ผมร่ำรวยจากการใช้วิธีนี้และตอนนี้ผมทำเงินได้มากกว่า 500,000 บาท ต่อเดือน - บล็อก
More information
เรย์ วชิรบรรจง
04.05. 2017 00:00  | 

ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐฯ (USD) มีแนวโน้มลดลงนับตั้งแต่ต้นปี เนื่องจากการเติบโตทางเศรษฐกิจของสหรัฐฯมีความผิดหวังเมื่อเทียบกับการคาดการณ์ ซึ่งสามารถมองเห็นได้ในกราฟด้านล่าง เนื่องจากคู่สกุลเงินหลักๆ มีค่าประมาณ 5% จากต้นปีเมื่อการแข็งค่าของเงินดอลลาร์พุ่งสูงเป็นประวัติการณ์

มองหาจุดอ่อนที่จะดำเนินต่อไปในขณะที่เฟดมีความผันผวนมาก

\"USDJPY\" \"EURUSD\"

สถานการณ์ทางการเงินที่ไม่แน่นอน

ในปีนี้ตลาดคาดว่าจะมีการกระตุ้นทางการเงินอย่างจริงจังในรูปแบบของการลดภาษีให้บริษัทและบุคคลและการใช้จ่ายด้านโครงสร้างพื้นฐาน มันก็ควรที่จะสรุปได้ว่าสิ่งเหล่านี้จะผ่านการควบคุมจากฝ่ายนิติบัญญัติและผู้บริหารของพรรค Republican

ค่าเงินดอลลาร์แข็งค่าขึ้น เนื่องจากเฟดจะถูกบังคับให้เดินหน้าอย่างแข็งขันมากขึ้น มาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจครั้งนี้น่าจะเป็นผลดีจากภาวะเงินเฟ้อในตลาดแรงงานและการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจ อย่างไรก็ตามกฎหมายฉบับนี้ไม่สามารถผ่านได้และความสามัคคีภายในพรรค Republican ก็ดูเหมือนจะพังทลายลงในประเด็นสำคัญ เช่น โครงสร้างพื้นฐานการลดภาษีและการดูแลสุขภาพนั่นเอง

การขาดมาตรการกระตุ้นทางการคลังหมายความว่าไม่มีความจำเป็นเร่งด่วนในการกำหนดเวลาการเดินทางของเฟด

เศรษฐกิจชะลอตัว

เหนือความหวังสำหรับมาตรการกระตุ้นการคลังถูกถาโถมด้วยแนวโน้มเศรษฐกิจดูเหมือนจะเติบโต ที่มืดมัวตามวัน และตัวเลขทางเศรษฐกิจในไตรมาสแรกที่ตกอยู่ในภาวะขาดแคลนในการผลิตการค้าปลีกและการจ้างงาน

แม้ว่าการขาดมาตรการกระตุ้นทางการเงินจะช่วยชะลอการจัดตารางเวลาของเฟด การเติบโตทางเศรษฐกิจที่อ่อนแออาจทำให้เฟดอยู่ในสถานะระงับจนกว่าจะมีความชัดเจนมากขึ้น การดำรงตำแหน่งประธาน Janet Yellen ของเฟดถูกกำหนดโดยการเป็น \"ข้อมูลที่มีข้อผูกมัด\" อย่างไรก็ตามข้อมูลแสดงว่าเศรษฐกิจสหรัฐฯจะอ่อนแอกว่าการคาดการณ์ของเฟดด้วย

โอกาสในการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยประมาณ 70% ภายในเดือนมิถุนายน

แม้จะมีการพัฒนาทั้งสองรายละเอียดด้านบน ตั้งแต่การประชุมเฟดครั้งล่าสุด อนาคตของเฟดก็ยังคงบ่งชี้ถึงความเชื่อมั่นในระดับสูงที่เฟดจะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยอย่างน้อยหนึ่งครั้งในเดือนมิถุนายน ดังนั้นความเป็นไปได้ของขาลงจะมีมากกว่าสำหรับเงินดอลลาร์ถ้าอัตราดอกเบี้ยเหล่านี้ลดลง

การประชุมวันนี้จะทำให้เข้าใจอย่างลึกซึ้งว่าเฟดจะปล่อยให้การพัฒนาเหล่านี้ส่งผลต่อตารางเวลาการคาดการณ์และการฝ่าฟันหรือไม่ คำแนะนำเรื่องความชะลอตัวจะแปรเปลี่ยนไปสู่เงินดอลลาร์ที่อ่อนค่าลงโดยเฉพาะอย่างยิ่งการคาดการณ์ของตลาดในการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยภายในเดือนมิถุนายนนี้


ไปที่ IQ option


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, iqoption, fomc, ดอกเบี้ย, เฟด, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
03.05. 2017 00:00  | 

บริษัทบนอินเทอร์เน็ตยักษ์ใหญ่ในแคลิฟอร์เนียคาดว่าจะรายงานผลประกอบการในวันที่ 5 พฤษภาคม 2017 หลังจากปิดเสียงระฆัง อะไรที่ถือเป็นอนาคตของบริษัทที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของโลกนี้? Facebook แสดงให้เห็นว่าผลประกอบการสูงเป็นประวัติการณ์ในปี 2016 อย่างไรก็ตามตามที่ระบุไว้โดยผู้บริหารระดับสูงจะเป็นการยากที่จะรักษาโมเมนตัมนี้ไว้ การระมาณการณ์ EPS ที่คาดการณ์ไว้ในไตรมาสนี้อยู่ที่ 0.88 เหรียญ ซึ่งกำไรต่อหุ้นที่รายงานในไตรมาสเดียวกันของปีที่แล้วอยู่ที่ 0.57 เหรียญ

\"FB

เทรดกับหุ้น Facebook ตอนนี้


ตัวชี้วัดที่มีประสิทธิภาพ

52 สัปดาห์ จุดสูง-ต่ำ $152.57 – $108.23
เงินปันผล / เงินปันผลตอบเเทน $0.00/0.00%
มูลค่าสุทธิของกิจการ/กำไรก่อนหักภาษีประจำปี 27.24
การประมาณการกำไรจากอัตราแลกเปลี่ยนไตรมาสที่ 1//2017 $0.88
รายงานกำไรต่อหุ้น ในไตรมาสที่ 1/2016 $0.57
อัตราส่วนราคาต่อกำไร 34.15

\"Analysts

เทรดกับหุ้น Facebook ตอนนี้


เหตุผลในการซื้อ

โฆษณาบนมือถือแสดงผลที่โดดเด่น ผลประกอบการทางการเงินของเฟสบุ๊คออกจากคำถามที่มีผลประกอบการด้านโฆษณาเพิ่มขึ้น 53% YoY และผลประกอบการจากโฆษณาบนมือถือเพิ่มขึ้น 61% YoY ในไตรมาสสุดท้ายของปี 2016 ราคาเฉลี่ยของโฆษณาเดี่ยวเพิ่มขึ้น 3% เมื่อเทียบกับไตรมาสเดียวกันของปีก่อน การแสดงโฆษณาเพิ่มขึ้น 49% ในขณะที่ตลาดกำลังมีความเคลื่อนไหวตัวต่อการโฆษณาบนมือถือ Facebook มีส่วนช่วยสร้างรายได้จากการเปลี่ยนแปลงนี้ด้วย

\"Share

การทำเงินใน Instagram การซื้อ Instagram ในมูลค่าหนึ่งพันล้านเหรียญในปี 2012 น่าจะส่งผลดี ในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมาผู้โฆษณา 500,000 รายได้เข้าร่วมแพลตฟอร์ม ผู้ใช้กว่า 500 ล้านคนตรวจสอบฟีด Instagram อย่างน้อยเดือนละครั้ง แม้ว่าตัวเลขที่แน่นอนจะเปิดเผยไม่ได้ แต่ก็ปลอดภัยที่จะยอมรับว่า Instagram เป็นเครื่องมือสร้างเงินสดได้อย่างดีทีเดียว

messenger, WhatsApp, Oculus บริษัท Facebook รู้จักความสำเร็จของสื่อสังคมออนไลน์แบบเดิม ๆ ไม่ได้ตลอดไปและกระตือรือร้นที่จะลงทุนในเทคโนโลยีของช่วงเริ่มต้นที่มีศักยภาพในการเติบโตอย่างมาก กิจกรรมของผู้ใช้ออนไลน์กำลังค่อยๆเปลี่ยนจากเครือข่ายสังคมที่มีชื่อเสียงไปสู่ผู้ส่งสารและ \"ระบบนิเวศ\" และ บริษัท มีความกระตือรือร้นที่จะปฏิบัติตามแนวโน้มดังกล่าว Chatbots เป็นคำฉวัดเฉวียนใหม่ในโลกของเทคโนโลยี Messenger และ WhatsApp - บริษัท ในเครือของ Facebook - เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการลงทุนในเทคโนโลยีใหม่ ๆ ความเป็นจริงคือแม้ว่าจะไม่ใช่แนวโน้มทั่วโลก แต่ก็มีแนวโน้มที่จะสร้างผลตอบแทนในระยะยาว

\"Company’s

งบดุลที่แข็งแกร่ง Facebook สร้างกระแสเงินสดที่สูงและมั่นคง ทำให้หุ้น FB เป็นตัวเลือกที่ร่ำรวยสำหรับนักลงทุนที่มีศักยภาพและเปิดเส้นทางไปสู่การลงทุนเพิ่มเติมในเทคโนโลยีใหม่ๆที่เพิ่งเริ่มต้น เงินสดและรายการเทียบเท่าเงินสดของบริษัทมีมูลค่าเท่ากับ 29.4 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ ในปี 2016 มีการบันทึกกระแสเงินสดสูงเป็นประวัติการณ์ด้วยจำนวน 16.1 พันล้านเหรียญเลยทีเดียว

\"FB

เหตุผลที่จะขาย

Facebook ปฏิเสธในความนิยม ตามผู้รู้ด้านอินเทอร์เน็ต สื่อสังคมออนไลน์ที่เรารู้จักจะค่อยๆหมดแรง สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นโอกาสที่ไม่มีที่สิ้นสุดกำลังเปลี่ยนแปลงไปสู่บางสิ่งที่แตกต่างออกไป Snapchat กลายเป็นเครื่องมือการพบปะทางสังคมที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในหมู่วัยรุ่น คนไม่ต้องการอุทิศชั่วโมงในการเรียกดูฟีด Facebook แต่ Facebook ยังคงมีผู้ใช้มากกว่าเครือข่ายสังคมอื่น ๆ แต่อนาคตของพวกเขาก็จะมีหมอกบดบังได้ มันขึ้นอยู่กับบริษัทที่จะตัดสินใจว่า Facebook จะประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนไปสู่อนาคตของสื่อสังคมออนไลน์หรือไม่

\"Social

การแข่งขันที่รุนแรง บริษัทยังต้องเผชิญกับการแข่งขันที่รุนแรงจากแอ็พพลิเคชันสื่อสังคมออนไลน์และบริการออนไลน์อื่นๆ Facebook ได้ตำแหน่งผู้นำซึ่งเป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมสื่อสังคมออนไลน์และไม่น่าจะเกิดการสูญเสียในอนาคตอันใกล้นี้ อย่างไรก็ตามบริษัทต่างๆเช่น Google (เนื่องจากขนาดและกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย), Snapchat และ Pinterest ยังคงมีส่วนแบ่งการใช้งานและรายได้ของเฟซบุ๊ก สำหรับรุ่นถัดไป FB ก็ไม่ต่างกันหรือใหม่ ดังนั้นพวกเขาจึงต้องการบริการที่เป็นนวัตกรรมใหม่ๆนั่นเอง

\"Share

การกีดกันจากประเทศจีน Facebook ได้รับการห้ามในประเทศจีนหลังจากเกิดการจลาจลในเมืองอุรุมชีซึ่งในระหว่างนั้นมีการใช้แพลตฟอร์มดังกล่าวโดยผู้ก่อความไม่สงบในการประสานงานและการข่มขู่ จากการพิจารณาจำนวนประชากร 1.3 พันล้านคนของจีนการตัดสินใจของพรรคคอมมิวนิสต์จีนได้กลายเป็นปัจจัยสำคัญอย่างยิ่งต่อแนวโน้มการเติบโตของบริษัทในภูมิภาคนี้ เอเชียเป็นภูมิภาคที่เติบโตเร็วที่สุดในการมีส่วนร่วมกับ Facebook อย่างไรก็ตามเนื่องจากการมีส่วนร่วมทางอินเทอร์เน็ตในระดับต่ำจะไม่สามารถดึงดูดผู้ใช้ได้มากเท่าที่ Mark Zuckerberg ต้องการ

\"FB

การรักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคล Facebook ไม่เพียงแต่เชื่อมโยงผู้คนจากทั่วโลกเข้าด้วยกันเท่านั้น แต่จะช่วยจัดเก็บประวัติ \"การเชื่อมต่อ\" ของพวกเขาและเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์โฮสต์ที่เป็นเจ้าของเอง ความเป็นจริงนี้ได้ให้ความสำคัญกับนักเคลื่อนไหวด้านความเป็นส่วนตัวและโครงสร้างของรัฐบาล หากการละเมิดความปลอดภัยเกิดขึ้นกับผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตยักษ์ใหญ่อาจสูญเสียมูลค่าตลาดเป็นจำนวนมากได้

ข้อสรุป

Facebook อยู่ในตำแหน่งที่น่าสนใจในขณะนี้ อย่างนึงคือ บริษัทจะผ่านช่วงเวลาของการเจริญเติบโตที่ไม่แสดงและให้นักลงทุนที่มีผลประกอบการที่โดดเด่นทางการเงิน ในทางกลับกันอนาคตของ Facebook เองก็เหม่นหมอง เช่นเดียวกับในวงการธุรกิจที่เป็นนวัตกรรมอื่นๆ ความสำเร็จของบริษัทโดยรวมจะขึ้นอยู่กับความสามารถของผู้ก่อตั้งในการทำนายอนาคตและโอกาสในการลงทุนที่ร่ำรวย

แนวโน้มโดยรวมของ บริษัท ในไตรมาสที่ 1 ปี 2017 อยู่ในระดับปานกลางถึงเป็นเชิงบวกและมีโอกาสดีที่ Facebook จะเอาชนะการประมาณการณ์ได้ Facebook ควรรายงานตัวเลขที่สูงกว่าที่คาดการณ์ไว้ด้านบนและด้านล่างนั้น


ไปที่ IQ option


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, เฟสบุ๊ค, facebook, ทุน, โซเชียล, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
01.05. 2017 00:00  | 

ดอลลาร์สหรัฐฯ (USD) แข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับสกุลเงินดอลลาร์แคนาดา (CAD) เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาทำให้ราคา USD/CAD เพิ่มขึ้นสูงกว่า 1.3600 ตามการปล่อยข่าวทางเศรษฐกิจของสหรัฐฯและแคนาดา

ข้อมูลทั้งหมดในบทความเป็นเพียงความคิดเห็นของผู้เขียนเท่านั้น

\"GDP\"

อุปทานทางเทคนิคยังคงเป็นขาขึ้น เนื่องจากมีการปรับตัวสูงขึ้นของจุดสูง

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

กราฟที่เขียนนี้ คู่สกุลเงินกำลังซื้อขายกันที่ประมาณ 1.3639 อุปสรรคสามารถมองเห็นได้ใกล้กับ 1.3669 ซึ่งเป็นจุดสูงในขาขึ้นที่แสดงไว้ในกราฟด้านล่างนี้ จุดพักและปิดรายชั่วโมงอยู่เหนือแนวรับ 1.3639 จะทำให้เกิดแรงกดดันด้านการซื้อใหม่ โดยเปิดประทางขึ้นไปสู่แนวต้านที่ 1.3700 ซึ่งเป็นระดับทางจิตวิทยา

\"USDCAD\"

ในขาลงนั้น มีแนวรับอยู่ที่ 1.3600 การรวมตัวกันของระดับเส้น fib อยู่ที่ 23.6% และแนวรับในแนวนอนอยู่ที่ 1.3575 ซึ่งเป็นเส้นแนวรับที่แสดงด้วยสีดำในกราฟด้านบน และ 1.3500 ที่เป็นตัวเลขทางจิตวิทยา อุปทานทางเทคนิคจะยังคงรั้นตราบใดที่บริเวณเส้นแนวรับยังคงอยู่ที่ 1.3500

USD/CAD มีปฏิกริยาอย่างไรกับการเผยแพร่ GDP ของแคนาดาในอดีต?

USD/CAD ลดลงกว่า 40 จุดหลังจากที่ปล่อยรายงาน GDP ของประเทศแคนาดาเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2017 ที่ผ่านมา ผลที่เกิดขึ้นจริง 0.6% เมื่อเทียบกับการคาดการณ์ที่ 0.3%

อย่างไรก็ตาม คู่สกุลเงินดังกล่าวก็ไม่ได้แสดงความผันผวนอย่างเห็นได้ชัดหลังจากเปิดเผยรายงาน GDP ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ ผลที่เกิดขึ้นจริงคือ 0.3% เมื่อเทียบกับที่คาดการณ์ไว้ที่ 0.3%

ไม่ได้ต้องพูดถึงความผันผวนของราคาคูสกุลเงิน USD/CAD ไม่ได้รับผลกระทบจากการปล่อย GDP ของแคนาดาเพียงอย่างเดียว แต่ก็มีเหตุการณ์ข่าวสำคัญอื่น ๆ อีกเช่นกันที่ส่งผลต่อการเคลื่อนไหวของราคาคูสกุลเงินนี้

วิธีการทั่วไปในการเทรดกับรายงาน GDP ในวันนี้

 • การซื้อตัวเลือก Put กับ USD/CAD อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้ หาก GDP ของแคนาดามากกว่าการประมาณการโดยเฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์
\"USDCAD\"
 • การซื้อตัวเลือก Call กับ USD/CAD อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้เช่นกัน หาก GDP ของแคนาดาต่ำกว่าการประมาณการโดยเฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์
\"USDCAD\"

สินทรัพย์อะไรที่เทรดได้บ้าง?

นอกเหนือจาก USDCAD แล้วการซื้อขาย CADJPY, GBPCAD และ CHFCAD ก็อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้เช่นกัน เนื่องจากคู่สกุลดังกล่าวมีปฏิกิริยาสูงต่อการเผยแพร่ทางเศรษฐกิจของแคนาดา


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, gdp, usdcad, ทุน, เศรษฐกิจ, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
30.04. 2017 00:00  | 

ค่าเงินยูโร (EUR) ปรับตัวลดลงเมื่อเทียบกับสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐฯ (USD) ในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาทำให้ราคา EUR/USD อ่อนตัวลงเหลือน้อยกว่า 1.0950 เมื่อมีการประกาศนโยบายการเงินของ ECB ซึ่งถือเป็นเกณฑ์สำคัญสำหรับภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน

\"ECB

อุปทานทางเทคนิคยังคงเป็นขาขึ้นเนื่องจากจุดสูงที่สูงขึ้นในคลื่นเว้าปัจจุบัน

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

การเขียนในกราฟนี้คู่สกุลเงินกำลังซื้อขายอยู่ที่ประมาณ 1.0904 อุปสรรคอาจอยู่ใกล้ 1.0916 ซึ่งเป็นแนวต้านระยะสั้นตรงไปที่ 1.0950 ซึ่งเป็นจุดสูงสุดของการเคลื่อนตัวกลับที่ผ่านมาและจากนั้น 1.1000 ซึ่งเป็นตัวเลขทางจิตวิทยาที่สำคัญในกรอบเวลาทั้งหมด จุดพักและการปิดรายชั่วโมงอยู่เหนือเส้นต้าน 1.1000 จะกระตุ้นดอกเบี้ยในการซื้อใหม่ การตรวจสอบการเคลื่อนไหวไปยังแนวต้าน 1.1065 ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแนวต้านในแนวนอนที่สำคัญ

\"EURUSD\"

ส่วนในขาลงนั้น มีแนวรับใกล้กับจุด 1.0885 มีการบรรจบกันของเส้นแนวโน้ม 2 เส้นตามที่แสดงในกราฟรายชั่วโมงข้างต้นที่มีสีดำและสีแดงที่จุด 1.0815 รวมกันของเส้น fib 50% และเส้นแนวโน้มที่ต่ำลงและไปที่ 1.0681 ซึ่งเป็นจุดต่ำของการลดลงครั้งล่าสุด อุปทานทางเทคนิคจะยังคงอยู่ในขาขึ้นตราบใดที่เขตแนวรับยังคงอยู่ที่ 1.0681 ไม่เปลี่ยนแปลง

EUR/USD มีปฏิกริยาต่อนโยบายการเงินของ ECB ในอดีตอย่างไร?

EUR/USD ไม่ได้แสดงให้เห็นถึงความผันผวนที่ชัดเจนหลังการออกนโยบายการเงินของ ECB เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เนื่องจากธนาคารกลางยังคงรักษาอัตราดอกเบี้ยอ้างอิงและอัตราดอกเบี้ยเงินฝากไว้ที่ 0% และ -0.4% ตามลำดับ

จะตัดสินใจเทรดกับอัตราดอกเบี้ยวันนี้อย่างไร?

 • การซื้อตัวเลือก Put กับ EURUSD ใกล้กับระดับปัจจุบัน อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีหาก ECB ลดอัตราดอกเบี้ย/อัตราดอกเบี้ยเงินฝากลงอย่างไม่คาดคิด
\"EURUSD\"
 • หรือการซื้อตัวเลือก Call กับ EURUSD อาจเป็นไปในทางที่ดีได้ หาก ECB คาดการณ์ว่าจะเพิ่มอัตราดอกเบี้ย/ดอกเบี้ยเงินฝากอย่างไม่คาดคิด
\"EURUSD\"

สินทรัพย์อะไรที่สามารถเทรดได้?

นอกจาก EUR/USD แล้ว การซื้อขาย EUR/GBP, EUR/AUD, EURJPY และ EURCAD อาจมีการเคลื่อนไหวที่ดี เนื่องจากคู่สกุลดังกล่าวมีปฏิกิริยาการตอบสนองต่อการประกาศนโยบายการเงินของ ECB เป็นอย่างมาก


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, eurusd, ecb, ทุน, ธนาคารกลาง, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
29.04. 2017 00:00  | 

ผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศ (GDP) ในไตรมาสแรกอยู่ในระดับต่ำกว่าการคาดการณ์อยู่ 1% ที่ 0.7% จุดพลาดที่ใหญ่ที่สุดในการรายงานข่าวคือการบริโภคลดลงจากการเติบโต 3.5% ในปีที่แล้วถึง 0.3% ในไตรมาสนี้

ดอลลาร์พุ่งขึ้น

แม้ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐพุ่งขึ้นเล็กน้อย แต่ดอลลาร์ก็แข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับคู่สกุลเงินรายใหญ่ ๆ ที่แข็งค่าขึ้นจากดัชนีค่าจ้างซึ่งมีความสัมพันธ์กับการเติบโตของค่าจ้างประมาณ 2.5% ฟื้นตัวประมาณครึ่งหนึ่งของความเสียหายที่เกิดจากรายงาน CPI หลักของสหภาพยุโรป

อัตราเงินเฟ้อของค่าแรงที่อ่อนตัวลงตลอดการฟื้นตัวนี้และเป็นเหตุผลหลักที่ Fed จะยังคงอัตราดอกเบี้ยไว้เป็นระยะเวลานาน รายงานฉบับนี้เป็นหลักฐานเพิ่มเติมว่าค่าจ้างที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง อาจทำให้ Fed เอียงลงได้แม้ว่าจะมีการเติบโตที่อ่อนลง เนื่องจากการขาดการเติบโตที่เพิ่มขึ้นของผลกำไรจากค่าแรงส่วนใหญ่ที่มาจากการตึงของตลาดแรงงาน

ตลาดอาจมีการตอบสนองต่อรายงานภายในมากขึ้น เนื่องจาก GDP ในไตรมาสแรกไม่ตรงกับที่คาดการณ์ไว้ตามที่กราฟนี้แสดง:

\"Us

มีรูปแบบที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องของ GDP ในไตรมาสแรกที่ไม่ตรงกับที่คาดการณ์และไม่ได้บ่งบอกถึงเส้นทางการเติบโตโดยรวม นอกจากนี้จุดอ่อนที่สำคัญคือการบริโภคซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นผลมาจากยอดขายรถยนต์ที่อ่อนตัวลง

ข้อมูลซอฟต์และข้อมูลฮาร์ด

ในปี 2017 มีความแตกต่างกันอย่างหนึ่งในสหรัฐฯที่ทำให้นัเทรด นักลงทุนและนักวิเคราะห์ได้รับความเดือดร้อน \'ข้อมูลซอฟต์\' อยู่ในชาร์ตออฟเซ็ตในขณะที่ \"ข้อมูลฮาร์ด\" กำลังเข้ามาต่ำกว่าการคาดการณ์ ข้อมูลซอฟต์มักจะอธิบายถึงความรู้สึกและข้อม1ูลจากการสำรวจซึ่งเป็นแบบคาดการณ์ล่วงหน้าและอิงตามสิ่งที่ผู้คนพูดในสิ่งที่พวกเขากำลังจะทำ ในทางตรงกันข้ามข้อมูลที่ฮาร์ดจะย้อนกลับไปมองและวัดในสิ่งที่พวกเขาได้ทำจริง ตัวอย่างเช่น รายงานเกี่ยวกับแรงงานการขายปลีก เงินเฟ้อและตัวเลขการเติบโต

สำหรับขาลงนี่เป็นหลักฐานว่าเงินดอลลาร์และหุ้นมีความอ่อนไหวต่อการเปี่ยนแปลง เมื่อปัจจัยพื้นฐานที่แท้จริงยืนยันตัวเอง ขาขึ้นยืนยันว่าข้อมูลซอฟต์กำลังคืบหน้าและข้อมูลเชิงลบได้รับราคาเข้าสู่ตลาดแล้ว

ในช่วงที่เหลือของปีเราจะดูว่าข้อมูลซอฟต์จะแปลเป็นข้อมูลฮาร์ดหรือไม่ ส่วนใหญ่จะเป็นตัวกำหนดว่าค่าเงิน EUR/USD จะลดลงหรือเท่าไหร่ที่จะขึ้นเหนือจุด 1.2


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, eurusd, gdp, ทุน, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
29.04. 2017 00:00  | 

การบรรจบกันของการเคลื่อนไหวโดยเฉลี่ย/การผายออก หรือ MACD เป็นหนึ่งในเครื่องมือสร้างแรงกระตุ้นที่ง่ายที่สุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุดที่เคยสร้างขึ้น ความต่อเนื่องของ MACD เป็นแรงผลักดันแนวโน้มตัวบ่งชี้ ตัวบ่งชี้นี้ได้รับการพัฒนาโดย Gerald Appel ในช่วงปลายทศวรรษที่ 1970

MACD ทำงานอย่างไร?

ตัวบ่งชี้นี้เหมาะสำหรับระบุจุดเข้าและออก สัญญาณ MACD มีสัญญาณเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดของแนวโน้ม

เส้นที่รวดเร็วและช้า

ดูเหมือนว่าการทำความเข้าใจหลักการเบื้องหลังของ MACD นั้นยากกว่าการนำตัวบ่งชี้ไปใช้จริง เพื่อแสดงให้เห็นถึงตรรกะของการบรรจบกัน / การผายออกจากกันของค่าเฉลี่ยการเคลื่อนที่ เราสามารถใช้ค่าเฉลี่ยการเคลื่อนที่อธิบาย (EMA) ที่มีระยะเวลา 12 และ 26 ก็ได้

\"The

ข้อสังเกตต่อไปนี้สามารถทำได้โดยการดูภาพด้านบน:

 • จุดตัดของเส้นเฉลี่ย 2 เส้นบนกราฟราคาสอดคล้องกับจุดตัดของเส้น MACD ที่รวดเร็ว (เส้นสีน้ำเงิน) และเส้นศูนย์แนวนอน ค่าของ MACD มีค่าเท่ากับความแตกต่างระหว่างค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่เชิงเส้นกับช่วงเวลาที่สอดคล้องกัน
 • เส้นช้า (สีส้ม) ในหน้าต่างตัวบ่งชี้ MACD คือค่าเฉลี่ยของเส้น MACD (สีน้ำเงิน)

แถบสีเขียวและสีแดง

อันนั้นยังสามารถทราบว่าอยู่ข้างเส้นสีฟ้าและสีส้ม MACD จะใช้แถบสีเขียวและสีแดง

\"The

แถบสีเขียวจะปรากฏขึ้นในหน้าต่าง MACD เมื่อ:

 1. เส้นที่รวดเร็วอยู่เหนือเส้นที่ช้าและระยะห่างระหว่างเส้นทั้งสองจะเพิ่มขึ้น
 2. เส้นที่รวดเร็วอยู่ใต้เส้นช้าและระยะห่างระหว่างสองเส้นจะลดลง

แถบสีแดงจะปรากฏในหน้าต่าง MACD เมื่อ:

 1. เส้นที่รวดเร็วอยู่ใต้เส้นช้าและระยะห่างระหว่างสองเส้นจะเพิ่มขึ้น
 2. เส้นที่รวดเร็วอยู่เหนือเส้นช้าและระยะห่างระหว่างสองเส้นจะลดลง
 3. อาจดูเหมือนซับซ้อนเล็กน้อย แต่แนวคิดทั่วไปเป็นเรื่องง่าย เมื่อเส้นสีน้ำเงินเคลื่อนที่ขึ้นเร็วขึ้นหรือเคลื่อนไหวช้ากว่าเส้นสีส้มของ MACD จะแสดงแถบสีเขียว ในกรณีตรงกันข้ามแถบจะกลายเป็นสีแดง

  การตั้งค่า MACD สำหรับการซื้อขายเป็นวัน

  ในการใช้ตัวบ่งชี้ MACD ในการซื้อขายเป็นวันนั้น คลิกที่ปุ่ม \"Indicators\" ที่มุมล่างซ้ายของหน้าจอ จากนั้นเลือก MACD จากรายการตัวบ่งชี้ที่เป็นไปได้

  \"Setting

  คลิก \"Apply\" ถ้าคุณต้องการใช้ตัวบ่งชี้ที่มีพารามิเตอร์มาตรฐาน หรือคุณสามารถปรับระยะเวลาความเร็ว ช้าและสัญญาณในแท็บเปิดได้

  \"Setting

  ความไวของตัวบ่งชี้สามารถเพิ่มขึ้นได้โดยการลดระยะเวลาที่รวดเร็วและเพิ่มความเร็วที่ตัวช้า

  วิธีการใช้ตัวบ่งชี้ในการซื้อขายเป็นวัน?

  เนื่องจากลักษณะที่ซับซ้อนของตัวบ่งชี้นี้มีหลายวิธีที่จะทำให้ MACD เริ่มทำงาน

  ไขว้สายสัญญาณ คาดว่าแนวโน้มขาขึ้นจะเริ่มขึ้นเมื่อเส้นเร็วหันขึ้นและตัดผ่านเส้นช้า คาดว่าจะมีแนวโน้มลดลงเมื่อเส้นเร็วหันขึ้นและตัดผ่านใต้เส้นช้า

  \"Signal

  ไขว้เส้นกลาง แนวโน้มขาขึ้นคาดว่าเมื่อเส้นเร็วคลื่อนที่เหนือเส้นศูนย์จะพลิกกลับเป็นเชิงบวก และคาดว่าในขาลงเมื่อเส้นเร็วเคลื่อนที่ใต้เส้นศูนย์เป็นจะหันเป็นเชิงลบ

  \"Centreline

  การผายออก การผายออกปรากฏขึ้นเมื่อกราฟราคาและแผนภูมิ MACD แสดงทิศทางการเคลื่อนไหวที่ตรงข้ามกับความผันผวน ขาขึ้นของการผายออกจะเกิดขึ้นเมื่อการรักษาความปลอดภัยบันทึกจุดต่ำใหม่ที่ต่ำกว่าและสัญญาณ MACD ขึ้นต่ำลง สัญญาณขาลงของการผายออก (Divergence) เกิดขึ้นเมื่อการรักษาความปลอดภัยบันทึกจุดสูงใหม่ที่สูงกว่าและเส้นค่าเฉลี่ยสัญญาณ MACD อยู่ในระดับต่ำ การผายออกอาจเป็นสัญญาณของแนวโน้มที่กำลังจะเกิดขึ้น

  \"Divergence

  MACD ช่วยให้นักเทรดสามารถใช้เทรนด์ทีมีและใช้ตัวบ่งชี้โมเมนตัมได้ในเวลาเดียวกัน สามารถใช้งานได้ทั้งระยะสั้นและระยะยาว ทำให้เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดสำหรับมืออาชีพ


  พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


  คำเตือนด้านความเสี่ยง

  คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, macd, ตัวบ่งชี้, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
28.04. 2017 00:00  | 

ในวันจันทร์ตลาดหุ้นทั่วโลกพุ่งสูงขึ้นจากผลการเลือกตั้งของฝรั่งเศส ความคืบหน้าต่อเนื่องในวันอังคารที่มีดัชนีเข้ามาใหม่จำนวนมากด้วยการประกาศแผนภาษีของ Donald Trump\'s

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสหรัฐอเมริกา Nasdaq ได้แตะระดับสูงสุดในขณะที่ S&P 500 และ อุตสาหกรรมดาวโจนส์ ต่ำกว่าระดับสูงสุดในเดือนมีนาคมประมาณ 1%

การเคลื่อนไหวที่รวดเร็วขึ้นนี้ส่งผลให้สัญญาณการซื้อระยะสั้นที่อาจนำไปสู่การชะลอตัวหรือการรวมตัว ในระยะปานกลางมากขึ้น นักเทรดควรรักษาอุปทานในขาขึ้นและมองหาการซื้อ dips เนื่องจากความกว้างของตลาดที่แข็งแกร่งนี้

\"COMPQ\"

แผนภาษีของ Trump

ฝ่ายบริหารของ Trump จะประกาศแผนการจัดเก็บภาษีอย่างเป็นทางการในบ่ายวันนี้ ที่สำคัญกว่านั้นพวกเขาไม่ได้ติดตามกฎหมายรายได้ที่เป็นกลางอีกต่อไปแล้ว ซึ่งเป็นความพยายามที่ซับซ้อนในการออกกฎหมายนี้ เป็นการเพิ่มโอกาสอย่างมากในการออกกฎหมาย

ข้อบ่งชี้เบื้องต้นคือข้อจำกัดสองประการของแผน คือการลดอัตราภาษีเงินได้นิติบุคคลเป็นร้อยละ 15 จากร้อยละ 35 และลดภาษีกำไรการค้าระหว่างประเทศเป็นร้อยละ 10 จากเดิมร้อยละ 35

ในทางทฤษฎี มันก็ควรจะง่ายสำหรับทรัมพ์ที่จะออกการจัดเรียงของกฎหมายใดๆ ที่ได้รับความนิยมภายในพรรค Republican และการปกครองของพรรค Republican ในรัฐสภา เป็นเรื่องยากที่จะหาจุดยืนร่วมกันระหว่างกลุ่มอนุรักษ์นิยมและสมาชิกพรรค ที่ต้องอุทธรณ์ไปยังพรรค Democrats บางพรรคเพื่อที่จะได้รับการเลือกตั้งใหม่

อย่างไรก็ตาม ตลาดได้ปรับตัวขึ้นกับการตอบสนอง เนื่องจากข้อเสนอเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนจากพรรค Republican อุปสรรคสำคัญในการตกลงระหว่างพรรค Republican คือความพยายามที่จะทำให้รายได้เป็นกลางเป็นไปตามกฎหมาย การลดส่วนนี้ของแผนหมายความว่าการลดภาษีจะหมดอายุภายในสิบปี

ความกว้างของตลาดที่แข็งแกร่ง

ความก้าวหน้าในตลาดหลักทรัพยได้รับการสนับสนุนจากความกว้างของตลาด ซึ่งแสดงให้เห็นว่ามีสภาพคล่องอยู่ในตลาดนี้มากพอสมควร ส่งผลให้มีแนวโน้มที่จะมี ความก้าวหน้า ตลาดที่ไม่ได้รับการสนับสนุนโดยความกว้างมักจะถูกตัดด้วยเงินที่ไหลเข้าสู่หุ้นจำนวนน้อย และมีแนวโน้มที่จะผกผันอย่างรวดเร็ว

ขณะนี้ความกว้างของตลาดโดยวัดจากเบต้าสะสมของ NYSE/เส้นเอียง ทำให้เกิดราคาที่สูงขึ้น

\"NYAD\"

ความเชื่อมั่นลดลง

การพัฒนาที่น่าทึ่งในช่วงที่มีการปรับลดลงเล็กน้อยตั้งแต่เดือนมีนาคมถึงกลางเดือนเมษายนก็คือความเชื่อมั่นที่ลดลง นี่เป็นสัญญาณที่เป็นเชิงบวกและแย้งว่าความก้าวหน้าครั้งนี้มีศักยภาพที่จะกลายเป็นแนวโน้มที่สูงขึ้นในลักษณะความผันผวนต่ำภายในไม่กี่สัปดาห์หรือไม่กี่เดือน

\"Bearish

กราฟนี้แสดงเปอร์เซ็นต์ของนักลงทุนในขาขึ้น ที่ลดลงครึ่งหนึ่งจากระดับสูงสุดในเดือนมีนาคมขณะที่ดัชนี S&P 500 ตีกลับประมาณ 2% ซึ่งแสดงให้เห็นว่ายังมีศักยภาพในการได้รับผลกำไรเพิ่มขึ้นและโดยรวมแล้วยังคงมีความต้านทานต่อตลาดหุ้นที่ไม่สอดคล้องกับตลาดขาขึ้นในช่วงสุดท้าย

ความแข็งแกร่งของหุ้นในยุโรป

การเติบโตที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งคือการแข็งค่าของหุ้นยุโรปในช่วงที่ตลาดเงียบเหงาในเดือนมีนาคมและต้นเดือนเมษายน ที่ได้ดำเนินต่อไปกับหุ้นยุโรปชั้นนำของโลก ในที่สุดก็เป็นสัญญาณที่ดีว่าหุ้นยุโรปที่จะยึดความเป็นผู้นำตลาดคือหุ้นสหรัฐที่ต่อสู้กับความคาดหวังที่ลดลงของการออกกฎหมายที่เป็นมิตรกับธุรกิจจากรัฐบาลของ Trump และพรรค Republican Congress

\"STOX5E\"

คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, trump, ทรัมพ์, ภาษี, พรรค, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
24.04. 2017 00:00  | 

ค่าเงินยูโร (EUR) ปรับตัวลดลงเมื่อเทียบกับสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ (USD) ในวันจันทร์ที่ผ่านมา ทำให้ราคา EUR/USD ลดลงเหลือน้อยกว่า 1.0900 ก่อนรายงานภาวะธุรกิจของ IFO ซึ่งถือเป็นมาตรวัดสำคัญสำหรับเงื่อนไขทางธุรกิจ ผลที่ได้ก็ดีขึ้นกว่าการคาดการณ์:

ไอเดียในการเทรด

เราสามารถตรวจจับการก่อตัวของรูปสามเหลี่ยมบนกราฟ EUR/USD ได้

เนื่องจากข้อมูลสภาพธุรกิจ (ควบคู่ไปกับ IFO - การประเมินปัจจุบัน & IFO - การคาดการณ์) มีแนวโน้มที่ดีกว่าที่คาดการณ์ไว้การซื้อตัวเลือก call กับ EURUSD อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีหากการาพรวมพุ่งขึ้น:

ในทางกลับกันถ้าโดยรวมอยู่ในขาลง อาจเป็นการดีกว่าที่จะซื้อตัวเลือกก Put หรือไม่ต้องเทรดเลย เนื่องจากการเลือกตั้งเมื่อวานนี้มีอิทธิพลอย่างไม่คาดคิดเลยทีเดียว:

จะเทรดกับสินทรัพย์อะไรได้บ้าง?

นอกจาก EURUSD แล้วการซื้อขาย EURGBP, EURCAD และ EURAUD อาจเป็นตัวเลือกที่ดี เนื่องจากคู่สกุลเงินดังกล่าวมีความสัมพันธ์กับรายงานสภาพเศรษฐกิจ IFO มาก

EUR/USD มีปฏิกริยาต่อการเผยแพร่สภาพธุรกิจ IFO ในอดีตอย่างไร?

EUR/USD เพิ่มขึ้นกว่า 20 จุดหลังจากที่ปล่อยข้อมูลสภาพธุรกิจ IFO ในเดือนที่ผ่านมาเมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2017 สภาพทางธุรกิจที่จดทะเบียนมีการอ่านค่าอยู่ที่ 112.3 ในเดือนมีนาคมเมื่อเทียบกับการคาดการณ์ที่ 111.0 ตามรายงานเมื่อเดือนที่แล้ว

อย่างไรก็ตามคูสกุลเงินต่างลดลงมากกว่า 50 จุดหลังการเปิดเผยรายงานสภาพธุรกิจในเดือนกุมภาพันธ์ เนื่องจากตัวเลขที่เกิดขึ้นจริงอยู่ที่ 109.8 เทียบกับที่คาดการณ์ไว้ที่ 111.3 จุด


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, eur, usd, เยอรมัน, ifo, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
23.04. 2017 00:00  | 

เช้าวันที่ 21 เมษายน ในเขต Tuebingen ทางใต้ของ Stuttgart 30 กิโลเมตรและทางใต้ของ Dortmund ระยะทาง 450 กม. ตำรวจได้จับชายคนหนึ่งซึ่งสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องในการโจมตีรถบัสของ Borussia Dortmund เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาและเป็นผลมาจากความโลภทางการเงินเท่านั้น

สำนักงานอัยการสูงสุดยืนยันว่าผู้ถูกคุมขังอยู่ในวัย 28 ปี ลูกครึ่งเยอรมัน - รัสเซีย Sergei W. ที่อยู่ในเขตข้อมูลการสอบสวนได้ไม่นานก่อนจะถึงวันหยุดเทศกาลอีสเตอร์ สำนักงานอัยการแห่งชาติกำลังตรวจพบว่าเขาก่อเหตุคนเดียวหรือไม่

Sergei W. ถูกกล่าวหาว่าทำการฆาตกรรม มีระเบิดไว้ในครอบครอง และการทำร้ายร่างกาย เมื่อบ่ายของวันที่ 21 เมษายน เขาปรากฏตัวในศาล ในวันที่เกิดการโจมตีด้วยระเบิดเขาอยู่ที่โรงแรมเดียวกับทีมฟุตบอล Borussia Dortmund ข้อมูลนี้ได้รับการยืนยันโดยอัยการสูงสุด

กลางเดือนมีนาคม Sergei W ควรจองห้องพักสำหรับช่วตั้งแต่วันที่ 9 ถึง 13 เมษายนและตั้งแต่วันที่ 16 ถึงวันที่ 20 เมษายนในทั้งสองวัน เมื่อ Borussia Dortmund และ AS Monaco 9hv’พบกับแชมเปี้ยนส์ลีก quarterfinal นั้นเอง Sergei W ได้ทำการจองก่อนการแข่งขันของ quarterfinal - เขาไม่สามารถรู้ว่า Borussia จะเล่นใน Dortmund Westfalenstadion วันไหน

ในวันที่มีการโจมตี Sergei W ได้ซื้อตัวเลือก \'Put\' จำนวนมากสำหรับหุ้นของ Borussia Football Club ซึ่งจะมีสิทธิ์ให้เขาขายหุ้น 15,000 หุ้นในราคาที่กำหนดไว้ล่วงหน้าแม้ว่าจะลดลงอย่างมากในกรณีที่เกิดการโจมตี

หากผู้เล่นคนใดคนหนึ่งของ Borussia Dortmund ได้รับบาดเจ็บสาหัสหรือเสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าวอาจคาดได้ว่าราคาหุ้นจะลดลงอย่างมาก

ผลที่มาจากการโจมตีทีม Borussia ของสเปน นาย Marc Bartra ได้ป้องกันตัวและไดรับบาดเจ็บที่แขน

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, เยอรมัน, รัสเซีย, สเปน, โบรุสเซีย, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
21.04. 2017 00:00  | 

คนส่วนใหญ่เริ่มเทรดเพื่อความร่ำรวยหรือเป็นอิสระทางการเงิน - ถ้ามองจากมุมมองจริง ไม่มีใคที่จะเทรดเพื่อสูญเสียเงิน แต่ก็มักจะดูเหมือนว่าคนที่สูญเสียในการลงทุนก็มีจำนวนมากกว่าคนที่เทรดแล้วรวย

ในขณะที่โบรกเกอร์ไม่สามารถรับประกันได้ 100% ถึงวิธีการหลีกเลี่ยงการสูญเสียเงินของคุณ เราสามารถมองเข้าไปในสาเหตุหลักของการสูญเสียเงินได้ และพยายามหลีกเลี่ยงสาเหตุเหล่านั้นในอนาคต

1. ไม่รู้ว่าซื้ออะไร

นักลงทุนที่มีชื่อเสียง Peter Lynch ได้ให้ความสำคัญในการซื้อสิ่งที่คุณรู้ว่าเป็นที่นิยมอย่างแท้จริง ตรรกะนี่คือการจัดการกับหุ้นเขาในธุรกิจที่คุณก็รู้ แม้ว่าจะไม่ได้หมายความว่าคุณควรซื้อหุ้น Tesla เนื่องจากคุณชอบ Tesla Roadster แต่ก็อาจเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการวิจัยเพิ่มเติม

โปรดจำไว้เสมอว่าการทำการบ้านเกี่ยวกับหุ้น ใช้เวลาบางส่วนในการวิเคราะห์ทางประวัติศาสตร์หา pro ทั้งหมดและ con ของการลงทุนในหุ้นนี้ ผู้ค้าจำนวนมากซื้อหุ้นในส่วนที่พวกเขาไม่เข้าใจ เพียงทำตามคำแนะนำของนักวิเคราะห์ตลาดเท่านั้น นั่นเป็นกลยุทธ์ที่ประมาทมาก ซึ่งนำไปสู่การซื้อและขายที่บ้าบิ่นเพราะนักลงทุนเหล่านี้ไม่สามารถเข้าใจมุมมองระยะยาวของหุ้นได้

2. ไม่ติดตามรายงานผลประกอบการ

Warren Buffett เคยได้รับคำถามว่านักลงทุนจะสามารถตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดอย่างไร เขาจึงได้จัดทำรายงานและกล่าวว่า \"อ่าน 500 หน้าแบบนี้ทุกวัน นั่นเป็นวิธีที่ความรู้สร้างขึ้นเช่นเดียวกับดอกเบี้ยทบต้น \"

เราอยู่กับ IQ option ต้องตระหนักถึงความสำคัญของการมีข้อมูลดังกล่าวในมือและทำให้คุณปรับปรุงข้อมูลเกี่ยวกับเหตุการณ์ทางเศรษฐกิจที่สำคัญได้ รวมถึงรายงานผลประกอบการผ่านทางหน้าบล็อก Facebook และ e-mail ของเรา

นักลงทุนจำนวนมากไม่สนใจรายงานประจำไตรมาสและการเรียกประชุมของบริษัท เป็นผลให้พวกเขาล้มเหลวในการเรียนรู้ว่าทำไมบริษัทมากกว่าหรือต่ำกว่าที่คาดหวังในช่วงไตรมาสนั้น และจะกลายเป็นความหลงลืมกับความท้าทายที่จะเกิดขึ้นและ สัญญาณ ที่อาจมีผลต่อผลงานของพวกเขาได้

3. สามารถมองเห็นการคาดการณ์และการประเมินค่าได้

มีนักเทรดที่พึ่งพาการวิเคราะห์ทางเทคนิคและเพียงทำตามแนวโน้มจึงละเลยการวิเคราะห์ขั้นพื้นฐานและไม่สนใจปัจจัยทางธุรกิจที่เป็นที่มาของการเจริญเติบโตและการประเมินมูลค่า ในกรณีเช่นนี้นักเทรดได้ละเมิดกฏหลักของการลงทุนในระยะยาว การวิเคราะห์พื้นฐานเท่านั้นที่จะทำให้คุณเข้าใจถึงความรวดเร็วในการเติบโตของบริษัทและเพื่อพิจารณาว่าหุ้นจะมีราคาถูกหรือไม่ ขึ้นอยู่กับการเติบโตดังกล่าวนั้นด้วย

4. ขายอันที่ชนะและเก็บอันที่แพ้ไว้

นักลงทุนมักต้องการขายอันที่ชนะและถือหุ้นที่แพ้ไว้ นั่นเป็นเพราะพวกเขากลัวอยู่เสมอว่ากำไรของพวกเขาจะถูกลดลงและหวังเสมอว่าพวกเขาจะสามารถกู้คืนความสูญเสียได้

จากประวัติแสดงให้เราเห็นว่าการขายอันที่ชนะจะทำให้เราหายนะได้อย่างไร หากคุณลงทุน 10,000 ดอลลาร์กับหุ้นของ Amazon (NASDAQ: AMZN) ในปี 2540 คุณจะได้รับ 555 หุ้น หลังจากแบ่งสามครั้งในปี 2541 และ 2542 จำนวนหุ้นของคุณจะเพิ่มขึ้นเป็น 6,660 หุ้นนั้นจะมีมูลค่า 5.8 ล้านเหรียญในวันนี้ ลองนึกภาพว่าคุณรู้สึกยังไงถ้าคุณขายหุ้นในครั้งแรกเป็นสองหรือแม้แต่สี่เท่า

สำหรับอันที่เสียเราสามารถเห็นได้จาก BlackBerry (NASDAQ: BBRY) ซึ่งสูญเสีย 95% ของมูลค่าตลาดในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา นักลงทุนเชื่อว่าอดีตผู้นำตลาดสมาร์ทโฟนจะกลับมา (ในโทรศัพท์แท็บเล็ต หรือซอฟต์แวร์) แต่ก็ยังผิดหวังซ้ำ ๆ

5. ไม่มีการกระจาย

หนึ่งในทางที่ง่ายที่สุดในการสูญเสียเงินในตลาดหุ้นคือไม่กระจาย การลงทุนในหุ้นเดียวอาจดีมากถ้าหุ้นนั้นพุ่งขึ้น แต่คุณอาจประสบปัญหาใหญ่เมื่อหุ้นพุ่งตัวลง

ขณะเดียวกันการซื้อหุ้นจำนวนมากจากส่วนเดียวไม่นับเป็นความหลากหลายเนื่องจากข่าวร้ายเกี่ยวกับ บริษัท หนึ่ง ๆ มักจะลากนักธุรกิจในอุตสาหกรรมนั้นลงด้วย ดังนั้นมันจะดีกว่าที่จะกระจายหุ้นของคุณออกไปในหลายส่วนของอุตสาหกรรม

6. อยากจะรวยเร็ว

กราฟทรงกลมทางการเงินเต็มไปด้วยผู้จัดการบัญชีและนักพัฒนากลยุทธ์พวกเขาทั้งหมดสัญญาว่าจะแบ่งปันเคล็ดลับมหัศจรรย์เพื่อช่วยให้คุณก้าวเข้าสู่ชาร์ตของผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน บางคนสามารถช่วยคุณในการปรับปรุงแนวทางการลงทุนของคุณได้จริงๆ แต่ก็ไม่มีใครสามารถให้คำมั่นสัญญากับคุณได้จนกว่าคุณจะทำด้วยตัวคุณเอง

ส่วนใหญ่แล้วนักเทรดต้องตระหนักว่าพวกเขาต้องตระหนักว่าตัวเองต้องเรียนรู้ ปฏิบัติ ฝึกฝนและปรับปรุงการรับรู้ด้วยตนเอง แผนภูมิอารมณ์นี้จะช่วยให้คุณตระหนักถึงความสำคัญในการควบคุมอารมณ์ของคุณให้ดีขึ้นเมื่อมีเงินเดิมพัน

ประเด็นสำคัญ

โลกของการลงทุนเป็นสถานที่ที่มืดและน่ากลัวสำหรับผู้มาใหม่ แต่ถ้าเราตั้งใจที่จะเรียนรู้และทำความเข้าใจกับความเสี่ยงต่างๆ เราสามารถได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากวิดีโอสอนฟรี เอกสารการศึกษาและอื่น ๆ อีกมากมาย การลงทะเบียนบัญชี การฝึกปฏิบัติฟรี จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สูญเสีย, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
18.04. 2017 00:00  | 

สื่อยักษ์ใหญ่อย่าง Netflix (NYSE: NFLX) มีรายงานผลประกอบการไตรมาสที่ 1 ปี 2017 ในวันที่ 17 เมษายน 2017 ลองมาดูที่ 7 ปัจจัยสำคัญที่ต้องพิจารณากันบ้าง

1) ราคา - เฝ้าดูกลไก

หุ้น Netflix มีการเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในปี 2017 - เพิ่มขึ้น 8% เมื่อเทียบกับปีก่อน เราได้เห็นการชะลอตัวของราคาในระดับปานกลางในการประกาศผลประกอบการในไตรมาสนี้ ซึ่งแสดงให้เห็นว่ารายงานทางการเงินมีแนวโน้มว่าจะเป็นแรงกระตุ้นให้เกิดการเคลื่อนไหวของราคาในไตรมาสถัดไป

2) ผลการดำเนินงานทางการเงิน

นักวิเคราะห์จากวอลล์สตรีท คาดการณ์กำไรของไตรมาส 1 ปี 2017 ที่ 37 เซนต์ต่อหุ้นซึ่งน่าจะเป็นผลประกอบการที่ดีขึ้น 6 เท่า YoY จากกำไรต่อหุ้นในไตรมาสที่ 1 ปี 2016 ซึ่งรายงานอยู่ที่ 6 เซนต์ต่อหุ้นเท่านั้น

การเติบโตของรายได้ในปีนี้คาดว่าจะอยู่ที่ระดับ 34.9% บริษัทรายงานตัวเลขกำไรที่เพิ่มขึ้นในไตรมาส 4 ซึ่งเป็นตัวเลขที่สูงกว่าการประมาณการของวอลล์สตรีทซึ่งได้สร้างความเชื่อมั่นเชิงบวกและแรงผลักดันให้กับบริษัทในช่วงไตรมาสสุดท้ายและกำลังให้ความสำคัญอย่างต่อเนื่องในช่วงที่เหลือของปี 2017

3) แนวโน้มการสมัครสมาชิก

ตัวเลขการสมัครสมาชิกเป็นตัวแปรสำคัญสำหรับนักลงทุนและผู้มีส่วนได้ผลประโยชน์กับการเฝ้าดูและเป็นตัวบ่งชี้ที่สำคัญในการเติบโตของบริษัทในอนาคต

จำนวนสมาชิกที่เพิ่มขึ้นมีผลต่อการส่งเสริมราคาหุ้นให้สูงขึ้น ถ้าตัวเลขดังกล่าวพุ่งขึ้นและลอยตัวตามการลดลงของการสมัครสมาชิก ผู้บริหารระบุว่ามีผู้ใช้บริการเพิ่มขึ้น 5.2 ล้านรายในไตรมาสนี้ ซึ่ง 1.5 ล้านรายนั้นมาจากสหรัฐอเมริกา

4) แผนการขยายพื้นที่ทางภูมิศาสตร์

Netflix ได้สร้างการเติบโตจากการขยายเนื้อหาต้นฉบับ บริษัทได้ประกาศมาตรการเชิงกลยุทธ์เพื่อมุ่งเน้นไปที่การขยายตัวระหว่างประเทศ ในขณะที่การแข่งขันกับอัตราการเติบโตของการสมัครสมาชิกในประเทศสหรัฐฯที่ชะลอตัวลง โดยเฉพาะบริษัทได้มีแผนจะสร้างฐานการสมัครสมาชิกที่กว้างขึ้นในตลาดอินเดียและเกาหลีอีกด้วย

5) การเพิ่มประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์

บริษัทมีการเพิ่มคุณลักษณะอย่างต่อเนื่อง เพื่อรักษาและขยายฐานสมาชิก คุณลักษณะต่างๆนั้น เช่น การดูแบบออฟไลน์ และความสามารถของผู้ชมที่จะข้ามการเปิดที่ต้องใช้เครดิตในการนำไปสู่การปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ Netflix การปรับปรุงเหล่านี้เป็นความสมดุลที่ละเอียดอ่อนที่ Netflix มีการจัดการได้ดีจนถึงปี 2016 ซึ่งทำให้การเติบโตและความคุ้มค่า โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นในระดับการแข่งขัน

อย่างไรก็ตามค่าใช้จ่ายเหล่านี้จำเป็นต้องได้รับการจัดการอย่างรอบคอบเพื่อให้บรรลุการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ในส่วนนี้เป็นเรื่องง่ายที่ค่าใช้จ่ายจะเติบโตอย่างรวดเร็วด้วย \"การแข่งขันทางอาวุธ\" ที่เกิดขึ้นระหว่าง Netflix และคู่แข่งหลักอย่าง Amazon และ YouTube (Google) เพื่อให้ได้เนื้อหาที่ดีที่สุดในสื่อและมีส่วนแบ่งการตลาดที่โดดเด่น การแข่งขันยังคงเป็นไปอย่างดุเดือดเลยทีเดียว

6) ผลประกอบการที่ดีขึ้น

7) ผลกำไรที่น่าประหลาดใจ

แม้ว่าการคาดการณ์ที่สอดคล้องกันของ EPS อยู่ที่ 37 เซนต์ ซึ่งเป็นประวัติการณ์ของปี 2016 (การคาดการณ์ผลประกอบการที่น่าประหลาดใจในไตรมาสนี้) แต่ก็มีความคาดหวังในเส้นทางที่บริษัทสามารถจัดให้ EPS ขึ้นไปได้ถึง 40 เซนต์ต่อหุ้น

โดยรวมแล้ว ตัวเลขที่สำคัญที่ต้องเฝ้าระวังคือหมายเลขสมาชิก ซึ่งจะเป็นตัวกำหนดชะตากรรมของหุ้น Netflix ในช่วงที่เหลือของปี 2017 โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแข่งขันที่รุนแรงขึ้น ซึ่งขณะนี้อุตสาหกรรมสื่ออินเทอร์เน็ตกำลังประสบอยู่นั่นเอง


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, netflix, สื่อ, สหรัฐ, อเมริกา, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
18.04. 2017 00:00  | 

รายงานการประชุม RBA จะมีการเผยแพร่ในคืนวันนี้เวลา 0:30 GMT

ดอลลาร์ออสเตรเลีย (AUD) แข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ (USD) ในวันจันทร์ที่ผ่านมา ทำให้ราคา AUDUSD ลดลงมาอยู่ที่ระดับต่ำกว่า 0.7600 ก่อนที่จะมีการกำหนดนโยบายทางการเงินของธนาคารสำรองของออสเตรเลีย (Reserve Bank of Australia: RBA) อุปทานทางเทคนิคจะยังคงอยู่ในขาขึ้นเนื่องจากมีการฟื้นตัวของจุดสูงที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

การวิเคราะห์ AUD/USD

กราฟที่เขียนนี้แสดงถึงคู่สกุลเงินที่กำลังมีการเทรดอยู่ที่ประมาณ 0.7587 เส้นอุปสรรคสามารถสังเกตได้ใกล้ ๆ 0.7602 ระดับ fib 61.8% รวมทั้งเส้นรอบวงสีชมพูก่อนหน้านี้อยู่ที่ 0.7667 เส้นแนวต้านแบบเส้นตรงในระยะเวลาที่สูงขึ้นและไปที่ 0.7680 ของเส้นแนวต้านในแนวนอนที่สำคัญ จุดพักและปิดรายชั่วโมงอยู่เหนือแนวต้าน 0.7680 จะกระตุ้นดอกเบี้ยในการซื้อใหม่ การตรวจสอบการเคลื่อนไหวไปยังเขตแนวต้านที่ 0.7800

ส่วนในขาลงนั้น มีแนวรับอยู่ที่ประมาณ 0.7577 และค่า fib ที่ระดับ 50% อยู่ที่ 0.7500 ซึ่งเป็นแนวรับระยะสั้นในแนวราบและ 0.7159 จุดซึ่งเป็นจุดต่ำที่สำคัญที่สุดในช่วงเวลาที่สูงขึ้น อุปทานทางเทคนิคจะยังคงพุ่งขึ้นตราบใดที่บริเวณแนวรับยังคงอยู่ที่ 0.7450 ไม่เปลี่ยนแปลง

AUD/USD มีปฏิกิริยาอย่างไรกับรายงาน RBA ที่ผ่านมา?

ครั้งสุดท้ายที่มีการปล่อยข้อมูล RBA ของวันที่ 21 มีนาคม 2017 คู่สกุลเงิน USD/AUD ลดลงในวงกว้างหลังจากนาทีที่ปล่อยข่าวของเดือนกุมภาพันธ์ ขณะที่ธนาคารกลางระบุอัตราดอกเบี้ยจะต่ำเป็นระยะเวลานานเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม คู่สกุลเงินดังกล่าวเพิ่มขึ้นมากกว่า 50 จุดหลังจากที่ได้ปล่อยข้อมูล RBA ออกไปในเดือนมกราคมปี 2016 เนื่องจากธนาคารกลางสหรัฐยังจะไม่ปรับลดอัตราดอกเบี้ยในอนาคตอันใกล้นี้

จะเทรดกับนาทีของ RBA ในวันนี้อย่างไร?

 • การซื้อตัวเลือก Put กับ AUDUSD อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดี หากคำใบ้ของนาที RBA ว่าอาจมีการลดอัตราดอกเบี้ยหรือท่าทางนโยบายการเงินที่ย่ำแย่สำหรับเดือนที่กำลังจะมานี้
 • อีกทางเลือกหนึ่งคือการซื้อตัวเลือก Call กับ AUDUSD ก็อาจเป็นไปในทิศทางที่ดีได้เช่นกัน ถ้ารายงาน RBA แสดงอัตราดอกเบี้ยที่อาจเพิ่มขึ้นหรือท่าทางนโยบายการเงินที่พุ่งขึ้นสำหรับนโยบายการเงินที่จะกำลังจะเกิดขึ้นต่อไป

สินทรัพย์ที่สามารถเทรดได้

นอกจาก AUD/USD แล้วการเทรดกับ EURAUD, AUDJPY, GBPAUD และ AUDCHF อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้เช่นกัน เนื่องจากคู่สกุลเงินดังกล่าวมีความสัมพันธ์กับการประกาศนโยบายการเงินของ RBA ด้วยเหมือนกัน


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, usd, aud, ออสเตรเลีย, ธนาคาร, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
16.04. 2017 00:00  | 

รายงานดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ในวันนี้ (12:30 น. ตามเวลา GMT) อาจส่งผลกระทบต่อค่าเงินต่างๆ โดยเฉพาะ USD สกุลเงินยูโร (EUR) แข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ (USD) เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ทำให้ราคา EUR/USD เพิ่มขึ้นมากกว่า 1.0600 ก่อนรายงานดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ของสหรัฐฯ ซึ่งถือเป็นมาตรวัดที่สำคัญสำหรับอัตราเงินเฟ้อ:

อุปทานทางเทคนิคยังคงพุ่งขึ้น เนื่องจากค่าเฉลี่ยของจุดต่ำในช่วงขาลงนั้นสูงขึ้น

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

การเขียนของกราฟนี้แสดงคู่สกุลเงินนี้มี่กำลังซื้อขายอยู่ที่ประมาณ 1.0616 ตามเส้นแนวรับเส้นรอบวงสีชมพูและ fib 50% ที่อยู่เหนือจุด 1.0629 บนเส้นแนวต้านในระยะสั้นและจุด 1.0677 ซึ่งเป็นระดับที่สูงที่สุดในช่วงเวลารายชั่วโมงตามที่ระบุไว้ในกราฟด้านล่าง จุดพักและปิดรายชั่วโมงอยู่เหนือเส้นแนวต้าน 1.0677 จะกระตุ้นดอกเบี้ยในการซื้อใหม่ การตรวจสอบการเคลื่อนไหวไปยังเขตเส้นแนวต้าน 1.0700 ซึ่งเป็นระดับทางจิตวิทยา

โดยในขาลงนั้น มีแนวรับอยู่ที่ 1.0600 จุดแนวรับแนวนอนระยะสั้นตามที่แสดงในกราฟรายชั่วโมงข้างต้นพร้อมกับระดับ fib ที่ 61.8% จุดพักและจุดปิดรายชั่วโมงต่ำกว่า 1.000 จะช่วยเพิ่มแรงกดดันด้านการขายใหม่และยืนยันการเคลื่อนไหวไปที่ 1.0588 ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดที่เกิดขึ้นในช่วงเวลารายชั่วโมง อุปทานทางเทคนิคจะยังคงพุ่งขึ้นตราบใดที่เขตแนวรับยังคงอยู่ที่ 1.0588 ไม่เปลี่ยนแปลง

EUR/USD มีปฏิกริยาต่อการประกาศ CPI ที่ผ่านมาอย่างไร?

คู่สกุลเงิน EUR/USD ลดลงมากกว่า 30 จุดหลังการเปิดเผยข้อมูลดัชนีราคาผู้บริโภคในเดือนก่อน ดัชนีราคาผู้บริโภคที่จดทะเบียนมีการอ่านที่ 0.1% ในเดือนกุมภาพันธ์เมื่อเทียบกับการคาดการณ์ที่ 0.0% ในรายงานที่ออกเมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2017 ที่เปิดเผยไป

อย่างไรก็ตามคู่สกุลเงินนี้ยังไม่แสดงถึงความผันผวนที่เห็นได้ชัดหลังการเปิดเผยรายงาน CPI ในเดือนมกราคมที่ผ่านมา เนื่องจากตัวเลขที่เกิดขึ้นจริงสอดคล้องกับการประมาณการของนักเศรษฐศาสตร์อย่าง ตัวเลขจริงอยู่ที่ 0.3% ในขณะที่การคาดการณ์อยู่ที่ 0.3%

จะเทรดกับข้อมูล CPI ในวันนี้อย่างไร?

 • การซื้อตัวเลือก Call กับ EUR/USD อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีหากข้อมูล CPI ออกมาต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้
 • อีกทางเลือกหนึ่งคือการซื้อตัวเลือก Put กับ EUR/USD ก็อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้ หากข้อมูล CPI ออกมาสูงกว่าการประมาณการโดยเฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์

จะเทรดกับสินทรัพย์อะไรได้บ้าง?

นอกจาก EUR/USD แล้วการเทรดกับ USD/JPY, USD/CAD, GBP/USD, AUD/USD และ NZD/USD อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้เช่นกัน เนื่องจากคู่สกุลเงินดังกล่าวมีความสัมพันธ์กับข้อมูลเงินเฟ้อของสหรัฐฯนี้ด้วย


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, eur, usd, อเมริกา, สหรัฐ, cpi, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
13.04. 2017 00:00  | 

วิธีทำเงินกับช่อง YouTube

YouTube คือแพลตฟอร์มสำหรับผู้ที่ชอบสร้างวิดีโอ แต่อย่างไรก็ตาม นอกจากจะเป็นช่องทางการแชร์วิดีโอ ดูว่ามีคนชอบมากแค่ไหน และการแสดงความคิดเห็น ในความเป็นจริงวิดีโอ YouTube สามารถช่วยคุณทำเงินได้เหมือนกัน!

ทั้งหมดที่ต้องทำคือสร้างช่องและทำเงินจากช่อง โดยการเชื่อมต่อช่องของคุณกับบัญชี AdSense เพื่อทำเงินจากโฆษณา แค่นี้เอง! ทั้งหมดที่คุณต้องทำหลังจากนี้คือสร้างวิดีโอที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้คนอื่นเข้ามาดู และคุณจะทำเงินได้จากโฆษณาที่ฉายบนวิดีโอของคุณ คุณจะทำเงินได้เมื่อผู้ชมดูโฆษณา สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าวิธีนี้สามารถทำได้ในบางประเทศเท่านั้น ดังนั้นให้ตรวจสอบสิทธิ์ของคุณก่อน คุณควรความคุ้นเคยกับนโยบายและข้อกำหนดต่างๆ

เมื่อคุณรู้สึกว่ามีกลุ่มคนดูแล้ว คุณสามารถยกระดับต่อไปได้ โดยการเริ่มมีสินค้าของตัวเองเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ของคุณ คุณควรพิจารณาการสมทบทุนเพื่อสร้างรายได้เพิ่มเติมจากแฟนๆ และผู้ติดตาม

กุญแจสำคัญในการประสบความสำเร็จบน YouTube คือไม่เน้นเรื่องเงินมากเกินไป แต่ให้แน่ใจว่าคุณได้สร้างช่องที่ยอดเยี่ยมจริงๆ ซึ่งเป็นที่แรกที่กลุ่มคนดูของคุณจะเข้ามา ไม่เช่นนั้น คุณจะไม่ประสบความสำเร็จเลย ให้เน้นไปที่การดึงดูดผู้ติดตามด้วยวิดีโอที่ยอดเยี่ยม และทำให้พวกเขาติดตาม จากนั้นคุณก็จะเริ่มต้นทำเงินกับช่อง YouTube ของคุณได้

ทำเงินออนไลน์,ทำเงินกับ youtube,ช่อง youtube,adsense
เรย์ วชิรบรรจง
12.04. 2017 00:00  | 

วิธีทำเงินจากการตอบแบบสอบถาม

บ่อยครั้งที่คุณคิดถึงเกี่ยวกับการทำเงินออนไลน์ หนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือการทำแบบสอบถาม มีหลายเว็บไซต์ที่ช่วยคุณหาเงินด้วยแบบสอบถาม และสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับสิ่งนี้คือคุณไม่จำเป็นต้องใช้เวลามากในการทำ หรือต้องมีทักษะพิเศษ เป็นวิธีที่สนุกในการหารายได้เสริม และไม่เสียเวลา จริงๆ แล้วแทบจะไม่ต้องทำอะไรเลย และไม่ซับซ้อน เพราะคุณเพียงแค่แสดงความคิดเห็นหรือข้อเสนอแนะของคุณ

การทำแบบสอบถามออนไลน์ไม่สามารถกลายเป็นอาชีพหลัก แต่จะช่วยเพิ่มรายได้เสริมของคุณ เพราะว่ามันไม่ต้องใช้เวลาหรือความพยายามมาก ซึ่งค่อนข้างคุ้มค่า

ทำเงินออนไลน์, ทำแบบสอบถาม,รายได้เสริม
เรย์ วชิรบรรจง
12.04. 2017 00:00  | 

สกุลเงินดอลลาร์สหรัฐฯ (USD) อ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับสกุลเงินดอลลาร์แคนาดา (CAD) เมื่อวันพุธที่ผ่านมาทำให้ราคา USD/CAD ลดลงมาอยู่ที่ระดับต่ำกว่า 1.3350 ก่อนการตัดสินใจอัตราดอกเบี้ยของธนาคารแห่งประเทศแคนาดา:

อุปทานทางเทคนิคยังคงอยู่ในขาขึ้นเนื่องจากจุดสูงมีการปรับตัวสูงขึ้น

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

การเขียนของกราฟคู่สกุลเงินนี้กำลังซื้อขายอยู่ที่ประมาณ 1.3328 เส้นอุปสรรคสามารถมองเห็นได้ใกล้กับ 1.3342 จุดบรรจบกันของระดับ fib 23.6% และแนวต้านในแนวนอนระยะสั้นตามที่แสดงในกราฟด้านล่างนี้ จุดพักและปิดรายชั่วโมงอยู่เหนือแนวรับ 1.3342 ทำให้เกิดแรงกดดันด้านการซื้อใหม่โดยเปิดประตูสู่แนวต้านที่ 1.3400 ตามระดับทางจิตวิทยา

ในส่วนขาขึ้นนั้น มีแนวรับอยู่ที่ 1.3309 ซึ่งเป็นจุดต่ำสุดที่มีการชะลอตัวลงในระยะรายชั่วโมงก่อนจะตกไปที่ 1.3296 ซึ่งเป็นเส้นแนวรับที่แสดงด้วยสีชมพูตามกราฟที่แสดงด้านบนและตัวเลขทางจิตวิทยาอยู่ที่ 1.3250 อุปทานทางเทคนิคจะยังคงอยู่ในขาขึ้นตราบใดที่บริเวณแนวรับยังคงอยู่ที่ 1.3296 ไม่เปลี่ยนแปลง

USDCAD มีปฏิกริยาต่อการตัดสินใจอัตราดอกเบี้ยของ BoC ในอดีตอย่างไร?

ธนาคารแห่งประเทศแคนาดา (BoC) คงอัตราดอกเบี้ยอ้างอิงไว้ที่ 0.5% ตั้งแต่เดือน พฤษภาคม ปี 2015 ดังนั้นเราจึงไม่เห็นความผันผวนที่ชัดเจนในคู่สกุลเงิน USDCAD หลังจากนโยบายการเงินล่าสุดของ BoC ได้รับการอนุมัติโดย BoC อย่างไรก็ตามคู่สกุลเงินก็แสดงความผันผวนต่อข้อคิดเห็นเกี่ยวกับการเหยียดหยาม/หมิ่นประมาทในแถลงการณ์นโยบายการเงินนี้

จะเทรดกับการสัดสินใจอัตราดอกเบี้ยของ BoC ในวันนี้อย่างไร?

 • การซื้อตัวเลือก Put กับ USDCAD อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีหาก BoC คาดการณ์ว่าจะเพิ่มอัตราดอกเบี้ยอย่างไม่คาดคิด
 • การซื้อตัวเลือก Call กับ USDCAD ก็อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้เช่นกัน หาก BoC ลดอัตราดอกเบี้ยอย่างคาดไม่ถึง

สินทรัพย์อะไรที่เทรดได้?

นอกจาก USD/CAD แล้วการซื้อขาย CAD/JPY, GBP/CAD และ CHF/CAD ก็อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้ เนื่องจากคู่สกุลเงินดังกล่าวมีความสัมพันธ์กับการตัดสินใจอัตราดอกเบี้ยของ BoC เช่นกัน


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, usd, cad, ดอกเบี้ย, แคนาดา, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
12.04. 2017 00:00  | 

สกุลเงินยูโร (EUR) ปรับตัวลดลงเมื่อเทียบกับสกุลเงินปอนด์ (GBP) เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ทำให้ราคา EURGBP ลดลงต่ำกว่า 0.8550 ตามข่าวดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ของอังกฤษ

อุปทานทางเทคนิคกลับไปในขาขึ้นหลังการเกิดขึ้นของเทียนแท่งขาขึ้นเมื่อวานนี้

จะเทรดกับข่าว CPI ในวันนี้อย่างไร?

 • การซื้อตัวเลือก Put กับ EURGBP อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้ หากข้อมูล CPI ออกมาดีกว่าที่คาดการณ์ไว้
 • อีกวิธีหนึ่งคือการซื้อตัวเลือก Call กับ EURGBP อาจจะเป็นการเคลื่อนไหวที่ดีได้ หาก CPI น้อยกว่าการคาดการณ์เฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์

EUR/GBP มีปฏิกริยาต่อการเผยแพร่ CPI ในอดีตอย่างไร?

เคเบิลลดลงมากกว่า 50 จุดหลังการเปิดเผยข้อมูล CPI ล่าสุดเนื่องจากผลที่เกิดขึ้นจริงอยู่ที่ 2.3% เม่อเทียบกับที่คาดการณ์ไว้ที่ 2.1%

ในทำนองเดียวกัน คู่สกุลเงินลดลงเกือบ 35 จุดหลังการเปิดเผยข้อมูล CPI ในเดือนมกราคม เนื่องจากแผนกสถิติแห่งชาติแสดงสถิติ CPI ดีขึ้น 1.8% เมื่อเทียบกับการประมาณการณ์เฉลี่ย 1.9%

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

การเขียนกราฟนี้คู่สกุลเงินกำลังเทรดกันอยู่ใกล้ๆ 0.8521 เส้นอุปสรรคอาจอยู่ที่ประมาณ 0.8535 (แนวต้านระยะสั้นในแนวนอน) ไปที่ 0.8542 (ระดับ fib 38.2%) และจากนั้น 0.8550 (ตัวเลขทางจิตวิทยา) ตามที่แสดงในกราฟด้านล่างนี้

ในขาขึ้นนั้นมีแนวรับอยู่ที่ 0.8520 (แนวรับเส้นตรง) ไปที่ 0.8515 (จุดต่ำสุดที่ลดลงครั้งสุดท้ายในระยะรายชั่วโมง) และ 0.8500 (ระดับจิตวิทยา) อุปทานทางเทคนิคจะยังคงอยู่ในขาขึ้นตราบใดที่พื้นที่แนวรับยังคงอยู่ที่ 0.8500 ไม่เปลี่ยนแปลง

สินทรัพย์อะไรที่เทรดได้?

นอกจาก EURGBP แล้วการเทรด GBPCAD, GBPAUD และ GBPUSD อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้เช่นกัน เนื่องจากคู่สกุลเงินดังกล่าวมีความสัมพันธ์กับข่าว CPI ของอังกฤษอย่างมาก


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, eur, gbp, อังกฤษ, cpi, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
10.04. 2017 00:00  | 

สกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ (USD) ปรับตัวเพิ่มสูงขึ้นเมื่อเทียบกับสกุลเงินเยนของญี่ปุ่น (JPY) เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ราคาที่เพิ่มขึ้นของ USD/JPY มากกว่า 110.50 ตามข่าวเปลี่ยนแปลงการจ้างงานของการประมวลผลข้อมูลแบบอัตโนมัติ (ADP) ของสหรัฐฯ อุปทานทางเทคนิคยังคงอยู่ในขาขึ้นเนื่องจากมีการปรับตัวสูงขึ้นของจุดสูง

จะเทรดกับข้อมูลการเปลี่ยนแปลงการจ้างงานจาก ADP ในวันนี้อย่างไร?

 • การซื้อตัวเลือก Call กับ USD/JPY อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้ หากข้อมูลการเปลี่ยนแปลงการจ้างงานจาก ADP ออกมาดีกว่าที่คาดการณ์ไว้
 • อีกวิธีหนึ่งคือการซื้อตัวเลือก Put กับ USD/JPY ก็อาจจะเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้เช่นกัน ถ้าข้อมูลการเปลี่ยนแปลงการจ้างงานจาก ADP ไม่ถึงการคาดการณ์เฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

การเขียนของคู่สกุลเงินนี้กำลังมีการเทรดอยู่ที่ประมาณ 110.63 คาดว่าคู่สกุลเงินนี้จะเผชิญกับอุปสรรค์อยู่ใกล้กับ 110.76 พื้นที่เส้นแนวโน้มต้านทานเฉียบพลันตรงไปที่ 111.00 ของตัวเลขจิตวิทยา แล้ว 111.15 เป็นอีกเส้นแนวโน้มต้านทานหนึ่งที่แสดงให้เห็นด้วยสีแดงที่ระบุในกราฟด้านล่าง

ขณะที่มีสัญญาณการชะลอตัวอยู่ใกล้แนวรับที่จุด 110.56 แนวนอนที่ต่ำกว่า 110.26 ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดที่ลดลงและ 110.00 เป็นตัวเลขทางจิตวิทยา อุปทานทางเทคนิคจะยังคงพุ่งขึ้นตราบใดที่บริเวณแนวรับยังคงอยู่ที่ 110.00 ไม่เปลี่ยนแปลง

USD/JPY มีปฏิกริยาต่อข่าวการเปลี่ยนแปลงการจ้างงานจาก ADP ในอดีตอย่างไร?

USD/JPY ตีกลับกว่า 50 จุดหลังจากที่ปล่อยข้อมูลการเปลี่ยนแปลงการจ้างงานจาก ADP ในวันที่ 8 มีนาคม 2017 รายงานการจ้างงานพบ 298,000 งานใหม่เมื่อเทียบกับ 190,000 งานใหม่ในเดือนก่อนหน้านั้นในทำนองเดียวกัน คู่สกุลเงินดังกล่าวมีการเพิ่มขึ้นมากกว่า 30 จุดหลังการเปิดเผยข้อมูลการเปลี่ยนแปลงการจ้างงานจากการประมวลผลข้อมูลแบบอัตโนมัติ ( ADP) เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา รายงานแสดงงานใหม่ 246,000 ตำแหน่งเมื่อเทียบกับงานใหม่ 165,000 ตำแหน่งในเดือนก่อนหน้านั้น


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, ขาขึ้น, usd, jpy, จ้างงาน, การเทรด, adp,
เรย์ วชิรบรรจง
09.04. 2017 00:00  | 

สกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ (USD) ปรับตัวสูงขึ้นเมื่อเทียบกับสกุลเงินดอลลาร์แคนาดา (CAD) เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ราคาที่เพิ่มขึ้นของ USD/CAD มากกว่า 1.3425 ตามข่าวใบอนุญาตก่อสร้างอาคารของแคนาดา อุปทานทางเทคนิคยังคงอยู่ในขาขึ้นเนื่องจากมีการปรับตัวสูงขึ้นของจุดสูง

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

การเขียนของกราฟนี้ คู่สกุลเงินนี้กำลังซื้อขายอยู่ที่ประมาณ 1.3448 เส้นอุปสรรคที่สามารถมองเห็นอยู่ใกล้กับ 1.3456 ซึ่งจุดสูงของขาขึ้นล่าสุดที่สำคัญที่เคลื่อนไหวในกราฟรายชั่วโมงตรงไปที่ 1,3500 ซึ่งเป็นตัวเลขทางจิตวิทยาและ 1.3590 ซึ่งเป็นระดับความต้านทานที่สำคัญในระยะเวลาสี่ชั่วโมง

ในด้านของขาลง อาจจะเห็นแนวรับใกล้กับจุด 1.3430 ซึ่งเป็นแนวรับในแนวนอนแบบฉับพลันที่ 1.3415 ซึ่งเป็นระดับ fib ที่ 23.6% และระดับ fib 1.3370 อยู่ที่ระดับ 50% อุปทานทางเทคนิคจะยังคงอยูในขาขึ้นตราบใดที่บริเวณสนับสนุนยังคงอยู่ที่ 1.3370 ไม่เปลี่ยนแปลง

จะเทรดกับข้อมูลใบอนุญาตสิ่งก่อสร้างในวันนี้อย่างไร?

 • การซื้อตัวเลือก Put กับ USDCAD อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้ หากใบอนุญาตสิ่งก่อสร้างของแคนาดาสามารถบันทึกการอ่านได้มากกว่าที่คาดการณ์
 • การซื้อตัวเลือก Call กับ USDCAD ก็อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้ หากข้อมูลใบอนุญาตสิ่งก่อสร้างไม่ตรงกับการประมาณการณ์โดยเฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์

จะเทรดสินทรัพย์อะไรหลังจากข่าวใบอนุญาตสิ่งก่อสร้าง?

ขอแนะนำให้เทรดกับ USDCAD และน้ำมันดิบท่ามกลางข่าวใบอนุญาตสิ่งก่อสร้างของแคนาดา นอกจากนี้ CAD/JPY, EUR/CAD และ GBP/CAD ก็สามารถเทรดได้ตามข่าวใบอนุญาตสิ่งก่อสร้าง


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, usd, cad, ใบอนุญาต, ก่อสร้าง, การเทรด, แคนาดา,
เรย์ วชิรบรรจง
09.04. 2017 00:00  | 

เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของบริษัท Tesla ที่ราคาหุ้นทะลุระดับ $300 ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าในอีกไม่กี่วันข้างหน้า Tesla จะกลายเป็นผู้ผลิตรถยนต์ที่มีราคาแพงที่สุดในสหรัฐอเมริกาแซงหน้ารถชั้นนำ General Motors ในปัจจุบัน

เมื่อวันจันทร์ที่ 3 เมษายน ปี 2017 บริษัทได้ครองตำแหน่งที่สองรองจากบริษัท ฟอร์ดมอเตอร์ จำกัด ผลการดำเนินงานที่อ่อนแอในเดือนมีนาคมทำให้ผู้ผลิตรถยนต์แบบเดิมมียอดขายต่ำลง ในขณะที่ Tesla มียอดขายสูงเป็นประวัติการณ์ในไตรมาส 1 ประจำปี 2017

ในช่วงระยะเวลาสามเดือนนับจากเดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม Tesla เพิ่มยอดขายรถยนต์ไฟฟ้าถึง 69% อย่างไรก็ตามบริษัทยังคงรอการทำกำไรอยู่ ตั้งแต่ต้นปี 2017 มูลค่าตลาดของ Tesla เพิ่มขึ้น 42.1% ในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมาเทสลาได้ผลิตรถยนต์จำนวนกว่า 76,000 คันแล้ว


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, gm, รถยนต์, tesla, ford, การเทรด, ฟอร์ด,
เรย์ วชิรบรรจง
09.04. 2017 00:00  | 

สกุลเงินปอนด์ (GBP) ปรับตัวสูงขึ้นเมื่อเทียบกับสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐฯ (USD) เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ทำให้ราคาของ GBPUSD เพิ่มขึ้นเป็นสูงกว่า 1.2450 ก่อนที่ข่าวผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานของสหรัฐจะมีขึ้น อุปทานทางเทคนิคปรับตัวลงเนื่องจากมีการฟื้นตัวอย่างรวดเร็วของจุดสูง

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

การเขียนกราฟนี้แสดงคู่สกุลเงินที่กำลังซื้อขายอยู่ใกล้ๆ 1.2485 แนวรับมีการบันทึกอยู่ที่ 1.2475 (แนวรับเส้นตรงเฉียบพลัน) ตรงไปที่ 1.2464 (บริเวณแนวรับระยะสั้นในแนวนอน) และ 1.2425 (การมาบรรจบกันในแนวนอนที่ต่ำลงเท่ากับบริเวณแนวรับ) ตามที่แสดงในกราฟรายชั่วโมงด้านล่างนี้

ในขาขึ้นนั้น อุปสรรคอาจสังเกตได้อยู่ที่บริเวณ 1.2495 (บริเวณแนวต้านในแนวนอนตามที่แสดงด้วยสีน้ำตาลในกราฟด้านบน) ไปที่ 1.2503 (จุดบรรจบกันของเส้นแนวโน้มด้านบน + 61.8% fib) และจากนั้น 1.2557 (จุดสุดของคลื่นขาขึ้นช่วงสำคัญ) อุปทานทางเทคนิคจะยังคงเป็นขาขึ้นตราบใดที่พื้นที่สนับสนุนยังคงอยู่ที่ 1.2495

จะเทรดวันนี้กับข่าวผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานในวันนี้อย่างไร?

 • การซื้อตัวเลือก Put กับ GBPUSD ที่ใกล้ระดับปัจจุบันอาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีหากข้อมูลผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานออกมาดีกว่าที่คาดการณ์ไว้
 • อีกทางเลือกหนึ่งคือการซื้อตัวเลือก Call กับ GBPUSD อาจเป็นไปในทิศทางที่ดีได้เช่นกัน หากตัวเลขผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานไม่ถึงค่าเฉลี่ยของการประมาณการณ์ของนักเศรษฐศาสตร์

GBP / USD มีปฏิกริยาต่อข้อมูลผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานที่ปล่อยออกมาในอดีตอย่างไร?

เคเบิลลดลงเกือบ 30 จุดหลังการเปิดเผยข้อมูลผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานในวันที่ 9 มีนาคม เนื่องจากข้อมูลที่ลงทะเบียนอยู่ที่ 258,000 ในการอ่านค่าเมื่อเทียบกับการคาดการณ์ที่มีการอ่านค่าอยู่ที่ 248,000

ในทำนองเดียวกัน คู่สกุลเงินก็เพิ่มขึ้นกว่า 45 จุดหลังจากการเปิดตัวของข้อมูลผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานในวันที่ 23 มีนาคม 2017 ตามผลตัวเลขที่เกิดขึ้นจริงคือ 258,000 เมื่อเทียบกับการคาดการณ์ที่ 240,000

คู่สกุลเงินใดจะมีผลต่อการข้อมูลผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานบ้าง?

นอกจากนี้คุณยังสามารถเทรดคู่สกุลเงินที่สำคัญ ๆ ได้เช่น USDJPY, GBPUSD, EUR/USD และ AUDUSD หลังจากที่ได้รับรายงานข้อมูลผู้ขอรับสวัสดิการว่างงาน เนื่องจากคู่สกุลเงินดังกล่าวมีความผันผวนมากที่สุดต่อรายงานพื้นฐาน ทองคำ เงิน และน้ำมันดิบ ยังได้รับผลกระทบหลังจากที่ข้อมูลผู้ขอรับสวัสดิการว่างงาน


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, ว่างงาน, รายงาน, เคเบิล, สวัสดิการ, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
09.04. 2017 00:00  | 

กลุ่มแบรนด์ Constellation เป็นผู้ผลิตไวน์รายใหญ่ที่สุดของโลกและเป็นผู้นำเข้าเบียร์รายใหญ่ที่สุด ที่วัดจากยอดขาย บริษัทในนิวยอร์กจะรายงานผลประกอบการในวันที่ 6 เมษายน 2017 ก่อนที่จะเปิดตลาด เหตุการณ์นี้ถือเป็นโอกาสในการซื้อขายแบบคลาสสิกที่ยิ่งใหญ่ โดยไม่ต้องลงทุนเงินของตัวเองในหุ้นของบริษัท นักเทรดจะได้รับโอกาสในการลงทุนจากการเคลื่อนไหวของราคาอย่างกะทันหันโดยการคาดการณ์ทิศทางแนวโน้มในอนาคต

5 เหตุผลในการลงทุนกับ STZ

 1. ผลการดำเนินงานทางการเงินที่แข็งแกร่งเป็นหนึ่งในสาเหตุที่นักลงทุนระยะปานกลางและระยะยาวเพิ่มกลุ่มแบรนด์ Constellation ในผลงานของพวกเขา Zacks แบ่งประเภทอุตสาหกรรมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ลดลง 0.7% ในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมา ขณะที่หุ้นของบริษัทเพิ่มขึ้น 7% กลุ่มแบรนด์ Constellation ทำผลงานทางการเงินได้ดีเยี่ยม เส้นบนและล่างมีการเติบโตเป็นตัวเลขสองหลักในไตรมาสที่ 3 ประจำปี 2017 ซึ่งเกินความคาดหมายของผู้เชี่ยวชาญ กลุ่มแบรนด์ Constellationsมีความสามารถในการบูรณาการและพัฒนาแบรนด์ใหม่ ๆ ผู้บริหารระดับสูงของบริษัทก็ได้แสดงความมั่นใจในอนาคตอีกด้วย
 2. กลุ่มแบรนด์ Constellation เป็นผู้ผลิตไวน์รายใหญ่ที่สุดในโลกที่มีผลงานที่แข็งแกร่ง ในขณะที่มีอิทธิพลเหนือกลุ่มเบียร์และไวน์ในตลาดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในสหรัฐฯ เป็นอันดับหนึ่งที่ได้รับการเรียกร้อง แต่ก็มักประสบความสำเร็จเสมอ
 3. รายได้หลัก ๆ ได้แก่ การมุ่งเน้นการพัฒนาแบรนด์ที่เป็นที่ยอมรับและการเกิดขึ้นของบริษัทใหม่ๆ กลยุทธ์นี้ช่วยให้กลุ่มแบรนด์ Constellation เพิ่มส่วนแบ่งการตลาดในปีที่ผ่านมา บริษัทกำลังส่งเสริมพนักงานที่โดดเด่นและมีพรสวรรค์ในการปรับปรุงกิจกรรมการดำเนินงานและเพิ่มความสร้างสรรค์ทางธุรกิจด้วย
 4. กลุ่มแบรนด์ Constellation มุ่งเน้นการขยายธุรกิจโดยการเพิ่มบริษัทเบียร์และผู้ผลิตไวน์ รวมถึงโรงงานผลิตแก้วด้วย ในระบบธุรกิจทั่วโลกไม่เพียงแต่จะช่วยให้บรรลุการเติบโตของธุรกิจเท่านั้น แต่ยังช่วยให้บริษัทสามารถบรรลุเป้าหมายทางการเงินโดยเฉลี่ยได้เช่นกัน
 5. บริษัทสามารถโอ้อวดกระแสเงินสดที่แข็งแกร่งได้ ในช่วงสามไตรมาสแรกของปีงบประมาณ 2017 กลุ่มแบรนด์ Constellation ได้รับเงินสดจากการดำเนินงานถึง 1,415.7 ล้านเหรียญและกระแสเงินสดอิสระอีก 824 ล้านเหรียญ

หนึ่งในเหตุผลที่กล่าวไปข้างต้น

ทั้งหมดที่ได้กล่าวไปล้วนเป็นสิ่งสำคัญ แต่ไม่สำคัญเท่ากับเหตุผลที่จะระบุไว้ด้านล่างนี้

การคลังในไตรมาสที่ 3 ประจำปี 2017 เป็นไตรมาสที่ 9 ติดต่อกัน เมื่อบริษัทจัดการผลกำไรให้ชนะการคาดการณ์ และยังไม่เพียงเท่านั้น บริษัทยังมียอดขายเกินกว่าเจ็ดในสี่ติดต่อกันอีกด้วย

ความจริงเรื่องนี้ทำให้ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าบริษัทมีแนวโน้มที่จะดำเนินการไปในด้านที่ดีที่สุดและขอร้องนักลงทุนอีกครั้ง เพื่อให้ผลประกอบการนั้นโดดเด่น

ประวัติความเป็นมาของบริษัทที่น่าประหลาดใจน่าจะเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดสำหรับนักลงทุนระยะสั้น เนื่องจากช่วยในการคาดการณ์ทิศทางการเคลื่อนไหวของราคาหุ้นได้ เมื่อรายงานผลประกอบการได้รับการตีพิมพ์แล้ว ก็จะเป็นสัญญาณที่มีความเป็นไปได้

สัญญาณที่เป็นไปได้

เหมือนกับบริษัทอื่นๆ กลุ่มแบรนด์ Constellation มีสัญญาณที่เป็นไปได้น้อยมาก ซึ่งนั่นควรได้รับการพิจารณา

การแข่งขันในอุตสาหกรรมเป็นเรื่องที่ยากลำบาก ไม่ใช่แค่บริษัทระดับโลกอย่าง Beam, Brown-Forman Corporation - B, Diageo plc และ Pernod Ricard SA - แต่บริษัทท้องถิ่นในประเทศก็ยังมีภัยคุกคามต่อความเป็นบริษัทชั้นนำ

การเพิ่มแรงกดดันทางการคลังในหลายภูมิภาคของโลก รวมทั้งยุโรป สหรัฐฯ และประเทศที่กำลังพัฒนา สามารถทำให้ผลกำไรลดลงได้ ปัจจัยทางเศรษฐกิจมหภาคและฤดูกาลอาจขัดขวางยอดขายของบริษัทได้ในอนาคต

อย่างไรก็ตามปัจจัยที่ระบุไว้ข้างต้นมีอิทธิพลเพียงเล็กน้อยต่อความผันผวนของราคาในระยะสั้น ยกเว้นในกรณีที่มีเหตุการณ์สำคัญในการดำเนินงานหรือการสูญเสียชื่อเสียง

กลยุทธ์ไหนที่จะช่วยให้ชนะได้?

พิจารณาทั้งหมดที่กล่าวมา ราคาหุ้นของกลุ่มแบรนด์ Constellation มีแนวโน้มที่จะขึ้นหลังจากรายงานผลประกอบการได้รับการเผยแพร่ เราควรตั้งข้อสังเกตว่าความสอดคล้องของการคาดการณ์ EPS เท่ากับ 1.37 เหรียญในขณะที่ รายงาน EPS ในไตรมาสเดียวกันของปีที่แล้วอยู่ที่ 1.19 เหรียญ

กลุ่มแบรนด์ Constellation คาดว่าจะสามารถสร้างผลการดำเนินงานที่โดดเด่นในช่วงไตรมาสที่งบการเงินไม่น้อยกว่า 7 ไตรมาส ซึ่งเป็นสัญญาณการซื้อที่ดีสำหรับนักลงทุนที่เก่งๆ


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, เบียร์, ไวน์, สุรา, อุสาหกรรม, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
08.04. 2017 00:00  | 

สกุลเงินดอลลาร์ออสเตรเลีย (AUD) ปรับตัวลงเมื่อเทียบกับสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ (USD) เมื่อวันศุกร์ ราคาที่ลดลงของ AUDUSD ต่ำกว่า 0.7550 ตามข้อมูลการจ้างงานนอกภาคการกษตร (nonfarm payrolls) ของสหรัฐฯ อุปทานทางเทคนิคยังคงเป็นขาขึ้นเนื่องจากจุดสูงนั้นสูงขึ้นในช่วงที่ผ่านมา

จะเทรดกับรายงานการจ้างงานนอกภาคการกษตร (NFP) วันนี้อย่างไร

 • การซื้อตัวเลือก Put กับ AUDUSD อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้ หากข้อมูลการจ้างงานนอกภาคการกษตรของสหรัฐฯสูงกว่าการประมาณการณ์โดยเฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์
 • หรือการซื้อตัวเลือก Call กับ AUDUSD อาจเป็นไปในทางที่ดีได้ หากตัวเลขการจ้างงานนอกภาคการกษตรของสหรัฐฯนั้นไม่ตรงกับที่คาดการณ์เอาไว้

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

กราฟที่เขียนนี้แสดงคู่สกุลเงินที่กำลังซื้อขายอยู่ที่ประมาณ 0.7530 เส้นแนวรับอาจอยู่ที่ประมาณ 0.7516 จุดแนวรับระยะสั้นอยู่ที่ 0.7500 ซึ่งเป็นตัวเลขทางจิตวิทยาและ 0.7462 ซึ่งป็นแนวรับในแนวนอนที่สำคัญในระยะเวลาที่สูงขึ้น จุดพักและการปิดรายชั่วโมงอยู่ล่างเส้นแนวรับ 0.7462 จะกระตุ้นอัตราดอกเบี้ยในการขายใหม่ โดยการตรวจสอบการเคลื่อนไหวไปยังเขตเเนวรับที่ 0.7400

AUDUSD มีปฏิกริยากับรายงาน NFP ที่ผ่านมาอย่างไร?

ครั้งล่าสุดที่กระทรวงแรงงานสหรัฐฯ เปิดเผยข้อมูลการจ้างงานนอกภาคการกษตรเมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2017 หุ้น AUD/USD ลดลงเกือบ 95 จุดหลังจากที่รายงานการจ้างงานนอกภาคการกษตรถูกปล่อยออกมา เป็นที่ทราบว่าการอ่านกราฟเป็นไปในทางที่ดีเช่น 235,000 เมื่อเทียบกับการคาดการณ์ที่ 190,000ในทำนองเดียวกัน คู่สกุลเงินก็ลดลงมากกว่า 80 จุดหลังการเปิดตัวรายงาน NFP ในเดือนมกราคมที่ผ่านมาเนื่องจากการอ่านค่าที่เกิดขึ้นจริงออกมาเป็น 227,000 เมื่อเทียบกับการคาดการณ์ที่ 175,000

สินทรัพย์เพิ่มเติมในการเทรด

นอกเหนือจาก AUD/USD แล้วการเทรด GBPUSD, USDCAD, NZDUSD, Gold และ Silver ก็อาจทำให้เกิดผลกำไรได้เนื่องจากสินทรัพย์เหล่านี้จะตอบสนองอย่างรวดเร็วหลังจากที่ได้มีการเปิดเผยรายงานการจ้างงานนอกภาคการกษตรของสหรัฐฯ


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ, nfp, เกษตร, การจ้างงาน, การเทรด, audusd,
เรย์ วชิรบรรจง
08.04. 2017 00:00  | 

บริษัท Fastenal เป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์อุตสาหกรรม อุปกรณ์ความปลอดภัยและวัสดุก่อสร้างของรัฐมินนิโซตา บริษัทมีบริการทางธุรกิจครบวงจรซึ่ง ได้แก่ การจัดการสินค้าคงคลังการผลิตและการซ่อมเครื่องมือ บริษัทมีสาขามากกว่า 2600 สาขาและศูนย์กระจายสินค้า 13 แห่งทั่วสหรัฐฯแคนาดา เม็กซิโกและยุโรป

Fastenal คาดว่าจะรายงานผลประกอบการในวันที่ 12 เมษายน 2017 ก่อนที่จะมีการลั่นระฆัง การประมาณการณ์กำไรต่อหุ้นที่คาดการณ์ไว้ในไตรมาสนี้อยู่ที่ 0.46 เหรียญ กำไรต่อหุ้นที่รายงานในไตรมาสเดียวกันของปีที่แล้วอยู่ที่ 0.44 เหรียญ นักลงทุนสามารถใช้ประโยชน์จากเหตุการณ์นี้ได้ด้วยตัวเลือกแบบคลาสสิก

ในช่วงหกเดือนที่ผ่านมา Fastenal มีประสิทธิภาพสูงขึ้นกับอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง - ค้าปลีก/ขายส่ง ผู้บริหารระดับ C เชื่อว่าบริษัทมีโอกาสเพิ่มอัตรากำไรในช่วงที่จะมาถึงได้ด้วยความช่วยเหลือของโครงการประหยัดค่าใช้จ่าย โปรแกรมเส้นทางสู่ผลกำไรและการขายแบรนด์ผู้บริหาร

เราจะทราบได้อย่างไรว่าราคาหุ้นจะเพิ่มขึ้นหรือลดลงหลังจากที่ได้ศึกษาผลการดำเนินงานของบริษัท และข่าวล่าสุดแล้ว

เหตุผลที่ต้องลงทุนใน Fastenal

แม้จะมีความผันผวนของราคาหุ้นและการเคลื่อนไหวของราคาหุ้นในช่วงเดือนธันวาคม เมื่อปี 2016 - มกราคม 2017 หุ้น Fastenal ในช่วงหกเดือนที่ผ่านมานั้นทำกำไร 27.7% เมื่อเปรียบเทียบอุตสาหกรรมการผลิตผลิตภัณฑ์ - ขายปลีก / ขายส่ง มีการเติบโตเล็กน้อยที่ 8.7% การคาดการณ์ของความสามารถในการทำกำไรของบริษัทในไตรมาสปัจจุบันเพิ่มขึ้นในช่วง 60 วันที่ผ่านมา ประสิทธิภาพของสต็อกสินค้าถูกกระตุ้นโดยการติดตั้งเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติจำนวนมากและโครงการริเริ่มเส้นทางสู่ผลกำไร ตามที่ฝ่ายบริหารของบริษัทอยู่ใน \"สภาพแวดล้อมที่มั่นคง\" หากบริษัทสามารถป้องกันส่วนต่างของราคาได้ การดำเนินการด้านราคาก็จะตอบสนองกับการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวก

บริษัทมีการเติบโตขึ้นตามช่วงเวลาที่ผ่านไปในการเป็นผู้จัดส่งสินค้าในอุตสาหกรรมอย่างเต็มรูปแบบ การขยายตัวของมันไม่ได้หมายถึงการเติบโตเสมอไป แต่มักจะเชื่อมต่อกับโอกาสใหม่ ๆ ซึ่งอาจกลายเป็นผลกำไรได้ อีกเหตุผลหนึ่งที่ดีในการกระจายการดำเนินงานและสินทรัพย์จะลดความเสี่ยงลงเนื่องจากบริษัทต้องพึ่งพาแหล่งรายได้ที่ไม่แคบมากนัก ในกรณีที่ผลิตภัณฑ์ของ Fastenal มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ บริษัทกำลังทำงานอย่างต่อเนื่องในการปรับโครงสร้างองค์กรให้สอดคล้องกับความต้องการทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ดังนั้นบัญชีระดับชาติ ยอดขายของรัฐบาลและทีมยอดขายทางอินเทอร์เน็ตจึงได้รับการเปิดตัว

บรรดาผู้คนที่เชื่อว่าอุตสาหกรรมอุปทานอุตสาหกรรมเป็นสนิมและล้าสมัยจะได้รับการพิสูจน์ว่าเขาคิดผิด ในปี 2017 บริษัท Fastenal ได้นำกระบวนการที่เรียกว่า FAST Solutions ซึ่งเป็นกระบวนการจำหน่ายแบบปฏิวัติที่มีศักยภาพในการเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมและให้ผลกำไรเพิ่มขึ้นแก่บริษัท แทนที่จะดึงดูดลูกค้าเพิ่มเติมให้กับร้านค้าอิฐและปูนของพวกเขา บริษัท Fastenal ติดตั้งเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติให้ลูกค้าและอำนวยความสะดวกให้กับผลิตภัณฑ์ที่จำเป็น เครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการบริโภคของลูกค้าซึ่งช่วยในการวิเคราะห์และลดค่าใช้จ่ายด้านสินค้าคงคลังและบริหาร ด้วยการขายโปรแกรมของผู้ถือหุ้นส่วนน้อยเพิ่มขึ้น 5% ในช่วง 3 ไตรมาสแรกของปี 2016 และเกือบ 6% ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีเดียวกัน การขายอุปกรณ์ความปลอดภัยมีการเติบโต การเพิ่มขึ้นของความเป็นระบบช่วยให้หุ้นในส่วนยอดของบริษัทจากจุดกำไรนึงในสามปีแล้ว (เท่ากันกับ 15.3% ของยอดขายทั้งหมดในไตรมาสที่ 4 ประจำปี 2016

ในปี 2007 แคมเปญการลดต้นทุนแบบเส้นทางสู่ผลกำไรได้เน้นย้ำขนาดการจัดเก็บที่เพิ่มขึ้นโดยเฉลี่ยซึ่งช่วยเพิ่มอัตรากำไรก่อนหักภาษีของบริษัทได้

สัญญาณเตือน

หลายสัญญาณเตือนต้องได้รับการพิจารณาก่อนการตัดสินใจลงทุนใน Fastenal ประการแรกเพดานของบริษัท ยังคงนุ่มนวลตั้งแต่ปี 2015 สาเหตุที่เป็นไปได้ประการหนึ่งคืออุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซที่มีความผันผวน ส่วนที่เหลือคิดเป็นสัดส่วน 20-25% ของยอดขายโดยรวมของ Fastenal และอาจส่งผลกระทบต่อรายได้ของบริษัทอย่างแท้จริง

ขณะนี้บริษัทให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ที่มีอัตรากำไรขั้นต้นต่ำ ซึ่งส่งผลเสียต่ออัตรากำไรขั้นต้นในปี 2013 ตัวชี้วัดเท่ากับร้อยละ 51.7 แต่ลดลงเหลือร้อยละ 49.3 ในไตรมาสที่สามของปี 2016 ซึ่งผู้บริหารของบริษัทต้องมีความชัดเจนนั่นเอง

อัตราการเจริญเติบโตในแต่ละวันของการขายผลิตภัณฑ์ตัวยึดได้ลดลง ผลิตภัณฑ์ตัวยึดมีแนวโน้มที่จะมีอัตรากำไรสูงกว่าผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่ตัวยึดที่บริษัทเสนอมา ความจริงข้อนี้ทำให้ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์เสียเปรียบและดังที่ได้ระบุไว้ข้างต้นทำให้อัตรากำไรขั้นต้นลดลง

อะไรที่เราสามารถคาดหวังได้?

ความกังวลที่ใหญ่ที่สุดสำหรับนักลงทุนที่มีศักยภาพน่าจะเป็นจุดเข้าที่ดีที่สุด เนื่องจากความผันผวนของหุ้นในช่วงไตรมาสก่อน นักลงทุนที่อดทนอาจต้องการเลือกช่วงเวลาที่ราคาถึงระดับต่ำสุดของท้องถิ่นแล้วจึงป้อนตลาด ความผันผวนที่เพิ่มขึ้นก่อนที่จะมีสิ่งพิมพ์รายงานเป็นภัยคุกคามแม้ในกรณีที่การคาดการณ์ประสบความสำเร็จ

โดยภาพรวมแล้วแนวโน้มการเติบโตของหุ้น Fastenal อยู่ในระดับปานกลางถึงบวก เนื่องจากบริษัทยังคงเติบโตอย่างมั่นคงและแนะนำการตัดสินใจที่เป็นนวัตกรรมให้กับอุตสาหกรรม ผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่เชื่อว่าหากมีข่าวร้ายออกมาหุ้น FAST สามารถชื่นชมได้ในช่วงเริ่มต้นของเซสชั่นการเทรดในวันที่ 12 เมษายน 2017


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ, fastenal, ประเมิน, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
04.04. 2017 20:36  | 

อะไรคือตัวเลือกไบนารี?

ไบนารี ออฟชั่น หรือตัวเลือกไบนารี่ ได้รับการจัดประเภทเป็นออฟชั่นที่แปลกใหม่ แต่ไบนารีจะใช้งานง่ายและเข้าใจได้ง่ายกว่า ตัวเลือกไบนารีที่พบมากที่สุดคือตัวเลือก \"สูงต่ำ\" การเข้าถึงสินค้าคงคลังดัชนีสินค้าโภคภัณฑ์และอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ตัวเลือกไบนารีที่มีราคาต่ำสุดจะเรียกว่า Fix-Return Options เนื่องจากตัวเลือกนี้มีวันหมดอายุ / เวลา รวมถึงสิ่งที่เรียกว่าราคา Strike price หากผู้คนเทรดการค้าเดิมพันได้อย่างถูกต้องตามทิศทางของตลาดและราคา ณ เวลาที่หมดอายุ อยู่ในด้านที่ถูกต้องของราคาการตีราคาผู้ค้าจะได้รับผลตอบแทนคงที่ หากผู้เทรด เทรดไม่ถูกต้องตามทิศทางของตลาด ก็เท่ากับว่าสูญเสียเงินลงทุนนั้นไป หรือที่เรียกว่าขาดทุนนั่นเอง

หากผู้ค้าเชื่อว่าตลาดกำลังเพิ่มขึ้นเขา / เธอจะซื้อ \"call\" หากพ่อค้าเชื่อว่าตลาดกำลังตกลงไป เธอก็จะซื้อ \"ใส่\" สำหรับการโทรหาเงินต้องเป็นราคาที่สูงกว่าราคา strike priceในเวลาที่หมดอายุ สำหรับการวางเงินการทำกำไรราคาต้องต่ำกว่าราคาการประท้วงในช่วงเวลาที่หมดอายุ ราคาการประท้วงการหมดอายุการจ่ายเงินและความเสี่ยงทั้งหมดจะถูกเปิดเผยในตอนเริ่มต้นของการค้า สำหรับตัวเลือกไบนารีที่มีราคาต่ำสุดที่อยู่นอกสหรัฐฯราคาการตีราคาคือราคาปัจจุบันหรืออัตราของผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีอยู่เช่นดัชนี S & P 500, คู่สกุลเงิน EUR / USD หรือหุ้นใด ๆ ดังนั้นผู้ประกอบการค้าจะเดิมพันว่าราคาในอนาคตที่หมดอายุจะสูงหรือต่ำกว่าราคาปัจจุบันตัวเลือกไบนารีของต่างประเทศกับสหรัฐอเมริกา

ตัวเลือกไบนารีนอกสหรัฐฯโดยปกติจะมีการจ่ายเงินและความเสี่ยงคงที่และมีการเสนอโดยโบรกเกอร์แต่ละราย ไม่ใช่จากการแลกเปลี่ยน โบรกเกอร์เหล่านี้สร้างรายได้จากความแตกต่างระหว่างสิ่งที่พวกเขาจ่ายออกจากการชนะการค้าและสิ่งที่พวกเขาเก็บรวบรวมจากการสูญเสียการค้า แม้ว่าจะมีข้อยกเว้นแล้ว แต่ตัวเลือกไบนารีเหล่านี้จะมีขึ้นจนกว่าจะหมดอายุในโครงสร้างการจ่ายเงินแบบ \"ทั้งหมดหรือไม่มีเลย\" โบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีต่างประเทศส่วนใหญ่ไม่ได้รับอนุญาตตามกฎหมาย เพื่อเรียกร้องถิ่นที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาเพื่อจุดประสงค์ทางการค้า เว้นแต่นายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์จะจดทะเบียนกับหน่วยงานกำกับดูแลของสหรัฐอเมริกาเช่นสำนักงานคณะกรรมการ ก.ล.ต. หรือสำนักงานคณะกรรมการกำกับการซื้อขายสัญญาซื้อขายล่วงหน้าสินค้าโภคภัณฑ์

ในปี 2008 การแลกเปลี่ยนตัวเลือกบางอย่างเช่น Chicago Board Options Exchange (CBOE) เริ่มเสนอตัวเลือกไบนารีสำหรับผู้อยู่อาศัยในสหรัฐฯ ก.ล.ต. กำหนดให้ CBOE ซึ่งจะช่วยให้นักลงทุนได้รับการคุ้มครองที่ดีขึ้นเมื่อเทียบกับตลาดที่ไม่ขายตามท้องตลาด Nadex เป็นบริการแลกเปลี่ยนตัวเลือกไบนารีในสหรัฐฯภายใต้การกำกับดูแลของ CFTC ตัวเลือกเหล่านี้สามารถซื้อขายได้ตลอดเวลาในอัตราที่ขึ้นอยู่กับแรงตลาด อัตรานี้มีความผันผวนระหว่าง 1 ถึง 100 ขึ้นอยู่กับความน่าจะเป็นของตัวเลือกในการเข้าหรือออกจากเงิน ตลอดเวลามีความโปร่งใสเต็มรูปแบบดังนั้นผู้ประกอบการรายย่อยสามารถออกจากกิจการโดยมีกำไรหรือขาดทุนที่เห็นบนหน้าจอในแต่ละช่วงเวลา พวกเขายังสามารถป้อนได้ตลอดเวลาเมื่ออัตราการผันผวนดังนั้นความสามารถในการทำธุรกิจการค้าได้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ความเสี่ยงที่ให้ผลตอบแทนที่แตกต่างกัน กำไรและขาดทุนสูงสุดจะยังคงเป็นที่ทราบกันอยู่หากผู้ค้าตัดสินใจที่จะระงับไว้จนกว่าจะหมดอายุ เนื่องจากตัวเลือกเหล่านี้ค้าผ่านการแลกเปลี่ยนแต่ละการค้าต้องมีผู้ซื้อและผู้ขายที่เต็มใจ การแลกเปลี่ยนทำเงินจากค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยน - เพื่อให้ตรงกับผู้ซื้อและผู้ขาย - และไม่ได้มาจากตัวเลือกไบนารีการค้าที่แพ้

ไบนารี่ออฟชั่น,การซื้อขายหุ้น,การลงทุน
เรย์ วชิรบรรจง
04.04. 2017 20:33  | 

นี่เป็นหนึ่งในคำถามที่มักจะมีคนสงสัยถามตลอดเวลา ถ้าตัวเลือกไบนารีเป็นเช่นวิธีชนะแน่นอน (ดีไม่ใช่ แต่นั่นเป็นปัญหาที่แตกต่างกัน) ทำไมจึงควรลงทุน 500 ดอลลาร์ต่อการค้าขายและทำกำไรได้ 20,000 ดอลลาร์ต่อวัน? แต่ถ้าลงทุนมากเมื่อกำไร ก็จะได้มากเช่นกัน

หากคุณลงทุนเพียงแค่ 10 เหรียญต่อการค้าขายแล้วคุณจะชนะได้มากที่สุดประมาณ 9 เหรียญต่อการค้ากำไร นี้จะได้รับ $ 100 แล้วคุณจะได้รับรางวัล $ 90 ดังนั้นตอนแรกดูเหมือนว่าคุณควรลงทุนจำนวนมากต่อการค้า

อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่ได้คำนึงถึงสองประการคือคุณอาจจะมีจำนวนเงินต่ำสุดที่ได้รับอนุญาตและคุณจะไม่ค่อยได้รับคะแนนชนะ 100%

การชนะและเงินฝากขั้นต่ำ - เกมตัวเลข

หลายอย่างที่คุณจะต้องบรรลุอัตราชนะประมาณ 65% ถึง 70% เพื่อให้ผลกำไรอย่างสม่ำเสมอในตัวเลือกไบนารี เนื่องจากโบรกเกอร์ไม่ค่อยเสนออัตราการจ่ายเงิน 100%

ในกรณีที่คุณมีอัตราการจ่ายเงิน 80% หมายความว่าสำหรับการค้าที่ประสบความสำเร็จทุกๆ 100 เหรียญคุณจะได้รับรางวัล 80 เหรียญ ในทางกลับกันหากคุณสูญเสียคุณจะ (โดยปกติ) จะเสียเงินทั้งหมด $ 100 ดังนั้นโดยเฉลี่ยคุณจะต้องชนะมากเกินกว่า 50% ของเวลาที่จะสามารถที่จะทำลายได้และเพื่อทำกำไร

สิ่งนี้หมายความว่าแม้ว่าคุณจะเป็นผู้ค้าที่ประสบความสำเร็จในบางครั้งแต่เรื่องความผิดพลาดนั้นเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว สามารถเกิดขึ้นได้เสมอ หากคุณประสบความสำเร็จในการคาดการณ์การเคลื่อนไหวในอนาคตของสินทรัพย์อย่างน้อย 80% คุณจะทำกำไรได้อย่างแน่นอน แต่ก็หมายความว่าประมาณ 20 จาก 100 จะไม่เป็นไปตามที่คาดการณ์

ตอนนี้ไม่มีอะไรสามารถรับประกันได้ว่าธุรกิจการค้าที่ไม่ประสบผลสำเร็จ 20 ครั้งนี้จะไม่เป็นธุรกิจแรกที่คุณทำ นี่คือที่ปัญหาของเงินฝากขั้นต่ำเข้ามาเล่น

เงินฝากขั้นต่ำและเงินลงทุนขนาดใหญ่ไม่ควรผสม

ตามที่ได้อธิบายไว้แม้ว่าคุณจะเป็นนักลงทุนที่ประสบความสำเร็จระดับซุปเปอร์ที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดคุณจะยังคงคาดการณ์การคาดการณ์ที่ไม่ถูกต้องได้ในขณะนี้ และอาจเกิดขึ้นได้ว่าการคาดการณ์ที่ไม่ถูกต้องเหล่านี้จะเป็นของคุณก่อน อะไรๆ ก็เกิดขึ้นได้ในวงการหุ้นและการลงทุน

เช่นถ้าคุณเป็นผู้ฝากเงินขั้นต่ำที่ฝากอะไรเช่น $ 200 หรือ $ 250 เมื่อลงทะเบียนที่โบรกเกอร์คุณเสี่ยงต่อการสูญเสียทรัพย์สินทั้งหมดของคุณภายในธุรกิจการค้าเพียงไม่กี่หากคุณลงทุนจำนวนมากต่อการค้า

ถ้าคุณฝาก $ 200 แล้วลงทุน $ 100 ต่อการค้าคุณเป็นเพียงการคาดการณ์ที่ไม่ถูกต้อง 2 จากยอดเงินทั้งหมดของในบัญชี ถ้าฝาก $ 200 แล้วลงทุน $ 50 ต่อการค้าคุณเป็นเพียง 4 ธุรกิจการค้าห่างจากการสูญเสียเงินทั้งหมดของคุณ

ตามที่ได้อธิบายไว้ข้างต้นแม้ว่าคุณจะเป็นผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จและเป็นมืออาชีพที่ยอดเยี่ยมคุณจะยังคงทำผิดพลาดและไม่มีอะไรที่จะรับประกันได้ว่าข้อผิดพลาดเหล่านี้จะไม่ใช่ครั้งแรก ดังนั้นสามารถเห็นได้ว่าเงินฝากขั้นต่ำและการลงทุนขนาดใหญ่ต่อการค้าขายทำให้ต้องสูญเสียเงินฝากของคุณอย่างมากแม้ว่าคุณจะเลือกไบนารีได้ดี

ข้อควรปฏิบัติตามกฎในการเล่นไบนารี่ ออฟชั่น

 • ลงทุนประมาณ 20 เท่าของยอดคงเหลือในบัญชีของคุณต่อการซื้อขาย สิ่งนี้หมายความว่าถ้าคุณฝาก $ 200 ควรจะลงทุนเพียง $ 10 ต่อการค้า ซึ่งหมายความว่าคุณมี 20 การค้าออกจากการสูญเสียเงินทั้งหมดของคุณในกรณีที่การค้าทั้งหมด 20 ของคุณจะไม่ประสบความสำเร็จ เคล็ดลับก็คือว่ามันไม่น่าเป็นไปได้ที่คุณจะได้สัมผัสกับการค้าที่ประสบความสำเร็จไม่ถึง 20 ครั้งติดต่อกัน แต่ถ้ายังใช้กลยุทธ์ที่เหมาะสมแล้วการดำเนินการ 20 การค้าในแถวแน่นอนจะส่งผลให้คุณทำกำไรได้อย่างแน่นอน
 • แม้ว่าคุณจะเป็นการเทรดครั้งที่ 2-4-6 ไม่ประสบความสำเร็จ แต่คุณจะยังคงยอดเหลือบัญชีของคุณอยู่ในขณะนี้และจะมีโอกาสที่จะชดเชยผลขาดทุนทั้งหมดและทำกำไรได้ในที่สุด
 • คุณจะได้ลงทุนไป 20 เหรียญต่อการค้าขายที่คุณจะประสบความสำเร็จแค่ 10 เทรดไปกับการสูญเสียเงินทั้งหมดของคุณ สำหรับ $ 50 ต่อการค้าคุณจะได้รับการค้า 4 จากการสูญเสียทุกอย่าง

ดังนั้นควรคำนึงถึงเรื่องนี้ในใจต่อไปเมื่อคุณซื้อไบนารีตัวเลือก นี่เป็นกฎง่ายๆที่ทุกคนเข้าใจได้ เพียงหารยอดคงเหลือในบัญชีของคุณภายใน 20 และคุณจะรู้ว่าคุณได้รับอนุญาตให้ลงทุนต่อการค้ามากแค่ไหน

binaryoptions,การลงทุน,ไบนารีออฟชั่น,การซื้อขาย,กำไร,ขาดทุน
เรย์ วชิรบรรจง
03.04. 2017 00:00  | 

บริษัทเคมีและเทคโนโลยีชีวภาพใหญ่ยักษ์แห่งใหม่จากมิสซูรี่จะเปิดเผยรายได้ไตรมาสที่ 2 ประจำปี 2017 ในวันที่ 5 เมษายนก่อนเปิดตลาด การจัดอันดับ“การซื้อ” โดย Zacks, หุ้น Monsanto ได้รับการยกย่องอย่างสูงจากนักลงทุนในขาขึ้น Monsanto จะควบรวมกิจการกับ Bayer AG ภายในปลายปี 2017 นี้

 1. อะไรที่ควรคาดหวังจากผลการดำเนินงานด้านการเงินของบริษัทในอนาคตอันใกล้นี้?
 2. จะลงทุนกับผู้ผลิตเมล็ดพันธุ์ในโรงไฟฟ้าของสหรัฐอเมริกาอย่างไร?

เราจะพยายามตอบคำถามสองข้อนี้ด้วยการวิเคราะห์บริษัท Monsanto ในปัจจุบัน

ความคาดหวังด้านอุตสาหกรรม

ด้านธุรกิจการเกษตรนั้นยังไม่ได้มีการกำหนดสภาพแวดล้อมสำหรับปี 2017 บริษัทในอุตสาหกรรมได้รับผลกระทบจากพืชจากเครื่องเก็บเกี่ยวในช่วงหลายปีที่ผ่านมา สินค้าคงเหลือที่เพิ่มขึ้นของพืชที่สำคัญและราคาที่ลดลงเป็นหนึ่งในผลที่เห็นได้ชัดที่สุด ภาพรวมของปีปัจจุบันนั้นมีแนวโน้มดี บริษัทส่วนใหญ่ในอุตสาหกรรมมีโอกาสที่จะย้อนกลับแนวโน้มในเชิงลบ ซึ่งเป็นผลมาจากสองปีที่ผ่านมาและ Monsanto ก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วยเช่นกัน

การควบรวมกิจการกับ Bayer AG

บริษัทด้านธุรกิจการเกษตรและสาขาที่เกี่ยวข้องมักหันมาควบรวมและซื้อกิจการเพื่อเป็นแหล่งทุนด้วยกการใช้ต้นทุนร่วมกัน ตามการวิเคราะห์ของตลาด ผลการดำเนินงานของ Monsanto น่าจะเพิ่มขึ้นเมื่อข้อเสนอปิดลง ทั้งสอง บริษัทจะได้รับประโยชน์จากการจัดการเงินสดทั้งหมด 66 เหรียญ Bayer AG พร้อมที่จะเสนอราคาที่ 128 เหรียญต่อหุ้น ซึ่งสูงกว่าราคาตลาดในปัจจุบันที่มีราคาอยู่ที่ 114 เหรียญต่อหุ้น (ณ วันที่ 30 มีนาคม)

หน่วยงานของสหภาพยุโรปสามารถปฏิบัติตามข้อตกลงกับการขายสินทรัพย์ได้ กระบวนการอนุมัติอย่างเป็นทางการจะได้รับการตั้งค่าในไตรมาสที่ 2 ประจำปี 2017

ความเป็นอยู่ทางการเงิน

ส่วนแบ่งของในยอดขายของ Monsanto เกิดขึ้นในไตรมาสที่ 2 และ 3 ของปีเนื่องจากโยธรรมชาติลักษณะของธุรกิจการเกษตรเอง

บริษัทมีประวัติการรายงานการเติบโตของรายได้ที่เป็นเชิงลบ ซึ่งเกิดขึ้นในปี 2015 และ 2016 ที่บริษัท Monsanto สูญเสียกว่า 5.4% และ 10% ของรายได้ตามลำดับ อย่างไรก็ตามสถานการณ์ทางธุรกิจการเกษตรในรูปแบบเศรษฐกิจมหภาคนี้ มีแนวโน้มเป็นเชิงบวกต่อทั้ง Monsanto และคู่แข่ง การเติบโตของประชากรทั่วโลกจะกระตุ้นความต้องการสินค้าเกษตรซึ่งจะเพิ่มยอดขายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเหล่านี้ด้วย

ในปี 2017 นี้คาดว่าบริษัทจะมีรายได้เติบโตถึง 4.3% ซึ่งสูงกว่า Syngenta และ FMS อัตรากำไรขั้นต้นคาดว่าจะเพิ่มขึ้นจาก 52.5% เป็น 52.8% การเติบโตของรายได้ของบริษัทคาดว่าจะแซงหน้าการเติบโตของยอดขายซึ่งอาจเป็นตัวบ่งชี้ถึงความสำเร็จในการลดต้นทุน/ค่าใช้จ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เมื่อเทียบกับดัชนี S & P 500 แล้ว สต๊อคสินค้าของ Monsanto มียอดขายเกือบสองเท่าและกลับมาที่ 8.7% YTD Baywe เสนอราคา 128 เหรียญต่อหุ้นให้กับ Monsanto ซึ่งหมายความว่า ณ วันที่ 30 มีนาคมหุ้น MON ซื้อขายกันที่ราคา 11% ของการลดราคา เป้าหมายราคาตลาดของนักวิเคราะห์สำหรับบริษัทคือ 122.7 เหรียญสหรัฐฯต่อหุ้น การเคลื่อนไหวของราคาที่สูงขึ้นสามารถคาดได้จากหุ้นที่มีลักษณะดังกล่าวนั้น

การประเมินความเสี่ยง

บริษัทนี้ไม่ได้รับการพิจารณาให้เป็นสินทรัพย์ที่มีความเสี่ยงโดย RiskGrades ในทางตรงกันข้ามผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าสต็อกของ Monsanto เป็นที่หลบภัยสำหรับนักลงทุนที่มีความเสี่ยงและมีความเสี่ยงมากกว่า S & P 500 สองเท่า (โปรดทราบว่าการประเมินความเสี่ยงนี้หมายถึงสินทรัพย์อ้างอิงและไม่ใช่ตราสารอนุพันธ์ใดๆ)

ประมาณการ

ในไตรมาสที่ 2 ของปีงบการเงินนี้ บริษัทคาดว่าจะมีรายได้ 4.7 พันล้านเหรียญ (0.2 พันล้านเหรียญหรือเพิ่มขึ้น 4.3% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน) การประมาณการที่ถูกต้องที่สุดทำให้ Monsanto มียอดขายถึง 14.1 เหรียญในปีงบประมาณ 2017 ซึ่งเพิ่มขึ้น 4.5% เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว EBITDA ของบริษัทคาดว่าจะเติบโตสูงถึง 6.9% เลยทีเดียว Zacks ได้คาดการณ์กำไรต่อหุ้นของ EPS อยู่ที่ 2.76 เหรียญ กำไรต่อหุ้นที่รายงานในไตรมาสเดียวกันของปีก่อนอยู่ที่ 2.42 เหรียญ เกือบทุกตัวชี้วัดทางการเงินที่สำคัญคาดว่าจะเติบโตในปีงบประมาณ 2017 ซึ่งเป็นสัญญาณที่ดีของการกู้คืนที่รอคอยกันมานาน

ทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นนี้สามารถบ่งบอกถึงความเป็นไปได้ที่ราคาจะชลอตัวในช่วงเวลาที่มีการปล่อยรายงานผลประกอบการออกมา

ข้อสรุป

แนวโน้มทางการเงินที่สดใสและโอกาสการเติบโตที่ดีทำให้นักลงทุนระยะยาวเชื่อว่า Monsanto เป็นบริษัทที่มีมูลค่าการลงทุนสำหรับปี 2017 นี้

สำหรับผู้ที่ต้องการรายได้ระยะสั้น การลงทุนในตัวเลือกแบบคลาสสิกของ Monsanto ก่อนที่รายงานรายได้จะหมดลงอาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีเช่นกัน หากไม่เกิดปัญหาเรื่องการหยุดชะงักที่สำคัญเกิดขึ้นสต็อกของ Monsanto จะได้รับความชื่นชมในวันข้างหน้าอย่างแน่นอน


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ, Monsanto, เกษตร, อุตสาหกรรม, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
01.04. 2017 00:00  | 

วิธีทำเงินจากบล็อก

การทำจากบล็อกเพื่อแชร์มุมมองของคุณเกี่ยวกับที่คุณสนใจและกลายมาเป็นกระแส คนที่ชอบแชร์ความรู้หรือความคิดเห็น และผู้ที่ชอบเขียนจะเป็นบล็อกเกอร์ที่ดีได้อย่างแน่นอน สำหรับการทำบล็อกอาจถือว่าเป็นงานอดิเรก แต่ในความเป็นจริง มันสามารถเป็นโอกาสที่ดีในการทำเงินได้เช่นกัน

จุดสำคัญคือการทำบล็อกที่เต็มไปด้วยเนื้อหาที่น่าสนใจ ไม่ช้าคุณจะพบผู้อ่านและผู้ติดตามที่ชอบอ่านโพสต์ใหม่ล่าสุดที่คุณแชร์บนบล็อก คุณก็จะสร้างเนื่อหาที่น่าสนใจไปเรื่อยๆ เมื่อมาถึงจุดหนึ่ง คุณก็จะสามารถทำเงินจากบล็อกของคุณได้

มีวิธีต่างๆ มากมายในการทำเงินจากบล็อก วิธีที่ชัดเจนที่สุดคือรายได้จากโฆษณา เมื่อบล็อกของคุณเติบโตและมีชื่อเสียง คุณสามารถหานักโฆษณาที่ต้องการจะจ่ายเงินเพื่อลงโฆษณาบนบล็อกของคุณและให้ผู้อ่านของคุณเห็น คุณสามารถทำข้อตกลงได้โดยตรงกับนักโฆษณาหรืออาจเลือกเครือข่ายโฆษณา เช่น Google AdSense ที่ทำหน้าที่เหมือนคนกลาง

อีกวิธีในการสร้างรายได้โฆษณาผ่านโปรโมชั่นโฆษณา คือการเริ่มขายผลิตภัณฑ์หรือบริการ เช่น อีบุ๊ก หลักสูตรหรือสินค้า คุณสามารถจัดกิจกรรมเป็นครั้งคราว ขึ้นอยู่กับว่าคุณอาศัยอยู่ที่ไหน เห็นได้ว่ามีวิธีมากมายที่จะทำเงินจากบล็อก การทำเงินจากสิ่งที่คุณสนใจนั้นทั้งสนุกและง่าย

ทำเงินออนไลน์,ทำเงินจากบล็อก,สร้างรายได้จากบล็อก
เรย์ วชิรบรรจง
31.03. 2017 00:00  | 

ค่าเงินปอนด์ (GBP) ปรับตัวสูงขึ้นเมื่อเทียบกับค่าเงินดอลลาร์สหรัฐฯ (USD) เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาทำให้ราคาของ GBPUSD เพิ่มขึ้นมากกว่า 1.2550 ก่อนที่ข่าวความเชื่อมั่นผู้บริโภคของสหรัฐฯจะมีขึ้นมา อุปทานทางเทคนิคมีแนวโน้มปรับตัวลงเนื่องจากจุดสูงสุดมีการปรับตัวสูงขึ้นอย่างมาก

ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคในสหรัฐฯ

คณะกรรมการผู้บริโภคแห่งสหรัฐอเมริกาเปิดเผยข้อมูลความเชื่อมั่นของผู้บริโภคในวันนี้ ตามการคาดการณ์โดยเฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์ทั้งหลาย ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคในเดือนมีนาคมอยู่ที่ 113.8 จุดเพิ่มขึ้นจาก 114.8 จุดจากเดือนก่อนหน้านั้น

หากลูกค้ามีความมั่นใจเกี่ยวกับอนาคตของพวกเขา พวกเขาจะใช้จ่ายมากขึ้นและเศรษฐกิจจะเติบโตขึ้น ไม่เช่นนั้นพวกเขาจะประหยัดเงินและเศรษฐกิจจะย่ำแย่ลง

ข้อมูลความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่เปิดเผยโดยคณะกรรมการในที่ประชุมแสดงให้เห็นถึงระดับความเชื่อมั่นที่แต่ละคนมีในกิจกรรมทางเศรษฐกิจ

จะเทรดกับข่าวความเชื่อมั่นของผู้บริโภคในวันนี้อย่างไร?

 • การซื้อตัวเลือก put กับ GBPUSD ที่ใกล้เคียงกับระดับปัจจุบันอาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้ หากข้อมูลความเชื่อมั่นของผู้บริโภคออกมาดีกว่าที่คาดการณ์ไว้
 • หรือการซื้อตัวเลือก call กับ GBPUSD ก็อาจเป็นไปในทางที่ดีได้เช่นกัน หากความเชื่อมั่นของผู้บริโภคน้อยกว่าการประมาณการโดยเฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

ตามการเขียนของกราฟ คู่สกุลเงินมีการเทรดอยู่ที่ใกล้ๆกับ 1.2572 แนวรับอาจอยู่ที่ประมาณ 1.2562 (แนวรับเส้นค่าเฉลี่ยฉับพลัน) ไปที่ 1.2519 (ระดับเส้นหลอก 50%) และจากนั้น 1.2500 (จุดบรรจบกันของเส้นรอบวงล่างและแนวรับแนวนอน) ตามที่แสดงในกราฟรายชั่วโมงด้านล่างนี้

ส่วนในขาขึ้นนั้น เส้นอุปสรรคอยู่ที่ประมาณ 1,2581 (แนวต้านเส้นค่าเฉลี่ยที่แสดงด้วยสีชมพูในรูปข้างต้น) ตรงไปที่ 1.2614 (คลื่นกราฟที่สูงขึ้นล่าสุด) และ 1.2700 (ตัวเลขทางจิตวิทยา) อุปทานทางเทคนิคจะยังคงพุ่งขึ้นตราบใดที่พื้นที่แนวรับยังคงอยู่ที่ 1.2500

GBP / USD มีปฏิกริยาต่อความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่เผยแพร่ออกมาในอดีตอย่างไร?

กราฟลดลงเกือบ 55 จุดหลังการเปิดเผยข้อมูลความเชื่อมั่นของผู้บริโภคล่าสุดในเดือนกุมภาพันธ์เนื่องจากคณะกรรมการผู้บริโภคแสดงข้อมูลความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้น 114.8 จุดเทียบกับค่าเฉลี่ย 111.0 จุดของการคาดการณ์คู่สกุลเงินปรับตัวสูงขึ้นกว่า 35 จุดหลังการเปิดเผยข้อมูลความเชื่อมั่นของผู้บริโภคในเดือนมกราคม ในขณะที่ผลที่เกิดขึ้นจริงอยู่ที่ 111.6 จุดเมื่อเทียบกับคาดการณ์ที่ 113.0 จุด


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ, gbp, usd, เชื่อมั่น, การเทรด, ผู้บริโภค,
เรย์ วชิรบรรจง
31.03. 2017 00:00  | 

บริษัท Nike (NYSE: NKE) จะรายงานผลประกอบการในวันที่ 21 มีนาคม 2017 สำหรับรอบระยะเวลารายงานของไตรมาสที่ 3 ประจำปีปี 2017

เราจะร่าง 6 ประเด็นสำคัญที่ควรพิจารณาก่อนตัดสินใจเทรดกับ Nike

1. การเคลื่อนไหวของราคา

หุ้นนี้ได้รับการยอมรับว่าเป็น\"Dogs of the Dow\" ที่โดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งในปีพ. ศ. 2016 ด้วยราคาหุ้นที่ลดลงประมาณ 7% ในช่วงปีที่ผ่านมา

หุ้น Nike มีการฟื้นตัวเพียงเล็กน้อยในช่วงต้นของปีนี้ - สร้างรายได้ 4% จากระดับตั้งแต่ 14 มกราคมจนถึงปัจจุบัน

หุ้นมีการผันผวนอย่างมากและนักวิเคราะห์คาดการณ์ว่ากำไรแรกของบริษัทลดลงในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา เราสามารถคาดการณ์ได้ว่า นี่เป็นโอกาสสำหรับการกลับรายการกำไรในระยะสั้น

2. ตามรอยการแข่งขันมั้ย?

ราคาหุ้นที่น่าผิดหวังตลอดปีที่ผ่านมาได้รับความสนใจจากการที่บริษัท Adidas (AG: XETRA) ของเยอรมัน ซึ่งเป็นคู่แข่งหลักได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น 78% ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตามผลที่แสดงออกมานี้จำเป็นต้องพิจารณาในมุมมองที่ว่า Nike ยังคงเป็นผู้ถือหุ้นในตลาดสหรัฐฯที่ครองส่วนแบ่ง 45% ในขณะที่ Adidas ถือหุ้นในภูมิภาคนี้และภูมิภาคอื่น ๆ น้อยกว่า 10% เท่านั้น

3. ผลการดำเนินงานทางการเงิน

Nike ประกาศจ่ายเงินปันผลเป็นจำนวน 0.60 เหรียญสหรัฐในปี 2016 ซึ่งเพิ่มขึ้นจากปีก่อน 15.38% คาดว่านักวิเคราะห์คาดการณ์ว่าจะมีการจ่ายเงินปันผลในปีงบประมาณที่จะถึงouh 0.71 เหรียญสหรัฐเพิ่มขึ้น 18.00% YoY

แนวโน้มของกำไรที่ต่ำกว่าจุดที่น่าประทับใจ คาดว่ารายได้ของ Nike จะลดลงเนื่องจากการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นและอัตรากำไรที่ลดลง การคาดการณ์ของวอลล์สตรีทบ่งชี้ว่ากำไรจะลดลง 4% yoy ใน 53 เซนต์

Nike ได้รายงานกำไรสุทธิประจำปี 2016 ที่ 2.16 เหรียญต่อหุ้นเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2016 นอกจากนี้ในเดือนธันวาคมของปีที่แล้ว Nike ก็ได้รายงานกำไรของไตรมาส 2/2560 ที่ 0.50 เหรียญต่อหุ้นซึ่งสูงกว่าค่า 0.43 ที่ระบุโดยการคาดการณ์ที่คาดไว้ 16% และเพิ่มขึ้น 11.11% YoY

แม้จะมีความทุกข์จากภาวะถดถอยของตลาดตามการคาดการณ์ที่สอดคล้องกันคือรายได้ที่จะเติบโตได้ถึง 5% แตะ 8.47 พันล้านเหรียญ บริษัทได้รายงานรายได้ของไตรมาสที่ 2 ประจำปีปี 2017 ที่ 8.18 พันล้านเหรียญ - ซึ่งดีกว่าการคาดการณ์ 8.09 พันล้านบาทและเพิ่มขึ้น 6.43% จาก ไตรมาสที่ 2 ประจำปี 2016 บริษัทด้านกีฬามีรายได้ในปีงบประมาณ 32.38 พันล้านเหรียญฯ คิดเป็น 5.80% จากปีที่ผ่านมา

4. ความคาดหวังด้านการเติบโต

Nike คาดว่าจะส่งมอบกำไรที่เติบโต 7.6% ในปี 2017 นี้ - สัญญาณที่แสดงความคาดหวังเฉลี่ยของอุตสาหกรรมอยู่ที่ 6%

5. โอกาสในการเข้า?

หุ้นของ Nike ยังคงมีราคาแพงขึ้นเมื่อเทียบกับอุตสาหกรรมอื่น ๆ

ลองดูที่ P/E ของ Nike มีมูลค่าที่สูงกว่าค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรมประมาณ 50% ทำให้หุ้นมีราคาในระดับที่แพงในปัจจุบันและอาจบ่งชี้ว่านักลงทุนควรใช้ประโยชน์จากความผันผวนของตลาดนี้ในการจับตำแหน่งของรายการที่ถูกกว่า

6. แบรนด์ Nike Vision

ในข่าวล่าสุดอื่นๆของ Nike ได้เปิดตัวชุดแว่นตากันแดดสำหรับผู้ชายภายใต้แบรนด์ Nike Vision การเปิดตัวครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของการดึงดูดแนวโน้มการสวมใส่ Active Wear ให้เพิ่มขึ้นในชีวิตประจำวัน ในขณะที่ใช้คุณสมบัติทางเทคโนโลยีล่าสุดเพื่อตอบสนองความต้องการที่ของนักกีฬาได้อย่างยอดเยี่ยมและสามารถทำกำไรได้มากขึ้น นี่เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์โดยรวมของ Nike เพื่อกระจายและพัฒนาไปสู่ความต้องการของตลาดอย่างใกล้ชิด เพื่อชนะคู่แข่งที่เพิ่มมากขึ้น

โดยภาพรวมของแนวโน้มในระยะกลางเป็นเชิงบวกสำหรับหุ้น Nike ในระยะสั้นและระยะกลาง ในระยะยาวแนวโน้มจะไม่แน่นอนนัก เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ซึ่งขณะนี้อุตสาหกรรมเครื่องแต่งกายก็กำลังประสบอยู่

การแข่งขันที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในกลุ่มนี้และผู้บริหารของ Nike จะต้องจัดลำดับความสำคัญของความคล่องตัวเพื่อรักษาส่วนแบ่งการตลาดส่วนใหญ่ไว้


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ, nike, ไนกี้, พิจารณา, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
30.03. 2017 00:00  | 

เงินดอลลาร์สหรัฐ (USD) ปรับตัวลดลงเมื่อเทียบกับเงินเยนของญี่ปุ่น (JPY) เมื่อวันพุธที่ลากราคาของ USD / JPY ให้ต่ำลงกว่า 111.50 ตามข่าวยอดขายที่อยู่อาศัยที่จะออกมาของสหรัฐฯ อุปทานทางเทคนิคยังคงอยู่ในขาขึ้นเนื่องจากระดับต่ำสุดในการเคลื่อนตัวอยู่ในขาขึ้น

ยอดขายที่อยู่อาศัยที่รอดำเนินการในสหรัฐฯ

สมาคมนายหน้าแห่งชาติ (NAR) มีกำหนดจะเผยแพร่รายงานยอดขายที่อยู่อาศัยที่รอดำเนินการในวันนี้ในระหว่างช่วงการเทรดในสหรัฐ ตามการคาดการณ์โดยเฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์ยอดขายที่อยู่อาศัยที่รอดำเนินการนั้นเพิ่มขึ้น 2.4% ในเดือนกุมภาพันธ์เมื่อเทียบกับ 2.8% ในเดือนก่อนหน้านั้น

รายงานยอดขายที่อยู่อาศัยที่รอดำเนินการสามารถวัดการเปลี่ยนแปลงจำนวนที่อยู่อาศัยภายใต้สัญญาที่จะขาย แต่ยังคงรอการปิดบัญชีโดยยังไม่รวมการก่อสร้างใหม่


การอ่านค่าสูงกว่าที่คาดไว้ควรเป็นเชิงบวก / เป็นขาขึ้นของ USD ในขณะที่การอ่านค่าต่ำกว่าที่คาดไว้ควรเป็นค่าเชิงลบ / เป็นขาลงของ USD นั่นเอง

จะเทรดกับข้อมูลยอดขายที่อยู่อาศัยในวันนี้อย่างไร?

 • การซื้อตัวเลือก call กับ USD/JPY อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้ หากยอดขายที่อยู่อาศัยที่รอการดำเนินการออกมาดีกว่าที่คาดการณ์ไว้
 • อีกทางเลือกหนึ่งคือการซื้อตัวเลือก put กับ USD/JPY ก็อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้หากข้อมูลยอดขายที่อยู่อาศัยไม่ตรงกับการประมาณการโดยเฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

การเขียนของคู่นี้กำลังซื้อขายกันอยู่ที่ประมาณ 111.20 อาจมีแนวรับใกล้เคียงกับ 111.00, ค่าเส้นหลอก 61.8% + ตัวเลขทางจิตวิทยา 110.85-110.75, แนวรับแนวนอนระยะสั้น + ระดับเส้นหลอก 50% และ 110.19 จุดแนวรับเส้นแนวโน้มต่ำลงตามที่แสดงเป็นสีน้ำตาลในกราฟรายชั่วโมงด้านล่าง จุดพักและการปิดประจำวันต่ำกว่า 110.19 ซึ่งช่วยเพิ่มแรงกดดันอัตราการขายใหม่และพลิกกลับมาอยู่ที่ 109.50 และ 109.20

ส่วนขาขึ้นนั้นมีแนวรับเหนือเส้นต้านทานใกล้ๆกับจุด 111.30 พื้นที่แนวต้านเส้นแนวโน้มที่ 111.46 จุด ซึ่งเป็นเส้นแนวเส้นทแยงมุมที่แสดงด้วยสีชมพูในด้านบนและที่ 111.57 เป็นแนวต้านแนวนอนที่สำคัญ อุปทานทางเทคนิคจะยังคงพุ่งขึ้นตราบใดที่บริเวณแนวรับที่ 110.19 ไม่เปลี่ยนแปลง

USD/JPY มีปฏิกริยากับการปล่อยข่าวยอดขายที่อยู่อาศัยที่ผ่านมาอย่างไร?

USD / JPY ลดลงเกือบ 40 จุดหลังจากที่มีการปล่อยข้อมูลยอดขายที่อยู่อาศัยที่อยู่ระหว่างดำเนินการที่ผ่านมาเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2016 ตามที่รายงานยอดขายที่อยู่อาศัยที่รอการดำเนินการนั้นมีการปรับตัวลดลง 2.8% เมื่อเทียบกับการคาดการณ์ที่เพิ่มขึ้นอย่างไรก็ตามทั้งคู่สกุลเงินก็ไม่ได้แสดงความเคลื่อนไหวใดๆ ที่ชัดเจน หลังจากการเปิดเผยรายงานยอดขายที่อยู่อาศัยที่รอดำเนินการเมื่อเดือนธันวาคม รายงานระบุว่ายอดขายที่อยู่อาศัยนั้นลดลง 0.8% เมื่อเทียบกับที่เพิ่มขึ้น 1.1%


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ,ที่อยู่อาศัย, บ้าน, สหรัฐอเมริกา, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
30.03. 2017 00:00  | 

ค่าเงินยูโร (EUR) ปรับตัวลดลงเมื่อเทียบกับสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐฯ (USD) ในวันพฤหัสบดี ทำให้ราคา EUR/USD ลดลงต่ำกว่า 1.0800 ตามรายงานผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ของสหรัฐฯ อุปทานทางเทคนิคยังคงเป็นขาลงเนื่องจุดต่ำที่ต่ำลงในช่วงขาลง

จะเทรดอย่างไรกับข้อมูล GPD ในวันนี้?

 • การซื้อตัวเลือก call กับ EUR/USD อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้ หากข้อมูล GDP ที่ออกมาแย่กว่าที่คาดการณ์ไว้

อีกทางเลือกหนึ่งคือการซื้อตัวเลือก put กับ EUR/USD ก็อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้เช่นกัน หากข้อมูล GDP อยู่เหนือการประมาณการโดยเฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

การเขียนกราฟนี้แสดงการซื้อขายของคู่นี้อยู่ที่ประมาณ 1.0759 อาจมีแนวรับใกล้เคียงกับ 1.0740 ซึ่งเป็นเส้นแนวรับตามแนวเส้นค่าเฉลี่ยที่แสดงไว้ในกราฟรายวันด้านล่างด้วยสีน้ำตาล จุดพักและปิดต่ำกว่าแนวรับ 1.0740 จะกระตุ้นแรงกดดันดอกเบี้ยการขายใหม่และการตรวจสอบการเคลื่อนไหวไปยังแนวรับที่ 1.0600 ซึ่งเป็นตัวเลขทางจิตวิทยา

ส่วนด้านขาขึ้นนั้น อุปสรรคอาจอยู่ใกล้เคียงกับ 1.0790 ที่ระดับเส้นหลอก 61.8% รวมทั้งแนวต้านระยะสั้นในแนวดิ่งที่ 1.0811 เส้นค่าความต้านทานด้านบนบนและเส้นหลอก 50% จุดพักและการปิดรายวันด้านบนนั้นอยู่เหนือแนวต้าน 1.0811 ซึ่งกระตุ้นความดอกเบี้ยการซื้อใหม่และการตรวจสอบความเคลื่อนไหวไปยังเขตแนวต้านที่ 1.0905 อุปทานทางเทคนิคจะยังคงอยู่ในช่วงขาลงตราบเท่าที่แนวต้านยังคงอยู่ที่ 1.0905 ไม่เปลี่ยนแปลง

ผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศของสหรัฐอเมริกา

สำนักการวิเคราะห์เศรษฐกิจของสหรัฐฯ กระทรวงพาณิชย์คาดวาจะเผยขอมูลผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ในวันนี้ในระหวางการซื้อขายในสหรัฐฯ ตามการคาดการณ์โดยเฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์ที่แตกต่างกันเศรษฐกิจสหรัฐฯขยายตัวที่ระดับ 2% ในไตรมาสที่ 4 เมื่อเทียบกับที่ขยายตัว 1.9% ในไตรมาสก่อนหน้านั้น

ดัชนีราคาสินค้ามวลรวมในประเทศ (GDP) วัดการเปลี่ยนแปลงของราคาสินค้าและบริการ การเปลี่ยนแปลงของดัชนีราคาผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศเป็นตัวบ่งชี้แรงกดดันด้านเงินเฟ้อซึ่งคาดว่าอัตราดอกเบี้ยจะเพิ่มขึ้น โดยทั่วไปการอ่านจุดสูงจะถูกมองว่าเป็นเชิงบวกหรือขาขึ้นสำหรับ USD ในขณะที่การอ่านจุดต่ำจะถูกมองว่าเป็นค่าเชิงลบหรือขาลงนั่นเอง

ค่าเงิน EUR/USD มีปฏิกริยาต่อการเผยแพร่ GDP ในอดีตอย่างไร?

EUR/USD ปรับตัวเพิ่มขึ้นกว่า 50 จุดหลังการเปิดเผยข้อมูล GDP เมื่อเดือนที่แล้ว ตัวเลข GDP ที่จดทะเบียนแล้วคือ 1.9% เมื่อเดือนกุมภาพันธ์เทียบกับที่คาดการณ์ไว้ที่ 2.1%

คู่สกุลเงินนี้มีปฏิกิริยาเช่นเดียวกันหลังการเปิดเผยตัวเลข GDP เมื่อเดือนมกราคมโดยรวมเกือบ 60 จุด รายงานในเดือนมกราคมระบุว่า GDP จะขยายตัว 1.9% เมื่อเทียบกับที่คาดไว้ที่ 2.2%


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ, eur, usd, gdp, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
29.03. 2017 00:00  | 

ในมีนาคม ปี 2017 ราคาหุ้นของแอปเปิลทำให้คิดฟุ้งซ่านตลอดเวลา ซึ่งส่งผลให้ภาพลักษณ์การคาดการณ์ของบริษัทเทคโนโลยีจะเปิดเผยผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ตัวแรกของปีปฏิทินอย่างฉับพลัน

คำถามในตลาดยังคงมีอยู่ - กับจุดสูงสุดที่อยู่ในระดับสูงสำหรับราคาหุ้น? ตอนนี้เป็นเวลาที่ดีที่จะซื้อหุ้น Apple หรือไม่?

ลองมาดูกันว่าทำไมหุ้น Apple ถึงแม้ว่าจะอยู่ในระดับนี้แล้ว แต่นักลงทุนก็มีโอกาสซื้อที่สูงอยู่

1) การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่

Apple คาดว่าจะมีการเปิดตัว Ipad รุ่นใหม่ในสัปดาห์หน้าและคาดว่าจะสามารถเพิ่มผลกำไร และราคาหุ้นอย่างต่อเนื่องตามรูปแบบที่สอดคล้องกันจากการเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีที่มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ก่อนหน้านี้

การเปิดตัว Ipad เป็นเพียงส่วนเสริมของภูเขาน้ำแข็งสำหรับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในปีนี้เท่านั้น หากมีการพิจารณาความเห็นของนักวิเคราะห์วอลล์สตรีทที่ว่าการเปิดตัว iPhone ในปลายปีนี้จะมีผลกระทบเชิงบวกมากขึ้นต่อผลกำไรของบริษัท ตัว iPhone ใหม่คาดว่าจะเป็นการปรับปรุงที่สำคัญของ iPhone7 - ซึ่งเป็นความสำเร็จอย่างมากมาแล้ว

อย่างน้อยก็ iPhone 8 รุ่นหนึ่งที่คาดว่าจะมีจอแสดงผล OLED ที่ยืดหยุ่นและ Apple ได้ลงนามข้อตกลงกับซัมซุงเพื่อผลิตจอ OLED สำหรับอุปกรณ์ที่จะเปิดตัวครั้งแรกในปี 2017 ด้วย

Apple กำลังอยู่ระหว่างการเปิดตัว iOS 10.3 ซึ่งเป็นฟีเจอร์ใหม่ที่ใหญ่ที่สุดสำหรับเจ้าของ AirPod ขณะนี้คุณสามารถติดตามตำแหน่งของหูฟังไร้สายของ Apple ในแอป Find My iPhone บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีนี้ยังได้เปิดตัว Night Shift ในเครื่อง Mac อีกด้วย

2) การแข่งขันที่ล้มเหลว

ยอดขายของ Apple ที่ได้รับและมีแนวโน้มที่จะยังคงได้รับประโยชน์จากความพ่ายแพ้ของคู่แข่งสำคัญอย่างซัมซุง ซึ่งมียอดขายที่ได้รับความเสียหายอย่างรุนแรงจากปัญหาความร้อนสูงเกินไปในอุปกรณ์สมาร์ทบางส่วนและผลที่ตามมาในแง่ลบของแบรนด์ PR

3) Momentum การเติบโตภายใต้ความเชื่อมั่นของนักลงทุน

สัดส่วนการลงทุนใน Apple ที่เพิ่มขึ้น (เป็น 4 เท่า) โดยการลงทุนของ Warren Buffet ที่ช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นและความเชื่อมั่นของนักลงทุนกับหุ้น ซึ่งหมายความว่าอย่างน้อยก็จะมีวิถีโคจรที่แข็งแกร่งสำหรับช่วงที่เหลือของปีนั่นเอง

4) มุ่งเป้าไปที่จีน

Tim Cook, CEO ของ Apple ได้ประกาศแผนการที่จะวิจัยและพัฒนาตลาดจีนสำหรับผลิตภัณฑ์ของ Apple โดยมีการลงทุนในปีนี้จำนวน 507 ล้านเหรียญ จีนเป็นหนึ่งในตลาดที่ใหญ่ที่สุดของ Apple เช่นกัน

การใช้ทรัพยากรที่มีนัยสำคัญต่อการพัฒนาตลาดนี้บ่งชี้ว่ามีขั้นตอนในการสร้างรายได้เพิ่มขึ้นและบรรลุเป้าหมายด้านการเติบโต Apple ได้ประกาศแผนการที่จะเปิดศูนย์วิจัยและพัฒนาใหม่ 2 แห่งในเมืองเซี่ยงไฮ้และซูโจว นอกจากนี้อีกสองแห่งในกรุงปักกิ่งและเซินเจิ้นด้วย

5) Trump

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการรณรงค์ของเขา Trump ประกาศแผนนโยบายเพื่อเสนอวันหยุดชดเชยการเก็บภาษีอากรให้บริษัทเหล่านี้ - เช่นว่าเงินสดนอกชายฝั่งจะได้รับอนุญาตให้เข้ามาในสหรัฐฯโดยไม่มีค่าปรับใดๆ Apple สามารถได้รับประโยชน์จากนโยบายนี้อย่างมีนัยสำคัญหากได้มันได้ผล - นักวิเคราะห์คาดว่ายอดเงินสดในประเทศของ Apple จะเพิ่มขึ้นถึง 204 พันล้านเหรียญสหรัฐฯและนักลงทุนสามารถที่จะเห็นการจ่ายเงินปันผลปกติเป็นสองเท่าหรือแม้แต่สามเท่าในภายหลังได้

6) โอกาสในการเข้า

แม้ว่าราคาจะค่อนข้างแพงเมื่อเทียบกับช่วงต้นปี แต่ Apple ยังคงมีราคาถูกเมื่อเรามองไปที่เมตริกการประเมินมูลค่าแบบดั้งเดิมซึ่งมีส่วนช่วยในการสร้างรายได้และโครงสร้างทางการเงินของพวกเขาที่มีต่ออุตสาหกรรมอื่น ๆ นอกจากนี้เมื่อเทียบกับมาตรฐานแบบดั้งเดิมเช่นดัชนี S & P 500 แล้วหุ้น Apple ยังมีการซื้อขายในระดับที่มีส่วนลดซึ่งเป็นมูลค่าที่ดีต่อนักลงทุนนั่นเอง

ปัจจัยทั้งหมดเหล่านี้แสดงถึงข้อโต้เถียงที่น่าสนใจสำหรับการซื้อหุ้น Apple ซึ่งเป็นสื่อที่น่าสนใจสำหรับการลงทุนในระยะยาว

คุณจะเป็นคนแรกที่ใช้คลื่นนี้หรือไม่?


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ, Apple, แอปเปิ้ล, พิจารณา, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
28.03. 2017 00:00  | 

บริษัทไมอามี่การล่องเรือและวันหยุดพักผ่อนขนาดยักษ์จะรายงานกำไรของไตรมาสที่ 1 ประจำปี 2017 ในวันที่ 28 มีนาคม 2017 กระระฆังการเปิดจะดังขึ้น คาดว่าจะดีกว่าการคาดการณ์ชองนักลงทุนและได้รับการจัดอันดับ “Hold” จาก Zacks หุ้น Carnival อาจเป็นตัวเลือกที่ดีของนักลงทุนระยะยาว เป็นไปได้สูงมากที่การเทรดตัวเลือกคลาสสิกของ Carnival จะสามารถทำกำไรได้ในระยะสั้นด้วย ในวันอังคารนี้บริษัทจะเปิดเผยเมตริกประสิทธิภาพทางการเงินที่สำคัญซึ่งขึ้นอยู่กับว่าตลาดจะตัดสินใจว่าราคาหุ้นน่าจะปรับขึ้นหรือลง

ลองพิจารณาที่บริษัทและตัดสินใจว่าควรจะลงทุนหรือไม่

ปัจจัยการเจริญเติบโต

ประสิทธิภาพทางการเงิน

หุ้น Carnival มีอัตราการเติบโตเฉลี่ยของอุตสาหกรรมการพักผ่อนในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมา (19.2% เทียบกับ 13.4%) และแนวโน้มนี้คาดว่าจะไม่สิ้นสุดเร็ว ๆ นี้ เป็นไปได้สูงที่ตัวเลขไตรมาสที่ 1 ประจำปี 2017 จะพิสูจน์ได้ว่าบริษัทยังคงมีผลการดำเนินงานดีกว่าอุตสาหกรรม บริษัท Carnival ยังมีประวัติความเป็นมาของผลกำไรที่น่าประหลาดใจในช่วงสี่ไตรมาสแรกของปี 2016 แนวโน้มดังกล่าวคาดว่าจะยังคงดำเนินต่อไปในต้นปี 2017 ด้วย

เป็นผู้นำระดับโลก

ด้วยตำแหน่งผู้นำระดับโลกของบริษัท Carnival สามารถเข้าถึงผู้ชมได้กว้างกว่าและทำในลักษณะที่คุ้มค่ากว่าคู่แข่ง เส้นทางในเอเชียและยุโรปกลายเป็นที่นิยมมากขึ้นตลอดเวลาและดึงดูดลูกค้าที่ไม่เคยคิดจะไปล่องเรือมาก่อนให้รู้สึกอยากไปล่องเรือบ้าง การเป็นผู้นำอันดับหนึ่งยังเป็นประโยชน์ในด้านราคาและความสามารถในการขยายกองเรือมากขึ้น และกำไรต่อหุ้นก็คาดว่าจะมีการเติบโตเช่นกัน

การขยายกองเรือ

บริษัทเพิ่งจะเปิดตัวเรือล่องลำใหม่จำนวนมากและยังจะดำเนินการต่อเรือที่กำลังจะมาถึงด้วย ยิ่งกว่านั้นกองทัพเรือมีความหลากหลายมากขึ้นและมุ่งเน้นผู้บริโภคมากขึ้น ด้วยวิธีนี้ AIDAperla - หนึ่งในเรือสำราญที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุดจะได้รับการแนะนำให้รู้จักกับตลาดเยอรมัน ขณะที่ลูกค้าจากประเทศจีนก็จะได้รับโอกาสในการจัดงาน Majestic Princess ซึ่งได้ปรับเปลี่ยนให้ตรงตามความต้องการโดยเฉพาะ คาดว่าจะมีการเปิดตัวเรือใหม่อีก 3 ลำในปี 2017 โดยเรือทั้งหมด 22 ลำจะถูกส่งมอบเสร็จสิ้นก่อนปี 2022 การเปิดตัวเรือไฮคลาสใหม่อย่างต่อเนื่องนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของยุทธศาสตร์ระยะยาวของบริษัทด้วย

การก้าวกระโดดสู่เอเชีย

บริษัทพยายามหาโอกาสนำเสนอพท้นที่ในโลกส่วนที่ยังไม่ได้มีการสำรวจก่อนหน้านี้ โดยอาศัยการกระจายความหลากหลายทางภูมิศาสตร์ ตามแผนการล่าสุดของ Carnival จะมุ่งเน้นไปที่ตลาดในญี่ปุ่นและออสเตรเลีย การเติบโตของประชากรชนชั้นกลางและความต้องการที่เพิ่มขึ้นในการพักผ่อนที่หรูหราเป็นสาเหตุที่ทำให้เป็นไปได้ จีนเป็นตลาดที่แยกกันซึ่งมีกฎเกณฑ์ของตนเองและทั้งสี่แบรนด์ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในท้องถิ่น ภูมิภาคเอเชียเป็นภูมิภาคที่เติบโตเร็วที่สุดในแง่ของเรือใหม่: ในอีก 4 ปีข้างหน้าจะมีเรือใหม่อีก 3 ลำที่จะมีการเปิดตัว

คิวบาและส่วนที่เหลือของทะเลแคริบเบียนกำลังกลายเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยว เพื่อที่จะใช้ประโยชน์จากแนวโน้มนี้ Carnival ได้กำหนดให้มีการล่องเรือไปคิวบามากขึ้นกว่าผู้ประกอบการที่สำคัญใด ๆ ในสหรัฐฯ

การลดค่าใช้จ่าย

บริษัทได้ดำเนินการหลายขั้นตอนเพื่อเพิ่มรายได้ให้กับพนักงาน การเปิดตัวระบบการจัดการผลตอบแทนเพิ่มค่าใช้จ่ายในการโฆษณา และส่งเสริมการให้บริการแก่ผู้ชมในวงกว้าง บริษัท Carnival ให้ความสนใจกับเทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมซึ่งไม่เพียงแต่จะช่วยให้เกิดความเป็นอยู่ที่ดีของโลก แต่ยังช่วยลดค่าใช้จ่าย การใช้เชื้อเพลิงลดลงถึง 28% ตั้งแต่เริ่มต้นโครงการนี้ ในปี 2016 บริษัทสามารถลดค่าใช้จ่ายได้ถึง 95 ล้านดอลลาร์จากโครงการประหยัดค่าใช้จ่ายatนี้

ความเป็นไปไปได้ที่จะชะลอตัว

หุ้นราคาแพง?

บริษัทล่องเรือเป็นกิจการที่ต้องใช้เงินทุนมากดังนั้นการประเมินราคาของพวกเขาขึ้นอยู่กับอัตราส่วน EV / EBITDA (มูลค่า / กำไรก่อนดอกเบี้ยจ่ายและค่าตัดจำหน่าย) ด้วยค่า EV / EBITDA ปัจจุบันเท่ากับ 8.62 บริษัท Carnival เพิ่มขึ้นไม่ใช่แค่ค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรม 7.9 แต่ยังมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ด้วยเช่นกัน ในสถานการณ์เช่นนี้นักลงทุนบางรายอาจไม่เต็มใจที่จะจ่ายเบี้ยประกันภัยเพิ่มสำหรับหุ้นที่มีการประเมินมูลค่าแล้ว

ความท้าทายระหว่างประเทศ

กับลูกค้าส่วนใหญ่ของบริษัทและรายได้ที่มาจากยุโรปและเอเชีย การแปลงสกุลเงินในเชิงลบอาจกลายเป็นปัญหาสำคัญสำหรับความเป็นอยู่ทางการเงินของ Carnival ภัยคุกคามทางเศรษฐกิจมหภาคเป็นความเสี่ยงที่ร้ายแรงต่อบริษัทต่างชาติจำนวนมาก แต่ผู้ให้บริการล่องเรือถูกมองว่ามีความเสี่ยงมากเป็นพิเศษ การต่อสู้ทางการเมืองในยุโรปและส่วนอื่น ๆ ของโลกรวมถึงไวรัส Zika อาจส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมนี้ได้อย่างหนักและอาจไม่มีการเตือนล่วงหน้าก็เป็นได้

ข้อสรุป

แนวโน้มโดยรวมมีความเป็นไปในทิศทางบวกต่อหุ้น Carnival เนื่องจากบริษัทมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ผลการดำเนินงานด้านการเงินของบริษัททิ้งห่างจากอุตสาหกรรม อย่างไรก็ตามปัจจัยทางภูมิรัฐศาสตร์และเศรษฐกิจมหภาคสามารถระงับการเจริญเติบโตได้ดังนั้น ราคาหุ้น Carnival อาจเพิ่มขึ้นเมื่อมีการเผยแพร่รายงานผลกำไรของบริษัท


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ, carnival, บริษัท, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
27.03. 2017 00:00  | 

สกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ (USD) ได้ปรับตัวสูงขึ้นเมื่อเทียบกับสกุลเงินดอลลาร์แคนาดา (USD) เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา การเพิ่มขึ้นของราคา USD / CAD ให้มากขึ้นกว่า 1.3350 เป็นไปตามข่าวการสั่งซื้อสินค้าที่ยั่งยืนของสหรัฐฯ อุปทานทางเทคนิคยังคงอยู่ในขาขึ้นเนื่องจากมีการปรับตัวในระดับสูงขึ้น

ข่าวสินค้าที่มีความยั่งยืนของสหรัฐฯ

สำนักงานสำมะโนประชากรมีกำหนดจะเปิดเผยรายงานคำสั่งซื้อสินค้าคงทนในวันนี้ในระหว่างช่วงการเทรดในสหรัฐ ตามการคาดการณ์โดยเฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์ที่ต่างกันพบว่าดัชนีความต้านทานของสินค้าที่ยั่งยืนที่จดทะเบียนในเดือนกุมภาพันธ์อยู่ที่ 1.2% เมื่อเทียบกับ 2.0% ในเดือนก่อนหน้านั้น

คำสั่งซื้อสินค้าที่ยั่งยืนนี้ถูกปล่อยออกมาโดยสำนักสำรวจสำมะโนประชากรของสหรัฐฯ ที่กำหนดค่าใช้จ่ายของคำสั่งซื้อที่ผู้ผลิตได้รับสำหรับสินค้าที่ยั่งยืน ซึ่งหมายความว่าสินค้านั้นจะใช้งานได้นานถึงสามปีหรือมากกว่านั้น เช่น ยานยนต์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า

เนื่องจากผลิตภัณฑ์ที่ยั่งยืนเหล่านี้มักเกี่ยวข้องกับการลงทุนขนาดใหญ่ พวกมันจึงมีความอ่อนไหวต่อสถานการณ์ทางเศรษฐกิจของสหรัฐฯ ตัวเลขสุดท้ายแสดงให้เห็นถึงสถานะการผลิตของสหรัฐฯ โดยทั่วไปการอ่านค่าสูงเป็นขาขึ้นสำหรับ USD เลยทีเดียว

จะเทรดกับข้อมูลสินค้าที่ยั่งยืนของสหรัฐในวันนี้อย่างไร?

 • การซื้อตัวเลือก call กับ USDCAD อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้ หากข้อมูลสินค้าที่ยั่งยืนบันทึกการอ่านแบบขึ้นอย่างเชือดเฉือน
 • การซื้อตัวเลือก put กับ USDCAD อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้ หากข้อมูลสินค้าที่ยั่งยืนไม่ตรงกับการคาดการณ์โดยเฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

การเขียนคู่สกุลเงินนี้มีการซื้อขายกันที่ประมาณ 1.3373 เส้นอุปสรรคสามารถมองเห็นที่บริเวณใกล้กับ 1.3390 ซึ่งเป็นบริเวณเส้นแนวต้านแนวโน้มที่ทำเครื่องหมายไว้ด้วยสีแดงตามกราฟด้านล่างนี้ จุดพักและปิดของวันนี้อยู่เหนือเส้นต้านทาน 1.3390 ซึ่งกระตุ้นแรงซื้อที่เพิ่มขึ้น โดยเปิดประตูสำหรับการเคลื่อนไหวไปสู่แนวต้าน 1.3600 จุดซึ่งเป็นระดับสูงสุดของวันที่ 28 ธันวาคม 2559 ตามที่แสดงเป็นช่องสีแดงในกราฟของเรา

ในขาขึ้นนั้น เส้นแนวรับอาจเห็นอยู่ใกล้ๆกับ 1.3363 ที่บริเวณเส้นแนวรับแนวโน้มที่แสดงด้วยสีชมพูตามกราฟด้านบนนั้น ไม่พูดถึง 1.3363 ที่เป็นเส้นหลอกระดับ 50% ที่โซนเส้นแนวรับ จุดพักและปิดในแต่ละวันอยู่ต่ำกว่า 1.3363 ที่เส้นแนวรับซึ่งกระตุ้นดอกเบี้ยการขายขึ้น การตรวจสอบการเคลื่อนไหวไปยัง 1.3067 ซึ่งเป็นอีกโซนสนับสนุนที่สำคัญ อุปทานทางเทคนิคจะยังคงพุ่งขึ้นตราบที่บริเวณเส้นสนับสนุน 1.3067 ยังคงอยู่

USDCAD มีปฏิกริยาต่อการเผยแพร่สินค้าที่ยั่งยืนของสหรัฐฯในอดีตอย่างไร?

USD/CAD ปรับตัวขึ้นเกือบ 25 จุดหลังการเปิดเผยข้อมูลที่ยั่งยืนเมื่อเดือนที่แล้ว การผลิตสินค้าที่ยั่งยืนของสหรัฐเพิ่มขึ้น 1.8% ในเดือนมกราคมเมื่อเทียบกับที่คาดการณ์ไว้ว่าจะเพิ่มขึ้น 1.7% ซึ่งสูงกว่าการประมาณการณ์ของนักเศรษฐศาสตร์


อย่างไรก็ตามทั้งคู่ก็ได้ปรับตัวลดลงหลังจากการเปิดเผยข่าวสินค้าที่ยั่งยืนเมื่อเดือนธันวาคมเทียบกับที่คาดการณ์ไว้ที่ 2.6% ในเดือนธันวาคม


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ, cad, usd, รายงาน, การเทรด, รถยนต์, เครื่องใช้ไฟฟ้า,
เรย์ วชิรบรรจง
25.03. 2017 00:00  | 

ผู้มีสิทธิเลือกตั้งชาวฝรั่งเศษจะทำแบบทดสำรวจภายในเวลาหนึ่งเดือนและหนึ่งในผู้สมัครที่ดูเป็นที่ชื่นชอบ เปันนักการเมืองที่มีประสบการณ์ทางทะเลอย่าง Marine Le Pen เรื่องนี้เกิดขึ้นในช่วงกลางการเคลื่อนไหวทางการเมืองระหว่างประเทศซึ่ง Brexit และการเลือกตั้งของ Donald Trump แสดงให้เห็นถึงแนวโน้มที่น่าเปนห่วงในการก้าวสู่ประชาชาติ การเลือกตั้งในประเทศฝรั่งเศษจะเป็นตัวกำหนดชะตากรรมของระบอบประชาธิปไตย ไม่เพียงแต่สำหรับประเทศเท่านั้น แต่สำหรับทั้งยุโรปอีกด้วย

ประชาธิปไตยในความอันตราย?

ในสถานการณ์ที่ผู้คนไม่ไว้ใจสถาบันและนักการเมือง ความทุกข์ทางสังคมและการชะลอตัวของเศรษฐกิจ Le Pen ได้ให้ความสำคัญกับความไม่พอใจโดยทั่วไปและได้ขยายการสนับสนุนทางการเมืองของ Front National ไปถึงขอบเขตที่พรรคของเสียงข้าวน้อยกลายเป็นกำลังทางการเมืองที่จะเอาชนะการต่อต้านการสร้างโลกาภิวัฒน์แลพการพูดเกี่ยวกับลัทธิชาตินิยมกับการกลียดชาวต่างชาติที่มีการปกปิดเอาไว้อย่างชาญฉลาดและ เกี่ยวกับอิสลาม ที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังความเท่าเทียมทางเพศและเสาหลักของสาธารณรัฐได้จับอารมณ์ความรู้สึกของชาวฝรั่งเศสหลาย ๆ คนที่กำลังหมดหวังในการแก้ปัญหา

\"Source:

ความสามารถทางการเมืองของนาง Le Pen ทำให้เธอได้รับความเจ็บปวดจากเรื่องอื้อฉาวทางการเงินซึ่งแตกต่างจากคู่แข่งบางคน เช่น Francois Fillon ที่เมื่อได้เห็นตัวเลขของเขาเนื่องจากการสืบสวนคดีที่เกี่ยวข้องกับเขาโดยตรง นอกจากนี้ความคิดบางอย่างของเธอยังสามารถรับรู้ได้ในความเงียบและคำพูดของผู้สมัครคนอื่นด้วย Fillon ไม่ได้กล่าวถึงเธอเกี่ยวกับการอพยพในการอภิปรายและมุ่งเฉพาะไปที่โครการเกี่ยวกับเศรษฐกิจของเธอ แม้แต่ผู้สมัครที่ยากที่เหลือ Jean-Luc Melenchon ดูเหมือนจะจะมีความสอดคล้องกับมุมมองของ Le Pen ในด้านการเมืองและความสัมพันธ์กับรัสเซีย

Le Pen และ Macron เป็นตัวตั้งที่สมบุรณ์ในการอภิปรายทางทีวีครั้งแรงและผู้ชมเห็นในระหว่างการออกอากาศสองมุมมองที่คัดค้านโดยสิ้นเชิงจากผู้นำผู้สมัคร หัวข้อเด่นคือ Marine Le Pen ได้ใช้ประโยชน์มาเรื่อยๆ ในระหว่างการรณรงค์หาเสียงของเธอ: การอพยพและการยึดหลักฆราวาสและเธอไม่ลังเลที่จะใช้พวกเขาเป็นอาวุธเพื่อต่อต้าน Macron ที่หลบหนีการโจมตีของเธอได้อย่างชาญฉลาดและทำให้เขามีความน่าเชื่อถือดีขึ้น

ใครกันที่จะได้เป็นประธานาธิบดี?

ในตอนนี้ผลสรุปยังคาการณ์ไม่ได้ : ในขณะที่การสำรวจทำให้เห็นว่านาง Le Pen ได้คำแนนคำในรอบแรกและมีข้อดีน้อยกว่านาย Macron; สถิตินี้เป็นที่พึงพอใจให้กับนาย Macron มาก สำหรับการชนะขาดรอบที่สองอย่างง่ายดาย ด้วยความต่างมากของคะแนนเสียง นี่ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นไปไม่ได้สำหรับ Le Pen ที่จะชนะการเลือกตั้ง ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับ Macron คือ การโน้มน้าวให้ผู้สบัยสนุนลังเลใจตามการสำรวจความคิดเห็นที่มีประมาณครึ่งหนึ่งของพวกเขา การขาดคะแนนเสียงที่มั่นคงสำหรับ Macron อาจทำให้เกอดการยื้อแย่งชิงตำแหน่งของ Le Pen ในการรวชัยชนะขอวเธอขึ้นมาได้

\"Macron

การเพิ่มขึ้นของลัทธิประชานิยมในฝรั่งเศษกำลังเกิดขึ้นจากความวิตกกังวลและแรงจูงใจเดียวกันที่อย่เบื้องหลังคะแนนเสียงของเธอ Wilders และ Trump ที่เล่นกับความรู้สึกของอดีตที่ทุกอย่างดีขึ้น การเพิ่มขึ้นของสิทธิที่ถูกต้องอาจหมายถึงการสิ้นสุดของยุโรปและจุดเริ่มต้นของยุคของอุปสรรคการเลือกปฏิบัติและการแบ่งแยก การบรรเทาความเสี่ยงนี้เป็นผลมาจากผู้มีสิทธิเลือกตั้งและเหตุการืต่างๆในสัปดาห์ต่อๆไปจะเป็นสิ่งสำคัญในการกำหนดอนาคตของฝรั่งเศส


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ, เลือกตั้ง, ฝรั่งเศส, ประธานาธิบดี, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
24.03. 2017 00:00  | 

สกุลเงินดอลล่าร์ออสเตรเลีย (AUD) ปรับตัวต่ำลงเมื่อเทียบกับสกุลเงินดอลล่าร์สหรัฐฯ (USD) เมื่อวันพฤหัสบดี การเพิ่มขึ้นของราคา AUD/USD นั้นต่ำกว่า 0.7650 ตามข้อมูลสิทธิการว่างงานฉบับย่อของสหรัฐฯ อุปทานทางเทคนิคยังคงเพิ่มสูงขึ้นเพราะจุดสูงที่สุงขึ้นในกลุ่มขาขึ้นที่ต่อเนื่อง

สิทธิการว่างงานฉบับย่อของสหรัฐฯ

กรมเเรงงานมีกำหนดปล่อยข่าวข้อมูลสิทธิการว่างงานฉบับย่อในวันนี้ระหว่างการเทรดเซสชั่น ตามที่การคาดการณ์เฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์ สิทธิการว่างงานของสหรัฐฯที่จดทะเบี่ยนนั้นมีอยู่ 240,000 ที่การอ่านค่าของสัปดาห์นี้เมื่อเทียบกับ 241 ในสับดาห์ก่อนนๆนั้น

สิทธิการว่างงานฉบับย่อที่ถูกปล่อยออกมาโดยกรมแรงงานของสหรัฐฯนั้น มีการวัดจำนวนประชาชนที่มาลงทะเบียนในรอบแรกสำหรับประกันการว่างงาน หรือพูดอีกอย่างคือ มันให้การวัดประเมินผลตลาดแรงงานด้วย

มากกว่าการคาดหวังด้านตัวเลขของตัวบ่งชี้ที่อ่อนแอในตลาดนี้ ซึ่งส่งผลต่อความแข็งแกร่งและทิศทางเศรษฐกิจของสหรัฐฯ โดยทั่วไปแล้ว การเพิ่มขึ้นของตัวเลขนั้นเป็นเชิงบวกหรืขาขึ้นสำหรับสกุลเงินดอลล่าร์สหรัฐฯ

จะเทรดอย่างไรกับรายงานสิทธิการว่างงานในวันนี้?

 • การซื้อตัวเลือก Put กับ AUDUSD นั้นสามารถเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้หากข้อมูลสิทธิการว่างงานเพิ่มขึ้นกว่าการคาดการณ์เฉลี่ยด้านเศรษฐกิจ
 • และเช่นเดียวกัน การซื้อตัวเลือก call กับ AUDUSD ก็อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้หากตัวเลขสิทธิการว่างงานไม่ตรงกับการคาดการณ์

  การวิเคราะห์ทางเทคนิค

  การเขียนนี้แสดงให้เห็นว่าคู่สกุลเงินนี้กำลังเทรดกันอยู่ที่ประมาณ 0.7637 แนวรับสามารถบันทึกได้ประมาณ 0.7625 แนวรับระยะสั้นอยู่ที่ 07450-0.7475 จุด บรรจบกันกับระดับลวง 50% เท่ากับพื้นที่แนวรับเส้นแนวโน้มอื่น และ 0.7159 จุดแกว่งต่ำสุดของการเคลื่อไหวขาลงที่สำคัญล่าสุด

  ในขาขึ้นนั้น อุปสรรคถูกบันที่อยู่ที่ใกล้กับจุด 0.7731 ซึ่งเป็นแนวเส้นต้านที่ 0.7770 อีกโซนแนวต้านเส้นแนวโน้มตามที่แสดงด้วยสีแดงบนกราฟรายวันด้านบน จุดพักและปิดของแต่ละวันอยู่เหนือ 0.7770 ของแนวต้านเส้นแนวโน้ม ซึ่งกระตุ้นดอกเบี้ยการขายใหม่ การตรวจสอบการเคลื่อนไหวไปที่ 0.8000 ที่โซนแนวต้าน อุปทานทางเทคนิคยังคงพุ่งสูงขึ้นตราบใดที่ยีงอยู่ที่พื้นที่แนวรับ 0.7490 ไม่เปลี่ยนแปลง

  AUDUSD มีปฏิกริยาต่อการปล่อยสิทธิการว่างงานในอดีตอย่างไง?

  ครั้งที่แล้วกระทรวงแรงงานปล่อยขอมูลสิทธิการว่างงานอกมาเมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2017 คู่กุลเงิน AUD/USD ตกลงจาก 10 จุด หลังจากการปล่อยตัวเลขสิทธิการว่างงานที่ปกติจะมีการอ่านค่าจริงที่ 241,000 กับการอ่านค่าการคาดการณ์ที่ 240,000

  คู่สกุลเงินดังกล่าวร่วงลงมากกว่า 50 จุดหลังจากการปล่อยข่าวเมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2017 รายงานตามการอ่านค่าจริงอยู่ที่ 243,000 กับการอ่านค่าการคาดการณ์ที่ 223,000
  พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


  คำเตือนด้านความเสี่ยง

  คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ, aud, usd, การว่างงาน, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
23.03. 2017 00:00  | 

ราคาทองคำปรับตัวสูงขึ้นในวันพุธ ซึ่งทำให้ราคาทองคำเพิ่มขึ้นมากกว่า 1225 ดอลลล่าร์สหรัฐฯต่ออนซ์ ตามข้อมูลตลาดที่อยู่อาศัยของสหรัฐฯ อุปทานทางเทคนิคยังคงพุ่งสูงขึ้นที่จุดต่ำนั้นสูงขึ้นในการเคลื่อไหวขาลงล่าสุด

ดัชนีราคาที่อยู่อาศัยในสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลการขสยบ้านที่อยู่อาศัยที่มีอยู่ปล่อยออกมาจากหน่วยงานด้นการเงินของกระทรวงการคลังแห่งสหพันธรัฐ (Federal Housing Finance Agency) ตั้งค่าประมาณของสภาวะตลาดที่อยู่อาศัย เป็นตัวบ่งชี้ที่สำคัญเนื่องจากตลาดที่อยู่อาศัยถือเป็นปัจจัยที่สำคัญต่อเศรษฐกิจสหรัฐฯ

โดยทั่วไป การอ่านค่าสูงจะถูกมองว่าเป็นเชิงบวก (หรือขาขึ้น) สำหรับสกุลเงินดอลล่าร์สหรัฐฯ ในขณะที่อ่านค่าต่ำก็จะถูกมองว่าเป็นเชิงลบ (หรือขาลง)

ดัชนีราคาที่อยู่อาศัยของสหรัฐฯถูกกำหนดการปล่อยข่าวในวันนี้ระหว่างเซสซั่นการเทรดของสหรัฐฯ ตามที่การคาดการณ์เฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์ ราคาที่อยู่อาศัยได้ลงทะเบียนว่าเพิ่มขึ้น 0.4% ในเดือนมกราคมเมื่อเทียบกับการอ่านตำแหน่งเดียวกันในเดือนก่อนหน้านั้น

จะเทรดกับข่าวสารปัจจุบันอย่างไร?

 • การซื้อตัวเลือก Call กับทองคำจะเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้หากดัชนีราคาที่อยู่อาศัยไม่ตรงกับการคาดการณ์
 • เช่นเดียวกันคือ การซื้อตัวเลือก Put กับทองคำก็อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้เช่นกันหากดัชนีราคาที่อยู่อาศัยสูงกว่าการคาดการณ์โดยเฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์

ทองทำมีปฏิกริยาต่อข้อมูลที่อยู่อาศัยอย่างไรในอดีตที่ผ่านมา?

หลังจากที่ดัชนีราคาที่อยู่อาศัยของเดือนธันวาคมเปิดเผยออกมา ราคาทองคำก็ไม่ได้มีการเคลื่อไหวใดๆ เนื่องจากผลลัพธ์ที่แท้จริงอยู่ที่ 0.5% ซึ่งสอดคล้องกับผลการคาดการณ์เแลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์

ทองคำลดลง 35 จุดหลังจากการปล่อยข่าวข้อมูลดัชนีราคาที่อยู่อาศัยในเดือนพฤศจิกายน เพราะราคาที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้น 0.6% เทียบกับที่คาดการณ์ไว้ที่ 0.5%


การวิเคราะห์ทางเทคนิค

ในขณะที่เขัยนบทความอยู่นี้ ทองคำกำลังมีการเทรดอยู่ที่ 1248 ดอลล่าร์สหรัฐฯต่อออนซ์ อุปสรรคอาจถูกบันทึกอยู่ที่ใกล้ๆกับ 250 ดอลล่าร์สหรัฐฯ พื้นที่แนวต้านเส้นแนวโน้มตามที่แสดงด้วยสีชมพูในกราฟข้างล่างนี้ จุดพักและปิดแต่ละชั่วโมงอยู่เหนือเส้นแนวโน้มสีชมพูซึ่งกระตุ้นดอกเบี้ยการขาย การตรวจสอบกลุ่มที่มีในพื้นที่ต้านทานที่ 1264 ดอลล่าร์สหรัฐฯ

ในขาลงนั้น แนวรับอาจบันทึกอยู่ประมาณ 1244 ดอลล่าร์สหรัฐฯ แนวรับเส้นแนวโน้มสีเเดงดิ่งปีที่ 1237 ดอลล่าร์หรัฐฯ ส่วนแนวรับเส้นแนวโน้มอีกเส้นหนึ่งตามที่แสดงด้วยสีดำในกราฟด้านบนนั้น ไม่ต้องพูดถึง 1237 ดอลล่าร์สหรัฐฯ ก็เป็น 50% ระดับฟิบที่พื้นที่แนวรับด้วย อุปทานทางเทคนิคยังคงพุ่งขึ้นตราบใดที่ยังอยู่ที่ 1226 ดอลล่าร์สหรัฐฯ ที่พื้นที่แนวรับไม่เปลี่ยนแปลง


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ, สหรัฐอเมริกา, ที่อยู่อาศัย, ทองคำ, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
22.03. 2017 00:00  | 

บริษัท Procter & Gamble (PG:NYSE) ผลิตและจัดส่งบรรจุภัณฑ์สินค้าแบรนด์ให้กับลูกค้าทั่วโลก - โดย 5 ส่วนที่สำคัญ: ความงาม กรูมมิ่ง ผลิตภัณฑ์สุขภาพ เสื้อผ้าและการดูแลบ้า และเด็กอ่อน ผู้หญิงและการดูแลครอบครัว

P&G ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2448 โดยมีพนักงานมากกว่า 105,000 คน มีโรงงานผลิตประมาณ 20 แห่งตั้งอยู่ในกว่า 20 รัฐในสหรัฐอเมริกา รวมทั้งสถานที่ผลิตกว่า 100 แห่งในอีก 40 ประเทศ P&G นำเสนอd ผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อแบรนด์ยอดนิยมมากมายเช่น Oley, Old Spice, Safequard, Head & Shoulders, Pantene, Venus และ Febreze

\"PG

ยอดขายครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 180 แห่ง โดยส่วนใหญ่ก็จะเป็นผู้จำหน่ายสินค้ารายใหญ่ ร้านขายของชำ ร้านขายยา ห้างสรรพสินค้า อีคอมเมิร์ซ และร้านขายยา

1. กิจกรรมของตลาด

หุ้นของบริษัท Procter & Gamble ปิดลงที่ 91.07 USD เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เหยียบอยู่ที่ -.0.89% อยู่ล่างจุดสูงของสัปดาห์ที่ 52 ที่อยู่ที่ 91.89 USD ประสบความสำเร็จเพียง 9 วันก่อนวันที่ 1 มีนาคม 2017

แม้ว่าหุ้นจะมีความผันผวนในระดับปานกลางแนวโน้มโดยรวมก็เพิ่มสูงขึ้น - หุ้นมีมูลค่าเพิ่มขึ้น 8.3% YTD และข้อมูลของ Markit ก็บ่งชี้ว่าหุ้นเคยมีการขายในช่วงสั้นๆ ในช่วงสองปีที่ผ่านมา

\"PG

2. เป็นบริษัทที่ดี บริษัทสินค้าอุปโภคบริโภคมีมูลค่าหลักทรัพท์รวม 232.82 พันล้านเหรียญสหรัฐเมื่อเดือนมีนาคม พ.ศ. 2560 ถือหุ้นอยู่ที่ร้อยละ 23.74 จากผู้ถือหุ้น 10 ราย

กลุ่มแนวหน้าคือผู้มีส่วนได้ส่วนเสียรายใหญ่ที่สุดด้วย 6.94% และใหญ่เป็นอันดับที่สามคือแบล็คร็อคอยู่ที่ 4.39% นักลงทุนของสถาบันทั้งสองนี้เป็นที่รู้จักในกลุ่มหุ้นที่ประสบความำเร็จซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ทางบวกเกี่ยวกับแนววิธีอนาคตของ P & G อย่างน้อยก็ในระยะสั้น

3. การจ่ายเงินปันผล

ในปีพ.ศ. 2569 หุ้นของ Procter & Gamble จะจ่ายเงินปันผล 2.66 USD YoY และให้อัตราผลตอบแทน 2.96% สำหรับผู้ถือหุ้นนั้นการเติบโตของเงินปัญผลมีความสำคัญมากเนื่องจากหลายบริษัทในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนตัวและของใช้ภายในบ้านที่จะไม่มีการจ่ายเงินปันผลในปี 2560

การคาดการณ์ของนักวิเคราะห์คาดว่าเงินปันผลจะอยู่ที่ 2.71 USDในปีงบประมาณที่จะถึงนี้เพิ่มขึ้น 2.10% จากปี 2016

4. รายได้ที่น่าประหลาดใจ

กำไรสุทธิของ P & G (ไม่รวมรายการพิเศษ) เพิ่มขึ้น 23.09% YoY ในปีงบประมาณการเงินปี 2016

นอกจากนี้ บริษัทยังมีมีประวัติที่แข็งแกร่งในการสร้างรายได้โดยการคาดการณ์ผลประกอบการโดยประมาณในไตรมาสที่ 7 ในรายงานไตรมาสของผลประกอบการเชิงบวกที่น่าประหลาดใจในปี 2015

5. การขยายตัวของตุรกี

ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2560 P & G ได้ฉลองครบรอบ 30 ปีในตลาดตุรกี ด้วยการลงทุนผลิตสินค้าเพื่อดารดูแลทารก แหละผลืตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงมราโรงงาน Gebze ของมัน

การเคลื่อนไหวนี้เป็นส่วนหนึ่งของการลงทุนและการขยายการดูแลผลิตภัณฑ์สำหรับทารกในตุรกีและบริเวณโดยรอบ P & G กำลังรวมเอาองค์ประกอบของการผลิตที่มีเทคโนโลยีสูงเข้ามาใช้ในโรงงานโดยเป็นส่วนหนึ่งของการลงทุน ในขณะเดียวกันก็สนับสนุนการผลิตภายในประเทศและการจ้างงานผู้หญิงในภูมิภาคนี้ด้วย ซึ่งเป็นหนึ่งแนวโน้มการลงทุนของนักลงทุนที่มีความรับผิดชอบและมีจรรยาบรรณ

6. เบบี้บูม

ตลาดผลิตภัณฑ์สำหรับทารกมีมูลค่าประมาณ 121 พันล้านเหรียญภายในปีพ.ศ. 2568 โดยมีการรวมกันของความสามารถในการใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นในประเทศที่พัฒนาแล้ว โดยมีอัตราการเกิดที่เพิ่มสูงขึ้นในประเทศเศรษฐกิจที่เกิดใหม่

P & G กำลังวางตำเเหน่งของตัวเองเพื่อจับในส่วนของส่วนแบ่งการตลาดให้เพิ่มขึ้นในพื้นที่ที่มีการเติบโตนี้ โดยมุ่งเน้นเฉพาะอย่างยิ่งส่วนที่เป็นเป้าหมายของ PG ที่แพมเพิร์สคาดว่าจะมียอดขายเติบโตมาก

การคาดการณ์

การคาดการณ์ที่สอดคล้องกันของนักวิเคราะห์ Wall Street ครอบคลุมหุ้น P & G ถือเป็นผลประกอบการที่ดีกว่าตลาดทั่วไป

นับตั้งแต่เดือนธันวาคมปีที่ผ่านมา หุ้นนี้ได้แซงหน้า S & P 500 กว่า 9% และหากซีอีโอ David Taylor สามารถใช้กลยุทธ์ของเขาในการปรับปรุงการเติบโตสูงสุดได้ เราก็สามารถคาดการณ์ได้ว่าหุ้นจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2560 เป็นต้นไป


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ, ทารก, procter, gamble, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
18.03. 2017 00:00  | 

วิธีทำเงินโดยการเล่นเกม

หากคุณคือนักเล่นเกมที่มีความฝันว่าจะทำเงินได้จากการเล่นเกม บ่อยครั้งที่คุณไม่สามารถเล่นเกมได้อย่างเต็มที่เพราะคุณต้องทำงานเพื่อหาเลี้ยงชีพ แต่ถ้าผมบอกว่าคุณสามารถทำเงินได้จากการเล่นเกมจริงๆ ล่ะ? ฟังแล้วน่าสนใจใช่มั้ย? ในความเป็นจริงคุณสามารถทำแบบนี้ได้

สำหรับมือใหม่ บางเกมให้คุณมีส่วนกับการประมูลในเกม และคุณสามารถทำเงินจากตรงนี้ได้ อีกวิธีที่ดีในการทำเงินโดยการเล่นเกมคือเขียนอีบุ๊ก ซึ่งเป็นเหมือนคู่มือสำหรับเกม โดยคุณจะต้องเล่นเกมเก่งมากๆ เพราะคุณต้องแนะนำเป็นขั้นเป็นตอน ตลอดจนเคล็ดลับในการเล่น นอกจากนี้ คุณยังทำเงินได้โดยการบันทึกวิดีโอที่คุณเล่นเกม เพื่อโพสต์บน YouTube และพยายามสร้างรายได้จากวิดีโอ ในกรณีของอีบุ๊กและวิดีโอ ไม่จำเป็นต้องสมบูรณ์และน่าสนใจ แต่คุณก็หวังได้

คุณควรมองหางานนักทดสอบเกม มีบริษัทเกมขนาดใหญามากมายที่จ้างนักทดสอบเกมและให้ลองเล่นเกมขณะที่กำลังพัฒนาเพื่อทำรายงานแจ้งปัญหา

ทำเงินออนไลน์,เกมเมอร์,ทำเงินจากการเล่นเกม
เรย์ วชิรบรรจง
16.03. 2017 00:00  | 

บริษัท Snap ตั้งราคาหุ้นที่ถูกเสนอขายให้กับประชาชนทั่วไปในครั้งแรกก่อนซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ หรือ IPO ของ Snapchat อยู่ระหว่าง 19.5 พันล้านดอลล่าร์กับ 22.2 พันล้านดอลล่าร์ ก่อนการประเมินจะตั้งขึ้น มีการคาดการณ์ว่าจะอยู่ระหว่าง 20 พันล้านดอลล่าร์กับ 25 พันล้านดอลล่าร์ เมื่อวันพฤหัสบดีบริษัท Snap ระบุการคาดการณ์ว่าจะมีการเพิ่มขึ้น 3.2 พันล้านดอลล่าร์จากการเสนอขายที่ราคา 200 ล้านต่อหุ้น การเสนอขายนี้ถูกคาดว่าจะมีราคาอยู่ระหว่าง 14 ดอลล่าร์ กับ 16 ดอลล่าร์ต่อหุ้น

ผู้ถือหุ้นในการขายและนักลงทุนจะมีความปลอดภัยด้วยเงินจำนวน 427 ล้านจากการเสนอขายหากราคาของมันอยู่บนยอดของช่วงนั้น จากการคาดการณ์ราคา 1.16 พันล้านดอลล่าร์ของหุ้นที่โดดเด่นหลังจากการเสนอขาย Snap บอกว่าแนวโน้มของมันจะใช้เงินประมาณ 2.1 พันล้านดอลล่าร์ สำหรับวัตถุประสงค์โดยทั่วไปขององค์กรและสิ่งที่จะได้รับจากธุรกิจ

จากการคาดการณ์ 1.16 พันล้านดอลล่าร์ของหุ้นที่โดดเด่นหลังจากการเสนอขาย Snap บอกว่าแนวโน้มของมันจะใช้เงินประมาณ 2.1 พันล้านดอลล่าร์ สำหรับวัตถุประสงค์โดยทั่วไปขององค์กรและสิ่งที่จะได้รับจากธุรกิจ

ความกังวลเกี่ยวกับการเติบโต

ตามที่ได้กล่าวมาแล้วคือ บนยอดของช่วงราคาเสนอขายหุ้นแบบไอพีโอของ Snapchat อยู่ที่ 22.2 พันล้านสหรัฐ ไม่ได้มากกว่าการคาดการณ์มากนักช่วงบนยอดคือ 25 พันล้านดอลล่าร์ นั่นน่าจะเกิดการเติบโตของการเติบโตของผู้ใช้งานใหม่อย่างช้าๆและรูปแบบธุรกิจแบบที่ไม่น่าเชื่อถือ

\"Snapchat

Snapchat มีผู้ใช้งานกว่า 158 ล้านคนในแต่ละวัน อย่างไรก็ตามมันก็คือทางราบสูงของกราฟของการเติบโตของผู้ใช้งานใหม่ในไตรมาสที่แล้วของปี 2016 อาจเกิดจากธรรมชาติของการแพร่หลายของ Snapchat ตอนนี้อินสตาแกรมมีเวอร์ชั่นของการซ่อนวีดีโอเป็นของตัวเองและทวิตเตอร์ก็เปิดตัวรูปแบบสื่อที่คล้ายกัน การซ่อนวีดีโอนั้นง่ายต่อการรวมเข้ากับเเพล็ตฟอร์มสื่อโซเซียลอื่นๆ มันอาจจะยากสำหรับ snapchat ต่อความแตกต่างของตัวมันเอง

นอกจากนี้ส่วนใหญ่ของผู้ใช้ Snapchat ก็มีแต่ระดับเศรษฐี นักลงทุนมีความกังวลเกี่ยวกับการไร้ความามารถของ Snapchat จะส่งผลไปกว่า 30 ฝูงชน บริษัทอย่างเฟสบุ๊คก็สามารถจะเป็นผลกำไรได้ในส่วนนี้เพราะความสามารถ

ความผิดปกติอื่นๆ: Snapchat ทำให้มั่นใจว่าพวกเขาจะใช้โครงสร้างหุ้นสามชั้นเป็นครั้งแรกของชนิดนี้และใบไม่ลงคะแนนเสียงให้กับนักลงทุนขายหุ้น IPO

รายได้ส่วนใหญ่ของ Snapchat มาจากการโฆษณาด้วยการชะลอตัวของการเติบโตจากผู้ใช้ใหม่ที่เข้ามาใช้งานและกลยุทธ์ที่มองเห็นที่ได้รัยจากผู้ใช้กว่า 30 คน Snapchat อาจค้นพบการเริ่มต้นใหม่ในขาขึ้นของบิต

โรดโชว์ของการตลาด

Snapchat ตั้งใจที่จะลดการเริ่มต้นที่อาจเกิดอย่างรวดเร็วในโดรดโชว์การตลาดของมัน การบริหารจะการจะไปที่ลอนดอน นิวยอร์ก บอสตอน ซานฟรานซิสโก้ และลอสแองเจลลิส กับศาลนักลงทุนและสนามหุ้น

ตามที่ระบุไว้คือ Snapchat กรมทรัพย์สินทางปัญหาของผู้ใช้รายใหม่ๆเมื่อเร็วๆนี้เพื่อใช้พวกเขาเป็นแนวโน้มล่อนักลงทุนที่มีสถิติอื่นๆและข้อสังเกต

ยกตัวอย่างเช่น ผู้สนับสนุนของ Snapchat มีความมั่นใจว่าฐานผู้ใช้ของพวกเขานั้นซื่อสัตย์และแตกต่างจากเว็บไซต์คู่แข่ง และให้ฐานที่มั่นคงจากการที่มันจะมีแนวโน้มขึ้น เพิ่มเติม: ในปีที่ผ่านมา รายได้ของ Snapchat ปรับขึ้นเป็น 404.5 ล้านดอลล่าร์จาก 58.7 ล้านดอลล่าร์ในปี 2015

การก้าวต่อไปของ Snapchat

บริษัท Snap มีความมั่นใจในมูลค่าที่ยั่งยืนของ Snapchat; เวลาเท่านั้นที่บอกได้ สำหรับการวิจัยที่สร้างสรรค์มากขึ้น การเงิน การวิเคราะห์ และข้อมูล ดูที่ IQ option


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ, ipo, snapchat, สแนปแชท, แอพ,
เรย์ วชิรบรรจง
14.03. 2017 00:00  | 

ทองคำปรับตัวลงเมื่อวันศุกร์ การเพิ่มขึ้นของราคาทองคำนั้นต่ำกว่า 1200 ดอลล่าร์ต่อออนซ์เนื่องด้วยการปล่อยข่าวการจ้างงานนอกภาคอุตสาหกรรมการเกษตร (Non-Farm Payrolls : NFP) ของสหรัฐฯ อุปทานทางเทคนิคยังคงอยู่ในขาขึ้นเพราะาจุดต่ำนั้นสูงขึ้นในการเคลื่อนไหวขาลงล่าสุด

จะเทรดกับข่าว NFP ในวันนี้อย่างไร?

มันสามารถเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้หากซื้อตัวเลือก call ของทองคำ หากข้อมูล NFP ต่ำลงกว่าการคาดการณ์เฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์

\"NFP\"

ในทางตรงกันข้าม การซื้อตัวเลือก put ก็เป็นกลยุทธ์ที่ดีได้เช่นกนัหากข้อมูล NFP สูงกกว่าการคาดการณ์เฉลี่ย

\"NFP\"

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

ในขณะที่กำลังเขียนบทความอยู่นี้ ทองคำกำลังเทรดอยู่ที่ประมาณ 1,197 ดอลล่าร์ต่อออนซ์ แนวรับอาจถูกบับันทึกอยู่ป่ะมาณ 1,180 ดอล่่าร์ ซึ่งเป็นจุดต่ำของวันที่ 27 มกราคม ไปจนถึง 1,173 ดอลล่าร์ต่อออนซ์ มีระดับการหลอกอยู่ 23.6%และ 1,1000 ดอลล่าร์ ตัวเลขทางจิตวิทยาตามที่แสดงในกราฟรายวันข้างล่างนี้

\"Gold

ในส่วนของขาขึ้นนั้น ทองคำดูเหมือนจะเผชิญกับเส้นอุปสรรคใกล้ๆกับ 1,200 ดอลล่าร์ ตัวเลขทางจิตวิทยาขึ้นไปที่ 1,278 ดอลล่าร์ เหนือพื้นที่ต้านแนวโน้มตามที่แสดงด้วยสีชมพูในกราฟด้านบน อุปทานทางเทคนิคยังคงพุ่งขึ้นไปตราบใดที่พื้นที่แนวรับยังอยู่ที่ 1,180 ดอลล่าร์ไม่เปลี่ยนแปลง

การจ้างงานนอกภาคอุตสาหกรรมการเกษตรในสหรัฐอเมริกา

กระทรวงแรงงานของสหรัฐฯมีกำหนดจะปล่อยรายงานการจ้างงานนอกภาคอุตสาหกรรมการเกษตรในวันนี้ระหว่างเซสชั่นการเทรดของสหรัฐฯ ตามการคาดการณ์เฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์ที่แตกต่างกัน บริษัทของอเมริกาสร้างงานใหม่กว่า 190,000 งานในเดือนกุมภาพันธ์เมื่อเทียบกับ 227,000 งานในเดือนก่อนหน้านั้น

\"NFP\"

การจ้างงานนอกภาคอุตสาหกรรมการเกษตรที่ถูกปล่อยออกมาโดยกระทรวงแรงงานของสหรัฐฯแสดงตัวเลขการสร้างงานใหม่ในระหว่าเดือนก่อนหน้านี้ในทุกธุรกิจที่ไม่ใช่ภาการเกษตร การเปลี่ยนแปลงในการจ้างงานแต่ละเดือนอาจผันผวนอย่างรุนเเรงเนื่องจากมีความสัมพันธ์สูงกับการตัดสินใจนโยบายเศรษฐกิจของธนาคารกลาง ตัวเลขดังกล่าวจะเป็นไปตามความคิดเห็นที่แข็งแกร่งของเดือนนั้นๆ และความคิดเห็นเหล่านั้นยังทำให้เกิดแนวโน้มที่จะก่อให้เกิดความผันผวนในตลาดฟอเร็ก พูดโดยทั่วไปคือจุดสูงของการอ่านนั้นดูเหมือนจะเป็นเชิงบวก (หรือขาขึ้น) สกุลเงิน USD ในขณะที่จุดต่ำของการอ่านนั้นดูเหมือนจะเป็นเชิงลบ (หรือขาลง)

ทองคำมีปฏิกริยากับการปล่อยข้อมูลการจ้างงานนอกภาคอุตสาหกรรมการเกษตรในอดีตอย่างไร ทองคำลดลงกว่า 15 ดอลล่าร์ หลังการปล่อยข่าวการจ้างงานนอกภาคอุตสาหกรรมการเกษตรล่าสุด ในเดือนมกราคมการจ้างงานนอกภาคอุตสาหกรรมการเกษตรลงทะเบียนไว้ที่จุดอ่าน 227,000 งานเมื่อเทียบกับการคาดการณ์ที่ 175,000 งาน ชนะการคาดการณ์ของนักเศรษฐศาสตร์เยอะทีเดียวเฉลี่ยขึ้นมา

\"NFP\"

ในเดือนธันวาคมข้อมูลการจ้างงานนอกภาคอุตสาหกรรมการเกษตรแสดงงานใหม่ 156,000 งาน เมื่อเทียบกับ 178,000 งานต่ำกว่าการคาดการณ์เฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์ที่มีอัตรากำไรมาก ทองคำปรับตัวขึ้นเกือย 12 ดอลล่าร์หลังการปล่อยข้อมูลการจ้างงานนอกภาคอุตสาหกรรมการเกษตรในเดือนธันวาคม


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ, ทองคำ, การจ้างงาน, สายการบิน, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
13.03. 2017 00:00  | 

Marine Le Pen ประธานาธิบดีของประเทศแนวหน้าอย่างฝรั่งเศษ พรรคการเมืองที่ไปไกลและผู้สมัครเลือกตั้งที่จะเกิดขึ้นของฝรั่งเศษที่ดูเหมือนจะดึงดูดความสนใจฝ่ายตรงข้ามกับเธอ การสำรวจความคิดเห็นในการสนับสนุนให้ผู้สมัครป้องกันสกุลเงินยูโรที่เหลืออยู่ 26% กับ Macron และ Fillion ยังคงไม่เปลี่ยนแปลงอยู่ประมาณ 23% ของแต่ละอัน

โพลล์ของฝรั่งเศษ

\"Screenshot

แม้ว่าโพลล์จะไม่ได้ทำนายชัยชนะของ Marine Le Pen ในเดือนพฤษภาคม เธอกำลังจะทำฐานได้อย่างรวดเร็วตามที่เธอได้ตัดประมาณการนำของ Macron จากครึ่งหนึ่งในระยะเวลาน้อยกว่าสองอาทิตย์ จุดยืนที่ยากลำบากของ Le Pen กับการก่อการร้ายและการสนับสนุนของเธอให้ออกจากสหภาพยุโรป ได้เริ่มที่จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ที่เธอไม่สบายใจจากการก่อการร้ายที่เพิ่มขึ้น

\"Second

Le Pen ที่เป็นศัตรูกับการเทรดเสรีและการพึ่งตนเอง เธอสนับสนุนมุมมองของการพยายามที่จะควบคุมการออกจากการควบคุมและไม่ถูกตรวจสอบการเทรดเสรีที่มีเพิ่มมากขึ้น เธอสนับสนุนระบบการเงินระหว่างประเทศและจุดจบของการเทรดเสรีที่ดื้อด้านโดยการป้องกันที่เหมาะสมที่เอื้อให้เกิดความร่วมมือในการเทรดระดับชาติ เธอยังสนับสนุนให้ฝรั่งเศสออกจากสหภาพยุโรปอีกด้วย

ผลที่ตามมาของ Le Pen ในตลาดโลก

Le Pen ในฝรั่งเศสจะมีผลกระทบหลักๆในตลาดโลกโดยเฉพาะการค้าน้ำมันดิบ สัปดาห์นี้มีการทำเครื่องหมายการเปลี่ยนเเปลงที่ใหญ่ที่สุดที่อาจเกิดขึ้นในมาตรฐานน้ำมันดิบ Brent ในทศวรรษที่ผ่านมา ด้วยนอกเหนือจากการเพิ่มระดับใหม่ของส่วนผสม ราคาก็ดูเหมือนจะปรากฏการเขย่าวงการอย่างหนัก น้ำมันดิบ Troll ของนอร์เวย์ จะรวมกับเกรดที่มีอยู่เคียงข้างประมาณ 200,000 บาเรลตลอดปีที่ผ่านมา

มาตรฐานของ Brent ถูกนำมาใช้เป็นพื้นฐานสำหรับผู้ผลิตน้ำมันของรัฐส่วนใหญ่ทั่วโลกที่ใขายให้กับประเทศอื่นที่บริโภค ด้วยการเพิ่มเกรดของ Troll ของนอร์เวย์จะนำไปสู่การเพิ่มบาเรลขึ้น 20% ในสมการ นี่จะสร้างการเพิ่มขึ้นให้กับผู้ผลิตและสำหรับคนอื่นๆนั้นลดลง

หาก Le Pen สามารถทำการขาดดุลขึ้นให้กับฝ่ายตรงข้ามและนำไปสู่การชนะการเลือกตั้งในครั้งนี้ นี่สามารถตีกลับการค้าน้ำมันดิบกับฝรั่งเศสและยุโรปในการนำของมัน ปัจจุบันการลงทุนเป็นเวลานานกับน้ำมันที่อยู่ระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์; ดูเหมือนว่าการค้าน้ำมันดิบยังคงสูญเสียมากในเหตุการณ์มีชัยของ Le Pen การประมาณการณ์แสดงให้เห็นว่าด้วยชัยชนะของ Le Pen ที่ยูโรสามารถตกลง 10% หาก Le Pen ชนะและน้ำมันสามารถลกลง 5-10% เช่นกัน

ผลกระทบที่ยากเข็นจะเป็นไปในทางลบส่งผลต่อค่าเงินทั่วโลกอย่างมากและส่งผลกระบทต่อการค้านำมันดิบและมาตรฐานด้วย การออกจากสหภาพยุโรปจะสร้างแรงกดดันเชิงลบในราคาน้ำมันที่จะถูกขับเคลื่อนโดยความไม่ชอบความเสี่ยงของบริษัทน้ำมัน หาก Le Pen มีการใช้สำนักงานและการดำเนินการอุดมการณ์ในตลาดน้ำมันจะมีการตอบสนองทันที และมันจะทำให้การค้าน้ำมันนั้นยากขึ้น ตามที่การเปิดตัวของ Troll ของนอร์เวย์อาจช่วยอุตสาหกรรมน้ำมันดับปรับสมดุลอุปสงค์และอุปทานจากชัยชนะของ Le Pen จะเข้าครอบงำและทำลายการค้าน้ำมันอย่างรวดเร็ว


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ, ประธานาธิบดี, marine, le, pen, น้ำมัน, ดิบ,
เรย์ วชิรบรรจง
11.03. 2017 00:00  | 

สกุลเงินดอลล่าร์สหรัฐฯ (USD) ขยายตัวการเคลื่อนไหวในขาลงเมื่อเทียบกับค่าเงินเยน (JPY) ของญี่ปุ่นเมื่อวันพุธ ลากราคา USD/JPY ต่ำลงกว่า 113.75 ตามข่าวการเปลี่ยนแปลงการจ้างงานของ ADP ในสหรัฐฯ อุปทานทางเทคนิคยังคงพุ่งขึ้นเพราะจุดต่ำที่สูงขึ้นในการเคลื่องไหวขาลงล่าสุด

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

ในขณะที่กำลังเขียนบทความอยู่นี้ คู่สกุลเงินดังกล่าวกำลังเทรดกันอยู่ที่ประมาณ 113.65 แนวรับอาจอยู่ใกล้กับ 112.51 พื้นที่แนวรับแนวโน้มตรงไปที่ 112.00 ในตัวเลขจิตวิทยาและไปที่ 109,97 เป็นแนวโน้มขาลงตามที่แสดงด้วยสีชมพูในกราฟด้านล่างนี้ จุดพักและปิดของแต่ละวันใต้จุด109.97 ที่เส้นแนวรับกระตุ้นแรงกดดันการขายขึ้น การตรวจสอบการเคลื่อนไหวไปที่ 109.50 และไปที่ 109.20

\"USD/JPY

ในขาขึ้นนั้น คู่สกุลเงินดังกล่าวถูกคาดว่าจะเผชิญจุดอุปสรรคใกล้กับ 114.46 ในพื้นที่แนวต้านแนวโน้มไปที่ 115.00 ตัวเลขทางจิตวิทยาและกลายเป็น 118.61 ซึ่งคือจุดสูงในวันที่ 3 มกราคม 2017 อุปทานทางเทคนิค ยังคงพุ่งสูงขึ้นที่ 112.18 บริเวณแนวรับไม่เปลี่ยนแปลง

การเปลี่ยนแปลงการจ้างงานของ ADP ในสหรัฐอเมริกา

สำนักงานประมวลผลข้อมูลอัตโนมัติของสหรัฐฯมีกำหนดปล่อยตัวเลขการเปลี่ยนแปลงการจ้างงานในวันนี้ระหว่างเซสชั่นการเทรดของสหรัฐฯ ตามการคาดการเฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์ที่แตกต่างกัน 190,000 งานใหม่ที่มีขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์เมื่อเทียบกับ 246,000 งานในเดือนก่อนนั้น

\"ADP\"

การปล่อยการเปลี่ยนแปลงการจ้างงานจากสำนักงานประมวลผลข้อมูลอัตโนมัติ ซึ่งเป็นสำนักงานที่ประเมินผลการเปลี่ยนเเปลงเป็นตัวเลขของจำนวนประชากรที่ได้รับการจ้างงานในสหรัฐฯ พูดโดยทั่วไปคือ การเพิ่มขึ้นในตัวบ่งชี้นี้มีผลกระทบเชิงบวกกับการใช้จ่ายของผู้บริโภคที่กระตุ้นการเจริญเติบโตของเศรษฐกิจ ดังนั้นการอ่านที่จุดสูงจะเห็นแบบดั้งเดิมว่าเป็นบวก หรือขาขึ้นของ USD ในขณะที่การอ่านที่จุดต่ำจะเห็นในเชิงลบ หรือขาลงนั่นเอง

USD/JPY มีปฏิกริยากับการเผนแพร่คำสั่งโรงงานอุตสาหกรรมในอดีตที่ผ่านมาอย่างไร?

USD/JPY ปรับตัวสูงขึ้นกว่า 50 จุด หลังจากการปล่อยข้อมูลการเปลี่ยนแปลงการจ้างงานของ ADP ล่าสุด ตามรายงาน ADP ที่ผ่านมานั้น 216,000 งานใหม่เกิดขึ้น เพิ่มขึ้นจากการคาดการณ์เฉลี่ยจาก 165,000 งาน

\"ADP\"

คู่สกุลเงินดังกล่าวได้ชุมนุมหลังจากการปล่อยข่าวรายงานการเปลี่ยนแปลงการจ้างงานในเดือนธันวาคม ผลที่เกอดขึ้นจริงอยู่ที่ 216,000 เมื่อเที่ยบกับการคาดการณ์ 165,000

จะเทรดกับรายงานคำสั่งของโรงงานอุตสาหกรรมในวันนี้อย่างงไร?

การซื้อตัวเลือก call กับ USD/JPY ใกล้กับจุดหนือระดับแนวรับที่กล่าวไว้ข้างต้นนั้นจะเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้หากข้อมูลการเปลี่ยนแปลงการจ้างงานของ ADP ออกมาต่ำกว่าการประมาณการของนักเศรษฐศาสตร์

\"ADP\"

และเช่นเดียวกัน การซื้อตัวเลือก put กับ USD/JPY ใกล้จุดหนือระดับแนวต้านดังกล่าวจะเป็นการเคลื่อนไหวที่ดีหากผลที่แท้จริงออกมาดีกว่าที่คาดไว้

\"ADP\"

พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน, จ้าง, ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ, jpy, usd, adp, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
10.03. 2017 00:00  | 

สกุลเงินยูโร (EUR) ขยายตัวการเคลื่อนไหวในขาลงเมื่อเทียบกับสกุลเงินดอลล่าร์สหรัฐฯ (USD) เมื่อวันพฤหัสบดี ลากราคาของ EUR/USD ต่ำลงกว่า 1.0550 ด้วยการเผยแพร่นโยบายทางการเงินของ ECB อุปทานทางเทคนิคยังคงต่ำลงเพราะจุดสูงที่ต่ำลงในเพดานขาขึ้นล่าสุด

\"EUR/USD\"

จะเทรดกับนโยบายทางการเงินของ ECBในวันนี้อย่างไร?

 • การซื้อตัวเลือก Put EUR/USD ข้างบนระดับแนวรับที่กล่าวมาข้างต้นสามารถเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้ หาก Draghi วาดแบบไม่เอื้ออำนวยให้กับเศรษฐกิจในโซนยูโร
\"EUR/USD\"
 • ในทางตรงกันข้าม การซื้อตัวเลือก call กับ EUR/USD บนระดับแนวต้านที่กล่าวไว้ข้างต้นก็อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้เช่นกัน หากเขาแนะนำการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยที่อาจเกิดขึ้นในอีกหลายเดือนที่กำลังจะมาถึง
\"EUR/USD\"

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

ในขณะที่เขียนบทความอยู่นี้ คู่ของสกุลเงินดังกล่าวกำลังเทรดอยู่ที่ประมาณ 1.0530 แนวรับอาจอยู่ใกล้กับ 1.0514 ในพื้นที่แนวรับของแนวโน้มตามที่แสดงในกราฟรายวันด้วยสีน้ำตาล ช่วงพักและการปิดในแต่ละวันอยู่ใต้โซนแนวรับ 1.0400 ซึ่งเป็นตัวเลขทางจิตวิทยา

\"EUR/USD\"

ในช่วงขาขึ้นนั้นคู่สกุลเงินถูกคาดว่าจะเผชิญกับอุปสรรคใกล้กับ 1.030 ในพื้นที่แแนวต้านของแนวโน้มไปอยู่ที่ 1.0819 เป็นระดับหลอก 50% และ 1.0990 เหนือแนวต้านของแนวโน้มตามที่เน้นไว้เป็นสีเเดงในกราฟด้สนบน อุปทานทางเทคนิคยังคงต่ำลงตราบที่ยังอยู่ที่โซนแนวต้าน 1.0819 ไม่เปลี่ยนแปลง

นโยบายทางการเงินของ ECB

ธนาคารกลางของยุโรป (ECB) ครบกำหนัดปล่อยนโยบายทางการเงินในวันนี้ ตามการคาดการณเฉลี่ยขอนักเศรษฐศาสตร์ทั้งหลายนั้น ธนาคารกลางนี้คาดว่าจะยังคงอัตราดอกเบี้ยไว้ที่ -0.4% ตามการคาดการณ์ การตั้งอัตราดอกเบี้ยจะเป็นไปตามนโยบายทางการเงินของที่ประชุม นักลงทุนจะติดตามการแถลงข่าวอย่างใกล้ชิดเพื่อตัดสินใจด้านนโยบายในอนาคตเกี่ยวกับโปรแกรมการผ่อนคลายเชิงปริมาณของ ECB

EUR/USD มีปฏิกริยากับนโยบายทางการเงินของ ECB อย่างไรในอดีต?

ECB มีการักษาอัตราดอกเบี้ยที่ 0.0% ตั้งแต่เดือนมีนา 2016 เป็นต้นมา เป็นกรณีเดียวกันกับอัตราดอกเบี้ยเงินฝาก ดังนั้นคู่สกุลเงิน EUR/USD จึงยังไม่ได้แสดงความผันผวนที่รุนแรงใดๆ หลังจากการเปิดตัวการดำเนินการกับนโยบายทางการเงินที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามคู่สกุลเงินนี้ไม่ได้แสดงความผันผวนในระดับปานกลางหังจากการเเถลงข่าวของ ECB หมายเหตุของ Mario Dradhi นั้นเกี่ยวกับสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบันที่ทำให้การเคลื่อนไหวของราคาในคู่สกุลเงินนั้นลดลงอย่างมากเสมอ


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย, ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ, eur, usd, ecb,
เรย์ วชิรบรรจง
08.03. 2017 00:00  | 

ค่าสกุลเงินดอลล่าร์สหรัฐฯ (USD) ลดลงเมื่อเทียบกับค่าเงินดอลล่าร์แคนาดา (CAD) เมื่อวันอังคาร การเพิ่มขึ้นของราคา USD/CAD ต่ำกว่า 1.3400 ตามการปล่อยข่าวดัชนีการจัดการการจัดซื้อ (PMI) ของ Ivey ในแคนาดา อุปทานทางเทคนิคยังคงพุ่ขึ้นเพราะจุดสูงที่สูงขึ้นในการเคลื่อนไหวขาขึ้นล่าสุด

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

ในขณะที่กำลังเขียนบทความอยู่นี คู่สกุลเงินกำลังเทรดกันอยู่ที่ประมาณ 1.3394 แนวรับอาจอยู่ใกล้กับ 1.3282 ระดับปลอม 50% ในพื้นที่แนวรับตามที่แสดงในกราฟรายวันที่ให้ไว้ข้างล่างนี้ ช่วงพักและปิดของแต่ละวันต่ำกว่า 1.3282 ในแนวรับนั้นกระตุ้นดอกเบี้ยการขายได้ การตรวจสอบการเคลื่อนไหวที่โซนแนวรับ 1.3067 ที่เป็นอีกโซนแนวรับของการวิเคราะห์

\"USD/CAD

ส่วนในขาขึ้นนั้น คุ๋สกุลเงินถูกคาดว่าจะเผชิญกับอุปสรรคใกล้กับ 1.3429 ในบริเวณแนวต้านแนวโน้มตามที่เน้นไว้ด้วยสีน้ำตาลในกราฟด้านบน ช่วงพักและปิดของแต่ละวันอยู่เหนือแนวต้าน 1.3429 ซึ่งกระตุ้นแรงกดดันการซื้อใหม่ซึ่งเป็นการเปิดประตูให้การเคลื่อนไหวไปสู่ที่แนวต้าน 1.3600 เป็นจุดสูงของวันที่ 28 ธันวาคม ตามที่เน้นไวด้วยสีแดงในกราฟ อุปทานทางเทคนิคยังคงต่ำลงตราบใดที่โซนแนวต้าน 1.3600 ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง

ข่าว PMI ของ Ivey ในแคนาดา

การปล่อยดัชนีการจัดการการจัดซื้อของ Ivey โดย โรงเรียน Richart Ivey ของธุรกิจการจับสถาพธุรกิจในแคนาดา ดัชนีการจัดการการจัดซื้อของ Ivey นั้นเป็นตัวบ่งชี้สำคัญของสภาพธุรกิจและสภาพเศรษฐกิจโดยรวมในแคนาดา ข้อมูลจะถูกวางตารางเพื่อเผยแพร่ในวันนี้ระหว่างเซสชั่นการเทรดในนิวยอร์ก ตามที่การคาดการณ์เฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์ทั้งหลาย การจัดการการจัดซื้อได้ลงทะเบียนการอ่านที่จุด 58.9 ในเดือนกุมภาพันธ์เมื่อเทียบกับจุด 57.2 ของเดือนก่อนหน้านั้น

\"USD/CAD\"

ผลลัพธ์อยู่เหนือจุด 50 ถูกมองว่าเป็นผลเชิงบวก หรือขาขึ้นของ CAD ในทางตรงกันข้ามผลลัพธ์หนึ่งที่อยู่ใต้จุด 50 ถูกมองว่าเป็นเชิงลบหรือขาลง

USD/CAD มีปฏิกริยาต่อการปล่อยข่าวดัชนีการจัดการการจัดซื้อของ Ivey ในอดีตอย่างไร?

USD/CAD คืบคลานสูงขึ้นจาก 35 จุดเมื่อวันที่ 6 มกราคม 2017 หลังจากการปล่อยข้อมูลดัชนีการจัดการการจัดซื้อของ Ivey ดัชนีการจัดการการจัดซื้อของ Ivey ดิ่งลงต่ำกว่า 49.5 จุดเมื่อเดือนธันวาคม ซึ่งแสดงการลดลงหลักในแง่ดีของธุรกิจในแคนาดา

\"USD/CAD\" \"USD/CAD\"

อย่างไรก็ตาม คู่สกุลเงินลดต่ำลงจาก 45 จุดเมื่อวันที่ 6 เดือนธันวาคม 2016 หลังจากข้อมูลดัชนีการจัดการการจัดซื้อของ Ivey ดัชนีการจัดการการจัดซื้อพัฒนาขั้นมาที่ 56.5 จุดเมื่อเดือนพฤศจิกายน บ่งชี้ถึงการทำกำไรหลักในแง่ดีของธุรกิจ

จะเทรดกับข้อมูลดัชนีการจัดการการจัดซื้อของ Ivey ในวันนี้อย่างไร?

ในวันนี้หากข้อมูล PMI ของ Ivey ออกมาดีกว่าที่คาดไว้แล้วการซื้อตัวเลือก Put กับ USD/CAD ใกล้กับบริเวณเเนวต้าน 1.3400 ก็จะเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้

\"USD/CAD\"

ในทางตรงกันข้ามคือหากตัวเลขจริงออกมาแย่กว่าที่คาดไว้ แล้วการซื้อตัวเลือก call อยู่ที่ระดับประมาณ 1.3430 ก็สามารถเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้

\"USD/CAD\"

พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ, แนวรับ, แนวต้าน, usd, cad, pmi,
เรย์ วชิรบรรจง
07.03. 2017 00:00  | 

ระดับแนวรับและแนวต้านที่เป็นระดับนัยสำคัญในแผนภูมิสินทรัพย์ที่ราคามักจะย้อนกลับอยู่บ่อยๆ และการซื้อขายบนความผันผวนและการพลิกผันของแนวโน้มเป็นหนึ่งในวิธีที่นิยมมากที่สุดสำหรับการเข้าร่วมตลาดที่เลือก

เส้นแนวรับและแนวต้านเป็นตัวบ่งชี้การวิเคราะห์ด้านเทคนิคที่ชัดเจนที่สุด อย่างน้อยคุณควรใช้มันบ้างเพราะนักลงทุนและนักเทรดทั่วโลกก็ต้อพึ่งพามันเช่นกัน

เส้นแนวรับและแนวต้านในกราฟ

\"TheIQ option drawing panel\" width=\"100%\" />

คุณสามารถวาดเส้นเหล่านี้ในกราฟชนิดใดก็ได้: กราฟแท่ง แท่งเทียน พื้นที่ หรือเป็นเส้น แต่ก็อย่างรูปแบบอื่นๆของการวิเคราะห์ทางเทคนิค มันดีที่สุดในการดูแบบกราฟแท่งเทียนและกราฟแท่ง:

\"Area \"Candlestick \"Line \"Bar

ระดับแนวรับและแนวต้านนั้นช่วยให้นักเทรดรู้ว่าจุดไหนควรซื้อสินทรัพย์เมื่อราคาลดลงและเมื่อไรที่จะนับราคาขึ้น

อย่างที่คุณเห็นคือระดับเเนวรับและแนวต้านสะท้อนให้เห็นถึงยอดสุดเละจุดต่ำสุดของราคาในกราฟ ราคาท้องถิ่นที่สุดยอดเหล่านี้เป็นรากฐานของการซื้อขาย มันสะท้อนให้เห็นถึงกฏหมายของตลาดการเงิน - การจัดหาของผู้ขายและความต้องการของผู้ซื้อ ระดับแนวรับและแนวต้านที่เกิดขึ้นในกราฟนั้นเป็นเพราะผู้ประมูลถูกนำทางจากระดับราคาที่ราคาถึงเมื่อครั้งที่แล้ว พวกเข้าไม่ต้องการจะมีความเสี่ยง และกำลังถูกกำจัดออกจากตำแหน่งล่าสุดที่ระดับปลอดภัย

นักเทรดที่ใช้ระดับแนวรับและแนวต้านที่มีกลยุทธ์ในคลังแสงของพวกเขาทั้งคู่เพื่อการตอบสนองจากระดับและความผันผวนของระดับ

การตอบสนอง

เมื่อราคาเข้าใกล้ระดับที่มันย้อนกลับจากอดีต มันจะมีแนวโน้มที่จะดีดตัวขึ้นสูงอีกครั้ง ทำให้เกิดช่องราคา (รูปที่ 1 )

\"Fig.

รูปที่ 2 แสดงการเคลื่อนไหวของราคาในแนวแบนกับเขตแดนที่ชัดเจน ขอบเขตด้านบนของแนวแบนทำหน้าที่เป็นแนวต้านให้ตลาด และขอบเขตที่ต่ำลง - ตามแนวรับ ผลกระทบแรกในจุดเข้าสู่ตลาดในการซื้อซึ่งเป็นการเคลื่อนไหวของการตอบสนองจากระดับแนวรับ การทำกำไรที่เพดานที่ตรงข้ามกัน ในทำนองเดียวกัน จุดเข้าของการขายคือการเคลื่อนไหวของการตอบสนองจากระดับแนวต้านในช่วงบน ทำกำไรที่ระดับแนวรับ แล้วก็ยังมีระดับเอียงอีกด้วย เหล่านี้เรียกว่าเส้นแนวโน้ม (รูปที่ 2)

\"Fig.

เส้นแนวโน้มทั้งหลายนี้บ่งชี้ถึงเส้นทางการเคลื่อนไหวของราคา มันถูกสร้างขึ้นโดยใช้สูงสุดของท้องถิ่นในแนวโน้มขาลงและน้อยสุดในแนวโนมขาขึ้น

การเทรดกับเเนวโน้มคือการพิจารณาผลกระทบกับกลยุทธ์ที่ใช้ในระดับแนวนอน (รูปที่ 3)

\"Fig.

ราคาในระดับแนวต้านหลังจากการผันผวนบริการส่งเสริมราคาในอนาคตเป็นอย่างดี นั่นสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนในรูปที่ 3 ลูกศรชี้ไปที่จุดเข้าของการซื้อ การเข้าเกิดขึ้นในราคาที่ถดถอยในทางเดียวกับแนวโน้ม

หากการทดถอยแข๊งตัวขึ้นและราคาแยกผ่านแน้วโน้มของแนวรับ นักเทรดใส่พื้นฐานกลยุทธ์ในการผันผวนของระดับเเนวรับและเเนวต้าน

ความผันผวน

ความผันผวนของระดับแนวรับและแนวต้านเป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมของนักเทรดที่จะจับโมเมนตัมของราคาได้ดีขั้น วิธีการนี้ยากยิ่งกว่าวิธีแรก เพราะนักเทรดจำเป็นต้องดูตลาดเกือบจะต้องจดจ้องกันเลยทีเดียวจึงจะไม่พลาดจุดที่จะเข้า นักเทรดหลายคนที่ใช้ความได้เปรียบของการผันผวนแต่ไม่เข้าทั้นที กลับรอการย้อนกลับหลังจากการผันผวนนั้น และเพียงเท่านั้นเขาจึงเริ่มการเข้าของเขา (รูปที่ 4)

\"Figure

ของปลอม

ความผันผวนของระดับแนวรับและแนวต้านสามารถเป็นจริงหรือปลอมก็ได้ ความผันผวนที่ล้มเหลวนำนักเทรดไปผิดทางอยู่บ่อยๆ ตั้งแต่ราคาแยกผ่านระดับนั้นและต้องเป็นคลื่อนที่ดีด้วย แต่มันก็กลับออกมาในทางกลับกัน - ราคากลับไปอยู่หลังระดับนั้นแลพหัวอยู่ในทางตรงกันข้าม (รูปที่ 5):

\"Figure

ในหลายกรณีก็ที่ที่สุดที่จะรอจนกว่าการปิดของกราฟแท่งเทียนหลังจากช่วงพักและการวิเคราะห์สถานการณ์ตลาด หากราคากลับมาหลังจากความผันผวนและกราฟแท่งเทียนจมลงตรงข้ามกับความผันผวนแล้วนี่แสดงว่าปลอม

ในสถานการณ์ความผันผวนที่แท้จริงของแน้วโน้ม มันจะดีที่สุดถ้าเข้ากับแนวต้านหลังจากความผันผวน ตามที่แสดงในรูปที่ 4

บทสรุป

การเทรดในระดับแนวรับและแนวต้านต้องพึ่งจิตวิทยามวลชน - มุ่งเน้นการมีส่วนร่วมของตลาดในพฤติกรรมของราคาในเหตุการณ์ที่คล้ายกันในอดีต พวกเขาวัดราคาสูงสุดและต่ำสุดในช่วงเวลาล่าสุด (ตัวอย่างเช่น ทั้งอาทิตย์ก่อน) และประเมินสถานการณ์ที่ใช้พื้นที่ระหว่างนี้หรือนั่นอาจเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ หากข้อมูลพื้นหลังเกี่ยวข้องกับสินทรัพย์มากกว่าอาทิตย์ที่ผ่านมา มันเป็นตรรกะที่จะคิดว่าราคาจะยังคงอยู่ในทางเดียวกันต่อไปข้างหน้า

การเทรดที่ใช้เครื่องมือนี้ คุณต้องกาารเพียงเรียนรู้ว่าจะสร้างเส้นแนวรับและแนวต้านอย่างไรและแสดงข่าวพื้นหลังเพื่อหลีกเลี่ยงการวิ่งเข้าสู่ความผันผวนที่ไม่ได้คาดไว้


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ, แนวรับ, แนวต้าน,
เรย์ วชิรบรรจง
05.03. 2017 00:00  | 

สกุลเงินยูโร (EUR) ขยายแนวการสูญเสียมากขึ้นเมื่อเทียบกับสกุลเงินดอลล่าร์สหรัฐฯ (USD) เมื่อวันพุธและวาดราคา EUR/USD ให้ต่ำลงกว่า 1.0600 ด้วยการปล่อยข่าวการว่างงานและการผลิตของเยอรมนีอุปทานทางเทคนิคยังคงพุ่งสูงขึ้นเพราะจุดสูงที่ต่ำลงในช่วงขาขึ้นที่ผ่านมา

ข้อมูลการว่างงานและการผลิต

Bundesagentur Fur Arbeit ของเยอรมนีมีกำหนดปล่อยตัวเลขการว่างงานในวันนี้ ตามการคาดการณ์ของนักเศรษฐศาสตร์ทั้งหลาย การว่างงานในเยอรมนีที่จดทะเบียนลดลงกว่า 10,000 ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์เมื่อเทียบกับ 26,000 ที่ลดลงในเดือนก่อนหน้านั้น นักเศรษฐศาสตร์ Markit ก็ปล่อยข้อมูลดัชนีผู้จัดการการจัดซื้อการผลิต (PMI) ของเยอรมนีในวันนี้อีกด้วย ตามที่การคาดการณ์เฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์ ดัชนีผู้จัดการการจัดซื้อการผลิตที่จดทะเบียนมีกำไร 57 จุดเมื่อเดือนกุมภาพันธ์เมื่อเทียบกับการอ่านค่าเดียวกันในเดือนมกราคม 2017

ผลลัพธ์ที่ได้นั้นใกล้เคียงกับที่คาดการณ์ไว้ แต่ดัชนีผู้จัดการการจัดซื้อการผลิตนั้นอยู่ในโซนแดง อย่างไรก็ตามอัตราการว่างงานกำลังพัฒนาขึ้นเป็นตำแหน่งที่เทียบกับจุดก่อนหน้า:

\"EUR/USD\"

EUR/USD มีปฏิกริยาอย่างไรต่อข้อมูลการว่างงานในอดีต?

EUR/USD มารวมตัวกันอย่างรวดเร็วหลังจากการเปิดตัวของข้อมูลการว่างงานเมื่อเดือนมกราคมเพราะตัวเลขจริงออกมาเป็น -26,000 เมื่อเทียบกับการคาดการณ์ของตลาดเพียง 5,000 ลดลงมากขึ้น เอาชนะการคาดการเฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์แบบยิงยาว

อย่างไรก็ตามทั้งคู่ไม่ได้แสดงการเคลื่อนไหวที่จัดเจนแต่อย่างใดหลังจากข้อมูลการว่างงานของเยอรมนีเมื่อเดือนธันวาคม 2016 เพราะตัวเลขจริงออกมาในแนวเดียวกันกับการคาดการณ์ของตลาด การอ่านค่าจริงอยู่ที่ -5,000 เมื่อเทียบกับการคาดการณ์เดียวกัน

จะเทรดกับข้อมูลการว่างงานในวันนี้อย่างไร?

รายงานอัตราการว่างงานในเชิงบวก “ขัดเเย้ง” กับข้อมูลอัตราการว่างงานในเชิงลบ คราวนี้เราสามารถเห็นว่าระดับต้านทางที่แข็งเเรงอยู่ที่ประมาณ 1,0547:

\"EUR/USD\"

บนทามไลน์อื่นๆนั้นเราสามารถตรวจจับขาลงที่แข็งแกร่งได้:

\"EUR/USD\"

ดังนั้นมันจึงมีโอกาสมากที่จะยังคงอยู่ในขาลงเรื่องๆ ตามรายงานดัชนีผู้จัดการการจัดซื้อการผลิตของยุโรปและอัตราการว่างงานมีอิทธิพลในทางตรงกันข้ามกับยูโร


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ, แรงงาน, การเทรด, การว่างงาน, การผลิต,
เรย์ วชิรบรรจง
04.03. 2017 00:00  | 

ทองคำปรับตัวลงต่ำในวันศุกร์ การลดลงของราคาทองคำต่ำกว่า 1250 ดอลล่าร์ต่อออนซ์เพราะข้อมูลดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ที่ไม่มีการจัดทำสถาบันบริการการจัดการซัพพลาย (ISM) อุปทานทางเทคนิคยังคงพุ่งสูงขึ้นเป็นเพราะจุดต่ำในการเคลื่อนไหวในขาลงนั้นสูงขึ้น

การวิเคราะทางเทคนิค

ในขณะที่เขียนบทความอยู่นี้ ทองคำถูกซื้อขายอยู่ที่ประมาณ 1233 ดอลล่าร์ต่อออนซ์ เส้นเพดานอาจตั้งข้อสัเก็ตอยู่ที่ 1229 แนวโน้มบริเวณเพดานที่ทำเครื่องหมายสีน้ำตาลไว้ตามกราฟรายวันด้านล่างนี้ ช่วงพักและปิดประจำวันต่ำกว่า 1229 ดอลล่าร์ที่เพดานนั้นกระตุ้นดอกเบี้ยการขาย เปิดโอกาศให้การเคลื่อไหวไปที่ 1180 ดอลล่าร์ ซึ่งเป็จุดต่ำในวันที่ 27 มกราคม

\"PMI\"

ในขาขึ้นนั้นทองคำดูเหมือนจะเผชิญกับอุปสรรคใกล้ๆ 1260 ดอลล่าร์ การต้านทานฉับพลันไปที่ 1278 ดอลล่าร์ อยูเหนือบริเวนต้านทานแนวโน้มตามที่แสดงด้วยสีแดงในกราฟข้างบนนั้น อุปทานทางเทคนิคยังคงสูงขึ้นตราบใดที่บริเวณเพดานยังอยู่ที่ 1180 ดอลล่าร์ไม่เปลี่ยนแปลง

ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อที่ไม่มีการจัดทำสถาบันบริการการจัดการซัพพลายคืออะไร

ดัชนีที่ไม่มีการจัดทำสถาบันบริการการจัดการซัพพลาย คือ ดัชนีเศรษฐกิจที่อยู่บนพื้นฐานการสำรวจบริษัทที่ไม่มีการทำการจัดซื้อและบริหารการจัดส่งกว่า 400 บริษัทภายใน 60 ภาคทั่วประเทศ เมื่อดัชนีนี้เพิ่มสูงขึ้นนักลงทุนสามารถสรุปได้ว่าตลาดหุ้นต้องสูงขึ้นเพราะผลกำไรของบริษัทสูงขึ้น ในทางตรงกันข้ามเมื่อตลาดตราสารหนึ้ที่ลดลงตามดัชนีที่ไม่มีการจัดทำสถาบันบริการการจัดการซัพพลายนี้สูงขึ้นเนื่องจากความไวต่ออัตราเงินเฟ้อที่อาจเกิดขึ้นได้

สถาบันบริการการจัดการซัพพลาย (ISM) เกิดจากการปล่อยข้อมูลการผลิตที่ไม่ใช่ (บริการ) ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ในวันศุกร์ ตามที่การคาดการณ์ของนักเศรษฐศาสตร์ที่แตกต่างกัน บริการ PMI ยังคงอยู่ที่ 56.5 จุด ในเดือนกุมภาพันธ์เมื่อเทียบกับ 56.5 จุดในเดือนก่อนนั้น พูดโดยทั่วไปแล้วคือบริการ PMI ที่สูงขึ้นถือเป็นบวกใรทางเศรษฐกิจและเช่นเดียวกันกับในทางกลับกัน

\"PMI\"

ทองคำมีปฏิกริยาอย่างไรกับการปล่อยดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อที่ผ่านมา

ทองคำพุ่งสูงขึ้นมากกว่า 5 ดอลล่าร์หลังการปล่อยข่าวดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อที่ไม่มีการสร้าง เมื่อเดือนที่แล้ว PMI ที่จดทะเบียนอยู่ที่ 56.5 จุดในการอ่านค่าเทื่อเทียบกับการคาดการณ์ที่ 57.00 จุด ลดลงจนถึงจุดการเฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์ที่มีอัตรากำไรเพีบงเล็กน้อย

\"PMI\"

เมื่อเดือนธันวาคม ข้อมูล PMI อยู่ที่ 57.2 จุดเมื่อเทียบกับ 56.6 จุดนั้นถือว่าขึ้นมาจากจุดเฉลี่ยที่นักเศรษฐศาสตร์คาดไว้ที่มีอัตรกำไรมาก ทองคำลดลงถึง 8 ดอลล่าร์หลังมีการปล่อยข่าว PMI ของเดือนธันวาคม

จะเทรดกับข่าวบริการ PMI ในวันนี้อย่างไร?

แนะนำให้ซื้อตัวเลือก call กับทองคำ หากข้อมูลบริการ PMI ลดลงกว่าจุดคาดการณ์เฉลี่ยของนักเศรษฐกิจ

\"PMI\"

ในทางตรงกันข้ามคือการซื้อตัวเลือก Put ก็อาจเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้ หากข้อมูล PMI สูงกว่าที่นักเศรษฐศาสตร์ได้คาดไว้:

\"PMI\"

พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ,แรงงาน, การเทรด, PMI, ISM, อเมริกา,
เรย์ วชิรบรรจง
02.03. 2017 00:00  | 

ค่าเงินดอลล่าร์ (USD) ปรับตัวเพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับค่าเงินดอลล่าร์แคนาดา (CAD) ในวันพฤหัสบดี ราคา USD/CAD เพิ่มสูงขึ้นมากกว่า 1.3350 ตามการปล่อยข่าวมวลรวมผลิตภัณฑ์ภายในประเทศของแคนาดา (GDP) อุปทานทางเทคนิคยังคงลดลงเพราะจุดต่ำล่าสุดต่ำลงในการเคลื่อนไหวตลาดขาลง

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

ในขณะที่เขียนบทความอยู่นี้คู่สกุลเงินกำลังเทรดอยู่ประมาณ 1.3349 เส้นสนับสนุนดูเหมือนจะอยู่ที่ประมาณ 1.3300 พื้นที่แนวโน้มสนับสนุนตามที่แสดงในกราฟประจำวันด้านล่างตรงสีน้ำตาล ช่วงพักและปิดแต่ละวันต่ำว่า1.3300 เส้นแนวโน้มกระตุ้นการต่ออายุดอกเบี้ยการขาย ตรวจสอบความถูกต้องของการเคลื่อนไหวที่ 1.3067 โซนสนับสนุนที่เป็นหนึ่งในโซนสนับสนุนที่สำคัญ

\"Canadian

ในขาขึ้นนั้น คู่สกุลเงินถูกคาดว่าจะอยูที่ประมาณ 1.3357 ในระหว่างวันสูงที่ 1.3387 เมื่อวานนี้ จุดสูงของกลุ่มกราฟค่ำหลักที่ผ่านมาและที่ 1.3600 จุดสูงในวันที่ 28 เดือนธันวาคม 2016 ที่เน้นสีไว้เป็นสีแดงในกราฟของเรา อุปทานทางเทคนิคอาจยังคงต่ำลงเรื่อยๆตราบที่ยังอยู่ที่ 1.3600 โซนต้านทานที่ไม่เปลี่ยนแปลง

ข่าวมวลรวมผลิตภัณฑ์ภายในประเทศของแคนาดา

สถิติแคนาดามีกำหนดจะปล่อยข้อมูลมวลรวมผลิตภัณฑ์ภายในประเทศของแคนาดา (GDP) ของวันนี้เวลา 13:30 GMT ในะหว่างช่วงการซื้อขายนิยอร์ก ตามการคาดการณ์เฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์ มวลรวมผลิตภัณฑ์ภายในประเทศของแคนาดายังคงอยู่ที่ 2% ในเดือนมกราคมเมื่อเทียบกับ 3.5% ในเดือนเดียวกันของปีก่อนๆ พูดโดยทั่วไปคือตัวเลขมวลรวมผลิตภัณฑ์ภายในประเทศที่สูงขึ้นนั้นดีต่อเศรษฐกิจและในทางตรงกันข้าม

\"USD/CAD\"

คู่สกุลเงิน USD/CAD มีปฏิกริยาอย่างไรต่อการปล่อยมวลรวมผลิตภัณฑ์ภายในประเทศที่ผ่านมา? ครั้งที่แล้วเมื่อมวลรวมผลิตภัณฑ์ภายในประเทศถูกปล่อยออกมาจากภาครัฐของแคนาดา การอ่านที่ถูกต้องอยู่ที่ 0.4% เมื่อเบียบกับการคาดการณ์ที่ 0.3% ขึ้นมาอย่างเชือดเฉือนกับอัตราการคาดการณ์ทางเศรษฐกิจ ตามการคาดการณ์แล้วคู่สกุลเงิน USD/CAD ลดลงเกือบ 20 จุดก่อนหน้านี้และอีก 20 จุดอย่างรวดเร็วหลังการปล่อยข่าว

\"USD/CAD

จะเทรดอย่างไรกับข้อมูลยอดขายใหม่วันนี้ของเบ้านเรา?

ในวันนี้หากมวลรวมผลิตภัณฑ์ภายในประเทศออกมาดีกว่าที่คาดไว้แล้วคู่สกุลเงิน USD/CAD มีแนวโน้มเข้าใกล้เส้นสนับสนุน:

\"USD/CAD\"

หรือถ้าตัวเลขที่เกิดขึ้นจริงออกมาแย่กว่าที่คาดไว้แล้วการซื้อ Call options ปิดที่ระดับสนับสนุนก็เป็นกลยุทธ์ที่ดีได้:

\"USD/CAD\"

พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ,แรงงาน, การเทรด, usd, cad, แคนาดา,
เรย์ วชิรบรรจง
01.03. 2017 00:00  | 

“IQ Options บล็อกบัญชีของฉัน”

รายการที่มีการอ่านติดอันดับยอดนิยมมากโดยนักเทรดของเรา ในข่าวนอนฟาร์ม ดังนั้นเราต้องมาพูดกันว่าเราบล็อกบัญชีโดยไม่มีการแจ้งลูกค้าบ่อยแค่ไหนและทำไมถึงเกิดขึ้นได้:

ใช่แล้ว! เราบล็อกบัญชีของนักเทรดจริง แต่บ่อยแค่ไหน? น้อยมาก!

ทำไมเราถึงบล็อกบัญชี:

 1. เมื่อนักเทรดใช้ข้อมูลทางการเงินของคนอื่นในการฝากเงินหรือถอนเงินจากแพล็ตฟอร์ม มันเป้นสิ่งที่สำคัญสูงสุดสำหรับนักเทรดในการใช้บัตรและกระเป๋สเงินออนไลน์ของตัวเองเพื่อป้องกันการฟอกเงิน;
 2. เมื่อแผนกการเงินของเราพบว่ามีการทำธุรกรรมที่น่าสงสัยในบัญชีของนักเทรด ในกรณีนี้เราต้องบล็อกบัญชีและขอให้เจ้าของบัญชียืนยันการดำเนินการ;
 3. เมื่อเราตรวจพบหลายบัญชี โปรดทราบว่านั่นสอดคล้องกับข้อ 4.2.7 ในข้อตกลงและเงื่อนไขที่ลูกค้ามีหน้าที่ต้องลงทะเบียนเพียง 1 บัญชีจริงกับทางบริษัท ดังนั้นเราจึงมีสิทธิที่จะบล็อกบัญชีได้;
 4. เมื่อเจ้าของบัญชีจงใจให้ข้อมูลที่เป็นเท็จเกี่ยวกับรายละเอียดส่วนบุคคลของเขาเช่นนี้อาจเกิดขึ้นกับลูกค้าที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะที่ตั้งวันเดือนปีเกิดหรือคนที่ลงทะเบียนโดยใช้ชื่อของคนในครอบครัว/เพื่อน;
 5. เมื่อนักเทรดปฏอเสธการส่งเอกสารเพื่อยืนยันบัญชีและยืนยันตัวตน;
 6. เมื่อลูกค้าเป็นพลเมืองหรืออาศัยอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา, ออสเตรเลีย, เบลเยียม, อิสราเอล, ซูดานซีเรีย, อิหร่าน, เกาหลีเหนือหรือญี่ปุ่น

สิ่งที่คุณต้องทำหากคุณไม่สามารถเข้าใช้บัญชีของคุณได้:

 1. ต้องมั่นใจว่าใส่ข้อมูลผู้ใช้และรหัสผ่านถูกต้อง;
 2. ตรวจสอบกล่องข้อความและอีเมลล์ขยะในอีเมลล์ที่ใช้สมัครบัญชีการเทรด;
 3. หากคุณไม่ได้รับอีเมลล์ใดๆจากเรา กรุณาติดต่อฝ่านดูแลลูกค้าของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านทางอีเมลล์ [email protected] [email protected][email protected]ธิภาพ

ข้อสำคัญ

 • ไม่มีบัญชีไหนที่จะถูกบล็อกโดยไม่มีเหตุผลที่ดีพอ
 • เราส่งอีเมลล์ถึงเจ้าของบัญชีเสมอเพื่อเเจ้งเตือนนักเทดเกี่ยวกับการบล็อกบัญชีเพื่ออธิบายเหตุผลและให้คำปรึกษาในขั้นตอนต่อไปเพื่อดำเนินการปลดล็อค
 • ทันทีที่เราได้รับเอกสารหรือหลักฐานอื่นๆที่ถูกต้องตามกฏหมายเพื่อเราจะได้ดำเนินการยกเลิกการบล็อกบัญชี
 • การบล็อกบัญชีโดยไม่มีเหตุผลเป็นสิ่งผิดกฏหมายและจะต้องถูกปิดตัวลง จนถึงขณะนี้เรายังตงเติบโตถึง 15 ล้านบัญชีและมีการคาดการณ์ว่าจะมีการขยายตัวอย่างรวดเร็วเพื่อเราปล่อยผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เป็นมือาชีพและน่าตื่นเต้นมากขึ้น
 • กรุณาติดต่อฝ่ายสนับสนุนของเราโดยตรงในเรื่องที่คุณต้องการรู้เกี่ยวกับการแสดงความคิดเห็นที่นำไปสู่ซึ่งความเข้าใจผิดจากอารมณ์หรือปัจจัยอื่นๆส่วนตัวของพวกเขา ที่ไม่เกี่ยวข้องกับเหตุผลตามวัตถุประสงค์

  เราหวังว่าคุณจะได้รับข้อมูลและคุณยังสามารถพูดคุยเกี่ยวกับบทความนี้ในเพจบนเฟสบุ๊คของเราได้

  คุณสามารถทดลองกับบัญชีทดลองได้ที่นี่


  พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


  คำเตือนด้านความเสี่ยง

  คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ,แรงงาน, การเทรด, บล็อกบัญชี, iqoptions,
เรย์ วชิรบรรจง
28.02. 2017 00:00  | 

การเลือกตั้งประธานาธิปดีคนใหม่ Donald Trump ของอเมริกา มักบ่นเกี่ยวกับ “ข่าวปลอม” เมื่อเขาพูดเกี่ยวกับเศรษฐกิจ นี่คือสิ่งที่รบกวนสถิติจริงๆ แต่สิ่งที่รบกวนมากกว่าคือข้อมูลปลอมที่มาจากการบริหารงานของตัวมันเอง ตัวเลข cruncher เชื่อว่าคำพูดของ Trump เกี่ยวกับความถูกต้องของข้อมูลทางเศรษฐกจที่อาจส่งผลให้เกิดปัญหาในภายภาคหน้า

นักวิเคราะห์ทั้งหลายดูเหมือนจะเห็นด้วยกับข้อสงสัยของ Donald Trump เกี่ยวกับตัวเลขของเศรษฐกิจ พนักงานอายุ 32 ปีที่เกษียรจากสำนักงานสถิติเเรงงานสหรัฐกล่าวว่า

  “มีกฏหมายที่ว่า “ปกป้องข้อมูลทางเศรษฐกิจจากการโกง” แต่ไม่ได้อยู่ที่ความกังวลของฉันเกี่ยวกับความเป็นอิสระทั้งหมด ยกตัวอย่างเช่นเลขาธิการคณะรัฐมนตรีอาจมีคำสั่งถึงสำนักสถิติเพื่อปกปิดตัวเลขบางส่วนหรือปรับเปลี่ยนเพื่อเป็นแรงจูงใจจทางการเมือง”

รายงานจาก Wall Street ในวันอาทิตย์กล่าวว่าการบริหารของ Trump กำลังคิดการเปลี่ยนแปลงที่สามารถทำให้ยอดการค้าดูเลวร้ายยิ่งกว่ารายงานขณะนี้ Trump กล่าวหาอยู่เสมอว่าการบริหารงานที่ผ่านมานั้นล้มเหลวในการรักษาผลประโยชน์ดอกเบี้ยของอเมริกาในการซื้อขายด้านหน้า ข้อมูลที่แสดงการซื้อขายที่ใหญ่กว่าควรจะปูทางให้จุดยืนของ Trump ในการกระทำที่โต้ตอบอย่างเข้มงวด

ประเทศจีนและประเทศอื่นๆที่เป้นหุ้นส่วนการซื้อขายของสหรัฐอเมริกา

Trump ยังได้แสดงให้เห็นความกังวลเกี่ยวกับความถูกต้องของข้อมูลงานของสหรัฐฯในระหว่างการหาเสียงของประธานาธิบดี เขาเชื่อว่าอัตรา “ การว่างานที่แท้จริง” อาจสูงขึ้นกว่าตัวเลขอย่างเ็นทางการ ข้อมูลว่างงานอย่างเป็นทางการแสดงให้เห็นเป็น 4.8% และตัวเลขมีความเสถียร

\"friday,

  “อย่าเชื่อตัวเลขที่ไม่เป็นจริงเหล่านี้” Trump บอกผู้สนับสนุนของอัตราการว่างงานเมื่อต้นปี 2016 “ตัวเลขน่าจะอยู่ที่ 28, 29 และที่สูงสุดคือ 35 [ร้อยละ] อันที่จริงแล้วฉันเคยได้ว่าล่าสุดคือร้อยละ 42 ด้วยซ้ำ”

อีกครั้งที่ผู้เชี่ยวชาญดูเหมือนจะเห็นด้วยกับมุมมองของ Trump เกี่ยวกับตัวเลขของงาน Treasury เรขานุการของ Steven Mnuchin สงสัยสัยเพิ่มเติมระหว่างการพิจารณายืนยันวุฒิสภาของเขา เริ่มต้นที่ “อัตราการว่างงานนั้นไม่เป็นจริง” - มุมมองในวันเก่าๆที่ผ่านมาจากเรขาธิการโฆษกในทำเบียบขาว Sean Spicer ในการแถลงข่าวกับผู้สื่อข่าว

ข้อสงสัยเกี่ยวกับสถิติทางเศรษฐกิจที่มีความร้ายแรง หน่วยงานที่เกี่ยวข้องควรใช้มาตรการที่เหมาะสำเพื่อปกป้องข้อมูลจากทางการเมือง - การจัดการแรงจูงใจ

คุณเชื่อข้อมูลทางเศรษฐกิจจของรัฐบาลหรือไม่?


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ,แรงงาน, การเทรด, อเมริกา, อัตราว่างงาน,
เรย์ วชิรบรรจง
27.02. 2017 00:00  | 

ค่าเงินยูโร (EUR) ปรับตัวลงเมื่อเทียบกับค่าเงินดอลล่าร์สหรัฐฯ (USD) ในวันพุธ ที่ลากราคา EUR/USD ลงต่ำกว่า 1.0600 เมื่อมีการปล่อยข่าวดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ในโซนยุโรป อุปทานทางเทคนิคยังคงอยู่ในขาลงเพราะความสูงที่ต่ำลงในกลุ่มกราฟคว่ำล่าสุด

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

ในขณะที่เขียนบทความอยู่นี้ คู่สกุลเงินนี้กำลังมีการเทรดอยู่ที่ประมาณ 1.0543 เส้นสนับสนุนอาจอยูใกล้ๆกับ 1.0484 พื้นที่แนวโน้มสนับสนุนตามที่แสดงในกราฟด้านล่างในกราฟประจำวันกับสีชมพู ช่วงพักและปิดในแต่ละวันต่ำกว่า 1.0484 เส้นแนวโน้มจะกระตุ้นดอกเบี้ยการขาย ตรวจสอบความถูกต้องของการเคลื่อนไหวที่ 1.04000 โซนสนับสนุนที่เป็นตัวเลขทางจิตวิทยา

\"daily

ในส่วนขาขึ้น คู่สกุลเงินนี้ถูกคาดว่าจะเผชิญกับเส้นอุปสรรคที่ประมาณ 1.0552 พื้นที่เส้นแนวต้านตรงไปยังจุด 1.0700 กลุ่มของระดับความต้านทานอย่าง 38.2% ระดับ fib เส้นแนวโน้มด้านบนทดีเท่ากับตัวเลขจิตวิทยา อุปทานทางเทคนิคตราบที่ยังอยู่ที่ 1.0828 โซนต้านทานไม่เปลี่ยนแปลง

ดัชนีราคาผู้บริโภคในยูโรโซน

สภาพยูโรเกิดจากการปล่อยข้อมูลดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ในวันพุธ ถูกพิจารณาเป็นมาตรวัดเงินเฟ้อที่สำคัญ ตามการคาดการณ์เฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์หลายคน ดัชนีผู้บริโภคยังคงอยู่ที่ 1.8% ในเดือนมกราคมเมื่อเทียบกับการอ่านกราฟเดียวกันในเดือนมกราคม 2016 หากพูดโดยทั่วไปแล้วการที่ดัชนีราคาผู้บริโภคสูงขึ้นถือว่าเป็นผลดีต่อเศรษฐกิจและในทางกลับกัน

\"Consumer

คู่สกุลเงิน EUR/USD มีปฏิกริยาต่อการปล่อยดัชนีราคาผู้บริโภคที่ผ่านมาอย่างไรบ้าง?

ครั้งก่อนเมื่อข้อมูลดัชนีราคาผู้บริโภคถูกปล่อยอกไปจากภูมิภาคยูโร การอ่านตามความเป็นจริงออกมาเป็น 1.8% เมื่อเทียบกับการคาดการณ์ 1.3% สูงขึ้นเหนือการคาดการณ์เฉลี่ยของเศรษฐกิจ ตามแต่ละการคาดการณ์ค่าเงินยูโรขึ้นไป 60 จุดทันทีที่ปล่อยข่าว

เมื่อเดือนธันวาคม ข้อมูลที่ถูกต้องออกมาที่ 1.1% เมื่อเทียบกับ 1.1% ของการคาดการณ์จากนักเศรษฐศาสตร์ตามประชุมการประมาณการค่าเฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์ คู่เงิน EUR/USD ไม่แสดงความผันผวนที่โดเด่นใดๆหลังการปล่อยดัชนีราคาผู้บริโภคในเดือนธันวาคม

จะเทรดกัลข้อมูลดัชีราคาผู้บริโภคของวันนี้อย่างไร?

 • ในวันนี้หากข้อมูลดัชนีราคาผู้บริโภคออกมามากกว่า 1.8% แล้วการขายที่เรียกว่าออปชั่นจะอยู่ใกล้กับเส้นต้านทานก็สามารถเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้
\"daily
 • หรือถ้าตัวเลขที่แท้จริงยังคงน้อยกว่า 1.8% แล้วการซื้อ put options ด้านล่างเส้นเเนวโน้มสนับสนุนสามารถเป็นกลยุทธ์ที่ดีได้
\"daily

พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ,แรงงาน, การเทรด, CPI, ดัชนีราคาผู้บริโภค,
เรย์ วชิรบรรจง
26.02. 2017 00:00  | 

บริษัท Tesla (NasdaqGS:TSLA) จะประกาศผลประกอบการไตรมาสที่ 4 ของปี 2016 ในวันนี้ (22 กุมภาพันธ์ 2017 ) หลังจากกระดิ่งการปิดตลาด เราจะมาพิจารณาปัจจัยสำคัญสำหรับการเทรดตลาดหุ้นอัตโนมัติที่มีการปฏิวัติ

1) ผลกำไรและรายได้

นักวิเคราะห์ Wall Street ทิ้งความสับสนไว้บ้างเกี่ยวกับการคาดการณ์ผลประกอบการของวันนี้ - กับการคาดการในการนำเสนอภาพผสมผสาน การประมาณการในไตรมาสที่ 4 ของปี 2016 ยอมรับว่ามีช่วงการสูญเสียที่กว้างที่จุด 2.13 ดอลล่าร์สหรัฐฯต่อหุ้นพุ่งขึ้นเป็นผลกำไร 41 เซนท์ ต่อหุ้น ประวัติของ Tesla ได้โพสต์ถุงผสมผสานของผลลัพธ์ - หลายครั้งที่ขาดหายไปและการถึงจุดที่คาดไว้

\"

ฉันทามติการประมาณการผลประกอบการในไตรมาสที่ 4 ของปี 2016 คือ 2.18 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ - มีรายได้สูงถึงเกือบ 25% จาก 1.75 พันล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ ในไตรมาสที่ 4 ของปี 2015 อย่างไรก็ตามไตรมาสที่ 4 ปั 2016 อาจอยู่ในจุดยอดขายต่ำอย่างแท้จริงในไตรมาสก่อนหน้าเนื่องจากผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2016 รายงานที่ 2.29 พันล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ (ซึ่งสูงขึ้น 144.5% YoY ในขณะที่ไม่ตรงกับที่คาดการณ์ไว้ - 60 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ ปัจจัยเหล่านี้ผสมกับความรู้สึกสู่การประกาศครั้งต่อไปนำไปสู่การคาดการณ์ความผันผวนในระดับกลางในระยะสั้นในราคาหุ้นตามที่นักวิเคราะห์และนักเทรดที่จัดกลุ่มใหม่และการปรับแบบของพวกเขา

2) ผลของการรวมกิจการ

สิ่งเหล่านี้เป็นผลการรายงานครั้งเเรกตั้งแต่ Tesla ปิดตัวลงที่ 2.6 พันล้านดอลล่าร์สหรัฐฯรวมกิจการกับเมือง Solar ในเดือนพฤศจิกายน ปี 2016 เมือง Solar เป็นที่รู้จักกันดีในการเช้าเครื่องอุปกรณ์ไฟฟ้าพลังงานเเสงอิทิตย์มากกว่าการซื้อ อย่างไรก็ตามตลอดหลายปีที่ผ่านมาทางบริษัทได้มีการสะสมหนี้ในงบดุลและต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงของตลาดที่ต่อความเป็นเจ้าของมากกว่าการเช่า

การควบรวมกิจการได้รับการพิจารณาความเสี่ยงให้กับนักลงทุนจำนวนมาก - ด้วยความกังวลที่สุดเกิดจากแผนธุรกิจที่อ่อนแอและตำแหน่งหนี้ในเมือง Solar การต่อสู้เหล่สนี้แนะนำให้ Tesla จะจ้องทำงานหนักขึ้นเพื่อสร้างมูลค่าจากการควบคุมกิจการ

\"Will

3) การเปิดตัวผลิตภัณฑ์

นักลงทุนจะทรงตัวข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปิดตัวของ Tesla ที่คาดการณืไว้มากในรุ่นที่ 3 - เป้าหมายมวลตลาดทั้งหมด - รถยนต์ไฟฟ้าที่มีการวางแผนว่าจะผลิตจากเดือนกรกฎาคม 2017 และขายขออกในปีถัดไป ตลาดรถยนต์ไฟฟ้าถูกคาดว่าจะเติบโตแบบก้าวกระโดในอีกห้าปี และความสามารถของ Tesla ในการจับส่วนแบ่งการตลาดจะเป็นปัจจัยสำคัญในการเติบโตในอนาคตของพวกเขา

นักลงทุนกำลังรอการปรับปรุงสัญญาจากซีอีโอ Elon Musk ในการผลิตที่เติบโตอย่างต่อเนื่องไปกว่าครึ่งล้านคันในปี 2018 เป้าหมายที่ตั้งขึ้นอย่างมีนัยสำคัญกับความสำเร็จของรุ่นที่ 3

\"Touted

4) การเปลี่ยนแปลงราคา

Tesla มีประสบการณ์ในการทำกำไรจากราคาหุ้นในช่วงปีที่ผ่านมา - ที่เพิ่มขึ้นกว่า 50% มีแนวโน้มสูงขึ้น ได้รับการสนับสนุนจากการเริ่มต้นที่แข็งแกร่วของปี - กับ Tesla สูงถึง 12% ในปี 2017

ราคานี้ถึงทั้งหมด - เวลาสูงและไม่ได้แสดงสัญญาณการอ่อนตัวลง - เสริมความเชื่อมั่นให้กับนักลงทุนให้เข้ามาและเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ออกสู่ตลาดในเวลาที่เหมาะสม

\"Tesla

แม้จะมีแนวโน้มในระยะยาวเราอาจจะเห็นแนวโน้มที่ขนานกับราคาหุ้นที่กำหนดช่วงของความไม่แน่นอนโดยรอบในไตรมาสที่ 4 ปี 2016 ในการคาดหวังกำไร แม้หลังการประกาศผลที่มีเพียงเล็กน้อยที่ยึดอยู่กับการคาดการณ์

5) Trump และ Tesla

หุ้น Tesla พุ่งขึ้นตั้งแต่ดชการเลือกตั้ังของ Trump ในเดือนพฤศจิกายน 2016 - ด้วย Elon Musk ทำเหมือนเป็นใหนึ่งในที่ปรึกษาของ Trump นั้น Musk ได้เ้าร่วมการประชุมมากมายกับ Trump และสนับสนุนการเสนอราคาการประมูลของ Trump ของซีอีโอบริษัท Exxon ชื่อ Rex Tillerson ของการเป็นเรขาของรัฐ แม้ว่าสมาคมของ Musk กับ Trump มีผลกระทบเชิงลบต่อสื่อเสรี ในตลาดหุ้นมันคือสัญญาณของการเป็นพันธมิตรอบ่างมีศักยภาพที่อาจนำไปสู่การทำงานร่วมกันกับ Tesla และกลยุทธ์การก้าวไปข้างหน้า

นอกจากนี้ยังเป็นการปูทางให้ Musk ได้เเสดงความกังวลของเขาโดยตรงกับ Trump เกเี่ยวกับนโยบายใดๆที่มีศักยภาพ ที่อาจสร้างความเสียหายให้กับภาครัฐนอกจากนี้ Ttrump ในฐานะของประธานาธิบดี เรายังคาดว่าการให้สัตาบันของตัวเลขโปร - นโยบายทางธุรกิจ - รวมถึงแผนการลดภาษีนิติบุคคล - ที่สามารถเพิ่มผลกำไรของ Tesla ได้

\"Musk’s

โดยรวมแล้วเป็นตลาดขาขึ้นของ Tesla เราอาจจะเก็นการกระทำด้านข้างในระยะสั้นๆ - แต่ทิศทางโดยรวมจะสูงขึ้น ขึ้นอยู่กับตัวเอง - การเสริมความเชื่อมั่นให้กับนักลงทุนและกลยุทธ์กาารตลาดเชิงรุกจับแนวโน้มเป็นบวกได้มาก

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับแนวโน้มนี้?


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ,แรงงาน, การเทรด, tesla,
เรย์ วชิรบรรจง
24.02. 2017 00:00  | 

บริบัท Baidu (NASDAQ: BIDU) มีการรายงานผลประกอบการไตรมาสที่ 4 ปี 2016 วันที 3 กุมภาพันธ์ 2017 อะไรคือัจจัยสำคัญที่ต้องพิจารณา?

1. ราคา - โมเมนตัมเชิงบวก

YTD ขึ้นถึง 10% และ 17% ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา บริษัทที่ให้บริการเว็บไซต์ของจีนแสดงโมงเมนตัมเชิงบวก อย่างไรก็ตามราคาหุ้นอยู่ใต้จุดของเดือนตุลาคม 2014 ประมาณ 245 ดอลล่าร์สหรัฐฯ ต่อหุ้น - การให้ตัวบ่งชี้ที่บริษัทอาจต้องสู้เพื้อสร้างการเติบโตที่สอดคล้องกัน

2. การคาดการณ์กำไร

ในขณะที่ความคาดหวังกำไรต่อหุ้นอยู่ที่ 0.93 ดอลล่าร์สหรัฐฯ - ลดลงกว่า 25% ขากไตรมาสที่ผ่านมาเม่ากับ YoY - เนื่องจากปริมาณค่าใช้จ่ายในการลงทุนมีมาก การตลาดและการเข้าถึงสิ้นค้ใหม่ๆ ขึ้นอยู่กับการคาดการณ์ของของปัจจัยเหล่านี้ในปี 2017 คือการที่ผลประกอบการของYoY มีการปรับตัวลงก่อนที่จะสร้างการเติบโตที่สูงขึ้นจากปี 2018 เป็นต้นไป

ผลประกอบการถูกคาดการณ์ไว้ที่ 1.5 พันล้านดอลล่าร์สหรัฐฯในไตรมาสที่ 4 ปี 2016 - ในเส้นแนวโน้ม 10% ของความสำเร็จในปี 2016 นักลงทุนขับเคลื่อนกำลังรอความสำเร็จจากข่าวการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของ Baidu ที่สามารถสร้างขึ้นได้อย่างมีนัยสำคัญมากขึ้น (เพิ่มขึ้นถึง +10%) ในผลประกอบการปี 2017 จำไว้ว่า Baidu มีประวัติรายได้อย่างมีนัยสำคัญที่น่าประหลาดใจ

3. ภาพรวมรายได้

นักวิเคราะห์ Wall Street กำลังคาดดารณ์ว่า Baidu จะอยู่ที่จุด 10.4 พันล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ - ขึ้นกว่า 30% ของ YoY การคาดการณ์ในปี 2017 คือการเติบโตของยอดขายของ YoY 28%

4. การซื้อมูลค่า

ตลอดหายปีที่ผ่านมาราคาหุ้นของ Baidu เกิดการล่าช้ากับคู่ของมัน - เนื่องจากค่าใช้จ่ายที่มีขนาดใหญ่เมื่อเทียบกับผลกำไร ค่าใช้จ่าเหล่านี้เพิ่มขึ้น ( 16% ของรายไดใน FY ปี 2013 ถึง 25.7% ของ FY ในปี 2015) นั่นทำให้ราคาหุ้นของ Baidu เกิดกระรับงับและเป็นโอกาสให้กับผู้ซื้อตอนนี้ตามที่ผลของการลงทุนเหล่านี้จะเริ่มป้อนเข้าสู่ฐานล่างในที่สุด

5. การขยายตัวของช่วงสินค้า

ยอดขายที่สำคัญและการลงทุนด้านการตลาดจะช่วย Baidu ให้สร้างรายได้จากบริการและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ Baidu ได้เปิดตัวช่วงของผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะนำเข้าสู่การเติบโตในอนาคต - รวมทั้งสินค้าในฟีดข่าวใม่ที่ดึงดูดความสนใจของตลาดได้ด้วยผู้อ่านมากกว่า 70 ล้านคนในปี 2017 และเพิ่มรายได้ผ่านการขายโฆษณา

พวกเขายังได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่ไหลเวียน บริการออนไลน์จัดส่งการซื้อถึงบ้าน แผนที่ของ Baidu กระเป๋าเงินออนไลน์ Baidu และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่าระบุในการเติบโตของที่สูงในการให้บริการฐานประชากรขนาดใหญ่ของจีน Baidu ยังผลักดันเชิงรุกเข้าไปในเทคโนโลยีรุ่นต่อไป เช่นการสร้างปัญญา การเรียนรู้อย่างลึกซึ้งและการขับเคลื่อนด้วยตนเองในส่งนของกลยุทธืการเติบโดตในระยะยาว

โดยรวมเเล้วหากการเติบโตของผลประกอบการเป็นรูปเป้นร่างขึ้นตามที่วางแผนไว้ Baidu จะประสบความสำเร็จในกลยุทธ์การเติบโตทั้งระยะสั้นและระยะยาวของการจับหุ้นขนาดใหญ่ของเศรษบกิจดิจิตอลของจีน กุญแจสำคัญในการรับผลตอบแทรที่ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องจะถึงเป้าหมายตลอดสองปีถัดไป


พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ,แรงงาน, การเทรด, baidu,
เรย์ วชิรบรรจง
22.02. 2017 00:00  | 

จำนวนเหตุการณ์ทางเศรษฐกิจที่สำคัญที่ต่างเกิดขึ้นในชีวิตประจำวันเของเรา รวมไปถึงรายงานผลประกอบการ การประชุม สุนทรพจน์ และการเลือกตั้ง เหตุการณ์ส่วนใหญ่นี้มีแนวโน้มที่จะส่งผลกระทบต่อตลาดหุ้นในช่วงเวลาสั้นๆ บทความนี้จะมองเข้าไปถึงวิธีพัฒนาการเทรดของคุณด้วย หากคุณใส่ใจปฏิทินทางเศรษฐกิจดีๆ

ก็ขึ้นอยู่กับความสำคัญของข่าวและตัวเลขของการเผยแพร่ข่าว การแจ้งราคาอาจเพิ่มขึ้นหรือลดลงในบางครั้ง ไม่มีนักวิเคราะห์ตลาดคนไหนที่สามารถคาดการณ์ได้ว่าแนวโน้มของตลาดจะยาวนานแค่ไหน อย่างไรก็ตามด้วยรูปแบบกราฟแท่งเทียน คุณสามารถกำหนดความน่าจะเป็นของการปรับราคาได้ สำหรับนักเทรดหลายๆคนแล้วรูปแบบกราฟแท่งเทียนเป็นสัญญาณการเข้าสู่ตลาดเลยทีเดียว

ตัวอย่างที่ 1

ตัวเลขข่าวที่สำคัญในสหหรัฐอเมริกา รวมไปถึงรายงานต่างๆเช่น การค้าปลีก และดัชนีราคาผู้ผลิต (PPI) ประกาศตั้งแต่เริ่มต้นเซสชั่นการเทรดในสหรัฐอเมริกา ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงแย่มากกว่าที่คิด และค่าเงินดอลล่าร์ก็ปรับตัวลดลงอย่างมีนัยสำคัญเมื่อเทียบกับยูโร หลังจากถึงระดับสำคัญแล้ว อัตราการเคลื่อนไหวในทางตรงข้ามก็เริ่มขึ้นและเป็นครั้งแรกที่มีการเปลี่ยนแปลง มันคือสัญญาณที่การเปลี่ยนแปลงกราฟราคาจะถูกคาดการณ์ได้ และนั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น

\"Chart

ตัวอย่างที่ 2

ในประเทศที่หลักๆ ข้อมูล GDP (Gross Domestic Product) ถูกเผยแพร่ถึงสองครั้งต่อเดือน - ทั้งสองครั้งเ็นข้อมูลเบื้องต้นและผลที่ที่เกิดขึ้นจริง การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในข้อมูลนี้ (แม้แต่ข้อมูลเบื้อต้น) สามารถได้รับผลกระทบขนาดใหญ่ในตลาดหุ้นได้ ในกรณีนี้ผลที่เกิดขึ้นจริงเป็นไปตามการคาดการณ์ของนักลงทุนในตลาดหุ้น แต่รัฐบาลคาดว่าตัวเลขเหล่านี้จะสูงขึ้น และนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไม USD ถึงได้อ่อนแอลงเมื่อเทียบกับ EUR หลังจากนั้นอัตราเฉลี่ยถึงระดับสำคัญและตอบสนองตามการเคลื่อนไหว

\"Chart

การตั้งอัตราดอกเบี้ยและการแถลงข่าวที่จัดขึ้นโดยผู้นำทางการเมืองหรือผุ้นำของธนาคารกลางจะถือว่าเป็นเหตุการณ์ทางเศรษฐกิจที่สำคัญที่สุดพร้อมกับรายงานที่เป็นที่นิยมในข่าวนอนฟาร์ม

ปฏิกริยาของตลาดหุ้นต่อเหตุกาณ์ทางเศรษฐกิจเหล่านี้เป็นสิ่งที่คาดการณ์ได้มากกว่าเหตุการณ์ประเภทอื่นๆ และปกติแล้วความผันผวนของราคาเริ่มต้นที่ 5-7 นาทีหลังจากการพักข่าว (ขึ้นอยู่กับความแตกต่าวงระหว่างผลที่เกิดขึ้นจริงและการคาดการณ์)

ตัวอย่างที่ 3

ตัวอย่างด้านล่างนี้คือปฏิกริยาต่อการเผยแพร่รายงานข่าวนอนฟาร์ม ข้อมูลที่ที่เกิดขึ้นจริงดีกว่าที่คาดไว้ และการแข็งค่าของ USD เมื่อเทียบกับทรัพย์สินอื่นๆ (ในตัวอย่างนี้ - เมื่อเทียบกับ EUR)

\"Chart

โดยปกติแล้วนักเทรดที่ใช้เครื่องมือนนี้ในการพิจารณาวิธีการจัดการเงินสุทธิในการเทรด Net Profit เพื่อลดความเสี่ยงในการคาดเคลื่อนของอัตราที่คาดการณ์ไม่ได้ในช่วงที่มีความผันผวนดังกล่าว


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ,แรงงาน, การเทรด, ข่าว,
เรย์ วชิรบรรจง
21.02. 2017 00:00  | 

ในฐานะนายหน้าที่มุ่งเน้นลูกค้าเป็นสำคัญเรารู้ว่ามันสำคัญมากแค่ไหนในการให้คุณได้มีสิทธิเลือก ดังนั้นเราจึงมีการแบ่งประเภทของบัญชีออกเป็น 3 รูปแบบ ที่จะช่วยให้คุณจัดการการตั้งค่าการเทรดของคุณบัญชีเหล่านี้คือ:

 • บัญชีฝึกหัด
 • บัญชีจริง
 • บัญชีวีไอพี

บัญชีฝึกหัด

เป็นบัญชีเดโม่ฟรี ที่ให้คุณได้สนุกกับรูปแบบบัญชีเหมือนจริงและมีเงินจำนวน 1000 ดอลล่าร์ในการเริ่มต้นให้แต่เงินเหล่านี้สามารถเติมได้ ไม่จำเป็นต้องใช้รายละเอียดบัตรเครดิตและคุณสามารถยกเลิกการใช้บัญชีดังกล่าวได้ตลอดเวลาหรือฝากเงินและเริ่มต้นการถอนเงินจริง

บัญชีจริง

ให้คุณได้ประสบการณ์การเทรดอย่างเต็มที่กับทรัพย์สินมากกว่า 70 อย่างให้เลือกเทรด ความตื่นเต้นที่แท้จริงของการเทรดและการถอนเงินจริงภายในไม่กี่นาทีเข้าบัตรธนาคารของคุณหรือกระเป๋าเงินออนไลน์ (เวลาในการดำเนินการถอนแตากต่างกันไปตามวิธีการที่ใช้ คำขอส่วนใหญ่จะดำเนินการภายใน 24 ชั่วโมงแต่บางครั้งก็ใช้เวลาถึง 3 วันทำการหรือมากกว่า)

บัญชีจริงยังมีสิทธิเข้าร่วมการแข่งขันประจำสัปดาห์และมีการสนับสนุนรูปแบบการแชทสด

เมื่อคุณสมัครใช้บัญชีจริง คุณก็ยังคงสามารถใช้บัญชีฝึกหัดต่อไปได้ คุณมีอิสระในการสลับบัญชีระหว่างบัญชีจริงและบัญชีฝึกหัดและฝึกเพิ่มเติมได้

บัญชี IQ option วีไอพี

สนุกกับตัวเลขของความว่องไวที่นักเทรดอื่นไม่มี:

 1. อัตราการทำกำไรที่สูงขึ้น
 2. นักเทรดวีไอพีมีอัตราเฉลี่ย 3% สิทธิประโยชน์ที่มากว่านักเทรดที่เหลือ อัตราการทำกำไรที่สูงกว่าอาจจช่วยให้ประสบความสำเร็จตามเป้ามายได้มากขึ้น
  *จำนวนเงินจะถูกโอนเข้าบัญชีในกรณีของการเทรดที่ประสบความสำเร็จ

 3. ผู้จัดการส่วนตัว
 4. ผู้จัดการบัญชีวีไอพีที่มีความรู้ความสามารถมากกว่าในทุกอย่างใน IQ option พวกเขาเป็นผู้ช่วยที่จะอยู่เคียงข้างคุณเสมอ จะช่วยคุณแก้ปัญหาหรือให้คำปรึกษาเกี่ยวกับบัญชีและกระบวนการ

 5. การมีส่วนร่วมในการเเข่งขันฟรี
 6. ฟรีการเข้าร่วมการแข่งขันใดๆแบบวีไอพี และความสุขที่เราพร้อมจะมอบให้

  คุณสามารถเป้น IQ option วีไอพีได้ด้วยการฝากเงิน 3000 ดอลล่าร์

\"Our

คุณสามารถเริ่มต้นกับเดโม่ฟรีได้ที่นี่

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป: การเทรดแบบ Binary Option มีระดับความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้เกิดการสูญเสียเงินทุนทั้งหมดได้

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ,แรงงาน, การเทรด, iq option, บัญชี,
เรย์ วชิรบรรจง
20.02. 2017 09:20  | 

Scamwatch เตือนนักลงทุนให้ระวังการหลอกลวงซื้อขายไบนารี ออฟชั่น ที่ล่อให้คุณมีโอกาสที่จะสร้างรายได้ผ่านการเคลื่อนไหวของราคาสินทรัพย์ จนถึงปีนี้ชาวออสเตรเลียมีการเสียเงินไปอย่างน้อย 3 ล้านเหรียญกับการลงทุนไบนารี่ ออฟชั่น

ไบนารี ออฟชั่น คือการลงทุนกับการคาดการณ์การเคลื่อนไหวของราคาสินค้าโภคภัณฑ์สินทรัพย์หรือดัชนีในช่วงระยะเวลาอันสั้น ถึงแม้อาจจะเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ถูกต้องกับบริษัทที่ได้รับใบอนุญาตการซื้อขายในหลายแบบ ไบนารี ออฟชั่น เก็งกำไรสินทรัพย์ที่มีอัตราความเสี่ยงสูงที่เกือบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะคาดการณ์แม้สำหรับพวกมืออาชีพ แต่มีกลุ่มของการหลอกลวงที่ใช้ไบนารีตัวเลือกที่จะขโมยเงินของคุณออกจากกระเป๋าได้อย่างง่ายๆ

การหลอกลวงเหล่านี้ใช้แรงกดดันสูง กลยุทธ์การขายและการพยายามโน้มน้าวจิตใจ การใช้คำที่ชวนให้ฝันถึงกำไลที่จะได้ และการใช้หลักจิตวิทยาที่จะทำให้คุณลงทุนในบัญชีซื้อขาย, การบอกกล่าวโฆษณาว่าระบบการเล่นเป็นเรื่องง่าย ได้ผลตอบแทนกำไรสูง มีการรับประกันในหลายๆ รูปแบบ มีการให้ทดลองเล่น การศึกทริกการลงทุน การวิเคราะห์ การนำคุณไปยังเว็บไซต์ที่มีการเข้าสู่ระบบบัญชีรายละเอียดต่างๆ และแพลตฟอร์มการซื้อขาย พวกเขานำจะนำเงินของคุณลงในบัญชี และจะแสดงให้เห็นถึงจำนวนของการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จที่จะเป็นแรงจูงใจให้คุณได้เพิ่มการลงทุนในจำนวนที่เยอะขึ้นในครั้งต่อไป

เมื่อคุณลงทุนในโปรแกรมที่ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อได้รายงานว่าเงินของพวกเขาเริ่มที่จะหายไปอย่างรวดเร็ว และเมื่อพวกเขาพยายามจะถอนตัวออกจากโปรแกรมดังกล่าว ที่ภายหลังพวกเขาพบว่ามันแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเอาเงินที่ได้ลงทุนไป ออกจากบัญชีที่ได้เปิดไว้กับ scammer และหลังจากนั้นไม่นานคุณก็จะพบว่าบริษัทหรือเวปไซต์ที่คุณได้เปิดบัญชีไว้นั้นได้ปิดตัว หรือหายไป ถ้าคุณได้รับการติดต่อทางโทรศัพท์หรือดูโฆษณาออนไลน์ที่เสนอซื้อขายไบนารี ออฟชั่นคุณควรต้องระมัดระวังให้มาก ทำการศึกษาเกี่ยวกับข้อเสนอ และหาข้อมูลจากหลายๆ แหล่ง อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจ ยิ่งเฉพาะในประเทศไทยที่ยังไม่มีเวปไซต์หรือโบรกเกอร์ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ให้คนไทยสามารถลงทุนซื้อขายสินทรัพย์ได้ ซึ่งนักลงทุนต้องไปซื้อขายกับเวปไซต์ต่างประเทศ ยิ่งทำให้ต้องรอบคอบมากกว่าเดิม

วิธีการหลอกลวง ไบนารี่ ออฟชั่น

 1. อยุ่ๆ คุณจะได้รับสายจากใครสักคน เพื่อนำเสนอเกี่ยวกับการลงทุนที่มีความปลอดภัย รวดเร็ว และผลตอบแทนสูง หรือถ้าในประเทศไทยอาจจะเจอการหลอกลวงเหล่านี้ผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์หรือโฆษณาตามเวปไซต์ต่างๆ
 2. scammers มีเว็บไซต์มืออาชีพที่คอยช่วยให้พวกเขาปรากฏถูกต้องตามกฎหมาย มักจะมีขั้นตอนการเข้าสู่ระบบ รายละเอียดบัญชีส่วนบุคคลและแพลตฟอร์มการซื้อขาย ให้เราได้อ่าน ศึกษา และมักจะมีการรีวิวของบุคคลที่ประสบความสำเร็จจากการลงทุนผ่านพวกเขา เป็นการชักจูงคุณให้อยากลงทุนมากขึ้น
 3. คุณจะเปิดบัญชีกับ scammer และเริ่มลงทุนนำเงินเข้าบัญชีตามคำแนะนำในเวปไซต์ และทั้งตัวคุณหรือตัวแทนพยายามที่จะคาดเดาว่าราคาสินสรรพที่ระบุอย่างเฉพาะเจาะจงนั้นๆ จะราคาขึ้นไปหรือลงกว่าช่วงเวลาสั้น ๆ ที่ได้เลือกไว้
 4. หากคุณทายถูก คุณจะได้ผลตอบแทน หรือกำไรที่น้อยมากเมื่อเทียบกับจำนวนเงินลงทุน แต่ถ้าเมื่อไดที่คุณทายผิด เงินที่คุณได้วางไว้ไปอย่างรวดเร็ว และยิ่งอัตราต่อรองที่ซ้อนกันนั้น คุณจึงมีโอกาสมากที่คุณจะเสียเงินที่ลงทุนในบัญชีทั้งหมดไปอย่างรวดเร็ว
 5. และเมื่อคุณพยายามที่จะถอนเงินออกจากบัญชีที่คุณได้เปิดไว้ คุณจะพบว่ามันแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะถอนออกมา ซึ่งผลสุดท้ายคือคุณมักจะเสียเงินทั้งหมดที่ได้ลงทุนซื้อขายไป
 6. การหลอกลวงแบบไบนารี ออฟชั่นนั้น ยังจะขอข้อมูลส่วนตัวจากคุณ เพื่ออ้างว่าเป็นข้อมูลจำเป็นในการโอนเงิน หรือเพราะไม่อยากให้เงินที่คุณได้จากการลงทุนเป็นการฟอกเงิน การให้ข้อมูลส่วนตัวนี้เป็นการเปิดโอกาสให้ พวกScammer นำข้อมูลไปทำอย่างอื่นได้ และมักจะไม่ใช่ผลดีต่อตัวคุณเป็นอย่างแน่นอน

ดังนั้นคุณควรต้องศึกษา ตรวจสอบให้แน่ใจเสียก่อนที่จะทำการเปิดบัญชีกับเวปไซต์โบรกเกอร์ไดๆ ที่โผล่ขึ้นมาโฆษณาชวนเชื่อ ให้คุณได้ทดลองเล่นลงทุน ยิ่งถ้าต้องเสียเงิน และถูกนำข้อมูลส่วนตัวที่คุณได้ให้รายละเอียดเพื่อการสมัครไป นำไปใช้เป็นอย่างอื่น หรือถูกการปลอมแปลมต่างๆ มันไม่คุ้มกับสิ่งที่เสียไปอย่างแน่นอน

ไบนารี่ออฟชั่น,การเล่นหุ้น,การลงทุน,โดนหลอก,กำไร,ขาดทุน
เรย์ วชิรบรรจง
20.02. 2017 09:13  | 

การหาเงินนั้นบางครั้งก็เป็นเรื่องยาก ยิ่งเราพูดถึงจำนวนที่มากแล้วยิ่งยากไปใหญ่ ใครๆ ก็อยากได้เงินด้วยวิธีที่ง่ายที่สุดกันทั้งนั้น การพนันในหลายๆ รูปแบบจึงเป็นตัวเลือกที่ใครหลายๆคนอยากลอง หรือแม้แต่สลากกินแบ่งรัฐบาล หวยใต้ดิน การเสี่ยงโชค นับว่ามีหลายทางเลือกที่เราทั้งหลายอยากลองเสี่ยง การลงทุนด้วยเงินไม่กี่บาทแต่อยากได้ผลลัพธ์ที่มากกว่าเดิมหลายเท่าตัว บางครั้งการเสี่ยงโชคก็เป็นเรื่องที่สนุก เพราะเรามีเรื่องให้ลุ้น ให้รอคอยอยู่เสมอ นับว่าเป็นกลยุทธ์อีกแบบนึงที่หลายๆคนติดใจและถึงขั้นติดงอมแงม

แต่กลับกัน ถ้าพุดถึงการเสียเงินนั้น กลับเป็นเรื่องที่สุดแสนจะง่าย เชื่อว่าทุกคนคงประสบณ์ปัญหาเดียวกัน มีหลากหลายวิธีบนโลกนี้ที่เราเสียเงินได้ง่ายยิ่งกว่าการปลอกกล้วยเข้าปากเสียอีก บางครั้งเสียเงินไป คุณยังแทบไม่ทันรู้ตัวเลยด้วยซ้ำ การเสียเงินจากการลงทุนนั้นดูเหมือนเป็นเรื่องปกติ ถ้าหากคุณลงทุนเปิดบริษัท คุณคาดหวังอยู่แล้วว่าต้องทำกำไรได้ คุณได้ตั้งเป้าไว้แล้วว่าควรจะต้องออกมาเป็นรูปแบบใด จากการคิดวิเคราะห์ สภาพเศรษกิจ พาร์ทเนอร์การทำธุรกิจ หรือตัวอย่างง่ายๆ เช่นการเปิดร้านกาแฟ ซึ่งมีความเสี่ยงต่อการขาดทุนได้ แต่ถ้าจะให้พูดถึงการเสียเงินจากการลงทุนที่ง่ายกว่านี้อีกนั้น ก็ยังมีอีกหลายๆ วิธีที่ทำให้เราเสียเงินได้เลย ซี่งไบนารี่ ออฟชั่นก็เป็นหนึ่งในนั้น

ไบนารี่ ออฟชั่น ได้กลายมาเป็นที่นิยมในหมู่นักเล่นหุ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และมีเวปไซต์จากต่างประเทศเปิดให้มีการเล่นที่หลากหลาย หลายเว็บไซต์ที่ดึงดูดความสนใจของนักลงทุน หรือนักเสี่ยงประเภทเดียวกันเหมือนกับการเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ หลายๆคน เปลี่ยนจากการเล่นพนันออนไลน์มาศึกษาไบนารี่ออฟชั่นอย่างจริงจัง เพราะนักลงทุนไบนารี่ ออฟชั่น ฟังดูเท่กว่านักพนันเป็นไหนๆ อีกทั้งยังสามารถเรียกตัวเองว่าเป็นนักลงทุนได้อีก ไม่ใช่พวกนักบ้าพนันกระจ๊อกๆ

การเล่นไบนารี่ ออฟชั่นนั้น เอาตามภาษาบ้านๆ แล้วก็คือการพนันอย่างนึง เพราะใช้คอนเซปต์เดียวกัน คือคุณเลือกว่าจะออกสูงหรือต่ำ ถ้าสิ่งที่คุณเลือกถูกคุณก็จะได้เงิน แต่ถ้าคุณเลือกผิดคุณก็เสียเงิน คุณยังสามารถเลือกเวลาที่จะทายได้อีก ซึ่งง่ายยิ่งกว่าล๊อตเตอรี่ที่คุณต้องรอทุกๆ วันที่1และวันที่16 ไบนารี่ออฟชั่นจึงเป็นที่นิยมอย่างมากในช่วงเวลาเพียงไม่กี่ปี ยิ่งเวปไซต์ที่เกิดขึ้นมากมายรอให้คุณได้เข้าไปสมัครและลงทุนในแพลตฟอร์ม เวปไซต์หลายๆเวปบางครั้งได้โฆษณาว่าแพลตฟอร์มที่สร้างขึ้นจะช่วยให้ผู้ซื้อมีสิทธิที่จะซื้อสินค้าอ้างอิงในราคาคงที่ที่ระบุไว้ ซึ่งแตกต่างกับการขายไบนารี่แบบอื่น เว็บไซต์เหล่านี้ส่งเสริมตัวเองว่าเป็นการนำเสนอความเสี่ยงที่ควบคุม (คุณไม่สามารถสูญเสียมากกว่าจำนวนเงินที่ระบุ) ต้นทุนต่ำกำไรใหญ่ถ้าคุณคิดว่าถูกต้องและความสะดวกในการใช้งานคุณสามารถค้าจากบ้านเมื่อใดก็ตามที่มีการเปิดตลาดและการตั้งค่าบัญชี ด้วยบัตรเครดิต การลงทุนของไบนารี่ ออฟชั่นที่สามารถลงทุนในจำนวนไม่มากนั้นเป็นตัวดึงดูดให้ผู้ลงทุนเข้ามาเล่นเพิ่มมากขึ้น แต่เพราะการลงทุนนี้เหมือนกับเป็นการพนันอย่างที่บอกกล่าวไว้ในข้างต้น จึงทำให้เกิดมี “นักลงทุน” หน้าใหม่ๆ เพิ่มขึ้น การซื้อสินทรัพย์ในแต่ละครั้งอาจจะเป็นจำนวนที่ไม่มากแต่ว่าวันๆนึง คุณคงไม่ลงทุงแค่ตัวเดียว หรือแค่เวลาเดียวแน่นอน ผลสรุปทั้งวันด้วยจำนวนเล็กๆน้อยๆในแต่ละครั้งก็อาจกลายเป็นตัวเลขที่เยอะทีเดียว และถ้าผลลัพธ์ที่ได้ไม่เป็นไปตามที่คุณคิด คุณก็จะเสียเงินก้อนจำนวนหนึ่งเช่นกัน

การลงทุนไบนารี่ ออฟชั่น สามารทำให้หลายๆคน ติดได้เหมือนการพนันชนิดนึง เพราะคุณจะรู้สึกว่าคุณไม่ได้เสียเงินมาก และคุณมีโอกาสที่จะลุ้นอยู่เสมอๆ ยิ่งคุณอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ทั้งวันคอยลุ้นตัวเลข คอยดูราคาสินทรัพย์ อีกทั้งเวปไซต์ที่มีมากมายคอยล่อตาล่อใจให้คุณเข้าไปสมัครและเริ่มเล่นและวีธีการเล่นที่ไม่ได้ซับซ้อนมากนักทำให้หลายๆคนตกเป็นเหยื่อของการลงทุนชนิดนี้ได้ง่ายๆ แต่ก็ขึ้นอยู่กับตัวคุณเองเช่นกันว่าจะสามารถยับยั้งชั้งใจได้ยังไง แต่ถ้าคุณลงทุนอย่างรอบคอบ ศึกษาตลาด คอยวิเคราะห์และหาความรู้ใส่ตัวเองอยู่เสมอๆ ก็พอจะช่วยลดความเสี่ยงได้บ้าง แต่อย่างที่ทุกคนทราบทุกการลงทุนมีความเสี่ยง จึงเป็นเรื่องปกติถ้าคุณจะเสียเงินไปบ้าง และรู้ตัวเสมอในเวลาที่ต้องหยุดเพื่อไม่ให้เสียเงินไปมากเกินกว่าที่ควรจะเป็น

Binaryoptions,ไบนารี่ออฟชั่น,พนัน,การลงทุน,เล่นหุ้น
เรย์ วชิรบรรจง
20.02. 2017 00:00  | 

บริษัท Coca Cola (NYSE: KO) จะรายงานผลประกอบการของปี 2016 ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2017 มาดู 7 ปัจจัยสำคัญในการพิจารณก่อนจะเทรดกับ Coca Cola

1) ความเคลื่อนไหวของราคา

มีความผันผวนและทำกำไรได้เพียงเล็กน้อยตั้งแต่ต้นปีราคาหุ้นของ Coca Cola บ่งบอกถึงวิถีช่องขนานที่ดีที่สุดในระยะสั้นจนถึงปานกลาง มันนำเสนอโอากาสให้กับนักเทรดพลิกกลับค่าเฉลี่ย แต่สำหรับนักเทรดในตลาดขาขึ้นก็มีความท้าทายเป็นอย่างมากในการสร้างผลตอบแทนที่มีความหมาย

เมื่อพิจารณาจากมุมมองของทิศทางหุ้นที่ลอยต่ำลงตั้งแต่จุดของเดือนเมษายน 2016 ซึ่งเป็นที่น่าผิดหวังเมื่อเทียบกับหนึงในคู่แข่งที่สำคัญคือบริษัท Pepsi (NYSE: PEP) - ที่ขยับขึ้นมา 2 เปอร์เซ็นตั้งแต่เดือนเมษายน 2516

ในกรณีตารางผลประกอบการของราคาหุ้นของ Coca cola ลดลงมากจากอัตราเฉลี่ย 2.7% ในวันที่มีการประกาศแต่ละสามไตรมาสที่ผ่านมา และ 1.8% ของ 5 ใน 6 ไตรมาสที่ผ่านมา

\"Coca

2) ผลกำไร

แนวโน้มของผลกำไรไม่มีหวังเลย นักวิเคราะห์ใน Wall Street คาดว่าผลกำไรของ Coca Cola ไตรมาสที่เจ็ดจะมีการลดลงปีต่อปี

ผลกำไรไม่รวมสินค้าที่ไม่คืน 37 เซนต์ต่อหุ้นถูกคาดไว้ในไตรมาสที่ 4 ปี 2016 ลดลง YoY จาก 38 เซนต์ต่อหุ้นในไตรมาสที่ 4 ปี 2015 มากไปกว่านั้นยังมีการคาดการณ์ว่าผลประกอบการประจำปีจะยังลดลงอย่างไม่พึงประสงค์ 4.5% นั่นคือ 1.91 ดอลล่าร์สหรัฐฯต่อหุ้น

3) รายได้

ความกังวลเกี่ยวกับการติดตั้งเหนือผลกระทบด้านลบของเครื่องดื่มหวานนำไปสู่รายได้ที่ลดลงกว่าหกไตรมาสติดต่อกัน มีการรายงานรายได้ 10.6 พันล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ ในไตรมาสที่ 3 ปี 2016 - ลดลง 7% YoY เนื่องจากการเคลื่อนไหวของสกุลเงินต่างประเทศที่ไม่พึงประสงค์ รวมกับผลกระทบของการซื้อกิจการและการขายกิจการในไตรมาสที่ 4 ของปี 2016 นักวิเคราะห์คาดว่า Coca Cola จะสามารถหารายได้ 9.14 พันล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ ลดลงเมื่อเทีบกับไตรมาสที่ 4 ปี 2015 (10.01 พับล้านดอลล่าร์สหรัฐ์) ในขณะเดียวกันรายได้ของทั้งปีถูกคาดว่าจะหดตัว 5.8% (41.67 พันล้านดอลล่าร์สหรัฐ)

ครึ่งหนึ่งของรายได้ของ Coca Cola มาจากต่างประเทศ และตลาดนี้ได้รับผลกระทบจากค่าเงินดอลล่าร์ รายได้ที่ลดลงนี้ได้ถูกแบ่งเบาด้วยการเพิ่มราคาสินค้าและการลดขนาดของแพ็คเก็จในตลาดสหรัฐอเมริกาแต่นี่เป้นเพียงวิธีที่จะสามารถประสบความเร็จได้ การท้าทายที่ยิ่งใหญ่ในการร้างรายได้ต่อสู้กับแนวโน้มด้านการบริโภคเครื่องดื่มที่ลดลง- ลึ่งลดลงทุกปีตั้งแต่ปี 1990 และคาดว่าจะลดลงอีก 2.8% ต่อปีในระหว่างปี 2017 จนถึงปี 2022

\"Fighting

4) การรักษาไว้ซึ่งสถาบัน

สัญญาณเชิญบวกสัญญาณหนึ่งของการซื้อขายหุ้น Coca Cola คือเป็นบริษัทที่ดี มีบริษัท Warren Buffett’s Berkshire Hathway เป็นผู้ถือหุ้นที่ใหญ่ที่สุด เป็นเจ้า 9.3%ของหุ้นที่โดดเด่น (400 ล้านหุ้น) ในไตรมาสที่ 3 ปี 2016

ในฐานะที่เป็นยักษ์ใหญ่ของการลงทุนที่ชาญฉลาดในการถือหุ้นของ Berkshire Hathaway เป็นสัญญาณบวกสำหรับกำลังของนักเทรดของปัจจัยพื้นฐานบริษัท นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นความมั่นใจในตลาดที่มีผลสะท้อนไปยังราคาหุ้น

\"

5) ภาพอากาศในสหรัฐอเมริกา

หนึ่งในเหตุผลหลักของผลประกอบการในไตรมาสที่ 3 ปี 2016 เป้นตัวเสริมร้างความแข็งแรงให้กับค่าเงินดอลล่าร์ แนวโน้มนี้ดูเหมือนจะเป้นไปอย่างต่อเนื่อง กับ Trump ประธานาธิบดีมองกำลังมุ่งไปที่การออกนโยบายการส่งเสริมธุรกิจควบคู่ไปกับการเพิ่มขึ้นของอัตราการคาดการณ์ที่เพิ่มขึ้นจาก Federal Reserve เาสามารถคาดได้ว่าค่าเงินดอลล่าร์นี้จะส่งผลกระทบต่อยอดขายของ Coca Cola ในเชิงลบ - ทำให้การส่งออกของพวกเขามีราคาแพงขึ้นทั่วโลก

ในทางตรงกันข้ามแผนการลดอัตราการจัดเก็บภาษาองค์กรของ Trump สามารถเพิ่มฐานของ Coca Cola ได้ เมื่อใดและเท่าใดยังคงเป็นคำถามสำคัญสำหรับทุกบริษัทในสหรัฐฯ

6) การสืบทอดตำแหน่งซีอีโอ

James Quincey จะได้เป็นซีอีโอในเดือนพฤษภาคม 2017 - คลามเคลื่อนไหวเชิงบวกของบริษัท Quincey มีประวัติที่มั่นคง - บทบาทของซีซีโอในเดือนสิงหาคม 2015 และก่อนหน้านี้ได้ทำงานเป้นประธานของกลุ่มยุโรปของ Coke

\"James

เขามีการปรับปรุงและสามารถทำกำไรในหลายพื้นที่ของธุรกิจในอดีตที่ผ่านมา นอกจากนี้นาย Quincey ได้มีบทบาทในการดำเนินโครงสร้างระหว่างต่างประเทศใหม่และเป็นผู้นำทีมงานจนผ่านหลักสูตรการดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของเขา ซึ่งมีการปรับปรุงประสิทธิภาพและความคล่องตัวในทุกระดับของธุรกิจ

7) การกระจายการลงทุน

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ การกระจายการลงทุนของ Coca Cola ได้พัฒนาโซดาใหม่ - รวมถึงรสชาติที่เพิ่มเข้ามาเช่น รสองุ่นและเชอร์รี่โคล่า และช่วงของประกายน้ำ และยังมีการขยายตัวไปยังเครื่องดื่มชูกำลังอีด้วย

หุ้น Coca Cola ปิดที่ 2.15 พันล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ เจรจาการซื้อที่ 16.7% ในมอนสเตอร์ (MNST) ในเดือนมิถุนายน 2015 - ให้พวกเขามีส่วนในที่เจริญรุ่งเรืองของแบรนด์ของ Monster เมื่อซีอีโอคนใหม่เข้ารับตำแหน่งในเดือนพฤษภาคม 2017 จุดมุ่งหมายของนโยบายที่เป้นไปได้ของบริษัทคือการซื้อหุ้นที่เหลืออยู่ใน Monster Beverage Corp

นี่จะเป็นสัญญาณเชิงบวกสำหรับนักเทรดที่ Coca Cola สร้างแนวทางเชิงรุกอย่างดุเดือดเพื่อขยายตลาดเครื่องดื่มให้กว้างขึ้น

\"Coca-Cola

Coca Cola ยังคงมีโอกาสโอกาสเติบโต - แต่มันจะเป้นสมดุลที่ละเอียดอ่อนในการเป็นผู้นำของบริษัท ปัจจัยภายนอกแบบไดนามิกเป็นเรื่องยาที่จะประสบความสำเร็จ - แต่ก็ไม่ใช่ว่าเป็นไปไม่ได้


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ,แรงงาน, การเทรด, โค้ก, cocacola,
เรย์ วชิรบรรจง
18.02. 2017 00:00  | 

เงินดอลล่าร์สหรัฐอเมริกา (USD) เมื่อเทียบกับ Swiss Franc (CHF) เมื่อวันพฤหัสบดีที่ลากราคา USDCHF ลงต่ำกว่า 1.0050 จากรายงานใบอนุญาติการก่อสร้างของสหรัฐฯ อุปทานทางเทคนิคยังคงอยู่ในขาขึ้นเพราะการเพิ่มขึ้นของกลุ่มกราฟคว่ำล่าสุด

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

ในขณะที่เขียนบทความนี้ คูสกุลเงินนี้กำลังมีการซื้อขายอยู่ที่ 1.0040 สามารถสังเกตเสส้นสนับสนุนอยู่ที่ประมาณ 0.9950 (50% ของระดับปลอมดีเช่นเดียวกับพื้นที่สนับสนุนเส้นแนวโน้ม) ตามที่แสดงในกราฟรายวันด้านล่างนี้ ช่วงพักและการปิดรายวันอยู่ใต้จุด 0.9950 ที่เส้นสนับสนุนจูงใจด้วยการขายที่น่าสนใจ การตรวขสอบการเคลื่อนไหวในขาลงอยู่ที่ 0.9830 ที่โซนสนับสนุน

\"Stock

ในขาขึ้นนั้น คู่สกุลเงินดังกล่าวถูกคาดการณ์อยู่ประมาณ 0.1187 จุดสูงของขาลงในแถบที่ปักหมุดไว้ ที่ออกมาเมื่อวานนี้ หากราคาไม่ถูกต้องที่แถบหมุดของเมื่อวาน พวกเราก็คาดได้เลยว่าการทดสอบอาจอยู่ที่ 1.0312 ที่เป็นโซนเส้นต้านทานแนวโน้ม อุปทานทางเทคนิคยังคงอยู่ในขาขึ้นตราบใดที่พื้นที่สนับสนุนที่จุด 0.9861 ยังไม่มีการเปลี่ยนเเปลง

รายงานใบอนุญาติการก่อสร้างของสหรัฐฯ

\"Buding

สำนักงานสำรวจสำมะโนประชากรของสหรัฐฯมีกำหนดการปล่อยรายงานบอนุญาติการก่อสร้างในวันนี้ระหว่างเซสชั่นการเทรดในนิวยอร์ก ตามที่การคาดการเฉลี่ยของนักเศรษฐศาสตร์ที่หลายคน ใบอนุญาติก่อสร้างยังคงอยู่ที่ 1.23 ล้านบาทในเดือนมกราคม เมื่อเทียบกับราคา 1.21 ล้านเมื่อก่อนเดือนมกราคม พูดโดยทั่วไปแล้วคือตัวเลขที่สูงขึ้นของราคาใบอนุญาตก่อสร้างถูกมองว่าเป็นผลดีต่อเศรษฐกิจและในทำนองเดียวกัน

การเทรด USD/CHF ท่ามกลางการปล่อยรายงานใบอนุญาติก่อสร้าง

ข่าวใบอนุญาติก่อสร้างถูกพิจารณาว่าเป็นเหตุการณ์ความผันผวนระดับปานกลาง ทำให้เกิดการเคลื่อนไหวอยู่ที่ประมาณ 30-40 จุดการเคลื่อนไหวในเร็วๆนี้หลังจากการปล่อยข่าว

 • วันนี้หากข้อมูลออกมาดีกว่าที่คาดไว้ คู่สกุลเงิน USD/CHF อาจทดสอบอยู่ที่ 1.0228 ที่เส้นต้านทาน
\"Stock
 • ในทางตรงกันข้าม หากข้อมูลออกมาแย่กว่าที่คาดไว้ คู่สกุลเงินก็อาจอยุ่ที่จุดทดสอบข้างตนที่โซนสนับสนุนแนวโน้ม
\"Stock

คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ,แรงงาน, การเทรด, USD, CHF, ใบก่อสร้าง, ก่อสร้าง, ใบอนุญาต,
เรย์ วชิรบรรจง
18.02. 2017 00:00  | 

บริษัท American International Group (NYSE: AIG) เกิดจากการปล่อยรายงานผลประกอบการของไตรมาสที่ 4 ปี 2016 เมื่อวันอังคารที่ 14 เดือนกุมภาพันธ์ 2017 ตามการคาดการณ์ของนักเศรษฐศาสตร์หลายคน บริษัท American International Group ถูกคาดไว้ถึงรายงานกำไร 1.19 ดอลล่าร์ต่อหุ้น และรายได้ประมาณ 12.84 พันล้านดอลล่าร์ในไตรมาสที่ 4 ปี 2016

\"Earning

มาหารือเกี่ยวกับปัจจัยที่สำคัญบ่างอย่างกันที่มันอาจจะเป็นประโยชน์มากในการเทดหุ้น AIG ท่ามกลางข้อมูลรายได้

1.) การเคลื่อนไหวของราคา

ตามการวิเคราะห์ทางเทคนิคในระหว่างวัน ราคาขึ้นช้าๆอย่างต่อเนื่องและค่อยเป็นค่อยไปตั้งแต่สี่วันที่ผ่านมา ระดับต้านทานที่สำคัญทั้งสองอยู่ที่ 67.53 ดอลล่าร์และ 67.82 ดอลล่าร์ - ทั้งคู่คือโซนต้านทานแนวโน้มดังที่ปรากฏในกราฟด้านล่างนี้

ช่วงพักและการปอดแต่ละวันอยู่เหนือ 67.82 ดอลล่าร์ที่เส้นต้านทานจะกระตุ้นความสนใจในการซื้อ การตรวจสอบกลุ่มขาขึ้นที่ 70 ดอลล่าร์ ในระยะสั้นจนถึงปานกลาง

\"Slow

ในขาลง ราคาถูกคาดไว้ที่ 64.42 ที่เส้นสนับสนุน พื้นที่สนับสนุนแนวโน้มไปที่ 63.76 จุดต่ำในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ และ 60.00 ตัวเลขทางจิตวิยา ความเคลื่อนไหวราคาในระยะสั้นต้องอาศัยข้อมูลรายได้ของวันนี้จึงควรเจรจาปัจจัยพื้นฐานมาก

2) ผลกระทบจากพายุเฮอริเคนแมทธิว

พายุเฮอริเคนแมทธิวเป็นพายุหมุนเขตร้อนทีมีกำลังทำลายมากและเป็นพายุไซโคลนเขตร้อนระยะยาว กลายเป็นสิ่งแรกในประเภท 5 ของเฮอริเคนในแอตแลนติกตั้งแต่เฮอริเคนเฟลิกซ์ในปี 2007 (28 กันยายน 2016 - 10 ตุลาคม 2016) ผลประกอบการในไตรมาสที่ 4 ของ AIG ที่จะได้รับผลกระทบจากพายุเฮอริเคนแมทธิวตามการคาดการณ์สูญเสียโดยรวมจากพายุเฮอริเคนแมทธิวของบริษัท มากขึ้นกว่า 250 ล้านดอลล่าร์ เกือบสองในสามที่เกี่ยวข้องกับส่วนงานเชิงพาณิชย์และเป็นหนึ่งในสามส่วนที่เกี่ยวข้องกับผู้บริโภค

\"Hurricane

3) การพยายามประหยัดค่าใช้จ่าย

ความพยายามที่จะประหยัดค่าใช้จ่ายของบริษัท Qmerican International Group จะส่งผลกระทบเชิงบวกต่อรายการผลประกอบการของวันนี้ สถิติเเสดงให้เห็นว่าระหว่างเก้าเดือนเเรกเมื่อปีก่อนบริษัทประสบความสำเร็จในการลดค่าใช้จ่ายลง 10% นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงกระบวนการดำเนินการของบริษัทยังมีบทบาทในเชิงบวกต่อผลประกอบการในไตรมาสที่ 4

จะเทรด AIG ท่ามกลางรายงานผลประกอบการ?

หากรายงานผลประกอบการออกมาดีกว่าที่คาดแล้วเราคาดว่าราคาระดับทดสอบจะอยู่ที่ 75-76 ในระยะสั้นจนถึงปานกลาง

ในทางตรงกันข้าม หากตัวเลขจริงไม่เป็นไปตามอัตราเฉลี่ยที่คาด แล้วราคาทดสอบจะอยู่ที่ 60 หรือน้อยกว่า รายงานผลประกอบการจะนำเสนอโอกาสการเทรดที่ยอดเยี่ยมกับนักเทรดไบนารี่ อ๊อปชั่น คุณจะใช้มันหรือเปล่า?


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ,แรงงาน, การเทรด, AIG, เอไอจี,
เรย์ วชิรบรรจง
16.02. 2017 00:00  | 

ระบบซิสโก้ (NASDAQ:CSCO) เป็นทิ่งที่เกิดการปล่อยรายงานผลประกอบการรายไตรมาสในวันพุธที่ 5 กุมภาพันธ์ 2017 รายงานนั้นถูกกำหนดให้ปล่อยออกมาหลังจากตลาดปิด รายงานจะเป็นรายงานสิ้นสุดไตรมาสของเดือน มกราคม 2017

ตามที่การคาดการณ์เฉลี่ยของนักวิเคราะห์ที่แตกต่าง กำไรต่อหุ้น (EPS) มีแนวโน้มที่ $0.5 รายงานกำไรต่อหุ้นที่เหมือนกับไตรมาสของปีที่แล้วคือ $0.53

การเคลื่อนไหวของราคา

ราคา CISCO แสดงถึงโมเมนตัมที่ผันผวนอย่างมากตั้งแต่สามวันที่ผ่านมาท่ามกลางรายงานผลประกอบการ ตามที่การวิเคราะ์ทางเทคนิค สามารถคาดการณ์ราคาได้ประมาณ 35.00 ของระดับจิตวิทยา ไม่ต้องพูดถึงราคาที่กำลังมีการซื้อขายที่ระดับสูงมาดดยตลอด

\"Strong

ในขาลงราคามีแนวโน้มว่าจะอยู่ที่จุดสนับสนุนประมาณ 32.10 การสนับสนุนบนเส้นแนวโนวตรงไปที่ 32.00 ตัวเลขจิตวิทยาและแล้สอยู่ที่จุด 31.70 บริเวณการสนับสนุนเส้นซื้อขายต่ำกว่าดังที่แสดงบนกราฟด้านบน อุปทานทางเทคนิคจะยังคงผันผวนตราบที่พื้นที่สนับสนุนที่ 31.70 ยังมีเเน้วโน้มไม่เปลี่ยนแปลง

นักวิเคราะห์คิดอย่างไรเกี่ยวกับรายงานผลประกอบการของวันนี้?

นักวิเคราะห์ Wunderlich กล่าวว่าพวกเขามีความคาดหวังโดยรวมต่ำต่อรายงานจาก CISCO ซึ่งพวกเขาให้คะแนนอยู่และมุ่งไปที่ราคา $27 อย่างไรก็ตามจุดที่โดเด่นควรเป็นข้อเสนอด้านซอฟต์แวร์ความปลอดภัยของบริษัท นัวิเคราะห์ยังเพิ่มเติมในส่วนของการคาดการ์การเติบโต 12.6% โดยมีการซื้อของผู้ประกอบการเพิ่มขึ้นในเรื่องของการรักษาความปลอดภัยของ CISCO

\"Cisco

อีกอย่างหนึ่งคือนักวิเคราะห์ส่วนใหญ่ถึงขนาดสำรวจความคิดเห็นจาก FactSet ในการซื้อหุ้น CISCO ที่แนะนำโดยเฉลี่ย ท่ามกลางรายงานผลประกอบการ จุดมุ่งหมายราคาเฉลี่ยหลังจากการปล่อยรายงานอยู่ที่ประมาณ $32.74 สำท้อนให้เห็นถึงการค่ำของกราฟ 2.4% จากการปิดในวันจันทร์ที่ราคา $31.97

หุ้น CISCO มีปฏิกริยาอย่างไรต่อรายงานผลประกอบการก่อนหน้านี้?

CISCO ลดลงหลังจากการรายงานผลประกอบการในสองไตรมาสที่ผ่านมา รวมถึงการลดลง 4.8% หลังจากการเปิดเผยข้อมูลทางการเงินล่าสุดในเดือนพฤศจิกายน ก่อนหน้านั้น CISCO ทำรายได้หลังจากรายงานสองไตรมาสในแถวเดียว รวมถึงการก้าวกระโดด 9.6% หลังจากผลตอบแทนการคลังในไตรมาสที่สองถูกปล่อยไปเมื่อกุมภาพันธ์ปีที่แล้ว

ไอเดียในการเทรดสำหรับรายงานผลประกอบการของวันนี้

หากรายงานผลประกอบการออกมาดีกว่าที่คาด พวกเราคาดว่าราคาทดสอบจะอยู่ที่ $33.00-$33.50 ในระดับระยะสั้นจนถึงปานกลาง การทดสอบที่ราคา $27.00 เป็นไปได้ว่าหากเป็นตัวเลขของกำไรของหุ้นจริงก็จะไม่ตรงกับการประมาณการโดยเฉลี่ยของนักวิเคราะห์


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ,แรงงาน, การเทรด, ซิสโก้, CISCO, EPS,
เรย์ วชิรบรรจง
16.02. 2017 00:00  | 

ค่าเงินดอลล่าร์สหรัฐ (USD) ได้ปรับตัวเพิ่มสูงขึ้นเมื่อเทียบกับเงินเยนของญี่ปุ่น (JPY) ในวันพุธที่ผ่านมา การเพิ่มขึ้นของราคา UDSJPY นั้นมากกว่า 114.25 เป้นไปตามหลายรายละเอียดสูงของเหตุการณ์พื้นฐาน อุปทานทางเทคนิคยังคงผันผวนตามที่ราคมการเทรดต่อเนื่องในขาขึ้นที่ช่องลาดชัน

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

ในขณะที่กำลังเขียนบทความอยู่นี้ คู่สกุลเงินดังกล่าวจะถูกซื้อขายอยู่ประมาณ 114.36 อุปสรรค์อาจจะถูกบันทึกอยู่ที่ 114.48 พื้นที่เส้นแนวโน้มต้านทานเฉียบพลับอยู่ที่ 115.37 จุดสูงของวันที่ 27 เดือน มกราคม 2017 ตามที่ปรากฏในกราฟด้านล่าง ช่วงพักและ 4 ชั่วโมงที่ปิดอยู่เหนือ 115.37 ของเส้นต้านทานกดดันให้มีการซื้อเพิ่มขึ้น การตรวจสอบกลุ่มที่ไปทาง 117.00 ของโซนต้านทาน ในช่วงระยะสั้นถึงปานกลาง

\"USDJPY

ในขาลงนั้น คู่สกุลเงินมีโอกาสที่จะอยู่ที่จุดสนับสนุนที่ประมาณ 114.00 ตัวเลขทางจิตวิทยารวมทั้งการสนับสนุนเส้นแนวโน้มตรงไปที่ 113.46 ซึ่งเป็นระดับปลอม และที่ 111.59 จุดต่ำของเดือนกุมภาพันธ์ 2017 อุปทานทางเทคนิคจะยังคงผันผวนอยู่ตราบที่พื้นที่สนับสนุนนที่จุด 111.59 ยังคงไม่มีการเปลี่ยนเเปลง

รายงาน CPI - ในวันนี้เมื่อเวลา 13:30 GMT

\"CPI

สำนักงานสถิติแรงงานของสหรัฐอเมริกามีกำหนดจะเผยแพร่รายงานดัชนีราคาผู้บริโภคในวันนี้ รายงานเหล่านี้ถือเป็นมารควัดเงินเฟื้อที่สำคัญของวันนี้ ตามที่นักเศรษฐกิจได้คาดการณ์ค่าเฉลี่ยที่แตกต่างกัน ดัชนีราคาผู้บริโภคยังคงอยู่ที่ 2.5% ในเดือนมกราคมเมื่อเทียบ 2.1% ในเดือนเดียวกันในปี 2016 ถ้าพูดแบบทั่วไปคือตัวเลขดัชนีราคาผู้บริโภคที่สูงขึ้นมีการพิจารณาไปในเชิงบวกสำหรับเงินดอลล่าร์สหรัฐและในทางเดียวกัน

ยอดค้าปลีก

สำนักงานสำรวจสำมโนครัวประชากรของสหรัฐอเมริกาได้เผยข้อมูลยอดค้าปลีกของวันนี้ ตามการคาดการณ์เฉลี่ยที่แตกต่างกันของนักเศรษฐศาสตร์ ยอดการค้าปลีกที่จดทะเบียนทำรายได้ถึง 0.1% ในเดือนมกราคมเมื่อเปรียบเทียบกับ 0.6% ในเดือนก่อนนั้น พูดโดยทั่วไปคือตัวเลขยอดค้าปลีกที่สูงขึ้นถือว่าดีสำหรับเศรษฐกิจในเอมริกาและก็เช่นเดียวกัน

วิธีการเทรด USD/JPY ท่ามกลางการปล่อยข่าวเศรษฐกิจของสหรัฐอเมริกา

 • ราคาของ USD/JPY ถูกคาดไว้ในจุดทดสอบที่ 115.30 และ 117.00 ที่ระดับต้านทานในระยะสั้นจนถึงปานกลาง หากข้อมูลดัชนีราคาผู้บริโภคออกมาดีกว่าที่คาด
\"Trade

การปล่อยดัชนีราคาผู้บริโภคออกมาเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ในขณะที่การตัดสินใจเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ยของธนาคารกลางของสหรัฐอเมริกาต้องอาศัยดัชนีราคาผู้บริโภคและตัวเลขอัตราการว่างงาน

 • หากดัชนีราคาผู้บริโภคไม่ตรงกับอัตราเฉลี่ยที่คาดการณ์ไว้ เราก็สามารถคาดได้อย่างน้อย 200-300 จุดที่ตกของราคา USD/JPY เมื่อสิ้นสุดสัปดาห์นี้
\"Average

คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ,แรงงาน, การเทรด, USD, JPY, อเมริกา, เงินเฟ้อ,
เรย์ วชิรบรรจง
15.02. 2017 00:00  | 

การขยายตัวของ “สงครามเย็นระหว่างค่าเงิน” ในหมู่ค่าเงินหลักคือเรื่องข่าวที่มีอิทธิพลเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว จบสัปดาห์ด้วยการที่ Trump และสกุลเงินดอลล่าร์สหรัฐฯ กำลังเผลิญหน้ากับค่าเงินฝ่ายตรงข้าม- จีนและญี่ปุ่น

Trump กล่าวหาการธนาคารของจีและญี่ปุ่นในการดำเนินการทางการเงินที่เป็นความลับที่จะทำให้สกุลเงินของพวกเขามีค่าต่ำเพื่อเพิ่มการส่งออก สหภาพยุโรป สหรัฐอเมริกา และอังกฤษ ยังได้รับการกล่าวหาอีกด้วยว่ามีส่วนร่วนในการจัดการสกุลเงินที่ส่งเสริมการเทรด ตาม Joachim Fels ที่ปรึกษาทางเศรษฐกิจระดับโลกของบริษัทการจัดการการลงทุน Pimco

เงินดอลล่าร์สหรัฐฯ

การเลือกตั้งประธานาธิบดีใหม่ของ Trump ต้องการให้ค่าเงินดอลล่าร์ปรับตัวลดลงเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ของเขาที่จะทำให้อเมริกาดีขึ้นอีกครั้ง เมื่อเงินดอลล่าร์มีราคาไม่แพงจะช่วยเพิ่มการส่งออกของสินค้าที่ผลิต แต่ค่าเงินดอลล่าร์ยังคงแข็งตัวหลังการเลือกตั้ง ดัชนีสกุลเงินดอลล่าร์สหรัฐฯของวันศุกร์ (DXY) ขึ้นๆลงๆอยู่กับ 101 ไม่เห็นสักราคาตั้งแต่การเข้ารับตำแหน่งประธานาธิบดีของ Trump เมื่อวันที่ 20 มกราคม

\"US

ค่าเงินดอลล่าร์ที่มีการแข็งตัวขึ้นตรงข้ามกับค่าเงินหลักอื่นๆในวันพฤหัสบดีและวันศุกร์หลังจากที่ประธานาธิบดี Trump ให้คำสัตย์ที่จะประกาศ การปฏิรูปการดำเนินการด้านภาษีที่กำลังอ่อนแอลงอย่าง “น่าประหลาด” ดัชนีหุ้นนสกุลเงินดอลล่าร์สหรัฐฯหลักทำสถิติในจุดสูงกับข่าว กลับคืนสู่รายงานการดำเนินการสร้างผลกำไรที่เข้มเเข็งระหว่างวัน

สกุลเงินปอนด์ของอังกฤษ

ธนาคารของประเทศอังกฤษเป็นธนาคารกลางล่าสุดที่ถูกกล่าวหาว่าดูถูกคุณค่าของค่าเงินของมันเอง เมื่อสัปดาห์ก่อนธนาคารดังกล่าวได้ประกาศตัวบ่งชี้อัตราเงินเฟ้อที่สำคัญ นั่นส่งสัญญาณ Dovish ไปยังตลาด ค่าเงินปอนด์ลดลงในประกาศของวันอังคารของยอดการค้าปลีกที่น่าสงสารในเดือนมกราคม

ในช่วงกลางเดือน เศรษฐกิจของอังกฤษแสดวให้เห็นว่ามีความยืดหยุ่นต่อ Brexit เมื่อรัฐสภาอังกฤษถูกโหวตให้เป็น Brexit ที่ยาก หลายชั่วโมงก่อนการลงคะแนนเสียงธนาคาร Brexit ของอังกฤษมีนโยบายทางการเงินกรรมการ Kristy Forbes ใบ้การใต่ขึ้นของอัตราดอกเบี้ย ที่ให้การสนับสนุนเงินปอนด์เทียบกับค่าเงินหลักอื่นๆ ค่าเงินปอนด์ลดลงแต่ก็ยังคงอยู่เหนือเส้นละเอียดอ่อนที่จุด 1.24 การวิเคราะห์เกณฑ์ได้ระบุตัวบ่งชี้แนวโน้มระยะสั้นของมัน

\"Flat

มีความแปรปรวนยิ่งขึ้น? ก้าวไปข้างหน้า ความผันผวนของเงินปอนด์จะมีความไวต่อ “การเปลี่ยนแปลง” ในการเจรจา Brexit อย่างต่อเนื่องของอังกฤษกับสหภาพยุโรป บันทึก Forbes

ค่าเงินยูโร

หนี้ที่สูงในกรีซและอิตาลีพุ่งสูงขึ้นอย่างน่ากลัวอีกรอบของการปรับโครงสร้างหนี้ที่เจ็บปวดในยูโรโซน ยอดขายพันธบัตรยูโรในยุโรปอ่อนแอลงเมื่อสัปดาห์ก่อน วิกฤต Grexit ในระหว่างปี 2015 ธนาคารกลางของยุโรปได้แสดงให้เห็นความตั้งใจที่จะมีส่วนร่วมในเชิงรุกธนบัตร buybacks เพื่อปกป้องสกุลเงินเดียว ช่วงบ่ายวันศุกร์ EUR/USD ลดลงในสัปดาห์แต่บริเวณ 1.0610 แต่ยังคงอยู่เหนือระดับต่ำสุดในเดือนมกราคม

\"EUR/USD

ในขณะเดียวกันความกระสบกระส่วยของยูโรในการตอบสนองต่อความไม่แน่นอนทางการเมืองรอบการเลือกตั้งทางการของฝรั่งเศษคาดว่าน่าจะดำเนินต่อไปอย่างน้อยถึงสองรอบการลงคะแนนในเดือนเมษายนและพฤษภาคม ความปลอดภัยกว่าของค่าเงินต่างๆและยูโรมีการป้องกันความเสี่ยงมากขึ้นตั้งแต่แกนนำต่อต้านสพภาพยุโรปนำอยู่หน้า Marine Le Pen เอาไปหาเสียงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา

ค่าเงินเยนและหยวน - สงครามสกุลเงินที่น่ากลัว?

ในวันศุกร์สงครามเย็นของค่าเงินเล่นอยู่ที่วอชิงตัน เมื่อประธานาธิบดี Trump และนายกรัฐมนตรีของญี่ปุ่นชื่อ Shinzo Abe เผชิญหน้ากัน นโยบายการซื้อขายและการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศอยู่เหนือวาระการประชุม ในขณะที่ปฏิเสธการลดค่าเงินเยน โดยเจตนาเพื่อสร้างความเข้มแข็งในหเทียบดอลล่าร์จากวันพุธและภายในวันพฤหัสบดี หุ้นส่งออกที่ความสำคัญมีการลดลงก่อนการประชุมในวันศุกร์ USD/JPY ตกมาอยู่ที่ 114 ฟื้นพื้นฐานของเดือนมกราคม

\"USD/JPY\"

ในทางกลับกันน่าแปลกใจในวันพฤหัสบดี Trump ทำลายการจนมุมกับประธานาธิบดีจีน Xi Jinping ค่าเงินหยวนจีนตอบสนองต่อการลดลงเมื่อเทียบกับดอลล่าร์ในวันศุกร์ ยอมแพ้กับการแ็งค่าบางค่าหลังจากอัตราดอกเบี้ยที่ไต่ขึ้นในระยะสั้นโดยจียเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

การเปิดตลาดของวันศุกร์ในประเทศจีนกับการปล่อยรายงานการนำเข้าและส่งออกที่แข็งแรงกว่าที่คาดในเดือนมกราคม ส่งผลให้ยอดเกินดุลการค้าที่ $51.35 พันล้าน ก่อนหน้านี้มนสัปดาห์ 50 การสำรวจกลยุทธ์ของ FX จากการคาดดารณ์จาก Reuters ต่ำกว่าค่าเงินหยวนต่อไปอีก 12 เดือนข้างหน้า ในขณะที่ Trump ได้หาเสียงการเลือกตั้งในการจัดการเงินตรา ทำ Detente ในสงครามสกุลเงินที่เป็นไปได้ยาก


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ,แรงงาน, การเทรด, สกุลเงิน,
เรย์ วชิรบรรจง
14.02. 2017 00:00  | 

สกุลเงินดอลล่าร์สหรัฐฯ (USD) ลดลงตรงข้ามกับสกุลเงินดอลล่าร์แคนาเดียน (CAD) ในวันศุกร์ที่ผ่านมา ลากเส้นราคาของ USDCAD ต่ำกว่า 1.3150 ตรงไปที่รายงายการเปลี่ยนเเปลงการจ้างงานในแคนาดา นักวิเคราะห์ทางเทคนิคระบุว่าตลาดขาลงนี้เป็นเพราะจุดต่ำสุดของจุดต่ำและจุดต่ำสุดของจุดสูงในขาลงล่าสุดมีการเคลื่อนไหว

การวิเคราะห์ทางเทคนิค USD/CAD

การเขียนนี้ด้วยเช่นกัน คู่สกุลเงินนี้เทรดอยู่ที่ประมาณ 1.3138 เส้นสนับสนุนอาจถูกบันทึกที่ประมาณ 1.3111 (32% ของระดับการปลอมเท่ากับเส้นเทรดที่ต่ำกว่า) ตรงต่อไปที่ 1.2968 (จุดต่ำของการเคลื่อนไหวในขาลงหลักที่ผ่านมา) และที่จุด 1.2900 (ตัวเลขทางจิตวิทยา)

ในส่วนของขาขึ้น คู่สกุลเงินถูกคาดการเผชิญกับจุดที่ใกล์กับ 1.3212 (จุดสูงขอวันอังคาร) ตรงต่อไปที่ 1.3283 (50% ของระดับบปลอม)แล้วไปที่จุด 1.3387 (จุดสูงของกลุ่มขาขึ้นหลักๆที่ผ่านมา) อย่างที่แสดงในกราฟประจำวันด้านบนนี้ อุปทานด้านเทตนิคต้องแสดงตลาดขาลงตราบใดที่บริเวณเส้นต้านทานยังอยู่ที่ 1.3387 ครบถ้วน

อัตราการว่างงานของคนแคนาดา

ตามสถิติประเทศแคนาดาปล่อยข้อมูลการว่างงานของแคนาดาวันนี้ระหว่างชุดของนิวยอร์ก ด้วยการประมาณการเฉลี่ยของเศรษฐกิจ อัตราการว่างงานแสดงที่ 6.9% ในเดือนมกราคมเมื่อเทียบกับอัตราเดิมในเดือนก่อน พูดแบบทั่วไปคือตัวเลขอัตราการว่างงานสูงขึ้นถูกพอจารณาว่าไม่ดีสำหรับเศรษฐกิจและในทำนองเดียวกัน

ปฏิกริยาที่ USD/CAD มีต่อการปล่อยอัตราการว่างงานออกมาครั้งก่อน

ตัวเลขการว่างงานที่ผ่านมาของประเทศแคนาดาถูกปล่อยออกมาในวันที่ 6 มกราคม การวิเคราะห์ตัดสินอยู่ที่ 6.9% ของอัตราการว่างงานตรงข้ามกับตัวเลขของเดือนก่อนคือ 6.8% ข้อมูลที่ถูกต้องออกมาที่ 6.9% ในเส้นการประมาณการค่ามัธยฐานของการวิเคราะห์ ดังนั้น USDCAD ไม่ได้แสดงปฏิกริยาหลักใดๆ คู่สกุลเงินตกไปอยู่ที่ 20 จุดเร็วๆรี้หลังจากการปล่อยและการขึ้นๆลงๆสูญเสียโมเมนตัมของมัน

จะเทรด USD/CAD ท่ามกลางข้อมูลการว่างงานของวันนี้อย่างไร?

พิจารณากราฟของ 30 นาทีต่อไปนี้ มีระดับการต้านทานสั้นๆอยู่สองจุดที่ 1.3149 และ 1.3158 (ทั้งคู่เป็นโซนต้านทานเส้นทรด)

หากตัวเลขการว่างงานที่ถูกต้องมาแย่กว่าที่คาดไว้หรืออยู่เหนือ 6.9% แล้วการซื้อตัวเลือก call ในคู่สกุลเงิน ASDCAD ฝ่าวงล้อมไปอยู่ที่ใต้ 1.3158 ที่บริเวณต้านทานก็อาจจะเป็นกลยุทธ์ที่ดี

ตรงกันข้ามหากข้อมูลมาดีกว่าที่คาดไว้คือต่ำกว่า 6.9% แล้วการซื้อตัวเลือก PUT ในคู่สกุลเงิน ASDCAD ฝ่าวงล้อมไปอยู่ที่ใต้ 1.3125 อาจจะเป็นการเคลื่อนไหวที่ดี


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ,แรงงาน, การเทรด, สกุลเงิน, USD, CAD, แคนาดา, อัตราการว่างงาน,
เรย์ วชิรบรรจง
11.02. 2017 00:00  | 

ในระยะเวลา 8 ปีที่ Donald Trump มีบัญชีใช้งานใน Twitter เขาได้โพสต์มาแล้วกว่า 34,000 ทวิต มีประมาณร้อยทวิตที่ถูกส่งหลังจากที่เขาปฎิญาณตนในการเข้ารับตำแหน่งประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกาในวันที่ 20 มกราคม ขอความสั้นๆหลายข้อความที่แก้ต่างให้กับคำสั่งการบริหารที่ขัดเเย้ง สนับสนุนการเสนอชื่อคระรัฐมนตรี และปลุกเร้าสื่อ สิ่งที่ทรัมพ์แฝงไว้ในรูปแบบสังคมได้กลายเป็นเรื่องของบันทึกสนธิสัญญาด้านความปลอดภัยของชาติ

ตัวอย่างล่าสุดก็ตอนที่ทวิตของทรัมพ์ทำให้ตลาดผันผวนในวันพุธนั้น เมื่อประธานาธิบดี Donald Trump ได้ทวิตเกี่ยวกับความไม่พอใจกับการค้าปลีก Nordstrom ที่ลดหุ้นของแบรนด์เสื้อผ้าของลูกสาวเขาที่ชื่อว่า Ivanka

\"Donald

“ลูกสาวผมชื่อ Ivanka ถูกกระทำอย่างไม่เป็นธรรมจาก @Nordstrom ลูกสาวผมเป็นคนดีมาก--ผลักดันให้ผมทำสิ่งที่ถูกต้องเสมอ! แย่มากๆเลย!” ทรัมพ์ได้เขียนในทวิตเตอร์

อย่างไรก็ตามทาง Nordstrom ได้ออกมาชี้แจงว่าการตัดสินใจในการลดหุ้นของ Ivanka เป็นเพราะ “ผลการดำเนินงานของแบรนด์” เกี่ยวกับผู้ที่พยายามคว่ำบาตรแบรนด์ที่มาจากครอบครัวของทรัมพ์ เพราะผลของแรงงานของพวกเขา (ก่อนที่จะลดหุ้นของ Ivanka นั้น Nordrtrom ยังมีการส่งบันทึกภายในให้กับพนักงานเสนอการสนับสนุนของบริษัทเพื่ออพยพในการปลุงของการห้ามอพยพของทรัมพ์ ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม หุ้นดูเหมือนจะมีทิศทางในขาลงหลังจากการทวิตของเขา แต่สิ่งที่น่าสนใจก็เกิดขึ้น

แม้แต่ผู้บริหารระดับสูงของเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในบริษัทที่มีเป้าหมายโดยตรงระดับโลก หุ้นของ Nordstrom ก็พุ่งสูงขึ้นมาอยู่ในวิถีตลาดขาขึ้น

นี่ดูเหมือนจังหวะการลงทุนในตลาดหุ้นที่เกิดขึ้นใหม่: Donald Trump ทวิตเกี่ยวกับบริษัท และหุ้นของมันก็ตกฮวบลงไปเลย

Loockheed Martin ที่ถูกทรัมพ์โจมตีสำหรับขค่าใช้จ่ายของโปรแกรมเครื่องบินขับไล่ไอพ่น F-35 ลดลงในตอนต้น 5% ตามทวตนั้นในเดือนธันวาคม หุ้นยังไงก็เด้งกลับในวันต่อๆไปและขณะนี้การเทรดอยู่ที่ 0.8% ต่ำกว่าก่อนที่ Trump จะโพสต์ทวิต

\"Donald

Lockheed ปรากฏการได้รับความย่ำแย่ที่สุดจากหลายบริษัทจากการทวิตของทรัมพ์ จึงมีแนวโน้มว่าส่วนใหญ่ทรัมพ์จำนวนสัญญาณของผู้มีอำนาจมากกว่า สัญญา F-35 เสียอีก

Boeing ที่ทรัมพ์ให้สำหรับค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนแปลงกองทัพอากาศเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม ลดลงเพียง 1.5% และและสิ้นสุดการเทรดภายในวันเดียวกันด้วยป้ายเขียว หุ้นของ Boeing เพิ่งขึ้นมากว่า 9% ตั้งแต่การทวิตนั้น

GM ตกลงไปเพียง 1% หลังจากที่ทรัมพ์ทวิตเกี่ยวกับโรงงานของพวกเขา บริษัท Toyota ตกลงไป 0.5% หลังจากประธานาธิบดีตามแผนการผลิตของพวกเขา หุ้นของ GM อยู่ในลักษณ์ราบนับตั้งแต่ทวิตนั้น ในขณะที่ Toyota ลงไปประมาณ $8 ต่อหุ้น - แม้ว่านั่นจะมาหลังจากผลประกอบการที่อ่อนแอ

\"Donald

การลดลงของหุ้นที่ทรัมพ์มุ่งหวังดูเหมือนจะลดน้อยลง

Nordstrom เลื่อนจาก 0.6% จนถึงหลังจากทรัมพ์ทวิตและกลับมาอยู่ในป้ายเขียวภายในนาทีเดียว Lockheed และ Boeing ลดลงมาก และเพียงไม่กี่สัปดาห์หลังจากทรมพ์ชนะการเลือกตั้ง

การดูทวิตของ Donald Trump และการเทรดอย่างรวดเร็วกับหุ้นของบริษัทที่มุ่งหวัง อยู่บนพื้นฐานของข้อมูลในบทความนี้


แหล่งข้อมูล:
bloomberg.com
businessinsider.com


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ,แรงงาน, การเทรด, ทวิตเตอร์, Donald, Trump, ประธานาธิบดี, อเมริกา
เรย์ วชิรบรรจง
10.02. 2017 00:00  | 

แม้ว่าจะมีการแสดงกำไรอย่างถ่อมตนตั้งแต่ต้นปี Twitter (NYSE:TWTR) ก็ต้องสู้ต่อไปกับนำการเติบโต ราคาหุ้นมีการแปรปรวน ผันผวน มีทิศทางลดลงเนื่องจากการเสนอขายหุ้นในปี 2013 ตัวเลขของทั้งตลาดและบริษัทชี้ให้เห็นว่า Twitter จะอยู่ในตลาดขาลงในระยะเวลาปานกลางถึงระยะยาว มาดูห้าเหตุผลต่อไปนี้:

1) การเงินที่น่าผิดหวัง

รายงานรายได้จาก Twitter เป็นไปอย่างน่าผิดหวังตลอดสองปีที่ผ่านมา ปี 2559 รายได้ไม่สามารถบ่งชี้ถึงความแข็งแกร่งของผู้นำหรือหรือการเติบโตที่มีรายได้ถ่วง

ส่วนใหญ่ในรายงานล่าสุด (Q3 2016) Twitter ได้รายงาน GAAP ไตรมาสที่ขาดทุนสุทธิถึง 103 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ นอกจากนี้รายได้ตามหลัก GAAP ทั่วโลกเพิ่มขึ้นเพียง 8% เมื่อเทียบกับ 58% และ 144% ใน Q3 2015 และ Q3 2014 ตามลำดับ แม้ว่าสัญญาณตลาดขาลงที่เพิ่มขึ้นเป็นวิถีการสร้างกำไรให้กับกรเล่นหุ้น (EPS) สำหรับบริษัท ที่มีการคิดการณ์อย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

2) การขาดความเป็นผู้นำที่แข็งแกร่ง

Twitter ได้รับความเดือดร้อนจากความวุ่นวายภายในมาหลายปี ไตรมาสที่ 3 ของปี 2559 (Q3 2016) Twitter ได้ประกาศปรับโครงสร้างอีกครั้งและลดจำนวนพนักงานทั่วโลก 9% มีการเปลี่ยนแปลงมากมายของบทบาทการเป็นผู้นำที่สำคัญและผลประกอบการที่สูงในผู้บริหาร C-Suite เป็นสัญลัหษณ์ของความอ่อนแอด้านวัฒนธรรมและกรอบการดำเนินงาน

ด้วยความก้าวร้าวความช่วยเหลือจากผู้นำมรดกอย่าง Mark Zuckerberg ในภาคส่วนของพวกเขา Twitter ต้องการการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในการบริหารจัดการเพื่อนำมาซึ่งการเติบโต จนกระทั่งถึงเวลาที่แน้วโน้มเป็นตลาดขาลง

3) ความยากในการแข่งขัน

ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Twitter คือการคงไว้ซึ่งผู้ใช้ - การต่อสู้กับคู่แข่งเป็นสิ่งที่สำคัญ การเเข่งขันสำหรับบการมีส่วนร่วมของผู้ใช้แข่งกับอำนาจผู้เล่นโซเชียลอย่าง Facebook และ LinkedIn เป็นการต่อสู้ที่หนักหนา ด้วย 317 ล้านผู้ใช้ Twitter ยังตามหลัง Facebook อยู่ (1.8 ล้านผู้ใช้)

Twitter ยังไม่ได้ประสบผลสำเร็จในเเรงผลักดันเพื่อให้ทันคู่แข่งและรายงานตัวเลขจริงของการหดตัวของ ไตรมาสที่ 4 2558 สำหรับไตรมาสที่ 3 ปี 2559 มีผู้ใช้เฉลี่ยทั่วโลกเฉลี่ยต่อเดือน (MAUs) เพื่มขึ้น 3% YoY เติบโตในรายงาน MAUs ในไตรมาสที่ 3 YoY อย่างไรก็ตามมันจะเพียงพอในการสร้างความเติบโตให้กับบริษัทมั้ย? - โดยเฉพาะเมื่อเราเทียบการเติบโต 8% และ 23% YoY ในรายงาน MAUs ของไตรมาสที่ 3 ปี 2559 และไตรมาสที่ 3 ปี 2557 ตามลำดับ

4) การดิ้นรนในการสร้างรายได้

ความท้ามายที่ยิ่งใหญ่อีกอย่างของ Twitter คือการปิดช่องว่างที่เห็นได้ชัดระหว่างการมีส่วนร่วมของผู้ใช้และการสร้างรายได้ ปัจจุบันซีอีโอ Jack Dirsey ต้องการจับรายได้จากการโฆษณาให้สูงขึ้นผ่านการ ถ่ายทอด “สด” - พิสูจน์ว่าจะสามารถสร้างรายได้มากกว่าเนื้อหาที่เป็นข้อความ

อย่างไรก็ตาม Facebook และ Snapchat (มีทรัพยากรมมากอยู่ในมือ) ยังได้รับการติดตามมากในส่วนนี้ Twiiter จะจัดสรรค์งบมากกว่า 9 พันล้านดอลล่าร์ในการทำวีดีโอในอเมริกาเท่านั้น อย่างไรก็ตามหากพวกเขาดึงผู้ใช้งานในส่วนนี้ไม่สำเร็จ ค่าใช่จ่ายในการลงทุนจะนำไปสู่เส้นล่างอย่างทีวีคูณ

5) มีมูลค่าต่ำ

อัตราส่วนกำไรหุ้นสำหรับหุ้น Twitter (ทดสอบ P/E อยู่ที่ -21.16 ดอลล่าร์สหรัฐ P/E ต่อไปที่ 30.43 ดอลล่าร์สหรัฐ) ชี้ให้เห็นถึงค่าที่ต่ำมากจนนักลงทุนเริ่มกังวล อย่างที่เราเห็นจากการเปรียบเทียบ P/E Ratio ของประสิทธิภาพการทำงานของคู่แข่งในอุตสาหกรรม ตามรูปด้านล่าง

ในขณะเดียวกันหุ้นของ Facebook นำเสนอข้อเสนอที่ดีกว่าให้กับนักลงทุน P/E Ratio ต่อไปที่ 19.71 ดอลล่าร์สหรัควบคู่ไปกับตัวชี้วัดการเติบโตที่แขงแกร่งอื่นๆอีกมากมาย

แต่น่าเสียดายสำหรับ Twitter ที่คู่แข่งหลักของมันมีฐานผู้ใช้ที่แข็งแรงกว่า รากฐานการเงินและความเชื่อมั่นของตลาดที่มากกว่า

Twiiter ได้พยายามที่จะเอาชนะความท้าทายของมันในขณะที่แข่งขันกับภาคส่วนของบริษัทยักษ์ใหญ่เหล่านี้ นักลงทุนที่ชาญฉลาดบางส่วนอาจอยู่ในตลาดขาลงของหุ้น Twitter ตลอดระยะปานกลางถึงระยะยาว จนกว่าเราจะเห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในสถานการณ์นี้


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ,แรงงาน, การเทรด, Twitter, ทวิตเตอร์,
เรย์ วชิรบรรจง
09.02. 2017 00:00  | 

สกุลเงินดอลล่าร์นิวซีแลนด์ (NZD) ขยายการเคลื่อนไหวของกราฟคว่ำลงในทางตรงกันข้ามกับสกุลเงินดอลล่าร์สหรัฐฯในสัปดาห์นี้ สกุลเงิน กีวี ดอลล่าร์มีราคาสูงขึ้นมากกว่า 0.7275 ที่ได้รับกำลังนำมาจากประกาศการตั้งอัตราดอกเบี้ยของธนาคารกลางในประเทศนิวซีแลนด์ (RBNZ)

ไม่ว่ายังไงอุปทานทางเทคนิคก็ยังคงคุ้มคลั่งเพราะการเคลื่อนตัวในขาลงที่ต่ำมาก

การวิเคราะห์ทางเทคนิคของคู่สกุลเงิน NZD/USD

ณ เวลาที่เขียนอยู่นี้ คู่ของสกุลเงินนี้จะถูกขายอยู่ที่ประมาณ 0.7297 เส้นต้านทานสามารถบันทึกอยู่เกือบ 0.7375 (จุดสูงของสัปดาห์) ตรงต่อไปที่ 0.7404 (เส้นต้านทานเส้นซื้อขายอย่างดีเท่ากับตัวเลขของจิตวิทยา) แล้วกระโดดไปที่ 0.7485 (จุดสูงของรวมชุดขาขึ้นที่ผ่านมา)ดังที่แสดงให้เห็นด้านล่างในกราฟรายสัปดาห์

ในส่วนของขาลง คู่สกุลเงินได้พบเส้นสนับสนุนเกือบ 0.7275 (บริเวณสนับสนุนเส้นซื้อขาย) ตรงไปที่จุด 0.6919 (ระดับหลอก 50% ดีเท่ากับตัวสนับสนุนเส้นการซื้อขายที่ต่ำกว่า) และที่จุด 0.6857 (จุดต่ำของการเคลื่อนไหวในขาลงที่ผ่านมา) อุปทานทางเทคนิคจึงต้องคุ้มคลั่งจนกว่าจะถึงจุด 0.7485 ของบริเวณดอกเบี้ยเหมือนเดิม

นโยบายทางการเงินของ RBNZ

ธนาคารกลางในประเทศนิวซีแลนด์ (RBNZ) จะมีการประกาศนโยบายทางการเงินในวันอังคารนี้ (8 กุมภาพันธ์ 2560) เวลา 20:00 ตามเวลาท้องถิ่น (GMT) ตามการคาดคะเนของนัดเศรษฐศาสตร์ที่แตกต่างกันออกไป พบว่าธนาคารกลางถูกคาดการณ์ว่าจะยังคงอัตรดอกเบี้ยไว้ที่ 1.75% การตัดสินใจอัตราดอกเบี้ยจะถูกติดตามโดยคำสั่งของนโยบายทางการเงินของ RBNZ และแถลงการ นักลงทุนจะจับตามองคำสั่งของนโยบายทางการเงินอย่างใกล้ชิดเพื่อวัดทิศทางโดยรวมเกี่ยวกับการตัดสินใจด้านนโยบายทางการเงิน

จะซื้อขายกับนโยบายทางการเงินของ RBNZ อย่างไร

หากธนาคารกลางไม่มีการเปลี่ยนแปลงอัตราดอกเบี้ย - ราคาตามความคาดหวัง - แล้วคู่สกุลเงิน NZD/USD ก็จะเคลื่อนไหวในขาขึ้นต่อไปเรื่อยๆ ช้าๆและค่อยเป็นค่อยไป

หากธนาคารกลางเกิดเพิ่มอัตราดอกเบี้ยขึ้นโดยไม่คาดคิด ดังนั้นแล้วเราก็คาดการณ์ได้เลยว่าจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงแบบสกายร็อกเกอร์ในการเคลื่อนไหวของอัตราการแลกเปลี่ยนสกุลเงินคู่ NZD/USD และคู่สกุลเงินอาจขข้นไปแตะที่จุด 0.8000 ที่โซนเส้นต้านทาน ดังที่แสดงในกราข้างลางนี้

หากธนาคารกลางนั้นลดอัตราดอกเบี้ยฉับพลัน เราก็เดาได้เลยว่ากราฟจะดิ่งลงอย่างชันในอัตราแลกเปลี่ยนคู่สกุลเงิน NZD/USD และคู่สกุลอาจทดสอบที่บริเวณสนับสนุน 0.6485 ในช่วงสั้นๆถึงปานกลาง


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ,แรงงาน, การเทรด, RBNZ,
เรย์ วชิรบรรจง
08.02. 2017 00:00  | 

กำลังมองหาโอกาสการลงทุนที่ดีอยู่ใช่มั้ย? คุณควรจะลองพิจารณาตัวเลือก General Motors
และนี่คือเหตุผล:


1) เดินตามผู้นำ

General Motors คือผู้นำด้านการตลาดโทรศัพท์อัตโนมัติของสหรัฐอเมริกาที่มีหุ้นอยู่ 16% ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว 13 ใน 14 เดือนที่ผ่านมา


2) มีแนวโน้ม

ในเดือนมกราคม 2559 General Motors และ Lyft (บริการรถยนต์ที่มีความต้องการยอดนิยม) ได้ประกาศ “พันธมิตรเชิงกลยุทธ์ระยะยาว” คนที่ขับ Lyft จะมีแฟ้มของรถยนต์ GM กำลังเปิดตัว General Motors ไปยังกลุ่มลูกค้าที่กว้างขึ้นในสถานที่ที่มีความหลากหลายมากขึ้น


3) การคาดคะเนที่ท้าทาย

ราคาซื้อขายเฉลี่ของ GM ในเดือนมกราคมเพิ่มขึ้น 4.4% ในช่วงเดือนมกราคม ปี 2560 บันทึกใหม่ของเดือนยังคงโดดเด่นจากการชะลอตัวของยอดขายในอุตสาหกรรม


4) กิจการเชิงกลยุทธ์

ต้องตระหนักว่าประชากรที่ใช้ยานพาหนะของพวกเขากำลังมีเพิ่มขึ้นและลูกค้าจะถูกดันเข้าไปอยูหลังการขายมากขึ้น GM ใส่อะไหล่ชิ้นส่วน อุปกรณ์ และส่วนประกอบตลาดเข้าไป บริษัทได้พิสูจน์ว่าความคิดนี้เป็นความคิดที่ฉลาดหลักแหลมได้อย่างรวดเร็ว


5) ไม่ชลอตัวลง

เมื่อเร็วๆนี้ได้เปิดตัว General Motors การจัดการพูดว่าบริษัทคาดว่าจะมีการเติบโตปีต่อปีทั้งยอดขายและตลาดหุ้น


6) ดูแล้วสมาร์ท

บริษัทกำลังวางแผนสร้างยานพาหนะหลายประเภทในปีนี้ รวมไปถึงบางส่วนของ SUVs ที่เป็นที่นิยม อย่างเช่น Chevy Equinox และ Chevy Traverse ที่สามารถยกยอดขายให้สูงขึ้น


บริษัท General Motors จะแสดงรายได้ใน Q4 ของพวกเขาในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 ก่อนตลาดจะเปิด เป็นโอกาสที่ดีมากสำหรับการเทรด GM ตัวเลือกแบบคลาสสิค


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ,แรงงาน, การเทรด, General Motors,
เรย์ วชิรบรรจง
08.02. 2017 00:00  | 

การประกาศของ OPEC ในเดือนพฤศจิกายนของปีที่เเล้วออกมาอย่างเซอร์ไพรซ์ในหลายตลาดที่มีส่วนร่วม เพราะมันเป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้ส่วนแบ่งในรอบแปดปี อย่างไรก็ตามประกาศนั้นก็นำมาซึ่งอิทธิพลแนวโน้มของราคาน้ำมันได้รับความสำคัญบนภาคพื้นดินทันที

สัญญาน้ำมันดิบของ ICE Brent เดือนเมษายนได้รับเกือบร้อยละ 18 เนื่องจากข้อจำกัดของอุปทานที่ได้ประกาศไปเมื่อเดือนพฤศจิกายน

ในช่วงเดียวกันนั้นเองสัญญา Nymex เดือนมีนาคม WTI ยังได้รับเกือบร้อยละ 14 เลยทีเดียว

ข้อตกลงที่ทำขึ้นระหว่างระหว่างสมาชิกของโอเปก (OPEC) กับข้างที่ไม่ใช่โอเปกเช่น รัสเซีย มีแผนในการลดการผลิตน้ำมันจาก 1.2 ล้านบาร์เรลต่อวันเป็น 32.5 ล้านบาร์เรลต่อวัน นโยบายมีผลบังคับใช้ตั้งแต่ต้นปีนี้เป็นต้นไป อย่างไรก็ตามในช่วงสุดสัปดาห์ของสัปดาห์สุดท้ายเดือนมกราคม 2017 เจ้าหน้าที่โอเปกได้เปิดเผยว่ามีเป้าหมายที่จะลดการผลิตออกวันละ 1.5 บาร์เรลภายใต้การดำเนินการผลิต

การเพิ่มราคาน้ำมันอย่างแข็งขันดูเหมือนจะเป็นแน้วโน้มให้กับนักลงทุน อย่างไรก็ตามคำถามที่เกิดขึ้นในตลาดการเข้าร่วมตอนนี้เกิดจากความเหมาะสมของเวลาในการเข้าร่วมการพนันที่เติบโตกับราคาน้ำมันที่พุ่งสูงขึ้น หรือเกิดจากการเคลื่อนไหวที่ปราศจากไอน้ำกันแน่?

ควบคู่ไปกับข้างของอุปทานในกรณีของการลงทุนและราคาหุ้นโมเมนตัมการเจรจาว่าตลาดน้ำมันจะอยู่นานแค่ไหนในเวลานี้ที่กองทุนป้องกันความเสี่ยงได้เพิ่มจุดของน้ำมันที่ยาวขึ้น ข้อมูลแลกเปลี่ยนของเดือนมกราคม 2017 ได้ชี้ให้เห็นฐานะสุทธิที่ยาวของนักเก็งกำไร (หมายถึงการเทียบความแตกต่างระหว่างจุดสั้นและจุดยาว) ทะเลทางตอนเหนือน้ำมันดิน Brent และ WTI ได้พุ่งขึ้นเท่ากับ 820 ล้านบาร์เรล ตัวเลขนี้จะเทียบให้เห็นความต้องการน้ำมันเพียงเก้าวันและเป็นสัญญาณของตลาดที่สถาบันนักลงทุนเชื่อว่าการลดการผลิตน้ำมันจะทำให้ราคาน้ำมันสูงขึ้นและตัวขับเคลื่อนที่เเข็งแกร่งของโมเมนตัมขึ้นอยู่กับความกว้างของตลาด


เราจะใช้การเคลื่อนไหวของราคาน้ำมันใน IQ option อย่างไร

ราคาน้ำมันมีผลกระทบต่อสกุลเงินของประเศที่ผลิตน้ำมันอย่างแน่นอน อย่างเช่นประเทศแคนาดา และรัสเซีย USD/CAD และ RUB/USD คู่ของสกุลเงินก็มีความเคลื่อนไหวตรงข้ามกับดอลล่าร์ดีอยู่แล้ว

นักลงทุนต้องรักษาตาที่ปิดของในาคหินดินดานของสหรัฐฯ - เพราะว่ามันจะเป็นภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดเพื่อตอบแทนจุดนำของจุดของน้ำมัน หากมีการส่งออกหินดินดานเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ การจัดส่งของแหล่งทางเลือกจะนำไปสู่ภาวะคงตัวของราคาน้ำมันและต่อต้านนโยบายการลดกรผลิตน้ำมันของโอเปก ด้วยห็นนี้จึงนำไปสู่การเคลื่อนไหวอย่างตื่นตัวของข้อตกลง - โดยเฉพาะในส่วนของซาอุดิอาระเบีย อิรัก และอิหร่าน (ผู้ผลิตรายใหญ่ทั้งสาม) บางส่วนได้คัดค้านข้อตกลงการลดการผลิต - และเราคงเคยเห็นชาติที่หยุดข้อตกลงที่มีความน่าจะเป็นอยู่ในระดับต่ำ


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ,แรงงาน, การเทรด, น้ำมัน
เรย์ วชิรบรรจง
07.02. 2017 00:00  | 

รีวิวรายละเอียดของ CodeFibo App อย่างเต็มรูปแบบ

เว็บไซต์ของ CodeFibo App: www.code-fibo.co

แอพ CodeFibo App (www.code-fibo.co) จากศาสตราจารย์ Matthew Lewis ที่เป็นนวัตกรรมซอฟต์แวร์การเทรดอัตโนมัติในตลาด Binary Options ที่ตั้งอยู่บนพื้นฐานของการคำนวณอย่าที่รู้กันดีอยู่แล้ว ตัวเลขของ Fibonacci และ Golden Ratio (สัดส่วนของ Divine) การเทรดอัตโนมัตินั้นไม่ใช่ลักษณะของซอฟต์แวร์ที่ถูกกฏหมายแน่นอน อย่างที่เรากำลังจะเปิดเผยต่อไปนี้ถึงการแสดง ITM ที่ชัดเจน การชนะ Ratio และผลที่อยู่บนพื้นฐานของเซสซั่นที่แท้จริง ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นนักเทรดมือใหม่ มืออาชีพ หรือแม้แต่นักลงทุนออนไลน์ก็ตามที่กำลังมองหาเครื่องมืออัตโนมัติทางการเงินที่ถูกฏหมายในการเทรดที่อยู่บนพื้นฐานในชีวิตประจำวันของคุณแล้วล่ะก็ ยินดีมากที่คุณจะอ่านการริวิวเปิดโปงกลลวงของ CodeFibo และจะได้รู้ว่า CodeFibo นั้นเป็นการหลอกลวงหรือไม่

CodeFibo App นั้นคืออะไร? และใครคือศาสตราจารย์ Matthew Lewis?

เรื่องราวทั้งหมดเบื้องหลังของ CodeFibo App และผู้ก่อตั้ง รวมไปถึงศาสตราจารย์ Matthew Lewis นั้นเป็นเรื่องที่เล่าได้ไม่ยาวนัก และแม้การอ้างอิงถึงหลายๆบริการในวงการ Binary Options ที่ค่อนข้างประทับใจและเป็นหนึ่งเดียวที่ไม่มีข้อเสนอใดๆจะนำเสนอให้กับนักลงทุนในการแลกเปลี่ยนสำหรับการลงทุนของพวกเขาเลย

ศาสตราจารย์ Matthew Lewis ตัดสินใจด้วยตัวเองที่จะช่วยเหลือนักเรียนผู้มีรายได้น้อยให้ไปถึงจุดหมายทางการเงินของพวกเขา อย่างที่เขาบอกคือเมื่อ 5 ปีก่อนเขาได้ทำวิจัยตลาดการเงิน (ส่วนใหญเกี่ยวกับค่าเงิน / คู่ของตลาด) แล้วจึงสั่งทำระบบที่ไม่เพียงแต่มีเปอร์เซ็นต์การชนะ Ratio สูง แต่ยังสามารถทำงานได้กับทุกตลาดเพื่อให้สมาชิกของมันได้รับการเทรดที่แม่นยำและความสำเร็จอันมหาศาล หรือพูดได้อีกอย่างนึงคือ นั่นเป็นการสร้างซอฟต์เเวร์ที่เปลี่ยนชีวิตคนได้ ที่จะช่วยนักลงทุนออนไลน์และนักเทรด Binary Options ให้มีรายได้เพิ่มขึ้นแต่ละเดือน

เขาได้ลองใช้เครื่องมือมากมายในระยะเวลา 5 ปีนั้น จนกระทั่งเขาได้ค้นพบ algorithm ที่ถูกต้องที่สุดในการทำนายการเคลื่อนไหวและราคาของตลาดบนพื้นฐานของ Fibonacci Numbers และ Golden Ratio เขาจึงตัดสินใจที่จะก้าวต่อไปกับโปรเจ็คของเขาและจะทำให้มันมีชีวิตขึ้นมา ดังนั้นเขาจึงติดต่อไปหา Carl Leary หัวหน้านักโปรแกรมของ CodeFibo App เพื่อให้สร้างและพัฒนาหุ่นยนต์อัตโนมัติที่ใช้ในการทำการเทรดด้วยโหมด auto-pilot อย่างสำบูรณ์แบบ โดยอยู่บนพื้นฐานของการคำนวนของตั้งค่าและควบคุมของนักเทรด

มาดูเบื้องหลังกันบ้าง…. Fibonacci Numbers คืออะไร?

ที่จริงแล้วมีข้อมูลเชิงลึกมากมายในอินเตอร์เน็ตที่เปิดเผยประวัติของ Fibonacci Numbers และ Goden Ratio และมีอิทธิพลอย่างมีเหตุผลในตลาดธุรกรรมการเงิน รวมไปถึงวามหลากหลายด้านกลยุทธ์ที่เอามารวมกันกับตัวชี้วัดที่หลากหลาย และแม้กระทั่งการวางแผนและพัฒนาตัวชี้วัดใหม่ด้วยตัวมันเองบนพื้นฐานของตัวเลขที่มหัสจรรย์เหล่านี้

อย่างไรก็ตามเราไม่ได้กำลังรีวิว CodeFibo App เพื่อให้คุณเบื่อกับเรื่องราวข้อมูลประวัติเกี่ยวกับ Fibonacci Arbitrage หรือ Divine Proportion แต่อย่างใด

ตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง!

นักเทรด Binary Options ที่กำลังมองหาเครื่องมือการเทรออัตโนมัติที่ถูกกฏหมายเพื่อช่วยให้ไปถึงอิสระทางการเงินในเวลาอันสั้นได้ ก็มั่นใจได้เลยว่าหากเลือกซอฟต์แวร์การเทรดอัตโนมัติอย่าง CodeFibo App ที่รู้กันดีในวงการเทรดประเภท ตัวเลข Fibonacci แสดงว่ามาถูกทางแล้วที่จะเข้าสู่ความเป็นจริงโดยไม่มีเรื่องของเวลามาเป็นอุปสรรค! ง่ายๆเลย!

ทำไมถึงเลือก CodeFibo? และเราจะได้อะไรตอบแทน?

คำถามที่สำคัญคือว่าเราได้พูดไปแล้วตามหัวข้อข้างบน โดยไม่ต้องสงสัยเลย!

มีนักเทรดมากมายอย่างล้นหลามในวงการเทรดอัตโนมัติของเรา บ้างก็น่าเชื่อถือแต่บ้างก็เป็นมิจฉาชีพแฝงตัวเข้ามา อย่างไรก็ตาม CodeFibo App โดยศาสตราจารย์ Matthew Lewis เป็นเอกลักษณ์แน่นอนและเป็นซอฟต์แวร์อัตโนมัติที่พิเศษด้วยที่เข้ามาในวงการการเทรดหลังจาก 5 ปีของการทำวิจัยและพัฒนาหุ่นยนต์ปันผลที่รู้ว่าการเทรดเเบไหนเหมาะกับลักษณะนิสัยของคุณ โดยตั้งอยู่บนพื้นฐานของปรัชญาที่น่าอัศจรรย์ของตัวเลข Fibonacci และ Divine Proportion

ในฐานะของสมาชิกคนหนึ่งของ CodeFibo App คุณจะได้รับรายละเอียดดังต่อไปนี้:

 1. แพล็ตฟอร์มที่ใช้ง่าย! ดังนั้นถึงแม้ว่าคุณจะเป็นนักเทรดน้องใหม่ที่ไม่มีความรู้ความสามารถพื้นฐานเกี่ยวกับการเทรดมาก่อนเลยก็ตาม คุณก็ยังสามารถควบคุมโปรแรกมนี้เองได้อย่างง่ายดายและจัดการการตั้งค่าเองได้อย่างสอดคล้อง
 2. CodeFibo App เป็นระบบอัตโนมัติ ถึงอย่างนั้นการเทรดนี้ก็ยังคงต้องใช้คนควบคุมอยู่ดี! หมายความว่าถ้าคุณอยากจะควบคุมการเทรดหรือการกระทำ ที่คุณต้องทำคือแค่เลือกสัญญาณที่ชอบที่สุดจากรายการเท่านั้น
 3. Algorithm ของ CodeFibo App ถูกโปรแกรมมาให้เทรดสัปดาห์ละ 80 ครั้งโดยเฉลี่ย นั่นมันสุดยอดมาก! และนั่นหมายความว่าคุณมีเป้าหมายในการเทรดได้ถึงวันละ 16 ครั้ง!!
 4. ความจริงอันโดดเด่นและการทดสอบอัตราความแม่นยำถึง 83% ของการดำเนินการ ในบางวันที่ประสบความสำเร็จ คุณสามารถประเมินได้ถึง 97% ของความถูกต้องด้วยซ้ำ

สมัครยังไง?

ตอนแรกศาสตราจารย์ Matthew Lewis ได้ตัดสินใจจะให้เพียง 25 ใบอนุญาติเวลาชีวิตฟรีกับคนที่สุ่มมา 25 คนจากทั่วมุมโลกเท่านั้น และแล้วเข้าก็ได้ยอดผู้เข้าร่วมที่จดทะเบียนตามที่ตั้งไว้ แต่ละใบอนุญาตราคาอยู่ที่ 600 ดอลล่าร์ต่อเดือน ซึ่งจะถูกหักจากกำไรของคุณทุกๆสิ้นเดือนโดยอัตโนมัติ อย่างไรก็ตามเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2559 Lewis ตัดสินใจที่จะให้ใบอนุญาติฟรีด้วยเวลาที่กำหนดเท่านั้น ดังนั้นตั้งแต่เราได้ัพเดต ลองเอาไปพิจารณาดูเรื่องที่จะเข้าร่วม CodeFibo ที่ยังคงฟรีอยู่!

เข้าร่วมโปรแกรม CodeFibo App คลิ๊กที่นี่!


บทสรุปของ Gorilla!

CodeFibo เป็นหนึ่งในนวัตกรรมซอฟต์แวร์ สร้างขึ้นโดยศาสตราจารย์ Matthew Lewis เศรษฐีพันล้านที่สร้างการเทรดอัตโนมัติที่น่าอัศจรรย์นี้เพื่อช่วยนักลงทุนออนไลน์ในการควบคุมการสร้างรายได้กับเครื่องมือการเทรด Bainary Options ที่มหัศจรรย์ในแต่ละวันของพวกเขา! CodeFibo App ไม่ใช่มิจฉาชีพหรือโปรแกรมสิบแปดมงกุฎอย่างแน่นอน! ตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง นักเทรดที่จะดำเนินการเพื่ออนาคตที่สดใสกว่า จะชอบคุณประโยชน์ของทั้งสองโลก: โหมดการเทรดอัตโนมัติอย่างสมบูรณ์แบบหากคุณไม่มีเวลาระหว่างวัน และแบบที่สองการเทรดด้วยตัวเองสำหรับนักเทรดที่สนใจอัพเกรดความรู้ความสามารถในการเทรด!


คำตัดสินของ Gorilla:

CodeFibo ไม่ใช่สแกม!

โอกาสที่น่าเชื่อถือในการเทรดกับหุ่นยนต์ที่เชื่อถือได้และได้ผ่านการทดสอบมาแล้ว!

ขอบคุณที่ได้อ่านการรีวิว CodeFibo App ที่ซื่อตรงและโปร่งใสของเราจนจบ! หากคุณกำลังมองหาเครื่องมือเทรดที่พิสูจน์ได้เพื่อใช้แบบพื้นๆแต่ละวัน เราอยากจะเเนะนำคุณให้สร้าง account บัญชีการเทรดกับซอฟต์แวร์การเทรดอัตโนมัตินี้! อย่างไรก็ตามหากคุณยังต้องการอ่านการรีวิวเพิ่มเติมในบริการอื่นๆที่ประสบผลสำเร็จ เราจะยินดีมากที่ท่านจะเยี่ยมชมเพจบริการสัญญาณที่แนะนำอันดับต้นๆของเรา และมั่นใจได้ว่าท่านจะปลอดภัย! กรุณาแสดงความคิดเห็นข้างล่างนี้หรือติดต่อเราเป็นการส่วนตัวหากคุณมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับซอฟต์เเวร์นี้และเราจะยนดีให้ข้อมูลกับคุณเท่าที่เราจะช่วยได้ เช่นเดียวกัน ใต้การแสดงความคิดเห็นนี้ เราจะเพิ่มในส่วนของรีวิว ดีเท่ากับวีดีโอเซสชั่นการเทรดของเรา

เข้าร่วมโปรแกรมแอพ CodeFibo คลิ๊กที่นี่!


รีวิวการแสดง CodeFibo

อัพเดต-9/2/16

แอพ CodeFibo ประสบความสำเร็จในการดำเนินการเมื่อช่วงต้นสัปดาห์นี้ด้วยการสนับสนุนด้วยการสนับสุนมากมายจากหลายเว็บไซต์ระดับต้นๆด้านโซเชียลในวงการการเทรดแบบ Binary Options แน่นอนว่าโดยรวมแล้วเรามีการสนับสนุนและส่งเสริมผู้อ่านของเราและผู้ติดตามให้เปิดบัญชีเทรดดิ้งกับซอฟต์แวร์นี้ตามความจริงที่ว่าเราไม่มีข้อสงสัยใดๆต่อแอพ CodeFibo ที่สามารถอัพเกรดและอัพเดตรายดายแต่ละวันของคุณ ขอบคุณอัลกอริทึมที่ยอดเยี่ยมของมันที่มีพื้นฐานจากตัวเลข Fibonacci และ Golden Ratio ในอัพเดตนี้เราจะเปิดเผยการกระทำที่เราได้จัดการเพื่อเข้าถึง CodeFibo ในระหว่างสัปดาห์นี้ ดีเท่ากับผลของมันและอัพเดตหนึ่งที่สำคัญที่ศาสตราจารย์ Matthew Lewis ได้ตระหนักถึงในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาเกี่ยวกับโปรแกรมที่มีความเป็นเอกลักษณ์สำหรับนักเทรดมือใหม่ โปรดติดตามความคืบหน้า!

** ประกาศสำคัญ!**

เอาหละ...เราจะเริ่มกันที่ประกาศสำคัญที่คำนึงถึงไม่กี่วันที่ผ่านมาจากเจ้าของและผู้สร้างแอพ CodeFibo ศาสตราจารย์ Matthew Lewis ดังนั้นสมควรแก่การจัดหาที่ไม่มีผลกำไรและการร้องขอของนักเทรด Binary Options และนักลงทุนออนไลน์ที่เข้าร่วมกับบริษัท CodeFibo ศาสตราจารย์ Matthew Lewis ได้ตัดสินใจขยายเวลาในการเป็นสมาชิกนักเทรดใหม่ของโครงการอย่างไม่มีกำหนดชั่วคราว แต่มันก็ต้อมมีกำหนดแน่นอน หมายความว่าหากคุณสนใจที่จะเข้าร่วมโครงการและเริ่มการทำกำไรกับโรบอทที่เชื่อถือได้ คุณจะได้รับการต้อนรับเข้าร่วมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายจนกว่าจะมีอัพเดตใหม่ คุณสามารถเข้าร่วม CodeFibo App ได้ด้วยการคลิ๊กที่นี่!

แอพ CodeFibo:

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาหรือตั้งแต่การเริ่มต้นอย่างเป็นทางการของระบบซอฟต์แวร์ เราก็เริ่มการเทรดกับแพล็ตฟอร์ม CodeFibo App สองสามชั่วโมงต่อวัน ผลออกมาแน่นอนว่ามันไม่เหมือนกับนักเทรดอัตโนมัติทั่วไปในวงการ โดยเฉพาะเมื่อคุณเห็นเหล่ามิจฉาชีพที่มีอยู่มากมายและคุณก็ไม่รู้ว่าจะได้อะไรหลังจากฝากเงินกับโบรกเกอร์ไป

เซสชั่นการเทรดของเราสัปดาห์นี้กับนักเทรดอัตโนมัติเพิ่มขึ้นเป็น 3 ชั่วโมงต่อวัน และเราเทรดกับซอฟต์แวร์ CodeFibo ด้วยโหมด Auto-pilot เท่านั้น (เวลานี้เราตัดสินใจจะทิ้งการเทรดด้วยมือ) การตัดสินใจของเราเหมาะกับการพิจารณายุทธศาสตร์คนเดียว มีพื้นฐานอยู่บนความต้องการของเราที่จะตรวจสอบคุณภาพของมันและผลลัพธ์ที่แท้จริงโดยไม่มีการกระทำใดๆจากมนุษย์

แล้วผลลัพธ์มันก็ออกมาประทับใจมาก และหากพูดถึงความจริงและตัวเลข เราได้รับถึง 9 เทรดต่อวันในเซสชั่นแต่ละช่วง 3 ชั่วโมง ซึ่งมันดีมาก! อีกอย่างเราไม่มีข้อสงสัยที่เราได้ใช้จ่ายการใช้ของเรากับ CodeFibo App เราได้รับมากกว่า 15 เทรดต่อวันด้วยซ้ำจากวิทีที่มันแสดง มากไปกว่านั้น เรามีการวัดที่ประสบความสำเร็จถึง 88% ของการชนะ ratio หมายความว่านักเทรด 88 คนใน 100 คนจะชนะการเทด ซึ่งเป็นผลลัพธ์ที่อัจศจรรย์มาก!

แพล็ตฟอร์ม CodeFibo:

ในกรณีนี้เราไม่มีอะไรจะเสียที่จะพูดเกี่ยวกับอินเตอร์เฟสของซอฟต์แวร์นี้ แพล็ตฟอร์ม CodeFibo เป็นแพล็ตฟอร์มที่นุ่มนวลและสะอาดอย่างแท้จริง ข้อเสนอที่ให้ผู้ใช้งานก็ชัดเจน เป็นซอฟต์แวร์ที่เหลาะกับผู้ใช้และใช้งานง่ายโดยไม่มีปุ่มที่ซับซ้อนมากมายหรือกราฟให้อ่าน มากไปกว่านั้นระบบถูกโปรแกรมมาเพื่อโลกของนักเทรดมือใหม่ หมายความว่าถึงแม้ว่าคุณจะไม่ใช่นักเทรดมืออาชีพ คุณก็ยังสามารถควบคุมเซสชั่นและเทรดได้อย่างง่ายดาย

เพิ่มเติม CodeFibo App อยู่บนพื้นฐานของ 3 องค์ประกอบ:

อย่างแรกคือ จำนวนต่อเทรด กับการลงทุนขั้นต่ำ 25 ดอลล่าร์ต่อเทรด

อย่างที่สองคือ กำลังของข้อข้างบน หมายความว่าคุณสามารถเลือกการเทรดของคุณ คำแนะนำในการตั้งค่าของเราคือเทรดกับความแม่นยำต้องมากกว่า 80%

อย่างที่สามคือ ระดับความเสี่ยง ซึ่งมีผลโดยตรงกับจำนวนการเทรดที่คุณจะได้รับต่อเซสชั่น


คำสุดท้ายและข้อสรุป!

CodeFibo เป็นนวัตกรรมและสร้างนักเทรดอัตโนมัติที่ดีในตลาด Binary Options ซอฟต์แวร์นี้ตอนนี้ได้ให้ข้อเสนอที่ฟรีอย่างแน่นอนในเวลากำหนดเท่านั้น จนกว่าเราจะได้รับประกาศใหม่จากศาสตราจารย์ Matthew Lewis หรือบริษัทเกี่ยวกับปัญหา ในทำนองเดียวกันเราพอใจกับผลลัพธ์ขอเรามากจากอาทิตย์ที่ผ่านมา และไม่สามารถของมากไปกว่านี้อีกแล้วจริงๆ! เราก็เลยแนะนำนักเทรด Binary ทุกคนให้เปิดบัญชีการเทรดกับซอฟต์แวร์จนกว่าจะมีอัพเดตต่อไปและและอัพเดตรายด้ายแต่ละเดือนของคุณ!

เข้าร่วมโครงการ CodeFibo App คลิ๊กที่นี่!

ขอบคุณที่อ่านอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ CodeFibo App จนจบ กรุณาแสดงความคิดเห็นด้านล่างหรือติดต่อเราหากท่านมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับซอฟต์แวร์นี้และเราก็ยินดีที่จะช่วยคุณให้ได้มากที่สุด สำหรับการรีวิวเพิ่มเติมเกี่ยวกับนักเทรดอัตโนมัตที่ประสบความสำเร็จในวงการนี้ กรุณาเยี่ยมชมเราจะยินดีมากที่ท่านจะเยี่ยมชมเพจบริการสัญญาณที่แนะนำอันดับต้นๆของเรา และมั่นใจได้ว่าท่านจะปลอดภัย!

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ,แรงงาน, การเทรด, CodeFibo App,
เรย์ วชิรบรรจง
04.02. 2017 00:00  | 

Apple Inc. (NASDAQ:AAPL) มีกำหนดการรายงานผลประกอบการในวันที่ 31 มกราคม ที่ผ่านมาหลังตลาดปิด เราได้รวบรวมบิตที่น่าสนใจเกี่ยวกับเทคโนโลยียักษ์กับข้อมูลที่ถือได้ว่าเป็นกุญแจสำคัญในการรายงานตัวเลขที่มีการคาดการณ์เอาไว้

1. Steve Jobs และ Steve Wozniak ไม่ได้เป็นเพียงผู้ก่อตั้ง Apple คุณ Ron Wayne ที่เขียนข้อตกลงระหว่างหุ้นส่วนฉบับเดิมของบริษัทหลังการประชุมกับเพื่อนๆที่ Atari เขาได้ขายหุ้นของตัวเอง 10% หลังจากนั้น 12 วัน ในราคา 800 ดอลล่าร์ และการจ่ายเงิน 1500 ดอลล่าร์ ในตอนนี้หุ้นของเขามีมูลค่า 60 พันล้านดอลล่าร์แล้ว Wayne เปิดเผยว่าก็รู้สึกเสียดายที่ขายหุ้นไป

2. Ronald Wayne ยังเป็นคนที่ออกแบบโลโก้แรกของ Apple อีกด้วย ซึ่งโลโก้แรกที่เขาออกแบบนั้นเป็นภาพ Isaac Newton นั่งอยู่ใต้ต้นแอปเปิ้ล แต่ Jobs คิดว่ามันซับซ้อนเกินไป และสุดท้ายพวกเขาก็จบการถกเถียงกันที่โลโก้รูปลูกแอปเปิ้ลสีรุ้งแหว่งเพราะถูดกัด

3. ตัวอักษรภาษาอังกฤษ “i” หมายถึง Internet เมื่อสตีฟ จ๊อบส์ เปิดตัว iMac ในปี 1998 แม้ว่าคำนำหน้าจะดูคลุมเคลืออย่างเช่น iPod iTunes และผลิตภัณฑ์อื่นๆอีกที่ถูกเปิดตัว และเมื่อไม่นานมานี้ Apple ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ไม่มี “i” นำหน้า ส่วนผลิตภัณฑ์ตัวสุดท้ายที่ใช้ “i” นำหน้าคือ iCloud ที่เปิดตัวไปในปี 2011 นั่นเอง

4. คำขวัญของ Apple ที่ว่า “คิดต่าง” หรือ Think Different มักถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่ถูกหลักแกรมม่าภาษาอังกฤษ ก็สตีฟ จ๊อบส์เขาต้องการให้คำว่า Defferent มีหน้าที่เป็นคำนามมากกว่าคำวิเศษณ์ มากกว่าการใช้กริยาวิเศษณ์อย่างเช่น “Think earnings” หรือ “Think options”

5. ผู้บริหารหลายคนของ Apple เป็นผู้อาวุโสที่ทำงานกับบริษัทมามากกว่า 20 ปี Craig Federighi คนแรกที่ทำงานให้กับสตีฟ จ๊อบส์ ก่อนที่จะเข้าร่วมทำงานใน Apple ในปีถัดไปคือปี 1996 คุณ Tim Cook เข้าร่วมในปี 1998 คุณ Jony Ive ทำเอเจนซีดีไซน์ให้กับ Apple ก่อนที่จะเข้าร่วมทีมในปี 1992 และคุณ Eddy Cue ที่เป็นพนักงานมาตั้งแต่ปี 1989

6.ผลิตภัณฑ์ของ Apple เปิดตัวครั้งแรกในปี 1976 Apple I คือผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกมีราคาอยู่ที่ 666.66 ดอลล่าร์ หรือประมาณ 23,333 บาท และมี Ram อยู่ที่ 4 KB เท่านั้น 40 ปีต่อมาก็กำเนิด Mac Pro ที่มีแรมอยู่ที่ 64 GB เพิ่มขึ้นเป็นล้านเท่าเลยทีเดียว

7. ร้าน Apple แต่เดิมมีแรงบันดาลใจมาจาก Gap Ron Johnson คนที่สตีฟ จ๊อบส์ จ้างมาเป็นหัวหน้าในการค้าปลีกในปี 2000 มีความชื่นชมในวิสัยทัศน์ ชั้นวางแบบ Gap ของผู้บริหารระดับสูงอย่าง Mickey Drexler ที่มีต่อผลิตภัณฑ์และสภาพแวดล้อมในการค้าปลีก รวมถึงการตกแต่งผนังสีขาว มีม้านั่งไม้สนและพื้น Drexler ได้เข้าร่วมกับ Apple ในเวลาต่อมาในตำแหน่งสมาชิกคณะกรรมการบอร์ด

8. ในเดือนตุลาคม ปี 1997 เพียงไม่กี่เดือนที่ สตีฟ จ๊อบส์ กลับมาที่บริษัท Michael Dell CEO ของบริษัท Dell Technologies ก็ได้กล่าวว่า ถ้าเขาเป็นคนดูแล Apple เข้าจะ “ปิดตัวลงซะ และส่งเงินคืนให้กับผู้ถือหุ้น” หากคุณซื้อหุ้นของ Apple 10,000 ยูโร มันก็คงกลายเป็นหุ้นที่มีมูลค่ากว่า 1.4 ล้านยูโรในตอนนี้แล้ว

9. Bill Gates ลงทุนไป 150 ล้านดอลล่าร์กับ Apple ในปี 1997 เพื่อช่วยบริษัทในช่วงวิกฤษหลังจากที่ สตีฟ จ๊อบส์ กลับมา

10. Susan Bennett เจ้าของเสียงต้นฉบับ ศิริ หรือ Siri ไม่เคยคิดเคยฝันว่าเสียงของเธอจะได้มีโอกาสใช้งาน ทั้งที่เสียงนั้นอัดไว้กับบริษัทอื่นในปี 2005 ทุกอย่างที่คุณพูดกับศิริจะส่งตรงไปยัง Apple ผ่านการวิเคราะห์และเก็บไว้ได้นานถึง 2 ปี

11. ใน App Store ยังมีแอพลิเคชั่นให้เลือกมากกว่า 1.5 ล้านแอพ แต่ก็ยังมีเป็นพันๆแอพที่ยังไม่ถูกดาวน์โหลดเลยแม้แต่ครั้งเดียว รายงานหนึ่งในปี 2012 อ้างว่า 60% ของแอพลิเคชั่นยังไม่มีการดาวน์โหลดจาก App Store เลยแม้แต่ครั้งเดียว

12. เวลาที่แสดงบนหน้าจอของผลิตภัณฑ์ของ Apple มีการจัดการอย่างระมัดระวัง เวลา 09:41 จะแสดงบนหน้าจอ iPhone เสมอเพราะมันคือเวลาที่ สตีฟ จ๊อบส์ เปิดตัวโมเดลแรกในปี 2007 ในขณะเดียวกัน นาฬิกาของ Apple แสดงเวลาที่ 10:09

13. คุณ Jony Ive ได้ใส่เสื้อยืดแบบเดิมแต่เปลี่ยนสีแตกต่างกันไปในคลิปนำเสนอผลิตภัณฑ์ของ Apple แต่ละคลิป ตั้งแต่ปี 2000 เป็นต้นมา และเสื้อพวกนั้นผลิตจาก G-star

14. Apple เป็นลูกค้าการขนส่งรายใหญ่ที่สุดของสายการบิน Cathay Pacific เพราะการเคลื่อนย้ายสต๊อคสินค้าโดยการขนส่งทางอากาศนั้นดีกว่าการเคลื่อนย้ายทางเรือขนส่ง ดังนั้นบริษัทจึงสามารถเคลื่อนย้านสินค้าได้เร็วมากกว่าการขนส่งแบบถูกๆ

15. หุ้นของ Apple โดดขึ้นสูงเป็นประวัติกาลอยู่ที่ 134.54 ดอลล่าร์ต่อหุ้นในปี 2015 และกำลังเทรดเมื่อไม่นานมานี้อยู่ประมาณ 122 ดอลล่าร์ต่อหุ้น บริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่ขนาดนี้ก็ยังเคยเจอภาวะยอดขายลดลงมาแล้ว โดยเฉพาะยอดขายของ iPhone การลดลงเหล่านี้เกิดขึ้นอยู่ 3 ไตรมาสติดต่อกัน นำไปสู่การลดลงของรายได้ปีงบประมาณครั้งแรกของ Apple ในรอบกว่าทศวรรษที่ผ่านมา

16. นักวิเคราะห์คาดว่าจะมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นหน้าเป็นตาของ Apple แสดงให้เห็นการฟื้นตัว ในงบประมาณไตรมาสแรก อย่างไตรมาสแรกของยอดขายของ iPhone 7 ปีงบประมาณของ Apple จะเริ่มในฤดูกาลช๊อปปิ้ง ถือเป็นไตรมาสที่ใหญ่ที่สุดของบริษัทเลยทีเดียว

คุณคิดว่ากราฟคราวนี้จะอยู่จุดไหนกันแน่?

โหวตด้วยการเทรดเมื่อลงทะเบียน


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ,แรงงาน, การเทรด, Apple, แอปเปิล, iPhone, iPad, iTunes, iCloud, ไอโฟน, ไอแ
เรย์ วชิรบรรจง
02.02. 2017 00:00  | 

สกุลเงินยูโร (EUR)ขยายการเคลื่อนไหวคว่ำเข้าหา US ดอลล่าร์ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา การรวมกันของราคา EUR/USD มากกว่า 1.0700 และและทิ้งห่างแท่งอื่นๆในกราฟรายสัปดาห์ อคติเกี่ยวกับเทคนิคยังคงมีอยู่ในช่วงสั้นๆจนถึงปานกลางเพราะการลดลงของคลื่นที่ต่ำนั้นเป็นข้อเสียที่ผ่านมา

คงไม่ต้องพูดถึง สถิติแรงงาน (NFP) จะรายงานปฏิทินทางเศรษฐกิจในตารางสำหรับการปล่อยข่าวในวันศุกร์นี้ 3 กุมภาพันธ์ 2017


ทัศนะด้านเทคนิค

ขณะที่เขียนอยู่นี้ ทั้งคู่กำลังถูกซื้อขายอยู่ใกล้กับจุด 1.0789 อุปสรรคอาจถูกจดไว้ที่ประมาณ 1.0910 (บริเวณแนวต้านแนวนอนระยะสั้น) ไปต่อที่ 1.1232 (แนวต้านเส้นแนวโน้ม) แสดงให้เห็นที่กราฟรายสัปดาห์ข้างล่างนี้ื การเเบ่งข้างต้นที่ 1.1232 แนวต้านจะปลูกระดมการต่ออายุความสนใจในการซื้อ การตวจสอบความถูกต้องย้ายไปที่ 1.1714 (จุดสูงของเดือนสิงหาคม 2015)

ข้อเสียก็คือ ทั้วคู่อาจได้รบการสนับสนุนที่ประมาณจุด 1.0340 (จุดต่ำของเดือนมกราคมวันที่ 3) ต่อไปที่จุด 0.9636 (ระดับการสนับสนุนแนวนอน) และจุด 0.8240 (จุดต่ำของเดือนกันยายน 2000) เส้นทะแยงทางเทคนิคยังคงช้าเท่ากับที่จุด 1.1616ของเส้นแนวต้าน


EUR/USD ไปอยู่ในข่าวสถิติแรงงาน (NFP) ของเดือนที่แล้วได้อย่างไร?

เมื่อเดือนที่แล้วรายงานสถิติแรงงาน (NFP) ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 6 มกราคม นักเศรษฐศาสตร์ได้คาดเอาไว้ว่าจะมีงานถึง 178,000 งานในเดือนธันวาคม ในขณะที่ตัวเลขจริงมีเพียง 156,000 งานเท่านั้น เป็นการคาดการณ์ที่มีความคาดเคลื่อนมาก EUR/USD ปรับตัวขึ้นสูงมากหลังจากการปล่อยรายงานสถิติแรงงาน (NFP)ของเดือนที่แล้ว แต่ก็ต้องยอมแพ้ให้กับการทำกำไรหลังจากนั้นทั้งหมดของชุดกลางคืนของนิวยอร์ค และปิดไปที่การติดลบท่ามกลาง Hawkish Fed ด้วยนโยบายทางการเงินที่ออกมา


แล้วจะเทรดข่าวสถิติแรงงานในเดือนกุมภาพันธ์นี้อย่างไร?

สำนักงานสถิติเเรงงานของสหรัฐฯจะเปิดเผยรายงานสถิติแรงงาน (NFP)ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์นี้ ตามที่นักเศรษฐศาสตร์ได้ประมาณการเฉลี่ยแตกต่างกันไป การจ้างงานที่คาดว่าจะอยู๋ที่ 157,200 ถึง 158,000 ในเดือนมกราคมเมื่อเปรียบเทียบกับ 156,000 ของสถิติแรงงาน (NFP) ที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ ในมุมมองทั่วไปแล้ว หากพลาดการคาดการณ์ตัวเลขสถิติแรงงาน (NFP) และ และสถิติจริงอยู่ที่ 156,000 หรือน้อยกว่าแล้ว EUR/USD ก็อาจจะชนะต่อไปเรื่อยๆ Putting อยู่ที่จุด 1.1232 ของโซนแนวต้านเท่าที่มองเห็น

ในทางตรงกันข้ามนั้น หากสถิติแรงงาน (NFP) มีการคาดการณ์และเข้าใกล้จำนวน 158,500 หรือมากกว่านั้นแล้ว EUR/USD อาจำรองแนวโน้มที่สวนทางอย่างต่อเนื่องและมุ่งไปที่จุด 0.9636 โซนสนับสนุนในช่วงสั้นๆถึงปานกลางได้


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ,แรงงาน, การเทรด,
เรย์ วชิรบรรจง
02.02. 2017 00:00  | 

ตามที่เฟสบุ๊ตนั้นมีความโดเด่นถึง 56% ของปีต่อปีที่โดดสูงขึ้นมาในรายได้ Q3 เฟสบุ๊ค (NASDAQ:FB) ค่อนข้างมีรูปแบบที่ติดตามรายงานการสร้างรายได้ Q4 ของมันในวันที่ 1 เดือนกุมภาพันธ์หลังจากตลาดปิด เมื่อปีก่อนรายงานรายได้ของโซเชียลเน็ตเวิร์คเครื่อยยักษ์ใหญ่นี้ค่อนข้างปั่นป่วนเมื่อบริษัทได้โพสต์ผลที่น่าพึงพอใจในการสร้างรายได้มากขึ้นถึง 44% มาดูข้อเท็จจริงทั้ง 10 ข้อที่อยู่เบื้องหลังการเจริญเติบโตอันน่าทึ่งนี้กันดีกว่า

1) การแข่งขันอยู่ตรงไหน?

เฟสบุ๊คมีคูแข่งที่แข็งแกร่งอยู่อย่างเดียวคือ: อิทธิพลของ Network ใครก็ตามที่เข้าร่วมเฟสบุ๊ค คนที่ไม่ได้อยู่ใน Network ที่มีแรงบันดาลใจในการลงทะเบียนบัญชีเฟสบุ๊ค

กุญแจที่สำคัญคือการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วและการสร้างแพล็ตฟอร์มที่ไม่เป็นรอง ในขญะที่ MySpace เคยเอาไปใช้ก่อนหน้ามาแล้ว และAlphabet (บริษัทแม่ของ Google) ลองทำขึ้นบ้างในชื่อ Google+ แต่เฟสบุ๊คก็ยังทิ้งห่างคู่แข่งได้ไกลโขเลย เมื่อเร็วๆนี้ที่ผ่านมามีรายงานผู้ใช้ที่มีการใช้งานอยู่บนเฟสบุ๊คอยู่ที่ 1.8 พันล้านผู้ใช้

2) Facebook รู้ทุกอย่าง

ตามที่ Alexa.com มียอดผู้ใช้งานในเว็บไซต์เฉลี่ย 18 นาทีต่อวัน นั่นคือ 110 ชั่วโมงต่อปีของบริษัทที่ช่วยบันทึกทุกความต้องการของคุณ ที่อนุญาตให้เฟสบุ๊คนำเสนอประเภทของโฆษณาที่สามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่ Alphabet สามารถค้นหาได้ ประโยชน์มากมายเหล่านี้ช่วยให้บริษัทเรียกเก็บเงินแบบพรีเมี่ยมสำหรับพื้นที่โฆษณาของมันได้

3) เฟสบุ๊คยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

คนอาจคาดหวังว่าการเติบของเฟสบุ๊คมีการชะลอตัวลงอย่างเห็นได้ชัด แต่สำหรับขนาดของบริษัทแล้วด้วยเงินหมุนเวียนในตลาด 350 พันล้านดอลล่าร์ มันยังคงแสดงให้เห็นถึงการเติบโตอย่างน่าประทับใจ ใส่ใจกับสิ่งต่อไปนี้สักนิด: มีผู้ใช้งานในชีวิตประจำวันเพิ่มขึ้นถึง 17% ในช่วงไตรมาสที่สามที่ตัวเลข 1.18 พันล้าน ผู้ใช้งานรายเดือนในมือถือเพิ่มขึ้น 20% ที่ตัวเลข 1.66 พันล้าน ตัวเลขเหล่านั้นก็ยังคงเป็นสิ่งที่น่าทึ่งสำหรับบริษัทยักใหญ่ขนาดนั้น

4) WhatsApp และ Instagram ที่จะเพิ่มเข้ามา

Instagram เพิ่มจะเริ่มมาไม่นานกับการโฆษณาของมันและเราก็ตั้งตารอว่า Facebook จะมีแผนสร้างรายได้อย่างไรจาก WhatsApp สิ่งที่ชัดเจนเลยก็คือบริษัททั้งสองนี้เป็นที่นิยมมากขึ้น เว็บไซต์ Statista.com กล่าวไว้ว่า Instagram มียอดผู้ใช้งานกว่า 500 ล้านบัญชี ในขณะที่ WhatsApp มียอดผู้ใช้งานทะลุพัยล้านไปแล้ว

5) “เราไม่ได้สร้างบริการขึ้นมาเพื่อสร้างรายได้ เราสร้างรายได้จากการทำให้บริการนั้นดีขึ้น”

บริษัทไหนก็ตามจะไม่มีการปฏิวัติอย่างแท้จริงยกเว้นว่าพวกเขามีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล และผลกำไรในอนาคตที่ยามไกล “ภารกิจอย่างเป็นทางการของเฟสบุ๊คคือให้ผู้คนมีอำนาจในการแชร์และเปิดโลกให้กว้างขึ้นและเชื่มต่อซึ่งกันและกัน” ในจดหมายถึงนักลงทุนของเขา Mark Zuckerberg อธิบายว่า: “เดิมที Facebook ไม่ได้สร้างมาเพื่อเป็นบริษัท มันถูกสร้างขึ้นมาเพื่อบรรลุพันธกิจทางสังคม - ที่จะทำให้โลกเปิดกว้างขึ้นและเชื่อมต่อกัน” เขาหวังที่จะเปลี่ยนวีธีการเชื่อมโยงผู้คนกับรัฐบาลและสถาบันทางทางสังคมของพวกเขา

6) ความหลากหลาย

บริษัทมาไกลมากกับภารกิจของมันและมีความกระตือรือร้นในการทดสอบบริการใหม่ๆที่จะทำให้โลกดีขึ้นกว่าเดิม ตัวอย่างนึงคือการพัฒนาของบริษัทเกี่ยวกับเครื่องบินพลังงาน Solar ชื่อว่า Aquila มันสามารถให้การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไปยังที่ที่อยู่ห่างไกลออกไป เครื่องบินเหล่านี้สามารถอยู่บนท้องฟ้าได้เป็นเวลา 1 เดือนแต่ละครั้ง และช่วยให้บางส่วนของชุมชนในเมืองใหญ่สามารถเชื่อมต่อกับคนอื่นๆได้ ตัวอย่างอื่นๆเช่น Terragraph ออกแบบมาเพื่อพัฒนาความเร็วอินเตอร์เน็ตและค่าใช้จ่ายในเขตพื้นที่่ที่มีประชากรหนาแน่น

“ใหญ่โตเท่าหินที่สูงเป็นไมล์ก็งานที่ต้องทำอีกเยอะนี่แหละ ในที่สุด เป้าหมายของเราตอนนี้ก็คือการมีกองทัพของ Aquilas บินอยู่ที่ความสูง 60,000 ฟุต สื่อสารซึ่งกันและกันกับเลเซอร์และลอยตัวแต่ละครั้งได้นานกว่า 1 เดือน - นั่นคือสิ่งที่ยังไม่มีใครทำมาก่อน”

7) VR ถึงบันได้หน้าบ้าน

ความเป็นจริงที่มองเห็นได้คือพื้นที่อื่นๆที่ Facebook ได้รับการจัดตั้งหลัก - การมองการไกลที่ดีของนักลงทุน เมื่อผู้คนเปลี่ยนไปใช้โทรศัพท์มือถือ เฟสบุ๊คต่อสู้เพื่อยืนหยัด อย่างไรก็ตามบริษัทที่ดูเหมือนจะได้บทเรียนจากความผิดพลาดของตัวเองและคาดหวังให้ VR เติบโตอย่างชัดเจนภายในไม่กี่ปีข้างหน้ากับ Oculus VR ของ Facebook ยังคงครองตำแหน่งกิจการเว็บไซต์ที่อยู่ตำแหน่งบนสุดของแนวโน้ม

8) Facebook จ่ายสิ่งเหล่านี้ได้

ตามที่ Q3 ในปี 2016 เฟสบุ๊คมีเงินสดอยู่ในมือมากกว่า 6.04 พันล้านและไม่มีหนี้ระยะยาวแน่นอน เฟสบุ๊คสามารถใช้เงินทดสอบโครงการระยะยามของมันได้ ทำให้การลงทุนเชิงกลยุทธ์ใน Instagram และ WhatsApp มีการซื้อหุ้นคืนหรือแม้แต่ท้ายที่สุดก็เริ่มจ่ายเงินปัญผลออก เงินสดนี้ให้เสรีภาพในการเลือกแก่บริษัทไม่ว่าในสภาวะเศรษฐกิจใดๆ

9) CEO อยูในเกมด้วย

Mark Zuckerberg เกี่ยวกับการควบคุมกว่า 460 ล้านหุ้นกับเฟสบุ๊คด้วยตัวเอง ทีมงานรวมถึงตัวเขาเองเป็นเจ้าของหุ้น 545 ล้านหุ้น และ 61% ของอำนาจการโหวตของบริษัท ดังนั้นจึงเป็นที่ชัดเจนว่า Zuckerberg และทีมงานจะทำโครงการนี้ให้มั่นคงและดีที่สุดอย่างแน่นอน

10) โครงสร้างของเงินทุน

บางกลุ่มการเทรดคาดการณเฟสบุ๊คและ Alphabet (GOOG, GOOGL) คิดเป็น 130% ของเม็ดเงินโฆษณาในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2016 - หมายความว่าส่วนที่เหลือของอุตสาหกรรมมีการลดลง หุ้นของเฟสบุ๊คพุ่งขึ้น 321% ใชช่วงสี่ปีที่ผ่านมา ผลตอบแทนที่สูงถึง 54% ของดัชนี S&P 500 เกือบเป็นหนึ่งในหกปัจจัย หุ้น I ที่พุ่งขึ้นเป็น 15% ในปี 2017 ที่มีโอกาสเซอร์ไพรส์เราเมื่อบริษัทจะรายงานรายได้ของมันในวันนี้หลังจากตลาดปิด

นักวิเคราะห์คาดว่ารายได้จะโดดขึ้นร้อยละ 45% ที่ตัวเลข 8.49 พันล้านดอลล่าร์ Wall Street คาดว่า California-based ยักษ์ใหญ่ที่โพสต์ EPS ที่ 1.31 ดอลล่าร์ ขึ้นไปที่ 66% จากไตรมาสเดิมของปีที่แล้ว

นี่คือสิ่งที่แอพลิเคลั่นในโทรศัพท์กำลังแสดงให้เห็นถึงความผันผวนรายเดือนของหุ้น

คุณพร้อมจะลงทะเบียนและเริ่มเทรดหรือยัง?


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6

การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, งาน, ฟรี, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ไบนารี, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, สถิติ,แรงงาน, การเทรด, เฟสบุ๊ค, facebook,
เรย์ วชิรบรรจง
31.01. 2017 00:00  | 

ประชามติของอิตาลีถูกกล่าวหาว่าได้มาจากการทอยลูกเต๋า นายกรัฐมนตรี Metteo Renzi วางหุ้นทุกตัวที่ถืออยู่ ในขณะที่มีการไม่เห็นด้วยจากนักเเสดงตลกที่โด่งดังของอิตาลีที่พยายามเล่นการเมืองในช่วงบั้นปลายของชีวิตนี้

Renzi สารภาพว่าจะได้รับการช่วยเหลือฟรีเกี่ยวกับการปฏิรูปการเมืองและการบริหาร ในขณะที่ Beppe Grillo ได้หาเสียงกับประชาชนว่าจะกำจัดขยะ แจกท่อน้ำฟรี (บางส่วนก็เป็นบริษัทเอกชนในอิตาลี) แก้ปัญหาด้านสิ่งแวดล้อม การต่อต้านแรงงานข้ามชาติให้หมดไปจากสหภาพยุโรป และกลับมาใช้สกุลเงินท้องถิ่นลีร่า ชาวอิตาลีได้เลือกทางเดินของพวกเขาโดยการปฏิเสธนายกรัฐมนตรีในการปฏิรูปรัฐธรรมนูญ ตัดสินใจทิ้งทุกอย่าง Metteo Renzi ได้ทำตามสัญญาที่ได้เคยหาเสียงไว้แล้วและลาออกในที่สุด


ชีวิตคือการต่อสู้

ในความเป็นจริงแล้ว การลงประชามติเป็นการขีดเส้นภายใต้การปะทะกันของพรรค Democratic ของอิตาลี และการเคลื่อนไหวทางการเมืองของประชาชนรวมถึงพัทธมิตรทางเหนือด้วย การเคลื่อนไหวแบบห้าดาว และที่เหลือ นิเวศวิทยา เสรีภาพในการเคลื่อนไหว ที่กำลังดึงดูดการเมืองถึงครึ่งของผู้มีสิทธเลือกตั้งแล้วในขณะนี้

นายกรัฐมนตรีได้ขอให้ประชาชนให้อำนาจแก่ฝ่ายบริหารต่างๆ และจำกัดบทบาทของรัฐสภาในการออกคำสั่งปฏิรูปสังคม ลดอายุการเกษียณและเพิ่มสิทธิประโยชน์บำเหน็ดบำนาญ

แต่ข้แเสนอเหล่านี้ก็ยังไม่เป็นที่พอใจกับประชาชนชาวอิตาลี ที่โหวตฝั่งตรงข้ามการปฏิรูปถึง 60% และการแจ้งให้ทราบล่วงหน้าถึงการลาออกของ Metteo Renzi จากเก้าอี้นายกรัฐมนตรี ผู้ำของประเทศได้ค้นพบว่าการจะลาออกทันทีนั้นเป็นไปไม่ได้และท่านนายกรัฐมนตรีจะต้องอยู่ในตำเเหน่งจนกว่างบประมาณใหม่จะได้รับการรองรับ ณ จุดนี้ Sergio Mattarelle ได้ตัดสินใจในการสลายตัวและเข้ารับการเลือกตั้งรัฐสภาอีกครั้งหรือในชะตากรรมเดียวกันของรัฐบาลชุดนี้


ประเทศอิตาลีจะเป็นปัญหาหรือไม่?

การลาออกของผู้นำรัฐบาลอิตาลีได้มีการประกาศเอาไว้ล่วงหน้าแล้วและคงถูกคาดการณ์เอาไว้แล้วจากนักเล่นหุ้นทั้งหลาย การคำนวณทั้งหมดจะสะท้อนให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงในภาคการธนาคารในตลาดหุ้นชั้นนำ

ตัวเลขของธนาคารมีความเกี่ยวข้องกับพรรค Democratic ของอิตาลี และแปดธนาคารในนั้นจะมีปัญหาแน่นอน ธนาคารที่เก่าแก่ของอิตาลี่และของโลกตอนนี้อยู่ในขอบของ catastrophy การเงินนั้น ความเสี่ยงเหล่านี้เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้ว ธนาคาร Monte Paschi ถูกก่อตั้งขึ้นในอิตาลีเมื่อครึ่งสหัสวรรษที่ผ่านมา ก็ยังไม่สามารถยืนยันการทดสอบความเครียดของ ECB ได้

ความผิดพลาดของภาคการธนาคารของอิตาลีจะทิ้งภาระหนักในการตัดสินใจฝห้แก่ผู้มีสิทธเลือกตั้ง อย่างแรกเลยคือเงินฝากของพวกเขาอาจถูกเผาหรือปิดกั้นได้ และนักลงทุนสถาบันอื่นๆและเจ้าหนี้ทั้งหลายที่จะต้องเผชิญกับการปรับโครงสร้างหนี้ที่อาจถูกฉีกทิ้งแล้วเขียนขึ้นมาใหม่จากรัฐและ ECB ในกรณีนี้มีการเฝ้ารอความท้าทายทางอ้อมอยู่ ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2559 ธนาคารแห่งชาติหลายแห่งไม่สามารถไดรับการรับฝากเงินค่าใช้จ่ายของเงินอุดหนุนของรัฐบาลหรือการตัดสินใจในการบริหารเพื่อตอบสนองตลาดในระยะสั้นๆ

ตำนานยอดนิยมที่การเคลื่อนไหวแบบห้าดาวที่นำทีมโดยตัวตลกที่ชื่อ Grillo จะสามารถเริ่มต้นการลงประชามติ Italyexit ซึ่งอาจเป็นที่นิยมในกลุ่มที่สนับสนุนเขา แต่การตัดสินใจดังกล่าวจะสามารถทำได้โดยผ่านศาลรัฐธรรมนูญก่อนเท่านั้น


ค่าเงิน EUR, USD, GBP

ค่าเงิน EUR/USD เป็นคู่ที่กลืนกิน cringingly นั่นคือความจริงจากการลงประชามติ เช่นเดียวกับยาและการเร่งเพื่อเข้าหาการฟื้นตัวที่รอคอยมานาน ได้รับการสนับสนุนโดยชุดของการเจรจาเกี่ยวกับ Brexit และลดการแข็งค่าของค่าเงินดอลล่าร์สหรัฐฯ คริสต์มาสจะเป็นการชุมนุมของ “gifted” ของสองค่าเงินคือ ปอนด์และEUR/USD

สถิติของเศรษฐกิจมหภาคของอังกฤษสร้างความมั่นใจให้นักเทรดว่า “ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี” และการให้คำปรึกษาเบื้องต้นแสดงให้เห็นว่าชาวยุโรปจะมีโอกาสทางธุรกิจและอังกฤษจะอยู่ในโซนยุโรปจนถึง 2564

ขณะที่ค่าเงินยูโรแข็งตัวขึ้นจากการส่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอังกฤษใน Brexit ไปที่ Brussels เพื่อเป็นชุดที่ปรึกษาในการทำกลยุทธ์ร่วมกันกับหน่วยงานของสหภาพยุโรป การลงมติที่ผ่านมาได้ลบล้างความไม่แน่นอนของรัฐออกไป

อิตาลีถูกทิ้งไว้ข้างหลัง เป็นจุดสิ้นสุดของปีของนักเทรด ได้แต่รอการประชุม FRS ที่มีแนวโน้ม 100% ที่จะส่งผลในการตัดสินใจเพิ่มเรทที่น่าสนใจและการลงคะแนนเสียงจากมหาลัย US Electoral ที่ดึงดูดความสนใจจากเรื่องอื้อฉาวมากมายเหล่านั้นและการปฏิเสธของสอง electors ที่จะลงคะแนนให้ Trump

ตลาดหุ้นกำลังรอคนที่รวยเป็นล้านๆอย่าง Trump อัตราดอกเบี้ยต่ำในประเทศที่พัฒนาเเล้ว และและวงเงินสินเชื่อราคาถูก แผนภูมิแบบแยกของ irrestrainably ตกเป็นของทองคำและดัชนี 500 S&P ของอเมริกันเพิ่มขึ้นสูงสุดเป็นประวัติศาสตร์ มันบ่งบอกว่าปัญหาเศรษฐกิจของแต่ละประเทศจะไม่ได้รับความรู้สึกจากนักลงทุนเลยเร็วๆนี้

ในระยะยาวสิ่งต่างๆอาจมีการเปลี่ยนแปลงและไม่มีใครสามารถทำนายผลการเลือกตั้งที่ยังค้างอยู่ในจำนวนประเทศในโซนยุโรปได้ ในเวลานั้น สหภาพยุโรปอาจมีความคิดที่จะกำจัดอิตาลีและประเทศจากโซน “PIGS” ที่มีปัญหา ที่ไม่ได้มีการตอบสนองหรือดำเนินการตามที่ต้องการและบรรทัดทางทางการชี้วัดด้านเศรษฐกิจ

ในช่วงไตรมาสแรกๆของปีใหม่ คู่ของสกุลเงิน EUR/USD สามารถยู่รอดได้ถ้าปัญหาการต่อรองที่ Brexit ทั้งหมดจะถูกตัดสินในเดือนมีนาคม 2560 เมื่อ Theresa Mae ในนามของ UK จะเปิดการออกจากยูโรปอย่างเป็นทางการ.

ตอนนี้ก็ขึ้นอยู่กับ Donald Trump และการหาเสียงของที่ที่เคยสัญญาอะไรไว้กับประชาชนจะถูกนำมาดำเนินการในช่วงเริ่มต้นของฤดูไบไม้ผลินี้ หาก Congress ของอังกฤษสนับสนุนทุกความคิดของประธานาธิบดีคนใหม่นี้แล้วล่ะก็ สกุลเงินดอลล่าร์จะเท่ากับสกุลเงินยูโรภายในฤดูใบไม้ผลิถัดไปนี้ และสกุลเงินปอนด์ของอังกฤษก็จะฟื้นฟูความเชื่อมั่นให้กับนักลงทุนในช่วงเวลานั้นแน่นอน

ลงทุนกับ EUR, คู่สกุลเงิน USD และ GBP ได้ที่ IQ option ตอนนี้!


คำเตือนด้านความเสี่ยง

การรายงาน ข่าว ความคิดเห็นใดๆ และข้อมูลอื่นๆที่บริษัทมีให้กับลูกค้า มีจุดประสงค์เพียงการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในการตัดสินใจลงทุนของเขาเอง และไม่ได้เป็นการแนะนำการลงทุนส่วนบุคคล ในกรณีที่บริษัทถูกกล่าวหา ในเตุผลอื่นใดในการแนะนำลูกค้าและฝหรือให้คำปรึกษา หากลูกค้าตกลงทำธุรกรรมที่ได้รับผลกระทบอย่างใดอย่างหนึ่ง โดยการนำคำแนะนำไปใช้หรือไม่สนใจคำแนะนำและ/หรือคำแนะนำถูกกล่าวหาว่ามีผลกระทบโดยลูกค้าไว้วางใจด้วยการตัดสินใจของเขาเอวและบริษัทจะไม่มีส่วนรับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น

พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6

หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น. เล่นหุ้น, ฟรี, โดนัล ทรัมพ์, อังกฤษ, การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, ไบนารี, งาน, รวย, อิตาลี, ข่าว
เรย์ วชิรบรรจง
31.01. 2017 00:00  | 

ประชามติของอิตาลีถูกกล่าวหาว่าได้มาจากการทอยลูกเต๋า นายกรัฐมนตรี Metteo Renzi วางหุ้นทุกตัวที่ถืออยู่ ในขณะที่มีการไม่เห็นด้วยจากนักเเสดงตลกที่โด่งดังของอิตาลีที่พยายามเล่นการเมืองในช่วงบั้นปลายของชีวิตนี้

Renzi สารภาพว่าจะได้รับการช่วยเหลือฟรีเกี่ยวกับการปฏิรูปการเมืองและการบริหาร ในขณะที่ Beppe Grillo ได้หาเสียงกับประชาชนว่าจะกำจัดขยะ แจกท่อน้ำฟรี (บางส่วนก็เป็นบริษัทเอกชนในอิตาลี) แก้ปัญหาด้านสิ่งแวดล้อม การต่อต้านแรงงานข้ามชาติให้หมดไปจากสหภาพยุโรป และกลับมาใช้สกุลเงินท้องถิ่นลีร่า ชาวอิตาลีได้เลือกทางเดินของพวกเขาโดยการปฏิเสธนายกรัฐมนตรีในการปฏิรูปรัฐธรรมนูญ ตัดสินใจทิ้งทุกอย่าง Metteo Renzi ได้ทำตามสัญญาที่ได้เคยหาเสียงไว้แล้วและลาออกในที่สุด


ชีวิตคือการต่อสู้

ในความเป็นจริงแล้ว การลงประชามติเป็นการขีดเส้นภายใต้การปะทะกันของพรรค Democratic ของอิตาลี และการเคลื่อนไหวทางการเมืองของประชาชนรวมถึงพัทธมิตรทางเหนือด้วย การเคลื่อนไหวแบบห้าดาว และที่เหลือ นิเวศวิทยา เสรีภาพในการเคลื่อนไหว ที่กำลังดึงดูดการเมืองถึงครึ่งของผู้มีสิทธเลือกตั้งแล้วในขณะนี้

นายกรัฐมนตรีได้ขอให้ประชาชนให้อำนาจแก่ฝ่ายบริหารต่างๆ และจำกัดบทบาทของรัฐสภาในการออกคำสั่งปฏิรูปสังคม ลดอายุการเกษียณและเพิ่มสิทธิประโยชน์บำเหน็ดบำนาญ

แต่ข้แเสนอเหล่านี้ก็ยังไม่เป็นที่พอใจกับประชาชนชาวอิตาลี ที่โหวตฝั่งตรงข้ามการปฏิรูปถึง 60% และการแจ้งให้ทราบล่วงหน้าถึงการลาออกของ Metteo Renzi จากเก้าอี้นายกรัฐมนตรี ผู้ำของประเทศได้ค้นพบว่าการจะลาออกทันทีนั้นเป็นไปไม่ได้และท่านนายกรัฐมนตรีจะต้องอยู่ในตำเเหน่งจนกว่างบประมาณใหม่จะได้รับการรองรับ ณ จุดนี้ Sergio Mattarelle ได้ตัดสินใจในการสลายตัวและเข้ารับการเลือกตั้งรัฐสภาอีกครั้งหรือในชะตากรรมเดียวกันของรัฐบาลชุดนี้


ประเทศอิตาลีจะเป็นปัญหาหรือไม่?

การลาออกของผู้นำรัฐบาลอิตาลีได้มีการประกาศเอาไว้ล่วงหน้าแล้วและคงถูกคาดการณ์เอาไว้แล้วจากนักเล่นหุ้นทั้งหลาย การคำนวณทั้งหมดจะสะท้อนให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงในภาคการธนาคารในตลาดหุ้นชั้นนำ

ตัวเลขของธนาคารมีความเกี่ยวข้องกับพรรค Democratic ของอิตาลี และแปดธนาคารในนั้นจะมีปัญหาแน่นอน ธนาคารที่เก่าแก่ของอิตาลี่และของโลกตอนนี้อยู่ในขอบของ catastrophy การเงินนั้น ความเสี่ยงเหล่านี้เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้ว ธนาคาร Monte Paschi ถูกก่อตั้งขึ้นในอิตาลีเมื่อครึ่งสหัสวรรษที่ผ่านมา ก็ยังไม่สามารถยืนยันการทดสอบความเครียดของ ECB ได้

ความผิดพลาดของภาคการธนาคารของอิตาลีจะทิ้งภาระหนักในการตัดสินใจฝห้แก่ผู้มีสิทธเลือกตั้ง อย่างแรกเลยคือเงินฝากของพวกเขาอาจถูกเผาหรือปิดกั้นได้ และนักลงทุนสถาบันอื่นๆและเจ้าหนี้ทั้งหลายที่จะต้องเผชิญกับการปรับโครงสร้างหนี้ที่อาจถูกฉีกทิ้งแล้วเขียนขึ้นมาใหม่จากรัฐและ ECB ในกรณีนี้มีการเฝ้ารอความท้าทายทางอ้อมอยู่ ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2559 ธนาคารแห่งชาติหลายแห่งไม่สามารถไดรับการรับฝากเงินค่าใช้จ่ายของเงินอุดหนุนของรัฐบาลหรือการตัดสินใจในการบริหารเพื่อตอบสนองตลาดในระยะสั้นๆ

ตำนานยอดนิยมที่การเคลื่อนไหวแบบห้าดาวที่นำทีมโดยตัวตลกที่ชื่อ Grillo จะสามารถเริ่มต้นการลงประชามติ Italyexit ซึ่งอาจเป็นที่นิยมในกลุ่มที่สนับสนุนเขา แต่การตัดสินใจดังกล่าวจะสามารถทำได้โดยผ่านศาลรัฐธรรมนูญก่อนเท่านั้น


ค่าเงิน EUR, USD, GBP

ค่าเงิน EUR/USD เป็นคู่ที่กลืนกิน cringingly นั่นคือความจริงจากการลงประชามติ เช่นเดียวกับยาและการเร่งเพื่อเข้าหาการฟื้นตัวที่รอคอยมานาน ได้รับการสนับสนุนโดยชุดของการเจรจาเกี่ยวกับ Brexit และลดการแข็งค่าของค่าเงินดอลล่าร์สหรัฐฯ คริสต์มาสจะเป็นการชุมนุมของ “gifted” ของสองค่าเงินคือ ปอนด์และEUR/USD

สถิติของเศรษฐกิจมหภาคของอังกฤษสร้างความมั่นใจให้นักเทรดว่า “ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี” และการให้คำปรึกษาเบื้องต้นแสดงให้เห็นว่าชาวยุโรปจะมีโอกาสทางธุรกิจและอังกฤษจะอยู่ในโซนยุโรปจนถึง 2564

ขณะที่ค่าเงินยูโรแข็งตัวขึ้นจากการส่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอังกฤษใน Brexit ไปที่ Brussels เพื่อเป็นชุดที่ปรึกษาในการทำกลยุทธ์ร่วมกันกับหน่วยงานของสหภาพยุโรป การลงมติที่ผ่านมาได้ลบล้างความไม่แน่นอนของรัฐออกไป

อิตาลีถูกทิ้งไว้ข้างหลัง เป็นจุดสิ้นสุดของปีของนักเทรด ได้แต่รอการประชุม FRS ที่มีแนวโน้ม 100% ที่จะส่งผลในการตัดสินใจเพิ่มเรทที่น่าสนใจและการลงคะแนนเสียงจากมหาลัย US Electoral ที่ดึงดูดความสนใจจากเรื่องอื้อฉาวมากมายเหล่านั้นและการปฏิเสธของสอง electors ที่จะลงคะแนนให้ Trump

ตลาดหุ้นกำลังรอคนที่รวยเป็นล้านๆอย่าง Trump อัตราดอกเบี้ยต่ำในประเทศที่พัฒนาเเล้ว และและวงเงินสินเชื่อราคาถูก แผนภูมิแบบแยกของ irrestrainably ตกเป็นของทองคำและดัชนี 500 S&P ของอเมริกันเพิ่มขึ้นสูงสุดเป็นประวัติศาสตร์ มันบ่งบอกว่าปัญหาเศรษฐกิจของแต่ละประเทศจะไม่ได้รับความรู้สึกจากนักลงทุนเลยเร็วๆนี้

ในระยะยาวสิ่งต่างๆอาจมีการเปลี่ยนแปลงและไม่มีใครสามารถทำนายผลการเลือกตั้งที่ยังค้างอยู่ในจำนวนประเทศในโซนยุโรปได้ ในเวลานั้น สหภาพยุโรปอาจมีความคิดที่จะกำจัดอิตาลีและประเทศจากโซน “PIGS” ที่มีปัญหา ที่ไม่ได้มีการตอบสนองหรือดำเนินการตามที่ต้องการและบรรทัดทางทางการชี้วัดด้านเศรษฐกิจ

ในช่วงไตรมาสแรกๆของปีใหม่ คู่ของสกุลเงิน EUR/USD สามารถยู่รอดได้ถ้าปัญหาการต่อรองที่ Brexit ทั้งหมดจะถูกตัดสินในเดือนมีนาคม 2560 เมื่อ Theresa Mae ในนามของ UK จะเปิดการออกจากยูโรปอย่างเป็นทางการ.

ตอนนี้ก็ขึ้นอยู่กับ Donald Trump และการหาเสียงของที่ที่เคยสัญญาอะไรไว้กับประชาชนจะถูกนำมาดำเนินการในช่วงเริ่มต้นของฤดูไบไม้ผลินี้ หาก Congress ของอังกฤษสนับสนุนทุกความคิดของประธานาธิบดีคนใหม่นี้แล้วล่ะก็ สกุลเงินดอลล่าร์จะเท่ากับสกุลเงินยูโรภายในฤดูใบไม้ผลิถัดไปนี้ และสกุลเงินปอนด์ของอังกฤษก็จะฟื้นฟูความเชื่อมั่นให้กับนักลงทุนในช่วงเวลานั้นแน่นอน

ลงทุนกับ EUR, คู่สกุลเงิน USD และ GBP ได้ที่ IQ option ตอนนี้!


คำเตือนด้านความเสี่ยง

การรายงาน ข่าว ความคิดเห็นใดๆ และข้อมูลอื่นๆที่บริษัทมีให้กับลูกค้า มีจุดประสงค์เพียงการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในการตัดสินใจลงทุนของเขาเอง และไม่ได้เป็นการแนะนำการลงทุนส่วนบุคคล ในกรณีที่บริษัทถูกกล่าวหา ในเตุผลอื่นใดในการแนะนำลูกค้าและฝหรือให้คำปรึกษา หากลูกค้าตกลงทำธุรกรรมที่ได้รับผลกระทบอย่างใดอย่างหนึ่ง โดยการนำคำแนะนำไปใช้หรือไม่สนใจคำแนะนำและ/หรือคำแนะนำถูกกล่าวหาว่ามีผลกระทบโดยลูกค้าไว้วางใจด้วยการตัดสินใจของเขาเอวและบริษัทจะไม่มีส่วนรับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น

พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6

หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น, เล่นหุ้น, ฟรี, โดนัล, ทรัมพ์, อังกฤษ, การลงทุน, การเงิน, สกุลเงิน, ไบนารี, งาน, รวย, อิตาลี, ข่าว
เรย์ วชิรบรรจง
30.01. 2017 00:00  | 

เงื่อนไขการใช้บริการ “นายหน้าหรือโบรกเกอร์” และ “นักเทรดหรือนักลงทุน” ไปเป็นทอดๆมือต่อมือ แต่ไม่ว่าผู้ให้บริการทางการเงินจะมองหาการให้อย่างโปร่งใสและความพึงพอใจกับบริการลูกค้าสัมพันธ์เท่าไรก็ตาม นักเทรดก็แทบจะไม่มีโอกาสที่จะได้รู้ข้อมูลลึกซึ้งของบริษัท พนักงาน และกระบวนการทำงานได้

นั่นเป็นเหตุผลที่เรายื่นข้อเสนอให้หุ้นส่วนของเรามีโอกาสได้สอบถามข้อข้องใจกับพนักงานของเราและทำให้เราสามารถแบ่งปันความคิดเห็นจากมุมมองของบุคคลที่สาม ตอนนี้ทีมงานจาก Binaereoptionen.com ได้พูดคุยกับผู้จัดการบัญชีวีไอพีของเราคือนาย Maged Zakiและมีการสัมภาษณ์ที่มีการนำเสนอเบื้องหลังและอธิบายว่าทำไม IQ option ต้องการที่จะนำความสำเร็จมาสู่ลูกค้าของเขา

บอกเราสักนิดเกี่ยวกับคุณและประวัติการทำงานของคุณ คุณทำงานกับ IQ option มานานแค่ไหนแล้ว?

Zaki: ผมชื่อ Maged Zaki ผมอายุ 33 ปี ผมเกิดและเติบโตที่ Cairo ประเทศอียิป ที่ที่ผมได้เรียนภาษาเยอรมัน ตามคำคมที่กล่าวไว้ว่า “ไม่มีคำว่าสายเกินไปสำหรับการเรียนรู้” ตอนนี้ผมกำลังเรียนต่อในสาขาการบริหารธุรกิจ (Master in Business Admistration : MBA) ผมมีประสบการณ์การทำงานด้านลูกค้าสัมพันธ์ที่บริษัทต่างประเทศและเยอรมันมา 10 ปี และผมก็ได้มาทำงานที่ IQ option ได้ปีครึ่งแล้ว และผมก็มีความสุขกับมันมาก งานอดิเรกของผมคือดำน้ำ ทำอาหาร และอ่านหนังสือ

คุณมีตำเเหน่งอะไรในบริษัทนี้? คุณมีหน้าที่ทำอะไรบ้าง?

Zaki: ผมทำงานกับ IQ option ในตำแหน่งผู้จัดการบัญชีวีไอพี งานส่วนใหญ่เป็นงานเกี่ยวกับการบริการลูกค้า ผมส่งอีเมลล์หรือโทรหาลูกค้าเพื่อตอบคำถามของพวกเขาและแก้ปัญหาเหล่านั้น ผมจะโทรหานักเทรดหากพวกเขาขอให้โทรกลับ หรือแจ้งให้พวกเขาทราบถึงสิ่งที่สำคัญหรืออวยพรวันเกิด

ทำไมบางครั้งนักเทรดถึงไม่สามารถซื้อหรือขายออปชั่นกับ IQ option ได้?

Zaki: มันก็เป็นได้จากหลายสาเหตุ มันอาจเป็นเพราะเวลาการเปิดรับซื้อ หรืออาจเป็นเพราะการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต

หากไม่มีออปชั่นที่ใช้งานได้เพราะการเปิดรับ นักเทรดไม่สามารถซื้อออปชั่นสำหรับหุ้นนี้ในวันหมดอายุได้ มันยังปรากฏในค่าขั้นสูงว่าการใช้งานนั้นเป็นไปได้หรือไม่ เพราะเราเป็นบริษัทนายหน้าที่จริงจังและมีภาระหน้าที่ที่สำคัญที่เราต้องจ่ายผลตอบแทนเป็นกำไรให้กับนักเทรดของเรา

แล้วการตรวจสอบล่ะ-มันคืออะไร?

Zaki: คือว่า การตรวจสอบนั้นเป็นการวัดมาตรฐานความปลอดภัยเพื่อให้มั่นใจว่าทุกอย่างเป็นไปด้วยความถูกต้อง ผมหมายถึงการป้องกันการทุจริตและการก่อการร้าย รวมถึงการฟอกเงินด้วย เราจำเป็นต้องรู้ข้อมูลของนักเทรดผ่านเอกสารบางอย่าง ในระยะสั้นแล้วนั้นมันเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับความปลอดภัยพื้นฐานของเรา

ทำไมคุณถึงพยายามสนับสนุนนักเทรดล่ะ?

Zaki: เป็นคำถามที่น่าสนใจมาก ผมพยายามช่วยนักเทรดของผมเพราะเรามีเป้าหมายที่เหมือนกัน และเป้าหมายนั้นก็คือการทำกำไรจากการเทรด ดังนั้นความสำเร็จของนักเทรดก็คือความสำเร็จของผมครับ


เป็นส่วนหนึ่งของทีมที่ประสบความสำเร็จได้ที่นี่


คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป: หาเทรด Binary Options เป็นการลงทุนที่มีความเสี่ยงสูงและอาจจบลงด้วยการสูญเสียเงินลงทุนทั้งหมดของคุณได้

investing,finance,currency,binary, job, free, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น. เล่นหุ้น, Maged Zaki, IQ Option
เรย์ วชิรบรรจง
28.01. 2017 00:00  | 

เคยสงสัยกันมั้ยว่าทำยังไงถึงจะไปถูกทางและเริ่มชีวิตใหม่กับการตั้งเป้าหมายอย่างถูกต้องได้? เราได้รวบรวมคู่มือที่จะช่วยให้ให้คุณเกิดเเรงบันดาลใจและพัฒนาชีวิตของตนเองได้ มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง:

 1. ตัดสินใจอย่างซื่อสัตย์กับตัวเองไม่ว่าตัวเลือกนั้นมันอาจจะมีการลงทุนบ้าง ชื่อเสียงของคุณเป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องรักษามันเอาไว้ให้ดี มันสำคัญมากที่คุณต้องเคารพตัวเองในช่วงสุดท้ายของวัน แล้วเงินมันก็จะกลับมาหาคุณเร็วขึ้นเองถ้าคุณเป็นคนซื่อสัตย์
 2. เขียนเป้าหมายให้ชัดเจนและดูความคืบหน้าเป็นรายวัน ทบทวนเป้าหมายเป็นรายเดือน คุณจะเห็นว่าคุณทำได้มากกว่าเป้าหมายอย่างต่อเนื่องเรื่อยๆ แล้วคุณจะรู้สึกกล้าหาญที่จะทำมันต่อไป ท้าทายตัวคุณเองและอย่าเสียใจกับมัน
 3. ลงทุนกับตัวเอง การศึกษาด้วยตัวเองนั้นง่ายและต้องเป็นการศึกษาที่ต่อเนื่องเพื่อคุณจะได้ไม่ลืมกับข่าวสารทันโลกล่าสุดและการพัฒนาต่างๆ เพราะคุณจะได้รับความรู้จากสิ่งเหล่านั้นเป็นอย่างมาก
 4. เริ่มต้นธุรกิจเล็กๆของตนเอง เขียนตัวโตๆเอาไว้เลย เพราะมันไม่ได้ยากหรือซับซ้อนอะไรเลย ความลับมันอยู่ที่การทำอะไรอย่างจริงจังในสิ่งที่คุณชอบ คำใบ้: อย่าเปิดบาร์หรือร้านเหล้าเพียงเพราะคุณคิดว่ามันเป็นเรื่องสนุก ควรทำมันให้มีความหมายในด้านของการลงทุน
 5. คิดถึงเวลาที่คุณจะเกษียณ วางแผนอนาคตของตัวเอง ไม่ควรหวังรอพึ่งเพียงความช่วยเหลือจากรัฐบาลหรือลูกหลานญาติพี่น้อง (มันก็ดีถ้าเค้าช่วย)
 6. ไม่ควรใช้ชีวิตติดหรู แต่ก็ให้รางวัลตัวเองบ้างทุกครั้งที่เป้าหมายสำเร็จ เพราะมันจะเป็นแรงบันดาลใจให้คุณสู้ในเป้าหมายต่อๆไป
 7. เน้นสินค้าที่มี คุณภาพมากกว่าปริมาณ คุณไม่ได้รวยจากการซื้อของถูกหรอก อาจจะฟังดูเป็นการแดกดัน แต่เชื่อเถอะว่าสิ่งเหล่านั้นมันไม่มีค่ากับการใช้ชีวิตของคุณมากเท่าไรหรอก
 8. คำนึงเสมอว่าอะไรมีค่าพอสำหรับเวลาของคุณ ใช้เวลากับสิ่งที่สำคัญที่สุดก่อนเสมอ ถ้าคุณสามารถจ้างคนทำงานเป็นพันๆอย่างได้ในขณะที่คุณใช้เวลาในการจัดการการจ่ายค่าแรงอย่าเดียว นั่นแหละที่เรียกได้ว่าเป็นการเลือกที่ชาญฉลาดมาก
 9. อย่าแต่งงานเพราะเงิน เงินไม่ใช่ทุกสิ่งทุกอย่าง คนเราก็เช่นกัน คุณอาจคิดว่าครอบครัวและคนที่คุณรักจะอยู่ตรงนั้นรอคุณเสมอ ไม่ว่าจะดีหรือร้ายอย่างไรก็ตาม เราก็ต้องหาคู่ครองที่สนับสนุนกันและกันแล้วคุณก็จะยืนหยัดไปด้วยกันอย่างยั่งยืนแน่นอน
 10. ช่วยเหลือคนอื่นบ้าง อะไรที่เข้ามาหาเรา มันจะอยู่รอบๆตัวเราเสมอ บางครั้งที่เรามีปัญหา วิธีแก้ปัญหาอาจได้มาจากคนที่อยู่รอบๆเรานี่แหละ
 11. ตามกฏทั่วไปแล้ว การวิเคราะห์อดีตและซื้อทรัพย์สินที่จะมีมูลค่าในอนาคตดีกว่าการใช้จ่ายเงินไปกับสิ่งที่นับวันมีแต่จะลดมูลค่าและเสื่อมถอยไป เทรดสิ่งเหล่านี้ได้กับ IQ option คุณคงเดาออกแล้ว

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าบทความนี้จะช่วยให้คุณหาเส้นทางความสำเร็จของตัวเองเจอเร็วขึ้น หากคุณมีคำถาม ขอให้ถามเราเถอะ อย่ามัวลังเลอีกเลย!

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป: การเทรด Binary Options เป็นการลงทุนที่มีความเสี่ยงสูงและคุณอาจเสียเงินลงทุนนั้นได้

investing,finance,currency,binary, job, free, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น. เล่นหุ้น, เคล็ดลับ, 11, ข้อเกี่ยวกับความลับของความมั่งคั่ง, รวย
เรย์ วชิรบรรจง
26.01. 2017 00:00  | 

หากคุณเป็นคนนึงที่ดู CNBC คุณจะถูกเป่าหูด้วยจำนวนข้อมูลของหุ้นและข้อมูลอื่นๆที่แสดบนหน้าจอเป็นแน่ และคุณก็จะเกิดคำถามว่าแล้วจะวิเคราห์ชาร์ตหุ้นเหล่านั้นยังไงและมันจะมีประโยชน์อะไรกัน ข่าวการเมืองไม่ได้ช่วยเรื่องตลาดหุ้นเสมอไปเพราะบ่อยครั้งที่มันเป็นเพียวข่าวที่พวกเขาอยากให้คุณรู้และไม่ใช่เรื่องที่กำลังเกิดขึ้นจริงที่จะมีผลต่อตลาดหุ้นเลย หากคุณใช้เวลาเพียงเล็กน้อยในการเรียนรู้เพื่อตัวคุณเองว่าคุณต้องการจะู้อะไรและวิธีการวิเคราะห์ชาร์ตหุ้นภายใน 5 วินาที

ทำไมเราต้องใช้ชาร์ตหุ้น

หากคุณติดตามการแสดงผลและวารสารที่คุณจะเห็นการขึ้น-ลงของดัชนีหุ้นบางตัว ตัวชาร์ตจะมีหน้าตาประมาณนี้:

เหตุผลที่นักวิชาการตลาดหุ้นชอบกราฟประเภทนี้เพราะพวกเขาสามารถติดตามได้ง่ายและได้รับข้อมูลจำนวนมากจากกราฟประเภทนี้ พวกเขาเชื่อว่าข้อมูลของหุ้นในอดีตจะช่วยให้พวกเขาสมารถคาดการณ์ทิศทางของหุ้นในอนาคตได้ นี่แหละคือการวิเคราะห์ทางเทคนิคที่พวกเชี่ยวชาญการเทรดใช้กันและถกเถียงกันมาเป็นเวลาหลายปี โดยคำนึงถึงองค์ประกอบของมนุษย์ในการซื้อขายจริง คุณจะสามารถคาดการณ์อนาคตได้จากเหตุการณ์ในอดีตจริงหรือ

ระดับของการสนับสนุนและการต่อต้าน

ตามที่ Wikipedia ซึ่งเป็นสุสานของข้อมูลทางประวัติศาสตร์ในทุกหัวข้อ ในช่วงเวลาอันสั้นของหุ้นนั้นแสดงตัวชี้วัดของระดับการสนับสนุนและการต่อต้านอย่างชัดเจน หรือเรียกได้ว่าระดับการสนับสนุนจะเเสดงราคาที่หุ้นไม่สามารถวางได้และระดับการต่อต้านนั้นตรงกันข้าม เมื่อราคาหุ้นดูเหมือนจะไม่สามารถแยกออกให้เป็นขาขึ้นได้ การซื้อขายนี้ถือเป็นเรื่องจริงตาบใดที่ยังไม่มีข้อมูลช็อคๆ หรือข่าวขั้นระหว่างกลาง ทุกครั้งที่สายการเทรดเริ่มต้นขึ้น

ใช้ตัวอย่างข้างล่างนี้และมันจะแสดงข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเกิดอะไรขึ้นบ้างในชาร์ตบน Google Stock ที่ Fig a.

 • Aแสดงเส้นกราฟของแรงต้าน - IPO (initial public offering) เดือนสิงหาคม 2547 จนถึง เดือนเมษายน 2548 แสดงให้เห็นว่าหลังจากความสนใจเริ่มปรากฏ หุ้นก็เข้าสู่ช่วงเวลาอันแสนลำบากด้วยระดับแรงต้านทานที่ปรากฏ
 • เส้นกราฟ B - ในช่วงเดือนเมษายน 2548 จนถึงเดือนตุลาคมในปีเดียวกันนั้น ตัวเลขเริ่มมีการผันผวนอีกครั้งและหุ้นเกิดการเติบโตอีกครั้ง
 • ในระหว่างเดือนตุลาคม 2548 จนถึงเดือนตุลาคม 2551 นั้น มันง่ายมากเลยที่จะพบว่าเกิดอะไรขึ้นกับหุ้นของ Google และตัวชี้วัดแสดงระดับแรงต้านทานได้อย่างชัดเจน - เส้นกราฟ C

จากตัวอย่างที่ยกมาให้เห็นแล้วนั้น แสดงให้เห็นว่าหากคุณใส่คำสั่งซื้อตอนที่ราคามันอยู่ประมาณ 100’s อย่างที่มันเคยเกิดขึ้นในปี 2548 คุณจะได้กำไรเมื่อราคาขึ้นไปอยู่เหนือระดับA เช่นเดียวกันหากคุณกำลังติดตามชาร์ตในแต่ละวันอย่างใกล้ชิดในช่วงเวลานั้น คุณก็จะมองเห็นทางสว่างเมื่อราคาเริ่มขึ้นไปให้เห็นที่ 107 และขึ้นไปอีกเรื่อยๆอย่างต่อเนื่องที่ 168 - ระดับ B การเทรดขนาดใหญ่ที่ชนะการจะได้รับประสบการ์การชนะที่ประมาณ 120


สร้างกำไร: ทะลุเพดานราคาหุ้น

ในกราฟ C เส้นกราฟ D ชี้ให้เห็นว่าหุ้นของ Google ถูกผลักขึ้นมาที่ 277 หากคุณได้ใส่คำสั่งซื้อไว้ประมาณ 168 จุดและยังคงมีอยู่ใยตลาดหุ้น เมื่อราคาถูกผลักขึ้นไปที่ 277 ของเส้นคั่น คุณจะฆ่าจุดเริ่มต้นหรือที่ปี 2548 เลยทีเดียว เมื่อราคาพุ่งไปถึง 358 จุด

ไม่นานหลังจากนั้น หากคุณยังไม่ได้ขายหุ้นและรอจนกราฟไปถึงจุดสูงสุด คุณจะถูกนำไปสู่การหายนะ ราคาตกลงอยากรวดเร็วจากเดือนกรกฎาคม 2548 และตกลงไปถึง 120 ในเดือนตุลาคมของปีเดียวกัน การลดลงของราคาหุ้นอยู่เบื้องหลังความหายนะของเศรษฐกิจที่สำคุญในปี 2548 และผู้ที่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นตามเทคนิคของเส้นกราฟสีและผลกระทบอย่างมากในทุกส่วนของเศรษฐกิจโลก

การอ่านชาร์ตที่แสดงผลหุ้นในอดีตนั้นเป็นส่วนนึงของการวิเคราะห์ทางเทคนิคที่ผู้ศึกษาหุ้นทุกคนใช้อยู่ แต่ในหลายช่องทางที่ดีกว่าเหมือนการอ่านอนาคตจากลูกแก้ววิเศษ

หุนของ Apple อยู่ในจุดที่สูงอย่างแน่นอนในหลายปีก่อนจนกระทั่งมีข่าวลือว่า Steve Jobs มีอาการโรคหัวใจกำเริบ หุ้นของ Apple ก็ตกไปอยู่ในจุดเดียวกับ 17 เดือนที่ผ่านมาที่มีผลอย่างมีนัยสำคัญที่ 5.4%

เมื่อเร็วๆนี้ ประธานาธิบดีของสหรัฐฯได้เข้ารับตำแหน่งมีผลกระทบต่อราคาทองคำที่ปรับตัวลงกว่า 200 ดอลล่าร์ต่อออนซ์และมีผลกระทบต่อนักเทรดในช่วงเวลาสั้นๆที่ 1,100 - 1,150 ดอลล่าร์ จุดเน้นในหลายสัปดาห์

สิ่งที่เราได้จากการวิเคราะห์ครั้งนี้คือแม้แต่บริษัทที่มั่นคงหรือหรือสินค้าอุปโภคบริโภคก็สามารถได้รับผลกระทบได้ เมื่อพื้นฐานเศรษฐกิจโลกขึ้นและตกตามข่าว ไม่ว่าข่าวนั้นจะจริงหรือไม่ก็ตาม


คุณรู้ไหมว่าทำอย่างไรจึงจะวิเคราะห์ชาร์ตหุ้นได้ใน 3 ขั้นตอน?

หากคุณเชื่อมั่นในการซื้อและการขายหุ้นที่คุณเชื่อว่าไม่มีส่วนเกี่ยวของอะไรกับข่าวสารบ้านเมืองเลย หมายความว่าข่าวสารไม่มีผลอะไรกับราคาหุ้น หากคุณคิดอย่างนั้นแสดงว่าคุณคงรู้แล้วว่ามันเป็นหนทางที่ดีมากในการลงทุน

 1. ขั้นตอนเเรกคือการระบุบริษัทที่คุณเคยได้ยินมาหรือรู้จักที่มีความมั่นคงและดูที่การเทรด 6 เดือนของหุ้นของบริษัทนั้น
 2. ขั้นตอนที่สอง ระบุจุดแหลมทั้งขึ้นและลง เพราะนั่นหมายความว่ามีบางอย่างเกิดขึ้นกับบริษัทนั้นในช่วงเวลาดังกล่าว คุณจำเป็นต้องจดบันทึกสิ่งเหล่านี้ที่เรียกว่า “ตัวเปลี่ยนเกม”
 3. ขั้นตอนที่สาม คุณควรมองหากราฟแหลมในหุ้นที่เหมือนๆกัน หากเป็นรูปแบบทั่วไปของบริษัททั้งหมดที่คุณกำลังดูอยู่ ก็มักจะเเสดงการเลื่อนไหวของหุ่นโดยทั่วไปและค่อนข้างไม่ร้ายแรงอะไรมากกับบริษัท ถ้าหากมันเกิดขึ้นกับหุ้นที่คุณถืออยู่โดยเฉพาะ คุณควรดำเนินการแก้ไขตัวเลือกการเทรดให้เร็วที่สุด

การเทรด Binary จะให้ประโยชน์ในการเทรดระยะสั้น ดังนั้นการเทรดระยะยาวก็ไม่ใช่สิ่งที่คุณความพิจารณา มากไปกว่าการรู้ว่าเมื่อไรควรและเมื่อไรควรออกจากตลาดตามหลักฐานทางประวัติศาสตร์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการวิเคราะห์ทางเทคนิคของคุณ เพื่อให้คุณทันข่าวและหุ้น

หากคุณปรารถนาว่าคุณสามารถลองใช้กฏนี้ใน IQ option แพล็ตฟอร์มนี้รวมประเภทของข่าวสารทั้งหมดที่คุณได้รู้มา


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6

investing,finance,currency,binary, job, free, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น. เล่นหุ้น, วิเคราะห์, ข่าว
เรย์ วชิรบรรจง
26.01. 2017 00:00  | 

คำจำกัดความโดยพื้นฐานของแนวโน้มคือตำแหน่งทั่วไปในใบเสนอราคาเมื่อเทียวกับค่าเฉลี่ย นั่นคือเหตุผลว่าทำไมตัวชี้วัด MA ถึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการกำหนดแน้วโน้มจากปัจจุบัน แต่น่าเสียดายที่ค่าเฉลี่ยที่มีการเคลื่อนไหวนั้นไม่ได้แสดงเกี่ยวกับนักเทรดในจุดที่เหมาะที่จะเข้าสู่การต่อรองที่นำไปสู่ทิศทางแนวโน้ม เพื่อจุดประสงค์นี้แหละที่นักเทรดจำนวนมากเลือกใช้ CCI Oscillator

โครงร่างคร่าวๆของประเภทของค่าเฉลี่ยนที่มีการเคลื่อนไหวและการใช้งานของพวกเขานั้นได้รวมอยู่ในวีดีโอที่อธิบายเกี่ยวกับตัวบ่งชี้ ที่อยู่ในหน้าต่างการตั้งค่า MA ของแพล็ตฟอร์ม IQ option

นอกเหนือจากวีดีโอที่เราแจ้งเกี่ยวกับกลยุทธ์ทั่วไป การใช้ค่าเฉลี่ที่มีการเคลื่อนไหวที่มีอยู่หลายประเภทนั้นกับตัวชี้วัดอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับคำอธิบายที่ชัดเจนและสั้นได้ใจความจากพื้นฐานในระดับสูง

ความคิดนั้นง่ายมาก - เพื่อตรวจสอบแนวโน้มโดยการใช้ค่าเฉลี่ยที่มีการเคลื่อนไหว ป้อนข้อมูลพื้นฐานผ่าระดับ 100 ขึ้นไป ของเส้นโค้งตัวบ่งชี้ CCI

การตั้งค่าตัวบ่งชี้

คำถามทั้ง 3 ต่อไปนี้จะขึ้นมาเมื่อคุณทำการตั้งค่าระบบการเทรดใดๆก็ตาม:

 1. ระยะการทำงาน
 2. การตั้งค่าตัวบ่งชี้ (ระยะเวลาที่บ่งชี้, ประเภทเส้นโค้งที่จะใช้ในกลยุทธ์นั้น);
 3. เวลาที่จะใช้ในการรักษาตำเเหน่ง (เลือกวันหมดอายุ);

ปัญหาที่เกิดขึ้นในการเลือกประเภทของค่าเฉลี่ยที่มีการเคลื่อนไหวนั้นมีมาก มันคือกการพิจารณาว่าค่าเฉลี่ยที่มีการเคลื่อนไหวพื้นฐานนี้ให้สัญญาณผิดพลาดเป็นจำนวนมากในส่วนของลักษณะราบและลักษณะอื่นๆ ที่แตกต่างกันออกไปในการแสดงค่าสัมประสิทธืของน้ำหนัก การให้ข้อมูลสุดท้ายที่ถูกต้งเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ผู้ชนะโดยรวมแล้วมีค่าเฉลี่ยที่เคลื่อนไหวที่ชี้แจงที่มีอิทธิพลต่อค่าเฉลี่ยที่มีค่าใกล้เคียงที่สุดทำกำลังโต

การเลือกอย่างเป็นธรรมชาติมีข้อมติที่เด็ดขาดไร้ข้อพิพาทใดๆในการใช้งานตัวค่าเฉลี่ยนที่มีความเคลื่อนไหวของนักลงทุนใช้ระยะเวลาระหว่าง 50 100 และ 200 สิ่งเหล่านั้นถูกใช้การวืเคราะห์รายงานและและทุกวันนี้ก็มีการก่อตั้งในแพล็ตฟอร์มการเทรดของผู้จัดการ Portfolio มาช่วยกันทำค่าเฉลี่ยที่มีความเคลื่อนไหวเฉลี่ยกับระยะเวลาประมาณ 50 กับแพล็ตฟอร์มการเทรด IQ option>/p>

การตั้งค่าตัวบ่งชี้จะแสดงแนวโน้มของกราฟอย่างชัดเจน - CCI กับจุดที่ 14 และ SMA กับจุดที่ 50:

แนวโน้มขาขึ้น

สัญญานของเส้นกราฟที่สูงขึ้นในขาขึ้นนั้นเกิดจากการข้ามแท่งเทียนและปิดที่ข้างบนเหนือเส้น SMA การอ่าน CCI ควรมากกว่า 100 จุด รูปภาพข้างล่างนี้แสดงให้เห็นถึงลักษณะแนวโน้มขาขึ้นของเส้นกราฟ: ราคาข้ามค้าเฉลี่ยเลยทีเดียวและใบเสนอราคาปิดดหนือเส้น (1)

รอจนกว่าตัวบ่งชี้ CCI จะแสดงที่จุด 100 หรือสูงกว่า (2) ด้วยเครื่องมือนี้เองนักเทรดชอบที่จะซื้ออ๊อปชั่นที่จุดแท่งเมียน 3-4 แท่งข้างหน้า

แนวโน้มขาลง

ในกรณีที่เรากำลังจะซื้อ Put Option มันเป็นเหตุผลที่ต้องรอให้สอดคล้องกับใบเสนอราคาให้ข้ามเส้น SMA ในจุดที่ต่ำสุดเสียก่อน โดยมีราคาปิดแท่งเทียนอยู่ใต้เส้นี้และ CCI ที่ลดลงอยู่ใต้จุดอ่าน 100 ตามที่ปรากฏในรูปภาพด้านล่างนี้ ต้องมีจุดตัดของใบเสนอราคากับ SMA ที่เกิดขึ้นก่อนหน้า ดังนั้นแล้วเราจะไม่สามารถเอนเทอร์ใส่เข้าไปได้

รอให้ CCI ตอบสนองในจุดที่เหมาะสมก่อน ดูที่จุด 2 และค้างไว้เป็นเวลา 3 กรอบเวลา (3)

งานเกี่ยวกับการสั่งซื้อที่ตามมาของ Binary และ Turbo Options ในการเทรดนี้จะดำเนินการดังต่อไปนี้ หนึ่งกากบาทเท่ากับหนึ่งการเทรด; ดังนั้นงจึงเป็นจริงที่จุดที่ 4 ของสถานการ์ข้างต้นแสดงให้เห็นถึงปัญหาของการหาแหล่งอ้างอิงใต้ SMA และ CCI ที่ปรากฏขึ้นมาใหม่ที่สัญญาณอยู่ใต้ 100 ซึ่งก่อนหน้านี้เป้นขาขึ้นอย่างที่เราไปได้ใส่ใจในจุดนี้

ช่วงของตัวบ่งชี้

เป็นไปได้มั้ยถ้าเราจะวัดเครื่องมือการเทรดนี้ในระยะเวลาที่แตกต่างกัน? วิธีการดั้งเดิมที่เกี่ยวกับการใช้วิธี CCI + MA แบบเแท่งเทียนรายวัน เมื่อพิจารณาช่วงระยะเวลาเล็กๆที่เราเปลี่ยนช่วงของค่าเฉลี่ยที่มีการเคลื่อนไหว: สำหรับ 4 ชัวโมงกับเเท่งเทียนมันจะอยู่ที่จุด 100 สำหรับ 1 ชั่วโมงและอยู่ใต้จุด -200 ตัวบ่งชี้ CCI ยังอยู่ที่ ๅภ ช่วงเหมือนเดิม หากคุณต้องการที่จะทดสอบก็ไม่ควรมองหาค่าของช่วงที่อยู่เหนือจุด 24 นี้

นักเทรดมือใหม่จะพยายามหาค่าที่เหมาะกับตัวบ่งชี้และระบบโดยผ่านการบังคับที่โหดร้ายหรือด้วยการค้นหาตามบทความต่างๆ นักเทรดเหล่านั้นไม่ได้หัวเดียวกระเทียมลีบ สถาบันการเงินนี้จะให้งานคล้ายๆกับนักคณิตศาสตร์ และนักออกแบบตัวชี้วัดใหม่ มันมีความเข้าใจเรื่องการดำรงอยู่กับการเปลี่ยนแปลงของวัฏจักรตลาดหุ้น แต่พารามิเตอร์ของพวกเขาก็มีการเปลี่ยนเเปลงอยู่เรื่อยๆ การจะทำให้มันสอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ได้นั้นดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้เลย มันเป้นการเชื่อมต่อแบบพึ่งพาอาศัยกันเพื่อบางสิ่งบางอย่างร่วมกัน และทำให้การคาดการณืนั้นมีความแม่นยำ และชัดเจน สำหรับการวิเคราะห์ที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้คือใช้ค่าจากหลายๆช่วงจากจากหนังสือเกี่ยวกับ Classicists การเทรดอย่างที่พวกเขาทำงานอย่างต่อเนื่องกับวัฏจักรของตลาดหุ้น

หากคุณต้องการ คุณสามารถใช้วิธีการเทรดในแพล็ตฟอร์ม IQ option ได้

คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6

investing,finance,currency,binary, job, free, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น. เล่นหุ้น, CCI, MA
เรย์ วชิรบรรจง
24.01. 2017 00:00  | 

IQ Option เป็นโบรกเกอร์ออปชั่นที่พัฒนาซอฟต์แวร์ขั้นสูงสำหรับการเทรดใน Binary Options ในการเทรดนั้นการตอบสนองแบบเรียลทามและรายงานความเคลื่อนไหวของตลาดนั้นเป็นสิ่งสำคัญมาก ดั้งนั้นเราจึงได้พัฒนาแอพให้เหมาะสำหรับระบบปฏิบัติการยอดนิยมทั้งหลาย เช่น Windows, Mac Os, Android และ iOS เราขอแนะนำให้นักเทรดทั้งหลายดาวน์โหลด IQ option เอาไว้ เพื่อจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากการเทรดของพวกคุณ

หากแอพพิเคชั่นไม่สามารถใช้งานกับอุปกรณ์ของคุณ คุณก็ยังสามารถใช้เว็บไซต์ของ IQ option ได้


รีวิว IQ option สำหรับ PC

ดูรีวิวเกี่ยวกับประโยชน์หลักในการใช้แพล็ตฟอร์ม IQ option สำหรับ PC ที่ติดตั้งใน Windows, Mac OS และ Lunux

เริ่มจากการใช้แพล็ตฟอร์ม อย่างแรกเลยเริ่มการเทรดในบัญชีสาธิต ให้รู็เสมอว่าบันชีสาธิตนี้จะอยู่กับคุณเสมอแม้หลังจากที่คุณจะวางเงินฝากแล้วก็ตาม และคุณสามารถที่จะสลับระหว่างบัญชีสาธิตกับบัญชีจริงได้ทุกเมื่อ

ระดับที่โดดเด่นของแพล็ตฟอร์มเดสทอปของ IQ option สำหรับ PC ถูกชี้ให้เห็นถึงฟอรั่มนานาชาติซ้ำเเล้วซ้ำเล่า ที่ที่แพล็ตฟอร์มชนะถึง 11 รางวัล ดูประสิทธิภาพที่สูงสุดของเราด้วยตัวคุณเอง และลองด้วยตัวคุณเองแล้วคุณจะรู้ว่าเราใส่ใจนักเทรดของเรามากเเค่ไหน:

 • การการรันตีผลกำไรด้วยเปอร์เซ็นสูงสุดถึง 92%
 • 16 เครื่องมือการวิเคราะห์ด้านเทคนิค
 • การแสดงแผนภูมิถึง 9 แผนภูมิพร้อมกันบนจอ
 • เงินจะเข้าบัตรเครดิตตามที่ระบุในบัญชีทันที
 • มีวีดีโอมากมายในการสอนเกี่ยวกับตัวชี้วัดให้
 • ใบอนุญาตบริษัติหลักทรัพย์หรือนายหน้าในยุโรป
 • แต่ละบัญชีลูกค้าจะได้รับการรับประกัน 20,000 ยูโร
 • เงินทุนของลูกค้าแยกออกจากเงินของโบรกเกอร์
 • บริษัท KPMG มีการตรวจสอบประจำปี
 • รายงานแต่ละการทำธุรกรรม
 • ผู้จัดการ VIP ส่วนตัวที่สามารถพูดภาษาท้องถิ่นของคุณได้
 • มีการเทรดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ไม่มีวันหยุด

รีวิว IQ option สำหรับ iOS และ Andriod

แอพพลิเคชั่นบนมือถือ IQ option สำหรับ iOS และ Andriod ถูกสร้างขึ้นสำหรับคนที่เชื่อมต่อและติดตามการเทรดทุกขณะและพร้อมที่จะรู้สึกกระตือรือร้นไปกับอารมณ์ความรู้สึกที่น่าจดจำไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนและทุกๆที่

แอพลิเคชั่นบนมือถือสำหรับแท็บเล็ทหรือสมาร์ทโฟนของคุณใน AppStore และ Google Play

investing,finance,currency,binary, job, free, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น. เล่นหุ้น, IQ Option
เรย์ วชิรบรรจง
24.01. 2017 00:00  | 

เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2560 ประธานาธิบดีสหรัฐฯ Donald Trump ปฏิญาณตนในการเป็นประธานาธิบดีสหรัฐฯคนที่ 45 และทั่วโลกต่างจับตามองการทรงตัวในอนาคตของสหรัฐฯอยู่

จากการเข้ารับตำเเหน่งของประธานาธิบดีคนดังกล่าวมีผลทำให้หุ้นตกลงเล็กน้อยที่ Dow ตกลงไปที่ 0.2% ของเดือน ใกล้กับวันพฤหัสบดี บริษัท S&P 500 และ Nasdaq กำลังแสดงสัญญาณการเคลื่อนไหวที่ช้าลง โดยมีกำไรอยู่ที่ 1.1% และ 2.9% ตามลำดับ ซึ่งนั่นแสดงให้เห็นว่า ทรัมพ์ ก็ไม่ได้หลุดไปเสียทีเดียว การสูญเสียโมเมนตัมทำให้นักลงทุนต้องพิจารณถึงอนาคตมากขึ้น ซีอีโอของ Gold Sachs Group ชื่อว่า Lloyd Blankfein ที่หุ้นของธนาคารของเขาเบ่งบานครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดหลังทรัมพ์ชนะการเลือกตั้งเขาบอกว่าเขาไม่มั่นใจว่าอะไรจะเกิดขึ้นหลังจากทรัมพ์เข้ารับตำแหน่งอย่างเป็นทางการ “ฉันอยากจะมองย้อนกลับไปและชอบผลที่เกิดขึ้นจัง” Blankfein ได้กล่าวไว้ในวันพุธในการสัมภาษณ์ ผ่าน CNBC ที่ฟอรั่ม Would Economics ใน Davos ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

คำสัญญาของ Trump และผลกระทบต่อตลาดหุ้น

รายงานนี้ได้รวบรวมคำสัญญาที่สำคัญบางส่วนจาก Donald Trump กับผลกระทบนตลาดหุ้นดังนี้

ตัวแทนของทรัมพ์ชื่อ Sean Spicer ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวถึงความคาดหัวของกิจกรรมที่จะมีขึ้นในวันศุกร์ ระหว่างวันหยุดสุดสัปดาห์และต้นสัปดาห์: “เขามีความมุ่งมั่นที่จะไม่ชิงประกาศกฏหมายการเปลี่ยนแปลงที่แท้จริงแค่วันที่ 1,2,3 แน่นอน และเราคิดว่าคุณจะได้เห็นว่ามันจะถูกใช้ทุกวัน ทุกอาทิตย์ด้วยซ้ำ”

เห็นได้ชัดถึงการชุมนุดเกี่ยวกับทรัมพ์ที่ขยายตัวขึ้น เมื่อเร็วๆมานี้ก็เห็นว่าหุ้นและค่าเงินมีสาเหตุมาจากความคาดหวังของความเป็นพัทธมิตรกับบริษัทที่สำคัญ ด้วยการเจริญเติบโตอย่างมืออาชีพของ Donald Trump ในขณะที่ควมคาดหวังเหล่านี้อาจจะสำเร็จในท้ายที่สุด ความท้าทายและอุปสรรคในอนาคตอันใกล้จะเป็นไปในเส้นทางที่จะนำพวกเขาให้บรรลุเป้าหมายได้

เป็นผลให้จากนี้หลายสัปดาห์และหลายดือนหลังจากการเข้ารับตำแหน่งมีแนวโน้มมากที่จะนำความผันผวนของตลาดที่เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ - ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้เราจำเป็นต้องใช้และเทรดกับ IQ option

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม:

www.forex.com

www.reuters.com


คำเตือนด้านความเสี่ยง

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงทั่วไป: บริการธุรกรรมการเงินที่ให้บริการโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้คุณเสียเงินทุนทั้งหมดได้ คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียมันไปได้

พื้นฐานของเครื่องมือในการวิจัยตลาด อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข 2.6

investing,finance,currency,binary, job, free, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น. เล่นหุ้น, Donald Trump
เรย์ วชิรบรรจง
20.01. 2017 08:39  | 

ไบนารี่ ออฟชั่น นั้นเป็นเทรนด์ใหม่สำหรับนักลงทุนในประเทศไทย ถึงแม้ว่าจะเพิ่งเกิดขึ้นได้ไม่นาน แต่ก็เป็นที่นิยมกันเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะการลงทุนแต่ละครั้งเราสามารถเลือกได้ว่าต้องการช่วงระยะเวลาในการลงทุน นานแค่ไหน ซึ่งถือว่าสะดวกมากพอสมควร แต่ความเสี่ยงก็มีเหมือนกับการลงทุนทั่วๆ ไป มีได้มีเสีย เป็นเรื่องปกติ

การเล่นไบนารี่ ออฟชั่นนั้น ในประเทศไทยเรายังไม่มีโบรกเกอร์เปิดให้เล่น จึงจำเป็นที่จะต้องเล่นกับโบรกเกอร์จากต่างประเทศ ซึ่งหมายถึง ความเสี่ยงที่โบรกเกอร์ที่เราเลือกลงทุนด้วย อาจจะโกง หรือปิดตัวหนีไปก็ได้ เราจึงต้องระมัดระวังเลือกให้ดีก่อนการลงเล่นแต่ละครั้งว่า โบรกเกอร์ที่เราเลือก น่าเชื่อถือ และมีความเป็นมืออาชีพ มากน้อยเพียงใด

วันนี้เราจะมาดูกันว่า เคล็ดลับการเลือกโบรกเกอร์ที่เป็นประโยชน์สามารถลดความ ซับซ้อนของกระบวนการและให้ความช่วยเหลือในการลงทุนของเราได้ ควรต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง

  1. เงินฝาก โบนัสเงินฝาก - เงินโบนัสที่เราจะได้รับจากการได้รับเงินฝากครั้งแรกและ เงินฝากredeposit
  • 2. การจ่ายเงิน - ซื้อขายตัวเลือกไบนารีนั้นมีการจ่ายเงินที่แตกต่างกัน บางโบรกเกอร์นำเสนอตัวเลือก ตัวแปรที่ช่วยให้พวกเขาออกจากตัวเลือกก่อนที่จะถึงวันหมดอายุ บางครั้ง โบรกเกอร์ จะจ่ายเงินร้อยละเก้าสิบเอ็ดของการลงทุน เป้าหมายสำหรับคนส่วนใหญ่ในการซื้อขายคือกำไร การมีโบรกเกอร์ที่ดีจะช่วยทำให้เราประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้เราควรคำนึงถึง - ตัวเลือกวิธีชำระเงินต่างๆ - โบนัสสูง - การช่วยเหลือลูกค้าในเรื่องต่าง ๆ หรือ Customer Support
   • 3. วิธีการฝากและถอน - แพลตฟอร์มการซื้อขายมีวิธีการที่แตกต่างกันของการฝากและถอนเงินของแต่ละโบรกเกอร์ ซึ่งเราควรเลือกและควรตรวจสอบวิธีที่เหมาะสมกับเรามากที่สุด
    • 4. เวลาปิด- ประเภทของตัวเลือกหุ้นและใบสำคัญแสดงสิทธิเมื่อเวลาปิด
     • 5. เงินฝากขั้นต่ำ- การซื้อขายจำเป็นต้องมีจำนวนของเงินฝากขั้นต่ำ ซึ่งเราควรเลือกโบรกเกอร์ที่เหมาะสำหรับเรา ในแต่ละครั้งโบรกเกอร์แต่ละที่จะกำหนดเงินฝากขั้นต่ำไว้ว่าเราควรต้องฝากเท่าไหร่ ซึ่งบางครั้งสำหรับการลงทุนครั้งแรก ควรเลือกโบรกเกอร์ที่กำหนดเงินฝากขั้นต่ำไว้ไม่สูงเกินไป
      • 6. เครื่องมือการซื้อขาย- โบรกเกอร์แต่ละที่จะมีวิธีการซื้อขายที่แตกต่างกัน บางรายมีแพลตฟอร์มสัญญาณการซื้อขาย และการซื้อขายอัตโนมัติ ขณะที่บางโบรกเกอร์ไม่มี เราควรศึกษารายละเอียดให้ดีก่อนเลือก
       • 7. บัญชีการสาธิต - โบรกเกอร์บางที่ให้ความสำคัญสำหรับนักลงทุน ไบนารี ออฟชั่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักลงทุนที่ลงทุนเป็นครั้งแรกโดยจะมีบัญชีสาธิต ให้ได้ทดลองเล่นก่อน เป็นการช่วยสร้างประสบการณ์ ความเคยชิน ความมั่นใจก่อนการซื้อขายจริง
        • 8. การบริการลูกค้า - เลือกโบรกเกอร์ที่มีการบริการลูกค้าที่ดี เวลาเรามีปัญหาหรือต้องการสอบถามข้อมูลที่เราอยากรู้ทั้งหมดได้ สามารถติดต่อได้ทุกเวลานั่นยิ่งเป็นการดีสำหรับนักลงทุน เพราะการลงทุนไบนารี่ ออฟชั่น นั้นเปิดตลอด24 ชั่วโมง ถ้าลงทุนกับ โบรกเกอร์ที่สามารถช่วยเราได้ตลอดเวลานั้นเป็นเรื่องที่สำคัญมาก
         • 9. โปรแกรมการลงทุน- เป็นโปรแกรมที่มีการซื้อขายที่เชื่อถือได้และมีโครงสร้างอย่างมืออาชีพที่ง่ายต่อนักลงทุน ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาและง่ายต่อการเข้าใจ ควบคุม โต้ตอบ โปรแกรมส่วนใหญ่ควรจะได้รับการยอมรับและนักลงทุนส่วนใหญ่ไว้วางใจ ซึ่งปกติแล้วจะเป็นโปรแกรมตามเว็บ
          • 10. สินทรัพย์ที่หลากหลาย- หนึ่งในประโยชน์ที่สำคัญของซอฟแวร์มืออาชีพที่ควรมีก็ คือการไม่จำกัดการลงทุน หรือการซื้อขาย โบรกเกอร์ที่ดี ควรให้ความสำคัญกับนักลงทุน ไม่ควรจำกัด การลงทุน เและควรมีตัวเลือกสินทรัพย์ในการลงทุนที่หลากหลาย เช่นอัตราแลกเปลี่ยน สินค้าโภคภัณฑ์และหุ้น เป็นต้น ซึ่งจะเป็นการช่วยให้นักลงทุน มีโอกาสสูงขึ้นในการทำกำไร
           • 11. วันหมดอายุ- ปกติแล้วโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้จะกำหนดวันหมดอายุต่อสัปดาห์ แต่ก็ควรที่จะมีตัวเลือกสำหรับรายวัน หรือรายชั่วโมงบางส่วนด้วยเช่นกัน การควบคุมการซื้อขายจะสามารถทำได้ดีขึ้นเมื่อเราทราบรายละเอียดของวันหมดอายุ
            • 12. การจ่ายเงิน- โบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้ส่วนใหญ่จะจ่ายเงินเปอร์เซนต์ที่สูง ควรหาโบรกเกอร์ที่จะจ่ายระหว่าง 75-91 เปอร์เซ็นต์ และถึงแม้ว่าการซื้อขายจะไม่ประสบความสำเร็จ ก็ควรสร้างผลตอบแทนที่ประมาณ 5 ถึง 10เปอร์เซ็นต์ให้กับนักลงทุน
             • 13. ภาษา- ภาษาเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับการลงทุน โดยเฉพาะสำหรับประเทศไทย ซึ่งเรายังไม่มีโบรกเกอร์ จึงจำเป็นที่เราต้องศึกษาให้ดี
การเล่นหุ้น,เล่นหุ้น,การลงทุน,ไบนารี่ออฟชั่น,กำไร,ขาดทุน,โบรกเกอร์
เรย์ วชิรบรรจง
20.01. 2017 08:37  | 

นักลงทุน หรือนักเล่นหุ้นในประเทศไทยอาจจะเพิ่งรู้จัก คำว่าไบนารี ออฟชั่น มาเมื่อไม่นานมานี้ เพราะไบนารี่ ออฟชั่นเพิ่งจะเข้ามาประมาณ 4-5 ปีก่อนนี่เอง และขณะนี้ยังไม่มีโบรกเกอร์ในประเทศไทย แต่เพราะว่าการลงทุนที่สามารถทำได้ตลอด 24 ชั่วโมง และสามารถกำหนดระยะเวลาการซื้อขายได้นั้นทำให้เป็นที่สนใจ และเริ่มเป็นที่นิยมกันมากขึ้น โดยเฉพาะความหลากหลายในการลงทุนกับบริษัทใหญ่ๆ ระดับโลก ทำให้นักลงทุนมีตัวเลือกมากขึ้น

ไบนารี่ออฟชั่น นั้นมีหลายประเภท แต่ละประเภทก็ยังคงคอนเซปคล้ายๆกัน แต่หลักๆ ที่นักลงทุนนิยมเทรดกันมาก มี 3 ประเภท ได้แก่

  1.Call/Put
 • Call- สมมติว่าเราได้เลือกสินทรัพย์ที่ต้องการ ได้อ่านและศึกษาข้อมูลที่ได้รับจากเครื่องมือทางเทคนิค ได้วิเคราะห์ข้อมูลและข่าวการเงินมาตลอด จนเราได้ข้อสรุปที่ว่าราคาของสินทรัพย์ที่เราเลือกนั้นจะราคาขึ้นในชั่วโมงถัดไป ในกรณีนี้เราจะต้องเลือกวางสินทรัพย์และเลือก Call หรือสิทธิที่จะซื้อ

  Put- ก็คือสิ่งที่ตรงข้ามกับ Call คือ หลังจากที่เราเลือกและวิเคราะห์สินทรัพย์ที่เราคาดว่าราคาของมันจะลงไปในชั่วโมงถัดไป เราก็เลือก Put

  การเทรดรูปแบบนี้ จะเป็นการใส่ตัวเลือกเข้าไปว่า ราคาของสินทรัพย์ที่เราเลือกเทรดนั้นจะมีราคาขึ้นหรือลงในเวลาที่เราเลือก ซึ่งเหมือนเป็นการคาดเดา โดยปกติแล้วนักลงทุน ไม่ได้คาดเดากันง่าย ๆ เพราะหมายถึงเงินขาดทุนหรือกำไร การเลือกว่าจะใส่ขึ้นหรือลงในแต่ละครั้งนั้น ต้องศึกษาจากตลาดให้ดี แนวโน้มในแต่ละครั้งมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา อะไรๆ ก็เกิดขึ้นได้ ซึ่งเป็นเรื่องปกติสำหรับการเล่นหุ้นอยู่แล้ว แต่ไบนารี่ออฟชั่นนั้น เราสามารถรู้ผลได้เลยในระยะสั้นๆ ไม่ต้องรอนานเหมือนการเล่นหุ้นทั่วไป

   2.One-touch
  • เมื่อเราได้เลือกราคาสินทรัพย์ที่ต้องการตอนต้นของการซื้อขายและในระยะเวลาที่เรากำหนด หากราคาสินทรัพย์ที่เราเลือกถึงราคาที่กำหนดในช่วงเวลาหมดอายุเราจะได้กำไร ราคาชุดนี้จะถูกกำหนดโดยโบรกเกอร์ที่เราเลือก

   ก่อนที่เราจะเลือกราคาสินทรัพย์ในแต่ละครั้งนั้นเราควรต้องศึกษา เตรียมความพร้อมล่วงหน้า ศึกษาข้อมูลให้ดี ก็จะช่วยให้เราสามารถทำกำไรได้

   ประเภทของตัวเลือกนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับนักลงทุนที่เชื่อว่าราคาของสินทรัพย์อ้างอิงจะสูงขึ้นไปอีกระดับหนึ่งในอนาคต แต่ไม่แน่ใจอีกเช่นกันว่าราคาที่สูงขึ้นไปจะสูงขึ้นไปตลอด

   One touch นั้นเป็นที่นิยมกันมาก เนื่องจากราคาไม่แพงถ้าเทียบกับDouble One-Touch ประเภทนี้ของ ไบนารี่ ออฟชั่น เป็นที่นิยมมากขึ้นกับนักลงทุน หรือแม้แต่นักลงทุนสมัครเล่น ส่วนใหญ่มักจะลงทุนในประเภทสินค้าโภคภัณฑ์และอัตราแลกเปลี่ยน

    3.Boundary Options
   • ขั้นสุดท้ายของการซื้อขายทั้งสามร่วมกันเรียกว่า \"ขอบเขตการค้า\" โบรกเกอร์จะออกความหลากหลายของราคาและเราจะต้องตรวจสอบว่าราคาของสินทรัพย์อ้างอิงยังคงอยู่ในช่วงที่กำหนดหรือราคาตกลงไป ตัวอย่างสินทรัพย์ที่ซื้อขายเป็น GBP / USD สกุลเงินคู่ ตัวเลือกขอบเขตการค้า มีสองระดับราคาที่กำหนดโดยโบรกเกอร์ คือระดับราคาบนและระดับราคาที่ต่ำกว่า เรามีอิสระในการเลือกเวลาหมดอายุ แต่ขอบเขตจะขยายตัวตามที่เราเพิ่มช่วงเวลา รูปร้อยละสอดคล้องกับสินทรัพย์ที่แสดงเปอร์เซ็นต์ของจำนวนเงินลงทุน เราจะทำกำไรได้ถ้าคำทำนายของเราทายได้ถูกต้อง

    การเทรดในแต่ละแบบนั้นก็จะมีรูปแบบแตกต่างกัน บางอันก็ถือว่าแปลกใหม่สำหรับวงการหุ้นในบ้านเรา แต่เป้าหมายสุดท้ายของแต่ละคนนั้นก็คือการทำกำไร หรืออย่างน้อยก็ไม่ขาดทุน ไบนารี่ ออฟชั่น บางประเภทมีการกำไร หรือจ่ายเงินรวมสูงสุดถึง 300% แต่ก็ขึ้นอยู่กับโบรกเกอร์ของแต่ละค่ายด้วย ส่วนใหญ่ One Touch จะสามารถทำเงินได้สูง ถ้าเราเลือกเล่นตัวที่ยาก หรือตัวที่มีอัตราผิดปกติออกไป เราต้องคาดการณ์ว่าใช่ และราคาปิดไปในแบบที่แตกต่างจากที่เกิดขึ้นเป็นประจำ การซื้อขายเหล่านี้ยิ่งเราเลือกเล่นตัวที่ยากเท่าไหร่ ผลกำไรก็จะสูงกว่าปกติ การวิเคราะห์จึงจำเป็นอย่างมาก

    จะเห็นได้ว่า Binary Options นั้นสามารถเล่นได้หลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับเราว่าเราถนัดแบบไหน หรือชอบลงทุนแบบไหน จึงจำเป็นอย่างมากที่เราควรต้องศึกษาให้ละเอียด บางโบรกเกอร์มีโปรแกรมให้เราได้ทดลองเล่นก่อน เพื่อเป็นการฝึกความเข้าใจ และฝึกวิเคราะห์ไปในตัวก่อนการลงทุนเล่นจริงๆ กำไรขาดทุนในแต่ละครั้งนั้นถือเป็นเรื่องปกติ เพราะทุกความลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าเรายอมรับได้ การเล่นหุ้นไบนารี ออฟชั่น ก็ถึอเป็นอีกตัวเลือกนึงที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

ไบนารี่ออฟชั่น,การลงทุน,เล่นหุ้น,call,put,สินทรัพย์,กำไร,ขาดทุน
เรย์ วชิรบรรจง
20.01. 2017 00:00  | 

สวัสดีครับ วันนี้เราจะมาแนะนำตัวเครื่องมือชนิดหนึ่งที่ให้สัญญาณแม่นมากตัวนั้นก็คือตัวที่เรียกว่า Signal-binary.com เป็นเว็บที่ให้สัญญาณได้ดีมากๆ ก็คือจากที่เราสังเกตเนี้ยสีเหลืองก็คือมันให้สัญญาณถูกต้อง ส่วนสีเทาเนี้ยมันให้สัญญาณผิดพลาด ตัวเว็บนี้ใช้งานฟรีนะครับ เราสามารถเข้ามาใช้ได้ตามชื่อของมันเลยแต่ว่าถ้าเราไม่ได้ลงทะเบียนมันจะมีเวลาใช้จำกัดอยู่ ดังนั้นถ้าเกิดเราลงทะเบียนก็ฟรีซึ่งสามารถใช้ได้ตลอด ทีนี้เรามาดูว่าเราสามารถเทรดอะไรได้บ้างจาก Signal-binary จริงๆเครื่องมือตัวนี้ผมได้คำแนะนำมาจากคุณ เอกวิทย์ซึ่งสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้มาก สังเกตได้ตามที่ผมเล่นจากโปรแกรมนี้ถ้าเราอดทนรอคอยเราแทบไม่เสียเลย จริงๆมันก็มีทั้งแพ้ทั้งชนะขึ้นอยู่กับเราจะลงทุนซึ่งเป็นเรื่องปกติ เดียวผมจะมาแนะนำเคล็บลับสิ่งที่เราสามารถซื้อขายได้ก็คือ EUR/USD, USD/JYP, GBP/USD, USD/CHP, EUR/JYP, USD/CAD ก็มีตามที่เห็นนี้

ทีนี้ต่อมาเรามาดูที่ความสำคัญของมันอย่างแรกก็คือค่าคู่เงิน ถ้าเราจะเล่น EUR/USD เราก็มาเลือก EUR/USD เลือกให้ถูกนะครับจากนั้นเลือกเวลาของสัญญา ตัวนี้เป็นเวลาของ Signal-binary คือ 12.15 นะครับแต่ถ้าเทียบกับเวลาของเราก็จะกลายเป็น 05.15 ซึ่งตอนนี้มันยังไม่ให้สัญญาณแต่ว่าถ้าเกิดเรามาเล่นแล้วอดทดรอคอยว่ามันผิดติดต่อกันสองครั้งเนี้ยเราจะมีโอกาสชนะไหมต่อไป

คือจริงๆเครื่องมือตัวนี้ก็ยังมีความเสี่ยงอยู่ดังนั้นขอให้ทุกคนเล่นเท่าที่ตัวเองเสี่ยงได้นะครับ ส่วนตัวผมรอให้มันผิดพลาดช่วง 11.15 หรือเวลาก่อนหน้านี้ที่ผมเล่นมา 2 ครั้งติดที่อัดวีดีโอไว้ที่จะให้ดูเป็นตัวอย่าง ขั้นแรก EUR/USD เลือกให้ถูกถ้าเราจะเทรดคู่เงินตัวนี้ ทีนี้เลือกเวลา Expiry time ให้เท่ากันอันนี้ตัวโปรแกรมส่งสัญญาณให้เรา Put แล้วนะครับถ้ารเาจะเล่นเราก็ Put ตรงนี้ได้ ทีนี้มันผิดพลาดไปแล้ว 2 ครั้งแล้วเราก็มาดูโอกาสที่มันจะผิดพลาดอีกก็ถือว่าน้อยนะครับก็มันจะมีบอกว่า Put เนี้ยจะเป็นโซนสีแดงหมายถึงว่าให้เรา Put ได้แต่ถ้าต่ำกว่าเส้นปะเนี้ยห้ามเรา Put เด็ดขาดโอกาสขาดทุนจะสูงมาก มันจะบอกเลขที่เราควรจะ Put เนี้ยเลขต้องมากกว่าตัวนี้ แต่ถ้าเป็น Call จะเป็นสีเขียวบอกว่าถ้าเกิดเราจะ Call เนี้ยเราต้องอยู่ต่ำกว่าเส้นปะสีเขียวนั้น ทีนี้เส้นทึบตรงนี้คือเส้นที่จะหมดเวลาการซื้อขายถ้าเราเปรียบเทียบกับ Finpari ตอนนี้เหลือเวลาอีกประมาณ 11 นาทีก็สามารถดูได้ใน Remaining time ซึ่งถ้าหมดเวลาตัวนี้เราจะห้าม Call หรือ Put เวลาอาจจะไม่เท่ากับตัว Finpari นะครับดูดีๆ ทีนี้สิ่งที่เราจะเลือกเล่นหรือไม่เล่นเราก็มาเลือกดูที่สถิติเช่นถ้ามันเป็นสีเทาซะ 2 ครั้งครั้งที่ 3 จะมีโอกาสชนะมากกว่าแพ้แต่ก็มีโอกาสแพ้นะครับ ส่วนตัวผมเคยเจอแพ้ติดต่อกัน 6 ครั้งในวันเดียวส่วนใหญ่จะเป็น 2-3 ครั้ง 4 ครั้งก็มีแต่น้อยมาก ดังนั้นเราต้องลงทุนที่ความเสี่ยงที่เรารับได้นะครับ คือถ้าโปรแกรมยังวิเคราะห์ไม่ได้มันก็จะยังขึ้นเป็น Wait ให้รอไปก่อนนะครับ

thai binary, signals, trading predictions, trade signals, best free signals
เรย์ วชิรบรรจง
20.01. 2017 00:00  | 

สวัสดีครับ ทีนี้ผมจะมาแนะนำตัว Indicator บางตัวที่จะใช้ในการสร้างระบบเทรดของเรา จริงๆมีเยอะมากแต่ลองศึกษากันดูนะแต่เดียวผมจะแนะนำที่ผมใช้งานบ่อยๆประมาณ 2-3 ตัว ตอนนี้เราได้กราฟเปล่าๆแล้วใช่ไหมแล้วผมอยากวิเคราะห์ EURUSD ส่วนตัวผมเล่นรายวันผมก็จะใช้ Timeframe น้อยกว่า 3-4 เท่าผมก็จะใช้สัก 4 ชั่วโมงนะในการดูแนวโน้มแล้วจะใช้ 1 ชั่วโมงเพื่อดูการซื้อขาย อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับเราว่าเราจะยังไงก็ลองใช้ดูนะครับ ที่นี้ตัว Indicator ที่ผมใช้มันเรียกว่า Directional นะครับให้คลิกขวา Insert Indicator เลือก Directional Movement หรือ ADX อาจจะปรับเปลี่ยนอะไรนิดหนึ่งซึ่งเดียวเรามาดูวิธีใช้งานกันนะครับ ให้คลิกที่รูปเฟือง ผมอยากให้เส้นของค่าเฉลี่ย ADX คือค่าเฉลี่ย Index นะครับผมจะปรับให้มันเป็นเส้นหนาตัวอื่นก็ไม่ได้แก้ไขอะไรนะครับ

ทีนี้การใช้งานของมันตัวเส้นสีชมพู วิธีการอ่านกราฟก็คือเป็นเส้นที่ดูแนวโน้มครับ สีน้ำเงินคือเส้นตัว +DI หรือเส้นแนวโน้มการซื้อถ้าเกิดมันยิ่งพุ่งขึ้นนี่ก็คือแรงซื้อจะเพิ่มขึ้น อีกเส้นหนึ่งเส้นสีส้มคือเส้นแรงขายถ้าแรงขายมากขึ้นเช่น สีส้มตัดสีน้ำเงินขึ้นไปแปลว่าหุ้นมันจะตกลงมา การซื้อการขายก็ให้ดูเส้นสีส้มกับสีน้ำเงินตัดกันซึ่งถ้าสีส้มตัดเส้นสีฟ้าขึ้นไปก็ให้เรากด Put คือเป็นการขายนะครับ ถ้าเกิดเป็นเส้นสีส้มตัดเส้นสีฟ้าลงมาก็แสดงว่าเป็นขาขึ้นนะครับ ที่นี้อะไรที่เป็นตัวยืนยันว่ามันเป็นขาขึ้นจริงๆนะหรือขาขึ้นจริงๆนะก็คือตัวเส้นค่าเฉลี่ยเส้นสีชมพูวิธีโดยทั่วไปเขาจะเช็คกันที่ 20-25 นะครับ ใครจะเอาชัวร์เนี้ยให้เอาตั้งแต่เส้นสีชมพูมีค่า 20-25 ขึ้นไปนะครับ แต่บางสำนักบางสินค้าบางตัวก็สามารถดู 20 ก็สามารถดูได้แล้ว อย่างตอนนี้ 20 แนวโน้มมันจะยังไม่ชัดเจนนะครับ ผมขอดูกราฟ Timeframe อื่นก่อนเช่น เส้นสีชมพูสูงกว่า 20 เป็นต้นไปอย่างตอนนี้อยู่ที่ 25 แสดงว่าแนวโน้มเทรดนั้นจะไปทางนั้นต่ออีกเยอะเลยถึงแม้ว่าทางแรงขายเนี้ยมันจะน้อยลงแต่ทางด้านคนที่ Call ก็เพิ่มขึ้นแล้วเทรนมันก็ยังอยู่ที่จุดสูงด้วยดังนั้นกราฟตัวนี้ก็ยังไปต่อเนื่องจากอันนี้แรงขายมีมากกว่าแรงซื้อนะครับเดียวกราฟก็จะตกลงมา

thailand, forex, binary options, trading, stock analysis, dmi, adx
เรย์ วชิรบรรจง
19.01. 2017 23:00  | 

รีวิวกลลวงของ Leaked Profits!


เข้าสู่ระบบ Leaked Profits: www.leakedprofits.co

แอพ Leaked Profits โดย Frank Bishop เป็นระบบการโกงน้องใหม่ในตลาด Binary Options ที่มีการโฆษณาโดยการจ้างหน้าม้าและเว็บไซต์ที่ไม่มีความหน้าเชื่อถือที่ถูกสร้างมาเพื่อกอบโกยเงินไปจากคุณกับข้อมูลปลอมๆและคำโกหกของพวกมัน! ข้อเสนอนี้ถูกเรียกว่า “ซอฟต์แวร์การเทรดที่มีความถี่สูง” และส่วนใหญ่จะโปรโมทด้วยอีเมลล์และพื้นที่โฆษณาที่ต้องการส่วนแบ่งในขณะที่คุณและบัญชีของคุณก็ถูบสูบเลือดสูบเนื้อ ดั้งนั้นก่อนที่คุณจะหลงไปไกลกว่านี้และทำธุกรรมการเงิน ต้องให้แน่ใจก่อนว่าคุณได้อ่านรีวิวเตือนภัยกลลวงของเราแล้วเพื่อที่คุณจะได้ปลอดภัยในวงการนี้และไม่ตกเป็นเหยื่อของพวกมิจฉาชีพ

ตัวแสดงหลักของกระบวนการนี้คือ Frank Bishop ที่ปลอมเป็นเจ้าของและผู้ก่อตั้งซอฟต์แวร์ Leaked Profits และเป็นเศรษฐีหลายล้านที่มีทุกสิ่งทุกอย่างมาจากการเทรดออนไลน์และจากการเป็นผู้ประกอบการออนไลน์ เขาพูดว่าตัวแอพ Leaked Profits เป็นซอฟต์แวร์การเทรดอัตโนมัติอย่างเต็มรูปแบบที่รู้จักกันในชื่อ “ซอฟต์แวร์การเทรดความถี่สูง” ที่จะทำเงินให้สมาชิกของมันอย่างน้อย 6000 ดอลล่าร์ต่ออาทิตย์แบบกำไรล้วนๆ อย่างที่มันเคยทำมาแล้วกับสมาชิกเป็นพันๆคนใน 3 ปีครึ่งที่ผ่านมา มากไปกว่านั้นนาย Bishop ยังบอกอีกว่าเครื่องมืออัตโนมัตินี้รับประกันได้เลยว่า 97.2% นั้นชนะการเทรดแน่นอนบนพื้นฐานทั่วไป

ทีนี้มาพูดความจริงกัน! Frank Bishop ของเรานี่ไม่ใช่อะไรเลย เป็นเพียงหน้าม้าที่ถูกจ้างมาโดยกลุ่มของมิจฉาชีพที่ต้องการจะโกงคุณและขโมยเงินของคุณไปทันทีที่คุณเริ่มฝากเงินกับพวกมันหลังจากที่หว่านล้อมคุณและให้ข้อมูลปลอมๆกับคุณแล้ว อีกด้านนึงของเรื่องนี้คือไม่มีอะไรที่น่าเชื่อถือและไว้วางใจได้เลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวงการ Binary Options แอพ Leaked Profits ไม่มีเงาของความเป็นไปได้มี่จะสามารถสร้างรายได้ให้คุณวันละ 1250 ดอลล่าร์ด้วยความแม่นยำถึง 97.2% อย่างแน่นอน และเหตุผลนั้นก็ง่ายมาก อย่างแรกคือความกว้างขวางในวงการการเทรดของเรา การสร้างรายได้ “อย่างน้อย 6000 ดอลล่าร์ต่อวัน” นั้นเป็นการหลอกลวงที่หาความจริงไม่ได้เลย และอย่างที่สองคือการเทรดด้วยเปอร์เซ็นที่สวยงานอย่าง 97.2%ด้วยโปรแกมอัตโนมัติเป็นอะไรที่โกหกทั้งเพ เป็นเรื่องที่รู้ๆกันว่าหุ่นยนต์ไม่สามารถทำนายอนาคตได้ และทั้งหมดทั้งมวลก็ในกรณีที่คุณจะมีโอกาสชนะการเทรดโดยเฉลี่ยมากกว่า 85%

มากไปกว่านั้นคือเจ้าของ Leaked Profits ไม่ใช่แค่โกหกเท่านั้น แต่ยังไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับวงการการเทรด และแน่นอนว่าเขาไม่ใช่เศรษฐีหลายล้านหรือผู้ประกอบการออนไลน์แต่อย่างใด เรื่องราวทั้งหมดนี้ถูกปรับแต่งเพื่อโน้มน้าวนักลงทุนที่บริสุทธิ์ที่กำลังมองหาโอกาสที่น่าเชื่อถือได้ในอินเตอร์เน็ต อย่างที่รู้กันว่าเขาพูดถึง “3 ปีครึ่งที่ผ่านมาที่พวกเขาได้บริหารจัดการนักเทรดหลายพันคนที่เทรดด้วยซอฟต์แวร์อัตโนมัติของพวกเขา” อย่างไรก็ตามพื้นฐานของการทดสอบที่ทันสมัยคือเราได้ค้นพบว่าเว็บไซต์ www.leakedprofits.co เริ่มต้นขึ้นในวันที่ 2 เดือนกันยายน 2556 หมายความว่านั่นเพิ่งจะผ่านมาแค่ 4 เดือนเท่านั้นเอง ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่ 3 ปีครึ่ง ใช่มั้ย?


ข้อสรุปของ Gorilla!

อย่าตกเป็นเหยื่อกลโกงของ Leaked Profits และต้องมั่นใจว่าการเทรดของคุณปลอดภัย! ข้อเสนอนี้เป็นกลลวงอย่างไม่ต้องสงสัย มันจะสูบเลือดสูบเนื้อจากบัญชีการเทรดของคุณได้ภายในพริบตา! ดังนั้นก่อนที่คุณจะทำการใดๆและทำตามคำแนะนำที่ผิดๆจากอีเมลล์ที่คุณได้รับนั้น ต้องมั่นใจว่าคุณจะอยู่ให้ห่างจากมันที่สุดและลบมันทิ้งไปอย่างรวดเร็วโดยห้ามให้ข้อมูลรายละเอียดใดๆกับมันเด็ดขาด!

คำตัดสิน: Leaked Profits เป็นสิบแปดมงกฏ!!

การหลอกลวงที่กำลังระบาด: Vena System, Profits Perpetual และMarket Filter

เยี่ยมชมการพยายามและทดสอบรายการสัญญาณเตือนของเราได้ที่นี่!

หากคุณคือนักเทรดไฟเเรงที่กำลังมองหาการเทรดที่ถูกกฏหมายและขึ้นทะเบียนธุรกิจที่ถูกต้อง เพื่อจะทำการเทรดและผลักดันการเงินของคุณให้ดีขึ้น คุณสามารถเยี่ยมชมรายการบริการสัญญาณที่แนะนำอันดับต้นๆ และต้องมั่นใจว่าการเทรดของคุณจะปลอดภัยในวงการนี้ดดยที่ไม่มีการโกงเกิดขึ้น ถึงอย่างนั้นเครื่องมือการเทรดอัตโนมัติอันดับต้อนๆของเราทุวันนี้ได้แก่ CodeFibo App ที่เปนหุ่นยนต์ที่ถูกต้องของทุกวันนี้ ที่ถูกสร้างและพัฒนาจากศาสตราจารย์ Matthew Lewis จากการเป็นหุ้นส่วนกับ Fibonacci และ เครื่อมืออัตราส่วน Golden และสามารถทำนายการชนะการเทรดได้อย่างน้อย 87% พื้นฐาน ITM ที่แสดงแต่ละวัน และในครอบคลุมตลาดทั้งหมด!

investing,finance,currency,binary, job, free, หางาน, ออนไลน์, ธุรกรรมการเงิน,จ้าง,ไบแนรี่, ธุรกิจ, ธุระกิจเครือข่าย,ทำงานที่บ้าน, รู้ทัน, ภัยออนไลน์, ตลาดหุ้น, หุ้น. เล่นหุ้น, leaked, profits, app
เรย์ วชิรบรรจง
19.01. 2017 00:00  | 

มีหลายคนพูดถึงการค้นหาเว็บโบรกเกอร์ ไบนารี่ออฟชั่น ที่มีความปลอดภัยและคุ้มค่าต่อการเทรด นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมคนจำนวนมากจึงเลือกที่จะเทรดกับ IQoption นั่นเพราะเป็นหนึ่งในเว็บแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดที่คุณจะค้นหาได้จาก อินเตอร์เน็ต เว็บนี้รวมทุกอย่างไว้และง่ายต่อการเรียนรู้และใช้งานแพลตฟอร์มการเทรดที่มีเมนูการเลือกแบบดึงลงที่แสนสะดวกที่จะช่วยชี้นำให้คุณไปยังหน้าเว็บที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว

IQoption เป็นที่ที่จะนำมาซึ่งประสบการณ์มากมายของการเทรดไบนารี่ออฟชั่น พวกเขาได้ออนไลน์ตั้งแต่ปี 2008 และ ในช่วงเวลานั้น พวกเขาได้สร้างชื่อเสียงค่อนข้างมาก และ ให้บริการที่มีคุณภาพระดับสูงสุดแก่ผู้ใช้งานจำนวนมาก ผู้สังเกตการณ์จากต่างประเทศจำนวนมากล้วนพูดว่าพวกเขาอาจเป็นเว็บไซต์ที่ปลอดภัยที่สุดบน internet ในการเทรดแบบไบนารี่ออฟชั่นก็ได้

หนึ่งในเหตุผลหลักเบื้องหลังความสำเร็จของพวกเขา คือ ความพึงพอใจระดับสูงจากผู้ใช้งานของพวกเขา ชื่อเสียงในเรื่องนี้ได้แพร่กระจายไปทั่ว และ อันเนื่องมาจากลูกค้าทั้งหลายของพวกเขามีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในแต่ละปี นั่นเป็นข่าวดีที่กำลังจะมาจากโบรกเกอร์ในอุตสาหกรรมที่มีข่าวลือในอดีตว่าจะมีเว็บไซต์ที่มีเกียรติเชื่อถือได้น้อยมาก และหลอกลวงลูกค้าของพวกเขาจนหมดตัว IQoption ประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยมในการแสดงให้ผู้เทรดเห็นว่าเว็บไซต์ของพวกเขามีความน่าเชื่อและไว้วางใจได้ บทความนี้แค่จะสนับสนุนเพิ่มเติมในสิ่งที่คุณอ่านเท่านั้น

การถอนเงินจากระบบ IQoption

การถอนเงินจาก IQoption เป็นหนึ่งในหลายสิ่งที่ทำให้เห็นว่าเว็บโบรกเกอร์นั้นดีเยี่ยมมากแค่ไหน ด้วยความเป็นเจ้าของทางเลือกในการฝากและการถอนมานานนับประการ จึงทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้เทรดในการทำรายการทางการเงินกับพวกเขา คุณสามารถฝากเงิน หรือ ถอนเงินได้โดยใช้ Visa, MasterCard, การโอนเงินผ่านทางธนาคาร, Skrill Moneybookers, POLI, CashU, Maestro หรือ WebMoney เว็บไซต์นี้ปฏิบัติการภายใต้ความปลอดภัยและความมั่นคงระดับสูงเพื่อคอยป้องกันข้อมูลลับของนักลงทุนอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ ยังมีความสอดคล้องกับมาตรฐานด้านอุตสาหกรรมการธนาคาร รวมถึงระบบปฏิบัติการภายใต้หลักความปลอดภัยด้านการธนาคารยุโรปอีกด้วย ความใส่ใจในรายละเอียดของพวกเขาเกี่ยวกับความปลอดภัยทางการธนาคารและความมั่นคง ช่วยเพิ่มความมั่นใจของลูกค้าที่จะให้ความไว้วางใจเว็บไซต์นี้มากยิ่งขึ้น

การมีกระบวนการถอนเงินที่เป็นมิตรกับผู้ใช้งาน ก็เป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับ IQoption ด้วยเช่นกัน การถอนเงินสามารถทำได้ทั้งจากเว็บไซต์เอง หรือ โดยใช้แอพการเทรดของ IQoption ผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่แสนสะดวกสบาย เมื่อคุณเข้าสู่บัญชีส่วนส่วนตัวบนหน้าเว็บแล้ว คุณเพียงแค่คลิกเลือกเมนูถอนเงินเพื่อเริ่มต้นกระบวนการถอนเงิน จากนั้น คุณแค่กรอกข้อมูลลงในช่องว่างบนแบบฟอร์ม แล้วคุณจะได้รับ e-mail เพื่อยืนยันว่ากระบวนการถอนเงินได้ดำเนินการแล้ว โดยปกติแล้ว ใช้เวลาประมาณ 3 วันทำการ ในการส่งคำสั่งการถอน ซึ่งนั่นถือว่าดีกว่ามากเมื่อเทียบค่าเฉลี่ยในกลุ่มโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่น มันคือเงินของคุณที่อยู่ในบัญชี IQoption และ คุณก็ควรสามารถถอนมันคืนได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ

ไม่ว่าจะเป็นสิ่งใดก็ตามที่คุณอยากถามหรืออาจกังวลเกี่ยวกับ IQoption คุณสามารถติดต่อทีมบริการลูกค้าระดับอาชีพ เพื่อแก้ปัญหาของคุณได้เสมอ พวกเขามีความรู้และความสามารถในการแก้ปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับการถอนเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพและทันท่วงที พวกเขาจะตอบคำถามและไขข้อข้องใจเกี่ยวกับเงื่อนไขของเลห์แมน ดังนั้น คุณจะเข้าใจกระบวนการถอนเงินได้อย่างเต็มที่ กระบวนการนี้ยังสามารถทำได้ในหลายภาษา ซึ่งมันดีมากสำหรับผู้ใช้งานจำนวนมากและมาจากทั่วทุกมุมทั่วโลก

สำหรับผู้เทรดบน IQoption ที่อยู่ในประเทศอังกฤษ อิตาลี หรือ สเปน คุณสามารถโทรติดต่อศูนย์บริการลูกค้า IQoption option ได้โดยตรงผ่านหมายเลขโทรศัพท์ที่ปรากฏบนเว็บไซต์ และ คุณจะได้รับคำตอบเกี่ยวกับการถอนเงินได้ทันท่วงที และอย่างเหมาะสม สมาชิกของทีมบริการลูกค้า IQoption มีความพร้อมเสมอที่จะให้ความช่วยเหลือแก่คุณให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ และ พวกเขาให้บริการด้วยรอยยิ้ม คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าเมื่อคุณถอนเงินกับ IQoption เงินนั้นจะไปถึงคุณตามความคาดหมายในเวลาที่เหมาะสม อีกครั้งหนึ่งที่สิ่งเหล่านี้สามารถทำได้ ในขณะที่ยังคงรักษาความปลอดภัยและมาตรการความมั่นคงในอุตสาหกรรมไว้อย่างเคร่งครัด

thai binary options, binary trading, forex thailand, iqoption thai
เรย์ วชิรบรรจง
19.01. 2017 00:00  | 

อยากรู้ไหมว่าโบรกเกอร์จะรักษาเงินคุณไว้หรือไม่? งั้นลองศึกษาขั้นตอนการทดสอบระบบ IQ option ตอนนี้เลย! แล้วคุณจะพบคำตอบทั้งหมด

วิธีทดสอบระบบ IQ option ให้ครบถ้วนทั้งหมด

สิ่งเลวร้ายที่มักเกิดขึ้นกับผู้เทรดระบบไบนารี่ออฟชั่นคือเงินหาย หรือถูกขโมยไปจากบัญชี แต่ถึงตอนนี้เรื่องแบบนี้ไม่ค่อยจะเกิดขึ้นกันง่าย ๆ เว้นแต่คุณทำกระดาษโน๊ตที่ได้เขียนรหัสผ่านหายไป หรือทำมือถือหายขณะที่ในเครื่องยังล็อคอินระบบบัญชีของคุณเอาไว้ และทันใดนั้นเองก็มีใครสักคนมาเจอ และสามารถเข้าบัญชีของคุณเพื่อทำการถอนเงินทั้งหมดออกจากบัญชี

ในนามหุ้นส่วนอันน่าเชื่อถือ IQ option คือตัวช่วยที่ทำให้คุณหมดกังวลเรื่องเหล่านี้ หรือแม้แต่ว่ามีใครกำลังเข้าสู่ระบบบัญชีของคุณ แต่เขาก็ไม่สามารถถอนเงินออกจากบัญชีได้ เพราะทางระบบ IQ option มีการตรวจสอบอย่างรัดกุมทุกครั้งที่ทำการส่งคำสั่งถอนเงินใหม่ออกจากบัญชี

หมายความว่า ใครบางคนที่มีข้อมูลบัญชีของคุณอยู่ในมือ จะสามารถถอนเงินได้โดยใช้วิธีที่มีอยู่แล้วเท่านั้น โดยที่พวกเขาสามารถใช้ข้อมูลบัญชีธนาคาร หรือบัตรเครดิตที่คุณมีอยู่แล้วได้ แต่พวกเขาจะไม่สามารถถอนเงินเข้าบัญชีใหม่ที่กำลังจะสร้างขึ้น หรือบัตรเครดิตใหม่ที่ใส่เข้ามาได้ ตัวระบบจะป้องกันไม่ให้คนอื่นสามารถถอนเงินจากบัญชีคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หากคุณต้องการใช้วิธีทำรายการการเงินใหม่ คุณต้องผ่านขั้นตอนการตรวจสอบโดยสมบูรณ์ในแต่ละครั้ง โดยขั้นตอนการตรวจสอบนั้นคุณต้องเตรียมเอกสารข้อมูลเพื่อมอบให้ทาง IQ option โดยมีดังนี้:

 • รูปถ่ายที่มีความละเอียดชัดเจน โดยใช้ได้จากบัตรที่มีข้อมูลชื่อ รายละเอียดและรูปถ่ายบนบัตร คุณสามารถใช้ได้ทั้งบัตรประชาชนหรือใบขับขี่ หนังสือเดินทาง หรือบัตรอื่น ๆ ที่มีหมายเลขบัตรประชาชนระบุไว้ และ ทั้งหมดต้องออกโดยหน่วยงานรัฐบาลเท่านั้น
 • เอกสารทะเบียนบ้าน หรือเอกสารแสดงที่อยู่อาศัย ส่วนนี้สามารถเอกสารอ้างอิงใด ๆ ก็ได้เพื่อแสดงตัวตนของคุณกับทาง IQ option และต้องไม่ซ้ำกับชื่อของบุคคลอื่น คนส่วนใหญ่ใช้ใบเสร็จค่าน้ำ ค่าไฟ หรือเอกสารที่ออกโดยเจ้าพนักงานจดทะเบียน
 • หากคุณต้องการถอนเงินเข้าบัตรเครดิต คุณต้องสำเนาหรือสแกนบัตรเครดิต ทั้งด้านหน้าและหลัง ที่เห็นเลขบนบัตรชัดเจน การทำดังกล่าวช่วยป้องกัน การฟอกเงิน และช่วยทำให้มั่นใจว่าเงินจะถูกจ่ายเข้าบัตรเครดิตของคุณแน่นอน

เอกสารข้อมูลทั้งหมด คุณเพียงทำการส่งอีเมลล์ให้ทีมช่วยเหลือของ IQ option และทางทีมจะทำการเปิดระบบการทำรายการการเงินใหม่ให้กับคุณ เมื่อเอกสารทั้งหมดส่งมาจากคุณคนเดียวเท่านั้น จึงมั่นใจได้ว่าเงินทั้งหมดของคุณที่อยู่ในระบบ IQ option จะปลอดภัยแน่นอน

iqoption account verification, account check, iqoption validation, iqoption thailand, thai binary
เรย์ วชิรบรรจง
19.01. 2017 00:00  | 

เรามาดูขั้นตอนการสร้างบัญชีจำหรือบัญชีสมมติสำหรับการทดลองเทรดกันครับ บัญชีทดลองกับบัญชีจริงเนี้ยเราใช้คนละที่กันนะครับเพราะว่าบัญชีจริงเนี้ยเราต้องไปขอกับแอดมินที่เป็นคนดูแล แต่ถ้าเราอยากจะลองเทรดเลยหน้าตาของมันก็จะเหมือนกับที่เราเทรดจริงเลยซึ่งสามารถใช้ทดแทนกันได้นะครับ โดยทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

 • 1. เข้าไปยัง spotoption หรือคลิกลิงค์ใต้วีดีโอก็ได้นะครับ อันนี้เป็นทางลัดของการเข้าเว็ปนี้นะครับ มันก็ซับซ้อนอยู่ ก็อย่างที่บอกนะครับพิมพ์ URL เข้ามาก็จะพาเรามายังหน้าสมัครสมาชิก
 • 2. จากนั้นให้เรากรอกอีเมล์และรหัสผ่านที่จะใช้สมัครสุดท้ายก็ใส่หมายเลขที่ปรากฏอยู่แล้วเราก็จะได้บัญชีมาใช้
 • 3. คลิกที่ \'Get your Demo Account\'
 • 4. เท่านี้เราก็ได้บัญชีที่จะนำมาใช้ในการทดลองแล้วครับ

เราจะได้เงินสูงถึง 50,000$ เอาไว้ในการทดลองของเราได้จนกว่าเราจะมั่นใจแล้วเราค่อยเล่นจริง ซึ่งหน้าตาของการเทรดตรงนี้ การใช้งานก็จะคล้ายกันกับบัญชีจริงที่เราจะใช้กับตัวทดลอง แต่มันอาจจะไม่มีภาษาไทยให้นะครับ แต่ก็ไม่ยากในการทำความเข้าใจ โอเค เราก็ได้บัญชีทดลองแล้ว เดียวเรามาสอนขั้นตอนต่อไปกัน ตัวนี้ก็จะเอาไว้เทรดเหมือนกับบัญชีจริงได้เลย เช่น วันนี้เป็นวันอาทิตย์เลยจะมีให้เลือกน้อย ก็จะมีแค่ดูไบกับคูเวตที่กำลังเปิดสัญญาอยู่เป็นดัชนีของประเทศดูไบและคูเวตซึ่งที่แตกต่างกันนิดนึงก็คือตรงบัญชีจำลองเนี้ยตัว Spotoption มันจะเริ่มต้นที่ 25$ แต่บัญชีจริงจะเริ่มต้นที่ 10$ และกำไรของเราจะมากกว่าที่ 81 เปอร์เซนต์แต่ตัวจำลองเนี้ยจะได้แค่ 76 เองครับ อันนี้ก็เอาไว้ทดสอบจนกว่าเราจะมั่นใจนะครับเพราะว่าเงินเยอะมาก ซึ่งถ้าเราไปขอบัญชีจริงเนี้ยเราจะได้ประมาณ 500$ ครับ

demo account, spotoption, thai binary demo account, open demo binary options account
เรย์ วชิรบรรจง
19.01. 2017 00:00  | 

สวัสดีครับ เรามาต่อกันที่การเปิดบัญชีจริงสำหรับการเทรดจริงๆของเรานะครับ โบรกเกอร์ที่ผมแนะนำก็จะเป็นตัว Finpari โดยมีขั้นตอนการสมัครดังนี้

 • 1. เข้าไปยัง finpari
 • 2. ในเว็ปไซต์ก็จะมีให้เลือกภาษาได้นะครับ ถ้าเกิดเครื่องของเรายังเป็นภาษาอังกฤษหรือภาษาอื่นที่ไม่ใช่ภาษาไทยก็สามารถเปลี่ยนได้
 • 3. เลือกลงทะเบียน
 • 4. ที่นี่ด้านบนเป็นเงินโบนัสถ้าใครต้องการเงินก็กดแชร์เฟสบุ๊คก่อนนะครับ ถ้าลืมกดก็จะไม่ได้เงิน 25$ ตรงนี้นะครับซึ่งไม่มีโค้ดอะไรให้ หลังจากที่เราสมัครแล้วเงินจะเข้าในบัญชีของเราเอง
 • 5. ส่วนการกรอกข้อมูลแนะนำให้ใช้เป็นภาษาอังกฤษให้หมดนะครับเพราะว่าถึงแม้หน้าเว็บจะเป็นภาษาไทยแต่คนที่คอยช่วยเหลือเราก็จะเป็นคนต่างชาตินะครับ ส่วนถ้าใครกรอกชื่อภาษาอังกฤษไม่ถูกก็สามารถหยิบบัตรประชาชนขึ้นมาดูได้นะครับ
 • 6. กรอกข้อมูลเสร็จแล้ว ในส่วนของประเภทสกุลเงินนั้นใครถนัดเทรดเป็นเงินสกุลอะไรก็เปลี่ยนเป็นสกุลนั้นครับโดยทั่วไปแล้วจะถนัดกันที่ US Dollar
 • 7. กรอกรหัสที่ปรากฏตามภาพ ถ้าหากเลขไม่โชว์ก็สามารถกดรีเฟลชขึ้นมาใหม่ได้ ส่วน Promo Code ไม่มีก็ไม่ต้องกรอกอะไร เตือนอีกทีหนึ่งนะครับถ้าใครต้องการเงินโบนัส 25$ ก็ให้กดแชร์เฟสบุ๊คก่อนเพราะว่าหลายคนลืมกดแชร์แล้วจะมาถามหาเงิน 25$ ทีหลังไม่ได้นะครับ
 • 8. เสร็จแล้วกดถัดไป เราก็จะได้บัญชีของเราเพียงเท่านี้ก็เรียบร้อยแล้วครับ
finpari trading account, finpari thailand, thai binary options demo account, binary demo account
เรย์ วชิรบรรจง
19.01. 2017 00:00  | 

สวัสดีครับ