Thekhnikh phises xi khiw xxf chan - ผมร่ำรวยจากการใช้วิธีนี้และตอนนี้ผมทำเงินได้มากกว่า 500,000 บาท ต่อเดือน
More information
เรย์ วชิรบรรจง
24.10. 2016 23:21  | 

คุณต้องการสร้างรายด้วยวิธีง่ายๆไหม หากใช่ เราขอแนะนำเทคนิคพิเศษ ไอคิว ออพชั่น(IQ Option) นี้ให้แก่คุณเพื่อใช้ร่วมกับกลยุทธ์ แค่นี้คุณก็พร้อมทำงานอย่างง่ายๆแล้ว

ไอคิว ออพชั่น (IQ Option) คือ หนึ่งใน โบรกเกอร์ไบนารี่ ออพชั่น brokers ที่มีความโดดเด่นมากที่สุดในตลาด ซึ่งความโดดเด่นไม่เหมือนใครนี้ช่วยให้คุณสามารถนำเทคนิคพิเศษมาใช้ในการปรับปรุงผลลัพธ์จากกลยุทธ์ที่คุณใช้ได้อย่างยิ่งยวด บทความนี้ได้รวบรวมรายละเอียดเทคนิคพิเศษทั้งหมดนี้และช่วยคุณทำเงินเพิ่มมากขึ้นด้วยการเปลี่ยนแปลงที่ทำได้อย่างง่ายๆ

เราจะพิจารณาเทคนิคพิเศษเหล่านี้ในรายละเอียดสำหรับกลยุทธ์ไอคิว ออพชั่น(IQ Option) ให้แก่คุณ:

  • เทคนิคพิเศษในการฝากเงินและถอนเงิน
  • เทคนิคพิเศษสำหรับ บัญชีทดอลองใช้งาน
  • เทคนิคพิเศษคู่สกุลเงิน EUR/USD
  • เทคนิคพิเศษแนะนำ และ
  • เทคนิคพิเศษสำหรับการซื้อขายโดยไร้ความเสี่ยง

ด้วยเทคนิคพิเศษ ไอคิว ออพชั่น เหล่านี้ คุณจะสามารถทำกำไรได้สูงสุดและลดความเสี่ยงต่ำสุดจนเป็นศูนย์

เทคนิคพิเศษไอคิว ออพชั่น ที่ดีที่สุดสำหรับกลยุทธ์ของคุณ

เทคนิคพิเศษ ไอคิว ออพชั่นของเรา ครอบคลุมหัวข้อต่างๆ โดยเทคนิคพิเศษบางข้อนั้นสามารถนำไปใช้ได้ง่ายมากๆและคุณควรใช้ทุกครั้งที่มีโอกาส แต่เทคนิคบางข้ออาจมีความสลับซับซ้อนเล็กน้อยและคุณอาจหาโอกาสในการนำไปใช้อย่างน้อยหนึ่งครั้งโดยเฉพาะในช่วงแรกที่คุณเริ่มเส้นทางซื้อขาย

มาดูเทคนิคพิเศษแต่ละข้อด้วยกัน คุณจะเข้าใจวิธีการที่ดีที่สุดในการใช้เทคนิคอย่างรวดเร็ว

เทคนิคพิเศษไอคิว ออพชั่น 1: เทคนิคพิเศษในการฝากเงินและถอนเงิน

ความแตกต่างหนึ่งที่เห็นได้ชัดระหว่างไอคิว ออพชั่นและโบรกเกอร์ไบนารี่ ออพชั่นรายอื่นๆ คือ การที่โบรกเกอร์ส่วนใหญ่นำเสนอโบนัสกเงินฝากที่เพิ่มจำนวนเงินในเงินฝากของคุณ แต่โบรกเกอร์เหล่านี้จ่ายโบนัสดังกล่าวในการฝากเงินครั้งแรกของคุณเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ไอคิว ออพชั่น จ่ายโบนัสทุกครั้งที่คุณทำการฝากเงินหากคุณทิ้งไพ่ถูกใบ ความแตกต่างนี้จะทำเงินให้กับคุณจำนวนมากโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเป็นนักซื้อขายไบนารี่ ออพชั่นที่เก่ง

ในการทำความเข้าใจระบบการทำงานของเทคนิคนี้ เราจะขออธิบายให้แก่คุณตั้งแต่เริ่มต้น โดยเมื่อคุณฝากเงินเข้าบัญชีของคุณ โบรกเกอร์ส่วนใหญ่เสนอโบนัสสำหรับการฝากเงินครั้งแรกของคุณ โดยหากคุณฝากเงิน 500 ดอลลาร์เข้าบัญชี โบรกเกอร์อาจให้โบนัส 20 เปอร์เซนต์หรือเท่ากับ 100 ดอลลาร์ ดังนั้น คุณจะมียอดเงินคงเหลือในบัญชีรวมกับโบนัสเงินฝาก 100 ดอลลาร์ที่ 600 ดอลลาร์

ปัญหาที่เกิดกับโบรกเกอร์ส่วนใหญ่เหล่านี้คือการที่โบรกเกอร์จ่ายโบนัสให้แก่การฝากเงินครั้งแรกของคุณเท่านั้น แน่นอนว่าการฝากเงินครั้งแรกของคุณเพื่อทำการซื้อขายจะต้องเป็นยอดเงินต่ำที่สุดที่คุณสามารถชำระได้ เนื่องจากคุณอาจต้องการเพียงลองใช้งานโบรกเกอร์เป็นเวลาสองสามสัปดาห์และฝากเงินตามที่กำหนดไว้ขั้นต่ำหรือคุณอาจิ่งเพเริ่มเส้นทางการซื้อขายและมีเงินไม่มากในการลงทุน

ไม่ว่านักซื้อขายจะมีเหตุผลอะไร แต่การได้รับโบนัสจากเงินลงทุน 200 ดอลลาร์ จะดูน่าสนใจน้อยกว่าการได้รับโบนัสจากเงินลงทุน 2000 ดอลลาร์ แต่เป็นที่น่าเสียดายที่กว่าที่คุณจะสามารถลงทุนเงิน 2000 ดอลลาร์ได้ โบรกเกอร์ส่วนใหญ่จะไม่จ่ายโบนัสเงินฝากให้คุณอีกแล้ว

อย่างไรก็ตาม ทุกอย่างแตกต่างด้วยไอคิว ออพชั่น เนื่องจากไอคิว ออพชั่น จ่ายโบนัสสูงสุด 100 เปอร์เซนต์ในทุกๆครั้งที่คุณทำการฝากเงิน แม้แต่ประเภทบัญชีมูลค่าต่ำที่สุด นักซื้อขายที่ทำการฝากเงินสามารถรับโบนัสได้สูงสุดถึง 80 เปอร์เซนต์ และด้วยโบนัสที่สูงนี้ คุณไม่จำเป็นต้องเป็นนักซื้อขายไบนารี่ ออพชั่นที่เก่งกาจ เพราะคุณสามารถทำเงินได้ผ่านโบนัส

กลวิธีกในการทำเงินผ่านโบนัสคือการฝากเงินกับไอคิว ออพชั่นและรับโบนัส อย่างไรก็ตาม คุณไม่สามารถทำการถอนโบนัสได้ในทันทีหลังจากที่ได้รับในบัญชี เพราะหากไอคิว ออพชั่นทำเช่นนั้นจริงๆ บริษัทคงล้มละลายภายในหนึ่งวัน ไม่แน่บิล เกตส์ อาจฝากเงินทั้งหมดที่เขามีกับไอคิว ออพชั่นและถอนออกในทันทีเป็นแน่แท้ ดังนั้น เพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงปัญหาดังกล่าว คุณต้องลงทุนเงินของคุณสองถึงสามครั้ง

สิ่งหนึ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับการซื้อขายไบนารี่ ออพชั่น คือการที่คุณมีโอกาสในการลงทุนชนะ 50 เปอร์เซนต์หากคุณสุ่มลงทุน ในขณะที่เราจ่ายผลตอบแทนเฉลี่ยที่ 80 เปอร์เซนต์ สิ่งที่คุณต้องทำคือทำการซื้อขายให้ชนะ55 เปอร์เซนต์เพื่อถึงจุดคุ้มทุน ถึงแม้จะเป็นนักซื้อขายทั่วไปสามารถทำการซื้อขายให้ชนะเพิ่มขึ้นอีกห้าเปอร์เซนต์ได้เพื่อบรรลุเปอร์เซนต์ในการซื้อขายชนะนี้

คุณจะได้รับอนุญาตให้ทำการถอนเงินได้หากคุณสามารถซื้อขายถึงจุดคุ้มทุน และด้วยโบนัสนี้ คุณยังสามารถทำกำไรได้อย่างสวยงาม ดังนั้น เราขอแนะนำให้หคุณลงทุนเงินของคุณโดยใช้กลยุทธ์ที่มีความปลอดภัยและคุณจะไร้ปัญหาใดใดทั้งสิ้น

ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่คุณต้องทำ: ลงทุนเงินของคุณ รับโบนัส ทำการซื้อขายสองสามรายการและถอนเงินของคุณ จากนั้นทำขั้นตอนเหล่านี้ซ้ำ ยังมีวิธีการไหนที่ง่ายกว่านี้ในการทำเงินอีกไหม

เทคนิคพิเศษไอคิว ออพชั่น2: เทคนิคพิเศษบัญชีทดลองใช้งาน

จะเป็นอย่างไรหากคุณสามารถทำการซื้อขายของคุณอย่างสมบูรณ์แบบในสภาพแวดล้อมที่ไร้ความเสี่ยงก่อนที่คุณจะตัดสินใจลงทุนด้วยเงินจริงๆของคุณ จะเป็นอย่างไรหากมีวิธีในการพัฒนากลยุทธ์ซื้อขายให้ชนะของคุณและทำการลงทุนด้วยเงินจริงๆเมื่อคุณมั่นใจแล้วเท่านั้นเพื่อรับประกันกำไร สำหรับไอคิว ออพชั่น เรามีวิธีให้แก่คุณ

วิธีการดังกล่าว คือ บัญชีทดลองใช้งานไอคิว ออพชั่นที่ให้คุณสามารถทำการทดสอบทุกคุณสมบัติของการบริการไอคิว ออพชั่นโดยใช้เงินเสมือนแทนการใช้เงินจริง โดยคุณจะได้รับบัญชีซื้อขายที่เหมือนกับนักซื้อขายด้วยเงินจริงรวมถึงเครื่องมือ ประเภทไบนารี่ออพชั่นและหลักทรัพย์ประเภทเดียวกันทั้งหมด ด้วยระบบนี้ ไอคิว ออพชั่น นำคุณสู่ตำแหน่งที่สมบูรณ์แบบที่สุดในการพัฒนากลยุทธ์ในการซื้อขายให้ชนะโดยไร้ความเสี่ยงอย่างสิ้นเชิง

เทคนิคพิเศษนี้คือการเริ่มเส้นทางลงทุนซื้อขายของคุณด้วยบัญชีทดลองใช้งานที่คุณสามารถทดลองซื้อขายได้นานตามต้องการจนกว่าคุณสามารถรับประกันได้ว่าคุณจะสามารถสร้างรายได้จริงๆได้ และเมื่อคุณสามารถรับประกันว่าคุณสามารถทำรายได้ได้แล้ว คุณสามารถเปลี่ยนเป็นการซื้อขายด้วยเงินจริงๆและสร้างความมั่งคั่งให้กับตัวคุณเอง บัญชีทดลองของไอคิว ออพชั่นเป็นรหัสโกงที่ทำให้คุณสามารถเอาชนะได้ทุกสิ่ง

สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับบัญชีทดลองไอคิว ออพชั่น คือคุณสามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายเหมือนกับการดาวน์โหลดเกมลงบนมือถือ โดยคุณเพียงปฏิบัติตามลิงค์ของเราเพื่อเข้าไปยังเว็บไซต์ไอคิว ออพชั่นจากนั้นเข้าระบบด้วยบัญชี Facebook บัญชี Google หรืออีเมลของคุณ คุณก็สามารถเริ่มซื้อขายได้แล้ว ขั้นตอนเหล่านี้ทั้งหมดใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้น เปรียบเทียบกับโบรกเกอร์รายอื่นๆที่กำหนดให้คุณฝากเงินก่อนจึงจะสามารถทดสอบการบริการได้ แต่สำหรับไอคิว ออพชั่นแล้ว เราทำสิ่งต่างๆให้ง่ายขึ้นสำหรับคุณ ยิ่งไปกว่านั้น ไอคิว ออพชั่น ยังมีแอปพลิเคชั่นที่คุณสามารถทำการซื้อขายได้โดยตรงจากมือถือของคุณ

ด้วยเทคนิคพิเศษนี้ คุณสามารถหลีกเลี่ยงการขาดทุนในระยะเริ่มต้นที่เกิดขึ้นจากการลงทุนด้วยเงินจริง หากคูณพัฒนากลยุทธ์ของคุณและค้นพบรูปแบบการซื้อขายที่คุณชื่นชอบในการลงทุนด้วยเงินจริงคุณจะพบกับทางตันในการซื้อขายและทำสิ่งผิดพลาดในฐานะนักซื้อขายมือใหม่น้อยมาก นี่คือหนึ่งในเทคนิคพิเศษของไอคิว ออพชั่นที่ดีที่สุดที่คุณควรทราบไว้ในการซื้อขายไบนารี่ ออพชั่น

เทคนิคพิเศษไอคิว ออพชั่น3: คู่สกุลเงิน EUR/USD

ไอคิว ออพชั่น มีหลักทรัพย์จากทั่วโลกในทุกประเภทให้คุณได้เลือกมากมายเช่นเดียวกับโบรกเกอร์รายอื่นๆ อย่างไรก็ตาม หลักทรัพย์ทุกประเภทไม่ได้ถือกำเนิดขึ้นมาเท่าเทียมกันและมีหลักทรัพย์หนึ่งประเภทที่มีความโดดเด่นมากกว่าประเภทอื่นๆและสามารถช่วยให้คุณสามารถทำเงินได้มากขึ้น

หลักทรัพย์ดังกล่าวคือคู่สกุลเงิน EUR/USD โดยคู่สกุลเงินนี้จะให้คุณได้สามารถทำการลงทุนเงินสกุลยูโรกับดอลลาร์สหรัฐฯ และสกุลเงินคู่นี้เป็นคู่สกุลเงินที่จ่ายผลตอบแทนสูงสุดในบรรดาหลักทรัพย์ของไอคิว ออพชั่น

เหตุผลในการที่คู่สกุลเงิน EUR/USD เป็นคู่ที่ให้ผลตอบแทนมากที่สุด คือการที่เป็นหลักทรัพย์แฟลกชิพของไอคิว ออพชั่น โดยเมื่อใดก็ตามที่ไอคิว ออพชั่นทำการโฆษณาการจ่ายผลตอลแทนสูงสุด จะใช้คู่สกุลเงินEUR/USD ในการโฆษณาเสมอ ผลที่ตามมาคือการที่ไอคิว ออพชั่น ต้องรักษาการชำระผลตอบแทนคู่สกุลเงิน EUR/USD ให้สูงที่สุดเท่าที่สามารถทำได้

ในอดีตที่ผ่านมา กระบวนการทำงานนี้ส่งผลให้การจ่ายผลตอบแทนคู่สกุลเงิน EUR/USD ทะลุ 85 เปอร์เซนต์ ซึ่งเป็นมูลค่าที่สูงมากอย่างน่าตกใจ หากเปรียบเทียบกับโบรกเกอร์ส่วนใหญ่ทั่วไปที่คุณจะได้รับการจ่ายผลตอบแทนเฉลี่ยอยู่ที่ 70 ถึง 75 เปอร์เซนต์ ดังนั้น การที่คุณได้รับผลตอบแทนเพิ่มมากขึ้น 10 ถึง 15 เปอร์เซนต์ในทุกๆการซื้อขายที่สำเร็จ ถือว่าเป็นข้อเสนอที่สูงมาก ทั้งนี้ คุณต้องทำการซื้อขายให้สำเร็จเพียง 50 ครั้งเท่านั้นในการเพิ่มกำไรของคุณ 11,739 เปอร์เซนต์จากเงินลงทุนเริ่มต้นของคุณ ยกตัวอย่างหากคุณเริ่มลงทุนที่ 10 ดอลลาร์ คุณจะทำกำไรได้ถึง1,173.90 ดอลลาร์

ในตอนนี้ สิ่งสำคัญที่คุณต้องทำความเข้าใจคือ โดยทั่วไปหลักทรัพย์ไอคิว ออพชั่นนั้นจ่ายค่าตอบแทนสูง และคู่สกุลเงินEUR/USD เป็นคู่สกุลเงินที่จ่ายผลตอบแทนสูงที่สุด หากคุณเกือบจะทำกำไรได้แล้วแต่ยังไม่สำเร็จอันเนื่องจากหลักทรัพยธ์ที่คุณมีในปัจจุบัน คุณสามารถลองโฟกัสกับคู่สกุลเงิน EUR/USD และคุณอาจสามารถเพิ่มผลการซื้อขายของคุณได้สองามเปอร์เซนต์ตามที่คุณต้องการ

เทคนิคพิเศษไอคิว ออพชั่น4: เป็นตัวแทนพันธมิตรทางการค้า

หากพูดกันตามความเป็นจริง ไอคิว ออพชั่น นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในตลาดโดยกำหนดเงินฝากต่ำในจำนวนที่ต่ำสุดและให้บริการบัญชีทดลองใช้งานมูลค่า 1,000 ดอลลาร์ คุณอาจอยากแนะนำโบรกเกอร์ไอคิว ออพชั่นรายนี้ หากคุณทิ้งไพ่ถูกใบ การแนะนำทางการค้านี้จะจ่ายค่าตอบแทนจำนวนมากให้แก่คุณโดยที่คุณไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรเลย

ไอคิว ออพชั่น นำเสนอการบริการตัวแทนทางการค้า โดยคุณจะได้รับค่าตอบแทนจากลูกค้าทุกรายที่คุณแนะนำมายังไอคิว ออพชั่น ซึ่งกระบวนการนี้จะทำไม่ส่งผลให้ลูกค้าที่คุณนำมาให้แก่บริษัทต้องจ่ายเงินสูงขึ้นคุณเพียงตัดออกจากกำไรของไอคิว ออพชั่น วิธีการนี้เป็นวิธีการที่ดีในการรับค่าคอมมิชชั่นโดยที่คุณไม่มีความเสี่ยง อีกทั้งไอคิว ออพชั่น จะมีความยินดีอย่างยิ่งที่คุณนำลูกค้ารายใหม่ๆมายังธุรกิจ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ: พันธมิตรทางการค้าไอคิว ออพชั่น

เทคนิคพิเศษไอคิว ออพชั่น5: สร้างหุ่นยนตร์ซื้อขายที่ประสบความสำเร็จ

ไอคิว ออพชั่น (IQ Option) เป็นโบรกเกอร์เพียงรายเดียวในตลาดที่เรารู้จักและทราบว่านำเสนอโอกาสเฉพาะแก่นักซื้อขายในการสร้าง หุ่นยนตร์ไบนารี่ ออพชั่น ของตัวเอง คุณอาจทราบอยู่แล้วว่าตลาดบางตลาดของโลกที่มีราคาหุ้นลดลงอันเกิดขึ้นจากหุ่นยนตร์ เนื่องจากหุ่นยนตร์มีความสามารถในการสร้างการซื้อขายนับพันๆรายการภายในเวลาไม่กี่วินาทีเมื่อเปรียบเทียบกับมนุษย์ที่สร้างการซื้อขายได้ไม่กี่รายการในแต่ละนาที

หากคุณสามารถสร้าง หุ่นยนตร์ ที่มีความแข็งแกร่ง จะเป็นการเพิ่มโอกาสในการให้หุ่นยนตร์ของคุณจัดการกลยุทธ์แทนคุณเนื่องจากหุ่นยนตร์จะดำเนินการตามคำสั่งของคุณ คุณจึงมั่นใจได้ว่าทุกการกระทำของหุ่นยนตร์เกิดจากการตัดสินใจของคุณ สิ่งนี้ตรงกันข้ามกับหุ่นยนตร์ไบนารี่ ออพชั่นที่ให้บริการในตลาดที่สร้างขึ้นจากนักพัฒนาและตั้งโปรแกรมว่าหุ่นยนตร์ควรทำอะไรบ้าง

หากคุณชื่นชอบการสร้างหุ่นยนตร์ของไอคิว ออพชั่น คุณสามารถสร้างขึ้นได้ทั้งสำหรับวัตถุประสงค์ในการสร้างรายได้เพิ่มขึ้นหรือเพื่อความบันเทิง หากคุณเลือกสร้างหุ่นยนตร์เพื่อความบันเทิง อย่าลืมนำเงินเข้าหุ่นยนตร์ตัวดังกล่าวเพิ่มมากขึ้นตามจำนวนที่คุณเห็นสมควรว่าความบันเทิงมีค่าเท่าไหร่สำหรับคุณ

สรุป

การซื้อขายด้วยไอคิว ออพชั่น เป็นประสบการณ์ที่ให้ผลตอบแทนสูง และด้วยการใช้เทคนิคพิเศษไอคิว ออพชั่น คุณจะสามารถทำการซื้อขายที่ทำกำไรได้มากขึ้นอีกทั้งยังมีความปลอดภัยเพิ่มขึ้น

เทคนิคพิเศษไอคิว ออพชั่น บางเทคนิคในรายการนี้เป็นเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับนักซื้อขายทุกราย

  • เทคนิคพิเศษข้อแรกคือการเริ่มฝึกการซื้อขายผ่านบัญชีทดลองใช้งานเป็นสิ่งที่ง่ายมาก โดยคุณสามารถพัฒนากลยุทธ์และทักษะของคุณได้ในสภาพแวดล้อมที่ไร้ความเสี่ยงจนกว่าคุณจะแน่ใจว่าคุณสามารถทำการซื้อขายด้วยความสำเร็จและทำกำไรได้หากซื้อขายด้วยเงินจริง คงไม่มีใครปฏิเสธตัวเลือกนี้ใช่ไหม
  • การให้ความสำคัญกับคู่สกุลเงิน EUR/USD เป็นหลัก สามารถช่วยคุณเพิ่มกำไรของคุณได้สูงสุดโดยไร้ผลได้ผลเสีย นี่คือสาเหตุที่ว่าทำไมเทคนิคพิเศษข้อนี้ควรนำมาใช้เป็นจุดตรึงในกลยุทธ์การซื้อขายของคุณเช่นกัน
  • คุณสามารถกำหนดค่าเงินในเครือข่ายและโอกาสของคุณเพื่อช่วยให้ไอคิว ออพชั่น สามารถหาลูกค้าใหม่ๆได้
  • การสร้างหุ่นยนตร์เป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่มีความโดดเด่นของไอคิว ออพชั่น

เทคนิคพิเศษไอคิว ออพชั่น อื่นๆในรายการของคุณต้องใช้ความพยายามเพิ่มขึ้นเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม เราขอแนะนำให้คุณนำเทคนิคพิเศษเหล่านั้นมาใช้เพราะจะช่วยเพิ่มกำไรให้แก่คุณและลดความเสี่ยงในการซื้อขายเป็นศูนย์

หากคุณนำเทคนิคพิเศษเหล่านี้ไปใช้ เท่ากับว่าคุณมีเครื่องมือที่จำเป็นในการสร้างกลยุทธ์ที่ประสบความสำเร็จสำหรับ ไอคิว ออพชั่น ขอให้คุณทำการซื้อขายอย่างสนุกและเพลิดเพลิน!

iq options strategy,trading instruments,successful trades,brokers,financial markets
Start now

ทำเงินง่าย ๆ ในขั้นตอน 3 ขั้นตอน!

วิธีการของผมไม่สามารถใช้ได้ทุกที่ ธนาคารและผู้เทรดส่วนมากไม่รู้เกี่ยวกับวิธีนี้ และถึงแม้พวกเขาจะรู้ว่ามันคืออะไร พวกเขาก็ไม่ได้อยู่ภายใต้เงื่อนไข มันเป็นสิ่งที่นำเสนอให้กับคนทั่วไป นั่นจึงเป็นเหตุผลที่การเลือกโบรกเกอร์ที่ได้รับใบอนุญาตและน่าเชื่อถือเป็นสิ่งสำคัญ เพราะจะช่วยให้คุณสามารถทำเงินได้ นี่คือโบรกเกอร์ 2 แห่งที่ผมชอบใช้ ลงทะเบียนกับหนึ่งในโบรกเกอร์ดังกล่าว หรือลงทะเบียนทั้งสองแห่ง ในเว็บไซต์มีคำแนะนำ วิดีโอฝึกสอนและที่ปรึกษาส่วนตัว ฟรี

ทดลองใช้งานกลยุทธ์ด้วยเวอร์ชันทดลอง:

  Binary.com

Binary Ltd.
เป็นโบรกเกอร์ไบนารีออปชั่นที่เก่าแก่ที่สุดและรู้จักกันมากที่สุด และใช้เวลาน้อยกว่าหนึ่งนาทีในการสร้างบัญชีฟรี
เคล็ดลับของผม: กำหนดการฝากเงินขั้นต่ำในปริมาณน้อย แต่เพื่อการทำเงินให้ได้ดี คุณควรฝากเงินอย่างน้อย $200
ฝากเงินขั้นต่ำ: $5
 

  Binomo

Tiburo Corporation Ltd
A modern broker with a small minimum required deposit
เคล็ดลับของผม: The broker allows nonstop trading including the weekend with trades from as little as $1
ฝากเงินขั้นต่ำ: $10
 
 


  yothin chaitongyot (49.230.227.*) เขียน

การฝากเงินธนาคารควรบอกเป็นขั้นตอน 1 ไร 2อะไร,,,,,,,,,,,,,,,,,,อยากสำหรับคนที่ไม่เข้าใจ    เปิดบัญชีกสิกรเรียบร้อยร้อยแล้ว ได้บัตร วีซ่า at

ควรอธิบายเป็นเรื่อง ๆ เมื่อเป็นสมาชิกแล้ว เปิดบัญชีธนาคารด้วยเงินอย่างต่ำ 350 บาท บอกธนาคารว่าอย่างไร ส่วนเปิดบัญชีธนาคารขอบัตร ATM ไม่ยาก บัญชีอีเล็กโทรนิคได้มาอย่างไร ช่วยอธิบายให้คนไม่เคยทำ ให้เข้าใจง่าย ๆ ภาษง่าย ๆ ด้วย

  วณัฐพงศ์ ผลินธร (182.232.226.*) เขียน

สอบถามเกี่ยวกับวิธีการเทรด

สอบถามการเลือก Broker ครับ และวิธีการเทรดครับว่าต้องดูอะไรบ้างครับที่สำคัญ

  โยธิน (49.230.20.*) เขียน

คุณเรย์ทำได้งัยคับ    Olymptrade,siam trade.

ผมทำการเทรดโดยการศึกษากราฟและเทรดตามช่วงเวลาเช่น05.00-8.30(หุ้นเอเชีย)13.00-15.00(หุนยุโรป)เหมือนว่าจะได้พอไกล้หมดเวลาก้อสวิงไปชะงั้นเป็นแบนี้ตลอดไม่เคยได้เลยผมจะเลิกเทรดแล้วครับ ส่วน IQ option นั้นทำการเทรดไม่ได้เลยพอเข้าไปจอค้างครับจะโชว์สถานะ กำลังโหลดครับ (ตอบด้วยครับ)

  Ace (182.232.84.*) เขียน

เรื่องอายุของผู้ที่จะเทรด    IQ option

ผมอายุยังไม่ถึง 18 ปี ผมสามารถเทรดได้ไหมครับ และผมถอนเงินได้ไหมครับ

  ธนกฤต วรุณชนะชัย (125.24.85.*) เขียน

การทำบัญชี skrill    Binomo ครับ แค่ทดลองเทรด

ผมติดในเรื่องของภาษาครับ และไปติดในเรื่องของการใส่รหัส เขาจะให้โหดแอปเข้ามือถือด้วยใช่มั้ยครับ พยายามหลายครั้งแล้ว คุณเรย์ มีคำแนะนำมั้ยครับ ขอบคุณครับ

  ถิรพุทธิ์ ขุมแร่ (49.48.248.*) เขียน

วิธีเทรดที่ได้กำไรตลอดกาล    siamoption Binomo

ขอคำแนะนำวิธีการเทรดที่ได้กำไรมากกว่าขาดทุนครับ

  taveesak singcha (49.228.87.*) เขียน

การเริ่มต้น

ขอบคุณครับสำหรับคำแนะนำที่ดีทำให้มีความรู้ในการเริ่มต้น ผมกำลังพยามศึกษาการฝากเงินครับ เพราะผมมีแค่บัตร atm กรุงไทยอยู่ใบเดียว ส่วนจะเทรดเว็บไซต์ไหนก็กำลังสมัครและลองดูอยู่ครับ รู้สึกจับทางยังไม่ได้แต่กำลังพยายามครับ

  Shutchai Tariyanag (119.76.137.*) เขียน

อยากมีรายได้จากการเทรด ฝึกหัดมาแล้วพอเข้าใจ    IQ option

ต้องการทำรายได้ให้ตนเอง

  preecha (183.89.184.*) เขียน

ปรึกษาเรื่องขั้นตอนการเข้าร่วมครับ

ผมไม่มีบัตรเครดิต จะสามารถเข้าร่วมได้อย่างไรครับ เพราะในแต่ละโบกเกอร์จะให้ใช้ใส่หมายเลขบัตรเครดิต

  กล้วย (49.230.207.*) เขียน

อยากทราบรายละเอียดเกี่ยวกับการทำเงิน    ยังไม่เคยเทรดมาก่อน

อยากรู้ว่าจะได้เงินจริงไหม เพราะไม่เคยมีความรู้เรื่องนี้มาก่อนเลย

ความคิดเห็นทั้งหมด (ในหน้าใหม่)
 
 
 

 เพิ่มความคิดเห็นใหม่!

สอบถามหรือแบ่งปันประสบการณ์ของคุณ
คุณจะได้รับคำแนะนำโดยละเอียดส่งไปยังอีเมลของคุณ