ทำเงินใน 24 ชั่วโมง - บล็อก
More information
19.01. 2017 23:00  | 

รีวิวกลลวงของ Leaked Profits!


เข้าสู่ระบบ Leaked Profits: www.leakedprofits.co

แอพ Leaked Profits โดย Frank Bishop เป็นระบบการโกงน้องใหม่ในตลาด Binary Options ที่มีการโฆษณาโดยการจ้างหน้าม้าและเว็บไซต์ที่ไม่มีความหน้าเชื่อถือที่ถูกสร้างมาเพื่อกอบโกยเงินไปจากคุณกับข้อมูลปลอมๆและคำโกหกของพวกมัน! ข้อเสนอนี้ถูกเรียกว่า “ซอฟต์แวร์การเทรดที่มีความถี่สูง” และส่วนใหญ่จะโปรโมทด้วยอีเมลล์และพื้นที่โฆษณาที่ต้องการส่วนแบ่งในขณะที่คุณและบัญชีของคุณก็ถูบสูบเลือดสูบเนื้อ ดั้งนั้นก่อนที่คุณจะหลงไปไกลกว่านี้และทำธุกรรมการเงิน ต้องให้แน่ใจก่อนว่าคุณได้อ่านรีวิวเตือนภัยกลลวงของเราแล้วเพื่อที่คุณจะได้ปลอดภัยในวงการนี้และไม่ตกเป็นเหยื่อของพวกมิจฉาชีพ

ตัวแสดงหลักของกระบวนการนี้คือ Frank Bishop ที่ปลอมเป็นเจ้าของและผู้ก่อตั้งซอฟต์แวร์ Leaked Profits และเป็นเศรษฐีหลายล้านที่มีทุกสิ่งทุกอย่างมาจากการเทรดออนไลน์และจากการเป็นผู้ประกอบการออนไลน์ เขาพูดว่าตัวแอพ Leaked Profits เป็นซอฟต์แวร์การเทรดอัตโนมัติอย่างเต็มรูปแบบที่รู้จักกันในชื่อ “ซอฟต์แวร์การเทรดความถี่สูง” ที่จะทำเงินให้สมาชิกของมันอย่างน้อย 6000 ดอลล่าร์ต่ออาทิตย์แบบกำไรล้วนๆ อย่างที่มันเคยทำมาแล้วกับสมาชิกเป็นพันๆคนใน 3 ปีครึ่งที่ผ่านมา มากไปกว่านั้นนาย Bishop ยังบอกอีกว่าเครื่องมืออัตโนมัตินี้รับประกันได้เลยว่า 97.2% นั้นชนะการเทรดแน่นอนบนพื้นฐานทั่วไป

ทีนี้มาพูดความจริงกัน! Frank Bishop ของเรานี่ไม่ใช่อะไรเลย เป็นเพียงหน้าม้าที่ถูกจ้างมาโดยกลุ่มของมิจฉาชีพที่ต้องการจะโกงคุณและขโมยเงินของคุณไปทันทีที่คุณเริ่มฝากเงินกับพวกมันหลังจากที่หว่านล้อมคุณและให้ข้อมูลปลอมๆกับคุณแล้ว อีกด้านนึงของเรื่องนี้คือไม่มีอะไรที่น่าเชื่อถือและไว้วางใจได้เลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวงการ Binary Options แอพ Leaked Profits ไม่มีเงาของความเป็นไปได้มี่จะสามารถสร้างรายได้ให้คุณวันละ 1250 ดอลล่าร์ด้วยความแม่นยำถึง 97.2% อย่างแน่นอน และเหตุผลนั้นก็ง่ายมาก อย่างแรกคือความกว้างขวางในวงการการเทรดของเรา การสร้างรายได้ “อย่างน้อย 6000 ดอลล่าร์ต่อวัน” นั้นเป็นการหลอกลวงที่หาความจริงไม่ได้เลย และอย่างที่สองคือการเทรดด้วยเปอร์เซ็นที่สวยงานอย่าง 97.2%ด้วยโปรแกมอัตโนมัติเป็นอะไรที่โกหกทั้งเพ เป็นเรื่องที่รู้ๆกันว่าหุ่นยนต์ไม่สามารถทำนายอนาคตได้ และทั้งหมดทั้งมวลก็ในกรณีที่คุณจะมีโอกาสชนะการเทรดโดยเฉลี่ยมากกว่า 85%

มากไปกว่านั้นคือเจ้าของ Leaked Profits ไม่ใช่แค่โกหกเท่านั้น แต่ยังไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับวงการการเทรด และแน่นอนว่าเขาไม่ใช่เศรษฐีหลายล้านหรือผู้ประกอบการออนไลน์แต่อย่างใด เรื่องราวทั้งหมดนี้ถูกปรับแต่งเพื่อโน้มน้าวนักลงทุนที่บริสุทธิ์ที่กำลังมองหาโอกาสที่น่าเชื่อถือได้ในอินเตอร์เน็ต อย่างที่รู้กันว่าเขาพูดถึง “3 ปีครึ่งที่ผ่านมาที่พวกเขาได้บริหารจัดการนักเทรดหลายพันคนที่เทรดด้วยซอฟต์แวร์อัตโนมัติของพวกเขา” อย่างไรก็ตามพื้นฐานของการทดสอบที่ทันสมัยคือเราได้ค้นพบว่าเว็บไซต์ www.leakedprofits.co เริ่มต้นขึ้นในวันที่ 2 เดือนกันยายน 2556 หมายความว่านั่นเพิ่งจะผ่านมาแค่ 4 เดือนเท่านั้นเอง ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่ 3 ปีครึ่ง ใช่มั้ย?


ข้อสรุปของ Gorilla!

อย่าตกเป็นเหยื่อกลโกงของ Leaked Profits และต้องมั่นใจว่าการเทรดของคุณปลอดภัย! ข้อเสนอนี้เป็นกลลวงอย่างไม่ต้องสงสัย มันจะสูบเลือดสูบเนื้อจากบัญชีการเทรดของคุณได้ภายในพริบตา! ดังนั้นก่อนที่คุณจะทำการใดๆและทำตามคำแนะนำที่ผิดๆจากอีเมลล์ที่คุณได้รับนั้น ต้องมั่นใจว่าคุณจะอยู่ให้ห่างจากมันที่สุดและลบมันทิ้งไปอย่างรวดเร็วโดยห้ามให้ข้อมูลรายละเอียดใดๆกับมันเด็ดขาด!

คำตัดสิน: Leaked Profits เป็นสิบแปดมงกฏ!!

การหลอกลวงที่กำลังระบาด: Vena System, Profits Perpetual และMarket Filter

เยี่ยมชมการพยายามและทดสอบรายการสัญญาณเตือนของเราได้ที่นี่!

หากคุณคือนักเทรดไฟเเรงที่กำลังมองหาการเทรดที่ถูกกฏหมายและขึ้นทะเบียนธุรกิจที่ถูกต้อง เพื่อจะทำการเทรดและผลักดันการเงินของคุณให้ดีขึ้น คุณสามารถเยี่ยมชมรายการบริการสัญญาณที่แนะนำอันดับต้นๆ และต้องมั่นใจว่าการเทรดของคุณจะปลอดภัยในวงการนี้ดดยที่ไม่มีการโกงเกิดขึ้น ถึงอย่างนั้นเครื่องมือการเทรดอัตโนมัติอันดับต้อนๆของเราทุวันนี้ได้แก่ CodeFibo App ที่เปนหุ่นยนต์ที่ถูกต้องของทุกวันนี้ ที่ถูกสร้างและพัฒนาจากศาสตราจารย์ Matthew Lewis จากการเป็นหุ้นส่วนกับ Fibonacci และ เครื่อมืออัตราส่วน Golden และสามารถทำนายการชนะการเทรดได้อย่างน้อย 87% พื้นฐาน ITM ที่แสดงแต่ละวัน และในครอบคลุมตลาดทั้งหมด!

investing,finance,currency,binary, job, free, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น. เล่นหุ้น, leaked, profits, app
19.01. 2017 00:00  | 

มีหลายคนพูดถึงการค้นหาเว็บโบรกเกอร์ ไบนารี่ออฟชั่น ที่มีความปลอดภัยและคุ้มค่าต่อการเทรด นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมคนจำนวนมากจึงเลือกที่จะเทรดกับ IQoption นั่นเพราะเป็นหนึ่งในเว็บแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดที่คุณจะค้นหาได้จาก อินเตอร์เน็ต เว็บนี้รวมทุกอย่างไว้และง่ายต่อการเรียนรู้และใช้งานแพลตฟอร์มการเทรดที่มีเมนูการเลือกแบบดึงลงที่แสนสะดวกที่จะช่วยชี้นำให้คุณไปยังหน้าเว็บที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว

IQoption เป็นที่ที่จะนำมาซึ่งประสบการณ์มากมายของการเทรดไบนารี่ออฟชั่น พวกเขาได้ออนไลน์ตั้งแต่ปี 2008 และ ในช่วงเวลานั้น พวกเขาได้สร้างชื่อเสียงค่อนข้างมาก และ ให้บริการที่มีคุณภาพระดับสูงสุดแก่ผู้ใช้งานจำนวนมาก ผู้สังเกตการณ์จากต่างประเทศจำนวนมากล้วนพูดว่าพวกเขาอาจเป็นเว็บไซต์ที่ปลอดภัยที่สุดบน internet ในการเทรดแบบไบนารี่ออฟชั่นก็ได้

หนึ่งในเหตุผลหลักเบื้องหลังความสำเร็จของพวกเขา คือ ความพึงพอใจระดับสูงจากผู้ใช้งานของพวกเขา ชื่อเสียงในเรื่องนี้ได้แพร่กระจายไปทั่ว และ อันเนื่องมาจากลูกค้าทั้งหลายของพวกเขามีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในแต่ละปี นั่นเป็นข่าวดีที่กำลังจะมาจากโบรกเกอร์ในอุตสาหกรรมที่มีข่าวลือในอดีตว่าจะมีเว็บไซต์ที่มีเกียรติเชื่อถือได้น้อยมาก และหลอกลวงลูกค้าของพวกเขาจนหมดตัว IQoption ประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยมในการแสดงให้ผู้เทรดเห็นว่าเว็บไซต์ของพวกเขามีความน่าเชื่อและไว้วางใจได้ บทความนี้แค่จะสนับสนุนเพิ่มเติมในสิ่งที่คุณอ่านเท่านั้น

การถอนเงินจากระบบ IQoption

การถอนเงินจาก IQoption เป็นหนึ่งในหลายสิ่งที่ทำให้เห็นว่าเว็บโบรกเกอร์นั้นดีเยี่ยมมากแค่ไหน ด้วยความเป็นเจ้าของทางเลือกในการฝากและการถอนมานานนับประการ จึงทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้เทรดในการทำรายการทางการเงินกับพวกเขา คุณสามารถฝากเงิน หรือ ถอนเงินได้โดยใช้ Visa, MasterCard, การโอนเงินผ่านทางธนาคาร, Skrill Moneybookers, POLI, CashU, Maestro หรือ WebMoney เว็บไซต์นี้ปฏิบัติการภายใต้ความปลอดภัยและความมั่นคงระดับสูงเพื่อคอยป้องกันข้อมูลลับของนักลงทุนอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ ยังมีความสอดคล้องกับมาตรฐานด้านอุตสาหกรรมการธนาคาร รวมถึงระบบปฏิบัติการภายใต้หลักความปลอดภัยด้านการธนาคารยุโรปอีกด้วย ความใส่ใจในรายละเอียดของพวกเขาเกี่ยวกับความปลอดภัยทางการธนาคารและความมั่นคง ช่วยเพิ่มความมั่นใจของลูกค้าที่จะให้ความไว้วางใจเว็บไซต์นี้มากยิ่งขึ้น

การมีกระบวนการถอนเงินที่เป็นมิตรกับผู้ใช้งาน ก็เป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับ IQoption ด้วยเช่นกัน การถอนเงินสามารถทำได้ทั้งจากเว็บไซต์เอง หรือ โดยใช้แอพการเทรดของ IQoption ผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่แสนสะดวกสบาย เมื่อคุณเข้าสู่บัญชีส่วนส่วนตัวบนหน้าเว็บแล้ว คุณเพียงแค่คลิกเลือกเมนูถอนเงินเพื่อเริ่มต้นกระบวนการถอนเงิน จากนั้น คุณแค่กรอกข้อมูลลงในช่องว่างบนแบบฟอร์ม แล้วคุณจะได้รับ e-mail เพื่อยืนยันว่ากระบวนการถอนเงินได้ดำเนินการแล้ว โดยปกติแล้ว ใช้เวลาประมาณ 3 วันทำการ ในการส่งคำสั่งการถอน ซึ่งนั่นถือว่าดีกว่ามากเมื่อเทียบค่าเฉลี่ยในกลุ่มโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่น มันคือเงินของคุณที่อยู่ในบัญชี IQoption และ คุณก็ควรสามารถถอนมันคืนได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ

ไม่ว่าจะเป็นสิ่งใดก็ตามที่คุณอยากถามหรืออาจกังวลเกี่ยวกับ IQoption คุณสามารถติดต่อทีมบริการลูกค้าระดับอาชีพ เพื่อแก้ปัญหาของคุณได้เสมอ พวกเขามีความรู้และความสามารถในการแก้ปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับการถอนเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพและทันท่วงที พวกเขาจะตอบคำถามและไขข้อข้องใจเกี่ยวกับเงื่อนไขของเลห์แมน ดังนั้น คุณจะเข้าใจกระบวนการถอนเงินได้อย่างเต็มที่ กระบวนการนี้ยังสามารถทำได้ในหลายภาษา ซึ่งมันดีมากสำหรับผู้ใช้งานจำนวนมากและมาจากทั่วทุกมุมทั่วโลก

สำหรับผู้เทรดบน IQoption ที่อยู่ในประเทศอังกฤษ อิตาลี หรือ สเปน คุณสามารถโทรติดต่อศูนย์บริการลูกค้า IQoption option ได้โดยตรงผ่านหมายเลขโทรศัพท์ที่ปรากฏบนเว็บไซต์ และ คุณจะได้รับคำตอบเกี่ยวกับการถอนเงินได้ทันท่วงที และอย่างเหมาะสม สมาชิกของทีมบริการลูกค้า IQoption มีความพร้อมเสมอที่จะให้ความช่วยเหลือแก่คุณให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ และ พวกเขาให้บริการด้วยรอยยิ้ม คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าเมื่อคุณถอนเงินกับ IQoption เงินนั้นจะไปถึงคุณตามความคาดหมายในเวลาที่เหมาะสม อีกครั้งหนึ่งที่สิ่งเหล่านี้สามารถทำได้ ในขณะที่ยังคงรักษาความปลอดภัยและมาตรการความมั่นคงในอุตสาหกรรมไว้อย่างเคร่งครัด

thai binary options, binary trading, forex thailand, iqoption thai
19.01. 2017 00:00  | 

อยากรู้ไหมว่าโบรกเกอร์จะรักษาเงินคุณไว้หรือไม่? งั้นลองศึกษาขั้นตอนการทดสอบระบบ IQ option ตอนนี้เลย! แล้วคุณจะพบคำตอบทั้งหมด

วิธีทดสอบระบบ IQ option ให้ครบถ้วนทั้งหมด

สิ่งเลวร้ายที่มักเกิดขึ้นกับผู้เทรดระบบไบนารี่ออฟชั่นคือเงินหาย หรือถูกขโมยไปจากบัญชี แต่ถึงตอนนี้เรื่องแบบนี้ไม่ค่อยจะเกิดขึ้นกันง่าย ๆ เว้นแต่คุณทำกระดาษโน๊ตที่ได้เขียนรหัสผ่านหายไป หรือทำมือถือหายขณะที่ในเครื่องยังล็อคอินระบบบัญชีของคุณเอาไว้ และทันใดนั้นเองก็มีใครสักคนมาเจอ และสามารถเข้าบัญชีของคุณเพื่อทำการถอนเงินทั้งหมดออกจากบัญชี

ในนามหุ้นส่วนอันน่าเชื่อถือ IQ option คือตัวช่วยที่ทำให้คุณหมดกังวลเรื่องเหล่านี้ หรือแม้แต่ว่ามีใครกำลังเข้าสู่ระบบบัญชีของคุณ แต่เขาก็ไม่สามารถถอนเงินออกจากบัญชีได้ เพราะทางระบบ IQ option มีการตรวจสอบอย่างรัดกุมทุกครั้งที่ทำการส่งคำสั่งถอนเงินใหม่ออกจากบัญชี

หมายความว่า ใครบางคนที่มีข้อมูลบัญชีของคุณอยู่ในมือ จะสามารถถอนเงินได้โดยใช้วิธีที่มีอยู่แล้วเท่านั้น โดยที่พวกเขาสามารถใช้ข้อมูลบัญชีธนาคาร หรือบัตรเครดิตที่คุณมีอยู่แล้วได้ แต่พวกเขาจะไม่สามารถถอนเงินเข้าบัญชีใหม่ที่กำลังจะสร้างขึ้น หรือบัตรเครดิตใหม่ที่ใส่เข้ามาได้ ตัวระบบจะป้องกันไม่ให้คนอื่นสามารถถอนเงินจากบัญชีคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หากคุณต้องการใช้วิธีทำรายการการเงินใหม่ คุณต้องผ่านขั้นตอนการตรวจสอบโดยสมบูรณ์ในแต่ละครั้ง โดยขั้นตอนการตรวจสอบนั้นคุณต้องเตรียมเอกสารข้อมูลเพื่อมอบให้ทาง IQ option โดยมีดังนี้:

 • รูปถ่ายที่มีความละเอียดชัดเจน โดยใช้ได้จากบัตรที่มีข้อมูลชื่อ รายละเอียดและรูปถ่ายบนบัตร คุณสามารถใช้ได้ทั้งบัตรประชาชนหรือใบขับขี่ หนังสือเดินทาง หรือบัตรอื่น ๆ ที่มีหมายเลขบัตรประชาชนระบุไว้ และ ทั้งหมดต้องออกโดยหน่วยงานรัฐบาลเท่านั้น
 • เอกสารทะเบียนบ้าน หรือเอกสารแสดงที่อยู่อาศัย ส่วนนี้สามารถเอกสารอ้างอิงใด ๆ ก็ได้เพื่อแสดงตัวตนของคุณกับทาง IQ option และต้องไม่ซ้ำกับชื่อของบุคคลอื่น คนส่วนใหญ่ใช้ใบเสร็จค่าน้ำ ค่าไฟ หรือเอกสารที่ออกโดยเจ้าพนักงานจดทะเบียน
 • หากคุณต้องการถอนเงินเข้าบัตรเครดิต คุณต้องสำเนาหรือสแกนบัตรเครดิต ทั้งด้านหน้าและหลัง ที่เห็นเลขบนบัตรชัดเจน การทำดังกล่าวช่วยป้องกัน การฟอกเงิน และช่วยทำให้มั่นใจว่าเงินจะถูกจ่ายเข้าบัตรเครดิตของคุณแน่นอน

เอกสารข้อมูลทั้งหมด คุณเพียงทำการส่งอีเมลล์ให้ทีมช่วยเหลือของ IQ option และทางทีมจะทำการเปิดระบบการทำรายการการเงินใหม่ให้กับคุณ เมื่อเอกสารทั้งหมดส่งมาจากคุณคนเดียวเท่านั้น จึงมั่นใจได้ว่าเงินทั้งหมดของคุณที่อยู่ในระบบ IQ option จะปลอดภัยแน่นอน

iqoption account verification, account check, iqoption validation, iqoption thailand, thai binary
18.01. 2017 22:00  | 

คุณเลยรู้สึกมั้ยว่าโชคช่างไม่เข้าค่างคุณเลยตอนที่คุณเทรดโดยใช้ระบบ Binary Options? เอาล่ะนั่นหมายความว่าคุณอาจจะยังทำไม่ถูกและคุณก็ต้องหามันให้เจอ ในตอนนี้คุณอาจจะเป็นคนเสียในตอนสุดท้ายด้วยเหตุผลง่ายๆที่คุณยังคงไม่สามารถเลือกตัวเลื่อกที่ถูกต้องได้

หมายเหตุ: ตัวเลือกที่ดีของ MarketFilter Scam คือ Super Simple Bot

ทีนี้หากคุณกำลังสงสัยว่าเราหมายถึงอะไรเกี่ยวกับตัวเลือกที่ไม่เหมาสมนั้นคือคุณไม่ได้เลือกบอทการเทรดที่เหมาะสมนั่นเอง ตอนนี้อีกหนึ่งตัวอย่างนั่นก็คือ Quantum Code ก็นะบอทการเทรดนี้สามสารถทำให้คถ๊สูญเสียเงินจำนวนมหาศาล ขอให้คุณอ่านรีวิวของเราอย่างละเอียด

Quantum Code: เหตุผลที่คุณควรปฏิเสธระบบการเทรดนี้

Quantum Code เป็นตัวอย่างของระบบการเทรดปลอมได้เป็นอย่างดีและลักษณะทั้งหมดของมั้นที่ยืนยันความจริงที่ว่าระบบนี้เป็นตัวเลือกที่ผิดสำหรับนักเทรด ลักษณะทั่วไปของระบบมิจฉาชีพส่วนใหญ่เป็นการหลอกลวงขนาดใหญ่โดยใช้ข้อเสนออันน้อยนิดมาล่อ และนี่ก็เป็นลักษณะนึงที่เด่นชัดของ Quantum Code และนี่ก็ทำให้มันกลายเป็นตัวเลือกที่น่าเวทนาสำหรับคนที่เลือก นักเทรดที่หลวมตัวเข้าไปในระบบนี้จะไม่สามารถแม้แต่จะคิดหวังผลตอบแทนใดๆ มันง่ายมากกับการวาดภาพอันสวยหรูของระบบการเทรด แต่ส่วนที่มันมีปัญหาก็คือการการมีชีวิตอยู่ในระบบนั้นๆ เดี๋ยวนี้ในกรณีที่เป็นระบบเทรดแท้นั้นเข้าไม่ต้องมาใช้กลลวงอะไรพวกนี้เลยเพราะเขามีวิธีที่แน่ชัดโปร่งใสและความคิดว่าอะไรที่พวกเขาต้องบรรลุให้ได้ แต่นั่นก็แน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้จะหาไม่ได้จากพวกสิบแปดมงกุฏ พวกมันน่ากลัวและไม่น่าไว้วางใจ มันกลัวที่จะต้องออกมาเปิดเผยความโปร่งใสของข้อเสนอที่มันได้นำเสนอให้กับนักเทรด

Michael Crawford เป็นผู้ชายที่สร้างระบบนี้ขึ้นมาและก็มีหลายแง่บวกที่เค้าสามารถพูดเกี่ยวกับระบบของเขาได้ อย่างไรก็ตามระบบนี้ก็ล้มเหลวในการบรรลุความคาดหวังของนักเทรด และนี่จึงเป็นความคาดหวังที่แย่ที่สุดของระบบนี้ Quantum Code ได้โกหกเรื่องการสร้างรายได้ที่มั่นคง แต่มันไม่สามารถสร้างกันได้ง่ายๆแน่นอน ส่วนที่แย่ที่สุดคือ Quantum Code ไม่ได้ให้ใช้บริการฟรี ผู้คนที่กำลังมองหาของฟรีมักจะต้องเสียใจในท้ายที่สุด ก็อย่างที่ระบบนี้จะไม่มาเสี่ยงทำอะไรเพื่อนผลกำไรของคนอื่นหรอก และมันก็จะไม่ดูแลความปลอดภัยของอนาคตนักเทรดด้วย โดยปกติแล้วเมื่อนักเทรดจ่ายเงินมัดจำกับระบบนึงอย่าง Quantum Code แล้ว เงินนั้นก็จะหายไปเลยโดยไม่มีวี่แววได้คืน อย่างไรก็ตามนักเทรดทั้งหลายไม่ควรเสี่ยงกับระบบนี้เลย

Quantum Code นั้นเป็นระบบการเทรดอัตโนมัติ แต่สิ่งที่แน่ชัดคือมันไม่ได้พิสูจน์ความจริงที่ว่ามันสามารถเสี่ยงเพื่อผลกำไรของนักเทรดได้ ดั้งนั้นนักเทรดต้องเข้าใจในมุมมองนี้ถ้าคุณปรารถนาที่จะได้รับผลกำไรเข้ามาหาคุณ ระบบการเทรดนี้มีข้อบ่งพร่องในการดูแลความปลอดภัยอนาคตของนักเทรดและนักลงทุนต้องคำนึงถึงความจริงในข้อนี้ด้วยถ้าไม่อยากพบกับความสูญเสีย ระบบการเทรดนี้จะไม่สามารถเติดเต็นสิ่งที่นักเทรดต้องการได้และนักลงทุนจะต้องยอมรับในข้อนี้ ทีนี้แรงกดดันที่การเทรดปลอมอย่าง Quantum Code ฝังอยู่ในความคิดของนักเทรดก็คือการสร้างรายได้เที่ได้มาง่ายๆซึ่งในหลักความเป็นจริงนั้นเป็นไปไม่ได้ ดังนั้นนักเทรดต้องเลือกอย่างชาญฉลาดถ้าไม่อยากพบจุดจบที่สูญเสีย

หมายเหตุ: หยุดการหลอกลวงและเลือกระบบที่น่าเชื่อถือ

Quantum Code คิดผิดมากที่นำเสนอการสาธิตให้นักเทรดเห็น และนั่นก็เป็นอีก่สวนที่เป็นแง่ลบเกี่ยวกับระบบนี้ เมื่อระบบการเทรดนึงนำเสนอการสาธิตแล้วมันจะกลายเป็แรงจูงใจอันยิ่งใหญ่ให้กับนักเทรดเพราะนักเทรดจะได้รับโอกาสที่ยุติธรรมที่จะลองใช้ระบบนั้นและจะได้รู้ว่าระบบนั้นเหมาะสำหรับคุณหรือไม่ อย่างไรก็ตาม Quantum Code ต้องมั่นใจแล้วว่านักเทรดจะไม่มีทางรู็อะไรเกี่ยวกับระบบของมัน ไม่ว่าจะเป็นวิธีการเทรดหรือกลยุทธ์ นั่นคือเหตุผลที่นักเทรดควรหลีกเลี่ยงตัวเลือกในการเลือกระบบนี้เพราะมันจะนำอนาคตของนักเทรดเองพบจุดจบ

ทีนี้อย่างอื่นที่ทำให้ Quantum Code กลายเป็นตัวเลือกที่เสี่ยงสุดๆคือ ในกรณีของมัจฉาชีพส่วนใหญ่แล้วมีการเกี่ยวข้องกันกับโบรกเกอร์ปลอม นั่นหมายความว่านักเทรดกำลังจะเผชิญหน้ากับการสูญเสีย เป็นเหตุให้นักลงทุนต้องทำตัวให้ฉลาดถ้าไม่อยากมีประสบการณ์ที่ต้องสูญเสีย นักเทรดต้องเข้าใขในข้อที่ว่าผลกำไรที่ Quantum Code ได้เเอบอ้างนั้นเป็นเพียงตัวเลขสมมติเท่านั้น

หมายเหตุ: ทางที่ดีที่สุดในการหลีกเลี่ยงมิจฉาชีพคือไม่เลือกระบบของพวกมัน

ตอนนี้ในการเสาะหาระบบการเทรดสักระบบหนึ่งนั้นจะดีหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับคือการสำรวจการใช้ algorithm ของระบบ Quantum Code ล้มเหลวนการเปิดเผล algorithm อย่างชัดเจน นี่คืออีกเหตุผลที่ทำไมนักเทรดต้องหลีกเลี่ยงการใช้มันเพราะมันจะนำมาซึ่งปัญหามากมาย ปัญหาที่แท้จริงคือการโกหกในความจริงที่ว่าเมื่อกลยุทธ์ในการเทรดไม่ชัดเจนแล้วนักเทรดจะไม่สามารถรู้ได้ว่าระบบนั้นมีช่องโหว่หรือไม่ นักเทรดต้องรับรู้และ ไม่เลือก Quantum Code ระบบนี้จะไม่เคยยืนหยัดเคียงข้างผู็เทรดเลย Quantum Code ล้มเหลวในการให้ความประทับใจตอนท้าย ทำให้ระบบนี้เป็นตัวเลือกที่แย่ คำโกหกเหล่านี้เป็นเพียงการหลอกลวงและไม่ได้มีความลึกซึ้งอะไรเลย ทำให้ Quantum Code กลายเป็นตัวเลือกที่แย่ที่สุดสำหรับนักลงทุน

Quantum Code มีช่องโหว่ในการเป็นมืออาชีพ หากระบบการเทรดนั้นถูกกฏหมายแล้วมันจะต้องประกอบไปด้วยความโปร่งใสที่หาไม่มีเลยใน Quantum Code นี่เป็นเหตุผลที่นักเทรดจะได้รับการสูญเสียอย่างมากหากเลือกใช้ระบบการเทรดนี้

ทีนี้นักเทรดต้องเรียนรู้ข้อความสำคัญที่นี่และต้องสำรวจระบบนั้นก่อนที่จะเลือก ต้องเขียนคำถามทั้งหมดออกมาให้ได้และต้องนำความสงสัยเหล่านั้นไปหาคำตอบจากทีมบริการลูกค้าของระบบ ถ้าเป็นระบบของแท้เขาจะให้คำตอบกลับมายังนักเทรด ระบบการเทรอแท้ส้วนใหญ่จะมีฝ่ายนริการลูกค้าที่คอยอำนวยความสะดวก อย่างไรก็ตาม Quantum Code ไม่ใช่ระบบการเทรดแบบนั้นที่จะยืนหยัดข้างนักเทรดและนักเทรดจะต้องเข้าใจในจุดนี้

คำตัดสินเกี่ยวกับ Quantum Code

ตอนนี้ตัวเลือกที่ใช้ได้คือนักเทรดต้องไม่เลือก Quantum Code มันไม่คุ้มเลยที่จะเสี่ยง นักเทรดควรสำรวจตัวเลือกที่เชื่อถือได้ที่กำลังใช้งานออนไลน์อยู่ นี่ถึงจะเป็นวิธีที่เหมาะสมในส่วนของนักเทรด และนี่ก็สามารถป้องกันการสูญเสียทางการเงินที่นักเทรดอาจต้องเผชิญ นักเทรดต้องทำตัวให้ฉลาดตอนเลือกระบบเทรด และนั่นจึงจะเป็นขั้นตอนที่ถูกต้องในส่วนของนักเทรด

investing,finance,currency,binary, job, free, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น. เล่นหุ้น, Quantum Code
18.01. 2017 00:00  | 

ใครจะไม่อยากให้รายได้ของตัวเองเป็นรายได้ถาวร โดยเฉพาะถ้าเป็นรายได้ 6 หรือ 7 หลัก? ระบบของ Profits Perpetual อาจจะมีโอกาสพิสูจน์ให้เห็นสักครั้งในชีวิตก็ได้ ถ้ามันมีเรื่องจริงบ้างอ่ะนะ! ระบบนี้มันไม่ได้มีอะไรมากเลย ก็แค่คำโกหกที่ถูกส่งมาจากผู้ชายที่ชื่อ Frederic Morton จากเก้าอี้อันแสนสะบายของเขาเื่านั้น เราสามารถฟังจนเลือดออกหูได้เลยกับวีดีโอที่แสนยาวไปหน่อย ในรีวิวนี้เราอยากให้คุณอดทนกับความทรมานที่จะต้องดูวีดีโอของมันสักนิด (หากคุณยังไม่ได้ดู) อย่างที่เราได้รับความเบื่ออย่างรุนแรงมาแล้วในการดูวีดีโอนั้นแทนคุณ อ่านการรีวิว Profits Perpetual ของเราทั้งหมดและหาให้เจอว่าคำพูดหลอกลวงไหนที่แสดงให้เห็นถงคำว่า “ถาวร” บ้างและอะไรที่คุณจะได้รับอย่างแน่นอนบ้าง!

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ - profitsperpetual.com

ระบบ Profits Perpetual - มาดูระบบหลอกลวงนี้กัน

ตอนนี้คุณกำลังอ่านการรีวิว Profits Perpetual ของเราอยู่ ขอให้คิดซะว่าเป็นบ้านหลังนึงเพราะเราเราหวังเพียงว่าคุณจะตัดสินใจต่อต้านและไม่ตกเป็นเหยื่อของกระบวนการหลอกลวงเหล่านั้นและมองหาการยืนยันเท่านั้น จะว่าไปแล้ว มันก็ไม่อยากเลยที่จะรุ้ทันกลลวงของพวกสแกมเมอร์และคนที่ฉลาดสักนิดก็จะจับพิรุจการโกหกของพวกมิจฉาชีพเหล่านี้ได้

ระบบของ Profits Perpetual ถูกแนะนำโดย นาย Morton ท่าทางและทำตัวเหมือนเคยเป็นเสือผู้หญิงมาก่อน และก็ไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญในธนาคารในอเมริกาอย่างที่เขาเคยบอกแน่นอน ระบบของเราอ้างว่าสามารถทำเงินได้จำนวนมหาศาลได้อย่างง่ายดายจนพูดได้ว่า “หกนิ้วยังยากกว่า” ลองดูที่ผลกำไรที่เขาบอกว่าสมาชิกของเขากำลังทำได้สิ บางคนทำได้ 4,538 ดอลล่าร์ต่อวัน บางคนก็ทำได้ 11,326 ดอลล่าร์ โดยใช้ซอฟต์แวร์ตัวนี้เหมือนกัน พูดกันว่าจนถึงวันนี้รวมรายได้ 79 ล้านดอลล่าร์ หรือ 39,966,882 ดอลล่าร์แล้วที่ Morton ได้รับภายในเวลา 1 ปี และน่าเสียดายที่อีกนิดเดียวก็จะแตะ 40 ล้านดอลล่าร์รายได้เหล่านี้มันมากเกินจะนั่งแจกแจง

นาย Morton เตือนในตอนต้นของวีดีโอว่า วีดีโอนี้จะออกอากาศให้ดูเพียง 1,000 ครั้งเท่านั้น หลังจากนั้นวีดีโอนี้จะ ‘ถูกลบ ทำลาย และไม่ออกอากาศอีกเลย’ นั่นเป็นเพียงวิธีนึงที่จะเร่งแลพอีกทางอ้อมนึงคือแสดงให้เห้นว่าตอนนี้เหลือครั้งที่สามารถเล่นวีดีโอน้อยกว่า 1,000 ครั้ง แล้วถ้ามีใครเล่นพิเลนกดเล่นวีดีโอซ้ำๆล่ะ? แม้ว่าเราจะพยายามทำลายพวกสแกมเมอร์นี้ด้วยการบอกว่านั่นเป็นการแสดงจำนวนครั้งที่พวกมันกำหนดเอาเอง เราไม่ได้เสแสร้งแต่มันคือเรื่องจริง!

ทีนี้มาดูชีวิตของนาย Morton กันบ้าง

แม้ว่าเราจะรู้ว่า คนที่แสดงบทบาทเป็นนาย Morton นั้นเป็นแค่หน้าม้า ก็ยังคงให้เราเห้นถึงโครงเรื่องนี้อยู่ดี

นาย Morton คนที่เป็นเศรษฐีหลายล้านติดอยู่กับเส้นทางชีวิตอันยากลำบากจนกระทั่ง 18 เดือนที่ผ่านมา เค้าเคย ‘ล้มเหลว ไม่มีความสุข หมดหวังและท้อแม้’ เขาแทบไม่มีปัญญาจ่ายค่าเช่าห้องที่เป็นเพียงห้องนอนห้องเดียวได้และแอบใช้ wifi ของเพื่อนบ้านเพื่อประหยัดเงินค่าเน็ตของตัวเอง ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปหลังจากได้เจอกับ ผู้หญิงคนหนึ่งที่มีเสน่ห์ที่มาฝากเงินสดจำนวนมากผ่านกองทุนที่ปลอดภัยที่ใช้ซื้อขายหรือเทรดกับ Binary Options ตามกฎระเบียบของธนาคารเขาก็ได้ถามเธอบางคำถามที่ช่วยให้เขาได้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับที่มาของรายได้ประเภทนั้น อย่างนึงที่นำไปสู่ข้ออื่นๆและนาย Morton ก็สร้างรายได้ 742,264 ดอลล่าร์ภายในเวลา 6 เดือนจากงานที่เขาทำกับผู้หญิงคนนั้น แล้วผู้หญิงคนนั้นก็แนะนำเขากับ CEO ของบริษัท Evercore และนาย Morton ก็รุ่งเรืองมากขึ้นในการทำงานให้กับ Evercore

นาย Morton เริ่มทำบริษัทการเทรด Binary Options ของเขาเองแล้วก็ได้เดทกับผู้หญิงคนนั้นถึง 4 ครั้งทั้งที่เมื่อก่อนไม่มีใครแม้แต่จะเหลียวมองเธอเลย 555+ เราแค่อย่าให้คำบรรยายมันมีสีสันไม่น่าเบื่อ! ความสูงของการโกหกได้มาถึงเมื่อรายการหนึ่งที่เกี่ยวกับสิบแปดมงกุฏได้ถูกตีแผ่ออกไป มันก็คือว่า Morton นั้นได้เสียเงินจำนวน “34 ล้านดอลล่าร์ในระยะเวลาเพียง 17 ชั่วโมง” เมื่อสิ่งที่เรียกว่าการธนาคารได้มาถึงวิกฤต แต่เขาก็ยังไม่ได้สูญเสียไปซะหมดและเขาก็จ้าง “โปรแกรมเมอร์ที่ดีที่สุดในโลกมาจำนวนหนึ่ง” และสร้างซอฟต์แวร์ที่สร้างรายได้ 5,620,389 ดอลล่าร์ต่อวันหลังจาก “การทดสอบและเปรียบเทียบของ อัลกอริทึม (algorithms)”

รับสมัครผู้ทดสอบเบต้า!

การทดสอบและสร้างซอฟต์เเวร์นี้ที่สร้างได้มากกว่าผลกำไร นาย Morton ใช้นักทดสอบถึง 35 คนใน 12 เดือน ผู้ทดสอบจะไม่ถูกเรียกเก็บเงินจากซอฟต์แวร์นี้ นอกจากนั้นบัญชีของพวกเขายังจะได้รับความไว้วางใจในเวลาต่อมาในการใช้งานของซอฟเเวร์ของพวกเขาอีกด้วย ตามที่บอกเล่ามาคือนักเรียนของ Morton สร้างรายได้มากกว่า 21 ล้านดอลล่าร์จากการใช้ระบบ Profits Perpetual

สแกมเมอร์กำลังเปิดเภยสแกมเมอร์อื่นๆด้วยกันเอง!

วีดีโอของแก๊งต้มตุ๋น Profits Perpetual เป็นอะไรที่ตลกจริงๆเพราะเราจะเห็นตัวเเทนสแกมเมอร์อย่างนาย Morton ออกมาเปิดเผยกรหลอกลวงทั่งหลายที่เกิดขึนในวงการเทรด Binary Options พวกสแกมเมอร์เหล่านี้มักใช้ทุกวิธีทางที่จะสร้างความเชื่อมั่นให้กับกลลวงของพวกเขาเอง ลักษณะทั่วไปของการเทรดอัตโนมัติถูกนำมาหลังจากการบรรยายทุกรอบเกี่ยวกับการใช้คู่มือการเทรด .ติดหนึบอย่ากับหน้าจอหรือหาเวลาส่วนตัวได้ไม่มากพอ” เขาหัวเราะเยาะ “ความผิดพลาด ช่องโหว่ และความผิดปกติ” สามสิ่งที่สแกมเมอร์โดยทั่วไปใช้ในการสร้างโปรโมชั่น โดยรวมๆแล้วก็ไม่มีอะไรใหม่ที่ซอฟต์แวร์นี้นำเสนอมาเลย

แค่การชนะการเทรด?

ซอฟต์แวร์ Profits Perpetual ได้รับการกล่าวขานว่าทำให้ชนะการเทรดไม่มีเสียและลงทุนเมื่อมันมั่นใจ จะสำเร็จ 100% เท่านั้น เราไม่เคยเห็นซอฟต์ที่จะทำได้อย่างที่ Profits Perpetual ได้ประกาศไว้ ทั้งหมดทั้งมวลนั้นรายการเหล่านั้นก็มาทางเราและพิสูจน์เหตุผลที่ลบล้างเหตุผลของพวกเขาเองด้วยซ้ำ

การรับรองปลอม

ในหน้าแรกของเว็บไซต์ของพวกมิจฉาชีพ Profits Perpetual นี้ไม่มีอะไรมากไปกว่าการขอชื่อและที่อยู่อีเมลล์เรา ไม่ได้มีเค้าของความเป็นมืออาชีพในเว็บไซต์เอาซะเลย และนี่เป็นสิ่งที่เราเองสามารถเดาได้ เมื่อคุณให้ข้อมูลกับพวกเขาคุณก็จะได้เข้าสู่หน้าสมาชิก รูปภาพของเหล่าคนที่ประสบความสำเร็จในการสร้างผลกำไรโดยใช้ระบบ Profits Perpetual ก็จะปรากฎขึ้นมาและให้รู้ไว้เลยว่ารูปเหล่านั้นล้วนแล้วแต่ถูกดึงมาจากคังรูปภาพของเว็บไซต์อื่นๆเท่านั้น ดั้งนั้นทั้งหมดที่คุณเห็นในเว็บของพวกเขานั้นไม่มีอะไรเป็นความจริงเลย

คำตัดสิน - ยืนยันว่า Profits Perpetual หลอกลวง! อย่าใช้ Robot นี้เด็ดขาด

กลลวงที่ระบาดเมื่อเร็วๆนี้ : Vena Method และ Rubix Method App

ต้องการเข้าร่วมกับ Robot ที่น่าเชื่อถือ?

เข้าร่วมกับ Robot ของ Binary Options ด้วยค่าเฉลี่ย ITM 85%

ดูการรีวิว Lexington Code Software ของเราเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัว Robot นี้

บทสรุป

ระบบ Profits Perpetual จะให้การแนะนำอย่างหมดจะเฉพาะอะไรที่คุณไม่สามารถเชื่อได้เกี่ยวกับซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการเทรด Binary Options พวกมิจฉาชีพมันข้ามเส้นมามากในครั้งนี้ ไม่มีโอกาสเลยที่เราจะสามารถทำเงินจากตัวซอฟต์เเวร์หลอกลวงนี้ได้ ดังนั้นเพื่อความสนใจของคุณเอง ปล่อยความคิดที่จะลงทุนกับระบบนี้ไปซะ

เอาล่ะ...คุณคิดยังไงกับการรีวิว Profits Perpetual ในครั้งนี้? อย่าลืมแชร์ความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับ Robot จอมปลอมนี้ในส่วนของคอมเม้นท์ข้างล่างนี้นะ

investing,finance,currency,binary, job, free, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น. เล่นหุ้น, Profits Perpetual
17.01. 2017 00:00  | 

ตลาดการเทรดออนไลน์มาแรงมากในปัจจุบัน สิ่งแรกที่คุณจะถามหาในการลงทะเบียนและลงทุนด้วยนั้นก็คือระบบการเทรด และมันจะต้องมีการอธิบายกระบวนการนั้นให้ชัดเจน แต่ก็อย่าระมัดระวังในการเลือกทำงานกับระบบที่ถูกต้องด้วย MyPayingCryptoAds เป็นที่รู้จักกันดีในวงการ

หมายเหตุ: ตัวเลือกที่ดีกว่าของพวกมิจฉาชีพ MyPayingCryptoAds คือ Super Simple Bot

MyPayingCryptoAds ก็เหมือนกับการเทรดออนไลน์ที่หลอกตาทั่วๆไปหรือธุรกิจที่มีเอกลักษณ์ในการใช้ชื่อ รูปภาพ หรือวีดีโอหุ่นเชิดหรือหน้าม้าเพื่อโน้มน้าวในผู้คนให้เชื่อพวกมัน สร้างภาพให้แทรกซึมเข้าไปในสมองของผู้คนเหล่านั้นอย่างรวดเร็ว และวาดฝันปราสาทอันสวยงามกลางอากาศด้วยผลกำไรที่สูงที่จะได้รับกลับมาในช่วงเวลาไม่นาน การลงทุนด้วยจำนวนอันน้อยนิดแล้วพวกเขาจะสามารถสร้างให้คุณเป็นเศรษฐีได้ภายในเดือนเดียว MyPayingCryptoAdsไม่หยุดที่จะทำให้คุณถึงกับน้ำท่วมปากด้วยการแสดงถึงการที่คุณจะไม่มีทางเสียในการลงทุนกับพวกเขา

ผู้อ่านที่รัก อย่าได้หลงผิดไปกับการโฆษณาที่ไม่สมเหตุสมผลจากพวกเขาเลยเพราะไม่มีธุรกิจอะไรที่จะไม่เสี่ยงหรอกในโลกใบนี้ MyPayingCryptoAds เป็นเพียงเด็กอมมือในตลาดที่ใช้คอนเซพท์ในการสร้างรายได้ออนไลน์ผ่านการโฆษณาที่ยังคงใช้ศิลปะในการพูดและเทคนิคทั้งหมดในการดึงดูดความสนใจลูกค้า พวกเขาพูดถึงยูทูป เฟสบุ๊ค และทวิตเตอร์ ฯลฯ เพื่อพาดพิงให้ลูกค้าเห็นว่ายูทูป เฟสบุ๊ค และทวิตเตอร์เหล่านั้นก็สร้างรายได้ด้วยการเป็นตัวแทนเผยแพร่โฆษณาด้วยเหมือนกัน พวกเขาเป้นมือใหม่มากในตลาดเพราะเพิ่งโผล่มาแค่ 3 เดือนเท่านั้นเอง นั่นยิ่งยากมากที่จะให้เชื่อและวางใจพวกเขาน่ะ พวกเราเขียนรีวิวนี้ขึ้นมาก็เพื่อจะให้ทุกคนระมัดระวังเกี่ยวกับซอฟต์เเวร์ MyPayingCryptoAds นี้ไว้

MyPayingCryptoAds เป็นกลลวง

เนื่องจากคุณสมบัติบางอย่างที่เราได้วินิจฉัยระหว่างการสืบค้นเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ MyPayingCryptoAds เราก็ได้รู้บทสรุปว่าซอฟต์เเวร์นี้ไม่มีอะไรมากไปกว่าการหลอกลวง มันเป็นเพียงกลุ่มของมิจฉาชีพที่สร้างระบบหนึ่งขึ้นมาเพื่อกอบโกยเงินจากผู้คนเท่านั้น คุณลักษณ์เหล่านี้จะแสดงให้เห็นชัดเจนขึ้นตามด้านล่างนี้

การแอบอ้างปลอมเรื่องจำนวนของสมาชิก

MyPayingCryptoAds ได้ก้าวข้ามการยืนยันด้วยการปลอมจำนวนสมาชิกเริ่มที่ 14,000 คน และเพื่อมขึ้นมากกว่า 300 คนแต่ละวัน ในความเป็นจริงแล้วมันเป็นสิ่งที่ยากมากในการจะหาคนซื่อๆที่จะหลงเข้ามาสัก 14,000 คนที่จะเอาเงินมาให้มิจฉาชีพเหล่านั้นฟรีๆ การเป็นซอฟต์เเวร์น้องใหม่ ไม่ว่าบริษัทใหนก็ไม่สามารถมีสามาชิกเยอะขนาดนั้นได้ การรวบรวมสมาชิกนั้นเป้นเรื่องที่ทำได้ช้าและต้องใช้เวลามากเลยทีเดียว ซอฟต์แวร์ MyPayingCryptoAds ก็เป็นบริษัทน้องใหม่บริษัทนึง ดังนั้นการปลอมรายการจึงเป็นแค่การเผาตัวเองกลางอากาศเท่านั้น มั้นเป็นเพัยงการมโนและอาจจะเป็นไปได้แค่ในความฝันของพวกเขาเท่านั้นแต่ไม่มีทางเป็นจริงไปได้ นั่นก็เปิดเผยโดยตัวมันเงอยู่แล้วว่าเป็นมิจฉาชีพ ดังนั้นเราจึงไม่แนะนำ MyPayingCryptoAds ให้ใครก็ตามที่กำลังวางแผนจะเลือกซอฟต์แวร์นี้และตกเป็นเยื่อของมิจฉาชีพประเภทนี้

รายละเอียดคำอธิบายเกี่ยวกับผู้จัดการที่เกินความเป็นจริง

MyPayingCryptoAds ได้แต่ยกย่องผู้จัดก่ารที่ชื่อ Udhay Nara ผู้ที่เป็นมืออาชีพที่สุดที่จัดการดูแล MCPA ที่ยกย่องเขาให้เป็นคนที่ดีที่สุดตามรางวลและคำบรรยายที่เขาได้รับที่จะเป็นกระบวนการทำให้ผู้คนเชื่อในความสามารถของเขา MyPayingCryptoAds ไม่มีตัวตนจริงแต่เป็นเพียงกลลวงเท่านั้น เขาไม่มีอะไรเพื่อแสดงความเป็นตัวตนของเขาเลย เขาโกหกในการเป็นมืออาชีพในวงการนี้ ดั้งนั้นทั้งหมดนี้จึงแสดงให้เห็นว่านักแสดงและสถานะของซอฟต์แวร์นี้สามารถเดาได้ไม่ยากเลยและมันก็เป้นเหมือมิจฉาชีพหลอกลวงเท่านั้น

ธุรกิจการซื้อขายที่ไม่ปลอดภัย

MyPayingCryptoAds อยู่ในยุคที่มีการเเข่งขันสูง ผู้คนต่างมีความชั่งใจมากในเรื่องของความเป็นไปได้ ทุกๆคนต่างก็ยุ่งอยู่กับการหาเงินให้ได้มากขึ้นและความสะดวกสะบายกับการอำนวยความสะดวกต่างๆ ดั้งนั้นโอกาสที่จะเปิดช่องทางให้มิจฉาชีพเข้ามาหลอกลวงจึงมีได้สูงมาก ดังนั้นจึงจำเป็นที่ต้องใช้อย่างน้อยสักชั่วโมงในการทำให้ตัวเองปลอดภัยในทุกๆการตัดสินใจ โดยเฉพาะเรื่องเงินๆทองๆ ธุรกิจเกี่ยวกับเงินเป็นเรื่องที่ระเอียดอ่อน มีความจำเป้นอย่างมากที่จะต้องได้รับการดูแลเพิ่มขึ้นที่ไม่ใช่แค่การสื่อสารด้านเดียว ต้องเข้าถึงข้อมูลได้ทั้งหมด เจรจาและต่อรองระหว่างผู้ส่งและผู้รับได้

หมายเหตุ: หยุดกลลวงอันตรายอย่าง MarketFilter และเลือกระบบและบอท (bot) ที่เชื่อถือได้เท่านั้น

อีกข้อเสียนึงของเราคือการใช้บิทคอนย์ในการซื้อขายตามที่พวกเขาได้บรรยายไว้ในคุณสมบัติของพวกเขา เพราะพบิทคอนย์เป็นค่าเงินดิจิตอลขนาดกลางที่สามารถถูกขโมยได้โดยรหัสล็อกอินหรืออื่นๆ โดยการแฮ็คจากคีย์บอร์ดของผู้ใช้ ในกรณีที่ซอฟต์เเวร์นี้ปลอดภัยและคุณสร้างรายได้จากมัน รายได้ของคุณจะถูกขโมยไประหว่างการซื้อขายอย่างแน่นอน มิจฉาชีพออนไลน์จะฉกฉวยเงินที่คุณหามาได้โดยใช้เทคโนโลยีชั้นเยี่ยมเลยล่ะ

ธุรกิจเกี่ยวกับเงินเป็นเรื่องที่ระเอียดอ่อน มีความจำเป้นอย่างมากที่จะต้องได้รับการดูแลเพิ่มขึ้นที่ไม่ใช่แค่การสื่อสารด้านเดียว ต้องเข้าถึงข้อมูลได้ทั้งหมด เจรจาและต่อรองระหว่างผู้ส่งและผู้รับได้ ดังนั้น MyPayingCryptoAds จึงเป็นซอฟต์แวร์ที่ควรหลีกเลี่ยง

ข้อมูลที่ไม่ชัดเจน

ก็เหมือนๆกับมิจฉาชีพรายอื่นๆ บล็อกนี้ไม่มีอะไรสามารถยืนยันตัวตนของคนที่สร้างบล็อกได้เลยและยังใช้เฟสบุ๊คปลอมที่สามารถจะหลอกลวงแล้วหายไปได้เลยหลังจากได้เหยื่อจำนวนที่ต้องการแล้ว ดังนั้นหนึ่งล่ะคุณไม่มีข้อมูลอะไรมาอกเลยเกี่ยวกับบริษัทหลักของมัน คุณกำลังจะทำให้เงินเป้นอ้อยเข้าปากช้างและก็จะไม่มีอะไรเหลือรอดออกมา ดังนั้นคุณต้องไม่ไว้ใจเข้าร่วมกับมัน ยกเว้นว่าคุณอยากจะเสียเงินไปโดยไม่มีเหตุผล MyPayingCryptoAds ไม่น่าไว้วางใจและทำให้คนเข้าใจผิดเพื่อดึงดูผู้คนไปให้ตัวพวกเขาเองหลอก

อีกหนึ่งสิ่งที่ไม่พึงพอใจจากการเรียกร้องจาก MPCA คือการให้ข้อมูลส่วนบุคคล เหมาะสมแล้วหรือที่จะเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของเขาให้กับคนอื่น นี่มันไม่ใช่ข้อเรียกร้องที่เหมาะสมเลยที่จะเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของผู้คน ลูกค้าจะต้องการข้อมูลส่วนตัวของคนอื่นไปทำอะไร นี่เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่เราจะเห็นว่านี่เป็นการหลอกลวง ธุรกิจเกี่ยวกับเงินเป็นเรื่องที่ระเอียดอ่อน มีความจำเป้นอย่างมากที่จะต้องได้รับการดูแลเพิ่มขึ้นที่ไม่ใช่แค่การสื่อสารด้านเดียว ต้องเข้าถึงข้อมูลได้ทั้งหมด เจรจาและต่อรองระหว่างผู้ส่งและผู้รับได้ นี่เป็นการกระทำที่ไม่น่าไว้วางใจที่จะถามถึงข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้อง เราจะไม่แนะนำซอฟต์เเวร์นี้ให้กับผู้บริสุทธิ์ในสังคมดดยเด็ดขาด

บทสรุป

ท้ายที่สุดนี้เราก็ไม่มีอะไรจะพูดมาก แต่จะให้คำปรึกษาอย่างนี้ว่าสำหรับคนที่ต้องการประสบความสำเร็จนั้นต้องหลีกเลี่ยง MyPayingCryptoAds การสร้างภาพให้แทรกซึมเข้าไปในสมองของผู้คนเหล่านั้นอย่างรวดเร็ว และวาดฝันปราสาทอันสวยงามกลางอากาศด้วยผลกำไรที่สูงที่จะได้รับกลับมาในช่วงเวลาไม่นาน การลงทุนด้วยจำนวนอันน้อยนิดแล้วพวกเขาจะสามารถสร้างให้คุณเป็นเศรษฐีได้ภายในเดือนเดียว MyPayingCryptoAdsไม่หยุดที่จะทำให้คุณถึงกับน้ำท่วมปากด้วยการแสดงถึงการที่คุณจะไม่มีทางเสียในการลงทุนกับพวกเขา เราหวังว่านี่จะเป็นการรีวิว MyPayingCryptoAds ได้มาก เราค้นพบว่า MyPayingCryptoAdsเป็นเพียงกลลวงที่จะทำให้ผู้คนสูญเสียเงินอย่างไม่คาดคิด การตัดสินใจที่ชาญฉลาดคือต้องไม่ต่อรองและหลีกเลี่ยงทุกอย่างที่เกี่ยวกับซอฟต์แวร์ประเภทนี้ให้ได้มากที่สุด

investing,finance,currency,binary, job, free, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น. เล่นหุ้น, MyPayingCryptoAds
17.01. 2017 00:00  | 

เรื่องการถอนเงินเป็นหนึ่งในหัวข้อที่นักลงทุนนิยมถามกันมามากที่สุด ซึ่งคำถามดังกล่าวจะเน้นในเรื่องการถอนเงินเข้าบัตรธนาคารมากกว่าการถอนเงินใส่กระเป๋าเงินออนไลน์ หรือ e-wallet

การถอนเงินครั้งแรกคุณต้องทำอย่างไร?

สิ่งหนึ่งที่คุณต้องพึ่งระวังในเรื่องการถอนเงินคือ คุณต้องถอนเงินเข้า บัตรธนาคาร หรือกระเป๋าเงินออนไลน์ อันเดิม ที่คุณใช้ฝากเงินเข้ามาไม่อย่างนั้นแล้วตัวระบบทำรายการจะยกเลิกคำขอทันที สำหรับวงเงินที่ต้องการถอนจะต้องไม่สูงกว่าวงเงินที่ฝากเข้ามาผ่านบัตรธนาคารดังกล่าว (สำหรับกระเป๋าเงินออนไลน์ หรือ e-wallet ไม่มีการจำกัดวงเงิน) เพราะนี่คือมาตรการควบคุมความปลอดภัยให้กับลูกค้า

ดังนั้นก็ชัดเจนแล้วว่าหากคุณฝากเงินเข้ามาผ่าน Skrill เวลาคุณถอนเงินต้องการถอนเข้าระบบ Skrill ดังเดิม

เงื่อนไขของบัตรธนาคาร: ในที่ผ่านมา ระบบขั้นตอนการถอนเงินที่เราใช้จะเป็น ระบบการถอนเงินเข้าบัตรธนาคารทันที โดยที่คุณไม่ต้องรอถึง 3 วันทำการสำหรับการทำรายการถอนเงินเข้าบัตรธนาคาร

ข้อพึงระวัง: เมื่อคำสั่งถอนเงินถูกอนุมัติไปแล้ว หลังจากนั้นคุณต้องรอนานถึง 9 วันทำการในการปรับยอดเข้าบัญชีปกติของคุณ ดังนั้นไม่ต้องกังวลหากคุณเห็นสถานะขึ้นคำว่า “สมบูรณ์” แต่ยังไม่มีวงเงินเข้าบัตรของคุณ

ตัวอย่างที่ 1:

ภายใน 90 วันที่ผ่านมาคุณได้ฝากเงินจากบัตรของคุณจำนวน 200 ดอลล่า และคุณมีวงเงินคงเหลือคือ 250 ดอลล่า ในการถอนเงิน คุณต้องทำเรื่องถอนเงิน 2 ครั้งคือ ถอนเงินจำนวน 200 ดอลล่าเข้าบัตรธนาคาร และถอนจำนวน 50 ดอลล่า เข้ากระเป๋าเงินออนไลน์ (Skrill, Fasapay, Neteller อื่น ๆ) หรือใช้ระบบการโอนเงินแบบไม่มีบัญชีปลายทาง (Wire transfer) แต่คุณอาจต้องเสียค่าธรรมเนียม 50 ดอลล่าให้กับธนาคาร ดังนั้นการถอนเงินด้วยระบบ wire transfer จึงไม่ใช่ตัวเลือกหลักสำหรับนักลงทุน เว้นแต่ว่าคุณถอนเงินเกินกว่า 1,000 ดอลล่า ที่อาจจะต้องพึ่งระบบตัวนี้

ตัวอย่างที่ 2:

คุณได้ฝากเงินจำนวน 200 ดอลล่าเป็นระยะเวลาเกิน 100 วันไปแล้ว คุณจะต้องถอนเงินเข้ากระเป๋าเงินออนไลน์ เพราะเมื่อระยะเวลาฝากเงินเกิน 90 วันไปแล้ว บัตรถอนเงินของคุณจะใช้การไม่ได้

ตัวอย่างที่ 3:

คุณฝากเงินผ่านธนาคาร จำนวน 200 ดอลล่า และผ่านกระเป๋าเงินออนไลน์ 100 ดอลล่า คุณต้องถอนเงินจำนวน 200 ดอลล่าเข้าบัตรธนาคารก่อน จากนั้นจึงจะสามารถถอนเงินที่เหลือเข้ากระเป๋าเงินออนไลน์ จำไว้เลยว่าการถอนเงินเข้าบัตรธนาคารต้องทำก่อนเสมอ (ทำก่อนทุกครั้ง)

iqoption thailand, iqoption withdrawal, withdraw money
15.01. 2017 00:00  | 

คุณกำลังมองหาเงินจำนวนมหาศาลที่จะเข้ามาหาคุณใช่หรือไม่? ถ้าใช่แล้วล่ะก้อ คุณจะต้องเลือกตัวบอท (bot) ที่จะใช้เทรดของเเท้เท่านั้น และอยู่ให้ห่างๆการเทรดที่เป็นสแกม หนึ่งในสแกมแท้เลยก็คือ Vena System และคุณก็ต้องหลีกเลี่ยงระบบนี้แน่นอนไม่ว่ายังไงก็ตาม Vena System จะทำให้อนาคตของนักเทรดวิบัติ นี่คือเหตุผลว่าทำไมคุณต้องไม่เลือกระบบนี้ถ้าคุณกำลังมองหาความสำเร็จที่เเท้จริงที่จะเข้ามาในชีวิตคุณ ระบบนี้ไม่มีทางที่จะกลายมาเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณได้ นั่นทำไมคุณจึงต้องหลบให้พ้นทางเลือกนี้

หมายเหตุ: ทางเลือกที่ดีกว่า Vena System Scam คือ Super Simple Bot

Vena System: ระบบการเทรดจอมปลอม

การที่จะสร้างรายได้ 7,250 ดอลล่าร์หรือประมาณ 246,500 นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยและนี่เป็นเหตุผลที่นักลงทุนทุกคนต้องระมัดระวังในการตัดสินใจให้ดีๆ เพราะระบบการเทรดแบบนี้ไม่มีความปลอดภัยในชัวิตและทรัพย์สินในอนาคตของนักเทรดเลย นี่เป็นเงินจำนวนมากเลยทีดีและมันไม่ง่ายเลยที่นักลงทุนจะสามารถสร้างเงินจำนวนนั้นได้อย่างง่ายดายแบบนั้น นั่นคือเหตุผลว่าทำไมนักเทรดควรจะต้องใช้ดุลพินิจของตนก่อนที่จะเลือกระบบการเทรดอย่าง Vena System ที่ไม่มีความสมารถในการให้ความมั่นใจในความปลอดภัยของนักเทรดได้เลย

Vena System อ้างว่ามีการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยแต่ล้มเหลวในการประดิดประดอยเทคโนโลยีที่ใช้และนี่เป้นอีกหนึ่งเหตุผลที่นักเทรดควรหลีกเลี่ยง Vena System เพราะมันไม่สามารถกลายมาเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของนักเทรดได้ ตอนนี้ Vena System ยังประกาศว่ามันจะมุ่งไปที่การเทรดที่มีการการันตีผลกำไรอีกด้วย ผลกำไรนั้นไม่มีใครสามารถการันตีได้ตลอดเวลาหรอก และทั้งนี้ทั้งนั้นยังเป็นมุมมองที่เสี่ยงในการใช้ระบบนี้อีกด้วย

หมายเหตุ: ปฏิเสธกลลวงและเลือกระบบการเทรดที่น่าเชื่อถือ

โอกาสที่จะศุญเสียมีอยู่เสมอ นี่เป็นเหตุผลที่นักเทรดต้องเลือกระบบการเทรดด้วยดุลยพินิจเป็นอย่างมาก ไม่มีบอท (bot) การเทรดไหนที่เป็นเครื่องจักรสร้างเงินได้และจำไว้เสมอว่าโอกาสในการเสียนั้นมีอยู่เสมอ นักเทรอต้องมีความฉลาดคิดถ้าไม่อยากจะเสีย นักเทรดจะต้องทำตัวให้มีไหวพริบและจะสามารถก้าวต่อไปอย่างชาญฉลาดได้ Vena System ไม่ใช่ระบบการเทรดที่สามารถการันตีความสำเร็จของการเทรดได้ ป้ายความน่าเชื่อถือมีอยู่ในเว็บไซต์ของVena System แต่นักเทรดก็ไม่ควรแน่ใจว่ามันจะน่าเชื่อถือได้จริงและต้องเลือกระบบอื่นที่น่าเชื่อถือได้เท่านั้นถึงจะช่วยนักเทรดได้ Vena Systemเป็นเพียงการทำให้ผู้เทรดกลายเป็นคนที่โง่เขลาและนักลงทุนก็ต้องเข้าใจมุมมองนี้ด้วยถ้าอยากจะประสบความสำเร็จ นักลงทุนต้องไม่ตกเป็นเหยื่อของกระบวนการมิจฉาชีพเหล่านี้ที่ไม่สามารถให้ความมั่นคงในอนาคตได้และต้องหลีกเลี่ยงระบบนี้ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม

ระบบที่หลอกลวงอย่าง Vena System ทำอะไรบ้างนั้น คือมันจะสามารถเข้าถึงข้อมูลนักเทรดได้ทันทีที่นักเทรดให้ชื่อและอีเมลล์แก่มันไป อย่างไรก็ตามนี่ทำให้ Vena System เป็นการเสี่ยงมากสำหรับตัวนักเทรดเอง ดังนั้นนักเทรดต้องระมัดระวังในการตัดสินใจถ้าไม่อยากสูญเสีย นักเทรดต้องเลือกบอทการเทรดที่น่าเชื่อถือเท่านั้นในการยืนหยัดเคียงข้างนักเทรดเอง นั่นถึงจะเป็นการก้าวไปข้างหน้าอย่างชาญฉลาดของนักเทรดและจะปกป้องตัวนักเทรดเองจากปัญหามากมายที่อาจเป็นผลตามมา

เดี๋ยวนี้เมื่อนักเทรดจะเลือกระบบการเทรดสักระบบนั้นจะต้องรักษามุมมองที่ควรคำนึงถึงในหลายๆอย่าง ระบบการเทรดต้องนำเสนอการสาธิตอัลกอลิทึม (algorithm) นี่เป็นสิ่งนึงที่ Vena System ไม่ได้นำเสนอ มีเพียวโอกาสเล็กๆหรือเเทบจะไม่มีโอกาสเลยที่นักเทรดจะได้รู้เกี่ยวกับระบบนี้ ในระบบ Vena System ไม่มีการสาธิตใดๆให้เห็นเลย ตอนนี้เรายิ่งได้เห็นความล้มเหลวเกี่ยวกับ Vena System เป้นเหตุผลว่าทำไมมันถึงเป็นการเสี่ยงอันยิ่งใหญ่ของนักเทรดที่จะเลือก Vena System นั่นแหละนักเทรดจึงต้องหยุดความคิดที่จะเลือกระบบนี้ซะ

วีดีโอของ Vena System เสนอความช่วยเหลือให้กับนักเทรดแต่อย่างใด นักเทรดทั้งหลายจึงสมควรหลีกเลี่ยง Vena System การเลือก Vena System จะทำให้นักเทรดไม่สามารถก้าวข้างหน้าได้ เพราะระบบนี้ถูกสร้างมาเพื่อทำลายอนาคตของนักเทรดทั้งหลาย

หมายเหตุ: อยู่ให้ห่างๆมิจฉาชีพที่ซ่อนเร้นและเลือกบอทที่น่าเชื่อถือเท่านั้น

สมัยนี้นักเทรดก็หวังที่จะได้รับคำตอบในหลายๆคำถามผ่านไลฟ์ซัพพอร์ท (live support) กันทั้งนั้น อย่างไรก็ตาม การอำนวยความสำดวกแบบนี้ไม่มีอยู่ใน Vena System และนี่ทำให้มันเป็นระบบที่แย่มากในการจะเลือกและนักเทรดไม่ควรเก็บมันมาพิจารณาในตัวเลือกเลยถ้ายังอยากจะพบความเจริญก้าวหน้าในชีวิต Vena Systemไม่ใช่ระบบการเทรดประเภทที่จะยืนหยัดเคียงข้างนักเทรด นักเทรดจึงควรหลีกเลี่ยงระบบนี้ และเลือกระบบเทรดที่น่าเชื่อถือเท่านั้น

Vena System ไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุดและนักเทรดต้องเข้าใจความจริงข้อนี้ด้วย เมื่อระบบเทรดได้รับการไว้วางใจแล้วข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับระบบนั้นจะต้องปรากฎแน่ชัด อย่างไรก็ตามสำหรับ Vena System นี้ไม่มีข้อมูลใดๆปรากฎเป็นแน่ชัดเลย ดั้งนั้นนักลงทุนต้งหลีกเลี่ยงการเลือกระบบนี้ Vena Systemจะไม่พิสูจน์ให้ท่านเห็นได้ว่าท่านเลือกถูกที่เลือกมัน เพราะมันคือทางเลือกที่ผิด

Vena System มีแนวโน้มที่จะทำงานอยูบนหลักที่นักเทรดจะต้องทำตัวซ้ำตามรูปแบบเดิมๆ และนักเทรดต้องเข้าใจข้อความจริงนี้ถ้าคุณอยากให้การเทรดของคุณเกิดผลกำไร Vena Systemอาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดีสำหรับคุณและนักเทรดอย่างคุณก็ต้องหลีกเลี่ยงทางเลือกนี้ให้ได้

เดี๋ยวนี้นักเทรดต้องมีกลุ่มของวิธีการเมื่อคุณเลือกระบบการเทรดใดๆก็ตาม คุณจะต้องใช้บอทที่มีคู่มือการเทรดที่โปร่งใส อย่างไรก็ตาม Vena System นี้ไม่มีการให้ความรู้ด้านการเทรดกับนักเทรดเลย มันใช่ใช่ทางเลือกที่ดี บอทของการเทรดที่น่าเชื่อถือจะไม่มีความลับใดๆให้ต้องปกปิดกับนักเทรด บอทที่เชื่อถือได้ต้องมีระบบการสนับสนุนนักเทรด แต่ Vena System กลับไม่มี นี่เป็นเหตุผลที่ทำไมนักเทรดจึงต้องหลีกเลี่ยงตัวเลือกนี้เพราะระบบนี้จะไม่ช่วยให้คุณสร้างผลกำไรแต่อย่างใด


คำตัดสินเกี่ยวกับ Vena System

การหลีกเลี่ยงระบบนี้ด้วยประการทั้งปวง และเลือกบอทที่น่าเชื่อถือเท่านั้นที่จะช่วยให้อนาคตของนักเทรดอยู่ในความปลอดภัย นี่ถึงจะเป็นการก้าวเดินและการเรียนรู้ที่ถูกต้องของนักเทรด และจพช่วยให้นักเทรดรอดพ้นจากปัญหาทั้งปวงที่อาจตามมา Vena System ไม่สามารถกลายมาเป็นระบบที่น่าเชื่อถือได้เลยไม่ว่าด้วยเหตุผลใด และนักเทรดจะต้องตระหลักถึงมิ่งเหล่านั้นเช่นกันหากคุณจะเข้าไปในเว็บไซต์ของ Vena System ดังนั้นอย่าเลือกที่จะเสี่ยงและเลือกใช้ระบบที่เชื่อถือได้และช่วยดูแลการเทรดในอนาคตของคุณได้เท่านั้น

investing,finance,currency,binary, job, free, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น. เล่นหุ้น, Vena System
14.01. 2017 15:35  | 

ไอคิวอ๊อพชั่นวีไอพีแบ่งปันเคล็ดลับความสำเร็จ

บ่อยครั้งเราจะมองหาผู้ค่าที่มีประวัติการค้าที่ดีและติดต่อขอสัมภาษณ์พวกเขา ผู้ค้าคนนี้มีเรื่องราวที่น่าสนใจที่จะมาแบ่งปัน

บอกให้เราทราบเล็กน้อยเกี่ยวกับตัวคุณหน่อย: คุณมาจากที่ไหนและคุณทำอาชีพอะไรครับ

ผมชื่อบาบารอส อาราล ผมมาจากตุรกี แต่ว่าตอนนี้ผมอยู่ที่เชค รีพับลิก ผมเริ่มทำงานเป็นวิศวกรด้านซอฟท์แวร์มากว่า 20 ปีแล้ว

คุณเริ่มต้นกับไบนารีอ๊อพชั่นได้อย่างไร

เป็นปีแล้วที่ผมเริ่มอ่านเกี่ยวกับไบนารีอ๊อพชั่น แต่ผมก็ไม่ค่อยจะกล้าเสี่ยงลงทุน ในที่สุดผมก็ตัดสินใจที่จะลอง แต่เพราะว่าผมไม่มีระบบหรือกลยุทธในการค้าหุ้น ผมก็สูญเงินไปทั้งหมด

โชคดีที่ผมเริ่มคิดได้ว่าผมจำเป็นต้องค้าหุ้นอย่างจริงจังเสียที ถ้าผมต้องการที่จะมีเงินมากขึ้น แต่เพราะผมเป็นวิศวกรด้านซอฟท์แวร์ ผมตัดสินใจที่จะวิเคราะห์ตลาดด้วยตนเองและพัฒนาตัวชี้วัดของตัวเองตามกลยุทธและวิธีการของผม ตั้งแต่นั้นมา ผมไม่ต้องทำงานให้กับบริษัทใดหรือทำงานให้กับใครอีกเลย

คุณได้เคยใช้แพล็ตฟอร์มอื่นๆหรือไม่ คุณเปรียบเทียบพวกนั้นกับไอคิวอ๊อพชั่นหน่อยสิครับ

แน่นอน ผมได้ลองใช้แพล็ตฟอร์มมากมาย ผมชอบที่ไอคิวอ๊อพชั่นได้ให้โอกาสในการลงทุนเพียงจำนวนต่ำถึง $1 มันจำเป็นมากจริงๆสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้ที่มีเงินไม่มาก นอกจากนั้นแพล็ตฟอร์มอื่นๆไม่ยอมให้คุณลงจำนวนเงินด้วยตนเอง พวกเขาจะมีตัวเลือกให้เลือกและคุณจะไม่สามารถเลือกจำนวนเท่าไหร่ที่คุณต้องการ ผมชอบความยื่ดหยุ่นของไอคิวอ๊อพชั่นในกรณีนี้

อีกเรื่องที่ผมชอบก็คือคุณสามารถแบ่งหน้าจอการค้าของคุณเป็น 9 หน้าต่างเล็กๆได้ด้วย

เคล็ดลับความสำเร็จในการค้าของคุณคืออะไร

เคล็ดลับของผมง่ายมาก พวกเราเป็นมนุษย์และพวกเรามีความเป็นม้าพยศอยู่ภายในตัวเรา เราต้องเรียนรู้ในการควบคุมมัน ผมหมายถึงเราต้องเรียนรู้ที่จะหยุด และพักหายใจ ทำใจให้สดชื่น และพร้อมที่จะยึดกับกลยุทธของตัวเอง

มีข้อแนะนำอะไรสำหรับผู้ที่เริ่มต้นค้าไบนารีอ๊อพชั่นบ้างไหมครับ

สิ่งที่ผมสามารถบอกผู้เริ่มต้นก็คือ: การค้าไบนารีอ๊อพชั่นไม่ใช่การเล่นเกมคอมพิวเตอร์ ใช่ครับ คุณสามารถทำเงินได้ แต่คุณก็อาจจะสูญเงินทั้งหมด ดังนั้น เริ่มทีละอย่าง คุณต้องเริ่มเรียนรู้การค้าหุ้นและบริหารความเสี่ยงของคุณ ผมของให้ทุกคนโชคดี

ได้รับแรงบันดาลใจบ้างไหม ทดลองค้าหุ้นโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายได้ที่นี่

binary options trading, online trading, success tips,advices, tricks
14.01. 2017 15:20  | 

เคล็ดลับในการค้าแบบเทอร์โบอ๊อพชั่น (Turbo Options)

เทอร์โบอ๊อพชั่นเป็นการค้าไบนารีอ๊อพชั่นแบบสั้น จำกัดเวลา การค้าไบนารีอ๊อพชั่นในช่วงเวลา 1 ถึง 5 นาทีจะถือว่าเป็นการค้าแบบเทอร์โบอ๊อพชั่น ผู้ค้าที่ชอบการค้าแบบเทอร์โบอ๊อพชั่นจะเรียกว่าเป็นผู้ค้ารายวัน

ผู้ค้ารายวันเป็นผู้ค้าที่เข้าเร็วออกเร็ว ทำรายการซื้อขายแบบเร็วและมูลค่าต่ำ มีเป้าหมายที่รายได้ต่ำ รายการซื้อขายเหล่านี้ (รู้จักกันในชื่อว่าสโต๊ก) จะแม่ยำ เร็ว และคงที่ (ในเชิงผลกำไร) เหมือนการตัดด้วยสิ่ว (ถึงแม้ว่าบทความบางบทความจะเปรียบเทียบการค้าในตลาดของผู้ค้าเหล่านี้ว่าเป็นพวก “ค้าแบบขูดสดๆ”)

นิยามที่ตรงมากของพวกค้าหุ้นรายวันอาจจะแตกต่างกัน แต่สิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือ ผู้ค้ารายวันจะเป็นพวกชนชั้นสูงในตลาด

แต่สิ่งหนึ่งที่ผู้อยู่วงในในตลาดจะทำเช่นเดียวกันคือ การค้ารายวันจะเป็นวิธีที่นิยมใช้กันในการค้าในตลาดทุน และมันเหมาะสมสำหรับผู้ค้าที่มีเงินทุนในการค้าที่ไม่มากนัก

ตัวอย่างการค้าแบบเทอร์โบอ๊อพชั่น

คุณอาจจะเป็นผู้ค้าแบบรายวันเองก็ได้ ถ้าคุณทำการค้าที่มีระยะเวลาสั้นที่จะได้ผลงานอย่างรวดเร็ว (ไม่ต่ำกว่า 1 นาที)

ก่อนที่เราจะเริ่มต้นอธิบายกลยุทธที่นิยมใช้ในการค้าแบบเทอร์โบอ๊อพชั่น เราควรจะต้องรู้ว่าข้อบ่งชี้ของการค้าแบบดังกล่าว พวกผู้ค้าหุ้นรายวันจะถูกกำหนดไว้ในตลาดส่วนที่พิเศษ โดยที่มีเหตุผลของมัน กลุ่มผู้ค้านี้จะต้องต่อสู้อย่างหนักกับการคัดเลือกโดยธรรมชาติในตลาด เพราะว่า “ผู้ค้าที่ช้าก็จะเป็นผู้ค้าที่ตายแล้ว” เหมือนที่เขาชอบพูดกัน

นั่นเป็นเหตุผลที่ว่าก่อนที่คุณจะเริ่มค้าแบบเทอร์โบอ๊อพชั่น กรุณาอ่านข้อกำหนดและคำแนะนำสำหรับผู้ค้าที่ได้ตัดสินใจที่จะเข้ามาค้าในตลาดหุ้นที่มีการค้าแบบรวดเร็ว ในรูปแบบการค้าที่ไม่ชัดเจน

ผลประโยชน์ของการค้าหุ้นแบบเทอร์โบอ๊อพชั่น

 • เริ่มแรก มันไม่มีความแตกต่างระหว่างผู้ค้าแบบเทอร์โบอ๊อพชั่น และผู้ค้ารายวัน เนื่องจากว่าพวกเขาตามล่าผลกำไรเพียงเงินจำนวนเล็กๆเท่านั้น
 • คุณมีเพียงความได้เปรียบสองสามอย่างเท่านั้น ลองมาดูกัน คุณอาจจะประหลาดใจที่พบว่าในเว๊บบางแห่งที่ซึ่งผู้ค้ารายวันได้โพสผลลัพธ์ที่ได้ ไม่เพียงที่คุณจะเห็นผลกำไรเฉลี่ยต่อการค้าเพียงหนึ่งรูปแบบ แต่คุณจะเห็นเวลาเฉลียภายในตำแหน่งที่ตั้งไว้ด้วย จำไว้ว่ากฎทองคำของผู้ค้ารายวันคือ เราจะไม่สามารถนั่งได้นานๆ และต้องปิดการค้าหลังจากเวลาผ่านไปช่วงเวลาหนึ่ง โดยไม่คำนึงถึงผลลัพธ์ในขณะนั้น นั่นหมายความว่าคุณมีข้อได้เปรียบอย่างแรก – คุณจะกำหนดเวลาค้าในช่วงเวลาที่จำกัดแบบอัตโนมัติ

 • ข้อได้เปรียบข้อสองก็คือความจริงที่ว่าผู้ค้ารายวันจะเสียค่าใช้จ่ายน้อยกว่า 70% สำหรับค่าคอมให้กับโบรกเกอร์และหุ้น แน่นอน มันมีรูปแบบการจำกัดของอัตราการค้าหุ้นและเงื่อนไขที่แตกต่างกันไป แต่พวกเขาก็ถูกกำหนดไว้ด้วยการหมุนเวียน (ไม่มีวิธีอื่น) ดังนั้นผู้ค้าเริ่มต้นจะต้องฉลาดพอที่จะบริหารสิ่งเหล่านี้ก่อน
 • คุณรู้ผลกำไรของคุณในรูปเปอร์เซ็นต์ก่อนที่การค้าจะสิ้นสุด และคุณจะไม่ต้องจ่ายอีกต่อไป

 • ข้อได้เปรียที่สามคือการสิ้นสุด ถ้าคุณเป็นผู้ค้ารายวันคุณจะมีจุดสิ้นสุดอยู่ในมือดังนั้นคุณจะใช้เวลาที่น้อยกว่าสำหรับการปิดดีล และคุณจะมุ่งเป้าไปที่การปิดดีลของคุณ กับการสิ้นสุดของการค้าแบบสม่ำเสมอ คุณจะต้องตั้งค่าการเข้าถึงทรัพย์สินเพื่อที่จะได้บริหารคำสั่งซื้อขายด้วยตัวคุณเอง
 • ปกติแล้วผู้ค้ารายวันจะซื้อซอร์ฟแวร์แพงๆเพื่อที่จะได้หลีกเลี่ยงปัญหาดังกล่าว แต่ด้วยไอคิวอ๊อพชั่น มันง่ายมากที่จะบริหารจัดการการค้าด้วยความรวดเร็ว เพียงกำหนดช่วงเวลาและเลือกทิศทาง คุณก็เสร็จงานคุณแล้ว

ลองเทอร์โบอ๊อพชั่น

จะตั้งค่าเวลาที่ดีที่สุดอย่างไรสำหรับการค้าแบบเทอร์โบอ๊อพชั่น

เราคิดว่าเราจำเป็นต้องปิดดีลแบบง่ายๆเพื่อทีจะบริหารการค้าหุ้นแบบเร็วที่ประสพความสำเร็จ ในการค้ารูปแบบนี้คุณจะต้องระมัดระวังในการทำตามกลยุทธ์ของคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่ว่าผู้ค้าหุ้นรายวันจะตั้งค่าการค้าแบบกึ่งอัตโนมัติและแบบอัตโนมัติ เพือที่จะได้ประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้สูงสุดสำหรับตัวเขาเหล่านั้น คุณสามารถสร้างบ๊อทสำหรับการค้าแบบเทอร์โบอ๊อพชั่นโดยการเลือกกลยุทธ์หรือตั้งค่าของคุณเอง

ถ้าคุณเลือกการค้าหุ้นโดยตัวเอง โดยที่ไม่อาศัยความช่วยเหลือจากบ๊อท คุณควรจะทำตามกลยุทธ์ของคุณอย่างแน่วแน่ หลีกเลี่ยงสิ่งยั่วยวน จะต้องมีความระมัดระวังรอบตัว และตรวจสอบบัญชีของคุณอยู่อย่างสม่ำเสมอ

หน้าจอโปรแกรมไอคิวบ๊อท

ยอดเงินคงเหลือจะทำให้คุณไขว้เขว และอาจะทำให้คุณหมดแรงใจ ถ้าคุณมีรายการค้าที่ขาดทุนสองสามรายการ – (ลองสมมติว่ามีรายการขาดทุนติดกันสามรายการ) – หยุดทุกสิ่งอย่างทันที คุณกำลังล้มลงจากการนับ และตลาดได้น๊อดเอาท์คุณออกไปโดยไม่ต้องอาศัยกรรมการ

ไอคิวบ๊อทได้ถูกวางแผนสำหรับการออกตัวในเวลาอีกไม่นาน กรุณาติดตามความเคลื่อนไหวในบล๊อคของเรา

คุณไม่ต้องทำการค้าในเงื่อนไขเหล่านี้ คุณสามารถเลือกทำงานกับตลาดได้เมื่อคุณอยู่ในเงื่อนไขที่ดีที่สุด เราคาดหวังว่าราคาจะเปลี่ยนแปลงไปบ้างในขณะที่ดีลได้รับการยืนยัน และถ้าราคายังคงยืนอยู่เหมือนเดิม แน่นอน การทำนายของเราก็ผิดพลาด มันไม่มีประโยชน์อะไรที่จะเชื่อการทำนายนั้นๆถ้าราคายังคงไม่เคลื่อนไหว ในความเป็นจริงไม่มีผู้ขายหรือผู้ซื้อรายใดในตลาดที่สามารถเปลี่ยนแปลงราคาอย่างฉับพลันโดยวิธีการซื้อด้วยจำนวนมากๆ (ถึงแม้ว่าสำหรับสินทรัพย์บางประเภท ก็จะเป็นเวลาที่เหมาะที่สุดในการค้ามัน)

ปฏิทินเศรษฐกิจ

การติดตามปฏิทินเศรษฐกิจรายวันสำหรับเหตุการณ์ปัจจุบันและที่จะเกิดขึ้น เมื่อเราค้าหุ้น เราจะมีความได้เปรียบอย่างมากระหว่างผู้ค้าหุ้นรายวันทั่วไปกับข้อมูลการค้า “ในข่าว” นักค้าหุ้นรายวันไม่สามารถทำเช่นนั้นได้: รายได้เล็กน้อยต่อรายการค้าไม่สามารถทำให้ผู้ค้าเตรียมตัวกับเหตุการณ์ใหญ่ที่เกิดขึ้น การเปลี่ยนแปลงแบบก้าวกระโดยมักจะเกิดขึ้นเสมอในขณะที่ข่าวได้รายงานแล้ว และการเปลี่ยนแปลงจากราคาเฉลี่ยจะสามารถเป็นจำนวนสูง โดยทั่วไป การเคลื่อนไหวจะเกิดขึ้นได้ทั้งสองทางและทำให้เกิดการหยุดซื้อขาย นั่นเป้นเหตุผลที่ว่าทำไมนักค้าหุ้นรายวันจะไม่ซื้อขายจากข่าว

ปฏิทินมีความจำเป็นสำหรับการซื้อขายเทอร์โบอ๊อพชั่นเพราะว่ามันทำนายเหตุการณ์อะไรที่จะเกิดขึ้นบ้าง ยกตัวอย่าง ตลาดสามารถหยุดการซื้อขายในวันหยุด และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในอนาคตจะมีคุณค่าที่ทำให้ตลาดซื้อขายล่วงหน้าด้วยอัตราการซื้อขายที่ต่ำ (consolidate)

การเคลื่อนไหวแบบรุ่นแรงไม่ควรจะทำให้คุณเสียดุลยภาพ – มันจำเป็นมากที่จะได้รับข้อมูลที่ถูกต้องถึงเหตุผลที่ทำให้เกิดการเคลื่อนไหวดังกล่าว

90% ของผู้ค้าที่ใช้เทอร์โบอ๊อพชั่นจะไม่ทำตามกฎดังกล่าว ต่อมาพวกเขาจะประหลาดใจอย่างมากที่ทำไมเงินลงทุนของพวกเขาได้หายไปภายใน 1 วัน เหมือนกับการบริจาคให้กับตลาด

การบริหารความเสี่ยงในการค้าเทอร์โบอ๊อพชั่น

มันมีสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่ไม่มีใครเอ่ยถึง ระยเวลาที่คุณค้าหุ้นยิ่งต่ำเท่าไหร่ ความเสียงของคุณจะยิ่งมากขึ้น และผลกำไรก็จะยิ่งต่ำลง ผู้ค้าหุ้นรายวันได้กำไรจากการเปลี่ยนแปลงที่เร็ว มันเคยเชื่อว่าถ้า 6 ใน 10 รายการซื้อขายได้กำไร มันคือผลลัพธ์ที่น่าพอใจ คุณจะไม่มีห้องว่างสำหรับความผิดพลาดถ้าคุณมีปริมาณรายการค้าหุ้นที่ได้กำไรที่ต่ำเช่นนั้น

การบริหารเงิน“ผมเพิ่งเรียนรุ้กลยุทธ์นี้และเงินของผมก็สูญไปแล้ว” คุณอาจจะเห็นการบ่นเช่นนี้ในฟอรั่มออนไลน์ จงตัดสินใจ – คุณเข้ามาในตลาดเพื่อทำเงินหรือใช้เงิน ถ้าคุณต้องการทำเงิน จงแสดงความอดทนและความรับรู้รอบด้าน สงครามไม่ได้ชนะกันด้วยหัวหน้าที่มีกลยุทธ์ที่ยอดเยี่ยม – ชัยชนะต้องการความช่วยเหลือจากแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือ จงรักษาแหล่งข้อมูล เชื่อใจเรา ถ้าธุรกิจของคุณได้รับการพัฒนาขึ้น จงขอบคุณกลยุทธ์การค้าหุ้นแบบรายวัน คุณจะสามารถสร้างเงินทุนของคุณให้มากขึ้นอย่างรวดเร็ว อย่างกล้าที่จะคิด “ถ้าผมเพิ่มทุน ผมจะได้รับผลตอบแทนที่สูงขึ้น” จำไว้ว่า ความตระกละเป็นบ่อเกิดของความจน จงค้าในจำนวนที่ต่ำที่สุดและมีมาร์จิ้น 10 เท่าของเงินลงทุนของคุณ จงทำให้จำนวนการขาดทุนให้ไม่เกิน 3 ครั้ง หรือ 5 ครั้งเป็นอย่างมากที่สุด ต่อการค้า 1 เซสชั่น สร้างความคิด “หยุดการซื้อขาย” ถ้าจำนวนการขาดทุนได้ถึงเป้าที่ตั้งไว้ต่อ 1 วัน หรือ 1 สัปดาห์ ควรใช้ตัวทดสอบกลยุทธ์เป็นประจำก่อนที่จะตัดสินใจซื้อขายในตลาดจริง

การฝึกหัด เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมทางด้านจิตใจ กับการค้าในรูปแบบนี้ เราขอแนะนำการฝึกซ้อมแบบทีละขั้นตอน พิจารณาข้อมูลในอดีตและ โดยที่ไม่ดูการทำนาย ค่อยๆเลื่อนดูตารางด้วยมือทีละขั้นๆ ที่เท่ากับ 1 แท่งเทียน ตัดสินใจอย่างรอบคอบ จดผลขาดทุนของคุณ พิจารณาตารางอย่างตั้งใจ และตั้งค่าเป้าหมายกำไรไว้ในหัวเพื่อที่จะได้รู้ว่ามันมีอยู่ เป้าหมายสำคัญมาก เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับเหตุการณ์ที่แตกต่างกันที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างการค้าหุ้นของคุณได้

โปรดติดตามตอนต่อไป – “กลยุทธ์ในการค้าแบบเทอร์โบอ๊อพชั่น”

binary options trading, online trading, trading tips, turbo options trading
14.01. 2017 15:00  | 

CCI – คืออะไร วิธีการใช้ตัวชี้วัดสำหรับไบนารีอ๊อพชั่น

CCI (the Commodity Channel Index) ปรากฎครั้งแรกในบทความเฉพาะทางช่วงทศวรรษ 1970 โดนัล แลมเบิร์ท ได้สร้างดัชนี CCI สำหรับใช้ในการวิเคราะห์ตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ แต่ว่าประวัติศาสตร์ของตลาดได้พิสูจน์ว่า ถ้าดัชนี CCI ใช้งานได้ผล มันก็จะใช้กับตลาดการเงินทุกภาคส่วนได้ด้วย ตลาดเงินตรา ตลาดหลักทรัพย์ สัญญาซื้อชายล่วงหน้า เป็นตลาดที่ไม่สามารถใช้งานได้และขึ้นกับอารมณ์อย่างมาก

ดังจะเห็นได้อย่างชัดว่าตลาดได้มีความหมุนเวียนสลับระหว่างวิกฤตการเงินและช่วงเวลาฟื้นตัว ปฏิกิริยาของตลาดต่อเหตุการณ์ต่างๆได้ปรากฎอย่างรุนแรงมากเกินจริง การขึ้นและลงเกิดขึ้นอย่างรุนแรงที่บางครั้งนำไปสู่การล้มละลายของบริษัทบุคคล และในบางกรณี รวมถึงการล้มละลายของรัฐบาลอีกด้วย แต่ในที่สุดเศรษฐกิจโลกก็จะสามารถกลับมาสู่สภาวะเฉลี่ยได้

CCI คืออะไร

โดนัล แลมเบิร์ทได้แนะว่า CCI ใช้คำนวณช่วงเวลาการเปลี่ยนแปลงที่เสถียรในตลาดโภคภัณฑ์ และใช้สำหรับการคำนวณการเปลี่ยนแปลงที่ผิดปกติจากค่าปกติ ซึ่งเป็นสัญญาณในการกลับตัวในทิศตรงข้าม ภายใต้ข้อสมมติฐานที่ว่าระบบจะย้อนเข้าสู่ค่ากลางจากค่าสูงสุดและต่ำสุดเสมอ

ในกรณีส่วนมาก แลมเบิร์ทถูกต้อง แต่ถ้าเราตั้งดัชนีที่ “เร็ว” (CCI ถูกแสดงภายใต้กราฟราคา) เราจะสามารถมองที่เส้น CCI ได้หลุดจาก”ช่องมาตรฐาน” และจะเห็นได้ว่าใน 4 กรณ๊ ที่ดัชนีบอกได้อย่างถูกต้อง (1) แต่ในกรณีที่ 5 (2) ราคาได้ปรับตัวสูงขึ้น

อะไรผิดพลาดในกรณีที่ 5 ปัญหาก็คือประเภทของดัชนี้ มันเป็นตัวสั่น ดัชนีตัววัดแบบระนาบที่จะ “พับ” เมื่อมีแนวโน้มเกิดขึ้น ตราบเท่าที่ราคามีการเปลี่ยนแปลงภายในช่วงราคาที่คงที่ CCI จะตรวจเจอการกลับตัวอย่างสมบูรณ์ ทันทีที่ราคาได้รับโมเมนตัมในทิศทางใดทิศทางหนึ่ง สัญญาณที่ผิดพลาดก็จะเกิดขึ้น

สูตร CCI

เราลองมาดูกันภายใต้สูตร เพื่อที่จะเข้าใจว่าจะใช้ดัชนีอย่างไรที่ถูกต้อง ถ้าคุณเริ่มที่จะตกตระหนื่นเมื่อเห็นสูตรคณิตศาสตร์ คุณก็จะสามารถข้ามไปหัวข้อถัดไปได้ แต่ว่ามันก็มีประโยชน์ที่จะเข้าใจว่าเครื่องมือมันทำงานอย่างไรเพื่อที่ว่าคุณจะได้ประโยชน์สูงสุด รายการค้าหุ้นในตลาดจะมีรูปแบบเป็นแท่งเทียนที่บ่งบอกถึงราคา 4 จุดด้วยกัน คือ ราคาเปิด (1) และ ราคา ปิด (2) และ อีก 2 จุดที่บอกความต่าง คือ ราคาสูงสุด (4) และราคาต่ำสุด (3)

โดนัล แลมเบิร์ทได้ใช้ราคาเฉลี่ยสำหรับค่าความแตกต่าง บวกด้วยราคาปิดตลาด และเรียกมันว่า ราคาปกติ (typical price, tp)

โดยการคำนวณเช่นนี้สำหรับแท่งเทียนแต่ละแท่งในช่วงเวลาที่สนใจ เราสามารถหาค่าเฉลี่ยโดยการใช้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบง่ายๆ (simple moving average, SMA(tp))

เราสามารถคำนวณหาค่าช่องราคาที่คงที่สามารถทำได้โดยการหาค่าเฉลี่ยของทุกช่วงความแตกต่างของราคาปกติจากค่าเฉลี่ยของความแตกต่างเคลื่อนที่ (mean Moving Average Deviation, MAD) ค่าความแตกต่างคำนวณในรูปแบบโมดูโล (เป็นค่าสัมบูรณ์)

เมื่อปัญหาของข่องได้ถูกแก้แล้ว เราก็เพียงแต่จำเป็นต้องทำการเปรียบเทียบตำแหน่งของค่าความแตกต่างปัจจุบันกับค่าราคาปกติ

เทียบกับค่า MAD ที่ได้คำนวณไว้ แต่อะไรจะเป็นตัวบ่งบอกว่าราคาความแตกต่าง “ปกติ” อยู่ที่ระดับใด

โดนัล แลมเบิร์ท ได้เลือกค่าตัวคูณ 2/3 โดยอาศัยความหนาแน่นของความน่าจะเป็นแบบกระจายตัวปกติ เรายังจำ “กฎซิกมา 3 กฎ” ได้จะมีความน่าจะเป็น 99.73% ที่ค่าสุ่มจะอยู่ระหว่างค่าความแตกต่าง 3 ค่า และอยู่ภายนอก 2 ค่าจะทำให้เกิดการแก้ไข นี่เป็นวิธีการทั่วๆไปที่ใช้กันในดัชนีบ่งชี้ในแบบเดียวกัน

2/3 = 1/0.015, and the final CCI formula is as follows:

2/3 = 1/0.015 และสูตร CCI สุดท้ายก็คือ

ระดับที่กำหนดช่อง ถูกกำหนดไว้ที่ 100 (+100 คือค่าสูงสุด และ -100 คือค่าต่ำสุด) เหมือนกับตัวแกว่งอื่นๆ ระดับการซื้อมากเกินไป หรือระดับการขายมากเกินไป จะปรากฎในค่า CCI ในตลาดทรงตัว ราคามักจะไม่ค่อยหนีออกจากช่องนี้มากนัก

วิธีการใช้ดัชนี CCI - กลยุทธ์ทางการค้า

เรามีกลยุทธ์สำหรับการใช้ค่า CCI อยู่ 2 วิธี คือ ข้ามเส้นระดับ +100 และ -100 ให้ซื้อหุ้นเมื่อเส้น CCI ข้ามเส้น +100

ขายหุ้นเมื่อเส้น CCI ข้ามเส้น -100

การค้าหุ้นในช่วงราคาคงที่ ให้เปิดการซื้อขายเมื่อข้ามเส้น 100 และย้อนกลับมาต่ำกว่าหรือสูงกว่าเส้นนี้ รูปภาพข้างล่างแสดงให้เห็นสัญญาณขายมีลักษณะเช่นใด

วิธีที่จะซื้อในช่วงตลาดทรงตัวเป็นดังนี้ ให้รอการข้ามเส้นระดับ -100 เตรียมพร้อมที่จะขาย และเมื่อเส้นย้อนกลับมาข้ามเส้นในระดับที่สูงขึ้น ก็ถึงเวลาที่จะเข้า (ซื้อหุ้น)

กลยุทธ์ CCI

กลยุทธ์ CCI แบ่งเป็นวิธี เท่าทุน แนวโน้ม และ การย้อนแนวโน้ม

กลยุทธ์การเท่าทุนไม่เคยเสียความน่าเชื่อถือเนื่องจากถูกพัฒนาเป็นขั้นตอนสำหรับการกำหนดตำแหน่งของผู้สร้างตลาด

มันทำงานอย่างไร หุ้นแต่ละตัวมีบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านเข้ามาซื้อขายแบบต่อเนื่อง ทั้งสองด้านของตลาด ต้องขอบคุณผู้สร้างตลาด ลูกค้าทุกคนสามารถซื้อหรือขายเงินตราตลอด 24 ชั่วโมงในแต่ละวัน และจะได้รับ “ราคาตลาด” เสมอโดยไม่ขาดตกบกพร่อง สถาบันการเงินหลักก็อาศัยบริการของผู้สร้างตลาดนี้ด้วยเช่นกัน เงินทุนเป็นจำนวนมากจะเข้าสู่ตลาดแบบค่อยเป็นค่อยไป เพื่อที่จะไม่ทำให้ราคาเข้าสูงหรือต่ำสำหรับตัวมันเอง ตลาดราคาทรงตัวมักจะเป็นตัวแทนในการสร้างตำแหน่งค้าหุ้น เมื่อข่าวได้เข้าสู่ตลาด ผู้ค้าทุกรายก็จะวิ่งเข้าสู่ตลาดใน “ด้านนั้น” ขณะที่ผู้สร้างตลาดจะ “ปล่อยขาย” ตำแหน่งที่ได้รับกำไรมาทีละน้อย และอาจจะตั้งค่าใหม่ที่ตำแหน่งสูงสุดของการเคลื่อนไหวนี้ด้วย

ตลาดสามารถแทนด้วยชุดตำแหน่งของราคาในช่วงเวลาต่างๆ ตามด้วยราคาเสนอที่พุ่งขึ้นไปที่ “ระดับใหม่”

การค้าด้วยแนวโน้ม

วิธีการค้าที่แตกต่างอีกวิธีคือการค้าโดยอาศัยแนวโน้ม โดยที่เราตั้งสมมติฐานว่าแม้แต่การเข้าที่ไม่ดีที่ทำให้เราขาดทุน สุดท้ายแล้วมันจะ “นำหน้าได้” หลังจากที่แนวโน้มมีการปรับตัว

กลยุทธ์การต้านแนวโน้มเป็นกลยุทธ์ที่นิยมใช้กันในหมู่ค้าหุ้นแบบเข้าเร็วออกเร็ว นักค้าหุ้นรายวันที่มีจำนวนการสั่งซื้อเป็นจำนวนมาก (trade turbo options) โดยที่ยอมที่จะไม่ตามแนวโน้มเพื่อหลีกเลี่ยงการไล่ตามราคา พวกค้าหุ้นรายวันจะ “จับ” ตำแหน่งการปรับตัวโดยการใช้กลยุทธการต้านแนวโน้ม

การสร้างกลยุทธ์ เราจำเป็นจะต้องมีดัชนีชี้วัดแบบปฐมภูมิและทุติยภูมิ ดัชนีหลักที่จะเป็นตัวบอกสัญญาณ “ผู้ให้” ดัชนี้เหล่านี้ถูกใช้ในการเข้าค้าหุ้นในตลาด (ซื้อหรือขาย) โดยที่กล่าวไว้แล้วข้างต้น ดัชนีทุกตัวจะมีสัญญาณที่ผิดพลาดเสมอ เมื่อมีจำนวนผิดพลาดมากขึ้น มันเป็นเพราะว่าการแกว่งตัวได้ถูกออกแบบให้เข้าค้าหุ้นใจตลาดแบบทรงตัวได้ถูกใช้ในตลาดในช่วงเวลาที่มีการเคลื่อนไหวแบบมีทิศทาง

เพื่อการกรองสัญญาณต่างๆเหล่านี้ มันจะช่วยถ้าใช้ดัชนีแนวโน้ม แต่ดัชนีประเภทนี้ก็ผิดได้ระหว่างการเปลี่ยนแปลงแบบไซด์เวย์ ดังนั้นเราจำเป็นต้องใช้ตัวกรองเพื่อพิจารณาว่าตลาดมีทิศทางขึ้นหรือลง หรือว่าตลาดกำลังคงที่

CCI เป็นดัชนีอุดมคติสำหรับการสร้างระบบการค้าเพราะว่า อย่างที่เราเห็น อัลกอริธิมที่ใช้สำหรับตัวชี้วัดได้ให้ค่าทั้งเวลาที่มีการเปลี่ยนแปลง และเวลาที่คงที่ เป้าหมายของเราเมื่อสร้างกลยุทธ์การค้าคือการเลือกตัวกรองเพื่อให้สามารถตรวจสอบสถานะของตลาดได้ว่าเป็นช่วง ขึ้น-ลง หรือ เป็นช่วงคงที่ ในทางอุดมคติ ตัวกรองเหลานี้จะช่วงให้เราสามารถรวมองค์ประกอบต่างๆสำหรับการดูแนวการเคลื่อนที่ของตลาดในกลยุทธ์ของเราได้

ตอนนี้เราก็ได้นิยามแนวทางดำเนินกลยุทธ์ของเราและได้ตั้งเป้าหมายด้วยดัชนี CCI เพื่อเป้นการให้สัญญาณ เราก็สามารถเริ่มต้นเลือกตัวกรองสำหรับมันได้แล้ว

ลองใช้ CCI บนแพล็ตฟอร์มค้าไอคิวอ๊อพชั่น

binary options trading, online trading, cci, trading indicator
14.01. 2017 14:50  | 

บัญชี 3 ประเภทในไอคิวอ๊อพชั่น

เพราะว่าเราเป็นโบรคเกอร์ที่ใส่ใจกับลูกค้า ดังนั้นเราจึงให้ความสำคัญกับทางเลือกของคุณ เราได้แบ่งประเภทของบัญชีออกเป็น 3 ประเภทด้วยกัน เพื่อให้คุณสามารถจัดการกับการค้าหุ้นของคุณตามความพอใจ ดังนี้

 • บัญชีฝึกซ้อม
 • บัญชีจริง
 • บัญชีวีไอพี

บัญชีฝึกซ้อม

เป็นบัญชีที่ไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อสำหรับการทดลองใช้งาน เป็นบัญชีที่จะให้คุณเรียนรู้คุณสมบัติของบัญชีจริง และคุณจะได้รับ $1000 สำหรัรบการเริ่มใช้งาน และสามารถเติมเงินได้ด้วย คุณไม่จำเป็นต้องให้ข้อมูลบัตรเครดิตและคุณสามารถยกเลิกบัญชีดังกล่าวเมื่อไหร่ก็ได้ หรือคุณสามารถเติมเงินและสามารถถอนเงินจริงได้

บัญชีจริง

ใช้สำหรับประสพการณ์การค้าหุ้นที่มีหุ้นมากกว่า 70 ตัวสำหรับการค้าหุ้น คุณจะได้รับความตื่นเต้นจากการค้าและการถอนจริงภายในเวลา 1 นาทีระหว่างบัญชีธนาคารของคุณหรือ e-wallet (เวลาที่ใช้ในขั้นตอนดำเนินการถอนอาจจะขึ้นอยู่กับวิธีการที่คุณใช้ คำสั่งส่วนใหญ่จะถูกดำเนินการภายใน 24 ชั่วโมง แต่บางกรณีอาจจะใช้เวลาถึง 3 วันทำการหรือมากกว่า)

ผู้ถือบัญชีจริงยังได้เข้าร่วมการแข่งขันประจำสัปดาห์ของเรา และยังได้รับการช่วยเหลือผ่านการแซทออนไลน์อีกด้วย

เมื่อคุณเปิดบัญชีจริง คุณจะสามารถเข้าถึงยอดเงินคงเหลือจากบัญชีฝึกซ้อม คุณสามารถเลือกที่จะสลับบัญชีทั้งสองและใช้เวลาในการฝึกซ้อมมากขึ้นก็ได้

ไอคิวอ๊อพชั่น วีไอพี

เป็นบัญชีที่มอบสิทธพิเศษที่ไม่มีในบัญชีอื่นๆ

อัตราการได้รับผลตอบแทนที่สูงกว่า

ผู้ค้าด้วยบัญชีวีไอพีจะได้รับผลตอบแทนเฉลี่ยที่สูงกว่าบัญชีอื่นๆ 3%* อัตราผลตอบแทนที่สูงกว่าจะช่วยให้สามารถมุ่งสู่เป้าหมายที่เร็วขึ้น

*จำนวนเงินที่จะเครดิตให้กับบัญชีในกรณีที่คำสั่งค้าได้ผ่านสำเร็จ

ผู้จัดการส่วนบุคคล

ผู้จัดการส่วนบัญชีวีไอพีมีความรอบรู้สูงในทุกด้านของไอคิวอ๊อพชั่น พวกเขาเป็นผู้ที่มีประสพการณ์จริง และจะอยู่เคียงข้างคุณเสมอ พวกเขาพร้อมจะช่วยแก้ปัญหาและให้คำแนะนำเกี่ยวกับบัญชีของคุณและความก้าวหน้า

การเข้าร่วมการแข่งขันโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

การเข้าร่วมในรายการแข่งขันโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเป็นสิทธิพิเศษเฉพาะกับบัญชีแบบวีไอพีเท่านั้น และเป็นความยินดีของเราที่จะมอบให้ คุณสามารถเปิดบัญชีไอคิวอ๊อพชั่นแบบวีไอพีได้โดยการฝากเงนจำนวน $3000

ทีมผู้จัดการของเรายินดีที่จะให้การช่วยเหลือ

คุณสามารถเริ่มการค้าหุ้นจากการเปิดบัญชีฝึกซ้อมได้ที่นี่

iq options trading, types of accounts, online trading platform
14.01. 2017 01:00  | 

รีวิว Market Filter App

เข้าสู่ระบบ Market Filter: www.marketfilter.co


แอพ Market Filter 3.1 นั้นกระบวนการทุจริตที่เพิ่มโผล่เข้ามาในวงการเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้เอง โดยมีจุดมุ่งหมายในการเกณฑ์ผู้คนเข้ามาสมัครและฝากเงินให้ได้มากที่สุดในเวลาอันสั้น ดั้งนั้นเราจึงต้องรีบอัพโหลดรีวิวเตือนการทุจริตนี้เพื่อยช่วยนักลงทุนออนไลน์ที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้อยู่ เพื่อที่จะได้ตัดสินใจเลือกเครื่องมือที่ถูกต้องและไม่ต้องตกเป็นเหยื่อพวกมิจฉาชีพ ยิ่งไปกว่านั้นการตรวจสอบที่โปร่งใสของเราในนการรีวิว เราจะแนะนำการเทรดที่ปลอดภัยและน่าทำการเทรดด้วย บริการที่เราจะช่วยให้คุณไปถึงจุดหมายได้โดยไม่ต้องเสี่ยงต่อการสูญเงินที่คุณหามาอย่างยากลำบาก

Martin Foster ดิ้นรนจนได้เป็นเจ้าของและผู้ก่อตั้งบริษัท Market Filter จำกัด ที่เป็นสถาบันการเงินมาแล้วหลายปีในวงการ Binary Options ภายใต้การดูแลการสร้างและพัฒนาเครื่องมือการเทรดอัตโนมัติทุกวันสำหรับบุคคลทั่วไปที่สนใจการใช้ชีวิไปกับการเทรด BO (Binary Options) เขายังบอกอีกว่าแอพ Market Filter 3.1 นั้นเป็นนวัตกรรมโปรแกรมการเทรดและเป็นเทคโนโลยีซอฟต์เเวร์ที่สามารถประเมิณราคาตลาดโลกได้และจะกรองการเสียเปรียบทั้งหมดให้และเปิดเผยการเทรดที่ยากจะคาดเดาในออร์เดอร์ให้คุณเห็นในการซื้อขายอย่างถูกต้องด้วย ตามที่คุณต้องการเลย เมื่อเราได้ไปเจอหลักฐานการรายงานที่บริษัท Market Filter จ่ายให้กับลูกค้าของเขาผ่านทาง Express Direct Transfer ที่เป็นหลักฐานสำคัญ ที่แสดงเอาไว้ว่าเงินทุนจะเข้าบัญชีของคุณภายใน 3 วันทำการ

ก่อนที่คุณจะตัดสินใจหลงทางไปไกลกว่านี้และฝากเงินกับบริษัท Market Filter คุณต้องมั่นในว่าคุณเข้าใจอุสาหกรรมการเงินเป็นอย่างดี ให้เท่ากับที่คุณเข้าใจตลาดของ Binary Options ว่ามันไม่เคยมีหรอกที่คุณจะสามารถสร้างกำไรได้ 237 ดอลล่าร์ต่อชั่วโมงหรือประมาณ 8,058 บาทหรือ 7000ดอลล่าร์ต่อวัน หรือประมาณ 511,972 บาทต่อวันได้หรอก การโฆษณาเหล่านี้เราจะได้ยินในวีดีโอแนะนำตัวจาก Martin Foster สิ่งที่จะช่วยพิสูจน์ได้เป็นอย่างดีคือ การรีวิวการดำนินการของพวกมิจฉาชีพในริวิวที่ผ่านมาของเราที่เปิดเผยเพดานการสร้างผลกำไรด้วยความโปร่งใสในวงการ BO โดยไม่มีการทุจริตจากโปรแกรมสกปรกอย่าง Market Filter 3.1

นอกจากนั้น ในการตรวจสอบแบบเจ้าลึกของเราเกี่ยวกับ Martin Foster ผู้ชายที่ดิ้นรนจนได้มาเป็นเจ้าของเเละ CEO นั้น เราไม่ได้ข้อมูลอะไรเกี่ยวกับเค้าเลย เพราะผู้ชายคนนี้เป็นเพียงหน้าม้าที่ถูกจ้างมาเพื่อโฆษณาระบบ Market Filter และแสดงการโกหกอยู่หน้ากล้องที่มีจุดประสงค์ในการเกณฑ์คนเข้ามาสมัครให้ได้มากที่สุด มากไปกว่านั้นมันไม่มีแม้แต่โอกาสอันน้อยนิดในอุตสาหกรรมการเงินที่คุณจะต้องจ่ายเงินลงทุนทุกๆวันและจะได้รับผลตอบแทนทันตาเห้นภายในวันเดียวกัน ดังนั้นในกรณีนี้เราจึงไม่สงสัยเลยว่าคำสัญญาที่เราได้ยินจากวีดีโอแนะนำนั้นเป็นการโกหกหลอกลวงเท่านั้นข้อสรุปของ Gorilla!

ย่าตกเ็นเหยื่อมิจฉาชีพเหล่านี้ และคุณต้องมั่นใจว่าอย่าในเขตปลอดภัยในวงการนี้! แอพ Market Filter เป็นระบบที่อันตรายอย่างแน่แท้ที่ไม่มีความเชื่อถือและไม่เคยปรากฏอยู่ในพื้นที่ตลาดของ BO ด้วยซ้ำ แน่นอนว่าเราได้ให้ข้อมูลว่าสินค้าที่บกพร่องเหล่านี้กำลังเป็นระบาดในหมู่นักเทรดมือใหม่และผู้คนที่แสดงออกว่าสนใจในการเทรดมาก่อน อย่างไรก็ตามเราคงไม่มีโอกาสอื่นอีกแล้วที่จะลงมติว่า Market Filter นี้เป็นอุบายลวงทั้งสิ้น!


คำตัดสิน: Market Filter เป็นสแกมลวง!
มิจฉาชีพอื่นที่กำลังระบาดเพิ่มเติม: Hexa Trader, HFT Finance และ Tesler


เยี่ยมชมบริการเตือนภัยยอดนิยมอื่นๆของเรา!

หากคุณเป้นนักเทรดมือใหม่ที่กำลังมองหาข้อพิสูจน์และหุ่นยนต์เทรดอัตโนมัติที่ถูกกฏหมาย ซอฟต์แวร์ที่จะช่วยให้คุณไปถึงเป้าหมายทาการเงินของคุณด้วยการเพิ่มและพัฒนารายด้วยรายวันของคุณ ถ้าอย่างนั้นแล้วอย่าลืมอ่านรายละเอียดการรีวิวเกี่ยวกับ Lexington Code! เครื่อมมือช่วยเทรดอัตโนมัติบนพื้นฐานของเทคโนโลยีทันสมัยที่สวยงามที่สามรถประเมินการชนะเทรดที่แม่นยำอย่างน้อย 87%! หากคุณยังคงสนใจในการอ่านรีวิวเกี่ยวกับบริการที่ประสบความสำเร็จแล้วล่ะก็ ต้องให้แน่ในว่าคุณได้เข้าเยี่ยมชมหน้าเพจที่บริการแนะนำสัญญาณระบบต้นๆ และการเทรดที่ปลอดภัย

investing,finance,currency,binary, job, free, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น. เล่นหุ้น, Market Filter
12.01. 2017 23:00  | 

InterTrader เป็นกระบวนการทุจริต

อ่านรีวิวการตรวจสอบการทุจริตของเราเพื่อที่คุณจะได้ไม่ตกไปอยู่ในเส้นทางของกระบวนการทุจริต

เว็บไซต์ทางการ: inter-trader.co

InterTrader เป็นแพล็ตฟอร์มที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อโดกงเเละขโมยเงินจากคุณ เมื่อวานนี้เองที่เราได้รับอีเมลล์เชิญจากทีมงานของมันที่เชิญให้เราทดลองใช้ระบบของมัน โอ้โห! ช่างเป็นโชคร้ายของพวกแอบอ้างพวกนี้เหลือเกิน

เราก็ไม่รอช้าตรวจสอบบริการของพวกนั้นทันที อย่างไรก็ตามเว็บไซต์ที่เราเข้าไปนี้นำเสนอรูปแบบเว็บไซต์และวีดีโอได้กระจอกมาก เมื่อเราได้ดูวีดีโอนำเสนอแล้วเราก็มั่นใจ 100%เลยว่าเว็บไซต์นี้แทนที่จะช่วยให้สมาชิกสร้างรายได้แต่กลับมีการทุจริตและกำลังฉ้อโกงสมาชิกของวันอยู่อย่างแน่นอน ค้นหาคำตอบไปกับเราอ่านรีวิวนี้จนจบเพราะเราจะอธิบายว่าทำไมเราต้องหลีกเลี่ยงข้อเสนอต่างๆจากเว็บไซต์นี้

ทำไม InterTrader ถึงเป็นกระบวนการมิจฉาชีพ

โดยทั่วไปแล้วเราจะเตือนู้อ่านเสมอว่าให้หลีกเลี่ยงข้อเสนอที่เกินจริง เพราะโดยปกติเเล้วข้อเสนอทางโอกาสการลงทุนเหล่านั้นออกแบบมาเพื่อนขโมยเงินไปจากคุณและไม่มีอะไรมากไปกว่านั้นแล้ว!

การใช้สินค้าหรือความร่ำรวยในชื่อของ “อุตสาหกรรมการเทรด”นั้นมักเป็นการเปิดประตูให้กับพวกมิจฉาชีพอยู่บ่อยๆ อย่างไรก็ตามในการริวิวของเรานี้ เราจะอธิบายให้เห็นว่าทำไมเราต้องหลีกเลี่ยงโอกาสที่หยิบยื่นมาให้เหล่านั้น

เราจะรู้ได้อย่างไรว่ามันคือกลลวง

มีอยู่หลายหัวข้อที่คุณต้องพบเจอทุกครั้งที่คุณตรวจสอบข้อเสนอในการเทรด ในรีวิวนี้เราจะพาคุณมารู้จักหัวข้อสำคัญๆและรายละเอียดที่คุณควรจะใส่ใจมากขึ้น

วีดีโอนำเสนอนั้นตรงประเด็นหรือเปล่า?

รายละเอียดที่สำคัญอย่างหนึ่งเลยก็คือวีดีโอนำเสนอ หากคุณดูการ์ตูนที่มีเสียงพากษ์ นั่นคือสัญญาณเตือน 99.9% ของวีดีโอประเภทนี้มีส่วนเกี่ยวข้องกับกระบวนการทุจริตทั้งสิ้น มากไปกว่านั้นคือวีดีโอเหล่านร่นำเสนอเรื่อเกี่ยวกับระบบของตัวเองและทารทำงานของมันเท่านั้น ในกรณีของ InterTrader เราจะเห็นวีดีโอกำมะลอที่แท้จริงที่นำเสนอชีวิตดี๊ดีเมื่อคนกลายเป็นรวยขึ้นเป็นมิลเลียนแนร์ภายใน 6 สัปดาห์ เป็นวิธีที่ธรรมดามากสำหรับ Ponzi Schemes ที่น่ารำคาญ

คุณไม่สามารถกลายเป็นเศรษฐีได้ภายในเวลา 6 สัปดาห์ด้วยเงินลงทุนเพียง 250 ดอลล่าร์ หรือประมาณ 8,500 บาทได้หรอก ไม่แม้แต่จะเปลี่ยนเงินจาก 250 ดอลล่าร์ให้เป็น 1,500 ดอลล่าร์ภายในเวลา 90 วินาทีด้วยซ้ำ มันเป็นเพียงจิตวิทยาที่ไม่มีทางเป็นไปได้!

Binary Options ให้ผลตอบแทนเฉลี่ยประมาณ 75%! และจะหมดอายุอย่างน้อยภายใน 60 วินาที ด้วยข้อมูลพื้นฐานเหล่านี้คุณเองก็สามารถคำนวณได้เองว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะเปลี่ยนเงินจาก 250 ดอลล่าร์ให้เป็น 1,500 ดอลล่าร์ภายในเวลา 90 วินาที

โครงเรื่องทั้งหมดนี้เป็นเพียงเรื่องสมมติที่สร้างความประหลาดใจให้หลายๆคนได้ มากไปกว่านั้นคือการโกหกมันง่ายไปเลยสำหรับคนนำเสนอโดยเฉพาะที่เขาไม่ต้องเอ่ยชื่อคนนำเสนอ และทำวีดีโอที่มีความยาวไม่เกิน 5 นาที แต่เราพบว่าวีดีโอนั้นมันมีความยาวถึง 17 นาที กลโกงด้านการตลาดเหล่านี้เราจะพบได้หลายครั้งเลยในวีดีโอนี้

ใครกันที่เป็นพรีเซนเตอร์?

ผู้ชายที่แสดงเป็น Sam Harris เศรษฐีออนไลน์นั้นเป็นเพียงนักเสดงกำมะลอคนนึง เขาแสดงโดยมีการพากษ์ตามการแสดงไปเรื่อยๆ ไม่มีอะไรที่สามารถพิสูจน์ได้เลยว่าผู้ชายคนนี้มีตัวตนจริงหรือไม่ เมื่อคุณพยายามจะค้าหาชื่อนี้ในอินเตอร์เน็ตคุณจะเห็นเพียงโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์นี้เท่านั้น (inter-trader.co)

มีการรับรองจากที่อื่นบ้างไหม?

เราตรวจเช็ตเว็บอยู่เสมอเพื่อรอให้มีเจ้าหน้าที่เข้ามาให้ความคิดเห็นหรืออย่างน้อยก็ให้ข้อสรุปกับเราบ้าง! เราหวังว่ากระบวนการนี้จะไม่ได้รับการรับรองและเห็นด้วยจากสังคมการเทรด ความจริงก็คือธงเเดงเตือนภัย (Red Flag) โดยปกติแล้วรายละเอียดที่สำคัญของ Binary Options ก็คือมันค่อยข้างมีชื่อเสียงในวงการตลาดหุ้น ดังนั้นระบบใดที่ไม่มีเชื่อเสียงหรือไม่เคยได้ยินมาก่อนในวงการนั่นแสดงว่ามันเป็นสแกมเมอร์ต้มตุ๋น!

รีวิวกลลวงของ InterTrader-ข้อสรุป!

โอเค…มาสรุปกันเลยดีกว่า หากคุณเข้าไปในเว็บไซต์นึงที่จะช่วยให้คุณรวยเป็นเศรษฐีได้ภายในเวลาอันสั้น นำเสนอวีดีโอที่มีคนพากษ์และนักเเสดง คุณต้องอย่าให้ห่างจากเว็บเหล่านั้น ง่ายๆเลยคือข้อเสนอเหล่านี้โกหกทั้งเพ! ข้อเสนอของ InterTrader ครอบคลุมข้อกล่าวหาทั้งหมดที่กล่าวมา เราจึงตัดสินได้เเบบ 100% เลยว่า ข้อเสนอการเทรดแบบนี้มีแต่จะนำความวิบัติมาสู่เงินทุนของคุณ!

คำตัดสินในการรีวิว: InterTrader เป็นกลลวงที่สกปรก! ระวังและหลีกเลี่ยงข้อเสนอทั้งหมดจาก inter-trader.co

Binary Options เป็นสนามของความร่ำรวย นักลงทุนใช้เครื่อมือการเทรดเพื่อสร้างรายได้ที่มั่นคงให้กับพวกเค้าและครอบครัว อย่างไรก็ตามความต้องการที่สูงเหล่านั้นนำมาซึ่งมิจฉาชีพที่จะแฝงตัวเข้ามาหากินและใช้ชื่อ Binary Options ดีๆเพื่อโฆษณาระบปลอมๆของพวกมัน อย่างไรก็ตามระบบปลอมๆเหล่านั้นเราก็สามารถรู้ได้อย่างง่ายๆ และอีกอย่างคือคุณจะได้รับการเตือนให้หลีกเลี่ยงจากเส้นทางการหากินของพวกมิจฉาชีพเหล่านั้นแล้วคุณจะปลอดภัย และทางเลืออกที่ปลอดภัยกว่า InterTrader เราขอแนะนำให้คุณลองใช้ Top-recommended Trading systems ที่ได้รับการรับรอง 100% จากสังคมการเทรดและมีการทดสอบยาวนานกว่าจะได้รับการรับรอง!

investing,finance,currency,binary, job, free, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น. เล่นหุ้น, InterTrader
12.01. 2017 21:00  | 

ในจำนวนเว็บไซต์ ที่นำเสนอบทความและรีวิว เกี่ยวกับ ซอฟต์แวร์ของ BinaryScamAlerts.Com หรือนายหน้า เว็บไซต์ ของเราได้ยืนหยัดและมั่นคงในการตรวจสอบระบบซอฟต์แวร์เหล่านี้ เรามักจะพบเห็นการนำเสนอที่หลอกลวง และซอฟต์เเวร์การเทรดอัตโนมัติจอมปลอมเหล่านั้นอยู่บ่อยๆ แต่วันนี้ทุอย่างได้เปลี่ยนไปแล้ว เป็นเรื่องที่ทั้งน่าอายและหน้าโกรธเคือง ที่พวกเราจะนำเอาโฉมหน้าที่แท้จริงของ 2 เว็บไซต์ที่หลอกลวงออกมาเปิดเผยเพื่อต่อต้านการทุจริต เมื่อไม่นานมานี้ BinaryScamAlerts.Com และ BinaryScamWatchMonitor.com ก็ดูเหมือนว่าจะเป็นเว็บไซต์ต่อต้านการทุจริต และเราก็เคยให้ความเคารพกับเว็บไซต์ทั้งสองเหมือนกัน แต่ก็ย่างที่มีคนเคยกล่าวเอาไว้ว่าความไว้วางใจที่สร้างมาหลายปีสามารถถูกทำลายได้เพียงเสี้ยววินาทีและต้องใช้เวลารักษามันไปตลอดกาล เราได้ค้นพบหลักฐานที่จะช่วยสนับสนุนเเนวคิดข้อเรียกร้องของเราแบบที่ว่าเว็บไซต์เหล่านี้และผู้ที่อยู่เบื้องหลังจะต้องยอมรับผิดกันเลยทีเดียว อ่านบทความนี้ให้จบแล้วคุณจะได้คำตอบที่กำลังตามหาอยู่แน่นอน!

อย่าไว้วางใจบล็อกนี้-และนี่คือเหตุผลว่าทำไม!

เรารู้ว่าคุณอ่านบทความของเราเป็นประจำและไม่เคยได้ยินแม้แต่ชื่อเว็บไซต์ที่เราได้กล่าวมาข้างต้นนั้นด้วยซ้ำ แม้ว่าเว็บไซต์เหล่านี้จะไม่เป็นที่นิยมแต่เราก็ยังคงเห็นว่าเว็บไซต์เหล่านี้เป็นคู่แข่งและต้องการทำสงครามกับเราเพราะเราต่อต้านการทุจริต ดังนั้นเมื่อเราได้สืบทราบถึงเจตนาของเจ้าของเว็บไซต์เหล่านั้นที่ต้ิงการทำให้เว็บไซต์ของเราเสื่อมเสียชื่อเสียง เราก็เลยตัดสินใจว่าจะกระชากความชั่วร้ายที่ซ่อนอยู่ในเเววตาของมั้นออกมา! เพราะเจ้าของเว็บไซต์เหล่านี้กำลังทำกรคอรัปชั่นอย่างเมามัน ทุกอย่างเริ่มต้นที่เมื่อเราได้ตรวจสอบเว็บไซต์ทั้ง Passive Income Botและ Binary Profit Method พวกมิจฉาชีพเหล่านี้ไม่ได้รู้สึกละอายเลยกับการที่มีผู้หลงผิดเชื่อว่าพวกมันเป็นซอฟต์เเวร์ที่ถูกกฏหมายและต้องพบกับความสูญเสียท้ายที่สุด ในขณะที่เรากำลังสืบค้นข้อมูลนั้นเราก็ได้พบว่าพวกมัจฉาชีพเหล่านี้มีการติดต่อกับ Patrick Jones ที่เป็นเจ้าของเว็บไซต์ดังกล่าวนั้นด้วย ผู้ชายคนนี้ดูผิวเผินก็เหมือนคนที่จริงใจนะ อย่างน้อยก็บุคคลิกของเขาล่ะ มันทำให้เราช็อคมาก อย่างที่เราไม่เคยคิดว่ามันจะกลายมาเป็นฝันร้ายที่สุดของเรา เมื่อเราเคยเชื่อมั่นมากว่าสภาพบุรุษท่านนี้จริงจังมากในการทำตลาด Binary Options และปราศจากการทุจจริต และเเล้วเราก็พบว่ารูปภาพของ Patrick ที่เราเห็นถูงนำมาจากคลังรูปภาพในอินเตอร์เน็ตเท่านั้น เราช่วยอะไรไม่ได้ ได้แต่ขุดคุ้ยต่อไป

Patrick และ Asaf ติดต่อกันได้อย่างไร?

อ้อ! เราลืมแนะนำไปว่า Asaf คือใคร เอาล่ะ...ชื่อจริงของเขาก็คือ Asaf Weinstein และเขาก็คือเจ้าของเว็บไซต์ BinaryScamAlerts.Com และ BinaryScamWatchMonitor.com นั่นเอง ส่วน Patrick Jones เป็นเพียงตัวตนปลอมที่ Asaf ปกปิดไว้ คุณสามารถเข้าไปดูโปรไฟล์ Facebook และ LinkedIn ของเขาได้ ดังนั้น Asaf และ PAtrick จึงเป็นเหมือนเหรียญเดียวกันที่มีสองด้าน ดั้งนั่นเราจึงไม่ควรเชื่อในรูปร่างน่าตาที่ดึงดูดใจ และอย่าให้ถูกชักจูงจนเกิดความเสียหายเพียงเพราะรูปภาพของเขาหรือการก่อวินาศกรรมโดยเว็บไซต์เล่านั้นนะ เตือนด้วยความปรารถนาดีจากเรา แต่สิ่งที่สำคัญคือตัวผู้อ่านเอง เราจะปล่อยคนที่โกงเงินผู้คนซ้ำแล้วซ้ำเล่า คนที่เราพยายามปกป้องมาเป็นปีๆนี้ๆปได้ยังไง? ไม่มีอีกต่อไป!

บทสรุป

Binary Options Trading เ้นโอกาสที่กำลัวฮ็อตสำหรับคนที่หวังกำไรในเวลาอันสั้น และมันก็ดึงดูดทุกความเสี่ยงเช่นกัน และมันก็ไม่สามารถคาดเดาได้ว่ามันจะทำอะไรกับชีวิตเรา ไม่มีใครแน่ใจได้ว่าวินาทีต่อไปของเราจะเป็นยังไง มันมีเหตุผลนึงที่เรื่องนี้ได้สอนเรา มันสอนให้เรารู้ว่าอย่ารับทุกอย่างที่มีคนหยิบยื่นให้ เราต้องประเมินข้อดีข้อเสียของมันให้ระเอียดก่อน และต้องไม่หน้ามือดตามัวจนมองไม่เห็นความปรารถนาดีของคนที่เตือนเราหรือเรื่องราวในอดีตเพื่อที่ประวัติศาสตร์จะได้ไม่ซ้ำรอย เหตุผลหลักๆคือเมื่อเวลานั้นมาถึง คุณธรรมของคนบางคนก็จะถูกผลักไปไว้ข้างหลังความโลภเข้ามาครอบงำแทน แล้วความโลภก็จะควบคุมเราให้หลงผิด (อ่านเกี่ยวกับ Asaf Weinstienเพิ่มเติม)

investing,finance,currency,binary, free, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น. เล่นหุ้น, BinaryScamAlerts.Com
12.01. 2017 21:00  | 

ในจำนวนเว็บไซต์ ที่นำเสนอบทความและรีวิว เกี่ยวกับ ซอฟต์แวร์ของ BinaryScamAlerts.Com หรือนายหน้า เว็บไซต์ ของเราได้ยืนหยัดและมั่นคงในการตรวจสอบระบบซอฟต์แวร์เหล่านี้ เรามักจะพบเห็นการนำเสนอที่หลอกลวง และซอฟต์เเวร์การเทรดอัตโนมัติจอมปลอมเหล่านั้นอยู่บ่อยๆ แต่วันนี้ทุอย่างได้เปลี่ยนไปแล้ว เป็นเรื่องที่ทั้งน่าอายและหน้าโกรธเคือง ที่พวกเราจะนำเอาโฉมหน้าที่แท้จริงของ 2 เว็บไซต์ที่หลอกลวงออกมาเปิดเผยเพื่อต่อต้านการทุจริต เมื่อไม่นานมานี้ BinaryScamAlerts.Com และ BinaryScamWatchMonitor.com ก็ดูเหมือนว่าจะเป็นเว็บไซต์ต่อต้านการทุจริต และเราก็เคยให้ความเคารพกับเว็บไซต์ทั้งสองเหมือนกัน แต่ก็ย่างที่มีคนเคยกล่าวเอาไว้ว่าความไว้วางใจที่สร้างมาหลายปีสามารถถูกทำลายได้เพียงเสี้ยววินาทีและต้องใช้เวลารักษามันไปตลอดกาล เราได้ค้นพบหลักฐานที่จะช่วยสนับสนุนเเนวคิดข้อเรียกร้องของเราแบบที่ว่าเว็บไซต์เหล่านี้และผู้ที่อยู่เบื้องหลังจะต้องยอมรับผิดกันเลยทีเดียว อ่านบทความนี้ให้จบแล้วคุณจะได้คำตอบที่กำลังตามหาอยู่แน่นอน!

อย่าไว้วางใจบล็อกนี้-และนี่คือเหตุผลว่าทำไม!

เรารู้ว่าคุณอ่านบทความของเราเป็นประจำและไม่เคยได้ยินแม้แต่ชื่อเว็บไซต์ที่เราได้กล่าวมาข้างต้นนั้นด้วยซ้ำ แม้ว่าเว็บไซต์เหล่านี้จะไม่เป็นที่นิยมแต่เราก็ยังคงเห็นว่าเว็บไซต์เหล่านี้เป็นคู่แข่งและต้องการทำสงครามกับเราเพราะเราต่อต้านการทุจริต ดังนั้นเมื่อเราได้สืบทราบถึงเจตนาของเจ้าของเว็บไซต์เหล่านั้นที่ต้ิงการทำให้เว็บไซต์ของเราเสื่อมเสียชื่อเสียง เราก็เลยตัดสินใจว่าจะกระชากความชั่วร้ายที่ซ่อนอยู่ในเเววตาของมั้นออกมา! เพราะเจ้าของเว็บไซต์เหล่านี้กำลังทำกรคอรัปชั่นอย่างเมามัน ทุกอย่างเริ่มต้นที่เมื่อเราได้ตรวจสอบเว็บไซต์ทั้ง Passive Income Botและ Binary Profit Method พวกมิจฉาชีพเหล่านี้ไม่ได้รู้สึกละอายเลยกับการที่มีผู้หลงผิดเชื่อว่าพวกมันเป็นซอฟต์เเวร์ที่ถูกกฏหมายและต้องพบกับความสูญเสียท้ายที่สุด ในขณะที่เรากำลังสืบค้นข้อมูลนั้นเราก็ได้พบว่าพวกมัจฉาชีพเหล่านี้มีการติดต่อกับ Patrick Jones ที่เป็นเจ้าของเว็บไซต์ดังกล่าวนั้นด้วย ผู้ชายคนนี้ดูผิวเผินก็เหมือนคนที่จริงใจนะ อย่างน้อยก็บุคคลิกของเขาล่ะ มันทำให้เราช็อคมาก อย่างที่เราไม่เคยคิดว่ามันจะกลายมาเป็นฝันร้ายที่สุดของเรา เมื่อเราเคยเชื่อมั่นมากว่าสภาพบุรุษท่านนี้จริงจังมากในการทำตลาด Binary Options และปราศจากการทุจจริต และเเล้วเราก็พบว่ารูปภาพของ Patrick ที่เราเห็นถูงนำมาจากคลังรูปภาพในอินเตอร์เน็ตเท่านั้น เราช่วยอะไรไม่ได้ ได้แต่ขุดคุ้ยต่อไป

Patrick และ Asaf ติดต่อกันได้อย่างไร?

อ้อ! เราลืมแนะนำไปว่า Asaf คือใคร เอาล่ะ...ชื่อจริงของเขาก็คือ Asaf Weinstein และเขาก็คือเจ้าของเว็บไซต์ BinaryScamAlerts.Com และ BinaryScamWatchMonitor.com นั่นเอง ส่วน Patrick Jones เป็นเพียงตัวตนปลอมที่ Asaf ปกปิดไว้ คุณสามารถเข้าไปดูโปรไฟล์ Facebook และ LinkedIn ของเขาได้ ดังนั้น Asaf และ PAtrick จึงเป็นเหมือนเหรียญเดียวกันที่มีสองด้าน ดั้งนั่นเราจึงไม่ควรเชื่อในรูปร่างน่าตาที่ดึงดูดใจ และอย่าให้ถูกชักจูงจนเกิดความเสียหายเพียงเพราะรูปภาพของเขาหรือการก่อวินาศกรรมโดยเว็บไซต์เล่านั้นนะ เตือนด้วยความปรารถนาดีจากเรา แต่สิ่งที่สำคัญคือตัวผู้อ่านเอง เราจะปล่อยคนที่โกงเงินผู้คนซ้ำแล้วซ้ำเล่า คนที่เราพยายามปกป้องมาเป็นปีๆนี้ๆปได้ยังไง? ไม่มีอีกต่อไป!

บทสรุป

Binary Options Trading เ้นโอกาสที่กำลัวฮ็อตสำหรับคนที่หวังกำไรในเวลาอันสั้น และมันก็ดึงดูดทุกความเสี่ยงเช่นกัน และมันก็ไม่สามารถคาดเดาได้ว่ามันจะทำอะไรกับชีวิตเรา ไม่มีใครแน่ใจได้ว่าวินาทีต่อไปของเราจะเป็นยังไง มันมีเหตุผลนึงที่เรื่องนี้ได้สอนเรา มันสอนให้เรารู้ว่าอย่ารับทุกอย่างที่มีคนหยิบยื่นให้ เราต้องประเมินข้อดีข้อเสียของมันให้ระเอียดก่อน และต้องไม่หน้ามือดตามัวจนมองไม่เห็นความปรารถนาดีของคนที่เตือนเราหรือเรื่องราวในอดีตเพื่อที่ประวัติศาสตร์จะได้ไม่ซ้ำรอย เหตุผลหลักๆคือเมื่อเวลานั้นมาถึง คุณธรรมของคนบางคนก็จะถูกผลักไปไว้ข้างหลังความโลภเข้ามาครอบงำแทน แล้วความโลภก็จะควบคุมเราให้หลงผิด (อ่านเกี่ยวกับ Asaf Weinstienเพิ่มเติม)

investing,finance,currency,binary, job, free, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น. เล่นหุ้น, BinaryScamAlerts.Com
10.01. 2017 17:00  | 

Binary Profit Method แสดงบนอินเตอร์เน็ตถึงผลกำไรที่สูงเกินความเป็นจริง บอกได้เลยว่าจะเป็นไปได้แค่ในความฝันเท่านั้น มีหลายซอฟต์แวร์ที่เที่ยวป่าวประกาศว่าเป็นซอฟต์เเวร์ที่สามารถช่วยสร้างผลกำไรอันมหาศาลได้ผ่าอินเตอร์เน็ตโดยใช้ Auto-Pilot และสามารถทำผลกำไรได้ไม่ยากและใช้เวลาไม่นาน หนึ่งในนั้นก็คือซอฟต์แวร์ Binary Profit Method นี่เอง เมื่อเราได้เห็นการโฆษณาเกินจริงอย่าไม่ละอายของกลุ่มคนเหล่านี้ที่มีออกมาให้เห็นกันแทบทุกวันตามเว็บไซต์ มันก็ทำให้เราตัดสินใจได้เลยว่าเราต้องออกมาเปิดเผย แฉกระบวนการพวกนี้ให้กระจ่างซะที เราพยายามหักล้างทำลายภาพลวงตาที่พวกสแกมเมอร์พยายามสร้างมาเพื่อหลอกผู้คน ลองอ่านรีวิวต่อไปนี้ที่เราได้เจาะลึกเกี่ยวกับ Binary Profit Method และมาดูกันว่าใครกันแน่ที่อยู่เบื้องหลังการโกงของสแกมเมอร์เหล่านี้กันแน่!

รีวิว Binary Profit Method

Binary Profit Method ถูกสร้างขึ้นโดยชายผู้หนึ่งชื่อว่า Steve Nichols ในประวัติที่ยาวยืด น่าเบื่อ และวิธีการที่เค้าได้กลายมาเป็น ‘self-made basement trader’ แปลว่า ‘นักเทรดใต้ดินด้วยตนเอง’ เคยได้รับการกล่าวถึงในเว็บไซต์นึง จากคนที่เคยทำงานด้านการตรวจสอบการทุจริตให้กับรัฐบาล กลายมาเป็นคนที่สร้างซอฟต์เเวร์ที่ได้กล่าวขานว่าสามารถทำเงินได้มหาศาล ด้วยตัวเลขของผลกำไรที่มหึมาสามารถทำให้เค้าเป้นคนมีชื่อเสียงได้เลยทีเดียว ถ้ามันเป็นเรื่องจริงนะ! มีการกล่าวว่าเขาสามารถทำเงินได้มากถึงเดือนละ 100,000 ดอลล่าร์ หรือประมาณ 3,400,000 บาท โอ้โห! ใครเชื่อก็โง่แล้ว ฟังดูมีเงื่อนงำไม่น่าเชื่อถือเลย

ไม่อยากจะบอกเลยว่าเพื่อนของ Steve ซึ่งขอไม่เอ่ยนาม ที่เคยทำงานเป็นนักวิเคราะห์ wall street ร่วมกับ Steve มาหลายปี เป็นผู้ค้นพบ ‘เทคนิคการวิเคราะห์ความผิดปกติของโอกาสการสร้างผลกำไรมหาศาลในจุดที่สูงของตลาดหุ้น’ แล้วความผิดปกตินั้นคืออะไรและ Binary Profit Method มันเหลือรอดมาถึงเราให้จินตนาการและคาดเดากันได้อย่างไร แน่นอนว่า Steve ร่วมมือกับนักพัฒนาบางส่วนแล้วใช้ความคิดนี้ของเพื่อนเค้าในการสร้างตัวซอฟต์แวร์ ที่เราทราบกันดีในชื่อ Binary Profit Method มากไปกว่านั้นเราต้องเผชิญหน้ากับคำว่า ‘Long Harami’ คือ กราฟแท่งแบบharamiที่สูง, ‘แบบ kicker’ กับแบบ ‘กราฟรูปถ้วย’ และ ‘กราฟแบบหูถ้วย’ ทีนี้เราพอจะมีคำเหล่านี้มาอ้างอิงในการเทรดหุ้นได้ แต่กับตัวซอฟต์แวร์นี้กลับไม่มีเลย

Binary Profit Method จะใช้ 3 ตัวชี้วัด: แรงกระตุ้นด้านราคา พิสัยของราคา และอิทธิพลของตลาด สิ่งเหล่านี้แหละที่มันบอกนักหนาว่าจะช่วยเพิ่มโอกาสความเป็นไปได้ในการเทรดหุ้น ถึงกระนั้นก็เถอะไม่ว่าวิธีใด ตรรกะใดก็ไม่สามารถทำให้ Binary Profit Method สามารถสร้างกำไรได้ถึง 3 ล้านกว่าบาทต่อเดือนได้แน่ถ้าไม่ได้ใช้วิธีสกปรก คำจำกัดความเหล่านั้นไม่ได้ช่วยทำให้มันมีข้อยกเว้นได้เลย

ถ่ายทอดสดการเทรดนั่นก็ปลอม

แผนภูมิการซื้อขายสดที่แสดงในวีดีโอของระบบ Binary Profit Method เป็นของปลอม ชาร์ตที่แสดงการเทรดไม่ได้แสดง ‘การรายงานสด’ แต่อย่างใดเลย ฟีดแสดงสดได้แสดงเพียงการนำเสนอการยืมเครดิตเพื่อทำให้การโกหกของพวกเค้าดูน่าเชื่อถือเท่านั้น เราวิเคราะห์การเทรดที่เเสดงบนหน้าจออย่างใกล้ชิด แม้แต่คุณเองก็สามารถสังเกตการเทรดที่แสดงบนหน้าจอก็จะรู้ได้เองว่าผลมันไม่ผันผวนไปตามราคาสินทรัพย์ เป็นเพียงเรื่องเก่ามาเล่าให้เรื่อยๆเพื่อบอกคุณเพียงว่าท้ายที่สุดเเล่วคุณจะชนะการเทรด ในข้อมูลที่แสดงนั้นหาความจริงไม่ได้เลย ไอเดียและการดำเนินการทั้งหมดนั้นยังทิ้งเงื่อนงำให้เราได้ค้นหา

Steve และเพื่อนที่ทำงานด้วยกันที่ wall street - เขาเป็นใครกัน?

ในการสืบค้นข้อมูลของสตีฟจากหลายๆที่อย่างกว้างขวาง ก็เช่นเคย เราไม่ได้ข้อมูลอะไรคืบหน้าเลย สตีฟไม่มีดปรไฟล์ในโลกโซเชียลที่จะสามารถยืนยันตัวตนของเค้าได้เลย และจุดนี้เองที่ทำให้เรารู้ว่าคนที่เราเห็นในวีดีโอเป็นเพียงนักเเสดงหน้าม้าเท่านั้น แต่สิ่งที่เห็นไดง่ายมากและเป้นหลักฐานในการหลอกลวงของ Binary Profit Method คือตัวตนของนักวิเคราะห์ที่เคยทำงานใน wall street รวมถึงเพื่อนของเขา เราไม่ทราบชื่อจริงหรือข้อมูลเกี่ยวกับสตีฟเลย แต่เราไปเจอรูปนั้นในคลังรูปภาพของเว็บไซต์นึงในท่าเดียวกันด้วย นั่นหมายความว่ารูปอาจถูกคัดลอกมาจากเว็บไซต์อื่น คุณสามารถเช็ครูปภาพได้ด้วยตัวเองที่นี่

https://www.shutterstock.com/pic-113231611/stock-photo-an-image-of-a-handsome-business-man-isolated-on-white.html

เราทราบข้อมูลยืยยันตัวตนของผู้ชายที่อยู่ในการหลอกลวง โดย Binary Profit Method วันนี้เราจะมาแฉคนที่ทำงานอยู่ภายใต้ซอฟต์แวร์นี้และอุ้มชูซอฟต์แวร์นี้อยู่อย่างตัว Passive Income Bot ตัวนี้ไง และก็เจ้าตัวนี้แหละที่เรากำลังรีวิวกันอยู่ นั่นคือคนที่มีชื่อว่า Asaf Weinstein เป็นเจ้าของเว็บไซต์ที่ชื่อว่า Binaryscamalerts.com รวมถึงเว็บไซต์อื่นๆอีก เว็บไซต์เหล่านี้จะแฉซอฟต์เเวร์ที่หลอกลวงแต่ในขณะเดียวกันก็โปรโมทและสร้างซอฟต์แวร์หลอกลวงของพวกมันเอง

กลลวงที่ว่ากันนี้มันคืออะไร?

แล้วก็เช่นเคย พวกสแกมเมอร์มันต้องการเพียงเงินเท่านั้น คุณกำลังถูกหลอกให้หลงเชื่อว่าจำนวนเงินมหาศาสลนั้นจะได้มาง่ายดายโดยไม่เสยเหงื่อซักหยด กลลวงเหล่านี้ก็ออกมาในรูปแบบเดิมๆคือให้คุณฝากเงินเข้าบัญชีเทรดหลักทรัพย์ในชื่อของเงินทุน เงินในบัญชีของคุณจะค่อยๆสูญไปในกรณีที่ไม่มีโบรกเกอร์หรือนายหน้าตามกฏหมาย คุณจะได้รับการตราหน้าว่าเป็นนายหน้าซะเองและมีโทษฐานสมรู้ร่วมคิดอีกด้วยซ้ำไป พวกสแกมเมื่อมันไม่ได้รับผิดชอบอะไรจะถือว่าเราเทรดเสียแล้วจะไปโทษใครได้ ซอฟต์แวร์ Binaryscamalerts.com ก็ไม่ได้ต่างไปจากซอฟต์แวร์หลอกลวงตัวอื่นๆเลย

บทสรุป

น่าเศร้านักที่เคล็ดลับที่ตรงตราตรึงใจผู้คนและนักเทรดไม่ได้ช่วนให้คุณชนะการเทรดหรือได้กำไรอะไรเลย เรียกได้ว่าวิธีการของระบบ Binary Profit Method นั้นป่าเถื่อนมากๆที่เล่นกับจิตใจของคน ตั้งแต่ที่เราได้เห็นคนหลายคนต้องโดนหลอกคนแล้วคนเล่า มันก็ไม่ยากเลยที่จะคิดว่า มันจะมีหรอคนที่จะช่วนคนอื่นให้มีรายได้เดือนละ 3,000,000 บาทโดยไม่หวังผลตอบแทนอะไร แม้จะพูดถึงตัวซอฟต์แวร์ที่ใช้เทรดหรืออินเตอร์เฟตก็เถอะ ยังไงๆก็เป็นไปไม่ได้ แต่เบื้องหลังความเป้นไปไม่ได้นั้นมั้นมีแต่ความหลอกลวงและซับซ้อน เราอยากให้คุณคิดให้รอบคอบ ไม่หลงเชื่อกลโกงเหล่านั้น และบอกต่อไปยังคนอื่นๆเพื่อไม่ให้ตกเป้นเหยื่อของมิจฉาชีพ เราเชื่อว่าในส่วนของเราทำดีที่สุดแล้วที่ล่าหัวซอฟต์แวร์จอมปลอมพวกนี้มาประจาน ต่อไปก็เป็นหน้าที่ของพวกคุณที่จะแชร์มันออกไปสู่สาธารณะ จะได้รู้ทั้นว่า Binary Profit Method เป็นเพียงซอฟต์แวร์ที่หลอกลวง

investing,finance,currency,binary, job, free, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น. เล่นหุ้น, Binary Profit Method
08.01. 2017 23:00  | 

Binary Options Millionaire ถูกสร้างมาเพื่อโกงโดยเฉพาะ! เมื่อเราได้ไปสือบเสาะเเสวงหาข้อมูลเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ตัวนี้มาแล้ว ทำให้เราตัดสินใจที่จะเผยแพร่มันออกไปให้ทุกคนได้รู้จะได้ไว้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกซอฟต์แวร์ในการเล่นหุ้นต่อไป เราได้รู้ ได้สัมผัสกลโกงที่เจ้าตัวซอฟต์เเวร์นี้จะใช้กับคุณแล้ว เราคิดว่ามันเป็นหน้าที่หนึ่งของพลเมืองดีที่มีศีลธรรมที่จะช่วยชีวิตผู้คนจากการตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพพวกนี้ ในไม่ช้าคุณก็จะรู้ความจริงทั้งหมดจากสิ่งที่เราได้บันทึกไว้นี้ เราผ่านการตรวจสอบซอฟต์เเวร์มามากมาย และเราก็ภูมิใจที่จะบอกว่า “เราผ่านมันมาหลายครั้งแลว”

ประสบการณ์ของเราในตลาด Binary Options ช่วยให้เราได้เห็นการหลอกลวงที่เกิดขึ้นมากมาย มาดูการหลอกลวงทั้งหมดที่เราหมายถึงกัน ว่ามันคืออะไรกันแน่

รีวิว Binary Options Millionaire

สัญญาปลอม

ซปฟต์แวร์การเทรดอัตโนมัติที่เราตรวจสอบมาแล้วก็มักจะเหมือนกันหลายๆบรรทัด พูดซ้ำๆกัน โฆษณาซ้ำๆกัน พวกเค้าอาจกำลังดูถูกเทคโนโลยีขั้นสูงอยู่ หรือไม่ก็เชื่อว่าพนักงานของเขาจะเก็บความลับได้ หรืออาจมองไม่เห็นช่องโหว่ ที่นี่ก็เช่นกัน เรามักจะได้ยินคำว่า Clark พรีเซนเตอร์ของการนำเสนอ ก็ออกมาในแนวเดียวกันเลย ความลับของมันก็คือการให้ฟรียังไงล่ะ

สิ่งแรกเลยที่เราเห็นใน Binary Options Millionaire ก็จำนวนเงินที่น่าสนใจถึง 319,195.37 ดอลล่าร์ หรือประมาณ 10,852,642.58 บาทเลยทีเดียว พวกเค้าบอกว่าเงินจำนวนนี้เทรดเดอร์สามารถสร้างได้ง่ายๆในแต่ละเดือนเลยนะ เรามีภูมิคุ้มกันเพียงพอที่จะพูดคุยเรื่องไร้สาระเช่นนี้ อย่างที่เราได้ผ่านประสบการณ์มามากและมีความรู้พอสมควรเกี่ยวกับการเทรด ปัญหาคือคนโชคดีก็คงไม่เข้าไปในเว็บไซต์บอต (BOT)ปลอมพวกนี้ตั้งแต่เริ่มคิดที่จะเทรดหรอก คนที่เข้าไปนี่ต้องโชคร้ายจริงๆ เป็นไปได้มากที่คนที่ไม่เคยมีประสบการณ์พอเจอเจ้าพวกนี้เข้าไปอาจคิดว่ามันเป็นโอกาสที่ประทานมาจากฟ้าเลยก็ว่าได้ ฉันจำได้ว่าฉันเองก็เคยพยายามจะจ่ายให้เว็บไซต์พวกนี้เหมือนกันตอนยังเป็นเป็นสาว ขอบคุณฟ้าที่ยังเมตตาที่ตอนนั้นฉันยังไม่มีบัตรเครดิต ก็เลยหันกลับมาได้อย่างปลอดภัย

รายละเอียดที่ขาดหายไป

ยังมีอีกลายสิ่งที่ยังไม่ถูกเปิดเผยเกี่ยวกับ Binary Options Millionaire แต่นั่นสำคัญมากๆ สิ่งแรกและสิ่งสำคัญที่สุดคือตัวตนที่แท้จริงของผู้ชายที่ชื่อ Clark เราควรเชื่อเฉพาะข้อมูลที่มันมาจากแหล่งที่น่าเชื่อถือเท่านั้น ไม่ใช่ไว้ใจและยอมฝากเงินกับคนที่เราเห็นแค่หน้าตาโดยที่เราไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเค้าเลยด้วยซ้ำ

มันไม่มีตรงไหนเลยที่กล่าวถึงข้อมูลของโปรกเกอร์หรือนายหน้าที่เราจะฝากความหวังด้วย จะบอกให้นะว่ามันจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรู้ข้อมูลของตัวคนที่เป็นโบรกเกอร์หรือนายหน้าให้ละเอียดก่อนที่จะจัดสินใจทำการเทรดด้วย

การรับรองก็ปลอม

คุณจะคาดหวังอะไรได้จากพวกสแกมเมอร์? พอเลย! เราเห็นกันได้ชัดๆอยู่เเล้วว่าคนที่ร้องเพลงให้กับนาย Clark ซอฟต์แวร์นี้เป็นเพียงหน้าม้าเท่านั้น เงินเพียง 5 ดอลล่าร์หรือประมาณ 170 บาท ก็สามารถเปลี่ยนเสืออย่างพวกนี้ให้กลายเป้นแมวน้อยแสนเชื่องได้ในพริบตา! คุณสามารถตรวจสอบได้ที่ Fiverr.com ที่ผู้คนเหล่านี้ต่างก็ใช้โซฟาตัวเดียวกันถ่ายทำการพูดรับรองตัวซอฟต์แวร์ เพียงเพื่อเงินไม่กี่บาท

ไม่เพียงแค่การรับรองที่ปลอมนะ รูปใบหน้าของคนเหล่านี้ก็ได้มาจากคลังรูปภาพของเว็บไซต์ต่างๆ ไม่มีอะไรที่จริงแท้มากไปกว่าเว็บไซต์นี้ที่น่าเป็นห่วงสุดๆ การค้นหาใน Google จะช่วยคุณพิสูจน์ความจริงได้ดีเลยทีเดียว

คุณสามารถตรวจสอบการรีวิวเกี่ยวกับ Penny Millionaire App ได้ สิ่งเหล่านี้แหละคือตัวนำเลย!

เมื่อคุณลงทะเบียนกับเว็บไซต์และให้ที่อยู่อีเมลล์และรายละเอียดของคุณไป แล้วคุณจะเข้าสู่หน้าถัดไป ในหน้านี้เเหละที่จะมีตัวจับเวลาปลอม โดยจะให้เวลา 7 นาทีให้คุณโอนเงินให้มัน เพื่อเริ่มต้นบัญชี ต่อให้คุณเอ้ระเหยลอยชายไปนานเท่าไรเวลามันก็ไปมากไปกว่า 7 นาทีที่ตั้งไว้เลย! นี่คือเจตนาของมันที่จะเร่งคุณให้โอนเงินให้มันเท่านั้นเอง อย่าเสียสติกับเรื่องแบบนี้แล้วเผลอโอนเงินให้พวกมันเชียวล่ะ

ทั้งหมดที่พวกสแกมเมอร์ต้องการคือเงิน พวกเขาจะหลอกล่อคุณด้วยการยื่นข้อเสนอเส้นทางที่จะช่วยให้คุณรวยเเละเป็นอิสระทางการเงิน ในโลกนี้ใครมันจะต้องการให้คนอื่รวย โดยไม่หวังผลตอยเเทน เงินที่คุณลงทุนไปอาจไม่ได้กลับคืนมาเลยแม้แต่บาทเดียวก็ได้ ลองคิดถึงกำไรที่พวกสแกมเมอร์กับโบรกเกอร์หรือนายหน้าร่วมกันโกงเงินคนบริสุทธฺ์นับรอยนับพันคนสิ มันเป้นแผนการของพวกนั้นทั้งหมด จู่ๆคนแปลกหน้าก็เข้ามาบอกว่าจะช่วยให้คุณร่ำรวยขึ้น มันใช่หรอ!

เว็บไซต์ราคาถูก

หลังจากที่คุณใส่ใชื่อและอีเมลล์ของคุณแล้วไปต่อที่หน้าถัดไป คุณสังเกตเห็นภาษาอังกฤษที่โผล่มาระหว่านั้นมั้ย? หน้านั้นมันจะบอกว่ากำลังโหลดข้อมูลของเรา สังเกตตัวหนังสือสีแดงด้านล่างวันจะเขียนว่า “Your Binary Option Membership is been Active, You will be redirect in few seconds” แปลว่า “สมาชิก Binary Options Millionaireของคุณใช้งานได้เเล้ว คุณจะได้รับการเปลี่ยนเส้นทางในไม่กี่วินาที” หมายเหตุนะ คุณลองดูที่แกรมม่าและกมาใช้ภาษาอังกฤษ มีเว็บไซต์ถูกกฏหมายที่ไหนบ้างที่จะเล่นสรกปรกแบบนี้ ไม่มีหรอก นี่เป็นเพียงเว็บไซต์นึงของพวกสแกมเมอร์ที่จะบอกเว็บไซต์หนีเมื่อหลอกเหยื่อได้ตามจำนวนเป้าหมายแล้ว เว็บไซต์แบบนี้มันสามารถหายวับไปกับพริบตาเลยล่ะ

เรื่องราวความสำเร็จที่นำเสมอนั้นมันก็เป็นเรื่องที่แต่งขึ้น หน้าของเว็บไซต์ก็เป็นแบบคงที่ไม่อัพเดตอะไร ที่ชื่อของบุคคลในเว็บไซต์ก็ไม่มีลิงค์ใดๆที่จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับคนพวกนั้นเลย เราได้ค้นเจอรูปภาพหลายรูปของเว็บไซต์นี้ที่ไปเอามาจากเว็บไซต์ของคนที่ประสบความสำเร็จเช่น shutterstock.com และ 123rf.com ด้วย อย่าไปเสียเวลากับซอฟต์แวร์พวกนี้เลย

ฺBinary Options Robot ที่ดีที่สุดคือ-Lexington Code App ข้อสรุป

ซอฟต์เเวร์ Binary Options Millionaire และการตั้งค่าทั้งหมดถูกออกแบบมาเพื่อหลอกเงินที่คุณหามาอย่างเหน็ดเหนื่อเท่านั้นเอง เราไม่พบแม้แต่เศษเสี้ยวของความจริงที่จะยืนยันว่ามันจะช่วยคุณเลย น่าเศร้าที่บางคนตัดสินใจเลือก Binary Options Millionaire โดยที่ยังไม่ได้ตรวจสอบที่มาที่ไปหรืออ่านรีวิวใดๆก่อน ช่วยกันเผยแพร่ข้อมูลออกไปเพื่อให้คนที่คุณรัก ครอบครัว เพื่อนของคุณได้ทราบและจะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อกลโกงเหล่านี้ มันไม่ยากที่จะรู้ทันกลโกงเล่านี้ เพียงแค่เราต้องมองอย่างระมัดระวังและชาญฉลาด พวกเราหวังว่ารีวิว Binary Options Millionaire นี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจอะไรได้ถูกต้องยิ่งขึ้น

investing,finance,currency,binary, job, free, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น. เล่นหุ้น, Binary Options Millionaire
08.01. 2017 15:00  | 

การเทรดไบนารี่ ออพชั่น (Binary Option) มันยากไปสำหรับคุณใช่หรือไม่? อยากรู้มั้ยว่าทำไมสอ่งเหล่านั้นมันถึงไม่ได้เป็นไปอย่างที่คุณคิดไว้? แล้วสุดท้ายคุณก็เลือกผิดไปเลือกไบนารี่ ออพชั่นปลอมอย่าง $10k Every Day App ถ้าเป็นอย่างนั้นแล้วก็ไม่ต้องแปลกใจเลยที่คุณจะมองไม่เห็นหนทางแห่งความสำเร็จในไบนารี่ ออพชั่น เหตุผลเดียวเลยก็คือ $10k Every Day App มันเป็นเพียงบอต (BOT) ปลอมตัวใหม่ในตลาดหุ้นนั่นเองและคุณก็ต้องหลีกเลี่ยงมันไว้ห่างๆเลย ถ้าคุณต้องการรู้ข้อมูลเพิ่มเติม ก็ต้องอ่านรีวิวนี้ให้จบแล้วคุณจะสามารถตอบคำถามภายในใจของตัวคุณเองได้

หมายเหตุ : เอาง่ายๆเลยนะ $10k Every Day App คือสแกมเมอร์หลอกลวง $10k Every Day App : เหตุผลที่ไม่ชอบบอตนี้

ตอนนี้ทาง $10k Every Day App ได้ให้คำมั่นสัญญาว่านักลงทุนจะได้รับปันผล 2,600 ดอลล่าร์หรือประมาณ 88,400 บาท ภายในไม่กี่วันเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงนั้นมันไม่ง่ายอย่างนั้นน่ะสิและนักลงทุนทั้งหลายต่างรู้ดี เขาจะต้องมีความรู้พื้นฐานว่าเทรดดิ้งบอตทำงานยังไงถึงจะสามารถประสบความสำเร็จในการเทรดได้ นักลงทุนทั้งหลายจะต้องมีความระมัดระวังเป็นอย่างมากในการติดสินใจไม่เช่นนั้นคุณจะต้องจบฉากลงดวยความพ่ายแพ้และล้มละลาย

หมายเหตุ : หลีกเลี่ยงสแกมเมอร์และเลือกบอตที่ดีที่สุด

เมื่อนักลงทุนกระโดดเข้าไปในสนามของการเทรดแล้ว มันต้องใช้เวลาพอสมควรกว่าจะสร้างจุดยืนของเขาได้ ดังนั้น $10k Every Day App มันจึงเป็นเพียงภาพลวงตาจอมปลอม นี่คือเตุผลที่ผู้ประกอบการส่วนใหญ่พากันหลีกเลี่ยงระบบนี้ หมายความว่าหากพวกเขาปรารถนาที่จะประสบความสำเร็จในแบบของพวกเขา $10k Every Day App ไม่รับรองความปลอดภัยในอนาคตของนักเทรด เหตุผลก็คือระบบเทรดนี้มีแต่เป้าหลายลอยๆ แต่ไม่สามารถช่วยให้นักเทรดไปถึงเป้าหมายได้จริง ตอนนี้นักลงทุนต่างก็พากันเลือกใช้ระบบเทรดที่มีแน้วโน้มให้ความรู้และเทรนพวกเขาได้เป็นอย่างดี แต่ไม่ใช่แบบ $10k Every Day App

สิ่งที่ทำให้ $10k Every Day Appเป็นระบบที่แย่ที่สุดคือมันไม่ได้มีแนวโน้มที่จะเปิดกลยุทธ์สอนการเทรดและอัลกอริทึมเลย นั่นเป็นสิ่งที่ทำให้ระบบนี้กลายเป็นทางเลือกที่น่าสมเพศ ทีนี้เมื่อนักลงทุนไม่มีความรู้ด้านการเทรดและนั่นแหละที่เสี่ยงสุดๆ นี่เป็นเหตุผลที่ทำไมนักลงทุนอย่างคุณไม่ควรเลือกระบบนี้เพราะระบบ $10k Every Day App จะไม่ช่วยอะไรคุณเลย

ระบบ $10k Every Day App คิดผิดมากในการนำเสนอการสาธิตให้นักลงทุนนั้น นี่ก็เป็นเหตุผลหนึ่งที่นักลงทุนควรหลีกเลี่ยงระบบเทรดนี้ เดี๋ยวนี้การทดลองจะช่วยให้นักลงทุนตาสว่างมากขึ้น แต่ก็มีแนวโน้มว่าจะใช้ไม่ได้กับระบบ $10k Every Day App นักลงทุนไม่สามารถจินตนาการข้อบกพร่องที่สามารถเกิดขึ้นได้กับระบบนี้และจะพวกเขาจะรู้สึกเสียดายระบบนี้ นักลงทุนจะต้องไม่ตกเป็นเยื่อของพวกนี้เพราะพวกมันจะพยายามทำให้คุณแพ้เพื่อจะได้เข้าาทางพวกมัน

ส่วนที่แย่ที่สุดคือนักลงทุนต้องฝากเงินไปที่โบรกเกอร์หรือนายหน้าของ $10k Every Day App ปัญหาก็คือว่าพวกนายหน้าเหล่านั้นมันก็คือสแกมเมอร์ดีๆนี่เอง สุดท้ายแล้วเงินจำนวนนั้นมันก็จะสูญ หายไปกับพวกสแกมเมอร์เหล่านั้น นั่นแหละนักลงทุนควรจะคิดใหม่อีกสัก 100 รอบถ้าจะตัดสินใจเลือก $10k Every Day App ระบบเทรดดิ้งนี้จะไม่ยืนอยู่เคียงข้างนักลงทุนและนั่นน่าเสียดายมากๆ

ความจริงก็คือ ระบบ $10k Every Day App ถูกออกเเบบมาเพื่อให้นักลงทุนแพ้การเทรดและคุณจำเป็นต้องเข้าใจข้อนี้ ถ้าคุณต้องการจะประสบความสำเร็จ บอตของระบบนี้ไม่รับรองอนาคตของนักเทรด เพราะฉะนั้นอย่าเผลอไปเลือกระบบนั้นเข้าล่ะ นี่สิถึงจะเป็นการก้าวที่ถูกต้องของนักลงทุนและช่วยให้ปลอดภัยจากการสูญเงินเปล่า นักลงทุนต้องไม่เลือกทางผิดไปเลอกระบบนี้หากคุณต้องการที่จะประสบผลสำเร็จ

ที่แย่ที่สุดคือการทดสอบของและการรับรองของระบบ $10k Every Day App ปรากฏว่ามันเป็นของปลอม และสิ่งที่เป็นยิ่งกว่าฝันร้ายคือนักลงทุนจะไม่ได้อะไรเลย มีแต่เสียกับเสียหากติดสินใจเลือกระบบ $10k Every Day App นักลงทุนจะต้องมั่นใจสุดๆในการเลือกตัยระบบบอตที่น่าเชื่อถือเท่านั้น แล้วไอ้เจ้าระบบนี้ก็มีแต่จะนำปัญหามาให้คุณอีกด้วย นั่นคือเหตุผลว่าทำไมคุณจึงไม่ควรพลาดด้วยการเลือกระบบ $10k Every Day App เพราะมีแต่จะนำปัญหามาให้

หมายเหตุ : ปฏิเสธระบบสแกมเมอร์และเลือกระบบที่เชื่อถือได้เท่านั้น

คุณต้องเข้าใจด้วยว่าการทดสอบของระบบนี้ได้มาจากการจ่ายเงินให้หน้าม้ามาทำการทดสอบ ถ้าคุณยังต้องการกำไรจากการเทรดก็อย่าลืมข้อนี้ ระบบนี้จะไม่อยู่ข้างคุณแน่ๆ คุณควรตัดสินใจดีๆถ้ายังคิดจะเลือกระบบนี้ บอตเทรดดิ้งนี้จะทำลายอนาคตของคุณแน่ๆ แนะนำว่าอย่าเลือกระบบนี้ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม ย้ำ!

นั่นแหละคือเหตุผลที่นักลงทุนต้องหลีกเลี่ยงระบบนี้ ทางเลือกที่ดีและน่าเชื่อถือยังมีอีกเยอะเพราะฉะนั้นคุณจึงไม่ควรเสียเวลากับระบบ $10k Every Day App เพราะมันเป็นทางเลือกที่เสี่ยงมากจริงๆ ระบบ $10k Every Day Appเป็นระบบที่เลวร้ายที่สุด เราควรที่จะตราหน้ามันไว้เลยด้วยซ้ำ

หากคุณเลือกระบบเทรดหรือบอตที่น่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพแล้วก็คงไม่มีอะไรต้องกังวลและเชื่อได้เลยว่าคุณจะต้องประสบผลสำเร็จในการเทรดแน่นอน สิ่งที่นักลงทุนควรทำคือต้องตรวจสอบรายละเอียดของบอตให้ระเอียดก่อนตัดสินใจเลือกระบบเทรดดิ้งใดๆ แต่สำหรับระบบ $10k Every Day App นั้บอตของไม่ไม่การันตีความปลอดภัยในอนาคตของเรา และคุณต้องจำในส่วนนี้ไว้หากยังคงต้องการกำไร ไม่อย่างนั้นคุณจะต้องพบกับความสูญเสียทางการเงินแน่นอน

คำตัดสินเกี่ยวกับระบบ $10k Every Day App จากทางเรา

อย่างแน่นอนที่นักลงทุนไม่ควรเลือกระบบ $10k Every Day App มันจะทำลายอนาคยเทรดของคุณ บอตที่ดีต้องโปร่งใสแต่ระบบ $10k Every Day Appไม่ใช่ นอกจากนี้นักลงทุนควรปรับเปลีี่ยนความคิดด้านการเทรดของเขาด้วย เพราะมันจะช่วยให้คุณรู้เท่าทันกลโกงของพวกโปรแกรมสแกมเมอร์ ระบบ $10k Every Day Appไม่ไช่ระบบที่ดีดังนั้นนักลงทุนต้องเลือกบอตที่น่าเชื่อถือกว่านี้และเลือกบอตขอแท้ดีกว่า

investing,finance,currency,binary, job, free, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น. เล่นหุ้น, $10k Every Day App
06.01. 2017 18:00  | 

ค่าเงินเพนนีตอนนี้อยู่ขั้นต่ำมากๆ คนยุปโรปมักไม่ให้คำสนใจค่าเงินนี้เลยด้วยซ้ำ แม้ว่าเงินเพนนีนี้จะมีความสำคัญและดูมีค่าสำหรับเด็กยากไร้ เคยเก็บเงินเพนนีได้บนถนนมั้ย? เคยคิดมั้ยว่ามันไม่เห็นจะคุ้มเลยที่จะอุตส่าห์ก้มลงไปเก็บมันขึ้นมา เส้นทางสู่ความสำเร็จนั้นไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ บนเส้นทางนั้นมีทั้งความสูงต่ำของถนน ความสลับซับซ้อนของเส้นทาง เส้นทางเหล่านั้นอาจง่ายสำหรับบางคน แต่กับบางคนมันกลับยากและเป็นการผจญภัยที่แสนจะลำบาก ถ้าถามหาความโชคดีน่ะหรอ...การตัดสินใจของคุณนั่นแหละคือโชคบนเส้นทางนั้น ความโชคดีตรงนั้นเองที่จะช่วยกำจัดความยากลำบากและเปลี่ยนชีวิตคุณให้ดียิ่งๆขึ้นจนคนอื่นๆต้องอิจฉาเลยล่ะ วันนี้เราจะนำคุณมาพบกับซอฟต์เเวร์ที่หมุนด้วยอำนาจของเงินเพนนี ให้เราช่วยคุณค้นหาว่า Penny Millionaire System มีอะไรน่าสนใจบ้าง

เว็บไซต์ทางการ- pennymillionaire.com

รีวิวPenny Millionaire - แนะนำตัวซักหน่อย

David Forrster คนที่เราเห็นในวีดีโอเปิดตัวระบบนั้น เป็นระบบเดียวกันที่จะดึงจิตวิญญานความอยากรู้อยากเห็นของคุณออกมาและเริ่มค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมัน การรีวิวของเราก็เช่นกัน ระบบ Penny Millionaire ก็เป็นหนึ่งในนั้น เราเกิดมาก็ไม่เคยพบเคยเจอระบบสร้างรายได้ที่จะทำได้ขนาดนั้นเลย อำนาจของค่าเงินเล็กๆอย่างเพนนีนี้ถูกควบคุมโดยระบบนี้จริงๆ

เมื่อเราเปิดดูวีดีโอที่ได้รับจากอีเมลล์ของทีมงานคนนึงแล้ว เราก็รู้สึกว่ามันไม่น่าเชื่อถือตั้งแต่แรกเลย ไม่มีใครว่ากล่องจดหมายที่ล้าสมัยนะ งานของเราก็แค่รีวิวซอฟต์แวร์ ไบนารี่ ออพชั่น (Binary option) เท่านั้น พื้นที่ส่วนใหญ่ในอีเมลล์ของเราก็มีแต่อีเมลล์ขยะทั้งนั้น จริงมั้ย? แล้วทั้งหมดทั้งมวลเราก็จะพิสูจน์ว่ามันเป้นไปไม่ได้เลยที่เพนนีๆนึงจะได้รับการพัฒนาให้มาเป็นเครื่องมือเปลี่ยนชีวิตผู้คนให้ดีขึ้น

มาดูกันว่า Penny Millionaire มันทำงานยังไง

David เปิดเผยว่า การเสี่ยงดวงกับ Penny Millionaire สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้โชคดี 100 คนในกลุ่มคนที่เข้าร่วมได้ เขาอธิบายการทำงานของระบบนี้ในรายละเอียดส่วนดี ซอฟต์แวร์ Penny Millionaire นี้เป็นซอฟต์แวร์การซื้อขายไบนารี่ ออพชั่น คุณสามารถเลือกวางเทรดด้วยตัวเองหรือผ่านโหมด auto-pilot ที่มันแนะนำก็ได้ ผลเทรดของคุณมีความสำคัญมากแต่ผลกำไรโดยรวมและอัตราการชนะประจำวันของเทรดจะลดลงอย่างมาก คุณต้องชนะเทรดอย่างน้อยสักครั้งในวันนึงๆ น่าประหลาดใจใช้มั้ย? ใช่เลย! ก็เหมือนกับการเล่นหวยนั้นแหละ มันจะเปิดโอกาสให้มีผู้โชคดีชนะเพียงไม่กี่คนเท่านั้น

กำไรที่ได้จากการขายไบนารี่ ออพชั่น จะถูกโอนโดยตรงไปยังบัญชีของคุณตามปกติ ทีนี้มาดูสิ่งที่น่าสงสัยที่ Penny นี้กำลังเล่นตลกกับเรา ในขณะที่เราชนะเทรดของแต่ละวัน ค่าเงินเพนนี้ก็จะเพิ่มขึ้นๆในบัญชี บัญชีที่เพิ่มขึ้นนั้นเป็นเพียงการทบต้นทบดอกเท่านั้น แม้ว่าเราจะมีประสบการณ์ในการเทรดแต่เราก็ตกใจกับผลที่เพิ่มขึ้นนี้เช่นกัน

ลองวิธีนี้ดูมั้ย สมมติว่ามันเป็นวันแรกและคุณได้เริ่มการเทรดขึ้นหลังจากโชคดีชนะจุดของหุ้น ทันทีที่คุณชนะเทรดนึง เงินก็จะถูดหักออกไปจากกำไรของคุณไปไว้ในบัญชีพิเศษที่เค้าบอกว่าปลอดภัยอย่างที่เราได้บอกมาก่อนข้างต้นแล้ว ในวันถัดไปก็จะเห็นเพนนีเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในบัญชี ในทำนองเดียวกันเลยทุกๆวันที่ชนะ เพนนีก็จะคุณ 2 และรวมผลรับอัตโนมัติ ถ้าคุณชนะเทรดทุกๆวัน ก็คงไม่มีอะไรที่จะหยุดการเพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณของเงินเพนนีในบัญชีของคุณได้ ที่เป็นปัญหาคือผลต่อเดือนเมื่อคุณมาถึงจุดสูงสุดของตัวเลข

แพล็ตฟอร์มการเทรด

แพล็ตฟอร์มการเทรดที่ใช้ในการซื้อขายเป็นแบบง่ายๆตามที่เราเห็นทั่วไปไม่มีการส่งมอบอะไรพิเศษมากนัก แม้แต่คนที่เพิ่งหัดเล่นเทรดที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อนก็ยังสามารถใช้แพล็ตฟอร์มนี้ได้ การซื้อขายหรือเทรดดิ้งที่เชื่อถือได้นั้นจะใช้แบบฟอร์มที่เป็นที่นิยมกันอยู่แล้ว แพล็ตฟอร์มนี้จะแสดงเวลาจริงที่อัพเดต ล็อตเตอรี่ Penny Millionaire นี้เชียวชาญในการทำให้เราเข้าใจว่ามันสมารถสร้างผลกำไรได้มหาศาสล ซึ่งนั่นมีอิทธิพลกับการตัดสินใจของผู้คนที่จะเข้าร่วมกับมันอย่างแน่นอน โหมดการเทรดสามารถเลือกได้ตามใจชอบอย่างนึงคือสามารถเปลี่ยนไปเป็นโหมคู่มือได้อย่างง่ายดายหากเขามั่นใจว่าจะบรรลุผลลัพธ์ที่ดีกว่า

การทดสอบและรีวิว

ในการรับประกันว่าเว็บไซต์ใหนปลอมและซอฟต์เเวร์ใดหลอกลวงและโกหกทุกคนอยู่ มักบอกได้อย่างรวดเร็ว แต่ในเคสนี้มันไม่ใช่อย่างนั้นสิ เหตุผลของการตรวจสอบคือมันเป็นของจริง เราได้ติดต่อไปยังผู้ที่ได้ริววิว ซอฟต์แวร์ Penny Millionaire บางท่าน พบว่าพวกเขาเหล่านั้นเห็นว่าซอฟต์แวร์ Penny Millionaire เป็นของแท้ไม่ได้หลอกลวง สมาชิกหลายร้อยคนที่ใช้ซอฟต์แวร์ Penny Millionaire ได้รับการเปลี่ยนแปลงในชีวิตครั้งยิ่งใหญ่ พวกเขาทุกคนมีสิ่งนึงที่เหมือนกันคือ พวกเขาเชื่อในเรื่องโชคชะตาและไม่อายที่จะทดสอบ

การให้บริการลูกค้า

ทุกครั้งที่เรารู้สึกว่าต้องติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า เราจะได้รับการตอบรับจากพนักงานด้วยความสุภาพและดูแลสิ่งที่เราต้องการได้รัดกุม ตัวแทนก็ยินดีที่จะคอยช่วยเหลือเราแม้ว่าเราจะไม่อยู่ในเขตรับผิดชอบของเค้าแล้วก็ตาม หมายเล็กติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าก็เข้าถึงง่ายและและตอบสนองได้รวดเร็ว

ทำไมคุณถึงต้องเชื่อมั่นในซอฟต์แวร์ Penny Millionaire?

หากคุณเคยซื้อหวยหรือล็อตเตอรี่ การถูกหวยหรือล็อตเตอรี่นั้นมันได้เงินเยอะมาก เยอะกว่าราคาหวยหรือล็อตเตอรี่ที่เราซื้อ ในกรณีนี้ก็เช่นกัน มันมีราคาต่ำสุดของการลงทุนแต่เงินปันผลที่ได้ก็จะน้อยมากเช่นกัน เนื่องจากคุณจะต้องโอนเงินเข้าบัญชีก็ต่อเมื่อคุณชนะหนึ่งใน 100 จุด มันก็เลยได้ทั้งสองฝ่าย ล็อตเตอรี่นี้จัดขึ้นแค่ปีละครั้งเท่านั้น ก็เลยไม่มีเหตุผลอะไรที่จะเก็บความโชคดีเอาไว้กับตัวเอง ก็นั่นแหละ ไม่มีโอกาสอะไรที่ได้มาโดยไม่มีก้าวเเรก

จากการแจกรางวัลมากมายของแอพ Penny Millionaire ทำให้มันได้รับการกล่าวขานถึงจากผู้คนมากมาย

ราคาและการเข้าร่วม

ซอฟต์แวร์ Penny Millionaire เปิดให้ใช้งานฟรี แม้ว่าคุณต้องโอนเงินเข้าบัญชีของโบรกเกอร์หรือนายหน้าครั้งแรกอย่างน้อย 250 ดอลล่าร์หรือประมาณ 8500 บาท (เป็นเงินมัดจำบัญชี แล้วคุณจะได้รับการดูแลความปลอดภัยในจุดของคุณ)

 • 1.เข้าไปที่เว็บไซต์ทางการของระบบ Penny Millionaire - pennymillionaire.com
 • 2.ในหน้าแรกของเว็บไซต์ คลิ้ก “Get Instant Access” แถบข้างล่างวีดีโอ
 • 3.สมัครสมาชิก ใส่ชื่อและอีเมลล์ไอดี
 • 4.หน้าถัดไปตั้งค่าบัญชีและรหัสผ่านและใส่เบอร์โทรศัพท์ของคุณ
 • 5.หลังจากคลิ้กที่แถบลงทะเบียน คุณจะได้รับโทรศัพท์จากฝ่ายบริการลูกค้าของ Penny Millionaire เค้าจะให้ข้อมูลกับคุณ
 • 6.โอนเงินเข้าบัญชีเทรดดิ้งของคุณและเริ่มได้เลย

คำตัดสินจากเรา- Penny Millionaire เป็นซอฟต์แวร์เทรดดิ้งที่เชื่อถือได้

ข้อสรุป

ขอบคุณที่อ่านรีวิว Penny Millionaire จนจบ โอกาสอันน้อยนิดของคนๆนึงที่จะได้โดยอ้าแขนรับที่จะเปลี่ยนทุกสิ่งในชีวิตเป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่ เรามองเห็นถึงโอกาสกับระบบ Penny Millionaire เมื่อเวลผ่านไปสักช่วงนึง ระบบใหม่นี้จะนำคุณไปสูดอากาศที่สดชื่น หอมกลิ่นดอลล่าร์ เราแนะนำให้คุณลองใช้ระบบ Penny Millionaire ในการเสื่องดวงกับตลาดหุ้น ใครจะไปรู้ว่าเพนนีเล็กๆจะสามารถช่วยให้ชิวิตผู้คนได้รับการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ขนาดนี้

investing,finance,currency,binary, job, free, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น. เล่นหุ้น
05.01. 2017 08:00  | 

นี่คือรีวิวจากเราเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ระบบการเงิน Sowelstace ในฐานะที่เราได้เข้าสู่ปีใหม่แล้ว ดูเหมือนว่ามีซอฟต์เเวร์หลอกลวงอย่างล้นหลามและการซื้อขายด้วยระบบอัตโนมัติหรือหุ่นยนต์ได้มาถึงแล้ว ระบบการเงิน Sowelstace เป็นกลลวงล่าสุดที่ตีตลาดธุรกรรมการเงินได้ หลังจากที่ได้วิเคราห์เนื้อหาในเว็บไซต์และวีดีโอการขายของมันแล้ว เราแน่ใจว่าคุณต้องอยู่ให้ห่างจากสิ่งนี้ แคมเปญทั้งหมดของมันสร้างไว้เพือหลอกคุณเท่านั้น ไม่มีความจริงแต่อย่างใดเลย

ตอนแรกเราก็พยายามที่จะเข้าใจว่าอะไรที่ทำให้ระบบการเงิน Sowelstace ประสบความสำเร็จ เราดูวีดีโออีกครั้งและค้นหาตามเว็บไซต์แต่ก็ไม่ได้ข้อมูลอะไรเลย วีดีโอนั้นเต็มไปด้วยดราม่าและข้อมูลผิดๆ เราจะชี้ให้เห็นสิ่งที่เราพบเป็นข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการตรวจสอบทางการเงินของ Sowelstace อย่างละเอียด

รีวิวระบบการเงิน Sowelstace

ไอเดียเกี่ยวกับระบบการซื้อขายอัตโนมัติแบบไบแนรี่ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงปลายปีที่ผ่านมา แต่มันถูกใช้ไปในทางที่ผิดจากนักลงทุนและนายหน้าอย่างน่าสงสัยเกินคำจะบรรยาย พวกสแกมเมอร์พยายามที่จะทำโปรเจ็คขายรถยนต์สั้นๆดูเหมือนไม่มีกลลวงอะไร เพียงแค่ขยับปลายนิ้วคุณก็จะสามารถสร้างรายได้รายวัน นั่นคือสิ่งที่ได้ยินซ้ำๆจากพวกสแกมเมอร์พวกนั้น เราเห็นกลลวงแบบนั้นกับของระบบการเงิน Sowelstace เช่นกัน ซอฟต์แวร์ของระบบการเงิน Sowelstace ได้รับการกล่าวขานว่าสามารถสร้างรายได้อย่างน้อย 1,500 ดอลล่าร์ หรือประมาณ 51,000 บาทต่อวัน บ้างก็สามารถสร้างรายได้ถึง 8,000 ดอลล่าร์หรือประมาณ 272,000 บาทกันเลยทีเดียว โดยเฉลี่ยแล้วก็ประมาณ 25,000 ดอลล่าร์หรือ 850,000 ต่อเดือนแม้กระนั้นพวกเขาก็ยังได้รับความไว้วางใจ

ตามที่วีดีโอนำเสนอคือ ระบบการเงิน Sowelstace เป็นระบบอัตโนมัติอย่างเต็มรูปแบบ จีมมี่ รีส ที่ถูกอ้างว่าเป็นผู้ร่วมสร้างระบบนี้ บอกว่าระบบนี้มีความเป็นเอกลักษณ์ในหลายๆด้าน ถึงแม้ว่าเราจะไม่พบอะไรที่บ่งบอกความเป็น “เอกลักษณ์” ในข้อเสนอทั้งหมดนั้นเลยก็ตาม Ryan Mooreเป็น CTO ของบริษัทที่เคยทำงานกับจิมมี่ ที่บริษัทด้านการลงทุนของนิวยอร์ก Ryanได้พูดว่า ซอฟต์เเวร์นั่นจะสร้างรายได้ได้อย่างไรหากคุณไม่ได้ซื้อขาย นี่เป็นหนึ่งในคุณสมบัติด้าน “เอกลักษณ์” ที่เราได้พูดไปก่อนหน้านี้ มันเป้นเพียงเรื่องไร้สาระและนั่นหมายความว่าในขณะที่คุณออฟไลน์บัญชีออมทรัพย์ของคุณจะถูกใช้โดยพวกสแกมเมอร์โดยที่คุณไม่รู้ตัวเลยด้วยซ้ำ

ธงแดง

สายตาอันมีประสบการณ์ของเราได้ปรากฏหลายสิ่งอย่างที่ทำให้เราร้องไห้ได้อย่างน่าเวทนา เพราะเราไม่สามารถหาหลักฐานอะไรที่จะเอาผิดผู้สร้างซอฟต์แวร์เหล่านั้นได้ ในขณะเดียวกันแทนที่จะหยุดตรวจสอบ ด้วยสปีริทของเรา เราจึงตรวจสอบหลักฐานที่สามารถแสดงได้ว่าซอฟต์เเวร์นี้เป็นกลลวงหรือสแกมเมอร์

เราสังเกตเห็นว่าอินเตอร์เฟสของซอฟต์แวร์ระบบการเงิน Sowelstace นี้เป็นการหลอกลวง ซอฟต์แวร์มีความคล้ายคลึง ลึกลับและหลอกลวงที่ซอฟต์แวร์ปลอม Royce Code เรารู้ตั้งแต่ได้เคยให้รีวิวเกี่ยวกับ Royce Code มาแล้ว เพียงแค่การเปลี่ยนสีไม่กี่สีและกลลวงของสแกมเมอร์เพียงแค่ใส่แบนเนอร์ใหม่เข้าไปเท่านั้นเอง! เบิกตาให้กว้างอยู่เสมอและอย่าเชื่อคำพูดใดๆที่เกินจริง

Jimmy และ Ryan คือใคร?

คนที่ถูกเรียกว่าเป็นผู้สร้างซอฟต์เเวร์ตัวนี้ Jimmy และ Ryan ถูกวางให้เป็นตัวแสดงได้อย่างน่าฉงน เราสงสัยว่าทำไมพวกเข้าถึงไม่ได้รับการกล่าวถึงในที่อื่นๆเลย คุณอาจจะยังเป็นน้องใหม่ในวงการตลาดไฟแนนซ์หรือธุรกรรมการเงินและการซื้อขายแบบไบแนรี่ แต่พวกเราไม่ใช่ เราค้นหาในอินเตอร์เน็ตเพื่อยืนยันข้อมูลส่วนตัวของชายทั้งสองคนนี้ แต่ก็ไม่พบอะไรเลย แม้แต่โปรไฟล์ในโซเชียลมีเดีย หรือเว็บไซต์อย่างเช่น Linkedin แต่ก็ไม่มีร่องรอยของ Jimmy และ Ryan เลย มันไม่น่าจะยากที่เราจะค้นหาโปรไฟล์ของคนรวยขนาดนั้นและมีเงินเป็นล้านๆดอลล่าร์ในโลกโซเชียล ใช่มั้ย?

ในโอกาสดี บุคคลที่คุณเห็นในวีดีโอของระบบการเงินปลอม Sowelstace เป็นเพียงคนที่ถูกว่าจ้างหรือนักแสดงนั่นเอง บริษัทนึงที่ช่วยเปลี่ยนชีวิตผู้คนมายาวนานอย่างน้อยก็ต้องมีสำนักงานหรือออฟฟิส แต่ทั้งหมดที่เราเห็นเป็นเพียงการแสดง รถ บ้านของจิมมี่ และ BMW คันใหม่ของ Karen เท่านั้นเอง

การรับรองความเท็จ

เว็บไซต์นั้นแสดงความเท็จได้อย่างชัดเจนของบุคคล 4 คนในหน้าแรกของเว็บไซต์ เป็นธรรมเนียมของเราที่ต้องขุดคุ้ย เรามาตรวจสอบกันว่าบุคคลเหล่านั้นมีตัวตนจริงหรือไม่ ความพยายามของเราทำให้ท่านไม่ต้องรอนานเลย เราพบว่าบุคคลเหล่านั้นไม่มีตัวตนจริง รูปโปรไฟล์ที่เราเห็นกันนั้นเป็นของปลอมและถูมนำมาจากคลังรูปภาพของเว็บไซต์ต่างๆทั้งสิ้น คุณสามารถพบเจอรูปผู้ชายคนเดิมนี้กำลังขี่จักรยานได้จากหลายๆเว็บไซต์ในท่าเดียวกันนี้ได้เช่นกัน

ผลสรุปทางการเงินปลอม

เว็บไซต์ทางการของระบบการเงิน Sowelstace เพิ่งเด้งขึ้นมาเองตอนปลายปี 2559 เราเห็นภาพถ่ายหน้าจอของรายได้ที่สร้างจากซอฟต์เเวร์นี้มีการจัดอยู่ในปีที่ผ่านมา บางส่วนก็แสดงย้อนไปถึงช่วงต้นปี 2556 เป็นไปได้อย่างไร

ของฟรีมีอยู่จริงหรือ?

นี่ไง อีกแล้วกับการตลาดแบบเดิมๆของพวกสแกมเมอร์ ร้องแร่แห่กระเชอว่า “ฟรี ฟรี” และพยายามดึงดูดความสนใจของคนที่คิดว่ามันคุ้มค่าที่จะลอง เพราะคิดว่าไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไร ลองไปก็ไม่เสียหาย เราก็ได้อธิบายไปแล้วหลายต่อหลายครั้งผ่านการรีวิวว่ามันมาแบบเดียวกันเลยไม่มีอะไรเพิ่มเติม ตัวซอฟต์เเวร์มันจะฟรีได้ยังไงในเมื่อเมื่อเวลาผ่านไป คุณก็ต้องลงทุน ลงเงิน ไม่ว่าคูรจะควักเงินซื้อของทันทีหรือหลังจาก 5 นาที่ที่ลงทะเบียนในนาม “การระดมทุน” จากบัญชีของคุณ มันก็ไม่ได้สร้างความแตกต่างอะไรเลย มันคงดีนะที่จะรอดูวันที่ตัวซอฟต์แวร์จะหยุดอยู่ที่ฟรีจริงๆ อย่างที่จิมมี่ได้กล่าวว่า การโฆษณามีค่าใช้จ่ายมากกว่า 2,500 ดอลล่าร์ต่อใบอนุญาต เราจึงมั่นใจได้เลยว่าวันนั้นจะไม่มีวันมาถึงแน่นอน

พวกสแกมเมอร์ต้องการแค่ 250 ดอลล่าร์ หรือประมาณ 8,500 บาทจากคุณในการเปิดบัญชีซื้อขาย คุณจะไม่เห็นเงินของคุณได้รับความปลอยภัยจากใบอนุญาตหรือนายหน้าเลย กลลวงเหล่านี้อยู่เหนือเงาของนายหน้า ผู้สมรู้ร่วมคิดและผู้อยู่เบื้องหลังการซื้อขายจอมปลอมนี้

บทสรุป

นี่เพิ่งจะเริ่มปี 2560 และคุณต้องตัดสินใจและวางแผนสำหรับปีนี้ เราอยากให้คุณระมัดระวังในการตัดสินใจทำธุรกรรมการเงินใดๆก็ตาม โดยเฉพาะธุรกรรมที่เกี่ยวกับการซื้อขายประเภทไบแนรี่ ตลาดของวงการนี้จะเต็มไปด้วยซอฟต์แวร์ปลอมและกลลวงใหม่ซึ่งก็วิวัฒนาการมาจากรูปแบบกลลวงเก่าๆนั่นแหละ หากคุณเอะใจสงสัย ซอฟต์แวร์ใดๆรีบแจ้งให้เราทราบทันทีเพื่อตรวจสอบ เราจะใช้ผลการตรวจสอบเหล่านั้นเผยแพร่ไปสู่ผู้ชมโดยกว้าง อยู่ให้ห่างจากซอฟต์เเวร์ระบบการเงินของ Sowelstace จนกว่าคุณจะพบอะไรที่เป็นของแท้ซะก่อน

investing,finance,currency,binary, job, free, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์
28.12. 2016 09:45  | 

สำหรับคนเล่นหุ้นเป็นประจำอยู่แล้ว คงจะคุ้นกับ Binary Options อยู่แล้ว ถึงแม้ว่าจะเพิ่งมีมาไม่นาน นักลงทุนทั่วโลกให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าเงื่อนไขหลายๆ อย่างของ Binary Options นั้นง่ายและใช้เวลาไม่นาน ก็สามารถรู้ผลว่ากำไรหรือขาดทุน

อะไรคือการซื้อขาย Binary Options

Binary Options นั้นถูกออกแบบมาให้มีการลงทุนอย่างง่ายที่สามารถทำงานได้ดีกว่าทั้งในระยะสั้นและระยะยาว ซึ่งจะแตกต่างจากการเล่นหุ้นแบบปกติ อย่างเช่นการลงทุนในพันธบัตร หรือบริษัท เปลี่ยนเป็นการทำนายมูลค่าของหุ้นบริษัทนั้นๆ ว่าจะมีมูลค่าที่เพิ่มขึ้นหรือลดลง จึงเป็นที่มาของชื่อ Binary เพราะผลลัพธ์ที่ได้ มีแค่เพียง 2 ทาง คือ ขาดทุนหรือกำไร ซึ่งแตกต่างจากมาตรฐานการลงทุนเล่นหุ้นทั่วไป การซื้อขาย Binary Options อาจจะเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับนักลงทุนที่ใช้เวลาในการเรียนรู้ศึกษาให้เข้าใจอย่างท่องแท้กับตลาดก่อนการตัดสินใจลงทุน สามารถที่จะทำเงินได้ดีในระยะเวลาสั้นๆ

ข้อดีข้อเสียของ Binary Options

ข้อดี

  1.เวลา
 • การเทรดในแต่ละครั้งเราสามารถกำหนดเวลาได้ ว่าอยากจะได้แบบไหน ระยะเวลาที่สั้นที่สุด คือ 1นาที เท่านั้น เราก็สามารถรู้ผลได้เลยว่ากำไรหรือขาดทุน ข้อดีอีกอย่างเกี่ยวกับเวลา คือ เราสามารถเทรดเมื่อไหร่ก็ได้ ตลอด 24 ชั่วโมง โดยปกติแล้ว ตลาดหุ้นในประเทศไทยจะมีเวลาเปิดปิดที่แน่นอน แต่สำหรับ Binary Options นั่น สามารถเทรดได้ตลอดเวลา แล้วแต่ความสะดวกของเรา

   2. ทำที่ไหนก็ได้
  • การเทรดหุ้นโดยปกติแล้ว เราสามารถทำที่ไหนก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน หรือเมื่อเราเดินทางท่องเที่ยว เพียงแค่เรามีโน้ตบุ๊ค หรือคอมพิวเตอร์สักเครื่อง ก็สามารถทำกำไรได้เลย เป็นรายได้ที่เราไม่ต้องออกเดินทางไปทำงานเหมือนงานปกติ นับว่าเป็นอีกงานหนึ่งที่หลายๆ คนอยากจะทำ บางคนที่มีงานประจำอยู่แล้ว ช่วงเวลาว่างๆ ก็สามารถเข้ามาเทรดได้

    3. ง่าย
   • Binary Options นั้น เมื่อเทียบกับการเทรดหุ้นปกติแล้ว ถือว่าเป็นการเทรดที่ง่ายมาก ไม่ซับซ้อน เพราะถ้าเป็นการเล่นหุ้นแบบปกติ เราต้องมีความรู้พื้นฐานที่แน่นพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นการคิด วิเคราะห์ การเทรดแต่ละทีอาจจะเป็นเรื่องยากสำหรับมือใหม่ ซึ่ง Binary Options นั่นง่ายกว่ามาก

     4. ลงทุนต่ำ
    • ในปัจจุบัน มีโบรเกอร์จำนวนไม่น้อย ที่เปิดให้เราสามารถเริ่มต้นการซื้อขายโดยสามารถฝากเงินในราคาที่ต่ำมากเพียง $10 และขั้นต่ำในการซื้อขายในแต่ละครั้ง ต่ำที่สุดในราคา $0.1-$1.00 การที่เราลงทุนในราคาต่ำมากๆ แบบนี้ ทำให้ไม่กระทบกระเทือนต่อจิตใจของเรามากนัก และรู้สึกถึงความเข้าถึงของการเล่นหุ้น เพราะไม่จำเป็นต้องมีเงินมาก

      5. ความเสี่ยง
     • เพราะในแต่ละครั้งที่เราทำการเทรด เราได้ระบุไว้อย่างชัดเจ อยู่แล้วว่า เราอยากเทรดในระยะเวลานานเท่าไหร่ และจำนวนเงินที่จะทำกำไร หรือขาดทุนเท่าไหร่ การที่เรารู้ล่วงหน้าเช่นนี้เป็นการจำกัดความเสี่ยง ที่เป็นผลดีต่อสภาพจิตใจของเราเองด้วย ซึ่งถือว่ามีผลเป็นอย่างมากในเชิงจิตวิทยา

      การเล่นหุ้นโดยทั่วไปแล้ว ไม่เพียงแต่ต้องมีทักษะหลายอย่าง ด้านสภาพจิตใจ ก็ถือเป็นเรื่องสำคัญมาก อีกประการหนึ่ง

       6. การลงทุนที่หลากหลาย
      • ความพิเศษของ Binary Options คือเราสามารถลงทุนได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นบริษัท หรือองค์กรระดับโลก เช่น Google, Amazon, Apple, Orange เป็นต้น ในราคาที่ชาวบ้านธรรมดาสามารถทำได้

       ข้อเสีย

        1. เสียแล้วเสียเลย
       • การเทรดหุ้นโดยปกติแล้ว ถ้ามีแนวโน้มที่หุ้นจะตก เรายังสามารถเทขายหุ้นที่เหลือได้ แต่สำหรับ Binary Options แล้ว ไม่สามารถที่จะทำแบบนั้นได้เพราะดังที่ได้กล่าวไว้ในเบื้องต้นว่า ผลลัพธ์มีเพียงแค่ ขาดทุนหรือกำไรเท่านั้น ซึ่งในเมื่อเราคาดคะเนว่าหุ้นตัวนี้จะขึ้น แต่ผลที่ออกมาคือ ลง ก็แสดงว่าเราขาดทุนกับเงินที่ใส่ไว้ แต่ถ้ากลับกันผลออกมาว่าขึ้น เราก็จะได้เงินกำไร

         2. ความยากของการคาดการณ์ราคา
         • 3. ความน่าเชื่อถือของโบรกเกอร์ผู้ให้บริการ
         • เนื่องจากประเทศไทยยังไม่มีกฎหมายควบคุม Binary Options โบรกเกอร์ที่ให้บริการจึงมีอยู่เฉพาะในต่างประเทศ ดังนั้น จึงเป็นไปได้ที่โบรกเกอร์ที่ต่างประเทศอาจจะปิดหนี

          Binary Options ก็คือการลงทุนอีกรูปแบบหนึ่ง ที่สามารถทำกำไรได้ และสามารถขาดทุนได้เช่นกัน มีทั้งข้อดีและข้อเสียเหมือนกับการลงทุนรูปแบบอื่นๆ ซึ่งอยู่ที่ตัวเราด้วยเช่นกันว่ามีความเข้าใจ และรับมือกับผลลัพธ์ได้อย่างไร การศึกษาตลาดให้รอบคอบ การใช้ indicator หลายๆตัวก็สามารถทำให้ลดความเสี่ยงของการเทรดได้ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะลีกเลี่ยงการขาดทุน เพราะความแน่นอนคือความไม่แน่นอน อะไรก็เกิดขึ้นได้ นับเป็นสัจจะธรรมอย่างหนึ่งที่เราควรตระหนัก จิตวิทยาของนักเทรดที่ดีเป็นปัจจัยที่สำคัญอย่างมาก

Binary Options,หุ้น,ขาดทุน,กำไร,การลงทุน
27.12. 2016 15:39  | 

หลายๆ คนที่เป็นพนักงานบริษัท หรือพนักงานประจำ คงอยากหารายได้เสริม ไม่ทางไดก็ทางหนึ่ง ซึ่งปกติแล้ว แค่งานประจำที่ต้องทำจันทร์ถึงศุกร์ ก็แทบจะไม่เหลือเวลาให้ไปทำอย่างอื่นได้อีก วันหยุดก็คงไม่อยากทำอะไรให้เหนื่อยไปมากกว่าเดิม การที่จะหารายได้เสริมคงเป็นเรื่องที่ไกลตัวไปเลย แต่ก็มีหลายคนที่พยายามเจียดเวลาที่ต้องพักผ่อนหันมาเล่นหุ้น  แต่การเล่นหุ้นนั้นไม่ใช่ว่าใครก็ประสบความสำเร็จได้   คนเล่นหุ้น ต้องมีความรู้เรื่องหุ้นเป็นอย่างดี จะต้องศึกษาอย่างละเอียด ฝึกฝนกันจนช่ำชองจึงจะสามารถทำเงินจากการเล่นหุ้นได้ ซึ่งหลายคนคงได้ฟังเรื่องราวมาว่า คนเล่นหุ้นนั้นได้เงินมาง่ายๆร่ำรวยกันเร็วมาก จากการเทรดแต่ละครั้ง จึงเป็นแรงจูงใจให้ใครอีกหลายคนอยากจะทำตามบ้าง  การเล่นหุ้นไม่ต้องมีอุปกรณ์เยอะ ถือเป็นอีกหนึ่งอาชีพเสริมที่คนรุ่นใหม่ให้ความสนใจที่จะกระโดดเข้าวงการ

มาทำความรู้จัก กับ Binary Options

หลายๆ คนอาจจะยังไม่คุ้นหูสำหรับคำว่า ไบนารี ออฟชั่น ยิ่งสำหรับคนที่ไม่ได้อยู่ในวงการหุ้นแล้ว อาจจะเป็นการยากที่จะเข้าใจ ว่ามันคืออะไร Binary Options คือ เครื่องหมายทางการเงินในอีกรูปแบบนึง ที่ค่อนข้างใหม่สำหรับบ้านเรา การที่จะเข้าใจคอนเซปทั้งหมดนั้น เราต้องรู้จักก่อนว่ามีที่มาที่ไปอย่างไร

           

คำว่า Binary นั้นแปลตามตัว หมายถึง สอง ซึ่งในที่นี้จะสามารถ มีผลลัพท์อยู่ สองผลลัพธ์ นั่นก็คือ 1.กำไร และ 2. ขาดทุน ผลลัพท์นั้นจะเป็นได้อย่างไดอย่างนึงเท่านั้น ส่วนคำว่า Options นั่นแปลตามตัว หมายถึง การเลือก ตัวเลือก หรืออำนาจการเลือก แต่ในทางการเงินนั่น Options คือตราสารทางการเงินรูปแบบหนึ่ง ซึ่งเป็นตัวเลือกในการลงทุน

           

Binary Options นั่นเพิ่งเกิดขึ้นไม่ถึง 5 ปี ซึ่งตอนนี้เป็นที่นิยมอย่างมากในตลาดหุ้นต่างประเทศ การเติบโตถือว่าอยู่ในขั้นสูง เพราะว่าสินทรัพย์อ้างอิงในการลงทุนนั้นมีตัวเลือกที่มาก และหลากหลาย เปิดโอกาสให้คนมีสิทธิเลือกลงทุนเยอะ ในหลายๆ ตลาด เช่น ทองคำ ค่าเงินตราต่างประเทศ เป็นต้น นอกจากนี้แล้ว Binary Options ยังมีความพิเศษอีกอย่าง คือ นักลงทุนสามารถลงทุนได้ตลอด 24/7 หรือภาษาบ้านๆ คือ สามารถลงทุนได้ทุกวัน ทุกเวลา เปิดทำการแบบเซเว่นกันเลยทีเดียว ด้วยเพราะไม่มีข้อจำกัดเรื่องเวลา จึงทำให้นักลงทุนสมัครเล่น คนทั่วไป หรือพนักงานบริษัท สามารถลงทุนได้ แตกต่างจากตลาดหุ้นไทยที่มีเวลาเปิดปิดที่แน่นอน Binary Options จึงเป็นทางเลือกใหม่ที่ได้รับความสนใจจากนักลงทุนให้ทำกำไรมากเป็นพิเศษ

           

Binary Options นั้นยังเปิดโอกาสให้เราได้สามารถเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท หรือธุรกิจดัง ๆ ขนาดใหญ่ระดับโลกได้ เช่น Apple, Amazon, Google หรือ Sony เป็นต้น ในราคาที่แทบจะคาดไม่ถึง ซึ่งถุกกว่า พันเท่า

 

วีธีการเทรด

การเทรดในตลาด Binary Options นั่นคือการเทรด โดยการจับคู่ของสินทรัพย์ และทำนายราคาในอนาคตว่าคู่สินทรัพย์นั้นจะมีราคาขึ้นหรือลง ภายในเวลาที่กำหนด หากเราทำนายถูก ก็สามารถทำกำไรจากการเทรดได้

 

คำศัพท์ที่ควรรู้

 
  1. Call Option คือ สิทธิในการทำนายในอนาคตว่า จะมีทิศทาง ขึ้น
 •  
   2. Put Option คือ สิทธิในการทำนายในอนาคตว่าจะมีทิศทาง ลง
   • 3. การเปิดสัญญา คือการเปิดสัญญา ว่าเราจะเลือก Put หรือ Call ซึ่งเมื่อเราเลือกเปิดสัญญาแล้ว จะไม่สามารถเข้ามาแก้ไขอะไรได้อีก
   •  
     4. การปิดสัญญา คือ ราคาที่วิ่งไปถึงจุดที่เราตั้งราคาไว้ ระบบจะทำการปิดทันที ซึ่งในจุดนี้เป็นตัวบ่งชี้ว่าเราจะได้กำไร หรือขาดทุน
     • 5. Indicator คือ ตัวชี้วัด เพื่อให้เรานำมาเป็นเครื่องมือตัดสินใจ ว่าควรต้องเทรดอะไร เท่าไหร่ ด้วยระยะเวลาเท่าไหร่ โดยปกติแล้ว จะใช้ 3-4 ตัวมาเป็น ตัวช่วย
     •          

      ในการลงทุนนั้น เราจำเป็นต้องเลือก Call เพื่อที่จะทำนายว่า ราคาของสินทรัพย์นั้นจะ ขึ้น หรือ เลือก Put เพื่อทำนายว่าราคาสินทรัพย์นั้นจะ ลง หลังจากนั้นเมื่อสัญญาทางการค้าหมดอายุลง เราก็จะสามารถรู้ผลได้เลยว่าได้ กำไร หรือ ขาดทุน ซึ่งจะเห็นว่าการลงทุน Binary Options นั่นไม่จำเป็นต้องมีความรู้เชิงลึก เหมือนกับการเล่นหุ้นแบบอื่น ทำให้มีหลายๆ คนสนใจ และหันมาเล่นเยอะขึ้น

       

      ความยาก ของ Binary Options นั่น คือการคาดคะเนว่าจะเทรดตัวไหน เพราะมีตัวเลือกเยอะ ต้องศึกษาให้รอบคอบ ด้วยการใช้ indicator และค่อนข้างมีความเสี่ยงสูง คล้ายๆ กับการพนัน ที่มีผลลัพธ์แค่ 2ทาง เลือก คือได้กับเสีย ในระยะเวลาที่สั้น ๆ

                   

      การลงทุนทุกอย่างมีความเสี่ยงอยู่แล้ว เหมือนการทำธุรกิจทั่วไป แต่ Binary Options เราสามารถกำหนดระยะเวลาในการลงทุนได้ เริ่มจาก 60 วินาที หรือ 5 นาที หรือ สัปดาห์ เป็นต้น อยู่ที่เราเป็นคนกำหนด Binary Options อาจเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ผู้ที่สนใจอยากหารายได้เสริม หรืออยากเริ่มเล่นหุ้นได้ เพราะไม่ซับซ้อนมากนัก อีกทั้งเราสามารถกำหนดระยะเวลาของการเทรดได้ อีกทางเลือกที่กำลังมาแรง

binarty options,หุ้น,การลงทุน,กำไร,ขาดทุน,ความเสี่ยง
15.12. 2016 00:00  | 

ไบนารีออปชั่นเป็นเครื่องมือจำเป็นสู่ความสำเร็จในการเทรด กลยุทธ์ไบนารีออปชั่นกำหนดสิ่งที่คุณลงทุน วิธีการลงทุนและวิธีการเพิ่มความสำเร็จในการเทรด คู่มือนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจลักษณะของกลยุทธ์ไบนารีออปชั่นและช่วยคุณวางกลยุทธ์ที่ปลอดความเสี่ยง

บทความเกี่ยวกับไบนารีออปชั่นจะตอบคำถามต่อไปนี้

 • กลยุทธ์ไบนารีออปชั่นคืออะไร
 • ทำไมต้องมีกลยุทธ์ไบนารีออปชั่น
 • มีกลยุทธ์ไบนารีออปชั่นประเภทใดบ้าง
 • ตัวอย่างของกลยุทธ์เทรดดิ้งมีอะไรบ้าง
 • ต้องทำอย่างไรถึงจะเจอกลยุทธ์ที่ต้องการแบบไม่ต้องเสี่ยงกับการขาดทุน
 • ตัวอย่างไบนารีออปชั่นใดเป็นตัวอย่างที่ดีที่สุดที่จะช่วยฉันหากลยุทธ์ที่เหมาะสม

การรู้คำตอบของคำถามเหล่านี้จะทำให้คุณรู้เกี่ยวกับกลยุทธิ์ไบนารีออปชั่นได้มากกว่านักลงทุนคนอื่นๆ นอกจากนั้นคุณยังมีแผนที่เป็นรูปเป็นร่างเพื่อสร้างกลยุทธ์ของคุณเองได้อย่างปราศจากความเสี่ยง เมื่อคุณเริ่มเทรดด้วยเงินจริงๆ คุณจะได้มีกลยุทธ์ที่คุณมั่นใจได้ว่าจะสร้างกำไรให้กับคุณ

กลยุทธ์ไบนารีออปชั่นคืออะไร

กลยุทธ์ไบนารีออปชั่นจะแสดงให้เห็นสิ่งที่คุณลงทุน เวลาที่คุณลงทุนและวิธีการที่คุณลงทุน ด้วยจุดประสงค์นี้เอง กลยุทธ์นี้จะกำหนดวิธีที่คุณจะพบโอกาสในการเทรดและวิธีการตอบสนองต่อโอกาสเหล่านั้น หากคุณมีกลยุทธ์ คุณจะรู้อยู่เสมอว่าคุณต้องทำอย่างไรและการเทรดของคุณจะไม่ได้เกิดจากการคาดเดา

นักลงทุนไบนารีออปชั่นรู้ว่ากลยุทธ์ย่อย 3 กลยุทธ์ ดังต่อไปนี้

 1. กลยุทธ์เทรดดิ้ง กลยุทธ์นี้กำหนดวิธีการค้นหาโอกาสในการเทรดที่นำไปสู่กำไรและไบนารีออปชั่นประเภทใดที่คุณจะใช้เทรด
 2. กลยุทธ์จัดการทางการเงิน กลยุทธ์นี้กำหนดจำนวนเงินลงทุนต่อการเทรดหนึ่งครั้ง
 3. กลยุทธ์การวิเคราะห์และการพัฒนา กลยุทธ์นี้จัดการกับการเทรดในอดีตของคุณและพยายามระบุว่าส่วนใดในการเทรดของคุณที่นำมาซึ่งกำไรและส่วนใดนำมาซึ่งความสูญเสียเพราะฉะนั้นกลยุทธ์นี้จะช่วยให้คุณพัฒนาจุดอ่อนและกำจัดจุดอ่อนของคุณ

กลยุทธ์ไบนารีออปชั่นทุกประเภทเป็นปัจจัยที่มีความจำเป็นต่อความสำเร็จในการเทรดของคุณ หากละทิ้งกลยุทธ์ใดกลยุทธ์หนึ่งหรือไม่ปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดจะทำลายความสำเร็จในการเทรดของคุณได้และนำมาซึ่งการขาดทุนอย่างแน่นอน ไบนารีออปชั่นที่มีประสิทธิภาพต้องรวมทั้งสามกลยุทธ์ย่อยนี้ไว้ด้วยกันเป็นกลยุทธ์หลักกลยุทธ์เดียว

โดยเฉพาะนักลงทุนรายใหม่ๆที่มักจะเน้นไปที่กลยุทธ์เทรดดิ้งเพียงอย่างเดียว ในความเข้าใจของพวกเขา เทรดดิ้ง หมายถึงการหาโอกาสการลงทุนที่นำมาซึ่งกำไรแต่พวกเขากลับไม่รู้ว่ายังมีกลยุทธ์ที่มีความจำเป็นอีกสองข้อที่พวกเขาควรให้ความสนใจ

ทำไมต้องมีกลยุทธ์ไบนารีออปชั่น

ความสำเร็จในระยะยาวกับการลงทุนไบนารีออปชั่นจะเป็นไปไม่ได้หากปราศจากกลยุทธ์ เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจความสัมพันธ์ มาศึกษากันว่าทำไมเราจำเป็นต้องมีกลยุทธ์ย่อยแต่ละกลยุทธ์

1. ทำไมฉันจำเป็นต้องมีกลยุทธ์เทรดดิ้ง

การมีกลยุทธ์เทรดดิ้งที่ชัดเจนก่อให้เกิดประโยชน์ 2 ข้อได้แก่

 1. กำจัดความรู้สึกและอารมณ์ออกจากการเทรดของคุณ
 2. ทำให้คุณสามารถเทรดซ้ำอีกได้

ประโยชน์ทั้งสองนี้จะช่วยให้คุณหาโอกาสในการเทรดที่ดีขึ้น การจำกัดความรู้สึกและอารมณ์ออกจากการเทรดของคุณ กลยุทธ์รับประกันว่าคุณจะทำสิ่งเหมือนกันทั้งสองสถานการณ์ การเทรดซ้ำได้จะทำให้คุณสามารถประเมินการเทรดของตัวเอง

หลังจากเทรดไปแล้ว 50 ครั้ง คุณจะรู้ว่ากลยุทธ์ที่ใช้อยู่ปัจจุบันนั้นดีพอที่จะสร้างกำไรให้คุณหรือไม่ ถ้าดีพอ คุณก็สามารถใช้กลยุทธ์นี้ต่อไปได้และรู้ว่าจำนวนเงินในบัญชีของคุณจะเพิ่มขึ้นในระยะยาว ถ้าไม่ดีพอ คุณสามารถพัฒนากลยุทธ์นี้โดยใช้กลยุทธ์ย่อยประเภทที่สามคือ กลยุทธ์การวิเคราะห์และการพัฒนา

หากไม่มีกลยุทธ์ไบนารีออปชั่นที่ชัดเจนก็ไม่มีประโยชน์ ขึ้นอยู่กับความรู้สึกของคุณที่มีต่อสินทรัพย์นั้นๆ บางครั้งคุณอาจลงทุนเมื่อราคาสูงและบางครั้งในช่วงราคาตกต่ำแต่เทรดของคุณจะไม่มีความชัดเจน หลังจากเทรดไปแล้ว 50 ครั้ง คุณก็ไม่สามารถระบุสาเหตุการได้กำไรหรือการขาดทุนของคุณและคุณจะไม่สามารถพัฒนาการเทรดของคุณได้ คุณอาจได้กำไรถึงร้อยละ 10 ในเดือนหนึ่งแต่คุณก็จะขาดทุนร้อยละ 10 ในอีกเดือนหนึ่งและคุณก็จะไม่สามารถพัฒนาอย่างต่อเนื่องในระยะยาวได้

ไม่ช้าก็เร็ว การเทรดลักษณะนี้จะทำลายนักลงทุนเพราะการขาดทุนมีน้ำหนักมากกว่าการได้กำไร เพื่อทดแทนการขาดทุนร้อยละ 50 คุณต้องการกำไรถึงร้อยละ 100 และหากคุณขาดทุนและได้กำไรในร้อยละที่เท่ากันสลับกันไปมา คุณจะขาดทุนในระยะยาว มีเพียงกลยุทธ์ที่ชัดเจนเท่านี้ที่จะยับยั้งไม่ให้คุณพบกับชะตานี้

ทำไมฉันจำเป็นต้องมีกลยุทธ์การจัดการทางการเงิน

กลยุทธ์การจัดการทางการเงินมีความสำคัญต่อการเทรดของคุณพอๆกับกลยุทธ์การเทรด การลงทุนด้วยจำนวนเงินที่เหมาะสมกับปริมาณเงินใยบัญชีของคุณ กลยุทธ์การจัดการทางการเงินจะช่วยเพิ่มเงินทุนและเอาตัวรอดในคราวโชคร้าย

นักลงทุนรายใหม่ส่วนใหญ่ทำผิดเมื่อลงทุนจำนวนมากในการเทรดครั้งเดียว บางครั้ง นักลงทุนบางคนเทรดมากถึงร้อยละ 50 แต่เมื่อไม่มีเทรดใดที่รับประกันกำไร นักลงทุนเหล่านี้จะขาดทุนจากการลงทุนของเขาและเสียเงินเกือบครึ่งหนึ่งไป

การกระทำเช่นนี้ก่อให้เกิดปัญหาเพราะ การนำทุนคืนจากการขาดทุนถึงร้อยละ 50 นักลงทุนจะต้องทำกำไรถึงร้อยละ 100 การขาดทุนถึงสองครั้งจะต้องทำกำไรถึงร้อยละ 300 และการขาดทุนสามครั้งจะต้องทำกำไรให้ได้ถึงร้อยละ 700 เพื่อนำทุนคืน ตัวอย่างที่ยกมาดังกล่าวแสดงให้เห็นว่า คุณต้องหลีกเลี่ยงปัญหาเพราะเมื่อเกิดขึ้นคุณอาจจะแก้ปัญหาไม่ได้

กลยุทธ์การจัดการทางเงินเป็นเครื่องมือที่จะช่วยให้คุณสามารถบรรลุเป้าหมายดังกล่าว ค่อยๆเพิ่มเงินทุนและหลีกเลี่ยงการสูญเสียเงินทุนด้วยกลยุทธ์การจัดการทางการเงิน

ทำไมฉันจำเป็นต้องมีกลยุทธ์การวิเคราะห์และการพัฒนา

ไม่มีนักลงทุนคนใดที่เริ่มใช้ไบนารีออปชั่นและค้นพบกลยุทธ์ไบนารีที่ดีที่สุดทันที คุณก็เช่นเดียวกัน การหากลยุทธ์ที่เหมาะสมและการพัฒนากลยุทธ์จนสร้างกำไรนั้น คุณต้องวิเคราะห์สิ่งที่คุณกำลังทำ สร้างความแข็งแกร่งให้กับส่วนที่สร้างกำไรและกำจัดส่วนที่ทำให้คุณสูญเสียเงินทุน

หากไม่มีกลยุทธ์ดังกล่าว คุณจะกลายเป็นนักลงทุนที่ไม่มีหลักไม่มีฐาน คุณจะลองสิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ ได้กำไรตรงนั้นที ขาดทุนตรงนี้ทีแต่คุณจะไม่มีวันเจอกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพ ในการกลับกัน คุณจะใช้เวลาตามกระแสเทรดดิ่งใหม่ๆ พยายามหาเครื่องมือแสนวิเศษแต่ก็หลงเชื่อความคิดที่ไม่ได้ประสิทธิภาพ

กลยุทธ์การวิเคราะห์และการพัฒนาที่ชัดเจนเท่านั้นที่จะช่วยให้คุณไม่พบกับชะตาดังกล่าว กลยุทธ์นี้จะช่วยให้คุณเข้าใจสิ่งที่ใช่และไม่ใช่สำหรับคุณและสร้างกลยุทธ์ชัดเจนที่สร้างกำไรให้แก่คุณ

อ่านกลยุทธ์ไบนารีออปชั่นต่อได้ด้านล่างนี้……..

มีกลยุทธ์ไบนารีออปชั่นประเภทใดบ้าง

กลยุทธ์ไบนารีออปชั่นมีมากมายหลายประเภท อย่างที่เราได้แจ้งไปก่อนหน้านี้แล้ว สิ่งหนึ่งที่กลยุทธ์เหล่านี้มีเหมือนกันคือ กลยุทธ์เหล่านี้สร้างสัญญาณและบอกคุณว่าคุณจะต้องเทรดสัญญาณนี้อย่างไรและคุณควรลงทุนเท่าไร อย่างไรก็ตามสำหรับแต่ละขั้นตอน มีกลยุทธ์มากมายที่แตกต่างกันออกไป เพื่อทำความเข้าใจกับความแตกต่างระหว่างกลยุทธ์ไบนารีออปชั่นประเภทต่างๆ มาดูแต่ละส่วนของกลยุทธ์กันก่อน

ส่วนที่ 1 การสร้างสัญญาณ

เพื่อหาโอการในการลงทุน กลยุทธ์ไบนารีออปชั่นใช้วิธีการสองวิธีการ ได้แก่ การวิเคราะห์ทางเทคนิคและการค้นหาผ่านข้อมูลข่าวสาร

สำหรับนักลงทุนมือใหม่ การค้นหาผ่านข้อมูลข่าวสารเป็นกลยุทธ์ที่ใช้โดยสัญชาตญาณ กลยุทธ์นี้จะทำให้คุณลงทุนกับราคาสูงเมื่อมีข่าวดีเกี่ยวกับสินทรัพย์ชนิดนั้นในตลาดและคุณจะลงทุนกับราคาต่ำเมื่อมีข่าวทางด้านลบเกี่ยวกับสินทรัพย์ชนิดนั้นในตลาด

เพื่อช่วยคุณใช้กลยุทธ์ดังกล่าวได้อย่างมีประสิทธิภาพ โบรกเกอร์ส่วนใหญ่จัดปฏิทินเศรษฐกิจบนเว็บไซต์ของพวกเขา เมื่อจะเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารที่สำคัญ ตัวอย่างเช่น ข้อมูลการว่างงาน ข้อมูลกำไรของบริษัท ปฏิทินนี้จะบอกคุณว่าต้องมีความคาดหวังเช่นใดซึ่งจะช่วนให้คุณตัดสินใจว่าข่าวไหนดี ข่าวไหนแย่และการลงทุนของคุณควรเป็นไปในทิศทางใด

การเทรดด้วยข้อมูลข่าวสารเป็นการเทรกที่ง่ายและเรียนรู้ได้รวดเร็วแต่ก็มีข้อเสียเปรียบมากมาย เมื่อข่าวเข้าสู่ตลาดอาจ บ่อยครั้งมีการตอบสนองที่เหนือการคาดเดา นอกจากนั้น แม้ในตอนที่ข่าวดีทำให้ตลาดโตแต่บ่อยครั้งก็คาดเดาได้ยากว่าตลาดจะโตได้ใหญ่และนานแค่ไหน แม้นักลงทุนรายใหม่จะยอมรับความไม่แน่นอนดังกล่าวและอ้างว่าตนได้กำไรจากกลยุทธ์นี้ นักลงทุนได้พัฒนาการวิเคราะห์การเทคนิคที่สามารถคาดการความเคลื่อนไหวซึ่งเป็นอิสระจากอิทธิพลภายนอก

ด้วยจุดประสงค์นี้เอง การวิเคราะห์ทางเทคนิคเน้นไปที่ความเคลื่อนไหวของตลาดเพียงอย่างเดียว โดยการวิเคราะห์การเคลื่อนไหวของตลาดในอดีต นักวิเคราะห์การเทคนิคพยายามทำความเข้าใจว่าความเปลี่ยนแปลงทางจิตวิทยาประเภทใดที่มีอิทธิพลต่อตลาดในอดีตและจะเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างไรในอนาคต

วิธีการนี้ซับซ้อนกว่าที่คุณคิด ในชีวิตประจำวันของเรา เราทั้งหมดต่างทำการวิเคราะห์ทางเทคนิคกันทั้งนั้น เช่น เมื่อเราเจอคนๆ หนึ่ง เขายิ้มเพื่อทักทายเรา เราก็จะคาดการณ์ถึงความเป็นไปได้ของความสัมพันธ์ที่ดี อย่างไรก็ตาม เมื่อเขาแทบไม่มองเราเลย เราก็คาดการณ์ว่าเราทั้งคู่จะไม่มีวันเป็นเพื่อนกัน เราอาจปรับเปลี่ยนการคาดการณ์นี้ ขึ้นอยู่กับสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปและเราอาจต้องการเก็บรวบรวมข้อมูลก่อนการตัดสินใจครั้งสุดท้ายแต่เราก็จะพยายามทำความเข้าใจว่าทำไมคนๆ นี้ถึงทำเช่นนี้และจากนั้นก็พยายามคาดการณ์ว่าการกระทำใดเกิดจากแรงบันดาลนี้ในอนาคต

การวิเคราะห์ทางเทคนิคก็ทำเช่นนี้เมื่อวิเคราะห์ราคาสินทรัพย์ ถ้ามีคนเต็มใจซื้อหรือขายสินทรัพย์ดังกล่าวในราคาหนึ่ง การวิเคราะห์ทางเทคนิคสามารถคาดการณ์ว่าอิทธิภาพเหล่านี้จะทำให้ราคาของสินทรัพย์ขึ้น ลงหรือคงที่

เหมือนกับชีวิตประจำวันของเรา การวิเคราะห์ทางเทคนิคกำหนดรูปแบบบางอย่างที่ช่วยให้คุณสามารถคาดการณ์ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป ในชีวิตประจำวันของเรา เราคาดว่ารอยยิ้มสวยๆจะนำไปสู่การพบปะที่เต็มไปด้วยมิตรภาพซึ่งการวิเคราะห์ทางเทคนิคใช้รูปแบบเดียวกัน การวิเคราะห์ทางเทคนิคมีทั้งรูปแบบกราฟแท่งเทียน กระแส ตัวบ่งชี้ทางเทคนิคและอื่นๆอีกมากมาย เครื่องมือแต่ละอย่างสามารถช่วยให้คุณคาดการณ์สิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปในพริบตาเดียว

การเลือกว่าจะใช้วิธีการค้นหาผ่านข้อมูลข่าวสารหรือใช้การวิเคราะห์ทางเทคนิคนั้นขึ้นอยู่กับบุคคลิกของคุณ เราแนะนำให้คุณลองใช้ทั้งสองกลยุทธ์ด้วยบัญชีไบนารีออปชั่นทดลอง บัญชีทดลองเป็นบัญชีที่สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่และช่วยให้คุณสามารถเทรดด้วยเงินปลอมแทนที่จะใช้เงินจริง เราจะอธิบายเกี่ยวกับบัญชีทดลองเพิ่มอีกในบทความนี้

สำหรับนักลงทุน มีกลยุทธ์ไบนารีออปชั่นที่เน้นการได้กำไรให้ระยะยาว ความเป็นไปได้ของบริษัทในอนาคต ข้อมูลตลาดพื้นฐาน ปัจจัยเหล่านี้สามารถกระทบต่อตลาดในระยะหลายสิบปีแต่ไม่ได้มีผลกระทบต่อไบนารีออปชั่น

ไบนารีออปชั่นเน้นความเคลื่อนไหวในระยะสั่น รู้ว่าหุ้นบริษัทจะเทรดในระยะเวลามากว่า 10 ปีซึ่งไม่ได้ช่วยให้คุณสามารถคาดการณ์ได้เลยว่าเทรดจะสูงขึ้นในหนึ่งชั่วโมงหรือไม่ ด้วยสาเหตุนั้นเอง กลยุทธ์แบบพื้นฐานจึงไม่เหมาะสมกับเทรดแบบไบนารีออปชั่น คุณควรเน้นกลยุทธ์ระยะสั้นและเมื่อเราพูดถึงกลยุทธ์ไบนารีออปชั่นบนเว็บไซต์นี้ เราพูดถึงกลยุทธ์ระยะสั้น

ส่วนที่สอง: รู้ว่าคุณควรลงทุนเท่าไร

กลยุทธ์การจัดการทางการเงินมีสามประเภทดังนี้

 1. กลยุทธ์การจัดการทางการเงินแบบไม่มี
 2. กลยุทธ์การจัดการทางการเงินแบบ Martingale
 3. กลยุทธ์การจัดการทางการเงินแบบร้อยละ

กลยุทธ์การจัดการทางการเงินทั้งหมดสามประเภทนี้ มีเพียงกลยุทธ์การจัดการทางการเงินแบบร้อยละเท่านั้นที่จะนำไปสู่ความสำเร็จในระยะยาว

หากคุณไม่มีกลยุทธ์การจัดการทางการเงิน คุณจะพบกับโชคชะตาที่เลวร้ายที่เราได้กล่าวไปแล้ว คุณจะขาดทุนไปเรื่อยๆและไม่ช้าก็เร็วคุณจะเหลือเงินลงทุนเพียงนิดเดียว

กลยุทธ์การจัดการทางการเงินแบบ Martingale มาจากความเชื่อที่ว่าคุณควรลงทุนเยอะๆ หลังจากที่คุณขาดทุน เพื่อเอาทุนคืน ระบบ Martingale จะบอกให้คุณเพิ่มเงินลงทุนเป็นสองเท่าหลังการขาดทุนของทุกเทรดโดยคาดหวังว่าในที่สุด คุณจะได้กำไรจากการเทรดและได้รับกำไรมากมาย

ปัญหาของกลยุทธ์การจัดการทางการเงินเหล่านี้คือได้ผลในขณะที่ไม่ได้ผล หากคุณสามารถรับประกันกำไรจากการเทรดด้วยไบนารีออปชั่น คุณสามารถทำงานกับโชคได้ ในขณะที่กลยุทธ์เทรดที่ดีนั้นจะช่วยเพิ่มโชคแต่ก็ไม่ได้รับประกัน 100 เปอร์เซ็น ดังนั้นไม่ช้าก็เร็ว คุณจะพบกับคราวโชคร้าย ด้วยกลยุทธ์การจัดการทางการเงินแบบ Martingale คราวโชคร้ายจะทำลายคุณ

ถ้าคุณเสียเทรดติดต่อกัน 5 หรือ 10 เทรดซึ่งเกิดขึ้นกับนักลงทุนทุกๆคน กลยุทธ์การจัดการทางการเงินแบบ Martingale จะบังคับให้คุณเพิ่มเงินลงทุนหลังจากการเทรดทุกครั้ง ถ้าคุณเพิ่มเงินลงทุนเป็นสองเท่าหลังจากการสูญเสียทุกครั้ง ตัวอย่างเช่น หลังจากเสียเทรด 10 เทรด คุณจะต้องเพิ่มเงินลงทุน 1.024 เท่าจากการเทรดครั้งแรก เมื่อคุณได้ลงทุน 512 เท่ากับเทรดที่แล้ว คุณจะไม่มีเงินเหลือเลยซึ่งหมายความว่า คุณล้มละลาย

แม้ว่าสถานการณ์ดังกล่าวจะมีโอกาสเกิดขึ้นได้ยาก ถ้าคุณเทรดหนึ่งปี คุณจะพบสถานการณ์เช่นนี้ เพื่อหลีกเลี่ยงการล้มละลาย คุณต้องหลีกเลี่ยงการใช้กลยุทธ์การจัดการทางการเงินแบบ Martingale ทำให้เหลือแต่กลยุทธ์การจัดการทางการเงินแบบร้อยละ กลยุทธ์นี้ทำงานตรงกันข้ามกับกลยุทธ์การจัดการทางการเงินแบบ Martingale กลยุทธ์นี้ลดเงินลงทุนของคุณหลังจากการเสียเทรดและเพิ่มเงินลงทุนหลังจากการชนะเทรด กลยุทธ์นี้บรรลุเป้าหมายดังกล่าวได้โดยการลงทุนเป็นจำนวนร้อยละไม่มากจากจำนวนทั้งหมดในบัญชีของคุณ

ตามทฤษฎีแล้ว คุณจะลงทุนน้อยกว่าร้อยละ 5 ของแต่ละเทรด นักลงทุนที่ต้องการลดความเสี่ยงอาจลงทุนเพียงแค่ร้อยละ 2 และนักลงทุนที่ต้องการเสี่ยงอาจลงทุนร้อยละ 5 ต่อเทรด

กลยุทธ์การจัดการทางการเงินแบบร้อยละ คุณสามารถลงทุนร้อยละ 3 ในเทรดเดียว ยอดเงินในบัญชี 1000 ดอลล่าร์ คุณก็จะลงทุนเพียงแค่ 30 ดอลล่าร์ ถ้ายอดเงินในบัญชีเพิ่มสูงขึ้นเป็น 2000 ดอลล่าร์ คุณก็จะลงทุน 60 ดอลล่าร์และถ้ายอดเงินในบัญชีลดลงเหลือ 500 ดอลล่าร์ คุณจะลงทุน 15 ดอลล่าร์

กลยุทธ์การจัดการทางการเงินแบบร้อยละจะปรับเงินลงทุนต่อเทรดของคุณให้เป็นไปตามกำลังเงินและช่วยให้คุณลงทุนเท่ากับกำลังเงินของคุณ ไม่มากกว่าหรือน้อยกว่า คุณจะสามารถเอาตัวรอดในคราวโชคร้ายและก็สามารถเพิ่มกำไรเมื่อยอดเงินในบัญชีของคุณเพิ่มขึ้น

ส่วนที่ 3 การพัฒนา

เมื่อพูดถึงกลยุทธ์การวิเคราะห์และการพัฒนา เราก็ต้องพูดถึง บันทึกการเทรด บันทึกการเทรดเป็นสิ่งที่จะช่วยคุณทำคความเข้าใจว่าทำไมคุณถึงเทรดและแรงผลักดันนี้ส่งผลอย่างไรต่อคุณ

เพื่อเข้าใจระบบนี้ มาดูตัวอย่างกัน ให้คิดว่าคุณเป็นนักลงทุนที่ผสานการค้นหารูปแบบการเทรดจากข้อมูลข่าวสารเข้ากับการวิเคราะห์ทางเทคนิค เพื่อพัฒนาการเทรดของคุณ คุณต้องการรู้ว่าการเทรดแบบไหนที่ได้ใช่สำหรับคุณ คุณสามารถบันทึกการเทรดทุกครั้งไม่ว่าจะเกิดจากข้อมูลข่าวสารหรือสัญญาณจากการวิเคราะห์ทางเทคนิคและไม่ว่าคุณจะได้กำไรหรือขาดทุนลงบนบันทึกการเทรดได้

ผ่านไปไม่นาน คุณจะมองเห็นรูปแบบ ตัวอย่างเช่น คุณได้กำไรร้อยละ 60 ของเทรดจากการเทรดแบบใช้ข้อมูลข่าวสารแต่ได้กำไรร้อยละ 75 จากการวิเคราะห์ทางเทคนิค การมองเห็นลักษณะดังกล่าวนำไปสู่การเลิกใช้การเทรดจากข้อมูลข่าวสารและเน้นเทรดจากการวิเคราะห์ทางเทคนิคแทนและในขั้นตอนต่อไป คุณสามารถระบุได้ว่าเครื่องมือใดของการวิเคราะห์ทางเทคนิคที่ใช้สำหรับคุณและระบุกลยุทธ์ของคุณได้ต่อไป

ให้ความสนใจกับรายละเอียดและการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง คุณสามารถใช้กลยุทธ์การวิเคราะห์และการพัฒนาเพื่อเพิ่มผลกำไร แม้ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มลงทุน คุณก็สามารถทำกำไรได้ในที่สุดและเพิ่มกำไรต่อไปเรื่อยๆ

แน่นอนว่ากลยุทธ์การวิเคราะห์และการพัฒนามีผลต่อการเทรดทุกส่วนของคุณ ไม่ใช่เพียงกลยุทธ์การเทรดของคุณเท่านั้น คุณอาจถามคำถามต่อไปนี้กับตัวเองได้

 • ทำไมการจัดการทางการเงินใช่สำหรับฉัน
 • ฉันเทรดเวลาใดถึงจะก่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด
 • ฉันได้กำไรจากสินทรัพย์ใดมากที่สุด
 • ฉันไม่ควรเทรดเมื่ออยู่ในอารมณ์ใดหรือไม่
 • โบรกเกอร์ใดที่ใช่สำหรับฉัน

คำถามเหล่านี้เป็นเพียงตัวอย่างคร่าวๆเท่านั้น บันทึกการเทรดสามารถช่วยคุณวิเคราะห์ด้านต่างๆของการเทรดได้ เราแนะนำให้คุณวิเคราะห์ไปทีละด้านไม่เช่นกันผลลัพธ์ของคุณจะยากต่อการประเมิน

ตัวอย่างของกลยุทธ์การเทรดมีอะไรบ้าง

เพื่อช่วยให้คุณทำความเข้าใจกับกลยุทธ์การเทรดได้ง่ายขึ้น เราต้องการหาจุดเริ่มต้นให้กับคุณ ด้วยจุดประสงค์นี้เอง เราจะยกตัวอย่างของกลยุทธ์การเทรด อธิบายทฤษฎีของกลยุทธ์เหล่านี้และประเภทของนักลงทุนที่ควรใช้กลยุทธ์เหล่านี้ เราจะเน้นที่กลยุทธ์การเทรดเพราะเราได้อธิบายกลยุทธ์สองประเภทไปแล้วคือ กลยุทธ์การจัดการทางการเงินและกลยุทธ์การวิเคราะห์และการพัฒนา

ตัวอย่างกลยุทธ์การเทรดหมายเลข 1: การเทรดตามกระแส

เมื่อตลาดขึ้นๆลงๆ และไม่ค่อยอยู่บนเส้นตรง ตลาดจะขยับเป็นเส้นซิกแซก เราต้องก้าวก่อนสองก้าวและถอยหลังก้าวเดียวก่อนเสมอ การเคลื่อนไหวแบบซิกแซกเรียกว่า กระแสและสามารถคาดการณ์ได้ซึ่งเป็นพื้นฐานที่ดีสำหรับกลยุทธ์นี้

เพื่อเทรดตามกระแสมีความเป็นไปได้อยู่สองอย่างคือ

 1. คุณสามารถตามกระแสโดยรวม เมื่อคุณมองเห็นกระแส คุณสามารถคาดการณ์ได้ว่า กระแสนั้นจะดำเนินต่อไปหรือไม่ บ่อยครั้ง กระแสจะดำเนินต่อไปเป็นเวลานานและการทำความเข้าใจว่ากระแสใดที่กำลังมีอิทธิพลต่อตลาดในขณะนี้ คุณจะมีโอกาสในการเทรดอยู่เสมอ
 2. คุณสามารถตามกระแสขึ้นลงแต่ละกระแสได้ ถ้าคุณต้องการเทรดเพิ่มแม้ว่าจะเป็นการเพิ่มความเสี่ยงก็ตาม คุณอาจลองเทรดตามเส้นซิกแซกของกระแสก็ได้ เมื่อกระแสกำลังขึ้น เส้นกระแสขึ้นใหม่แต่ละเส้นจะสูงกว่าเส้นกระแสขึ้นเก่าและเส้นกระแสต่ำแต่ละเส้นใหม่สูงกว่าเส้นกระแสต่ำเก่า เมื่อกระแสลง เส้นกระแสขึ้นใหม่แต่ละเส้นจะต่ำกว่าเส้นกระแสขึ้นเก่าและเส้นกระแสต่ำใหม่แต่ละเส้นจะต่ำกว่าเส้นกระแสต่ำเก่า การกระทำเช่นนี้จะทำให้เราสามารถคาดการณ์การเคลื่อนไหวต่อไปได้และช่วยให้คุณสามารถชนะไบนารีออปชั่น

แน่นอนว่าคุณสามารถรวมทั้งสองวิธีการนี้เข้าด้วยกันและเทรดตามกระแสด้วยหลายๆวิธีในเวลาเดียวกัน

วิธีดั้งเดิมสำหรับการเทรดตามกระแสคือ การเทรดตามกระแสขึ้นลง กระแสขึ้นลงสามารถคาดการณ์ได้ว่าตลาดจะเทรดสูงขึ้นหรือเทรดต่ำกว่าราคาตลาดปัจจุบันหลังจากเวลาที่กำหนดซึ่งเหมาะสำหรับกระแส เพื่อเทรดตามกระแสขึ้น คุณต้องลงทุนกับตัวเลือกที่สูง เพื่อเทรดตามกระแสลง คุณต้องลงทุนกับตัวเลือกที่ต่ำ

ถ้าคุณยอมรับความเสี่ยงเพื่อแลกกับกำไรสูงๆ คุณก็สามารถเทรดออปชั่น One touch ได้ เมื่อเทรดออปชั่น One touch แล้ว คุณจะสามารถคาดการณ์ได้ว่าตลาดจะแตะราคาที่ตั้งเป้าไว้ได้หรือไม่ เทรดเป็นเครื่องมือที่ดีในการคาดการณ์กระแสในอนาคต

ไม่ว่าคุณจะใช้กลยุทธ์ใด กระแสจะสร้างโอกาสในการเทรดให้คุณได้ตลอดเวลาและเป็นเครื่องมือที่ดีเพื่อการวางแผนกลยุทธ์

ตัวอย่างกลยุทธ์การเทรดหมายเลข 2: การเทรดตามข้อมูลข่าวสาร

ข่าวสำคัญบ่อยครั้งมักจะมีผลกระทบอย่างมากต่อตลาด เมื่อบริษัทบรรลุเป้าหมายของตลาด ราคาจะพุ่งสูงขึ้นและเมื่อรัฐบาลเผยแพร่ข้อมูลการว่างงานอันน่าผิดหวัง ตลาดทั้งหมดจะลดตกต่ำลง

อย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนข่าวให้เป็นการตัดสินใจเทรดเป็นเรื่องที่ทำได้ยาก ข้อมูลข่าวสารต่างกับกระแสที่สามารถนำมาคาดการณ์ได้อย่างถูกต้องแม่นยำตามหลักคณิตศาสตร์ ข่าวสารไม่ได้บ่งบอกว่าตลาดจะพุ่งสูงขึ้นหรือต่ำลงเท่าใดหรือตลาดจะพุ่งสูงขึ้นหรือต่ำลงนานแค่ไหน

เพื่อช่วยคุณสร้างกำไรโดยการเทรดตามข้อมูลข่าวสาร วิธีการสามวิธีต่อไปนี้คือวิธีการเปลี่ยนข่าวให้เป็นการตัดสินใจเทรดแม้ว่าจะเป็นเรื่องยากก็ตาม

 1. เทรดทะลุแนวรับแนวต้าน เมื่อข่าวใหญ่เข้าสู่ตลาด บ่อยครั้งจะมีการตอบสนองที่รุนแรงซึ่งอยู่ในรูปแบบของการเคลื่อนไหวที่รุนแรง ด้วยออปชั่น 60 วินาที คุณสามารถเทรดตามการตอบสนองที่รุนแรงนี้และทำกำไรไบนารีออปชั่นได้อย่างรวดเร็ว ออปชั่น 60 วินาทีทำงานเหมือนกับออปชั่นสูงต่ำแต่มีเวลาหมดอายุที่สั่นกว่ามากจาก 30 วินาทีถึง 300 วินาทีซึ่งเหมาะสำหรับการเทรดที่มีการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วเหมือนกับการทะลุแนวรับแนวต้าน
 2. เทรดบาวน์ดารีออปชั่น บาวน์ดารีออปชั่นจะกำหนดราคาเป้าหมายสองราคาโดยใช้ราคาตลาดปัจจุบันเป็นหลัก ราคาหนึ่งอย่สูงกว่าราคาตลาดปัจจุบันและอีกราคาหนึ่งจะอยู่ต่ำกว่าราคาตลาดปัจจุบัน เพื่อทำกำไรในบาวน์ดารีออปชั่น ตลาดต้องแตะราคาทั้งสอง ดังนั้นบาวน์ดารีออปชั่นจะเหมาะเมื่อคุณคาดว่าจะมีการเคลื่อนไหวที่รุนแรงแต่ไม่แน่ใจว่าจะเคลื่อนที่ไปในทิศทางใด คุณจะพบสถานการณ์นี้บ่อยก่อนข่าวจะมีแผนเข้าสู่ตลาด คุณไม่ว่าข่าวจะดีหรือไม่ดีแต่คุณรู้ว่าตลาดจะตอบสนองอย่างรุนแรงซึ่งเป็นสภาพที่เหมาะสมสำหรับการเทรดบาวน์ดารีออปชั่น
 3. เทรดออปชั่นแบบสูงต่ำ ใช้ออปชั่นแบบสูงต่ำเป็นวิธีการเทรดตามข้อมูลข่าวสารที่ง่ายที่สุดแต่ก็มีความซับซ้อน คุณต้องทำความเข้าใจว่าตลาดได้ใช้ความคาดหวังบางอย่างเป็นปัจจัยที่มีผลกระทบต่อราคา ดังนั้นเมื่อข่าวดีเผยแพร่ออกมา ตลาดจะไม่พุ่งสูงขึ้นเสมอไป ขึ้นอยู่กับว่าข่าวบรรลุเป้าหมายของตลาดหรือไม่ สิ่งนี้ทำให้การใช้ออปชั่นแบบสูงต่ำยากขึ้น หากคุณสบายใจกับการคาดการณ์ ออปชั่นสูงต่ำเป็นเครื่องมือที่ดีสำหรับการทำกำไรจากเทรดตามข้อมูลข่าวสาร

รูปแบบการเทรดดังกล่าวเป็นเพียงสามตัวอย่างของการเทรดตามข้อมูลข่าวสาร นักลงทุนสามารถเทรดด้วยวิธีการต่างๆอีกมากมาย นักลงทุนที่ยอมรับความเสี่ยงสามารถใช้ออปชั่นแบบ one touch อย่างไรก็ตามบทนำนี้เป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการทำความเข้าใจกับความเป็นไปได้ที่แตกต่างกันออกไปและสามารถสร้างกลยุทธ์ของตนเอง

ตัวอย่างกลยุทธ์การเทรดหมายเลข 3: เทรดแบบกราฟแท่งเทียน

การเทรดแบบกราฟแท่งเทียนอาจเป็นกลยุทธ์ที่ง่ายที่สุกสำหรับนักลงรายใหม่เพื่อสร้างผลกำไรให้กับการลงทุน

กราฟแท่งเทียนเป็นรูปแบบการแสดงความเคลื่อนไหวของตลาดรูปแบบพิเศษ แทนที่จะแสดงการเคลื่อนไหวของราคาเป็นเส้นกราฟซึ่งเป็นแผนภูมิที่คนส่วนใหญ่คุ้นเคย กราฟแท่งเทียนแสดงความเคลื่อนไหวของตลาดในรูปแบบของแท่งเทียนหลายแท่ง แท่งเทียนแต่ละแท่งรวบรวมความเคลื่อนไหวของตลาดในระยะเวลาที่กำหนดและแสดงราคาเปิด ราคาปิดและราคาสูงต่ำของระยะเวลานั้นๆ

ด้วยการปรับเปลี่ยนเพียงเล็กน้อย กราฟแท่งเทียนจะบอกคุณทั้งหมดที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับระยะเวลานั้น คุณจะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับการเปิด การปิดและช่วงการเทรดแบบเต็มซึ่งหมายความว่าคุณจะรู้ทุกๆราคาที่ตลาดทำได้ในระยะเวลานั้น กราฟเลือกใช้เพียงราคาเดียวจากราคาทั้งหมดโดยไม่สนใจราคาที่เหลืออื่นๆ ตัดข้อมูลส่วนใหญ่ของระยะเวลานั้นออก

เพื่อเทรดแบบกราฟแท่งเทียนกับไบนารีออปฟชั่น สิ่งที่คุนต้องทำคือเรียนรู้และทำความเข้าใจรูปแบบกราฟแท่งเทียนที่สำคัญ กราฟแท่งเทียนมีมากมายกว่าร้อยแบบ เรียนรู้เพียงสี่ห้าแบบก็ถือว่าพอแล้วสำหรับการเริ่มต้นเส้นทางการลงทุน

ตัวอย่าง รูปแบบกราฟแท่งเทียนที่สำคัญคือ ช่องว่าง เมื่อตลาดกระโดดจากราคาหนึ่งไปสู่ราคาหนึ่ง ทำให้ราคาในช่วงการกระโดดกลายเป็นช่องว่างซึ่งอาจนำไปสู่สามกรณีนี้

 1. ถ้าเกิดช่องว่างขึ้นระหว่างระยะเวลาที่มีปริมาณเทรดต่ำ หลังจากที่ตลาดปิดไม่นาน ช่องว่างก็จะปิดด้วย ในสภาพเช่นนี้ มีเพียงนักลงทุนไม่กี่คนที่ยังอยู่ในตลาดและช่องว่างก็สามารถเกิดขึ้นได้ง่ายซึ่งช่องว่างส่วนใหญ่นั้นเป็นความผิดพลาดของนักลงทุน เมื่อคุณมองเห็นข้อผิดพลาดแล้ว คุณจะสามารถคาดการณ์ว่าช่องว่างนั้นสามารถปิดได้อีกครั้ง การคาดการณ์ที่แม่นยำเช่นนั้นสามารถสร้างผลกำไรที่สูงได้
 2. หากเกิดช่องว่างเกิดขึ้นเมื่อมีการเคลื่อนที่ในแนวราบที่มีปริมาณการเทรดสูง ช่องว่างนั้นคือช่องว่างทะลุแนวรับแนวต้าน มีความเป็นไปได้ว่า ช่องว่างนี้จะเริ่มการเคลื่อนที่ใหม่ในทิศทางของช่องว่างซึ่งคุณสามารถใช้คาดการณ์การเทรดได้
 3. ถ้าช่องว่างเกิดขึ้นในทิศทางของการเคลื่อนขึ้นลงที่มีปริมาณการเทรดสูง ช่องว่างนั้นคือช่องว่างเร่ง เป็นไปได้ว่าช่องว่างเหล่านี้จะเสริมความเคลื่อนไหวของตลาดให้แข็งแกร่งขึ้นซึ่งคุณสามารถใช้คาดการณ์เทรดได้
 4. มีรูปแบบกราฟแท่งเทียนอีกมากมายที่จะสามารถสร้างโอกาสการเทรดให้กับคุณ รูปแบบทั้งหมดเป็นไปตามหลักง่ายๆ เช่น ช่องว่าง การรู้และเข้าใจรูปแบบง่ายๆในการเคลื่อนไหวของตลาด คุณจะสามารถค้นพบโอกาสการเทรดมากมายจากสินทรัพย์รูปแบบต่างๆและในตลาดทุกสภาพ

ต้องทำอย่างไรถึงจะเจอกลยุทธ์ที่ต้องการแบบไม่ต้องเสี่ยงต่อการขาดทุน

อย่างที่ได้เห็นจากบทความนี้ว่ากลยุทธ์ไบนารีออปชั่นนั้นมีมากมายหลายประเภท ดังนั้น การค้นหากลยุทธ์ที่เหมาะสำหรับคุณต้องใช้เวลาเพราะนักลงทุนแต่ละคนนั้นแตกต่างกับและไม่สามารถแนะนำกลยุทธ์เดียวที่เหมาะกับทุกคน

ถือว่าเป็นปัญหา การทดสอบกลยุทธ์ไบนารีประเภทต่างๆ โดยที่รู้ว่ากลยุทธ์บางประเภทนั้นไม่กับคุณและเสี่ยงต่อการขาดทุน คุณทำผิดเล็กๆน้อยๆและอาจเทรดแบบที่คุณไม่อยากทำซึ่งจะนำไปสู่การเสียเทรด สำหรับนักลงทุนที่ยังใหม่กับไบนารีออปชั่นและมีเงินลงทุนที่จำกัด การขาดทุนครั้งนี้สามารถนำไปสู่จุดจบของเส้นทางการลงทุนก่อนที่จะเริ่มต้นขึ้นด้วยซ้ำจึงเป็นสาเหตุว่าทำไมการค้นหากลยุทธ์ไบนารีออปชั่นที่ใช้เป็นขั้นตอนที่ยากที่สุดของอาชีพนักลงทุน

โชคดีที่โบรกเกอร์ไบนารีออปชั่นคิดค้นวิธีการทำให้ขั้นตอนนี้ง่ายขึ้นสำหรับคุณซึ่งก็คือ บัญชีไบนารีออปชั่นแบบทดลอง

บัญชีไบนารีออปชั่นแบบทดลองเป็นบัญชีเต็มรูปแบบที่มีลูกเล่นอันแพรวพราว คุณสามารถใช้ฟังชั่นทั้งหมดที่โบรกเกอร์จัดหามาให้ได้ ได้กำไรเหมือนกันและเทรดสินทรัพย์ได้เหมือนบัญชีจริงทั้งหมดแต่คุณใช้เงินปลอมแทนที่จะเป็นเงินจริงในการเทรด

โบรกเกอร์ส่วนใหญ่มีบัญชีทดลองและเมื่อคุณติดสินใจใช้โบรกเกอร์ที่คุณต้องการเทรดด้วยได้แล้ว เป็นความเป็นไปได้สูงว่าโบรกเกอร์นั้นจะเสนอบัญชีทดลองให้กับคุณด้วย

คุณสามารถใช้บัญชีทดลองเพื่อก้าวเข้าสู่โลกแห่งไบนารีออปชั่นได้อย่างปราศจากความเสี่ยง บัญชีทดลองนี้ช่วยให้คุณสามารถพัฒนากลยุทธ์โดยไม่ต้องกลัวการขาดทุน คุณสามารถลองกลยุทธ์ไบนารีออปชั่นทั้งหมดที่คุณต้องการและดูว่าคุณสามารถสร้างกำไรจากกลยุทธ์เหล่านี้หรือไม่ เมื่อคุณพบกลยุทธ์ที่ใช่และพอใจสำหรับคุณ คุณก็สามารถเริ่มเทรดด้วยเงินจริงและรู้ว่าคุณจะได้รับกำไร สิ่งต่างๆที่กล่าวมาขึ้นคือความสามารถของบัญชีไบนารีออปชั่นทดลอง

บัญชีทดลองไอคิวออปชั่นก่อให้เกิดประโยชน์ในทุกๆด้าน

 • ได้กำไรเฉลี่ยถึงร้อยละ 85 ไอคิวออปชั่นทำให้คุณอยู่ในตำแหน่งที่สมบูรณ์แบบสำหรับการทำกำไร คุณเพียงแค่ต้องชนะร้อยละ 55 ของเทรดเท่านั้นเพื่อสร้างกำไรกับไอคิวออปชั่น เนื่องจากไบนารีออปชั่นมีเพียงสองตัวเลือกเมื่อเกิดเหตุการณ์ (การเพิ่มขึ้นหรือลดลงของราคา) คุณสามารถชนะร้อยละ 50 ของเทรดได้ด้วยการคาดการณ์ว่าจะเกิดสิ่งใดขึ้นในอนาคตเหมือนกับการหมุนเหรียญ แม้จะมีประสบการณ์ไม่มากแต่คุณควรจะเพิ่มมูลค่าให้สูงร้อยละ 55 ได้โดยง่าย
 • ไอคิวออปชั่นเน้นออปชั่นสูงต่ำซึ่งเป็นสินทรัพย์ที่ง่ายต่อการเทรดมากที่สุดสำหรับนักลงทุนรายใหม่ โดยการช่วยให้คุณคาดการณ์ว่าตลาดจะสูงขึ้นหรือต่ำลงโดยไม่มีเงื่อนไขเพิ่มเติม ไอคิวออปชั่นแนะนำนักลงทุนใหม่สู่การเทรดแบบไบนารีที่ไม่ต้องใช้ออปชั่นมากเกินความจำเป็น
 • ไอคิวออปชั่นควบคุมสหยุโรป หากคุณต้องการเทรดด้วยเงินลงทุนจริงๆเมื่อคุณทดลองใช้บัญชีทดลองเรียบร้อยแล้ว กฏระเบียบนี้รับประกับว่าคุณได้เทรดกับโบรกเกอร์ที่เชื่อถือ

สร้างบัญชีฟรีกับไอคิวออปชั่นที่นี่
เริ่มสร้างกำไรได้วันนี้ แค่ฝากเงินเพียง 10 ดอลล่าร์กับไอคิวออปชั่น

เพราะได้นำข้อได้เปรียบดังกล่าวมารวมกัน บัญชีไอคิวออปชั่นทอลองจึงเหมาะสำหรับนักลงทุนรายใหม่ เราแนะนำบัญชีทดลองนี้ให้กับนักลงทุนรายใหม่ทุกคนและเราแนะนำให้คุณลองใช้ด้วย เพราะคุณก็ไม่มีอะไรจะเสียแล้ว คุณก็ควรหาวิธีการสนุกๆในการสร้างกำไร คุณจะปฎิเสธข้อเสนอดีๆอย่างนี้ได้อย่างไร

ข้อสรุป

กลยุทธ์ไบนารีออปชั่นเป็นเครื่องมือที่มีความสำคัญต่อความสำเร็จในการเทรดของคุณ นักลงทุนทุกคนควรมีกลยุทธ์ย่อยทั้งสามกลยุทธ์นี้ได้แก่

 1. กลยุทธ์การเทรด
 2. กลยุทธ์การจัดการทางการเงิน
 3. กลยุทธ์การวิเคราะห์และการพัฒนา

กลยุทธ์ไบนารีออปชั่นทั้งสามกลยุทธ์นี้จะเป็นหลักสู่ความสำเร็จของการเทรดแบบไบนารีออปชั่น หากไม่มีทั้งสามกลยุทธ์นี้ก็จะไม่เกิดผลสำเร็จ แม้การสร้างกลยุทธ์ย่อยทั้งสามกลยุทธ์ที่ใช่สำหรับคุณจะเป็นเรื่องยากแต่เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงขั้นตอนนี้ได้ ด้วยบัญชีทดลองไบนารีออปชั่น คุณจะสามารถเริ่มขั้นตอนนี้ได้ฟรีและสิ้นสุดขั้นตอนนี้ได้โดยไม่เสี่ยงต่อการสูญเสียเงินซักบาทเดียว โดยเฉพาะไอคิวออปชั่นที่เหมะสำหรับนักลงทุนรายใหม่ในตลาดไบนารีออปชั่น

thai binary options, binary trading, forex thailand, iqoption thai
05.11. 2016 00:00  | 

หากคุณสนใจการเทรดบิทคอยน์ ควรจะรู้ไว้วว่ามันไม่ใช่การปอกกล้วยเข้าปาก มันต้องใช้เวลา ความสามารถและความรู้เกือบทั้งหมดของการลงทุน ทุกวันนี้ บิทคอยน์กลายเป็นกระแสโลก และทุกครั้งที่ราคาพุ่งสูง ก็มักจะมีนักลงทุนและนักคาดเดาใหม่ ๆ ต้องการส่วนแบ่งในราคาเหล่านั้น

อย่างไรก็ตาม แนวคิดของบิทคอยน์ยังคงง่าย ๆ คือเครือข่ายโลกที่สร้างสกุลเงินเข้ารหัสไปทั่วทุกที่ในโลก เพราะการที่ไม่มีพรมแดน ทำให้มันเป็นการลงทุนที่ดังมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

แต่จะทำอย่างไรที่จะทำให้ได้กำไรในการเทรดบิทคอยน์ในแต่ละวันได้ง่าย ๆ

เราได้เสนอกลยุทธ์ 3 กลยุทธ์ที่จะให้คุณทั้งประสบการณ์และกำไรทั้งหมดที่คุณต้องใช้ในการเทรดบิทคอยน์และได้กำไรจากการเทรด BTC/USD

 1. หาการเทรด
 2. สิ่งแรกที่คุณควรรู้คือวิธีการหาการเทรดที่ยอดเยี่ยม เรานิยามคำว่า \'ยอดเยี่ยม\' ในที่นี้คือ การเทรดที่คุณไว้ใจได้ การเทรดที่มีการควบคุมและมีการรับรองสกุลเงินจากประเทศของคุณ อีกอย่างที่คุณต้องดูว่าไม่มีค่าธรรมเนียมที่สูงเกินไป เพื่อที่คุณจะได้เทรดและถอนเงินหรือบิทคอยน์ได้เสมอ(สภาพคล่อง)

  ด้วยเหตุนั้น เราแนะนำ Bitfinex, Bitstamp, OKCoin และ Coinbase ทั้งหมดที่กล่าวมาคือแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเทรดบิทคอยน์ในรูปแบบ BTC/USD ทั้งด้านวอลลุ่มการเทรด ชื่อเสียง และผู้ดูแลตลาด

 3. เรียนรู้กฎอุปทานและอุปสงค์
 4. หลักการสำคัญที่สุดคือกฎอุปทานและอุปสงค์ พูดให้เข้าใจง่าย ๆ คือยิ่งคนต้องการเยอะ ราคาก็จะสูงตามไปด้วย ความต้องการขายมาก ราคายิ่งต่ำลง ความต้องการซื้อต่ำจะทำให้ราคาต่ำลง และความต้องการขายต่ำจะทำให้ราคาสูง

  นี้คือกฎในเศรษฐศาสตร์เบื้องต้นที่คุณสามารถใช้ในการเทรดบิทคอยน์ให้ได้กำไร

 5. ใช้ความแตกต่างในราคาให้เป็นประโยชน์
 6. กลยุทธ์นี้คือการซื้อขายระหว่างสองระบบแพลตฟอร์ม ราคาที่แตกต่างคือพื้นฐานที่ทำให้คุณทำเงินได้ และใช้หลัการซื้อขายไปมา เลือกใช้เทคนิคนี้ในการเทรด BTC/USD ระหว่างสอง สามหรือมากกว่าในการเทรด

เราหวังว่าคุณจะสามารถนำกลยุทธ์เหล่านี้ไปฝึกและเริ่มทำเงินจากการเทรดบิทคอยน์

bitcoin,trading,robot,strategy
05.11. 2016 00:00  | 

หากคุณชอบเทรดในทุก ๆ วัน หรือคุณทำเป็นงานหลัก คุณน่าจะรู้ว่ามันเหนื่อยยากแค่ไหน การอดหลับอดนอนเพื่อการเทรดครั้งแล้วครั้งเล่า หวังว่าจะทำเงินจากการซื้อมาขายไป กว่านซื้อหรือเทขายล้วนแต่เป็นกลยุทธ์ที่เวลา

หากแต่ว่าพวกเราบอกคุณว่าตอนนี้ คุณสามารถสร้างโรบอทเพื่อเทรดบิทคอยน์ที่จะใช้กลยุทธ์ของคุณเอง เพื่อให้มันเทรดแทนคุณทุกวันละ?

พลังแห่งอัลกอริทึมในการเทรดบิทคอยน์ด้วยโรบอท

ใช่แล้ว ในตอนนี้มันคือความจริง คุณสามารถสร้างระบบอัตโนมัติในการเทรดบิทคอยน์เพื่อให้เทรดในตอนที่คุณต้องการ และหยุดในตอนที่คุณบอกให้คุณหยุด

ความจริงคือ อัลกอริทึมในการเทรดคือบางสิ่งที่ลือว่าจะเป็น \'เครื่องจักรผลิตเงิน\' ในอนาคต หากคุณต้องการรู้รายละเอียดเกี่ยวกับการเทรดบิทคอยน์ด้วยโรบอท อยากจะรู้ว่ามันทำงานยังไง ลองอ่านด้านล่าง

โดยพื้นฐาน การเทรดบิทคอยน์ด้วยโรบอทคือโปรแกรมที่สื่อสารโดยตรงกับตลาด และทำการซื่อขายผ่านชื่อของคุณ คุณสามารถซื้อ ขายและเทรดโดยใช้โรบอทนี้ ผู้ที่จะมองราคาตลาดตลอด และใช้กลยุทธ์ตามที่คุณได้ตั้งเอาไว้

มีข้อพิสูจน์หลายกรณีที่การเทรดด้วยโรบอททำเงินให้กับผู้คนมากมาย ขณะที่บางคนบอกว่าสภาพคล่องคือส่วนที่ดีที่สุดของตลาดเทียบจากตลาดอื่น ๆ ตลาดอื่นเพียงแค่ใช้การเทรดผ่านกฎเกณฑ์ของพวกเขา

ฝึกการใช้โรบอทเทรดให้ได้อย่างสมบูรณ์

ถึงแม้ว่าโลกของการเทรดบิทคอยน์จะเปลี่ยนไปมากช่วงหลายผีที่ผ่านมา อัลกอริทึมได้มีการพัฒนา ตัวอย่างของโรบอทที่ใช้เทรดคือ Butter Bot แพลตฟอร์มที่มีบริการเทรดออนไลน์ผ่านกูเกิ้ลโครมได้ง่าย ๆ

มีกลยุทธ์มากมายที่สามารถนำมาใช้กับการเทรดบิทคอยน์ด้วยโรบอท แต่การเริ่มจากพื้นฐานคือสิ่งที่มืออาชีพแนะนำ อย่างไรก็ตาม การเทรดไม่ใช่เพียงแค่การวิเคราะห์เท่านั้น แต่รวมถึงข่าวลือ ความผันผวนของตลาดและรวมถึงเทรนและการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ

ดังนั้นคุณยังอยากลองเทรดบิทคอยน์ด้วยโรบอทอยู่ไหม

คำกล่าวสุดท้ายคือวิธีการนี้ไม่ได้เหมาะกับคนทุกคน ขณะที่มันมีข้อดีหลายประการ ยังคงมีนักเทรดมากมายเทรดด้วยอารมณ์ อย่างไรก็ตาม หากคุณชอบกลยุทธ์มากมาย ใช้เทรดเพื่อหากำไรในระยะยาว การใช้เทรดบิทคอยน์ด้วยโรบอทคือกลยุทธ์ที่คุณต้องลอง

bitcoin,trading,daytrading,strategy
05.11. 2016 00:00  | 

การเทรดค่าเงิน (Forex) คือการแลกเปลี่ยนซื้อขายค่าสกุลเงินเพื่อทำกำไรจากการเทรด ตลาด Forex เป็นที่ดึงดูดนักลงทุนมากมายเนื่องจากกำไรของมันที่มากมาย และมีบันทึกว่ามีการได้กำไรในแต่ละวันคือ 3 พันล้านจากทั่วทุกมุมโลก ตลาดยังเป็นที่รู้จักดีในด้านที่มีสภาพคล่องสูง อย่างไรก็ตาม นักลงทุนที่พยายามทำกำไรระยะสั้น ยังคงละเลยความเสี่ยง ในการป้องกันความเสี่ยงที่อาจจะเกิด นักลงทุนมีโอกาสเลือกกลยุทธ์เทรด Forex มากมาย

กลยุทธ์การเทรด Forex ที่ยอดนิยม

กลยุทธ์เทรด Forex คือหัวใจสำคัญของการเทรดที่ประสบความสำเร็จ การเข้าใจกลยุทธ์การเทรด Forex เหล่านี้ทำให้คุณแตกต่างจากนักลงทุนส่วนใหญ่ในตลาด Forex โดยที่เราได้เลือกมาให้คุณ นั่นคือกลยุทธ์การเทรด Forex ที่ใช้ได้สำหรับนักลงทุน

 • เลเวอเรจ ขนะที่การเลเวอเรจทำให้นักเทรด Forex ออนไลน์สามารถเทรดจำนวนเงินได้มากกว่าที่พวกเขามีในบัญชี นั่นอาจจะทำให้เกิดความเสี่ยงได้ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถใช้เลเวอเรจ (บางครั้งอาจจะทำได้สูงถึง 100 เท่าจากจำนวนที่คุณมีในบัญชีของคุณ) โดยที่ยังสามารถปกป้องคุณเองจากการขาดทุนขณะที่คุณใช้กลยุทธ์ กลยุทธ์นี้เกี่ยวข้องกับการใช้เลเวอเรจให้เหมาะสมกับประสบการณ์ของคุณในการเทรด
 • หยุดคำสั่งที่ทำให้ขาดทุน อีกกลยุทธ์ที่เป็นที่นิยมในการเทรด Forex คือการให้นักลงทุนหยุดการขาดทุนของตัวเอง กลยุทธ์นี้ช่วยสร้างระดับราคาที่เหมาะสมกับนักลงทุน ที่จะไม่ทำให้คำสั่งยังคงอยู่หรือทำให้เกิดการเทรดใหม่ ๆ
 • มองเส้นค่าเฉลี่ยได้ง่าย ๆ (SMA) ความสามารถในการอ่านข้อมูลจากตารางเป็นส่วนสำคัญในการเทรด Forex เส้นค่าเฉลี่ยจะถูกสร้างโดยอัตโนมัติจากแพลตฟอร์มที่ใช้เทรด Forex ในตอนที่ราคาขึ้นเหนือค่าเส้นเฉลี่ย SMA บ่งบอกถึงว่าเราควรซื้อ และเมื่อราคาต่ำกว่าเส้นค่าเฉลี่ย SMA บ่งบอกว่าเราควรขาย
 • หลักหนุนหลักต้าน นี้คือระดับที่ตลาดสกุลเงินมีโอกาสที่จะไปค่าเดิม แต่กลับล้มเหลวแล้วขึ้นสูงขึ้นหรือต่ำลงกว่าเดิม ระดับเหล่านี้สามารถระบุได้โดยการศึกษาข้อมูลค่าเงินในอดีต

ถึงแม้ว่าจะไม่มีกลยุทธ์การเทรด Forex ที่รับประกันได้ 100% แต่นักลงทุนก็สามารถได้ประโยนช์จากกลยุทธ์เหล่านี้ได้

forex,trading,popular,strategy
05.11. 2016 00:00  | 

หากคุณกำลังคิดที่จะก้าวเข้าสู่ตลาดการเทรด Forex ก้าวแรกก็คือการเลือกโบรกเกอร์ในการเทรด Forex โบรกเกอร์เทรด Forex บริการการเทรด Forex ออนไลน์ พร้อมกับข้อมูลเชิงลึกของกระแสของตลาด โบรกเกอร์บางมีบริการบทวิเคราะห์ตลาดที่ครอบคลุมแก่ลูกค้าของพวกเขา ทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจในการเทรดของพวกเขา การเลือกโบรกเกอร์เทรด Forex ที่ดี ทำให้ความสำเร็จของคุณใกล้ความเป็นจริงได้ง่ายขึ้น

โบรกเกอร์ Forex : เลือกโบรกเกอร์ที่ดี

ตลาดสกุลเงินมีโบรกเกอร์สำหรับการเทรด Forex มากมายให้กับนักลงทุน ทั้งยื่นบริการมากมายให้กับนักลงทุน อย่างไรก็ตาม แต่ละโบรกเกอร์ก็มีบริการและความสามารถที่แตกต่างกัน และโบรกเกอร์ Forex ที่คุณเลือกไว้ก็จะเป็นตัวกำนหดชีวิตและความสำเร็จของคุณในตลาด ดังนั้นมันจึงเป็นสิ่งสำคัญในการค้นคว้าและวิเคราะห์ก่อนการเลือกโปรกเกอร์ สิ่งแรกในขั้นตอนการเลือกก็คือการสร้างรายชื่อโบรกเกอร์ Forex ที่เหมาะสมกับคุณทั้งในด้านที่ตั้งและขนาดขององค์กร เมื่อร่างรายชื่อเรียบร้อย จึงคัดรายชื่อโบรกเกอร์ที่ไม่ตรงกับคุณสมบัติของคุณเอง

 • ผู้ช่วยทางการเงิน
 • โบรกเกอร์ Forex ต้องสามารถบริการเลเวอเรจที่สูงแก่นักลงทุน หมายความว่านักลงทุนสามารถเปิดคำสั่งซื้อขายที่มีเงินจำนวนมากได้ โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าเงินในบัญชีจะมีพอหรือไม่ โบรกเกอร์สามารถบริการแก่ลูกค้าหากว่าพวกเขามีหลักฐานทางด้านการเงินที่เชื่อถือได้ ดังนั้นจงแน่ใจว่าโบรกเกอร์ Forex ที่คุณเลือกมีการสนับสนุนแบบนี้อยู่

 • การลงทะเบียน
 • โบรกเกอร์ Forex ต้องมีการลงทะเบียนกับ Futures Commission Merchants (FCM) โบรกเกอร์ต้องมีการควบคุมโดยองค์กร Commodity Futures Trading Commission ตรวจสอบว่าโบรกเกอร์ Forex มีใบอนุญาตจากองค์กรที่กล่าวมา

 • ค่าธรรมเนียม
 • ค่าธรรมเนียมคือบริการของโบรกเกอร์ เกี่ยวกับค่าที่คุณต้องจ่ายแก่โบรกเกอร์ในแต่ละรายการ ดังนั้นเลือกโบรกเกอร์ที่มีค่าธรรมเนียมที่ต่ำ ๆ

 • รูปแบบบัญชี
 • จำนวนเงินต้นที่ใช้ในการลงทุนจะกำหนดรูปแบบบัญชีที่คุณจะเปิดกับโบรกเกอร์ ในฐานะนักลงทุน คุณสามารถเลือกบัญชีมินิ บัญชีสแตนดาร์ดหรือบัญชีมาโคร สำหรับบัญชีมินิ คุณต้องฝากเงินเข้าอย่างน้อย $200 ขณะที่บัญชีสแตนดาร์ดคุณจะต้องฝากเงิน $1,000 กับโบรกเกอร์ของคุณ ตรวจสอบก่อนว่าโบรกเกอร์ Forex ทีคุณจะเลือกมีบริการบัญชีแบบไหนที่เหมาะกับคุณ

 • แพลตฟฟอร์ม
 • โบรกเกอร์ทุกโบรกเกอร์มีบริการแพลตฟอร์มที่ให้บริการนักลงทุนทั้งข้อมูลข่าว กราฟและตาราง คำสั่งซื้อขายที่เปิด เน็ทเอ็กซ์โพชวลและสถานะกำไรและขาดทุนปัจจุบัน ตรวจสอบว่าโบรกเกอร์ Forex ที่คุณเลือกเอาไว้มีข้อมูลเหล่านี้ เหนือสิ่งอื่นใด ตรวจสอบว่าเทคโนโลยีเหล่านี้มีให้บริการ ใช้งานง่ายและสามารถทำคำสั่งซื้อขายให้คุณได้อย่างรวดเร็ว

โบรกเกอร์ Forex ที่ดียังต้องให้บริการทั้งบทวิเคราะห์ตลาดและเครื่องมือที่จะทำให้คุณสามารถทำกำไรได้ นอกเหนือจากเกณฑ์การพิจารณาข้างบน การพูดคุยกับนักลงทุนท่านอื่นเกี่ยวกับชื่อเสียงของโบรกเกอร์ Forex ก็เป็นสิ่งที่สำคัญ ตรวจสอบว่าโบรกเกอร์ไม่เป็นที่สงสัยในด้านจรรยาบรรณ เช่นกันล่อลวง เป็นต้น

forex,broker
05.11. 2016 00:00  | 

Ultimate4Trading คือซอฟ์ทแวร์ดูสัญญาณไบนารีออฟชั่นที่ถูกออกแบบและทำการทำนายออฟชั่นราคาสูง/ต่ำหรือออฟชั่น 60 วินาที แต่มันไม่ใช่ซอฟ์ทแวร์เทรดอัตโนมัติ ผู้ใช้งานต้องทำการตรวจดูสัญญาณและเทรดด้วยตัวของพวกเขาเอง ค่ารายเดือนของเว็บไซต์คือฟรี การฝากเงินขั้นต่ำคือ $200 ใช้บริการได้จากทั่วทุกมุมโลก

สำหรับท่านที่เคยได้ยินชื่อ Ultimate Trading มาก่อน คุณอาจจะสงสัยในด้านความน่าเชื่อถือ สำหรับความสงสัยนั้น ผมมีคำตอบให้ มันไม่ใช่บริการที่เชื่อถือได้ ทำไม มาดูเหตุผลกัน

รายงานเรื่องออฟชั่น 60 วินาที

ผู้ใช้งานกระดานสนทนาไบนารีออฟชั่นเปิดเผยประสบการณ์ส่วนตัวเกี่ยวกับการใช้งาน เมื่อเขาฝากเงินเข้าบัญชี $200 ชื่อผู้ใช้งานของเขาคือบิล บิลสูญเสียเงินของเขา และไม่เคยได้กำไร แล้วเกิดอะไรขึ้น เขาเลือกออฟชั่น 60 วินาที แล้วสัญญาณบอกเขาว่า \"ซื้อทอง\" และสัญญาณนี้ไม่ได้อยู่นานถึง 60 วินาที แต่มันอยู่นานกว่านั้นหลายชั่วโมง นั่นคืออะไรที่ผิดพลาดใช่ไหม

ความผิดพลาดเกิดจากชัยชนะปลอม ๆ

ในตอนทดสอบใช้งานบัญชีทดลองใช้งาน บิลอ้างว่าเขาเคยได้กำไรจากการเทรดของเขา บิลลืมไปว่าโหมดทดลองใช้งานนั้นไม่ใช่การเทรดของจริง นั่นหมายถึงความเป็นไปได้ที่เว็บไซต์จะควบคุมผลของการเทรด เช่นเดียวกับบัญชีทดลองใช้งานของผู้ให้บริการซอฟ์ทแวร์ไบนารีออฟชั่นอื่น ๆ มันเพียงแค่ให้แนวคิดว่าโปรแกรมทำงานยังไง ทำให้เข้าใจได้ว่าสัญญาณนั้นมันไม่ได้ถูกต้องแม่นยำ แน่นอนว่าผู้ใช้งานส่วนใหญ่เทรดได้กำไรในบัญชีทดลองใช้งาน นี้คือส่วนที่นักหลอกลวงพยายามชักจูงเหยื่อให้มาใช้งานโปรแกรม

ความน่าเชื่อถือของผู้ดูแล(?)

ไม่มีข้อแตกต่างระหว่างนักหลอกลวงไบนารีต่าง ๆ คุณอาจจะเคยเห็นสิ่งเหล่านี้มาเยอะ จิม ครอส เป็นอัฉริยะแห่ง Ultimate Trading ในระบบอินเตอร์เน็ท ผมลองค้นคีย์เวิร์ดมากมายเช่น \"จิม ครอส\" \"จิม ครอส Ultimate Trading\" \"ผู้สร้าง Ultimate Trading\" และอื่น ๆ ไม่มีข้อมูลไหนที่แสดงความน่าเชื่อถือของผู้ชายคนนี้ออกมาได้เลย บางทีเขาอาจเป็นแค่หน้าม้า หรือบางทีเป็นคนอื่นที่ใช้ชื่ออื่น ผมไม่รู้ แต่สิ่งที่แน่นอน จิม ครอสคนที่พัฒนา Ultimate Trading ไม่มีอยู่จริง หากผู้ดูแลโปรแกรมไม่มีอยู่จริง เราจะเชื่อว่าโปรแกรมนั้นมีอยู่จริงได้ยังไง

การนำเสนอวิดีโอสาธารณะ

เมื่อคุณเข้าสู่หน้าเพจหลักของ Ultimate Trading คุณจะเห็นวิดีโอแบ๊คกราวน์ด้านหลังประโยคที่ว่า “การเทรดเข้าสู่งยุคศตวรรษที่ 21 ด้วยเครื่องมือที่พิเศษ นี้คืออัลกิริทึมที่ใช้ได้ดี\" นั่นทำให้ผมหัวเราะ จริง ๆ แล้ว ผมเห็นวิดีโอนั่นมาก่อนแล้ว มันคือวิดีโอสาธารณะที่ถูกขายให้กับตลาดออนไลน์เช่น Fiverr SeoClerk PPH และอื่น ๆ ผมเห็นวิดีโอนั่นมาก่อนแล้ว และผมแน่ใจว่าไม่มีจิม ครอสอยู่ในนั้น เพราะอย่างไร เขาก็ไม่มีตัวตน

สนับสนุน

ผมพยายามลองติดต่อแผนกสนับสนุนด้วยคำถามบางคำถาม อืมมม.... จนกระทั่งตอนนี้ (3 อาทิตย์) ผมยังไม่ได้รับคำตอบอะไรเลย ผมตรวจกล่องข้อความรวมทั้งอีเมล์ขยะ ก็ยังไม่มี ช่างน่าอาย แล้วที่อ้างว่าธุรกิจ \"ยักษ์ใหญ่\" จะไม่มีแผนกบริการลูกค้าเพื่อมาตอบคำถามแก่คนถามหรือยังไง

ขอแนะนำ อย่าเสียเวลาไปกับการลองซอฟ์ทแวร์แบบนี้ มันหลอกลวงแน่ ๆ

ultimate,trading,binary,options,software
31.10. 2016 00:00  | 

เมื่อไหร่จะได้ “เลิก” เป็นเม่า ในเมื่อ “ฤกษ์” เป็นเม่ายังมาเยือนเราอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน เซ็งกันไปเลยใช่มั้ยครับ ความพยายามในการเป็นเซียนในตลาดหุ้นของหลายคน นับตั้งแต่เริ่มต้นเข้าสู่วงการ จนกระทั่งมาถึงในขณะนี้ อาจทำให้คุณเกิดความท้อใจ ซึ่งก็เป็นธรรมดาล่ะครับ เพราะนอกจากอาการแกว่งตัวอย่างสูงแบบคาดเดายาก ท่ามกลางปัจจัยอันหลากหลายของโลกนี้แล้ว นักลงทุนก็ยังต้องเจอกับการหลอกล่อสารพัดจากเซียนและโบรกเกอร์ ที่กำลังรอคอยให้เงินของเราไหลเข้ากระเป๋าของเขาแบบช้าๆ ถึงแม้วันนี้ คุณจะยืนยันว่าคุณระแวดระวังอย่างถึงที่สุด แต่ในตอนจบหลายๆ ครั้ง หุ้นและกองทุนก็ทำให้คุณต้องหัวเสียกับการขาดทุนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ผมไม่ปฏิเสธครับ ที่วันนี้ใครจะบอกว่า การอยู่ในวงการตลาดหุ้น และทำการเทรดเป็นเวลานาน จะทำให้ชำนาญประสบการณ์ จนเลิกเป็นเม่าและกลายเป็นเซียนกับเขาได้ มันจริงแท้แน่นอน การดูตัวอย่างการเทรดของนักเล่นหุ้นระดับโลก การศึกษาวิธีคิด การเทรดตามคนเก่งๆ หรือหลายคนพยายามหาหนังสือดีๆ มาอ่าน รวบรวมเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยจากผู้รู้ ผู้มีประสบการณ์ ใฝ่หาความรู้กันอย่างไม่มีหยุดหย่อน อีกทั้งยังใจถึง หาเงินทุนมาลงเพิ่ม เพื่อหวังว่าจะได้กำไรเป็นกอบเป็นกำแบบคนอื่นสักครั้ง

ว่าแต่…วันมันจะมาถึงเมื่อไหร่? แล้วเราต้องยังเป็นเม่าบินเข้ากองไฟอีกนานแค่ไหน? และหากไม่มีสายป่านที่ยาวพอ ก็แปลว่าต้องเดินออกไปจากวงการเงียบๆ อย่างผู้แพ้ใช่หรือไม่?

โชคยังดีที่วันนี้โลกไม่ได้ใจร้ายกับเรามากขนาดนั้น เพราะหนทางในการเลิกเป็นเม่ายังมีให้ได้เลือกเดิน! วิธีการอันทรงประสิทธิภาพ และมีความซับซ้อนน้อยกว่าตลาดหลักทรัพย์ เครื่องมือทางการเงินรูปแบบใหม่ที่เรียกว่า “ไบนารี่ ออฟชั่น” (Binary Option) ซึ่งก่อนอื่นเลยผมจะอธิบายขอบเขตและคอนเซปท์ของการลงทุนประเภทนี้ให้ได้อ่านกัน หากตอนนี้คุณมีสมาธิเต็มร้อย และพร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ที่อาจไม่เคยได้ยินมาก่อน เปิดตาและเปิดใจให้กว้างครับ แล้วไปเริ่มกันเลย… วิธีการลงทุนในไบนารี่ ออฟชั่น คือ

“ทายว่าค่าเงินจะขึ้นหรือลง”

ใช่ครับ! หัวใจหลักๆ ของการเล่นไบนารี่ ออฟชั่นนั้นมีเพียงเท่านี้จริงๆ เพราะเครื่องมือชนิดนี้จะเปิดให้นักลงทุนวางเงิน และคลิกเพื่อคาดเดาว่าในเวลาข้างหน้า ค่าเงินที่คุณเลือกนั้นจะเพิ่มขึ้นหรือลดลง โดยมีระยะเวลาให้เราเลือกได้ตามสะดวก เช่น ทุกๆ 1 นาที หรือทุกๆ 1 ชั่วโมง เป็นต้น

คราวนี้มาดูที่จำนวนเงินลงทุนกันบ้างครับ ไบนารี่ ออฟชั่น ในความคิดส่วนตัวของผม ผมคิดว่ามันเป็นช่องทางที่เหมาะสำหรับทุกคนอย่างแท้จริง เนื่องจากตลาดแห่งนี้เปิดให้ลงทุนขั้นต่ำ แบบต่ำจริงๆ การจะเริ่มต้นลงทุนเล่นไบนารี่ ออฟชั่น เราไม่จำเป็นต้องมีเงินเย็นเก็บเป็นถุงเป็นถังเหมือนอย่างการซื้อหุ้น หรือกองทุนทั่วๆ ไป ถือว่าเป็นตลาดที่เราทุกคน “เอื้อมถึง” มีเงินเก็บมากก็เล่นได้ มีเงินเก็บน้อยก็เล่นได้เช่นกัน ซึ่งโดยทั่วไปแล้วบริษัทที่เป็นตัวแทนรับเทรดไบนารี่ออฟชั่นต่างๆ จะเปิดให้ฝากเงินเข้าระบบ เริ่มต้นที่ 10 ดอลล่าห์สหรัฐฯ หรือประมาณ 300 บาทไทย ส่วนการเลือกลงทุนในแต่ละครั้ง ระบบจะอนุญาตให้เลือกวางเงิน เริ่มต้นที่ 1 ดอลล่าห์สหรัฐฯ หรือเท่ากับ 30 บาทนั่นเองครับ

พอเข้าใจหลักการคร่าวๆ ของการลงทุนไบนารี่ ออฟชั่นแล้ว คงพอจะนึกภาพตามออกแล้วใช่มั้ยครับ ว่าทำไมผมจึงเรียกไบนารี่ ออฟชั่นว่า เป็นเครื่องการเงินที่ทรงพลังและมีประสิทธิภาพ เพราะนอกจากความง่ายต่อการเข้าใจ และทุกคนสามารถเริ่มต้นลงทุนได้ง่ายๆ แล้ว เมื่อลองคิดถึงผลตอบแทน “เป็นรายนาที” คูณกับจำนวนเงินที่เราลงทุน ในหนึ่งวันเราจะสามารถทำเงินได้มหาศาลเลยทีเดียว

จากนี้ไปก็เป็นการบ้านของคุณ ที่ต้องทำการคำนวณอย่างถี่ถ้วน ว่าจะลงทุนในความถี่ระดับไหน และวางเงินครั้งละเท่าไหร่ ซึ่งไม่ได้มีหลักการที่แน่นอนครับ แล้วแต่สไตล์การเล่นของแต่ละคน บางคนอยากได้เงินก้อนแบบเร่งด่วน และกล้าได้กล้าเสี่ยง ก็สามารถเลือกที่จะลงทุนครั้งละมากๆ ได้

ปัจจุบันนี้มีผู้เปิดให้บริการรับเทรดไบนารี่ ออฟชั่นอยู่หลายรายเหมือนกันครับ เฉพาะในประเทศไทยเอง ก็กำลังเริ่มเป็นที่นิยมขึ้นเรื่อยๆ สาเหตุก็เพราะอย่างที่ได้บอกไว้ตอนต้นว่าทั้งง่าย ทุนต่ำและเห็นเม็ดเงิน ซึ่งตัวแทนรับเทรดไบนารี่ก็จะมีการให้บริการด้านคำปรึกษา มีการอบรมเทคนิคและวิธีการให้กับสมาชิกอย่างจริงจัง นอกจากนี้ก็ยังมีการทำการตลาด เช่น แจกโบนัสเงินสดให้กับสมาชิก 30-50% เมื่อฝากเงินเข้าสู่ระบบ เป็นต้น

มาถึงตรงนี้อาจมีหลายคนสงสัย และตั้งคำถามถึงความเสี่ยง เพราะหากว่าเป็นมือใหม่ จะมีการลดความเสี่ยงได้บ้างหรือไม่ อย่างไร ตอบได้ตรงนี้เลยครับว่า เราสามารถลดความเสี่ยงได้ โดยการ “หัดเล่นบนระบบเดโม” ก่อนที่จะเข้าสู่ตลาดจริง ซึ่งข้อดีของการเล่นในระบบจำลองข้อสำคัญคือ จะทำให้เรามองเห็นและคุ้นเคยกับฟังก์ชั่นการใช้งานและปุ่มต่างๆ เวลาทำการเทรด อันเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับการเล่นไบนารี่ ออฟชั่นครับ เนื่องจากเราทำการซื้อขายและมีเรื่องของช่วงเวลามาเป็นส่วนเกี่ยวข้อง ความผิดพลาดจากการรีบกด อาจเกิดขึ้นได้เสมอ ดังนั้นเราจึงควรสร้างความคุ้นเคยกับเครื่องมือบนจอให้มากที่สุด และนอกจากนี้แล้ว การทดลองเล่นในระบบจำลอง จะทำให้เราเข้าใจลักษณะและเข้าถึงอารมณ์ในขณะที่ทำการเทรดได้ดียิ่งขึ้น

มาดูกันที่ช่องทางทางการเงินสำหรับการเล่นไบนารี่ ออฟชั่น ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการใช้ธนาคารออนไลน์สากลครับ เช่น Skrill (หรือที่รู้จักกันในอีกชื่อหนึ่งว่า Moneybooker) หรือ Neteller ที่เราสามารถสร้างบัญชีออนไลน์ได้ฟรี จากนั้นก็เชื่อมต่อกับบัญชีธนาคารส่วนตัวในประเทศไทย เพื่อใช้เป็นช่องทางสำหรับการฝากและถอน โดยจะมีค่าธรรมเนียมในการดำเนินการเป็นรายครั้ง เริ่มต้นที่ประมาณ 200 บาทต่อครั้งครับ

เชื่อว่าบทความฉบับนี้จะช่วยให้ผู้อ่านมองเห็นช่องทางการเลิกเป็นเม่าไม่มากก็น้อยครับ หากใครที่อ่านดูแล้วพิจารณาว่า ไบนารี่ ออฟชั่นเป็นการลงทุนที่น่าสนใจและเหมาะกับสไตล์ของคุณ ก็สามารถมองหาตัวแทนรับเทรดในประเทศไทย แล้วทดลองเข้าสู่วงการกันได้ครับ มีให้เลือกมากมายหลายเจ้า และแน่นอนว่าหากมีโอกาส ผมจะกลับมาพบกับผู้อ่านอีกครั้ง เพื่อแชร์เทคนิคและการเล่นไบนารี่ ออฟชั่นอย่างมีประสิทธิภาพ ทำอย่างไรจึงจะสามารถลดอัตราการขาดทุน และสร้างกำไรให้ได้มากที่สุด

เรามาหลุดพ้นจากการเป็นแมงเม่าบินเข้ากองไฟกันเถอะครับ!

เลิกเป็นเม่า, เม่า, ไบนารี ออฟชั่น, สร้างกำไร
28.10. 2016 00:00  | 

เมื่อไหร่จะได้ “เลิก” เป็นเม่า ในเมื่อ “ฤกษ์” เป็นเม่ายังมาเยือนเราอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน เซ็งกันไปเลยใช่มั้ยครับ ความพยายามในการเป็นเซียนในตลาดหุ้นของหลายคน นับตั้งแต่เริ่มต้นเข้าสู่วงการ จนกระทั่งมาถึงในขณะนี้ อาจทำให้คุณเกิดความท้อใจ ซึ่งก็เป็นธรรมดาล่ะครับ เพราะนอกจากอาการแกว่งตัวอย่างสูงแบบคาดเดายาก ท่ามกลางปัจจัยอันหลากหลายของโลกนี้แล้ว นักลงทุนก็ยังต้องเจอกับการหลอกล่อสารพัดจากเซียนและโบรกเกอร์ ที่กำลังรอคอยให้เงินของเราไหลเข้ากระเป๋าของเขาแบบช้าๆ ถึงแม้วันนี้ คุณจะยืนยันว่าคุณระแวดระวังอย่างถึงที่สุด แต่ในตอนจบหลายๆ ครั้ง หุ้นและกองทุนก็ทำให้คุณต้องหัวเสียกับการขาดทุนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ผมไม่ปฏิเสธครับ ที่วันนี้ใครจะบอกว่า การอยู่ในวงการตลาดหุ้น และทำการเทรดเป็นเวลานาน จะทำให้ชำนาญประสบการณ์ จนเลิกเป็นเม่าและกลายเป็นเซียนกับเขาได้ มันจริงแท้แน่นอน การดูตัวอย่างการเทรดของนักเล่นหุ้นระดับโลก การศึกษาวิธีคิด การเทรดตามคนเก่งๆ หรือหลายคนพยายามหาหนังสือดีๆ มาอ่าน รวบรวมเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยจากผู้รู้ ผู้มีประสบการณ์ ใฝ่หาความรู้กันอย่างไม่มีหยุดหย่อน อีกทั้งยังใจถึง หาเงินทุนมาลงเพิ่ม เพื่อหวังว่าจะได้กำไรเป็นกอบเป็นกำแบบคนอื่นสักครั้ง

ว่าแต่…วันมันจะมาถึงเมื่อไหร่? แล้วเราต้องยังเป็นเม่าบินเข้ากองไฟอีกนานแค่ไหน? และหากไม่มีสายป่านที่ยาวพอ ก็แปลว่าต้องเดินออกไปจากวงการเงียบๆ อย่างผู้แพ้ใช่หรือไม่?

โชคยังดีที่วันนี้โลกไม่ได้ใจร้ายกับเรามากขนาดนั้น เพราะหนทางในการเลิกเป็นเม่ายังมีให้ได้เลือกเดิน! วิธีการอันทรงประสิทธิภาพ และมีความซับซ้อนน้อยกว่าตลาดหลักทรัพย์ เครื่องมือทางการเงินรูปแบบใหม่ที่เรียกว่า “ไบนารี่ ออฟชั่น” (Binary Option) ซึ่งก่อนอื่นเลยผมจะอธิบายขอบเขตและคอนเซปท์ของการลงทุนประเภทนี้ให้ได้อ่านกัน หากตอนนี้คุณมีสมาธิเต็มร้อย และพร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ที่อาจไม่เคยได้ยินมาก่อน เปิดตาและเปิดใจให้กว้างครับ แล้วไปเริ่มกันเลย… วิธีการลงทุนในไบนารี่ ออฟชั่น คือ

“ทายว่าค่าเงินจะขึ้นหรือลง”

ใช่ครับ! หัวใจหลักๆ ของการเล่นไบนารี่ ออฟชั่นนั้นมีเพียงเท่านี้จริงๆ เพราะเครื่องมือชนิดนี้จะเปิดให้นักลงทุนวางเงิน และคลิกเพื่อคาดเดาว่าในเวลาข้างหน้า ค่าเงินที่คุณเลือกนั้นจะเพิ่มขึ้นหรือลดลง โดยมีระยะเวลาให้เราเลือกได้ตามสะดวก เช่น ทุกๆ 1 นาที หรือทุกๆ 1 ชั่วโมง เป็นต้น

คราวนี้มาดูที่จำนวนเงินลงทุนกันบ้างครับ ไบนารี่ ออฟชั่น ในความคิดส่วนตัวของผม ผมคิดว่ามันเป็นช่องทางที่เหมาะสำหรับทุกคนอย่างแท้จริง เนื่องจากตลาดแห่งนี้เปิดให้ลงทุนขั้นต่ำ แบบต่ำจริงๆ การจะเริ่มต้นลงทุนเล่นไบนารี่ ออฟชั่น เราไม่จำเป็นต้องมีเงินเย็นเก็บเป็นถุงเป็นถังเหมือนอย่างการซื้อหุ้น หรือกองทุนทั่วๆ ไป ถือว่าเป็นตลาดที่เราทุกคน “เอื้อมถึง” มีเงินเก็บมากก็เล่นได้ มีเงินเก็บน้อยก็เล่นได้เช่นกัน ซึ่งโดยทั่วไปแล้วบริษัทที่เป็นตัวแทนรับเทรดไบนารี่ออฟชั่นต่างๆ จะเปิดให้ฝากเงินเข้าระบบ เริ่มต้นที่ 10 ดอลล่าห์สหรัฐฯ หรือประมาณ 300 บาทไทย ส่วนการเลือกลงทุนในแต่ละครั้ง ระบบจะอนุญาตให้เลือกวางเงิน เริ่มต้นที่ 1 ดอลล่าห์สหรัฐฯ หรือเท่ากับ 30 บาทนั่นเองครับ

พอเข้าใจหลักการคร่าวๆ ของการลงทุนไบนารี่ ออฟชั่นแล้ว คงพอจะนึกภาพตามออกแล้วใช่มั้ยครับ ว่าทำไมผมจึงเรียกไบนารี่ ออฟชั่นว่า เป็นเครื่องการเงินที่ทรงพลังและมีประสิทธิภาพ เพราะนอกจากความง่ายต่อการเข้าใจ และทุกคนสามารถเริ่มต้นลงทุนได้ง่ายๆ แล้ว เมื่อลองคิดถึงผลตอบแทน “เป็นรายนาที” คูณกับจำนวนเงินที่เราลงทุน ในหนึ่งวันเราจะสามารถทำเงินได้มหาศาลเลยทีเดียว

จากนี้ไปก็เป็นการบ้านของคุณ ที่ต้องทำการคำนวณอย่างถี่ถ้วน ว่าจะลงทุนในความถี่ระดับไหน และวางเงินครั้งละเท่าไหร่ ซึ่งไม่ได้มีหลักการที่แน่นอนครับ แล้วแต่สไตล์การเล่นของแต่ละคน บางคนอยากได้เงินก้อนแบบเร่งด่วน และกล้าได้กล้าเสี่ยง ก็สามารถเลือกที่จะลงทุนครั้งละมากๆ ได้

ปัจจุบันนี้มีผู้เปิดให้บริการรับเทรดไบนารี่ ออฟชั่นอยู่หลายรายเหมือนกันครับ เฉพาะในประเทศไทยเอง ก็กำลังเริ่มเป็นที่นิยมขึ้นเรื่อยๆ สาเหตุก็เพราะอย่างที่ได้บอกไว้ตอนต้นว่าทั้งง่าย ทุนต่ำและเห็นเม็ดเงิน ซึ่งตัวแทนรับเทรดไบนารี่ก็จะมีการให้บริการด้านคำปรึกษา มีการอบรมเทคนิคและวิธีการให้กับสมาชิกอย่างจริงจัง นอกจากนี้ก็ยังมีการทำการตลาด เช่น แจกโบนัสเงินสดให้กับสมาชิก 30-50% เมื่อฝากเงินเข้าสู่ระบบ เป็นต้น

มาถึงตรงนี้อาจมีหลายคนสงสัย และตั้งคำถามถึงความเสี่ยง เพราะหากว่าเป็นมือใหม่ จะมีการลดความเสี่ยงได้บ้างหรือไม่ อย่างไร ตอบได้ตรงนี้เลยครับว่า เราสามารถลดความเสี่ยงได้ โดยการ “หัดเล่นบนระบบเดโม” ก่อนที่จะเข้าสู่ตลาดจริง ซึ่งข้อดีของการเล่นในระบบจำลองข้อสำคัญคือ จะทำให้เรามองเห็นและคุ้นเคยกับฟังก์ชั่นการใช้งานและปุ่มต่างๆ เวลาทำการเทรด อันเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับการเล่นไบนารี่ ออฟชั่นครับ เนื่องจากเราทำการซื้อขายและมีเรื่องของช่วงเวลามาเป็นส่วนเกี่ยวข้อง ความผิดพลาดจากการรีบกด อาจเกิดขึ้นได้เสมอ ดังนั้นเราจึงควรสร้างความคุ้นเคยกับเครื่องมือบนจอให้มากที่สุด และนอกจากนี้แล้ว การทดลองเล่นในระบบจำลอง จะทำให้เราเข้าใจลักษณะและเข้าถึงอารมณ์ในขณะที่ทำการเทรดได้ดียิ่งขึ้น

มาดูกันที่ช่องทางทางการเงินสำหรับการเล่นไบนารี่ ออฟชั่น ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการใช้ธนาคารออนไลน์สากลครับ เช่น Skrill (หรือที่รู้จักกันในอีกชื่อหนึ่งว่า Moneybooker) หรือ Neteller ที่เราสามารถสร้างบัญชีออนไลน์ได้ฟรี จากนั้นก็เชื่อมต่อกับบัญชีธนาคารส่วนตัวในประเทศไทย เพื่อใช้เป็นช่องทางสำหรับการฝากและถอน โดยจะมีค่าธรรมเนียมในการดำเนินการเป็นรายครั้ง เริ่มต้นที่ประมาณ 200 บาทต่อครั้งครับ

เชื่อว่าบทความฉบับนี้จะช่วยให้ผู้อ่านมองเห็นช่องทางการเลิกเป็นเม่าไม่มากก็น้อยครับ หากใครที่อ่านดูแล้วพิจารณาว่า ไบนารี่ ออฟชั่นเป็นการลงทุนที่น่าสนใจและเหมาะกับสไตล์ของคุณ ก็สามารถมองหาตัวแทนรับเทรดในประเทศไทย แล้วทดลองเข้าสู่วงการกันได้ครับ มีให้เลือกมากมายหลายเจ้า และแน่นอนว่าหากมีโอกาส ผมจะกลับมาพบกับผู้อ่านอีกครั้ง เพื่อแชร์เทคนิคและการเล่นไบนารี่ ออฟชั่นอย่างมีประสิทธิภาพ ทำอย่างไรจึงจะสามารถลดอัตราการขาดทุน และสร้างกำไรให้ได้มากที่สุด

เรามาหลุดพ้นจากการเป็นแมงเม่าบินเข้ากองไฟกันเถอะครับ!

ไบนารี่ ออฟชั่น, การลงทุน, ลงทุนไบนารี่, ทำเงิน
27.10. 2016 00:00  | 

บางคนอาจจะไม่เคยได้ยินการเทรด Forex ด้วยระบบออโต้เมทโรบอทมาก่อนในชีวิต นี้อาจจะเป็นสิ่งที่หลายคนสงสัย แต่เป็นสิ่งที่เป็นประโยชน์สำหรับนักเทรดที่จะทำให้พวกเขาได้รับกำไรโดยใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อย

หลายคนที่เทรด Forex ฝันถึงการนั่งอยู่เฉย ๆ แล้วมีระบบอัตโนมัติหรืออุปกรณ์ที่จะทำการเทรดให้กับพวกเขา โรบอทถูกสร้างเพื่อให้ฝันนี้เป็นจริง และทำให้ชีวิตคุณสะดวกสบายมากขั้น โรบอทเหล่านี้เป็นซอฟต์แวร์ที่ถูกโปรแกรมให้สร้างกำไรให้กับคุณ และทำให้คุณลงแรงเพียงเล็กน้อยเท่านั้น หากคุณมีงานอื่นให้ทำ นี้คือสิ่งที่เหมาะสำหรับคุณในการให้โรบอททำงานนี้ให้คุณ ขณะที่คุณทำงานอื่น

ทำไมคนเราต้องใช้งานโรบอทในการเทรด Forex? คำตอบง่าย ๆ คือ มันเป็นทางที่ง่ายให้การทำเงินโดยไม่ได้ไปรบกวนงานประจำของคุณ คุณเพียงแค่นั่งมองและปล่อยให้คอมพิวเตอร์ทำงานของมันไป ผู้ใช้งานโรบอทต้องการแนวคิดในแต่ละช่วงเวลาและค่าเงินที่เหมาะสมสำหรับการเทรด เพื่อทำให้สามารถทำกำไรสูงสุด นักพัฒนาโรบอทแจ้งรายละเอียดสำหรับผู้ใช้งานเกียวกับกฎเกณฑ์และข้อตกลงที่ผู้ใช้งานโรบอท Forex ควรจะรู้

โรบอทที่ใช้เทรด Forex มากมาย มีความสามารถในการสแกนชาร์ตมากมาย มองการเคลื่อนไหวของตัวเลข การคำนวณที่ซับซ้อนในเวลาเดียวกันในระยะเวลาที่รวดเร็วกว่าที่มนุษย์จะทำได้ การโปรแกรมโรบอทในการเทรด Forex ทำโดยใช้สูตรทางคณิตศาสตร์มากมาย เพื่อทำให้ได้ผลกำไรในการเทรด ค่าพารามิเตอร์ที่ใช้ในการเขียนโปรแกรมโรบอทเพื่อทำให้โรบอทรู้ว่าเวลาไหนควรจะซื้อหรือควรจะหลีกเลี่ยง

แม้ในช่วงเวลาที่ผิดปกติ ในช่วงเวลาที่การเทรดไม่ปลอดภัย การเทรด Forex ด้วยโรบอทก็ยังคงมีประสิทธิภาพ พวกเขาคอยติดตามเทรนที่ดีที่สุดและเพิ่มประสิทธิภาพในการเทรดของผู้ใช้งาน จณะเดียวก็ก็ลดโอกาสในการเทรดที่จะทำให้สูยเสียกำไร

การเทรด Forex ด้วยโรบอทมีข้อดีมากมาย พวกมันทำงานโดยไม่มีหยุดกินหรือนอน และทำงานตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่มีพัก ทำให้คุณไม่พลาดโอกาสที่สำคัญ ทั้งทีเมื่อคุณเทรดเองอาจจะพลาดไปได้ พวกเขาให้โอกาสคุณในการทำงานอย่างอื่น นอกเหนือจากการจ้องหน้าจอคอมพิวเตอร์ตลอดทั้งวัน คุณสามารถใช้มันเป็นเวลาว่าง โรบอทเหล่านี้ไม่มีอารมณ์ ไม่มีความหยิ่งทะนง ความโลภหรือความโอนเอี่ยง เพราะความโลภ ทำให้มนุษย์หลายคนเกิดความผิดพลาดในการเทรด ซึ่งทำให้เกิดการขาดทุนได้อย่างง่ายดาย โรบอทเหล่านี้ทำให้คุณมีโอกาสในการเทรดอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่มนุษย์จะทำได้ ความจริงแล้ว มนุษย์ไม่มีวันทำการเทรดได้อย่างมีประสิทธิภาพเท่านี้เลย

forex,trading,robots,automation
27.10. 2016 00:00  | 

ในทุกวันนี้ แม้แต่การฝากเงินน้อยกว่า 100€ สามารถทำให้คุณได้รับเงินนับพัน ๆ ดอลลาร์โดยการเทรดไบนารี่ออฟชั่น สิ่งที่ต้องการคือ จิตใจที่มั่นคงและปัจจัยในด้านโชคเพื่อทำให้มันเป็นจริงได้ มีโบรกเกอร์ที่ใช้การฝากเงินขั้นต่ำจำนวนน้อย ๆ มากมาย คุณสามารถเลือกได้จากแนวคิดที่พวกเขานำเสนอให้

การแข่งขันในตลาดไบนารี่คือการต่อสู้และทำกำไรในแต่ละวัน ทำให้เกิดการแข่งขันในแต่ละโบรกเกอร์ที่จะนำเสนอการฝากเงินขั้นต่ำจำนวนน้อย เพื่อที่พวกเขาจะได้ดึงดูดนักเทรดจากโบรกเกอร์หลายอื่น ๆ

โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นให้คุณฝากเงินขึ้นต่ำจำนวนน้อย อยู่ในช่วงระหว่าง 10€ ถึง 100€ มาตรฐานในการฝากเงินขั้นต่ำจากโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นคือ 250€ ซึ่งพวกเขาเห็นว่าเป็นจำนวนเงินที่เหมาะสม แต่สำหรับในด้านลูกค้า ค่าต่ำสุดได้มีการปรับปรุง โบนัสและการบริการที่คุณจะได้รับจากโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่คุณฝากเข้าไป โดยทั่วไป การฝากเงินต่ำกว่า 100€ จะได้รับการบริการเสริมและโบนัสเล็กน้อย

หนึ่งในโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่น่าเชื่อถือที่มีเงินฝากขั้นต่ำเพียง 10€ มีชื่อว่า IQoption มันมีระบบการเทรดที่พิเศษและสุดยอด และเป็นโบรกเกอร์ที่มีการฝากเงินขั้นต่ำน้อยที่สุดในเวลานี้ พวกเขาบริการบัญชีจำลองให้ฟรี โดยมีผลกำไร 85% โดยเฉลี่ย และถูกควบคุมโดย CySec อีกอย่าง อีกรายคือ HighLow ที่เสนอการฝากเงินขั้นต่ำที่ใช้เงินน้อย เหมาะสำหรับนักเทรดใหม่ คุณสามารถเปิดบัญชีเทรดไบนารี่โดยใช้เงินเพียง 10€ ถึง 50€ ถึงแม้ว่าจะมีการแจ้งว่าเงินขั้นต่ำในการฝากคือ 10€ สำหรับธนาคารจากออสเตรเลียเท่านั้น และฝากขั้นต่ำ 50€ สำหรับลูกค่าจากทั่วโลก พวกเขายังให้บริการบัญชีจำลองที่ถูกควบคุมและดูแลโดย ASIC สิ่งสำคัญสำหรับ HighLow คือพวกเขาให้คุณเทรดขั้นต่ำเพียง 2€ ซึ่งถือว่าแปลกมาก

TradeThunder ก็ยังเป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่มีชื่อเสียง ที่ให้คุณฝากเงินขั้นต่ำเพียงแค่ 20€ พวกเขาให้บริการนักเทรดทุกท่านรวมถึงนักเทรดจากสหรัฐ TradeThunder ยังยอมรับการฝากเงินด้วย PayPal หากคุณอาศัยอยู่ในสหรัฐและต้องการจะฝากเงินด้วย PayPal นี้คือตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ

365Trading เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่มีชื่อเสียงโดยมีการควบคุมและดูแล CySec และยังบริการบัญชีจำลองให้ลองใช้ฟรี แพลตฟอร์มนี้สามารถลองใช้งานได้โดยไม่ต้องฝากเงินเลย พวกเขาเป็นที่เชื่อใจและมีการฝากขั้นต่ำด้วยจำนวนเงินเพียง 100€

binary,options,brokers,deposit,trading
27.10. 2016 00:00  | 

Forex ได้มีการพัฒนาในการเทรดสำหรับคนที่ต้องการ การบริการที่มีประสิทธิภาพที่รวดเร็ว ไม่ได้ทำให้ตลาดมาอยู่บนปลายนิ้วมือของคุณเท่านั้น แต่มันทำให้คุณมีโอกาสทำธุรกิจและเทรดตลอดเวลา ไม่ว่าคุณจะอยู่ตรงไหน แม้กระทั่งเวลาที่คุณอยู่กับลูกค้า หรือฝึกตีกอล์ฟอยู่ หรือยิงเป้าบินในวันลาหยุดของคุณ Forex ได้นำตลาดการถึงหน้าประตูบ้านคุณและสอบประสบการณ์ที่สะดวกสบายสำหรับทุกบัญชีเทรด

ข้อดี

ในเวลาที่คุณซื้อขายหุ้นของคุณ สามารถเปิดแอพลิเคชั่น Forex และทำงานที่มากมายให้ประสบความสำเร็จได้ การเพิ่มความยืดหยุ่นคือข้อได้เปรียบและเป็นการเอาชนะตลาดที่มีข้อผูกมัดและข้อจำกัดที่มากมาย

นอกจากนี้ยังสามารถเข้าถึงการประชุมที่ร้อนแรง และแหล่งข้อมูลที่หลั่งไหลเข้ามาด้วยการค้นหาข้อมูลข่าวสารอัพเดต และตัวเลขและคำอภิปรายของบุคคลสำคัญโดยตรงจากแอพลิเคชั่นบนมือถือของคุณ

คุณสามารถได้รับความสะดวกสบายโดยการจัดการการวิเคราะห์ของคุณ และการวิเคราะห์และขยายความด้านข้อมูลโดยการใช้แผนภูมิที่มีอยู่มากมายที่มีให้ใช้งานบนแอพลเคชั่น Forex ที่มีให้ใช้งานทั้งแอนดรอยน์และอุปกรณ์แอพเปิล

แอพลิเคชั่นเทรดอันนี้มีตัวแปรให้เลือกใช้งานอย่างหลากลายของการเทรดบนแพลตฟอร์มเดียว ทำให้ผู้ใช้งานได้รับข้อมูลและตัวเลขที่อัพเดตตลอดเวลา ลองนึกถึงมูลค่าของเวลา ในตอนที่สินทรัพย์ทั้งหมดลงไปขายในตลาดและต้องพบเจอกับมูลค่าซื้อขายที่มหาศาล Forex มีได้พยายามพัฒนาตัวช่วยต่าง ๆ และข่าวสารให้มาอยู่ในที่เดียว นั่นคือแอพลิเคชั่นนี้ที่จะสามารถตลาดโลกให้ดียิ่งขึ้นไปอีก

มากกว่าทศวรรษ Forex ได้พัฒนาสำหรับการซื้อขายหลักทรพย์และค่าเงินออนไลน์ ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากตัวแทนขายมากมาย มีการซื้อขายสกุลเงินประมาณ 45 สกุลเงิน มอบโอกาสในการเทรดที่มีมูลค่าสำหรับผู้ใช้งาน และมอบข่าวสารวงในสำหรับค่าสูงสุดและต่ำสุดของตลาด ตอนนี้แอพลเคชั่นนี้ได้เติบโตโดยการมอบความสะดวกสบายให้กัผู้ใช้งานแอพลิเคชั่น ทั้งภายนอกบ้าน บนไอแพด ไอโฟน แอนดรอยน์และแบล็ดเบอร์รี่ ซึ่งทำให้ไม่มีใครตามหลังในการเติบโตของการเทรดและโอกาสในการประสบความสำเร็จ

ข้อเสีย

แอพลิเคชั่นได้รับการคาดหวังเป็นอย่างมากด้วยการเทรดออฟชั่นที่มากมาย ทั้งราคาที่ต่ำ ใช้งานง่ายและมีสภาพคล่องพร้อมกับจำนวนผู้ใช้งานในตลาดซื้อขายที่มากมาย Forex มีแอพลิเคชั่นมากกว่าหนึ่งแอพลิเคชั่น และหากมีตัวหนึ่งที่ไม่ได้ทำให้ผู้ใช้งานพึงพอใจ มันจะทำให้ผู้ใช้งานไม่พึงพอใจแอพลิเคชั่นอื่น ๆ ไปด้วย นักเทรดมือสมัครเล่นที่อยากจะได้เงินอย่างรวดเร็วมันจะหลงลืมไปว่าสิ่งที่สำคัญคือความรู้ก่อนที่จะลงทุน Forex เสนอความช่วยเหลือไม่ใช่แค่สิ่งที่ต้องใช้ในการเทรดให้ประสบความสำเร็จโดยไม่ต้องฝึกฝนหรือเข้าใจในธุรกิจและการเงิน

forex,mobile,application,options,trading
27.10. 2016 00:00  | 

ด้วยการเทรดไบนารี่ออฟชั่นที่มากมาย คุณอาจจะเคยได้ยินชื่อไอคิวออฟชั่น (IQOption) ไอคิวออฟชั่นเป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่เหมาะสำหรับคนที่มีประสบการณ์ในการเทรดและมือใหม่ ส่วนที่ดีที่สุดของไอคิวออฟชั่นคือ สำหรับผู้ไม่มีประสบการณ์ในการเทรดจะสามารถเรียนรู้จากบัญชีการเทรดจำลองที่ไม่ต้องมีการฝากเงินเข้าไปเพื่อทำการเทรด สำหรับคนที่ไม่ต้องการเล่นโดยใช้จำนวนเงินสูง ๆ ไอคิวออฟชั่นเป็นสิ่งที่เหมาะสำหรับพวกเขาเพราะเงินฝากขั้นต่ำเพียงแค่ 10$

ในตอนเริ่มแรก เป็นเพียงแค่ไอคิวออฟชั่น แต่เวลานี้พวกเขาได้นำฟีเจอร์โรบอทมาใช้ด้วย สิ่งพิเศษที่ทุกคนรออย่างใจจดใจจ่อ ไอคิวออฟชั่นโรบอทเป็นฟีเจอร์ที่มีความซับซ้อนที่ได้นำมาใช้งานในด้านการเทรด แนวคิดของฟีเจอร์ที่พิเศษนี้ทำให้นักเทรดมาใหม่นิยมใช้งานไอคิวออฟชั่น ไอคิวออฟชั่นโรบอทเป็นแพลตฟอร์มที่ทำให้คุณบริหารจัดการการเทรดไบนารี่ออฟชั่น

ฟีเจอร์ของไอคิวออฟชั่นโรบอท

ไอคิวออฟชั่นโรบอททำงานในหลายรูปแบบ ในฐานะที่เป็นโอเพ่นแพลตฟอร์ม ทำให้คุณสามารถปรับแต่งโรบอทของคุณ หากมันทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ มันอาจจะไปอยู่ในรายชื่อโรบอทสำหรับนักเทรดท่านอื่น ๆ การทดสอบโรบอทของคุณสามารถทำได้ เพื่อเป็นการตรวจสอบว่ากลยุทธ์ของคุณจะทำเงินได้มากแค่ไหน ในทางกลับกัน คุณสามารถใช้โรบอทที่ทำกำไรและมีประสิทธิภาพของนักเทรดท่านอื่นได้ สถิติสามารถนำมาใช้ได้ด้วยเพื่อทำให้โรบอทมีประสิทธิภาพสูงสุด

บางสิ่งที่ทำให้โรบอทเหล่านี้สามารถนำมาใช้งานได้สำหรับท่านอื่นคือการที่มันฟรีสำหรับนักเทรดไอคิวออฟชั่น ไม่ต้องมีการจ่ายรายเดือน และสมาชิกทุกท่านสามารถใช้งานได้อย่างฟรี ๆ

ฟีเจอร์หนึ่งที่สำคัญเกี่ยวกับระบบที่ไม่เหมือนใครก็คือความสามารถในการทดสอบออโต้แบ็คที่สำคัญสำหรับผู้ใช้งานทุกท่าน สำหรับท่านที่ต้องการตรวจสอบกลยุทธ์ในแต่ละช่วงเวลา ก็มีข่าวดีนั่นคือมีให้ใช้งานผ่านไอคิวออฟชั่นโรบอท

ความจริงอีกอย่างที่น่าสนใจของไอคิวออฟชั่นคือทุกอย่างอยู่ในการควบคุมของคุณ คุณสามารถปรับเปลี่ยนและตั้งค่าโรบอทของคุณได้ทุกเวลา รวมทั้งจำนวนการเทรดและเงื่อนไชของการเทรดที่อยู่ภายใต้การควบคุมของคุณ ไม่เหมือนโรบอทแบบอื่น ๆ ไอคิวออฟชั่นโรบอทไม่มีความกดดันใด ๆ

สิ่งที่ดีที่สุดของฟีเจอร์ในไอคิวออฟชั่นคือทุกคนสามารถใช้งานได้ ไม่ต้องมีความรู้ด้านการเขียนโค้ดโปรแกรมก็ใช้งานได้ โรบอทเหล่านี้เหมาะสำหรับมือใหม่ที่ต้องการสร้างโรบอทโดยการใส่เงื่อนไขและตัวอินดิเคเตอร์ต่าง ๆ

สิ่งที่คุณต้องนึกถึงเวลาที่ลงทะเบียนใช้งานไอคิวออฟชั่นโรบอทคือข้อมูลในอดีตไม่สามรถยืนยันผลที่จะเกิดในอนาคตได้ คุณต้องระมัดระวังอย่างมากกับผู้ให้บริการเทรดด้วยโรบอท แนะนำให้คุณเรียนรู้ ทำความเข้าใจกลยุทธ์ของคุณเอง และอย่างไว้วางใจกับซอฟต์แวร์สำหรับการเทรดอย่างสุดใจ

พวกเราทราบว่าการเทรดไบนารี่ออฟชั่นระบบออโต้มีการโกง แต่เพื่อทำให้คุณสบายใจ ไอคิวออฟชั่นโรบอทไม่ใช่หนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน ซึ่งถูกควบคุมโดยอียูเพื่อทำให้เงินของคุณปลอดภัยกับพวกเขา

robots,iqoption,trading,binary,options
24.10. 2016 23:59  | 

คุณอยากเริ่มต้นการเทรดไบนารี่ออปชั่นแต่มีงบน้อยไหม ลงเช็คข้อกำหนดจำนวนเงินมัดจำขั้นต่ำของ IQ option ดูสิ ซึ่งที่จริงแล้วIQ Optionก็คือ โบรกเกอร์ที่จะทำให้คุณเริ่มต้นได้อย่างง่ายดายนั่นเอง

จำนวนเงินมัดจำขั้นต่ำของ IQ option มีมูลค่าสูงเท่าใด

IQ Optionทำให้คุณสามารถเริ่มต้นการเทรดไบนารี่ออปชั่น หรือ การเทรดที่มีมูลค่าเพียง $10ซึ่งเป็นจำนวนเงินมัดจำขั้นต่ำที่สุดของโปรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นทั้งหมด อย่างแท้จริง โบรกเกอร์อื่น ๆ จะกำหนดให้คุณจ่ายเงินมัดจำอย่างน้อย $100 ส่วนใหญ่กำหนดให้จ่าย $200, $300 หรือ $500 ด้วยซ้ำ เมื่อเปรียบเทียบกับข้อกำหนดที่สูงเหล่านี้ IQ option จึงทำให้คุณสามารถเริ่มต้นการเทรดไบนารี่ออปชั่นได้อย่างเสรี IQ option คือ โบรกเกอร์แรกที่ทุกคนสามารถใช้ได้

นอกเหนือจากจำนวนเงินมัดจำขั้นต่ำที่น้อยแล้ว IQ option ยังเสนอรางวัลที่สูงให้คุณอีกด้วย แม้ว่าคุณจะจ่ายเพียง $10 เท่านั้น แค่จำนวนเงินมัดจำที่น้อยนิดนี้ คุณก็ยังจะได้รับโบนัสเงินฝากมากถึง 80% ซึ่งมากกว่าที่คุณจะได้จากการจ่ายมัดจำ $10,000 กับโบรกเกอร์อื่นทั้งหลาย

อย่างไรก็ตาม แม้ว่า IQ option จะเสนอรางวัลที่สูงอย่างไม่น่าเชื่อสำหรับการลงทุนอันน้อยนิดนี้ แต่ก็มีเหตุผลที่ดีที่จะลงทุนเพิ่มกับ IQ option ในกรณีเงินมัดจำขั้นต่ำ $1,000 คุณจะได้รับประเภทบัญชีสูงสุดของ IQ option นั่นคือ บัญชี VIP และ ได้รับโบนัสในจำนวนที่คล้ายกันกับจำนวนที่โบรกเกอร์เจ้าอื่นเสนอให้คุณสำหรับจำนวนเงินมัดจำ $25,000 หรือ มากกว่านี้

บัญชี VIP มาพร้อมกับโบนัสเงินฝาก100% นอกจากนี้ คุณยังได้รับผู้จัดการบัญชี และ การวิเคราะห์ผลสำเร็จจากการเทรดของคุณแบบรายเดือนจากหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการเทรดของ IQ option คุณสมบัติเด่นเหล่านี้เปรียบเทียบได้กับสิ่งที่โบรกเกอร์เจ้าอื่นเสนอให้กับลูกค้าที่จ่ายหนักที่สุดของพวกเขา

เมื่อเปรียบเทียบกับโบรกเกอร์เจ้าอื่นที่เสนอโบนัสเงินฝากให้เพียง 20% จากการลงทุน 1,000โบนัส100% ของ IQ option สามารถทำให้คุณมียอดคงเหลือในบัญชีสุดท้ายที่สูงมากๆ พร้อมทั้งยังนำเสนอฟีเจอร์เพิ่มเติมให้อีกมากมาย

ด้วยโบนัสเงินฝาก20%ยอดคงเหลือในบัญชีสุดท้ายของคุณจากเงินมัดจำ $1,000 จะกลายเป็น $1,200 ($1,000x 1.2 = $1,200) อย่างไรก็ตาม ด้วย IQ option คุณจะได้ยอดคงเหลือในบัญชีสุดท้ายอยู่ที่ $2,000($1,000 x 2 = $2,000)- โดยมูลค่า $800 คือ ของขวัญที่ให้ฟรี หรือ ผลตอบแทน80% จากการลงทุนเริ่มต้น $1,000 ของคุณ– เพื่อเสนอสิ่งที่ดีที่สูงขึ้น

การถอนเงินจากIQoption

มีหลายคนพูดถึงการค้นหาเว็บโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นที่มีความปลอดภัยและคุ้มค่าต่อการเทรด นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมคนจำนวนมากจึงเลือกที่จะเทรดกับ IQoption นั่นเพราะเป็นหนึ่งในเว็บแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดที่คุณจะค้นหาได้จาก อินเตอร์เน็ต เว็บนี้รวมทุกอย่างไว้และง่ายต่อการเรียนรู้และใช้งานแพลตฟอร์มการเทรดที่มีเมนูการเลือกแบบดึงลงที่แสนสะดวกที่จะช่วยชี้นำให้คุณไปยังหน้าเว็บที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว

IQoption เป็นที่ที่จะนำมาซึ่งประสบการณ์มากมายของการเทรดไบนารี่ออปชั่น พวกเขาได้ออนไลน์ตั้งแต่ปี 2008 และ ในช่วงเวลานั้น พวกเขาได้สร้างชื่อเสียงค่อนข้างมาก และ ให้บริการที่มีคุณภาพระดับสูงสุดแก่ผู้ใช้งานจำนวนมาก ผู้สังเกตการณ์จากต่างประเทศจำนวนมากล้วนพูดว่าพวกเขาอาจเป็นเว็บไซต์ที่ปลอดภัยที่สุดบน internet ในการเทรด ไบนารี่ออปชั่นก็ได้

หนึ่งในเหตุผลหลักเบื้องหลังความสำเร็จของพวกเขา คือ ความพึงพอใจระดับสูงจากผู้ใช้งานของพวกเขา ชื่อเสียงในเรื่องนี้ได้แพร่กระจายไปทั่ว และ อันเนื่องมาจากลูกค้าทั้งหลายของพวกเขามีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในแต่ละปี นั่นเป็นข่าวดีที่กำลังจะมาจากโบรกเกอร์ในอุตสาหกรรมที่มีข่าวลือในอดีตว่าจะมีเว็บไซต์ที่มีเกียรติเชื่อถือได้น้อยมากและหลอกลวงลูกค้าของพวกเขาจนหมดตัว IQoptionประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยมในการแสดงให้ผู้เทรดเห็นว่าเว็บไซต์ของพวกเขามีความน่าเชื่อและไว้วางใจได้ บทความนี้แค่จะสนับสนุนเพิ่มเติมในสิ่งที่คุณอ่านเท่านั้น

วิทยาการไบนารี่ออปชั่นที่แนะนำ:

การถอนเงินจาก IQoptionเป็นหนึ่งในหลายสิ่งที่ทำให้เห็นว่าเว็บโบรกเกอร์ดีเยี่ยมมากแค่ไหน ด้วยความเป็นเจ้าของทางเลือกในการฝากและการถอนเท่าที่จะเป็นไปได้ จึงทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างง่ายสำหรับผู้เทรดในการทำรายการทางการเงินกับพวกเขา คุณสามารถฝากเงิน หรือ ถอนเงินได้โดยใช้ Visa, MasterCard, การโอนเงินผ่านทางธนาคาร, Skrill Moneybookers, POLI, CashU, Maestro หรือ WebMoney เว็บไซต์นี้ปฏิบัติการภายใต้ความปลอดภัยและความมั่นคงระดับสูงเพื่อคอยป้องกันข้อมูลที่อ่อนไหวของนักลงทุนอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ ยังมีความสอดคล้องกับมาตรฐานด้านการธนาคารในอุตสาหกรรมทั้งหลาย รวมไปถึงปฏิบัติการภายใต้หลักความปลอดภัยด้านการธนาคารของยุโรปอีกด้วย ความใส่ใจในรายละเอียดของพวกเขาเกี่ยวกับความปลอดภัยทางการธนาคารและความมั่นคงช่วยเพิ่มความมั่นใจของลูกค้าในการไว้วางใจเว็บไซต์นี้มากยิ่งขึ้น

การมีกระบวนการถอนเงินที่เป็นมิตรกับผู้ใช้งานก็เป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับ IQoption ด้วยเช่นกันการถอนเงินสามารถทำได้ทั้งจากเว็บไซต์เอง หรือ โดยใช้แอพการเทรดของ IQoption ผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่แสนสะดวกสบาย เมื่อคุณเข้าสู่บัญชีส่วนบุคคลของคุณบนหน้าเว็บแล้ว คุณเพียงแค่คลิกเลือกเมนูถอนเงินเพื่อเริ่มต้นกระบวนการถอนเงิน จากนั้น คุณแค่กรอกข้อมูลลงในช่องว่างบนแบบฟอร์มที่ร้องขอ แล้วคุณจะได้รับ e-mail เพื่อยืนยันว่ากระบวนการถอนเงินได้ดำเนินการแล้ว โดยปกติแล้ว ใช้เวลาประมาณ 3 วันทำการ ก็จะได้รับเงิน ซึ่งนั่นถือว่าดีกว่าค่าเฉลี่ยมากในหมู่ของโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่น มันคือเงินของคุณที่อยู่ในบัญชี IQoption และ คุณก็ควรสามารถถอนมันคืนได้เมื่อคุณต้องการ

ไม่ว่าจะเป็นสิ่งใดก็ตามที่คุณมีคำถามหรือความกังวลเกี่ยวกับ IQoptionคุณสามารถติดต่อทีมบริการลูกค้าระดับอาชีพเพื่อแก้ปัญหาของคุณได้เสมอ พวกเขามีความรู้และความสามารถในการแก้ปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับการถอนเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพและทันท่วงที พวกเขาจะตอบคำถามและไขข้อข้องใจในภาษาของเลห์แมน ดังนั้น คุณจะเข้าใจกระบวนการถอนเงินได้อย่างเต็มที่ กระบวนการนี้ยังสามารถทำได้ในหลายภาษา ซึ่งมันดีมากสำหรับผู้ใช้งานจำนวนมากของพวกเขาที่มาจากสถานที่ต่าง ๆ ทั่วโลก

สำหรับผู้เทรดบน IQoptionที่อาศัยอยู่ในอังกฤษ อิตาลี หรือ สเปน คุณสามารถโทรติดต่อศูนย์บริการลูกค้า IQoption option ได้โดยตรงผ่านหมายเลขโทรศัพท์ที่ปรากฏบนเว็บไซต์ และ ได้รับคำตอบเกี่ยวกับการถอนเงินได้ทันท่วงทีและอย่างเหมาะสม สมาชิกของทีมบริการลูกค้า IQoption มีความพร้อมเสมอที่จะให้ความช่วยเหลือแก่คุณให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และ พวกเขาให้บริการด้วยรอยยิ้ม คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าเมื่อคุณถอนเงินกับ IQoption เงินนั้นจะไปถึงคุณตามความคาดหมายภายในเวลาที่เหมาะสม อีกครั้งหนึ่งที่สิ่งเหล่านี้สามารถทำได้ ในขณะที่ยังคงรักษาความปลอดภัยและมาตรการความมั่นคงในอุตสาหกรรมไว้อย่างเคร่งครัด

IQoption โบนัส

อีกหนึ่งฟีเจอร์น่าลองของเว็บไซต์ IQoptionคือ โบนัสที่เสนอให้อย่างใจกว้างแก่ใครก็ตามที่ลงทะเบียนเพื่อเทรดกับพวกเขา นี่เป็นวิธีที่ดีเยี่ยมในการเริ่มต้นด้วยสิ่งเล็กๆน้อยๆ ที่เสริมให้ในบัญชีของคุณ เมื่อคุณลงทะเบียนครั้งแรกเพื่อเทรดกับพวกเขา โบนัสจากการสมัครใช้งานเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการให้บทเรียนความเสี่ยงจากการเทรดด้วยหน้าเว็บที่ไม่คุ้นเคย และ สามารถลดความเจ็บปวดจากการเติบโตสำหรับนักลงทุนหน้าใหม่ ในขณะที่พวกเขากำลังปรับปรุงทักษะการเทรดไบนารี่ออปชั่น ให้ดีขึ้น จงมั่นใจคุณได้อ่านเงื่อนไขการให้โบนัสและข้อตกลงเรียบร้อยแล้ว ก่อนจะยอมรับโบนัสจากการสมัคร มีจำนวนขั้นต่ำที่จำเป็นต้องเทรด ก่อนจะสามารถถอนเงินโบนัสได้ และ สิ่งนี้จะถูกระบุไว้อย่างชัดเจนในหน้าเงื่อนไขและข้อกำหนดโบนัส

โบนัสสำหรับการลงทะเบียนเพื่อเทรดกับพวกเขาสามารถมีมูลค่าสูงถึง 100% โดยขึ้นอยู่กับว่าเงินมัดจำจากนักลงทุนรายใหม่มีมากเท่าใด จำนวนนี้จะเป็นตัวกำหนดว่าบัญชีของคุณอยู่ในระดับใดเมื่อคุณลงทะเบียน ซึ่งเป็นไปตามกฎทั่วไป ยิ่งเงินมัดจำของคุณมีมากเท่าใด ระดับบัญชีของคุณก็จะยิ่งสูงมากเท่านั้น และ ยังสามารถเข้าถึงฟีเจอร์ต่าง ๆ มากมายบนเวบไซต์ได้อีกด้วย

จำนวนเงินมัดจำต่ำสุดบน IQoption คือ $10นี่จะทำให้เกือบทุกคนจากระดับรายได้ใด ๆ ก็ตามที่อยากจะเทรดไบนารี่ออปชั่นสามารถมาร่วมกับเว็บไซต์และทำการเทรดได้ จำนวนที่นักลงทุนจำเป็นต้องเทรดเพื่อให้สามารถถอนเงินโบนัสได้คิดเป็น 25 เท่าของจำนวนเงินมัดจำขั้นต้นของพวกเขา ข้อกำหนดการเทรดนี้จะป้องกันเว็บไซต์ อย่างเช่น IQoption จากผู้ใช้งานที่แค่เข้ามาสมัคร และถอนเงินโบนัส แล้วก็หายไปโดยไม่มีการเทรดใด ๆ เกิดขึ้น นี่คือแนวปฏิบัติมาตรฐานทั่วทุกอุตสาหกรรมสำหรับเว็บไซต์ที่ให้โบนัสสำหรับการลงทะเบียนแรกเข้า และ ไม่ได้มีอะไรนอกเหนือไปจากวิธีปฏิบัติทางธุรกิจอันชาญฉลาด

โบนัสเงินฝากไม่ใช่เพียงเครื่องในการชักชวนให้ผู้เทรดมาร่วมกับIQoption เท่านั้น แต่โบนัสยังมีประโยชน์ทั้งต่อผู้เทรดรายใหม่และผู้เทรดที่มีประสบการณ์อีกด้วย ดังที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ ผู้เทรดรายใหม่มักจะผิดพลาดบางอย่าง เมื่อเริ่มทำในครั้งแรก นี่จึงเป็นความผ่อนคลายที่ดีอย่างยิ่งสำหรับพวกเขาเมื่อทราบว่าเงินโบนัสเป็นการให้เพื่อช่วยชดเชยส่วนที่เสียไปจากการเริ่มเทรด binary option ครั้งแรก ผู้เทรดที่มีความช่ำชองสามารถใช้เงินโบนัสเพื่อพยายามเทรดตัวที่มีความเสี่ยงสูง / รางวัลตอบแทนสูง โดยไม่กลัวการสูญเสียเงินที่ได้รับมาอย่างยากลำบากของพวกเขา

ความสะดวกของ IQoption

IQoption option พยายามที่จะทำให้มีความสะดวกสำหรับผู้เทรดทุกคนที่ใช้สิ่งนี้เป็นเวบโบรกเกอร์ทางเลือกของพวกเขา ยกตัวอย่างเช่น การเสนอเวบแพลตฟอร์มในรูปภาษาต่าง ๆ มากกว่า 20 ภาษาจากทั่วโลก แม้ว่าไบนารี่ออปชั่นจะไม่ใช่การใช้ไอคิวระดับนักวิทยาศาสตร์แต่ประการใดในการคิดค้นหาวิธีที่จะประสบความสำเร็จในการเทรด แต่ก็มีความจำเป็นที่คุณจะต้องเข้าใจในพื้นฐานของการเทรด binary option และ การทำงานของตลาดการเงิน การนำเสนอเวบไซต์ในรูปแบบภาษาต่าง ๆ จะช่วยให้กระบวนการเรียนรู้ของคุณดียิ่งขึ้น

นอกจากนี้ เว็บไซต์ยังถูกออกแบบให้ง่ายต่อการทำความเข้าใจ และ ช่วยชี้นำได้ ไม่ว่าคุณจะมีประสบการณ์ในการใช้คอมพิวเตอร์อยู่ในระดับใดก็ตาม สิ่งนี้จะช่วยให้บุคคลที่เทรดกับ IQoptionเพ่งความสนใจไปที่ความสำเร็จตรงหน้าในระดับการเทรด binary option แทนที่จะเสียเวลาไปกับการหาหนทางจัดการกับเว็บแพลตฟอร์มที่ยุ่งยาก และ พยายามคิดหาวิธีว่าจะใช้เว็บไซต์อย่างไรดี

การเทรด IQoption บนอุปกรณ์เคลื่อนที่

เวบโบรกเกอร์ตัวนี้ยังเป็นหนึ่งในเวบโบรกเกอร์ที่ชอบตามทันเทคโนโลยีล่าสุด และ แอพบนอุปกรณ์เคลื่อนที่หรืออุปกรณ์พกพาที่สะดวกสบายก็เป็นตัวอย่างหนึ่งที่ยอดเยี่ยม สิ่งนี้ช่วยเปิดขอบเขตของความเป็นไปได้ให้กว้างขึ้นสำหรับนักลงทุนของพวกเขาในการเทรดบนพื้นฐานที่เป็นปกติทั่วไป แอพการเทรดบนอุปกรณ์พกพาเป็นมิตรอย่างมากกับผู้ใช้งาน และ ง่ายต่อการใช้งาน ซึ่งก็เหมือนกันกับเวบแพลตฟอร์ม แอพบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ประกอบด้วยฟีเจอร์แบบเดียวกันที่มีในการเทรดบนเวบแพลตฟอร์ม

พวกเขาพัฒนาแอพตามการร้องขอของโบรกเกอร์ที่มีสมาชิกจำนวนมาก เนื่องจากพวกเขาต้องการให้มีความยืดหยุ่นมากขึ้นในการเทรด ณ ช่วงเวลานั้น และ แอพบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่แสนสะดวกก็ทำให้เกิดเทคนิคพิเศษขึ้นมา นั่นหมายความว่านักลงทุนสามารถทำสิ่งที่เรียกว่าการเทรดได้ในระหว่างช่วงพักกลางวัน เทรดในระหว่างเดินทางไปทำงาน หรือ แม้กระทั่ง เทรดในขณะอยู่บนหาดทรายช่วงวันหยุด ผู้เทรดจะไม่ถูกจำกัดการเทรดไบนารี่ออปชั่นอีกต่อไป เมื่อพวกเขานั่งอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ หรือ แล็ปท็อปของพวกเขา

แอพบนอุปกรณ์เคลื่อนที่สามารถดาวโหลดได้สำหรับอุปกรณ์อย่าง iPhones, iPads และ Smart Deviceอื่นๆ และ สามารถใช้ได้ทุกที่ที่มีการเชื่อมต่อ internet จึงไม่มีเหตุผลอันใดที่ผู้เทรดคนใด ๆ จะสามารถเทรดได้ตามความต้องการของพวกเขา เนื่องจากพวกเขาสามารถเข้าถึง IQoption ผ่านแอพบนอุปกรณ์เคลื่อนที่

แอพมีการใช้อื่น ๆ นอกเหนือจากการเทรดด้วย นักลงทุนแต่ละรายสามารถติดต่อการเทรดที่อยู่ในระหว่างดำเนินการของพวกเขาได้ และ คอยตรวจเช็คว่าแนวโน้มของสินทรัพย์หมุนเวียนที่ชื่นชอบเป็นอย่างไรได้ นอกจากนี้ แอพบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ยังคอยนำเสนอข่าวสารล่าสุดด้านเศรษฐกิจ และ แนวโน้มตลาดให้ทราบอย่างต่อเนื่องอีกด้วย นี่คือแอพที่ทำให้คุณสามารถเทรดและรับรู้สิ่งสำคัญที่กำลังเกิดขึ้นในตลาดการเงินได้

วิทยาการไบนารี่ออปชั่นที่แนะนำ:

IQoptionใน USA

โชคไม่ดีที่เวลานี้ IQoptionไม่มีให้บริการสำหรับผู้เทรดไบนารี่ออปชั่น สัญชาติอเมริกัน แต่ในอนาคตอาจเป็นไปได้ แม้กระนั้น เว็บโบรกเกอร์นี้ก็ไม่ได้กลัวที่จะลองตลาดใหม่ ดังที่พวกเขาแสดงให้เห็นแล้วเมื่อครั้งที่พวกเขาได้สร้างตัวเองขึ้นมาในฐานะโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่น รายแรกที่ชาวรัสเซียสามารถเทรดด้วยได้ พวกเขาเชื่อว่าตลาดอเมริกามีศักยภาพอย่างมาก และ มีความเป็นไปได้ที่จะเข้าถึงได้ในเวลาใดเวลาหนึ่งในอนาคต

ในระหว่างนี้ พวกเขาจะยังคงทำสิ่งใดก็ตามที่จำเป็นต่อการรักษาชื่อเสียงของพวกเขาในประเทศอื่น ๆ ที่เหลือ ดังที่พวกเขาได้เคยทำมาแล้วในอดีต นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาจึงมีพนักงานที่ประกอบไปด้วยนักวิเคราะห์ระดับต้น ๆ ในสาขา binary option ช่างเทคนิคด้าน IT ผู้มีความเชี่ยวชาญ และ ตัวแทนด้านบริการลูกค้าที่มีความรู้และความสุภาพ เหล่านี้จะช่วยให้พวกเขายังคงสามารถดึงดูดผู้เทรดรายใหม่ ๆ จากยุโรป และ ที่อื่นๆ บนโลกนี้ พวกเขาจะยังคงขับเคลื่อนเป้าหมายในด้านมาตรฐานผลการดำเนินงานเพื่อให้มั่นใจว่าพวกเขาอยู่ในระดับต้น ๆ ของอุตสาหกรรมการเทรดกับไบนารี่ออปชั่น

การเทรดกับ IQoption

ไม่มีเหตุผลที่ผู้เทรดในระดับใด ๆ จะไม่ประสบความสำเร็จจากการใช้เว็บไซต์ IQoption พวกเขานำเสนอไบนารี่ออปชั่นให้เลือกอย่างหลากหลาย มีตั้งแต่ optionแบบสูง / ต่ำ optionแบบ 60 วินาที และ แบบอื่น ๆ การเลือก option ในปริมาณมากจะทำให้ผู้เทรดแต่ละคนมีโอกาสจะเจอ option หนึ่ง หรือ สองประเภทที่พวกเขารู้สึกสบายใจที่จะใช้ และ ให้โอกาสที่ดีที่สุดในการประสบความสำเร็จ

นอกจากนี้ เว็บไซต์ยังนำเสนอรายการสินทรัพย์จำนวนมากที่ยึดตามการเทรด และ ความหลากหลายของเวลาสิ้นสุดการเทรด ในจำนวนของการคัดเลือกสินทรัพย์นั้น ตัวเลือก ได้แก่ หุ้น สินค้าโภคภัณฑ์ ดัชนี และ คู่เงินที่จับคู่กัน เวลาสิ้นสุดการเทรดประกอบด้วย ตัวเลือกที่ได้รับความนิยม อย่างเช่น เวลา 60 วินาที เวลา 2 นาที เวลา 5 นาทีเวลา 15 นาที เวลา 1 ชั่วโมง และ เวลาสิ้นสุดการเทรดเมื่อหมดวัน ดังนั้น อย่างที่คุณได้เห็นIQoption จะป้อนตัวเลือกที่หลากหลายให้กับการเทรดของคุณเพื่อช่วยให้คุณมีโอกาสที่ดีที่สุดที่จะพบกับความสำเร็จ

การเทรดบนเว็บแพลตฟอร์มเริ่มต้นอย่างง่ายดาย แค่คลิกเม้าส์ที่คอมพิวเตอร์ของคุณเพียงไม่กี่ครั้งเท่านั้น นี่เป็นเครื่องสนับสนุนให้เห็นว่าเว็บไซต์ถูกออกแบบมาอย่างดีเพียงใด คุณจะใช้เวลาเพียงเศษเสี้ยวนาทีในการเทรด binary option เมื่อคุณตัดสินใจได้ว่าสินทรัพย์ที่คุณเลือกจะมีแนวโน้มไปในทิศทางใดในช่วงเวลาหนึ่ง และด้วยสิ่งนี้ คุณจะสามารถเทรดได้อย่างรวดเร็ว แล้วกลับไปทำแผนภูมิวิเคราะห์และแนวโน้มเพื่อหาการเทรดรายใหญ่ต่อไป เมื่อมีการเทรดแล้ว นักลงทุนบน IQoption สามารถได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนมากถึง 91% ตัวเลขสูงที่สุดที่โบรกเกอร์ ไบนารี่ออปชั่นเสนอให้ นอกจากนี้ ผลตอบแทนจากการลงทุนจะยิ่งสูงกว่ารูปแบบอื่น ๆ ของการเทรดในตลาดการเงินอีกด้วย

เครื่องมือการเรียนรู้ IQoption

ผู้เทรดบน IQoption สามารถใช้ประโยชน์จากเครื่องมือการเรียนรู้ทั้งหลายที่โบรกเกอร์นำเสนอให้เหล่านี้ประกอบด้วย สิ่งต่าง ๆ อย่างเช่น การสอนวิธีด้วยวิดีทัศน์สารสนเทศ การจัดสัมมนาโดยนักเทรดมืออาชีพ eBook และ เครื่องมือการเรียนรู้รูปแบบอื่น ๆ ในศูนย์การศึกษาของพวกเขาคุณจะสามารถเข้าถึงเครื่องมือเหล่านี้ได้ โดยไม่ต้องสนใจว่าคุณเป็นเจ้าของบัญชีในระดับใด นี่เป็นสิ่งที่มอบให้กับทุก ๆ คน ตั้งแต่ผู้เทรดรายใหม่ ไปจนถึงผู้เทรดมืออาชีพ เพื่อช่วยปรับปรุงทักษะการเทรดกับไบนารี่ออปชั่น ให้ดียิ่งขึ้นในทางใดทางหนึ่ง

IQoptionเป็นเรื่องหลอกลวงหรือไม่

เราได้บอกคุณไปแล้วว่าชื่อเสียงของ IQoption มีความสำคัญมากเพียงใดต่อการเติบโตของพวกเขาในแง่ของจำนวนบุคคลที่เทรดแบบไบนารี่ออปชั่น กับพวกเขา พวกเขาภูมิใจในตัวเองในฐานะที่เป็นหนึ่งในเว็บโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้และมีชื่อเสียงมากที่สุด ถ้าคุณสืบค้นใน internet คุณจะเห็นข้อร้องเรียนน้อยมากเกี่ยวกับเว็บโบรกเกอร์นี้ และ ถ้าคุณเจอ ก็จะเป็นลักษณะการตำหนิที่น้อยนิดมาก คุณจะเห็นแต่ความคิดเห็นเชิงบวกเป็นส่วนมากจากบุคคลที่เทรดกับพวกเขา

ดังนั้น จึงไม่มีทางเลยที่จะเป็นเรื่องหลอกลวงเกี่ยวกับ IQoption เหตุผลส่วนหนึ่งนั่นก็คือ IQoption อยู่ภายใต้กฎระเบียบของ CySec อย่างเคร่งครัด ซึ่งเป็นหนึ่งในหน่วยงานกำกับดูแล binary option ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก นี่จึงเป็นการรับรองที่น่าเคารพและมีเกียรติสำหรับเว็บไซต์ binary option อย่างเช่น IQoptionที่จะยึดมั่นเพื่อชื่อเสียงของพวกเขา ซึ่งนั่นหมายความว่าพวกเขาต้องยึดมั่นในมาตรฐานความยุติธรรมอย่างเคร่งครัด วิธีปฎิบัติของธนาคาร และ ระดับการสนับสนุนลูกค้าที่จะพบได้ในอุตสาหกรรมการเทรด binary option

ลองดูสักตั้งสิ

จากบทความที่คุณได้อ่านมาแล้วทั้งหมดนี้ คุณจะเห็นว่าไม่มีเหตุผลเลยที่จะไม่ลองใช้เว็บโบรกเกอร์นี้ การสมัครใช้งานทำได้ง่ายมาก และ ด้วยเงินมัดจำขั้นต่ำเพียง $10ก็ไม่ใช่ความเสี่ยงที่มากมายอะไรเลยที่จะลองใช้เว็บโบรกเกอร์นี้เพื่อดูว่าคุณจะชอบสิ่งที่พวกเขาเสนอให้หรือไม่ นี่คือเว็บไซต์ที่คุณสามารถไว้วางใจว่าจะให้ความยุติธรรมแก่คุณ และ โอกาสที่เหนือกว่าในการประสบความสำเร็จจากการเทรด binary option เมื่อคุณสมัครใช้งานแล้ว คุณจะกลายเป็นหนึ่งในผู้เทรดจำนวนนับไม่ถ้วนที่ไม่มีอะไรเลย นอกจากสิ่งดี ๆ ที่จะพูดถึงเกี่ยวกับ IQoption

iq options strategy,trading instruments,successful trades,brokers,financial markets,minimum deposit amount,iq options mobile
24.10. 2016 23:32  | 

ไอคิว ออพชั่น (IQ Option) คือ แพลตฟอร์มสำหรับการซื้อขายไบนารี่ ออพชั่น ที่ให้บริการเครื่องมือและตัวชี้วัดประเภทต่างๆเพื่อช่วยให้นักซื้อขายสามารถทำการซื้อขายได้อย่างมีประสิทธิภาพนับตั้งแต่ปี 2008 ที่ ไอคิว ออพชั่น ได้เปิดให้บริการ บริษัทได้ทำการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งและได้กลายเป็นแพลตฟอร์มที่เป็นมิตรกับผู้ใช้งาน มีประสิทธิภาพและใช้งานง่ายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังมีการนำกลยุทธ์ ไอคิว ออพชั่น แบบต่างๆมาใช้ ที่ผู้ซื้อขายมุ่งหวังสามารถลองใช้กลยุทธ์นี้ทั้งหมดผ่านทางบัญชีทดลองใช้งานที่ไม่มีค่าใช้จ่ายและสะดวกมาก นอกจากนี้ ผู้ใช้งานรายใหม่ๆอาจประสบกับปัญหาในการทำความเข้าใจว่ากลยุทธ์ ไอคิว ออพชั่น ตัวใดที่เข้ากับการซื้อขายของตัวเองมากที่สุด ดังนั้น นี่คือโอกาสในการหาคำตอบ

ยิ่งไปกว่านั้น นักซื้อขายที่มีประสบการณ์ยังสามารถทดลองใช้กลยุทธ์ ไอคิว ออพชั่น เพื่อค้นหาวิธีการใหม่ๆในการทำเงินมากยิ่งขึ้นจากการซื้อขายไบนารี่ ออพชั่น ไม่มีคำว่าสายเกินไปในการเรียนรู้กลยุทธ์ใหม่ๆและลองรวมถึงฝึกฝนด้วยตัวคุณเองกลยุทธ์ ไอคิว ออพชั่น ใหม่ๆที่ได้เรียนรู้จะเป็นการสร้างหนทางใหม่ในการทำเงินผ่านทางการซื้อขายไบนารี่ ออพชั่น

กลยุทธ์ไอคิว ออพชั่น (IQ Option)| เสริมความรู้

มีผู้กล่าวไว้ว่า ไอคิว ออพชั่น ไม่ได้เป็นเพียงแพลตฟอร์มซื้อขายไบนารี่ ออพชั่นเท่านั้น แต่ยังเป็นแพลตฟอร์มในการศึกษาเรียนรู้ด้วยตัวเองก่อนอื่น เราขอพูดถึงระบบฝึกอบรมให้แก่ผู้ใช้งานรายใหม่ที่ต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับไบนารี่ ออพชั่นรวมถึงประโยชน์ของการซื้อขายหนึ่งในสิ่งที่มีความสำคัญมากที่สุดคือการเรียนรู้วิธีการสร้างกลยุทธ์ ไอคิว ออพชั่น ของคุณเองหรือนำมาใช้ รวมถึงวิธีการใช้งานเครื่องมือทั้งหมดในวิธีการที่มีประสิทธิภาพและสะดวกกับตัวคุณเอง ด้วยเหตุนี้ เว็บไซต์ ไอคิว ออพชั่น จึงได้จัดส่วนการศึกษาพิเศษขึ้นซึ่งมีความปลอดภัยในการซื้อขายและได้รับการพิสูจน์แล้วจาก การทดสอบสแกม ไอคิว ออพชั่น ประจำปี 2016

กลยุทธ์ ไอคิว ออพชั่น ยังได้รวมข้อมูลบัญชีเกี่ยวกับไบนารี่ ออพชั่น ตลาด การใช้เครื่องมือต่างๆและการวิเคราะห์ตลาดไว้ด้วย ดังนั้น โปรแกรมเพื่อการศึกษานี้จะมอบความรู้เกี่ยวกับวิธีการวิเคราะห์กระบวนการทำงานต่างๆในตลาด

กลยุทธ์ไอคิว ออพชั่น (IQ Option)| วิธีการต่างๆในการซื้อขาย

นักซื้อขายทุกราย (รวมถึงผู้ที่มีบัญชีตัวอย่างการซื้อขาย) สามารถเข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการต่างๆในการสร้างกลยุทธ์ไอคิว ออพชั่นได้ อาทิเช่น:

 • กลยุทธ์ “Piercing line”;
 • กลยุทธ์ “Three black crows”;
 • กลยุทธ์ “Breaking support/resistance lines”;
 • กลยุทธ์ “Rebound from the SMA”;
 • กลยุทธ์ “Breaking the SMA”;
 • กลยุทธ์ “Alligator”;
 • กลยุทธ์ “RSI”;
 • กลยุทธ์ “Bollinger Bands”

คุณสามารถใช้กลยุทธ์ทั้งหมดนี้ได้ด้วยความช่วยเหลือจากโบรกเกอร์ ไอคิว ออพชั่น ไม่ว่าคุณจะใช้บัญชีประเภทใดก็ตามจากที่แสดงใน รีวิว ไอคิว ออพชั่น 2016 ของเรา เราพร้อมให้บริการตัวชี้วัดที่จำเป็นต่างๆให้แก่นักซื้อขายได้ทุกเวลา

กลยุทธ์ไอคิว ออพชั่น (IQ Option) | การถอนกำไรและเงินทุน

กำไรที่ได้จะขึ้นอยู่กับทักษะและความของนักซื้อขายในการวิเคราะห์ตลาดและทำการตัดสินใจอย่างถูกต้องเสมอ หากคุณเลือกใช้กลยุทธ์ไอคิว ออพชั่น คุณจะทำกำไรได้ในจำนวนเงินที่แตกต่างกันออกไปและจะต้องมีการทำการซื้อขายซ้ำรวมถึงถอนเงิน เงินทุนในบัญชีของคุณสามารถถอนออกได้ง่ายผ่านทางระบบชำระเงินต่างๆ อาทิWebMoneyและ QIWI, SkrillรวมถึงNeteller นอกจากนี้ คุณยังสามารถทำการถอนเงินผ่านทาง Visa และ Mastercardได้อีกด้วย คุณสามารถส่งคำถามทั้งหมดมายังฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของไอคิว ออพชั่น ซึ่งเป็นมิตรกับผู้ใช้งานและนักซื้อขายทุกท่านจะได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ที่สามารถใช้ภาษาที่คุณต้องการได้ นอกจากนี้ ยังมีหมายเลขโทรศัพท์โดยตรงและอีเมลเพื่อที่นักซื้อขายสามารถเลือกวิธีการสื่อสารได้ตามต้องการ

iq options strategy,trading instruments,successful trades,brokers,financial markets,binary options trading
24.10. 2016 23:21  | 

คุณต้องการสร้างรายด้วยวิธีง่ายๆไหม หากใช่ เราขอแนะนำเทคนิคพิเศษ ไอคิว ออพชั่น(IQ Option) นี้ให้แก่คุณเพื่อใช้ร่วมกับกลยุทธ์ แค่นี้คุณก็พร้อมทำงานอย่างง่ายๆแล้ว

ไอคิว ออพชั่น (IQ Option) คือ หนึ่งใน โบรกเกอร์ไบนารี่ ออพชั่น brokers ที่มีความโดดเด่นมากที่สุดในตลาด ซึ่งความโดดเด่นไม่เหมือนใครนี้ช่วยให้คุณสามารถนำเทคนิคพิเศษมาใช้ในการปรับปรุงผลลัพธ์จากกลยุทธ์ที่คุณใช้ได้อย่างยิ่งยวด บทความนี้ได้รวบรวมรายละเอียดเทคนิคพิเศษทั้งหมดนี้และช่วยคุณทำเงินเพิ่มมากขึ้นด้วยการเปลี่ยนแปลงที่ทำได้อย่างง่ายๆ

เราจะพิจารณาเทคนิคพิเศษเหล่านี้ในรายละเอียดสำหรับกลยุทธ์ไอคิว ออพชั่น(IQ Option) ให้แก่คุณ:

 • เทคนิคพิเศษในการฝากเงินและถอนเงิน
 • เทคนิคพิเศษสำหรับ บัญชีทดอลองใช้งาน
 • เทคนิคพิเศษคู่สกุลเงิน EUR/USD
 • เทคนิคพิเศษแนะนำ และ
 • เทคนิคพิเศษสำหรับการซื้อขายโดยไร้ความเสี่ยง

ด้วยเทคนิคพิเศษ ไอคิว ออพชั่น เหล่านี้ คุณจะสามารถทำกำไรได้สูงสุดและลดความเสี่ยงต่ำสุดจนเป็นศูนย์

เทคนิคพิเศษไอคิว ออพชั่น ที่ดีที่สุดสำหรับกลยุทธ์ของคุณ

เทคนิคพิเศษ ไอคิว ออพชั่นของเรา ครอบคลุมหัวข้อต่างๆ โดยเทคนิคพิเศษบางข้อนั้นสามารถนำไปใช้ได้ง่ายมากๆและคุณควรใช้ทุกครั้งที่มีโอกาส แต่เทคนิคบางข้ออาจมีความสลับซับซ้อนเล็กน้อยและคุณอาจหาโอกาสในการนำไปใช้อย่างน้อยหนึ่งครั้งโดยเฉพาะในช่วงแรกที่คุณเริ่มเส้นทางซื้อขาย

มาดูเทคนิคพิเศษแต่ละข้อด้วยกัน คุณจะเข้าใจวิธีการที่ดีที่สุดในการใช้เทคนิคอย่างรวดเร็ว

เทคนิคพิเศษไอคิว ออพชั่น 1: เทคนิคพิเศษในการฝากเงินและถอนเงิน

ความแตกต่างหนึ่งที่เห็นได้ชัดระหว่างไอคิว ออพชั่นและโบรกเกอร์ไบนารี่ ออพชั่นรายอื่นๆ คือ การที่โบรกเกอร์ส่วนใหญ่นำเสนอโบนัสกเงินฝากที่เพิ่มจำนวนเงินในเงินฝากของคุณ แต่โบรกเกอร์เหล่านี้จ่ายโบนัสดังกล่าวในการฝากเงินครั้งแรกของคุณเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ไอคิว ออพชั่น จ่ายโบนัสทุกครั้งที่คุณทำการฝากเงินหากคุณทิ้งไพ่ถูกใบ ความแตกต่างนี้จะทำเงินให้กับคุณจำนวนมากโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเป็นนักซื้อขายไบนารี่ ออพชั่นที่เก่ง

ในการทำความเข้าใจระบบการทำงานของเทคนิคนี้ เราจะขออธิบายให้แก่คุณตั้งแต่เริ่มต้น โดยเมื่อคุณฝากเงินเข้าบัญชีของคุณ โบรกเกอร์ส่วนใหญ่เสนอโบนัสสำหรับการฝากเงินครั้งแรกของคุณ โดยหากคุณฝากเงิน 500 ดอลลาร์เข้าบัญชี โบรกเกอร์อาจให้โบนัส 20 เปอร์เซนต์หรือเท่ากับ 100 ดอลลาร์ ดังนั้น คุณจะมียอดเงินคงเหลือในบัญชีรวมกับโบนัสเงินฝาก 100 ดอลลาร์ที่ 600 ดอลลาร์

ปัญหาที่เกิดกับโบรกเกอร์ส่วนใหญ่เหล่านี้คือการที่โบรกเกอร์จ่ายโบนัสให้แก่การฝากเงินครั้งแรกของคุณเท่านั้น แน่นอนว่าการฝากเงินครั้งแรกของคุณเพื่อทำการซื้อขายจะต้องเป็นยอดเงินต่ำที่สุดที่คุณสามารถชำระได้ เนื่องจากคุณอาจต้องการเพียงลองใช้งานโบรกเกอร์เป็นเวลาสองสามสัปดาห์และฝากเงินตามที่กำหนดไว้ขั้นต่ำหรือคุณอาจิ่งเพเริ่มเส้นทางการซื้อขายและมีเงินไม่มากในการลงทุน

ไม่ว่านักซื้อขายจะมีเหตุผลอะไร แต่การได้รับโบนัสจากเงินลงทุน 200 ดอลลาร์ จะดูน่าสนใจน้อยกว่าการได้รับโบนัสจากเงินลงทุน 2000 ดอลลาร์ แต่เป็นที่น่าเสียดายที่กว่าที่คุณจะสามารถลงทุนเงิน 2000 ดอลลาร์ได้ โบรกเกอร์ส่วนใหญ่จะไม่จ่ายโบนัสเงินฝากให้คุณอีกแล้ว

อย่างไรก็ตาม ทุกอย่างแตกต่างด้วยไอคิว ออพชั่น เนื่องจากไอคิว ออพชั่น จ่ายโบนัสสูงสุด 100 เปอร์เซนต์ในทุกๆครั้งที่คุณทำการฝากเงิน แม้แต่ประเภทบัญชีมูลค่าต่ำที่สุด นักซื้อขายที่ทำการฝากเงินสามารถรับโบนัสได้สูงสุดถึง 80 เปอร์เซนต์ และด้วยโบนัสที่สูงนี้ คุณไม่จำเป็นต้องเป็นนักซื้อขายไบนารี่ ออพชั่นที่เก่งกาจ เพราะคุณสามารถทำเงินได้ผ่านโบนัส

กลวิธีกในการทำเงินผ่านโบนัสคือการฝากเงินกับไอคิว ออพชั่นและรับโบนัส อย่างไรก็ตาม คุณไม่สามารถทำการถอนโบนัสได้ในทันทีหลังจากที่ได้รับในบัญชี เพราะหากไอคิว ออพชั่นทำเช่นนั้นจริงๆ บริษัทคงล้มละลายภายในหนึ่งวัน ไม่แน่บิล เกตส์ อาจฝากเงินทั้งหมดที่เขามีกับไอคิว ออพชั่นและถอนออกในทันทีเป็นแน่แท้ ดังนั้น เพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงปัญหาดังกล่าว คุณต้องลงทุนเงินของคุณสองถึงสามครั้ง

สิ่งหนึ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับการซื้อขายไบนารี่ ออพชั่น คือการที่คุณมีโอกาสในการลงทุนชนะ 50 เปอร์เซนต์หากคุณสุ่มลงทุน ในขณะที่เราจ่ายผลตอบแทนเฉลี่ยที่ 80 เปอร์เซนต์ สิ่งที่คุณต้องทำคือทำการซื้อขายให้ชนะ55 เปอร์เซนต์เพื่อถึงจุดคุ้มทุน ถึงแม้จะเป็นนักซื้อขายทั่วไปสามารถทำการซื้อขายให้ชนะเพิ่มขึ้นอีกห้าเปอร์เซนต์ได้เพื่อบรรลุเปอร์เซนต์ในการซื้อขายชนะนี้

คุณจะได้รับอนุญาตให้ทำการถอนเงินได้หากคุณสามารถซื้อขายถึงจุดคุ้มทุน และด้วยโบนัสนี้ คุณยังสามารถทำกำไรได้อย่างสวยงาม ดังนั้น เราขอแนะนำให้หคุณลงทุนเงินของคุณโดยใช้กลยุทธ์ที่มีความปลอดภัยและคุณจะไร้ปัญหาใดใดทั้งสิ้น

ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่คุณต้องทำ: ลงทุนเงินของคุณ รับโบนัส ทำการซื้อขายสองสามรายการและถอนเงินของคุณ จากนั้นทำขั้นตอนเหล่านี้ซ้ำ ยังมีวิธีการไหนที่ง่ายกว่านี้ในการทำเงินอีกไหม

เทคนิคพิเศษไอคิว ออพชั่น2: เทคนิคพิเศษบัญชีทดลองใช้งาน

จะเป็นอย่างไรหากคุณสามารถทำการซื้อขายของคุณอย่างสมบูรณ์แบบในสภาพแวดล้อมที่ไร้ความเสี่ยงก่อนที่คุณจะตัดสินใจลงทุนด้วยเงินจริงๆของคุณ จะเป็นอย่างไรหากมีวิธีในการพัฒนากลยุทธ์ซื้อขายให้ชนะของคุณและทำการลงทุนด้วยเงินจริงๆเมื่อคุณมั่นใจแล้วเท่านั้นเพื่อรับประกันกำไร สำหรับไอคิว ออพชั่น เรามีวิธีให้แก่คุณ

วิธีการดังกล่าว คือ บัญชีทดลองใช้งานไอคิว ออพชั่นที่ให้คุณสามารถทำการทดสอบทุกคุณสมบัติของการบริการไอคิว ออพชั่นโดยใช้เงินเสมือนแทนการใช้เงินจริง โดยคุณจะได้รับบัญชีซื้อขายที่เหมือนกับนักซื้อขายด้วยเงินจริงรวมถึงเครื่องมือ ประเภทไบนารี่ออพชั่นและหลักทรัพย์ประเภทเดียวกันทั้งหมด ด้วยระบบนี้ ไอคิว ออพชั่น นำคุณสู่ตำแหน่งที่สมบูรณ์แบบที่สุดในการพัฒนากลยุทธ์ในการซื้อขายให้ชนะโดยไร้ความเสี่ยงอย่างสิ้นเชิง

เทคนิคพิเศษนี้คือการเริ่มเส้นทางลงทุนซื้อขายของคุณด้วยบัญชีทดลองใช้งานที่คุณสามารถทดลองซื้อขายได้นานตามต้องการจนกว่าคุณสามารถรับประกันได้ว่าคุณจะสามารถสร้างรายได้จริงๆได้ และเมื่อคุณสามารถรับประกันว่าคุณสามารถทำรายได้ได้แล้ว คุณสามารถเปลี่ยนเป็นการซื้อขายด้วยเงินจริงๆและสร้างความมั่งคั่งให้กับตัวคุณเอง บัญชีทดลองของไอคิว ออพชั่นเป็นรหัสโกงที่ทำให้คุณสามารถเอาชนะได้ทุกสิ่ง

สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับบัญชีทดลองไอคิว ออพชั่น คือคุณสามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายเหมือนกับการดาวน์โหลดเกมลงบนมือถือ โดยคุณเพียงปฏิบัติตามลิงค์ของเราเพื่อเข้าไปยังเว็บไซต์ไอคิว ออพชั่นจากนั้นเข้าระบบด้วยบัญชี Facebook บัญชี Google หรืออีเมลของคุณ คุณก็สามารถเริ่มซื้อขายได้แล้ว ขั้นตอนเหล่านี้ทั้งหมดใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้น เปรียบเทียบกับโบรกเกอร์รายอื่นๆที่กำหนดให้คุณฝากเงินก่อนจึงจะสามารถทดสอบการบริการได้ แต่สำหรับไอคิว ออพชั่นแล้ว เราทำสิ่งต่างๆให้ง่ายขึ้นสำหรับคุณ ยิ่งไปกว่านั้น ไอคิว ออพชั่น ยังมีแอปพลิเคชั่นที่คุณสามารถทำการซื้อขายได้โดยตรงจากมือถือของคุณ

ด้วยเทคนิคพิเศษนี้ คุณสามารถหลีกเลี่ยงการขาดทุนในระยะเริ่มต้นที่เกิดขึ้นจากการลงทุนด้วยเงินจริง หากคูณพัฒนากลยุทธ์ของคุณและค้นพบรูปแบบการซื้อขายที่คุณชื่นชอบในการลงทุนด้วยเงินจริงคุณจะพบกับทางตันในการซื้อขายและทำสิ่งผิดพลาดในฐานะนักซื้อขายมือใหม่น้อยมาก นี่คือหนึ่งในเทคนิคพิเศษของไอคิว ออพชั่นที่ดีที่สุดที่คุณควรทราบไว้ในการซื้อขายไบนารี่ ออพชั่น

เทคนิคพิเศษไอคิว ออพชั่น3: คู่สกุลเงิน EUR/USD

ไอคิว ออพชั่น มีหลักทรัพย์จากทั่วโลกในทุกประเภทให้คุณได้เลือกมากมายเช่นเดียวกับโบรกเกอร์รายอื่นๆ อย่างไรก็ตาม หลักทรัพย์ทุกประเภทไม่ได้ถือกำเนิดขึ้นมาเท่าเทียมกันและมีหลักทรัพย์หนึ่งประเภทที่มีความโดดเด่นมากกว่าประเภทอื่นๆและสามารถช่วยให้คุณสามารถทำเงินได้มากขึ้น

หลักทรัพย์ดังกล่าวคือคู่สกุลเงิน EUR/USD โดยคู่สกุลเงินนี้จะให้คุณได้สามารถทำการลงทุนเงินสกุลยูโรกับดอลลาร์สหรัฐฯ และสกุลเงินคู่นี้เป็นคู่สกุลเงินที่จ่ายผลตอบแทนสูงสุดในบรรดาหลักทรัพย์ของไอคิว ออพชั่น

เหตุผลในการที่คู่สกุลเงิน EUR/USD เป็นคู่ที่ให้ผลตอบแทนมากที่สุด คือการที่เป็นหลักทรัพย์แฟลกชิพของไอคิว ออพชั่น โดยเมื่อใดก็ตามที่ไอคิว ออพชั่นทำการโฆษณาการจ่ายผลตอลแทนสูงสุด จะใช้คู่สกุลเงินEUR/USD ในการโฆษณาเสมอ ผลที่ตามมาคือการที่ไอคิว ออพชั่น ต้องรักษาการชำระผลตอบแทนคู่สกุลเงิน EUR/USD ให้สูงที่สุดเท่าที่สามารถทำได้

ในอดีตที่ผ่านมา กระบวนการทำงานนี้ส่งผลให้การจ่ายผลตอบแทนคู่สกุลเงิน EUR/USD ทะลุ 85 เปอร์เซนต์ ซึ่งเป็นมูลค่าที่สูงมากอย่างน่าตกใจ หากเปรียบเทียบกับโบรกเกอร์ส่วนใหญ่ทั่วไปที่คุณจะได้รับการจ่ายผลตอบแทนเฉลี่ยอยู่ที่ 70 ถึง 75 เปอร์เซนต์ ดังนั้น การที่คุณได้รับผลตอบแทนเพิ่มมากขึ้น 10 ถึง 15 เปอร์เซนต์ในทุกๆการซื้อขายที่สำเร็จ ถือว่าเป็นข้อเสนอที่สูงมาก ทั้งนี้ คุณต้องทำการซื้อขายให้สำเร็จเพียง 50 ครั้งเท่านั้นในการเพิ่มกำไรของคุณ 11,739 เปอร์เซนต์จากเงินลงทุนเริ่มต้นของคุณ ยกตัวอย่างหากคุณเริ่มลงทุนที่ 10 ดอลลาร์ คุณจะทำกำไรได้ถึง1,173.90 ดอลลาร์

ในตอนนี้ สิ่งสำคัญที่คุณต้องทำความเข้าใจคือ โดยทั่วไปหลักทรัพย์ไอคิว ออพชั่นนั้นจ่ายค่าตอบแทนสูง และคู่สกุลเงินEUR/USD เป็นคู่สกุลเงินที่จ่ายผลตอบแทนสูงที่สุด หากคุณเกือบจะทำกำไรได้แล้วแต่ยังไม่สำเร็จอันเนื่องจากหลักทรัพยธ์ที่คุณมีในปัจจุบัน คุณสามารถลองโฟกัสกับคู่สกุลเงิน EUR/USD และคุณอาจสามารถเพิ่มผลการซื้อขายของคุณได้สองามเปอร์เซนต์ตามที่คุณต้องการ

เทคนิคพิเศษไอคิว ออพชั่น4: เป็นตัวแทนพันธมิตรทางการค้า

หากพูดกันตามความเป็นจริง ไอคิว ออพชั่น นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในตลาดโดยกำหนดเงินฝากต่ำในจำนวนที่ต่ำสุดและให้บริการบัญชีทดลองใช้งานมูลค่า 1,000 ดอลลาร์ คุณอาจอยากแนะนำโบรกเกอร์ไอคิว ออพชั่นรายนี้ หากคุณทิ้งไพ่ถูกใบ การแนะนำทางการค้านี้จะจ่ายค่าตอบแทนจำนวนมากให้แก่คุณโดยที่คุณไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรเลย

ไอคิว ออพชั่น นำเสนอการบริการตัวแทนทางการค้า โดยคุณจะได้รับค่าตอบแทนจากลูกค้าทุกรายที่คุณแนะนำมายังไอคิว ออพชั่น ซึ่งกระบวนการนี้จะทำไม่ส่งผลให้ลูกค้าที่คุณนำมาให้แก่บริษัทต้องจ่ายเงินสูงขึ้นคุณเพียงตัดออกจากกำไรของไอคิว ออพชั่น วิธีการนี้เป็นวิธีการที่ดีในการรับค่าคอมมิชชั่นโดยที่คุณไม่มีความเสี่ยง อีกทั้งไอคิว ออพชั่น จะมีความยินดีอย่างยิ่งที่คุณนำลูกค้ารายใหม่ๆมายังธุรกิจ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ: พันธมิตรทางการค้าไอคิว ออพชั่น

เทคนิคพิเศษไอคิว ออพชั่น5: สร้างหุ่นยนตร์ซื้อขายที่ประสบความสำเร็จ

ไอคิว ออพชั่น (IQ Option) เป็นโบรกเกอร์เพียงรายเดียวในตลาดที่เรารู้จักและทราบว่านำเสนอโอกาสเฉพาะแก่นักซื้อขายในการสร้าง หุ่นยนตร์ไบนารี่ ออพชั่น ของตัวเอง คุณอาจทราบอยู่แล้วว่าตลาดบางตลาดของโลกที่มีราคาหุ้นลดลงอันเกิดขึ้นจากหุ่นยนตร์ เนื่องจากหุ่นยนตร์มีความสามารถในการสร้างการซื้อขายนับพันๆรายการภายในเวลาไม่กี่วินาทีเมื่อเปรียบเทียบกับมนุษย์ที่สร้างการซื้อขายได้ไม่กี่รายการในแต่ละนาที

หากคุณสามารถสร้าง หุ่นยนตร์ ที่มีความแข็งแกร่ง จะเป็นการเพิ่มโอกาสในการให้หุ่นยนตร์ของคุณจัดการกลยุทธ์แทนคุณเนื่องจากหุ่นยนตร์จะดำเนินการตามคำสั่งของคุณ คุณจึงมั่นใจได้ว่าทุกการกระทำของหุ่นยนตร์เกิดจากการตัดสินใจของคุณ สิ่งนี้ตรงกันข้ามกับหุ่นยนตร์ไบนารี่ ออพชั่นที่ให้บริการในตลาดที่สร้างขึ้นจากนักพัฒนาและตั้งโปรแกรมว่าหุ่นยนตร์ควรทำอะไรบ้าง

หากคุณชื่นชอบการสร้างหุ่นยนตร์ของไอคิว ออพชั่น คุณสามารถสร้างขึ้นได้ทั้งสำหรับวัตถุประสงค์ในการสร้างรายได้เพิ่มขึ้นหรือเพื่อความบันเทิง หากคุณเลือกสร้างหุ่นยนตร์เพื่อความบันเทิง อย่าลืมนำเงินเข้าหุ่นยนตร์ตัวดังกล่าวเพิ่มมากขึ้นตามจำนวนที่คุณเห็นสมควรว่าความบันเทิงมีค่าเท่าไหร่สำหรับคุณ

สรุป

การซื้อขายด้วยไอคิว ออพชั่น เป็นประสบการณ์ที่ให้ผลตอบแทนสูง และด้วยการใช้เทคนิคพิเศษไอคิว ออพชั่น คุณจะสามารถทำการซื้อขายที่ทำกำไรได้มากขึ้นอีกทั้งยังมีความปลอดภัยเพิ่มขึ้น

เทคนิคพิเศษไอคิว ออพชั่น บางเทคนิคในรายการนี้เป็นเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับนักซื้อขายทุกราย

 • เทคนิคพิเศษข้อแรกคือการเริ่มฝึกการซื้อขายผ่านบัญชีทดลองใช้งานเป็นสิ่งที่ง่ายมาก โดยคุณสามารถพัฒนากลยุทธ์และทักษะของคุณได้ในสภาพแวดล้อมที่ไร้ความเสี่ยงจนกว่าคุณจะแน่ใจว่าคุณสามารถทำการซื้อขายด้วยความสำเร็จและทำกำไรได้หากซื้อขายด้วยเงินจริง คงไม่มีใครปฏิเสธตัวเลือกนี้ใช่ไหม
 • การให้ความสำคัญกับคู่สกุลเงิน EUR/USD เป็นหลัก สามารถช่วยคุณเพิ่มกำไรของคุณได้สูงสุดโดยไร้ผลได้ผลเสีย นี่คือสาเหตุที่ว่าทำไมเทคนิคพิเศษข้อนี้ควรนำมาใช้เป็นจุดตรึงในกลยุทธ์การซื้อขายของคุณเช่นกัน
 • คุณสามารถกำหนดค่าเงินในเครือข่ายและโอกาสของคุณเพื่อช่วยให้ไอคิว ออพชั่น สามารถหาลูกค้าใหม่ๆได้
 • การสร้างหุ่นยนตร์เป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่มีความโดดเด่นของไอคิว ออพชั่น

เทคนิคพิเศษไอคิว ออพชั่น อื่นๆในรายการของคุณต้องใช้ความพยายามเพิ่มขึ้นเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม เราขอแนะนำให้คุณนำเทคนิคพิเศษเหล่านั้นมาใช้เพราะจะช่วยเพิ่มกำไรให้แก่คุณและลดความเสี่ยงในการซื้อขายเป็นศูนย์

หากคุณนำเทคนิคพิเศษเหล่านี้ไปใช้ เท่ากับว่าคุณมีเครื่องมือที่จำเป็นในการสร้างกลยุทธ์ที่ประสบความสำเร็จสำหรับ ไอคิว ออพชั่น ขอให้คุณทำการซื้อขายอย่างสนุกและเพลิดเพลิน!

iq options strategy,trading instruments,successful trades,brokers,financial markets
24.10. 2016 22:59  | 

รีวิวหุ่นยนตร์ ไอคิว ออพชั่น

เมื่อเร็วๆนี้เราได้ทำการรีวิวโบรกเกอร์ใหม่ให้แก่ผู้ซื้อขายของเรา บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลโดยรายละเอียดเกี่ยวกับคุณสมบัติ หุ่นยนตร์ ไอคิว ออพชั่น (IQoption Robots)ที่จะเป็นการรับประกันประสบการณ์การซื้อขายที่มีความโดดเด่นเฉพาะให้แก่นักซื้อขายในโลกไบนารี่ ออพชั่น สำหรับ ไอคิว ออพชั่น (IQoption) ได้รับการยกย่องให้เป็น โบรกเกอร์ที่ได้รับความนิยมและไว้วางใจได้ และหากคุณต้องการศึกษาข้อมูลทั่วไปเพิ่มเติมเกี่ยวกับโบรกเกอร์รายนี้ โปรดอ่านรีวิว ไอคิว ออพชั่น ได้ที่นี่

การเริ่มใช้งานหุ่นยนตร์ ไอคิว ออพชั่น ทำอย่างไร

ก่อนที่คุณจะเริ่มใช้งานคุณสมบัติหุ่นยนตร์ ไอคิว ออพชั่น(IQoption Robots) นักซื้อขายต้องทำการเปิดบัญชีซื้อขายไอคิว ออพชั่น หรือหากมีบัญชีอยู่แล้ว สามารถเปิดใช้งานคุณสมบัตินี้ได้คุณประโยชน์ที่ดีที่สุดของไอคิว ออพชั่น คือการที่นักซื้อขายสามารถฝึกซื้อขายผ่านบัญชีทดลองใช้งานได้ก่อน ทั้งนี้ บัญชีทดลองใช้งานมีประโยชน์อย่างยิ่งเนื่องจากช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถทำการทดสอบแพลตฟอร์มและลงทุนได้โดยไร้ความเสี่ยง

คุณสามารถเริ่มซื้อขาย หุ่นยนตร์ ไอคิว ออพชั่น ได้ที่นี่!

การเริ่มซื้อขายกับไอคิว ออพชั่น(IQoption) นั้นง่ายมาก นักลงทุนสามารถเลือกหุ่นยนตร์ที่นักซื้อขายรายอื่นๆได้สร้างไว้แล้วหรือสร้างหุ่นยนตร์ของตัวเอง สำหรับหุ่นยนตร์ ไอคิว ออพชั่น สร้างขึ้นมาจากวัตถุประสงค์ในการคัดลอกการซื้อขาย อีกทั้งยังเป็นโซลูชั่นที่มีความโดดเด่นเฉพาะของการซื้อขายไบนารี่ วิซาร์ดที่สร้างขึ้นมานี้ช่วยให้นักซื้อขายสามารถเลือกการตั้งค่าที่ชื่นชอบและสร้างหุ่นยนตร์ได้ตามต้องการ

เลือกหุ่นยนตร์ ไอคิว ออพชั่น จากรายการ

ตัวเลือกนี้สะดวกและง่ายสำหรับนักซื้อขายมือใหม่ โดยนักซื้อขายที่ไม่มีประสบการณ์มากนักและไม่ทราบวิธีการสร้างหุ่นยนตร์ สามารถเลือกหุ่นยนตร์ที่สร้างไว้แล้วจากรายการ โดยจากรายการหุ่นยนตร์ ไอคิว ออพชั่นคุณสามารถเลือกหุ่นยนตร์แบบต่างๆจากตัวคัดกรอง ซึ่งตัวคัดกรองมีตัวเลือกต่างๆให้เลือก อาทิ ประเภทหุ่นยนตร์ ระยะเวลา อัตราร้อยละและหลักทรัพย์สิ่งที่นักซื้อขายต้องทำ คือการคลิกปุ่ม ใช้งานหุ่นยนตร์ (Run Robot) เพื่อเริ่มปรับแต่งหุ่นยนตร์ตามความต้องการของตนเอง ทั้งนี้ คุณสามารถทำการทดสอบหุ่นยนตร์ ไอคิว ออพชั่น ได้ก่อนทำการซื้อขายจริงๆ หรือสามารถข้ามการทดสอบและเริ่มการซื้อขายได้ทันที

เริ่มสร้าง หุ่นยนตร์ ไอคิว ออพชั่น ของคุณที่นี่ !

ออกแบบหุ่นยนตร์ ไอคิว ออพชั่น ของคุณเอง!

คุณสมับัตอันยอดเยี่ยมนี้ช่วยให้นักซื้อขายสามารถเริ่มพัฒนาหุ่นยนตร์ซื้อขายของตนเองได้ หากคุณเป็นอีกคนที่มีประสบการณ์ในการซื้อขายและต้องการพัฒนาหุ่นยนตร์ที่มีความโดดเด่น ไอคิว ออพชั่น นำเสนอตัวเลือกในการสร้างหุ่นยนตร์ซื้อขายในแบบของคุณเองได้อย่างง่ายดาย

คุณสมบัตินี้ประกอบด้วยสองตัวเลือกด้วยกัน โดยตัวเลือกแรกเป็นตัวเลือกสำหรับนักซื้อขายมือใหม่ภายใต้ชื่อ วิซาร์ด(Wizard) และตัวเลือกที่สองเหมาะสำหรับนักซื้อขายที่มีความรู้และประสบการณ์ในการซื้อขายไบนารี่แล้ว เราชื่นชอบวิธีการนี้เนื่องจาก ไอคิว ออพชั่น ได้ให้บริการที่ตอบโจทย์สำหรับทั้งนักซื้อขายรายใหม่และนักซื้อขายที่มีประสบการณ์แล้วในเวลาเดียวกัน

ก่อนอื่นเราขออธิบายวิธีการพัฒนาหุ่นยนตร์ ไอคิว ออพชั่น ตัวแรกๆของคุณผ่านทางตัวเลือกวิซาร์ด:

ระบบการสร้างหุ่นยนตร์เป็นมิตรกับผู้ใช้งานอย่างยิ่ง โดยไอคิว ออพชั่น ได้สร้างตัวเลือกและเครื่องมือที่หลากหลายที่คุณสามารถนำมาใช้ในการสร้างหุ่นยนตร์ได้ ก่อนอื่น นักซื้อขายต้องเลือกกลยุทธ์การซื้อขายทั้งแบบที่ได้เตรียมไว้แล้วหรือปรับกลยุทธ์ตามความชื่นชอบ ขั้นตอนต่อไปคือการตั้งค่าการซื้อขายของหุ่นยนตร์ และขั้นตอนที่สามคือการทดสอบหุ่นยนตร์เพื่อตรวจสอบวิธีการซื้อขายของหุ่นยนตร์ ไอคิว ออพชั่นที่สร้างขึ้นโดยไม่ต้องลงทุนด้วยเงินจริงๆหากนักซื้อขายพึงพอใจกับการตั้งค่าทั้งหมด สามารถเผยแต่การตั้งค่าดังกล่าวและเริ่มทำการซื้อขายจริง

การทดสอบหุ่นยนตร์ก่อนทำการซื้อขายจริงจะเป็นการช่วยให้นักซื้อขายเข้าใจสภาพตลาดที่แท้จริงว่าทำงานอย่างไรรวมถึงสามารถช่วยเพิ่มอัตราความสำเร็จในการซื้อขายได้ ช่วงการทดสอบมีระยะเวลาเท่ากับการซื้อขายจริงและนักซื้อขายสามารถปฏิบัติตามหุ่นยนตร์และเรียนรู้จากการซื้อขายต่างๆ

ก่อนทำการเผยแพร่การตั้งค่าหุ่นยนตร์ นักซื้อขายจะต้องตั้งชื่อให้แก่หุ่นยนตร์ไอคิว ออพชั่นและอธิบายคุณสมบัติต่างๆของหุ่นยนตร์ ทั้งนี้ ชื่อที่ตั้งจะต้องมีความโดดเด่นและคำอธิบายมีข้อมูลโดยละเอียดเพื่อที่นักซื้อขายรายอื่นๆจะสามารถเล็งเห็นถึงคุณค่าและทำการซื้อด้วยหุ่นยนตร์ตัวดังกล่าว เพื่อเป็นการกระตุ้นนักซื้อขาย ไอคิว ออพชั่น ยังมอบรางวัลให้แก่นักซื้อขาย หากสามารถทำการพัฒนาหุ่นยนตร์ที่มีความแม่นยำและประสบความสำเร็จ

เป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ได้เห็นโบรกเกอร์ให้โอกาสแก่ทั้งนักซื้อขายหน้าใหม่และนักซื้อขายที่มีประสบการณ์อย่างเท่าเทียมกัน คุณไม่จำเป็นต้องเป็นกูรูซื้อขายในการสร้างหุ่นยนตร์ของคุณเอง เราขอแนะนำให้คุณลองคุณสมบัติไอคิว ออพชั่น และเริ่มสร้างสรรค์และดัดแปลงหุ่นยนตร์ในแบบของคุณเอง!

โหมดสร้างหุ่นยนตร์ ไอคิว ออพชั่น

โหมดสร้างหุ่นยนตร์ ไอคิว ออพชั่น (IQoption Constructor)เหมาะสำหรับนักซื้อขายที่มีประสบการณ์ในการซื้อขายไบนารี่มาก่อน โดยนักซื้อขายที่มีประสบการณ์จะทราบว่าตนเองต้องการใช้กลยุทธ์การซื้อขายและตัวชี้วัดตัวใด สำหรับตัวชี้วัดที่แพลตฟอร์มจัดไว้บริการ ประกอบด้วย ATR, RSI, MACHD, Stochastic เป็นต้น

นักซื้อขายสามารถเลือกเทรนด์ต่างๆ สำหรับหุ่นยนตร์ไอคิว ออพชั่น อาทิ Envelope, SSMA, Alligator, Bollinger, SMA เป็นต้น นอกจากนี้ ในโหมดสร้างหุ่นยนตร์ ไอคิว ออพชั่น ยังมีตัวชี้วัดการซื้อขายแบบต่างๆที่สามารถนำมาใช้ได้ โดยตัวชี้วัดทั้งหมดนี้จะทำการวิจัยตลาดด้วยการใช้เครื่องมือที่คุณเลือก

โหมดสร้างหุ่นยนตร์ช่วยให้นักซื้อขายสามารถเลือกระหว่างหุ่นยนตร์ที่ได้ออกแบบไว้แล้วหรือเริ่มสร้างหุ่นยนตร์ตัวใหม่ในแบบของตัวเอง ทั้งนี้ ไอคิว ออพชั่น ให้การสนับสนุนการพัฒนาหุ่นยนตร์ผ่านทางวิดีโอฝึกสอนที่เป็นประโยชน์ต่อทั้งนักซื้อขายระดับเริ่มต้นและนักซื้อขายที่มีประสบการณ์ โดยวิดีโอประกอบด้วยคำแนะนำตามขั้นตอนและจะช่วยคุณในการพัฒนาทุกขั้นตอน

สำหรับโหมดสร้างหุ่นยนตร์นั้นต้องใช้ความเข้าใจตัวชี้วัดการซื้อขายทั้งหมดในเชิงลึก คุณจะไม่สามารถทำการสร้างหุ่นยนตร์ที่ประสบความสำเร็จได้หากคุณไม่เข้าใจเกี่ยวกับตัวชี้วัด ดังนั้น นักซื้อขายจะต้องทราบเกี่ยวกับเครื่องมือทุกประเภทรวมถึงคุณลักษณะของตัวชี้วัดที่ทำงานร่วมกัน

สร้างหุ่นยนตร์ ไอคิว ออพชั่น ตอนนี้ !

สรุปความเห็น

สิ่งหนึ่งที่เราต้องการเน้นย้ำกับคุณคือ หากคุณเริ่มการซื้อขายกับหุ่นยนตร์ ไอคิว ออพชั่น และสร้างหุ่นยนตร์ของตนเอง หุ่นยนตร์นั้นจะไม่เป็นส่วนตัวอีกต่อไปและนักซื้อขายรายอื่นๆสามารถใช้งานหุ่นยนตร์ของคุณได้เช่นกัน ทั้งนี้ คุณสามารถใช้โอกาสนี้ในการใช้หุ่นยนตร์ของผู้อื่นได้ด้วย ไอคิว ออพชั่น ได้ให้โอกาสแก่นักซื้อขายในการเลือกระหว่างการสร้างหุ่นยนตร์ขึ้นใหม่หรือใช้หุ่นยนตร์รุ่นที่ได้สร้างไว้แล้ว หากคุณตัดสินใจใช้หุ่นนตร์ของผู้อื่น คุณต้องแน่ใจว่าเลือกใช้งานหุ่นยนตร์ที่ให้ผลลัพธ์การซื้อขายที่ดี

iq options,brokers,automatic trading,trading robots,binary options trading
22.09. 2016 00:00  | 

การซื้อขายตัวเลือกไบนารีมักจะหมายถึงการลงทุนหรือตัวเลือกทางการเงินมากกว่าสินทรัพย์ที่ผลตอบแทนจะเป็นอัตราดอกเบี้ยคงที่หรือไม่มี ในตัวอักษร วิธีการซื้อขายแบบไบนารี เป็นเรื่องง่ายสวยเพื่อตรวจสอบว่าเป็นกำไร & การสูญเสียจะได้รับการแก้ไขเสมอ สำหรับผู้ค้ามันค่อนข้างธรรมชาติเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมในปัจจัยเสี่ยงที่เขาอาจจะได้รับเงินหรือไม่มีอะไรในระหว่างการซื้อขาย เมื่อเทียบกับวิธีอื่น ๆ การซื้อขายตัวเลือกไบนารีการซื้อขายอยู่ไกลดีกว่าและง่ายต่อการเข้าถึง

พิเศษ Binary ตัวเลือกเทรดดิ้ง

เมื่อมันมาถึงการซื้อขายเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับผู้ค้าที่จะทราบเมื่อมีการซื้อและเมื่อขายทรัพย์สิน ธรรมชาติมีความยืดหยุ่นตัวเลือกไบนารีการซื้อขายให้ผู้ค้ามีโอกาสมากขึ้นที่พวกเขาสามารถดำเนินการซื้อขายไม่ยุ่งยากใด ๆ ที่ไม่ซ้ำกัน ไบนารีตัวเลือกกลยุทธ์ ช่วยให้ผู้ค้าเพื่อให้สิ่งที่ติดตามเช่นข่าวเหตุการณ์ปัจจุบันและอื่น ๆ ในรูปแบบที่ง่ายขึ้นมากในขณะที่เมื่อเทียบกับวิธีการอื่น ๆ การซื้อขายที่มีอยู่ทั้งหมด.

มันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ค้าและผู้เริ่มต้นใหม่สำหรับการรักษากลยุทธ์ในการซื้อขายที่ดีที่สุดเพื่อให้สิ่งที่คมชัดและระบบทางเดิน & ตระหนักถึงสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นในตลาดการซื้อขาย ต่อไปนี้เป็น 5 กลยุทธ์การซื้อขายตัวเลือกไบนารีซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากในการที่จะต่อเนื่องในโลกที่มีการซื้อขาย

 1. การวิเคราะห์ทางเทคนิค:

  โดยทั่วไปมันเป็นเครื่องมือที่ช่วยในการวิเคราะห์แนวโน้มการใช้ในราคาที่ประวัติศาสตร์ในการสั่งซื้อที่จะคาดการณ์แนวโน้มการกำหนดราคาในอนาคต ของข้อมูลที่จะได้รับโดยใช้เครื่องมือการวิเคราะห์ทางเทคนิคจะทำนายการไหลของตลาดการค้าและมันแท้จริงจะเปลี่ยนแปลงเกมของผู้ค้าในตลาด.

 2. การวิเคราะห์ทางสถิติ

  นอกจากนี้ยังเรียกว่าเป็นวิธีการวิเคราะห์ตลาดทุกวัน แม้ว่ามันอาจจะดูเหมือนเป็นกระบวนการที่ซับซ้อนและเข้าใจโดยการเก็บข้อมูลการติดตามและรายงานที่ออกโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดเป็นประจำทุกวันจะช่วยให้เข้าใจด้านดำเนินการในตลาด รายงานจะครอบคลุมการแสดงโดยรวมของสินทรัพย์ในตลาด

 3. การจัดการเงิน:

  ขณะที่การซื้อขายมักจะให้บริการที่มีปัจจัยเสี่ยงก็จะฉลาดสำหรับผู้ค้าไม่ได้นำเงินมาลงทุนของพวกเขาทั้งหมดในตลาด โดยทำเช่นนี้จะช่วยให้พวกเขาที่จะถอยกลับถ้าความเสียหายใด ๆ เกิดขึ้น ร้อยละของการลงทุนจะขึ้นอยู่กับวิธีการมากที่ผู้ค้ามีความเสี่ยงยินดีที่จะใช้

 4. การวิเคราะห์ปัจจัยทางเศรษฐกิจของประเทศ:

  ปัจจัยทางเศรษฐกิจเช่น GDP ในสภาพแวดล้อมทางการเมืองอัตราส่วนของการจ้างงานและจำนวนประชากรของประเทศล่าสุดของแนวโน้มทางการเงินในตลาดและอื่น ๆ จะคาดการณ์หรือสร้างผลกระทบที่สำคัญกว่าราคาของสินทรัพย์ของประเทศ / ประเทศ ดังนั้นจึงแนะนำให้เลือกสำหรับนักลงทุนที่จะติดตามเกี่ยวกับภาวะเศรษฐกิจของประเทศก่อนที่จะเริ่มต้นการลงทุน

 5. เรียนรู้ที่จะอดทน:

  ตัวเลือกไบนารีการซื้อขายมักจะเกี่ยวข้องกับกรอบเวลาที่มักจะมีอายุการใช้งานนานหลายชั่วโมงวันและแม้กระทั่งสำหรับสัปดาห์ที่ผ่านมา ดังนั้นนักลงทุนต้องรอและติดตามเหตุการณ์ปัจจุบันของตลาดแทนการทำหน้าที่ในการวิ่ง มันจะฉลาดสำหรับนักลงทุนที่จะแก้ไขกรอบเวลาของตัวเองสำหรับการใช้งานในตลาดซื้อขาย.

สรุป:

กลยุทธ์ดังกล่าวข้างต้นที่มีประโยชน์ของการซื้อขายตัวเลือกไบนารีจะช่วยให้ผู้ค้าเพื่อลดปัจจัยเสี่ยง อย่างไรก็ตามผู้ค้าจะนิยมอย่างสูงในการพัฒนากลยุทธ์ของตัวเองตามระบบสำหรับการประสบความสำเร็จในโลกการซื้อขาย

ตัวเลือกการซื้อขายไบนารีวิธีการซื้อขายไบนารีไบนารีตัวเลือกกลยุทธ์
22.09. 2016 00:00  | 

ตลาดการค้าการจัดการไม่ได้เป็นงานที่ง่ายเหมือนที่หลายคนคิด มีจำนวนของปัจจัยเสี่ยงที่เกี่ยวข้องในตลาดซึ่งผู้ใช้จะต้องมีความคุ้นเคยกับ ในส่วนของกรณีที่สิ่งที่เกิดขึ้นคือการที่นักลงทุนในตลาดอัตราแลกเปลี่ยนจะพบว่ามันยากที่จะดึงออกมาจากการค้าของพวกเขาขณะที่พวกเขาจะอยู่ในการแก้ไขทุกครั้งที่หวังผลกำไรที่ดีขึ้นในการซื้อขายของพวกเขา

ความจำเป็นของการซื้อขายไบนารี:

มันไม่ได้เป็นงานที่ง่ายสำหรับคนที่จะใช้เวลาเพียงแค่ออก Forex การวิเคราะห์สถานการณ์ปัจจุบันและแนวโน้มต่อเนื่อง มันเป็นความจำเป็นที่ยากสำหรับคนที่จะทำให้แน่ใจว่าพวกเขาจะได้รับความมือที่ดีขึ้นในการซื้อขายแลกเปลี่ยนที่สามารถช่วยให้พวกเขาในกระบวนการของการตัดสินใจอย่างรวดเร็ว ตอนนี้มันเป็นไปได้ด้วยความช่วยเหลือของการซื้อขายไบนารี ด้วยความช่วยเหลือของ รุ่นสาธิต ของการซื้อขายไบนารีบุคคลใดสนใจในการลงทุนในตลาด Forex สามารถทำมันได้โดยไม่มีความช่วยเหลือใด ๆ ของผู้เชี่ยวชาญในสาขา.

กระบวนการตัดสินใจง่ายทำให้:

หลายคนมักจะคิดว่าหุ้นของพวกเขาในตลาดอัตราแลกเปลี่ยนจะเพิ่มขึ้นในด้านความคุ้มค่าในระดับที่ดีถ้าพวกเขาจะทำให้การลงทุนของพวกเขาสำหรับระยะเวลานาน ถ้าพวกเขาทำเช่นนั้นพวกเขาจะได้รับการแช่แข็งเงินของพวกเขาในรูปแบบที่พวกเขาไม่สามารถใช้ประโยชน์จากมัน แม้ในขณะที่มูลค่าของหุ้นอัตราแลกเปลี่ยนได้เพิ่มขึ้นคนจะยังคงให้การลงทุนของพวกเขาแม้เมื่อพวกเขาสามารถจบลงด้วยผลกำไร ถ้าพวกเขาทำเช่นนั้นพวกเขาไม่สามารถสำรวจโอกาสใด ๆ ที่อาจจะมาในทางของพวกเขา เพื่อให้แน่ใจว่าสิ่งดังกล่าวจะไม่เกิดขึ้นคนสามารถลอง บัญชีการสาธิต ฟรีค่าใช้จ่าย คนที่มีความสนใจในการซื้อขายไบนารีสามารถลองใช้บัญชีสาธิต และดูว่าพวกเขาสามารถทำกำไรจากการลงทุนของพวกเขา มันไม่เหมือนการพนันหรืออะไรบางอย่างที่คนอื่น ๆ ของสิ่งที่คาสิโน มันเป็นข้อเสนอแนะและการแก้ปัญหาจากผู้เชี่ยวชาญในสาขา มันจะมีประโยชน์ในหลายแง่มุมสำหรับคนผู้ที่มีความคิดเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาจะทำกับการลงทุนของพวกเขาไม่.

ฟรีค่าใช้จ่ายของการลงทุน:

ประโยชน์ที่โดดเด่นของบัญชีการสาธิตฟรีคือว่ามีไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินมัดจำหรือเงินเมื่อเปิดบัญชี ข้อมูลพื้นฐานเท่านั้นก็เพียงพอที่จะเปิดบัญชี ไม่มีวิธีที่ผู้ใช้จะเน้นไปทางตัวเลือกการลงทุนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในหน้าบัญชี เป็นไปได้ทั้งหมดที่สามารถทำงานออกมาในการซื้อขายไบนารีจะถูกนำไปข้างหน้าสำหรับผู้ใช้ มันเป็นทางเลือกของผู้ใช้เพื่อเลือกตัวเลือกที่พวกเขากำลังจะไป แนวคิดของการซื้อขายไบนารีจะบังคับสำหรับส่วนมากของรูปแบบการซื้อขายที่ไม่ว่าไม่ว่าจะเป็นแท่งหรือหุ้นหรืออัตราแลกเปลี่ยน มันเป็นเพียงความสนใจของคนที่มีความสำคัญ ตัวเลือกการซื้อขายผ่าน บัญชีการสาธิตฟรี ทำง่ายอย่างที่มันอาจจะเพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้ใหม่ได้ง่ายได้จำเป็นต้องใช้ข้อมูลภายในช่วงเวลาสั้น ๆ และไม่มีความจำเป็นใด ๆ ที่จะได้เรียนรู้อะไรล่วงหน้า.

ซื้อขายไบนารีรุ่นสาธิตบัญชีการสาธิต
22.09. 2016 00:00  | 

วิวัฒนาการของออนไลน์ได้จัดให้มีตัวเลือกมากร่ำรวยสำหรับคนที่จะได้รับเงินหล่อโดยการ freelancing งาน ความจริงที่เน้นมากที่สุดเกี่ยวกับงานสังกัดเหล่านั้นคือการที่พวกเขาสามารถเป็น ทำงานจากที่บ้าน หรือจากสถานที่ใด ๆ ทั้งหมดจะต้องเป็นเพียงเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตในความเป็นจริงหลายสังกัดงานไม่ต้องมีรายชื่อใบหน้าหรือแกนนำในระหว่างนายจ้างและลูกจ้าง.

คนที่มองหาเงินสดเพิ่มและแม่บ้านชอบ การทำงานบนคอมพิวเตอร์ เพื่อสร้างรายได้จากบ้านของพวกเขา ด้านล่างเป็นที่นิยมอยู่ในรายการ 5 วิธีการที่ประสบความสำเร็จโดยใช้คนที่ทำให้เงิน

 1. การเขียนบทความ

  หากคุณมีดีที่ภาษาของคุณและมีทักษะการเขียนที่แข็งแกร่งกว่าการเขียนที่ทำให้คุณมีรายได้มาก เป็น Writerpreneur ในออนไลน์เป็นวิธีที่ต่อเนื่องมากที่สุดและมั่นใจในการทำเงินในออนไลน์ บ่อยครั้งที่เหล่านี้ชนิดของการทำงานอยู่เป็นงานอิสระ แต่มี บริษัท ที่จ้างพนักงานเป็นนักเขียนออนไลน์เต็มรูปแบบเวลาสำหรับความกังวลของพวกเขาและจ่ายอย่างงาม นอกจากนี้ยังมีเว็บไซต์จำนวนมากที่ทำหน้าที่เหมือนเป็นเวทีกลางที่นักเขียนและนายจ้างได้รับการว่าจ้าง

 2. ทักษะการขายใน Fiverr ราคา $ 5 การ

  Fiverr - ชั้นนำตลาดออนไลน์ตามที่การบริการที่สร้างสรรค์และเป็นมืออาชีพจะทำโดยคนที่มีฝีมือระดับมืออาชีพขึ้นอยู่กับอัตราการจ่ายเงินคงที่นำเสนอโดยผู้มีอำนาจที่เกี่ยวข้อง โดยปกติแล้วอัตรา Fiverr จ่ายเริ่มต้นที่ $ 5 และยกตามความซับซ้อนในการทำงาน มือปืนรับจ้างทั่วโลกมักจะใช้ประโยชน์จากโอกาสที่จะได้รับเงินโดยจบงานภายในกำหนดเวลาที่ได้รับมอบหมาย ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการสร้างบัญชีใน Fiverr และเริ่มขายทักษะของคุณ

 3. กวดวิชาออนไลน์

  หากคุณมาจากการสอนวิชาชีพหรือความเชี่ยวชาญในเรื่องบางอย่างมากกว่าการสอนออนไลน์จะเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะได้รับเงินบางส่วนหล่อ นักเรียนหลายคนทั่วโลกที่กำลังมองหาคำแนะนำที่เป็นมืออาชีพที่เหมาะสมสำหรับการศึกษาทางวิชาการนักเรียนจากการเรียนการสอนในวิทยาลัยอยู่ในความต้องการของผู้สอน แก้ไขเวลาในการดำเนินการร่วมกันเซสชั่นการสอนออนไลน์ การจะมีความตรงไปตรงมาถ้าคุณจากอาชีพสอนการสอนออนไลน์จะให้ความพึงพอใจที่ไม่สามารถได้รับจากการเรียนการสอนในห้องเรียน

 4. เป็นนักเขียนสโลแกนสำหรับ บริษัท ชั้นนำ

  หากคุณมีทักษะความคิดสร้างสรรค์ที่ดีลองเกี่ยวกับการเขียนคำขวัญสำหรับ บริษัท ชั้นนำ เขียนสโลแกนจะดูเหมือนเป็นงานง่ายอย่างที่มันสามารถทำได้โดยข้อสรุปถึงผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ในประโยค แต่ความแข็งที่แท้จริงคือมันควรจะเป็นที่น่าสนใจมากขึ้นและแคชสำหรับผู้อ่าน มีเว็บไซต์จำนวนมากเช่นนายหน้า Slingers คำขวัญจะได้รับสโลแกนอิสระและเพื่อให้บริการลูกค้าจาก บริษัท ชั้นนำที่มักจะหาคำโปรยแคชโฆษณาคำขวัญสำหรับการสร้างสติกเกอร์ คุณจะได้รับเงินอย่างงามหากการเขียนของคุณมีการจัดการเพื่อดึงดูดลูกค้า.

 5. เป็น Tester เว็บไซต์

  ดีเป็นผู้ทดสอบเว็บไซต์จะใหม่ในการจำนวนมากและพวกเขาอาจจะสงสัยว่ามันมีอยู่จริงๆ ใช่ จำนวนมากของ บริษัท ต้องการผู้ใช้งานจริงเพื่อทดสอบความง่ายดายในการใช้เว็บไซต์ของเว็บไซต์เช่นการทดสอบการใช้ให้โอกาสสงสัยดังกล่าว กระบวนการทั้งหมดจะใช้เวลาอยู่ใกล้ประมาณ 15 ถึง 20 นาทีหลังจากการทดสอบต้องรายงานว่าเป็นสับสนเมื่อเทียบกับคนอื่น ๆ มันเย็นจริงๆที่จะได้รับเงินสำหรับการให้วิจารณ์ไม่ได้หรือไม่

นอกจากนี้หนึ่งจะพบจำนวนของชนิดของโอกาสที่คล้ายกันสำหรับรายได้ออนไลน์

freelancing,ทำงานบนเครื่องคอมพิวเตอร์ทำงานจากที่บ้าน
22.09. 2016 00:00  | 

iforex.com รีวิว

เว็บไซต์ iForex.com พัฒนาโดย Forex บริษัท การค้าเป็น บริษัท ออนไลน์หรือในที่แท้จริงสามารถจะกล่าวถึงในฐานะองค์กรที่กลุ่มการซื้อขายหลายและบุคคลที่ดำเนินการค้าของพวกเขา สำหรับที่ผ่านมา 20 ปี ประสบการณ์ iForex ความสำเร็จของการซื้อขายที่โดดเด่นในโลกการค้าและผู้ค้ารู้สึกปลอดภัยมากขึ้นในการมีส่วนร่วมในกิจกรรมการค้ากับ iForex ด้วยความที่เป็นองค์กรระหว่างประเทศการซื้อขายสกุลเงินของ iForex.com เว็บไซต์อย่างเป็นทางการมีความสะดวกสบายสำหรับลูกค้าหรือผู้ค้าในการเสนอราคาหรือวางเดิมพันในสกุลเงินต่าง ๆ ในลักษณะที่ง่ายซึ่งทำให้พวกเขาเพื่อผลกำไรในเซสชั่นได้อย่างรวดเร็ว.

ผู้ค้าจากทั่วทุกมุมโลกตระหนักดีถึงความจริงที่ว่าการซื้อขายเป็นเกมของโชคและโอกาสที่เขาและพวกเขาพร้อมที่จะมีส่วนร่วมในเรื่องที่มีความเสี่ยงดังกล่าว เช่นเดียวกับ iForex ว่า​​ยังต้องมีความจำเป็นของปัจจัยโชคที่ ความคิดเห็น iForex ช่วยให้นักลงทุนหรือผู้ประกอบการค้าการลงทุนในสกุลเงินใด ๆ ทั่วโลกซึ่งเพิ่มขึ้นมากหรือฤดูใบไม้ร่วงที่ทุกเวลา มันเป็นอย่างหมดจดเกมของโชคและการเปลี่ยนแปลงที่มีผู้ชนะไม่จริงหรือจริงในโลกการค้า.

นี่คือการวิเคราะห์ของฟังก์ชั่น iForex ของบางอย่างในโลกการค้า.

iForex สมัครและข้อเสนอ

ขณะที่ความนิยมของ Forex ได้รับเพิ่มขึ้นในชีวิตประจำวันมันเป็นเรื่องยากสำหรับหลาย ๆ คนที่จะหาสถานที่ที่ถูกต้องในการลงทะเบียนและสถานที่เพื่อการค้าในทำนองเดียวกันก็กลายเป็นยากมากสำหรับหลาย ๆ คนที่จะหาเว็บไซต์ที่จะนำเสนอที่ดีที่สุดและเป็นความจริงโบนัสอัตราแลกเปลี่ยน . จะตรงไปตรงมาเยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของพวกเขา iForex.com จะเป็นวิธีที่ดีที่สุดและมีแนวโน้มที่จะหาข่าวถูกต้องตามกฎหมายทุกอย่างเกี่ยวกับการซื้อขาย Forex ประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดของลูกค้าใหม่คือพวกเขาสามารถได้รับการลงทะเบียนโบนัสที่มีตัวเลือกการซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยนเมื่อพวกเขาฝากเงินครั้งแรกของพวกเขา สำหรับมือใหม่, การซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยนมีความหลากหลายของโบนัสและโปรโมชั่นก็ฉลาดที่จะติดต่อโบรกเกอร์ FX ถูกต้องตามกฎหมายหรือผู้จัดการส่วนตัวรับผิดชอบต่อผลประโยชน์เหล่านั้น.

เคล็ดลับในการได้รับโบนัสโฟปกติ

 • สิ่งแรกที่ต้องทำในการรับโบนัสปกติคือการหาที่ดี / ผู้ประกอบการแลกเปลี่ยนที่ถูกต้อง
 • เพื่อที่จะได้รับโบนัสประจำก็จำเป็นต้องจ้างนายหน้าในการดำเนินการทำธุรกรรมของคุณทั้งหมดในตลาดการค้าแทนของการจัดการผู้ที่อยู่ในคน โบรกเกอร์ใช้เครือข่ายคงที่ที่พวกเขาได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด.
 • นอกจากนี้บัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ของผู้ใช้อัพเกรดปกติเพื่อเงินหรือทองเป็นสิ่งที่จำเป็นไปยังผู้รับโบนัสโฟปกติ.

วิธีที่ดีที่สุดที่จะได้รับเงินในออนไลน์

มันได้รับการพิสูจน์ความจริงที่ว่าในการที่จะต่อเนื่องในการซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยนโดยใช้เครื่องมือที่ดีที่สุด forex และสัญญาณ Forex อัตโนมัติจะช่วยเพิ่มรายได้ของคุณในโลกการซื้อขายแลกเปลี่ยนเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณกำลังจะได้รับจากการออนไลน์ เครื่องมือที่จะช่วยให้ผู้ประกอบการค้าที่จะทำนายคู่สกุลเงินที่ใช้กราฟที่ปรับแต่งและชาร์ต หากผู้ค้าเสนอง่ายต่อการเข้าถึงและคาดการณ์มนต์ประสบความสำเร็จในการซื้อขาย นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือเหล่านี้มาพร้อมกับข้อเสนอการทดลองที่ดีซึ่งรวมถึงเงิน 60 วันหลังการรับประกัน.

สรุป:

ด้วยการใช้เครื่องมือที่เหมาะสมและสัญญาณ Forex อัตโนมัติก็จะทำให้การซื้อขายแลกเปลี่ยนที่เรียบง่ายและความเสี่ยงหนึ่งฟรี นอกจากนี้ก็บังคับสำหรับผู้ค้าที่จะได้รับบัญชีการค้าของพวกเขาจากเว็บไซต์ที่ถูกต้องเพื่อประโยชน์ที่ดีที่สุดและปกติโบนัส Forex.

iforex.com ทบทวนiForex ลงทะเบียน,iForex เสนอประสบการณ์ iforex
22.09. 2016 00:00  | 

ตัวเลือก IQ เว็บไซต์แน่นอนดึงดูดให้ผู้ค้าตัวเลือกไบนารีที่มองในการดำเนินการค้าของพวกเขาในออนไลน์ ด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายและสะดุดตา, เว็บไซต์ ประสบการณ์ IQoption การเจริญเติบโตในบัญชีผู้ใช้ ณ ตอนนี้ตัวเลือก IQ จัดการเพื่อให้บรรลุมากกว่า 11,000,000 บัญชีที่ใช้งานและผู้ใช้ที่ใช้งานเหล่านั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่า 1,500,000 ซื้อขายในออนไลน์ในชีวิตประจำวัน แอนเดรี Matas ซีอีโอของตัวเลือกที่ไอคิวได้รับรางวัลมากมายและได้รับเครดิตหลายในอุตสาหกรรม Forex กล่าวว่า \" บริษัท มีให้กับคำพูด Thomson Reuters อะไรคือสิ่งที่จะช่วยให้มั่นใจความน่าเชื่อถือของโบรกเกอร์ที่เกี่ยวกับความถูกต้องคำพูดของสินทรัพย์และสกุลเงิน นี่คือคำพูดที่สามารถนำมาใช้ไม่เพียง แต่ที่หมดอายุ แต่ยังในช่วงเวลาการทำธุรกรรม \" ความคิดเห็นของโบรกเกอร์ IQoption การรักษาความปลอดภัยที่จำเป็นและการคุ้มครองการลงทุนของพวกเขาโดยที่ผู้ค้าสามารถสร้างรายได้ประมาณ 92% ของการลงทุนของพวกเขาโดยไม่ต้องยุ่งยากใด ๆ

นี่คือการวิเคราะห์ของบางส่วนเลือกที่ไอคิวในโลกการค้า.

ตัวเลือก IQ นายหน้าเฉพาะโหมดการทำงานร่วมกับพวกเขาเองของไบนารีวิธีการซื้อขายตัวเลือก ความจริงที่เน้นมากที่สุดเกี่ยวกับโหมดการซื้อขายไบนารีผู้ค้าสามารถที่จะได้รับการเพิ่มขึ้นในช่วงเวลาสั้นทุกประมาณ 5 นาทีนอกจากนี้ยังมีตัวเลือกไบนารีแพลตฟอร์มสามารถให้บริการผู้ค้าจะได้สัมผัสกับการเพิ่มขึ้นดังกล่าวประมาณ 1 ชั่วโมงและ 15 นาที

ความจริงของตัวเลือก IQ:

ตัวเลือก IQ เริ่มดำเนินการซื้อขายในปี 2012 นับตั้งแต่พวกเขามาถึงที่เกิดเหตุที่พวกเขาหันหน้าไปทางเพิ่มขึ้นคงที่ในจำนวนนักลงทุนของพวกเขา บางส่วนของข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับตัวเลือกที่ไอคิวอยู่ด้านล่าง.

 • ตัวเลือก IQ เริ่มซื้อขายออนไลน์ของพวกเขาจาก 2013
 • ขั้นต่ำฝากที่จำเป็นจากผู้ค้าหรือผู้ฝากเงินเป็น $ 10
 • ลงทุนขั้นต่ำของผู้ซื้อขายในตัวเลือก IQ คือ $ 1 มันเป็นขั้นต่ำที่เล็กที่สุดเท่าที่เคยเห็นในตลาดซื้อขาย
 • ความจริงไฮไลท์ของตัวเลือก IQ เป็นผู้ค้าสามารถสามารถที่จะได้รับสูงสุด 91% ของผลตอบแทน ในตัวอักษรก็ถือว่าเป็นหนึ่งในที่ดีเมื่อเทียบกับหลาย ๆ รูปแบบการซื้อขายที่มีอยู่ในตลาดซื้อขาย
 • เลือก IQ ให้โบนัสสูงสุดถึง 50% สำหรับผู้ค้าของพวกเขา / ลูกค้า
 • ผู้ค้าและผู้บริโภคได้รับอนุญาตให้เปิดบัญชีสาธิตจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของพวกเขา IQoption.com

โบนัส IQ ตัวเลือก

โบนัส Availing จากการซื้อขายตัวเลือก IQ-Option ไม่ได้เป็นงานที่ยาก เว็บนายหน้าซื้อขาย IQ ตัวเลือกที่เป็นนวัตกรรมมีโบนัสมากเกินไปให้กับลูกค้าของพวกเขาเป็นความนิยมที่ลูกค้าของพวกเขาได้รับการแก้ไขเหตุการณ์สำคัญบางอย่างในการซื้อขายที่พวกเขาสามารถได้รับโบนัสฉับพลันที่ไม่คาดคิดในรูปแบบของเงินพิเศษ

นอกจากนี้ผู้ประกอบการทุกใหม่เข้าร่วมในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของพวกเขาสามารถที่จะได้รับโบนัสการสมัครใช้งาน 100% ซึ่งอยู่ในระดับสูงเมื่อเทียบกับคนอื่น ๆ ออกจากโบรกเกอร์ซื้อขาย นอกจากนี้แตกต่างจากเว็บไซต์อื่น ๆ ที่เป็นนายหน้าซื้อขายตัวเลือก IQ มีโบนัสใจกว้างสูงสุดถึง 80% สำหรับผู้ถือบัญชีบัญชีของพวกเขาแม้ในระดับต่ำของพวกเขามีสิทธิ์ผู้ถือเกินไปที่จะได้รับโบนัสสูงเช่น ผู้ค้าสามารถรับได้ถึง 45% ของเงินคืนจากบัญชีตัวเลือก IQ จริงของพวกเขาที่มากเกินไปอย่างน้อย $ 10 เงินฝาก และสำหรับผู้ถือบัญชีวีไอพี IQ ตัวเลือกที่สามารถที่จะได้รับโบนัสเงินคืน 60% กับเงินฝากเริ่มต้นของ $ 1,000.

สรุป:

ด้วยกลยุทธ์ที่ไม่ซ้ำกันและโบนัสใจกว้างตัวเลือกไอคิวไม่เคยล้มเหลวที่จะดึงดูดความสนใจของผู้ค้าทั่วโลก ฐานลูกค้าของพวกเขาช่วยในการเพิ่มขึ้นปีโดยปี

IQOption.com ทบทวนIQOption ลงทะเบียน,ประสบการณ์ IQOption
22.09. 2016 00:00  | 

ประโยชน์ของการเลือกเทรดออนไลน์

การค้า Forex หรือตลาดสกุลเงินที่ใหญ่ที่สุดของการซื้อขายตัวเลือกที่มีอยู่ในตลาด กิจกรรมประจำวันของการซื้อขายแลกเปลี่ยนมักจะเกินสี่พันล้านดอลลาร์ต่อวัน มีผู้ค้าจำนวนมากที่พิจารณาว่ามันเป็นเรื่องง่ายและเป็นการง่ายกว่าที่จะได้รับเงินในสกุลเงินต่างประเทศกว่านิสัยตามประเภทใด ๆ ของการลงทุน กับการแพร่กระจายกว้างของแพลตฟอร์มการซื้อขายออนไลน์, การซื้อขายสกุลเงินมากขึ้นได้กลายเป็นที่นิยมมากขึ้นในหมู่ผู้ค้าทั่วโลก การซื้อขาย Forex เป็นโอกาสลงทุนที่ดีให้กับผู้ที่ต้องการที่จะขยายรายละเอียดของพวกเขา

โฟ, ตลาดเป้าหมาย

Forex เป็นอุตสาหกรรมที่ชัดเจนในการดำเนินงานของตนต้องมีการลงทุนขนาดใหญ่ของแหล่งที่มาเพื่อการปรับที่จริงสามารถตัดสินใจออก นอกจากนี้การเข้าถึงข่าวจากมาตรการทั้งหมดที่สามารถปรับเปลี่ยนค่าใช้จ่ายและวิธีการที่นำเสนอให้กับทุกคน.

Forex เป็นหนึ่งที่ใหญ่ที่สุดของชนิดทั่วโลก มันเป็นลักษณะโดยเป็นพื้นที่ที่สกุลเงินแลกเปลี่ยนลูกค้าเกิดขึ้นด้วยตัวเองเช่นเดียวกับองค์กรระหว่างประเทศขนาดใหญ่และ บริษัท อื่น ๆ ที่มีแนวโน้มที่จะจ่ายค่าตอบแทนและการลงทุนในพื้นที่ที่ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาจะขาย.

นี่คือผลประโยชน์บางอย่างสำหรับ Forex เป็น บริษัท จดทะเบียนซึ่งอาจจะเป็นประโยชน์สำหรับ Forex สำหรับผู้เริ่มต้น .

ประโยชน์ของการซื้อขายในตลาดอัตราแลกเปลี่ยน

 • สภาพคล่องสูง

  สินทรัพย์ที่ดีของอุตสาหกรรมนี้เนื่องจากปริมาณขนาดใหญ่ของสกุลเงินซื้อขายทั่วทุกมุมโลก สภาพคล่องความสามารถของสินทรัพย์ที่จะแปลงเป็นเงินสดได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากฟังก์ชั่นการซื้อขาย Forex อุตสาหกรรม 24/7 และห้าวันในหนึ่งสัปดาห์ผู้ค้าสามารถใช้ประโยชน์จากความเป็นไปได้การซื้อขายที่เกิดขึ้นแทนที่จะรอให้อุตสาหกรรมที่จะเริ่มต้นในวันถัดไป.

 • มันเป็นอุตสาหกรรมทั่วโลกมากที่สุดที่จะไปรอบนาฬิกา!

  อุตสาหกรรม Forex คือการกระจายอำนาจอุตสาหกรรมมากกว่าที่เคาน์เตอร์ ซึ่งหมายความว่ามีบางแห่งก็มีการควบคุมทั้งหมดกว่าอุตสาหกรรมที่ไม่เป็นอุตสาหกรรมที่จะไปรอบชั่วโมงตามเวลาที่ตลาด จึงไม่เหมือนการซื้อขายหุ้นที่อุตสาหกรรมท้องถิ่นมักจะปิดให้บริการเวลา 15:00 ในช่วงบ่ายผู้ค้าสามารถทำ ซื้อขายแลกเปลี่ยนออนไลน์ ไม่เกี่ยวข้องกับระยะเวลาตามภูมิภาค.

 • ค่าใช้จ่ายต่ำสำหรับการทำธุรกรรม

  ในโลกปัจจุบันเกือบทุกโบรกเกอร์ดำเนินการซื้อขายตัวเลือกโดยไม่ต้องจ่ายค่านายหน้าใด ๆ ต้นทุนที่มีอยู่เพียงอย่างเดียวคือการทำธุรกรรมที่มักจะเรียกว่าเป็นความแตกต่างระหว่างการซื้อและขายราคา การซื้อขาย Forex ช่วยให้ผู้ค้าที่จะทำรายการดังกล่าวในราคาที่ต่ำเมื่อเทียบกับคนอื่น ๆ การซื้อขายตัวเลือกที่มีอยู่ทั้งหมด

 • เฉพาะการซื้อขาย

  การซื้อขายออนไลน์ เป็นตัวเลือกที่ยุ่งยากฟรีสำหรับผู้ประกอบการค้าทั่วโลก เนื่องจากตลาดอัตราแลกเปลี่ยนต้องใช้ทุนต่ำและสภาพคล่องของตลาดอัตราแลกเปลี่ยนเสมอมุ่งเน้นเพียงแค่ในคู่สกุลเงินที่เป็นเงินลงทุนหลักจะช่วยให้ผู้ประกอบการค้าที่จะเข้าใจมากขึ้นและช่วยให้พวกเขาในการตรวจสอบได้ตลอดเวลาจากที่ใดก็ได้

สรุป

ข้อดีดังกล่าวข้างต้นไม่กี่ทำให้การซื้อขายแลกเปลี่ยนเป็นที่น่าสนใจสำหรับนักลงทุนและผู้ค้าทั่วโลก บรรดาผู้ที่มีความสนใจในการซื้อขาย Forex จำเป็นต้องตระหนักถึงความจริงที่ว่าการซื้อขายในตลาดอาจจะฉาวโฉ่อย่างไรก็ตามในเพื่อที่จะทำให้การซื้อขายที่ประสบความสำเร็จจะต้องมีจำนวนมากของการศึกษาความอดทนและมีระเบียบวินัย นั่นคือมนต์ลับที่จะได้รับประสบความสำเร็จในการซื้อขายแลกเปลี่ยน.

อัตราแลกเปลี่ยนอัตราแลกเปลี่ยนสำหรับผู้เริ่มต้นการซื้อขายแลกเปลี่ยนออนไลน์
14.02. 2016 00:00  | 

Forex (foreign exchange trading) หมายถึงการเทรดด้วยสกุลเงินต่างประเทศและยังเป็นตลาดการเงินที่ใหญ่ที่สุดและมีสภาพคล่องมากที่สุดในโลก ซึ่งสูงเกินกว่าหุ้นทั้งหมดรวมทั้งตลาดตราสารหนี้ เมืองที่ถือว่าเป็นศูนย์รวมของการทำธุรกรรมในสกุลเงินส่วนใหญ่คือโตเกียว ลอนดอนและนิวยอร์ก

ระบบ „Over the counter“ (OTC) ที่เชื่อมต่อระหว่างธนาคาร, บริษัทโบรกเกอร์, บริษัทประกันภัย, กองทุนรวม, ธุรกิจ, นักลงทุน และอื่น ๆ, ที่มีเป้าหมายร่วมกันคือการใช้เครื่องมือที่ช่วยพยุงเงินหรือป้องกันความเสี่ยงสกุลเงินที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงค่าของสกุลเงิน

โดยทั่วไปแล้วผู้เทรด forex ทำให้เกิดความผันผวนของอัตราเงินสกุลเงินเฉพาะ คุณสามารถเริ่มต้นการเทรด forex จากที่บ้าน คุณเพียงแค่มีซอฟต์แวร์ที่เหมาะสมติดตั้งลงในคอมพิวเตอร์ของคุณและบัญชีซื้อขายที่เปิดไว้กับโบรกเกอร์ forex

ตลาด forex ช่วยให้คุณสามารถเทรดได้ตลอด 24 ชั่วโมง 5 วันต่อสัปดาห์และคุณสามารถเริ่มต้นได้ด้วยเงินเพียงเล็กน้อย โบรกเกอร์จำนวนมากยังมีบัญชีทดลองด้วยเงินเสมือนจริงและคุณก็สามารถทดสอบทุกอย่างได้โดยไม่มีความเสี่ยงใด ๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถเรียนรู้วิธีการสร้างแผนการเทรดและกลยุทธ์การทำกำไรของคุณรวมถึงการทดสอบมันด้วยเช่นกัน

การเทรดและการลงทุนใน forex อาจเป็นวิธีที่ดีเยี่ยมในการสร้างรายได้เสริมเช่นเดียวกับธุรกิจที่ทำกำไร การเทรด forex ยังมีค่าใช้จ่ายสำหรับการเปิดและปิดการเทรดนอกเหนือไปจากสภาพคล่องที่สูง เพียงแค่คลิกเดียวคุณก็สามารถซื้อหรือขายสกุลเงินต่าง ๆ ได้ Forex ไม่ได้ขึ้นอยู่กับผลประกอบการรายไตรมาสของบริษัทและคุณสามารถทำเงินได้ทั้งเวลาที่ตลาดอยู่ในขาขึ้นหรือลง

ใน forex, ทุกอย่างขึ้นอยู่กับคุณ คุณไม่จำเป็นต้องมีพนักงาน คุณไม่มีค่าใช้จ่ายคงที่ใด ๆ คุณสามารถเทรดได้จากทุกที่ที่มีอินเทอร์เน็ต ในการเริ่มต้น คุณสามารถทำได้โดยการเทรดมินิลอตและไมโครลอตแทนที่คลาสสิกลอต

Forex นั้นใช้งานง่ายเพียงแค่คุณต้องมีแผนการเทรดและเตรียมกลยุทธ์การเทรดที่ทำกำไรเอาไว้ล่วงหน้า ปัจจุบัน forex เป็นตลาดการเงินที่สำคัญที่สุดและได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกจึงควรค่าแก่การทดลอง

forex trading, thai brokers, thailand forex
13.02. 2016 00:00  | 

ปัจจุบันการเทรดไบนารีออปชันเป็นวิธีที่นิยมมากขึ้นในการทำเงิน อย่างไรก็ตามก่อนที่จะเริ่มต้นการเทรดด้วยบัญชีจริงนั้นเป็นสิ่งที่ชาญฉลาดที่จะทดสอบทุกอย่างแบบไร้ความเสี่ยงในการสูญเสียเงินฝากเริ่มต้น โบรกเกอร์ส่วนใหญ่มีการนำเสนอบริการลูกค้าใหม่ด้วยบัญชีทดลองที่คุณสามารถเทรดได้ด้วยเงินเสมือนจริง คุณมักจะได้รับจำนวนเงินเสมือนจริงประมาณ $10,000 และมีระยะเวลาการทดลองฟรีถึงหนึ่งเดือน

สามารถหาบัญชีทดลองได้จากที่ไหน

คุณสามารถลองรุ่นทดลองของบัญชีเทรด IQoption ส่วนใหญ่แล้วคุณจะได้รับบัญชีเป็นเวลา 14 วันหรือตามข้อตกลงกับฝ่ายบริการลูกค้า คุณสามารถทำการฝากเงิน $100 ในบัญชีของคุณ (และแน่นอนคุณสามารถถอนกลับได้หากคุณไม่ต้องการเทรด)

ประเภทของบัญชีทดลองนี้จะช่วยให้คุณสามารถทดสอบหลายกลยุทธ์การเทรดและได้รับประสบการณ์ที่เพียงพอสำหรับการเทรดด้วยบัญชีจริง คุณสามารถเปิดบัญชีทดลองทางออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย หลังจากการลงทะเบียนคุณจะได้รับอีเมลยืนยันด้วยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเทรดและตัวเลือกในการฝากเงิน

อีกความเป็นไปได้ก็คือการใช้บัญชีทดลองที่นำเสนอโดย Option Trade, ไม่จำเป็นต้องทำการฝากเงินเพื่อรับบัญชีทดลองแต่บัญชีมีระยะเวลาที่จำกัดอย่างเข้มงวด บริษัทแม่ของ Option Trade ยังบริหารงานโบรกเกอร์ที่รู้จักกันดีคือ HotForex

หากคุณไม่กังวลในจำนวนเงินฝากเพื่อรับบัญชีทดลองแล้วคุณควรลองใช้โบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือบางส่วนอย่างเช่น Stockpair หรือ ETX Capital อย่างไรก็ตามบัญชีทดลองเหล่านี้มีให้เฉพาะเงินฝากจำนวน $1,000 ขึ้นไปเท่านั้น

เมื่อเลือกโบรกเกอร์อื่น ๆ เพื่อรับบัญชีทดลอง ให้ทำการค้นคว้าวิจัยก่อนเสมอเพื่อดูว่าพวกเขามีใบอนุญาตที่จำเป็น จากนั้นค้นหาชื่อเสียงของพวกเขาเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องประสบปัญหาที่น่ารำคาญของค่าธรรมเนียมการถอนเงินที่สูงหรือแม้กระทั่งการสูญเสียเงินฝากไปเฉย ๆ

การเทรดไบนารีออปชันต้องใช้เงินลงทุนเริ่มแรกที่มาจากคุณ ดังนั้นให้ลองเทรดด้วยบัญชีทดลองก่อนซึ่งไม่มีภาระผูกพันและไม่มีความเสี่ยงเข้ามาเกี่ยวข้อง ส่วนใหญ่แล้วคุณอาจยังไม่มีลักษณะของผู้เทรดที่ประสบความสำเร็จ (ดุลยพินิจ, ประสบการณ์) หากคุณเพิ่งจะเริ่มต้น บัญชีทดลองนั้นเหมาะด้วยประการทั้งปวงเพื่อสอนคุณในวิธีการเทรด

thai demo account, thailand forex trading
10.02. 2016 00:00  | 

ที่จริงแล้วออปชันคืออะไร?

ออปชันเป็นข้อตกลงระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายซึ่งให้สิทธิผู้ซื้อในการขายหรือซื้อสินทรัพย์จากผู้ขายในราคาที่กำหนดไว้ล่วงหน้าจนกว่าข้อตกลง (ออปชัน) จะหมดอายุ ผู้ซื้อชำระในส่วนที่เรียกว่าออปชันพรีเมียมแก่ผู้ขายสำหรับสิทธิ์นี้ มูลค่าออปชันมาจากมูลค่าของสินทรัพย์เฉพาะ

สินทรัพย์อ้างอิง (เช่น สินทรัพย์เฉพาะ) ที่ออปชันได้มาส่วนใหญ่มักจะเป็น หุ้น พันธบัตร ตราสารหนี้ สกุลเงินต่างประเทศ ฯลฯ

คอลออปชันให้สิทธิ์ผู้ซื้อในการซื้อสินทรัพย์อ้างอิงในอนาคต ชนิดของออปชันนี้ถูกซื้อโดยผู้ซื้อเมื่อโอกาสที่ราคาของสินทรัพย์อ้างอิงจะเพิ่มสูงขึ้น พุทออปชันให้สิทธิ์ผู้ถือในการขายสินทรัพย์อ้างอิง พุทออปชันถูกซื้อเมื่อผู้ซื้อมีความประสงค์จะเก็งกำไรในราคาสินทรัพย์ที่ลดลง

ผู้ซื้อสามารถใช้สิทธิ์ออปชันได้หากดีลเป็นไปในทิศทางตามที่ต้องการหรือเขาสามารถให้ออปชันหมดอายุลงหรือขายมันก็ได้เช่นกัน

ผู้ซื้อออปชันอยู่ในตำแหน่งลอง (LONG) ผู้ขายตัวเลือกอยู่ในตำแหน่งชอท (SHORT) ลองคอลให้สิทธิ์เจ้าของในการซื้อสินทรัพย์อ้างอิงในราคาเฉพาะแต่สิทธิ์นี้อยู่ในช่วงอายุของออปชันเท่านั้นและจะสิ้นสุดลงเมื่อออปชันหมดอายุ

­ผู้ขายคอลออปชันมีสิทธิ์ที่จะขายสินทรัพย์เฉพาะสำหรับราคาใช้สิทธิ์ที่ระบุ (ลองพุท) สำหรับสถานการณ์ที่ตรงข้ามกันนี้คือตำแหน่งชอทพุท (SHORT PUT)

ไบนารีออปชันเป็นหนึ่งในหลายวิธีที่จะประคองเงินของคุณ ทุกคนสามารถเทรดออปชันที่ระบุได้หากเขา/เธอถึงวัยผู้ใหญ่แล้ว การฝากขั้นต่ำสำหรับไบนารีออปชันแตกต่างกันไปในแต่ละโบรกเกอร์ ส่วนใหญ่อยู่ในช่วงของ $10 ถึง $100

หากคุณกำลังมองหารายได้ passive หรือแค่มีรายได้เสริมเพียงครั้งเดียวและคุณไม่ต้องการที่จะลงทุนด้วยเงินจำนวนมาก ไบนารีออปชันเป็นโอกาสเหมาะในการสร้างรายได้ passive รายเดือนแบบปกติจากเพียงไม่กี่สิบดอลลาร์เท่านั้น

call options, put option, thai forex trading, thai stock exchange
04.02. 2016 00:00  | 

ก่อนที่คุณจะออกเดินทางในหนทางแห่งการเทรดของคุณ ก่อนอื่นให้ทำความคุ้นเคยกับสถานที่ วิธีการและเหตุผลในการเริ่มต้นและวิธีการที่จะไม่ไปติดกับดักขององค์กรที่หาเงินจากผู้เทรดที่ไม่มีประสบการณ์ บทความนี้จะอธิบายแง่มุมพื้นฐานบางอย่างที่คุณจะได้พบในตลาดเช่นเดียวกับวิธีการของผู้เทรดบางส่วน

ความสำเร็จในการลงทุนในตลาดหุ้นมีความสัมพันธ์กับจำนวนของความเสี่ยงซึ่งหมายความว่าคุณสามารถรวยได้อย่างรวดเร็วหรือสูญเสียทุกสิ่งได้อย่างง่ายดาย หากคุณตั้งใจที่จะประสบความสำเร็จ มีผลกำไรและทำเงินอย่างจริงจัง ตลาดหุ้นก็ถือเป็นโอกาสที่พิเศษสำหรับคุณที่ซึ่งคุณสามารถเทรดออนไลน์ได้จากทุกที่ โดยไม่ต้องมีพนักงาน ได้เป็นเจ้านายของคุณเอง ไม่ต้องจ่ายเงินสำหรับสำนักงานให้เช่าหรือกังวลอย่างมากเกี่ยวกับคู่แข่ง คู่แข่งที่ใหญ่ที่สุดในการลงทุนในตลาดหุ้นคือวิธีการเข้าถึงของคุณเท่านั้น

คุณสามารถเริ่มต้นได้แม้จะมีเงินขั้นต่ำประมาณ $5,000 และเริ่มทำเงินด้วยจำนวนเงินเพิ่มเติมที่งดงาม หากคุณยังไม่มีประสบการณ์กับการเทรดสินค้าโภคภัณฑ์หรือฟิวเจอร์ส ให้หลีกเลี่ยงพวกนั้นและเทรดเฉพาะหุ้นเท่านั้น

ความสำเร็จของคุณจะมาหลังจากเพียงไม่กี่สิบนาทีต่อวันหรือต่อสัปดาห์และคุณไม่จำเป็นต้องใช้เวลาแปดชั่วโมงหรือมากกว่าต่อวันเช่นงานประจำทั่วไป แต่ก่อนที่คุณจะได้รับความสำเร็จเช่นนี้ คุณจะต้องอุทิศความขยันหมั่นเพียรเพื่อทำการเทรดให้ออกมาดี

ประการแรกลงทุนด้วยการศึกษาด้วยตนเอง วิธีที่เหมาะกับการเริ่มต้นเทรดในตลาดหุ้นคือการมองหาใครสักคนที่ประสบความสำเร็จพร้อมด้วยประสบการณ์มากมายในสนามและดูวิธีการเข้าถึงของเขา, แผนการเทรดและจิตวิทยาในการเทรด หากคุณไม่มีตัวเลือกนี้ คุณสามารถทดแทนได้ด้วยการสัมมนาเชิงปฏิบัติการแบบมืออาชีพและที่สำคัญที่สุดคือการทดสอบจริงของกลยุทธ์การเทรด ใครก็ตามที่สร้างแผนการเทรดที่ดีและปฏิบัติตามอย่างแท้จริงสามารถประสบความสำเร็จได้ในการลงทุนในตลาดหุ้น

การเทรดในตลาดหุ้นมีความได้เปรียบอย่างหนึ่งที่ปฏิเสธไม่ได้ในโอกาสของการเทรดแบบทดลอง คุณสามารถทดลองซื้อและขายหุ้นหรือสินค้าโภคภัณฑ์ คัดลอกมูลค่าอินพุทและเอาท์พุทจากตำแหน่งของคุณลงในตาราง Excel อย่างง่ายและจากนั้นประเมินสถานการณ์ได้ราวกับว่ามันเป็นการเทรดจริง เมื่อการทดสอบนี้ยืนยันว่าความคิดและกลยุทธ์ของคุณมันทำงานได้ผล คุณก็สามารถเริ่มคิดเกี่ยวกับการเทรดจริงได้

เริ่มต้นด้วยจำนวนเงินที่ต่ำก่อนแล้วค่อย ๆ ทยอยเพิ่มจำนวนเงินเมื่อมันยังทำเงินให้ ในขณะเดียวกันคุณจะได้รับประสบการณ์ที่มีคุณค่าและในเวลาต่อมาคุณก็สามารถเริ่มคิดเกี่ยวกับการประกอบอาชีพเป็นผู้เทรดหุ้นที่ประสบความสำเร็จ

แม้ว่าการเทรดหุ้นทางเทคนิคเป็นเรื่องง่ายแต่มันจะเริ่มยากมากขึ้นจากมุมมองทางจิตวิทยา มันเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่จะต่อว่าต่อขานเงินทุนของคุณในการเริ่มต้น คุณไม่สามารถชนะในการลงทุนในตลาดหุ้นในระยะยาวได้หากคุณไม่ทราบระดับความเสี่ยงสูงสุดในแต่ละการเทรดที่คุณต้องตระหนักถึง

คำศัพท์ที่มักจะพบบ่อยในตลาดหุ้น
 • ออปชัน – เครื่องมือทางการเงินที่ช่วยให้คุณมีสิทธิ์ซื้อหรือขายสินทรัพย์ในระยะเวลาที่กำหนดไว้ล่วงหน้าในราคาที่ระบุ
 • ตลาดการเงิน – ตลาดหลักทรัพย์, สถานที่ที่มีการเทรดด้วยตราสารทางการเงินเกิดขึ้น
 • หุ้น – หุ้นของบริษัท
 • สินค้าโภคภัณฑ์ – สิ่งที่คุณสามารถเทรดได้กับ
 • โบรกเกอร์/นายหน้าซื้อขายหุ้น – บุคคลหรือบริษัทที่เป็นคนกลางในการเทรดด้วยตราสารทางการเงิน
 • ฟิวเจอร์ส – ข้อตกลงที่กำหนดให้เจ้าของซื้อสินทรัพย์ในระยะเวลาที่กำหนดไว้ล่วงหน้าในราคาที่ระบุ
 • การบริหารจัดการเงิน – การจัดการเงินของคุณภายใต้กฎระเบียบที่กำหนดไว้อย่างชัดเจน

binary options, thai binary options, thailand forex brokers
Start now

ทำเงินง่าย ๆ ในขั้นตอน 3 ขั้นตอน!

วิธีการของผมไม่สามารถใช้ได้ทุกที่ ธนาคารและผู้เทรดส่วนมากไม่รู้เกี่ยวกับวิธีนี้ และถึงแม้พวกเขาจะรู้ว่ามันคืออะไร พวกเขาก็ไม่ได้อยู่ภายใต้เงื่อนไข มันเป็นสิ่งที่นำเสนอให้กับคนทั่วไป นั่นจึงเป็นเหตุผลที่การเลือกโบรกเกอร์ที่ได้รับใบอนุญาตและน่าเชื่อถือเป็นสิ่งสำคัญ เพราะจะช่วยให้คุณสามารถทำเงินได้ นี่คือโบรกเกอร์ 2 แห่งที่ผมชอบใช้ ลงทะเบียนกับหนึ่งในโบรกเกอร์ดังกล่าว หรือลงทะเบียนทั้งสองแห่ง ในเว็บไซต์มีคำแนะนำ วิดีโอฝึกสอนและที่ปรึกษาส่วนตัว ฟรี

ทดลองใช้งานกลยุทธ์ด้วยเวอร์ชันทดลอง:

  IQ Option

Investlab Holdings
โบรคเกอร์ใหม่ที่มีการจ่ายเงินรางวัลสูงเป็นพิเศษ (92%) และกำหนดการฝากเงินขั้นต่ำน้อยมาก
เคล็ดลับของผม: โบรคเกอร์นี้เหมาะสำหรับมือใหม่ ที่ต้องการเริ่มซื้อขายด้วยการฝากเงินจำนวนน้อย
ฝากเงินขั้นต่ำ: $10
 

  Olymp Trade

Smartex International Ltd
โบรกเกอร์ที่ให้ท่านสามารถทดลองเวอร์ชั่นทดลองฟรีและความต้องการขั้นต่ำในการฝากเงินยังน้อยมากอีกด้วย
เคล็ดลับของผม: ในโบรกเกอร์นี้ท่านสามารถเทรดด้วยเงินจำนวนน้อยได้ จำนวนเงินที่น้อยที่สุดที่สามารถเทรดได้เพียง $1
ฝากเงินขั้นต่ำ: 10$
 
 
 
 
 

 เพิ่มความคิดเห็นใหม่!

สอบถามหรือแบ่งปันประสบการณ์ของคุณ
รับข้อมูลฟรีเกี่ยวกับวิธีการ