานเกินไปสำหรับคุณ คุณสามารถเทรด 60 วินาที (1 นาที) ในการเทรดแบบนี้ โอกาสสำเร็จของคุณคือเกือบจะ 100%

บนเว็บไซต์ที่ผมใช้งาน กระบวนการทั้งหมดง่ายมาก

 • เมื่อผมรู้ว่าราคาของหุ้นจะขึ้น ผมเพียงแค่คลิกปุ่ม UP (CALL)
 • เมื่อผมรู้ว่าราคาของหุ้นจะลดลง ผมเพียงแค่คลิกปุ่ม DOWN (PUT)

คำแนะนำที่ดีที่สุดเพื่อรู้ว่าหุ้นจะมีราคาเพิ่มขึ้นหรือลดลงคือการใช้กราฟราคาในชั่วโมงที่ผ่านมา กราฟนี้สามารถดูได้ฟรีบนบัญชีของคุณ หลังจากที่คุณลงทะเบียน

ทำไมวิธีนี้สามารถทำกำไรได้? ไม่มีอะไรยาก เพราะผมสามารถทำเงินได้ทั้งตอนที่หุ้นขึ้นและลง ผมไม่ได้เป็นเจ้าของหุ้นจริง ๆ แต่ผมยังสามารถเทรดได้ง่ายด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว! ใครก็ตามที่เป็นเจ้าของหุ้นและเก็บเอาไว้เป็นเวลาหลายปีจะสูญเสียเงินเมื่อตลาดตกต่ำ แต่ไม่ใช่ผม ผมทำเงินได้ตลอดเวลา! ผมใช้ระบบนี้มาเกือบปีและทุกเดือน ผมได้ตัวเลขเป็นบวกเสมอและทำเงินได้ ทั้งตอนที่ตลาดสูงขึ้นและตกต่ำ :-)

การคาดเดาแนวโน้มระยะยาวและตัวเลขที่แท้จริงทำได้ยาก เรื่องพวกนี้ไม่สำคัญเลย! เช่น ถ้าหุ้นของ Facebook ราคาเพิ่มขึ้นทุกวันเป็นระยะเวลา 1 เดือน และมูลค่าของมันในตอนเช้าคือ 4,000บาท ยากที่จะคาดเดาว่าในช่วงบ่ายจะเป็น 4,001บาท หรือ 4,002บาท แต่ค่าที่แม่นยำไม่มีความสำคัญ คุณเพียงแค่ต้องรู้ว่าราคามันจะสูงขึ้น

มีกฎทั่วไปหลายข้อที่ต้องปฏิบัติตามเมื่อราคาเหมือนจะสูงขึ้นและลดลง ผู้คนส่วนมากไม่รู้จักกฎนี้ ตอนที่ผมเป็นคนขับรถบรรทุก ช่วงค่ำที่ต้องอยู่ไกลจากบ้านบางครั้งก็เป็นเรื่องที่น่าเบื่อมาก ดังนั้นผมจึงจบลงที่การอ่านหนังสือวิชาการมากมาย และมันคือสิ่งที่ทำให้ผมพบกับกฎเหล่านี้ :-) ผมได้ระบุรายการทั้งหมดไว้ในกล่องสีส้มด้านล่าง โปรดอ่านและทำความเข้าใจอย่างรอบคอบ คำแนะนำทุกอย่างเป็นสิ่งที่มีประโยชน์ และการปฏิบัติตามจะทำให้คุณทำเงินได้ตั้งแต่วันแรก!

เมื่อเกิดการเติบโตและถดถอย

คู่สกุลเงิน

ไบนารีออปชั่นสามารถใช้สำหรับการเทรดคู่สกุลเงิน แม้ว่าจะฟังดูซับซ้อนแต่มันง่ายมาก เช่น คู่สกุลเงิน USD/EUR ซึ่งค่าของมันอาจเป็น 1.4 นี่คืออัตราแลกเปลี่ยน และจะบอกว่าคุณสามารถได้รับ 1 ยูโร สำหรับ 1.4 ดอลลาร์สหรัฐ คู่สกุลเงินเปลี่ยนแปลงทุกวัน แต่มีวิธีการง่าย ๆ ในการทำกำไร ตรวจสอบสถิติหลังจากที่คุณ (ลงทะเบียน (สถิติทั้งหมดให้บริการฟรี)) และค้นหาหนึ่งสกุลเงินอย่างน้อย 2 คู่ เช่น USD/EUR และ USD/GBP

ถ้าทั้งสองคู่ลดลง คุณสามารถมั่นใจได้ว่ามันจะยังคงลดลงในอีกไม่กี่นาทีถัดไป ในกรณีนี้เดิมพันที่การลดลง (put)

การเริ่มต้นและสิ้นสุดของชั่วโมงการเทรด

ตลาดหุ้นมีชั่วโมงเปิดทำการที่แตกต่างกัน เช่น ตลาดหุ้นนิวยอร์กเปิดเวลา 9:30น. ถึง 4:00 น. ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งเป็นเวลา 2:30 น. ถึง 9.00 น. ตามเวลาอังกฤษ (GMT) และเมื่อการซื้อขายเริ่มต้นขึ้น มูลค่าของหุ้นมักจะสูงขึ้น เพราะผู้คนจะเริ่มต้นเทรดด้วยการซื้อ ในทางกลับกัน ก่อนสิ้นสุดการซื้อขาย มูลค่าของหุ้นมักจะลดลง ใครก็ตามที่ต้องการขายหุ้นระหว่างวันแต่ไม่สามารถทำได้ทันจะลดราคาขายลงในตอนสิ้นสุดของวัน เพราะพวกเขาต้องการขายหุ้น นั่นคือสาเหตุว่าทำไมราคาถึงตกลงก่อนที่ตลาดจะปิดการซื้อขาย

ดังนั้นตอนเริ่มต้นของวันซื้อขาย เดิมพันที่การเติบโต และก่อนสิ้นสุดวันซื้อขาย เดิมพันที่การลดลง

ราคาหุ้นมักจะตกลงหลังจากจ่ายเงินปันผล

บริษัทร่วมหุ้นบางแห่งจ่ายเงินปันผลโดยยึดตามผู้ถือหุ้น ซึ่งจะมีสิ่งที่เรียกว่าวันกำหนดรายชื่อผู้ถือหุ้น เงินปันผลจะจ่ายให้ผู้ถือหุ้นตามทะเบียนผู้ถือหุ้นที่ถือหุ้นในวันนี้ ปกติแล้วมีวันกำหนดรายชื่อผู้ถือหุ้น 1 , 2 หรือ 4 วันในหนึ่งปี ถ้าคุณเป็นเจ้าของหุ้นในวันนั้น คุณจะได้รับเงินปันผล อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ใช่สิ่งที่น่าสนใจที่สุด สิ่งที่สำคัญกว่าคือความจริงที่ว่ามูลค่าของหุ้นมักจะตกลงเสมอเมื่อถึงวันกำหนดรายชื่อผู้ถือหุ้น หุ้นทั้งหมดที่มีการจ่ายเงินปันผลนี้คือวิธีที่น่าเชื่อถือสำหรับการคาดการณ์ราคาของหุ้น

หลังจากที่คุณลงทะเบียน และรู้ว่าเมื่อไรคือวันกำหนดรายชื่อผู้ถือหุ้น (และเช้าวันถัดไปของวันนี้) คุณสามารถเดิมพันที่การลดลง

ภัยธรรมชาติและความไม่สงบภายใน

นี่คือเรื่องที่ชัดเจนมาก ถ้าภูมิภาคดังกล่าวประสบกับน้ำท่วม พายุ แผ่นดินไหวหรือการก่อการร้าย คุณสามารถแน่ใจได้เลยว่ามูลค่าของหุ้นจะต้องตกลง นี่คือกรณีสำหรับการเดิมพันที่การลดลง ถ้ามีการโจมตีในฝรั่งเศสหุ้น Peugeot จะตกลง ถ้ามีแผ่นดินไหวในญี่ปุ่นเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่แล้ว อัตราการแลกเปลี่ยนของ JPY (เงินเยนญี่ปุ่น) จะลดลง ผมแนะนำว่าให้คุณติดตามเหตุการณ์ดังกล่าวอย่างใกล้ชิด เพราะคุณจะต้องตอบสนองในวันต่อมาหรือในวันถัดไป

ในกรณีของการถูกโจมตี การประท้วงหรือความไม่สงบภายใน ให้คุณเดิมพันที่การลดลงเสมอ!

การประกาศผลทางการเงิน

บริษัทร่วมหุ้นจำเป็นต้องประกาศผลทางการเงินต่อสาธารณะ ซึ่งต้องทำแบบนี้ทุก 3 เดือน กฎที่ง่ายและพิสูจน์แล้วว่าถ้าผลทางการเงินของพวกเขาเป็นบวก หุ้นจะมีราคาเพิ่มขึ้นในวันที่ประกาศผล เมื่อผลทางการเงินออกมาดี ให้เดิมพันที่การเติบโตในวันเดียวกัน

ถ้าบริษัทประกาศผลทางการเงินที่ไม่ดี ให้เดิมพันที่การลดลง!

จำนวนที่ลงทุน

แม้ว่าการฝากเงินขั้นต่ำคือ 10,000บาท แต่แนะนำว่าควรฝากอย่างน้อย 20,000บาท เพราะคุณจะทำเงินได้ มากเป็นสองเท่าอย่างรวดเร็วหลังจากการฝากเงินของคุณ อย่าเพิ่งเทรดทันทีด้วยเงินจำนวนทั้งหมด แบ่งเงินฝากของคุณและเทรดเพียงส่วนหนึ่ง สรุปดังนี้

ฝากเงิน จำนวนสูงสุดของการเทรด กำไรที่คาดหวังต่อเดือน
8,000บาท 400บาท 40,000บาท
20,000บาท 1,000บาท 100,000บาท
40,000บาท 2,000บาท 200,000บาท
200,000บาท 10,000บาท 1,000,000บาท

 

เพราะผมเข้าใจว่าทั้งหมดนี้อาจดูซับซ้อนในช่วงแรก ผมจึงได้สรุปวิธีที่คุณสามารถเริ่มต้นทำเงินไว้ไม่กี่ขั้นตอนง่าย ๆ

โดยสรุป
ขั้นตอนที่ คุณต้องทำอะไร คำแนะนำและการปรึกษา
1 ลงทะเบียนบนเว็บไซต์ที่คุณสามารถเทรดไบนารีออปชั่น! เป็นความคิดที่ดีในการลงทะเบียนอย่างน้อยสองเว็บไซต์ (ที่นี่ และ ที่นี่) เพราะคุณจะทำเงินได้รวดเร็วขึ้นเป็นสองเท่า ถ้าคุณมีปัญหาใด ๆ กับการลงทะเบียน สอบถามฝ่ายดูแลลูกค้าสำหรับความช่วยเหลือทางอีเมลหรือโทรศัพท์
2 ฝากเงินเริ่มต้นที่คุณจะใช้สำหรับการเทรด บริษัทซื้อขายได้รับการตรวจสอบและถือใบอนุญาตในสหภาพยุโรป ดังนั้นเงินฝากจึงปลอดภัย และคุณสามารถถอนเมื่อไรก็ได้ ถ้าคุณฝากเงินไม่เพียงพอ วิธีนี้อาจไม่ได้ผล! ขั้นต่ำคือ 10,000บาท
3 เริ่มต้นการเทรดไบนารีออปชั่นระยะสั้น ผมแนะนำคุณให้คุณตั้งเป้าในแต่ละวันที่ 10 % ของเงินฝากของคุณ ถ้าคุณฝากเงิน 20,000บาท ให้ตั้งเป้าหมายที่ 5,000บาท ต่อวัน การเทรดของคุณในแต่ละครั้งไม่ควรนานกว่า 30 นาที
4 อ่านบทสรุปย่อนี้ เพื่อเรียนรู้ว่าเมื่อไรที่ต้องเดิมพันการเติบโตและเมื่อไรที่ต้องเดิมพันการลดลง เมื่อคุณต้องการเดิมพันการเติบโต คลิกปุ่ม UP (บางครั้งปุ่ม UP เรียกว่า CALL) เมื่อคุณต้องการเดิมพันการลดลง คลิกปุ่ม DOWN (บางครั้งปุ่ม DOWN เรียกว่า PUT)
5 บนเว็บไซต์นี้คุณจะพบคำแนะนำที่ได้รับการอัปเดต เกี่ยวกับวิธีการเทรดวันนี้ เคล็ดลับเหล่านี้ได้รับการนำเสนอโดยนายธนาคารผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งผลตอบแทนขึ้นอยู่กับความสำเร็จตามคำแนะนำของเขา หรือกล่าวได้ว่าเมื่อคุณทำเงินได้ พวกเขาก็ได้เงินเช่นกัน ดังนั้นเขามักสนใจที่จะให้เคล็ดลับดี ๆ แก่คุณ ทั้งหมดนี้เป็นข้อเสนอฟรีบนเว็บไซต์ ดังนั้นจงใช้ประโยชน์จากมันให้มากที่สุด! :-)

คุณไม่จำเป็นต้องทำอะไรที่ซับซ้อนอย่างการวิเคราะห์เชิงลึก คุณไม่จำเป็นต้องวิจัยตลาดทางการเงิน... ผมไม่มีความรู้เกี่ยวกับเศรษฐกิจ แต่ผมสามารถทำเงินได้มากกว่า 500,000บาท บนไบนารีออปชั่น ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือดูกราฟที่มีอยู่ในบัญชีของคุณ (ที่นี่) โดยเฉลี่ย ผมประสบความสำเร็จจากการเทรดด้วยอัตรา 5 ใน 6 และบ่อยครั้งที่เป็น 6 ใน 6 (100% อัตราความสำเร็จ) ถ้ามีการเทรดหนึ่งไม่ได้ผลสำหรับผม มันไม่ใช่จุดจบของโลกนี้ เพราะว่าในระยะยาวผมสามารถทำได้เงินได้อย่างง่ายดาย ในการทำเงิน อัตราความสำเร็จที่มากกว่า % ถือว่าดีพอสำหรับผม แต่อันที่จริงอัตราความสำเร็จของผมคือ 85-100 % ซึ่งมากกว่าคนอื่น ๆ หมายความว่า ผมสามารทำเงินได้เร็วกว่านักลงทุน ซึ่งพวกเขาไม่ได้ใช้วิธีการของผม

เริ่มต้นตอนนี้
Start now

ทำเงินง่าย ๆ ในขั้นตอน 3 ขั้นตอน!

วิธีการของผมไม่สามารถใช้ได้ทุกที่ ธนาคารและผู้เทรดส่วนมากไม่รู้เกี่ยวกับวิธีนี้ และถึงแม้พวกเขาจะรู้ว่ามันคืออะไร พวกเขาก็ไม่ได้อยู่ภายใต้เงื่อนไข มันเป็นสิ่งที่นำเสนอให้กับคนทั่วไป นั่นจึงเป็นเหตุผลที่การเลือกโบรกเกอร์ที่ได้รับใบอนุญาตและน่าเชื่อถือเป็นสิ่งสำคัญ เพราะจะช่วยให้คุณสามารถทำเงินได้ นี่คือโบรกเกอร์ 2 แห่งที่ผมชอบใช้ ลงทะเบียนกับหนึ่งในโบรกเกอร์ดังกล่าว หรือลงทะเบียนทั้งสองแห่ง ในเว็บไซต์มีคำแนะนำ วิดีโอฝึกสอนและที่ปรึกษาส่วนตัว ฟรี

ทดลองใช้งานกลยุทธ์ด้วยเวอร์ชันทดลอง:

  Make Money Robot

หุ่นยนต์เบสิคที่อนุญาตให้คุณเทรดแบบไบนารี่ออพชั่นโดยอัตโนมัติ แม้ว่าคุณจะเป็นมือใหม่
เคล็ดลับของผม: แนะนำให้เทรดสกุลเงินคู่ ยกตัวอย่าง EUR/USD หรือ CNY/USD.
ฝากเงินขั้นต่ำ: $200
 

  Ayrex

Advanced Binary Technologies Ltd
โบรกเกอร์ระดับสูงที่มีฝ่ายสนับสนุนลูกค้าที่ดีมากๆและขั้นต่ำการฝากเงินต่ำ
เคล็ดลับของผม: โบรกเกอร์มีเวอร์ชั่นทดลองฟรีและขั้นต่ำในการฝากเงินนั้นต่ำมากๆ
ฝากเงินขั้นต่ำ: $5
 
 


  สุดาวดี ปู่บุตรชา (1.179.234.*) เขียน

การเทรดด้วยบัญชีจริง    www.easymoneythailand.com

การเทรดด้วยบัญชีจริงและการเทรดด้วยเงินจริง

  Rungroj (58.10.227.*) เขียน

มือใหม่อยากเทรด forex

forex อยากเทรดทำยังไง

  สุรัสวดี ปู่บุตรชา (182.53.97.*) เขียน

การโอนเงินเข้าบัญชีจริงในการทำการเทำการเทรด    www.easymoneythailand.com

อยากให้คุณเรย์ช่วยแนะนำการเทรดและการเทรดจริงค่ะ

  สุพัตรา (27.130.17.*) เขียน

ฉันอยากติกต่อคุณทำการสอนเรื่องวิธีทำเงินค่ะ    money-Thailand.com

ขอบคุณมากนะค่ะสำหรับบทความ ตอนนี้ชั้นกำลังประสบปัญหาทางการเงินและการงานอยู่ ดิชั่นอยากรวยเร็วๆ อยากหั้ยคุณช่วยจริงๆคุณเรย์ ถ้าได้นับข้อความกรุณาติดต่อกลับหาดิชั้นด้วยนะค่ะ

  Sirawit (223.24.61.*) เขียน

การเงิน    https://www.money-thailand.com/contact

ผมอยากมีเงินใช้มาก แต่ติดที่ว่าผมไม่มีเงินลงทุน. เพราะครอบครัวผมจนมากครับ ผมทำทุกวิภีทาง เพื่อให้ครอบครัวผมมีเงินเหมือนคนอื้นๆ เค้า บ้านที่อยู่ก็เป็นหนี้ อยากมีเงิน แต่ผมไม่มีเงินลงทุนครับ ถ้ามีโอกาส ผมก็อยากจะลงทุน

  สุดาวดี ปู่บุตรชา (49.229.99.*) เขียน

สมัครเข้าเพื่อทำการเทรด    www.easymoneythailand.com

อยากสมัครเข้าทำการเทรดได้และวิธีการฝากเงินเข้าบัญชีเพื่อเล่นจริงได้ค่ะ

  Atthasit (124.122.110.*) เขียน

I want to have money to help the family.

Can you recommend me?

  Sudawadee pubutchar1 (49.230.242.*) เขียน

การเทรด    www.easymoneythailand.com

อยาดสมัครการเทรดได้ค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

  Sudawadee pubutchar (49.230.239.*) เขียน

การเทรด    www.easymoneythailand.com

อยากให้คุณเรย์สอนวิธีการเทรดและแนวทางโอนเงินเข้าเทรดบัญชีขริงค่ะ

  สุพานี เกิดทรัพย์ (125.27.243.*) เขียน

ปลดหนี้ตัวเองและครอบครัว

รับราชการจนจะเกษียณยังไม่มีเงินเก็บ มีภาระหนี้มาก

ความคิดเห็นทั้งหมด (ในหน้าใหม่)
 
 
 

 เพิ่มความคิดเห็นใหม่!

สอบถามหรือแบ่งปันประสบการณ์ของคุณ
คุณจะได้รับคำแนะนำโดยละเอียดส่งไปยังอีเมลของคุณ